Top 18 # Xem Nhiều Nhất Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Tự Túc / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Du Lịch Miền Tây Nam Bộ / 2023

Vị Trí Đại Lý, Tự Nhiên Miền Tây

Các tỉnh miền Tây có diện tích 40,6 nghìn km2 chiếm 12,3 diện tích cả nước, vùng bờ biển kéo dài đế 700km tạo điều kiện cho phát triển kinh tế biển. Được hình thành, tích tụ từ phù sa đã góp phần góp đồng bằng sông Cửa Long là vựa lúa lớn nhất cả nước. Hiện nay là một trong bảy vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Miền Tây Nam Bộ có vị trí địa lý nằm liền kề vùng Đông Nam bộ, phía Bắc giáp với Camphuchia, phía Tây Nam là vịnh Thái Lan và phía Đông, Đông Nam giáp với Biển Đông.

Miền Tây Nam bộ cũng sở hữu đường bờ biển kéo dài chạy dọc theo các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang và Cà Mau với nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Ngoài ra còn bao gồm các đảo và quần đảo lớn nhỏ như là đảo Phú Quốc, quần đảo Thổ Chu, Hòn Khoai.

Các tỉnh miền Tây có tất cả 13 tỉnh là: Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau và 1 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Cà Mau. Các thành miền Tây cũng là các địa điểm du lịch miền Tây vô cùng hấp dẫn dành cho các khách du lịch muốn khám phá thiên đường nhiệt đới tại cực Nam Tổ quốc.

Hệ Thống Sông Ngòi, Kênh Rạch

Quan sát trên bản đồ, chúng ta có thể thấy rằng khu vực đồng bằng sông Cửu Long là vùng đồng bằng thấp và là một vùng đồng bằng ngập nước, có rất nhiều con sông lớn nhỏ, được giới hạn trong phạm vi bởi các dòng sông, kênh, rạch chảy trong lãnh thổ của Việt Nam. Với mạng lưới sông ngòi dày đặc, phân bố khá đồng đều ở các tỉnh thành. Mực nước của các con sông ở đồng bằng sông Cửu Long có mực nước lên xuống theo mùa.

Có được hệ thống kênh rạch chằng chịt bao gồm các sông lớn nhỏ như sông Cửu Long, sông Tiền, sông Hậu, sông Hàm Luông, Vàm Cỏ Đông, Vàm cỏ Tây… nên nơi đây phù sa rất là màu mỡ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nông nghiệp.

Sự dày đặc của sông ngòi kênh rạch đã giúp đồng bằng sông Cửu Long có thể khai thác phát triển loại hình du lịch đường sông, biển đảo. Với hệ sinh thái đa dạng, kết hợp với tinh hoa, lịch sử cộng đồng đã tạo nên những sản phẩm du lịch độc đáo. Nếu du khách chọn cho mình một tour du lịch đi miền Tây thì sẽ thấy rõ các sản phẩm du lịch gắn liền với hệ sinh thái miệt vườn, sông nước.

Thời Tiết, Khí Hậu Miền Tây Nam Bộ

Miền Tây Nam Bộ có khí hậu ổn định và ôn hòa quanh năm. Nhiệt độ trung bình hàng năm trong khoảng 28 độ C. Thời tiết ở đây cũng mưa thuận gió hòa quanh năm và ít bị ảnh hưởng của bão lũ, thiên tai…

Ở đây, khí hậu được chia thành 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa kéo dài từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm và mùa khô từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Ngoài ra, ở miền Tây còn có một mùa gọi là mùa nước nổi. Theo kinh nghiệm đi tour du lịch miền Tây, đây là thời điểm vô cùng lý tưởng dành cho những chuyến du lịch khám phá miền Tây sông nước. Giai đoạn này bắt đầu vào khoảng tháng 9 đến tháng 11 hàng năm tùy từng tỉnh và tùy từng năm.

Kinh Tế Của Miền Tây

Kinh tế vùng đồng bằng sông Cửu Long đang rất phát triển, là một vùng trọng điểm lúa lớn nhất cả nước, là vùng trồng cây ăn quả lớn nhất cả nước với nhiều loại hoa quả nhiệt đới, thủy sản chiếm hơn 50% sản lượng của cả nước. Đồng bằng sông Cửu Long đang nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư phát triển điểm đến, khai thác tài nguyên du lịch đã có, xây dựng những điểm mới, sản phẩm mới để phục vụ khách du lịch, cũng như tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Du lịch sinh thái bắt đầu khởi sắc như du lịch trên sông nước, miệt vườn, biển đảo, du lịch MICE. Tuy nhiên chất lượng và khả năng cạnh tranh của sản phẩm du lịch còn hạn chế. Đồng bằng sông Cửu Long đang được đầu tư lớn để nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh tế của khu vực dịch vụ. Du lịch đồng bằng sông Cửu Long đã đóng góp một phần rất lớn nhằm phát triển kinh tế của vùng.

Tổng Quan Về Con Người Miền Tây

Như chúng ta được biết, vùng đất Tây Nam Bộ trước khi có sự khai phá của những người dân đến từ miền Trung và một ít cư dân người Bắc thì vùng đất này chỉ là một vùng rừng rậm hoang vu. Tất cả mọi người đều hết lòng vì việc nghĩa. Điều này đã hình thành nên tính cách “trọng nghĩa khinh tài” ở trong con người họ.

Bởi họ ý thức được rằng: trước điều kiện thiên nhiên như vậy, nếu họ chia rẽ thì sẽ chết. Tinh thân đoàn kết, sống với nhau vì nghĩa không chỉ giúp họ sẻ chia công việc với nhau, để giúp đỡ nhau trong những lúc hoạn nạn, ốm đau mà còn hỗ trợ lẫn nhau cùng chống lại những khắc nghiệt của thiên nhiên.

Tổng số dân của các tỉnh miền Tây Nam Bộ vào khoảng 17 triệu người, chiếm 19% tổng dân số cả nước. Dân cư ở đâu đa số là người Kinh, ngoài ra còn một phần dân số khá lớn nữa là người Hoa, Khmer và Chăm… Gần đây, dân số vùng Đồng bằng sông Cửu Long tăng chậm do di cư đi sang các nơi khác. Người Hoa thường tập trung nhiều ở Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng. Còn người Chăm thường sống ở An Giang. Và người Khmer thì tập trung nhiều ở Trà Vinh, Sóc Trăng…

Mật độ dân cư ở đây phân bố không đồng đều, thu nhập bình quân đầu người còn thấp so với cả nước. Nhưng có một nguồn lao động dồi dào.

Tín Ngưỡng, Tôn Giáo

Việt Nam là một quốc gia đa tôn giáo tín ngưỡng với truyền thống văn hóa từ lâu đời. Mỗi vùng miền đều có những tín ngưỡng riêng gắn liền với đời sống kinh tế và tâm linh của mình. Góp phần làm phong phú đa dạng và biến đổi trong văn hóa Việt về tín ngưỡng, Tổ tiên người Việt ở Nam bộ đã tạo nên những sắc thái riêng biệt của văn hóa tín ngưỡng trong vùng. Tín ngưỡng của nhân dân Nam Bộ cũng do những quá trình đi tìm miền đất hứa của những lưu dân Đàng Trong xuôi Nam tiếp tục phát huy truyền thống Văn hóa Việt và tạo ra những sắc thái riêng biệt của văn hóa tín ngưỡng Nam Bộ.

Với đặc điểm sinh thái địa lí vừa thuận lợi vừa khó khăn của vùng đất Miền Nam, quá trình đấu tranh cho cuộc sống mới đã để lại những dấu ấn riêng. Trong đời sống văn hóa và tâm linh của những lưu dân người Việt vừa kế thừa và phát huy những tôn giáo đã du nhập vào Việt Nam trước đó như: Kito giáo, Phật giáo, Hồi giáo… vừa góp phần tạo nên một bản sắc Nam Bộ mà đặc biệt là sự hình thành những tôn giáo bản địa

Về trang phục của những con người vùng đất Nam Bộ bên cạnh người kinh quen với đồng án, lúa nước lại chọn khăn rằn quấn cổ và áo nâu sòng, quần đen thanh thoát trên những đồng lúa hay trên sông nước ngày xưa. Đặc biệt là chiếc áo bà ba là nét đặc trưng của người kinh ở Sài Gòn xưa và Đồng bằng sông Cửu Long. nó tạo thành nét đẹp duyên dáng đậm đà của người dân Nam Bộ xưa và nét đẹp đó còn tồn tại đến tận ngày nay.

Giữa quê hương miền Nam hai mùa mưa nắng, không biết tự bao giờ chiếc áo bà ba hiện hữu, đồng hành với người phụ nữ Nam bộ như một thứ y phục đặc trưng cho tính cách thuần hậu, dịu dàng của họ. Dường như khi nhìn những đường nét mộc mạc của chiếc áo bà ba, ta cảm nhận đó là một thứ ngôn ngữ im lặng ký thác một phẩm hạnh, một giá trị vĩnh cửu của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ Nam bộ nói riêng.

Trong nhân gian còn lưu truyền câu “ăn mặn nói ngay” để nói tính cách của người miền Nam. Vì họ là những lưu dân đến đây chủ yếu bằng đường biển, suốt hành trình lênh đênh giữa sóng to gió lớn để chống lại giá rét, những cơn cuồng nộ của biển cả… buộc họ phải tìm cách bảo đảm mạng sống và sinh tồn.

Một đặc tính của người miền Nam là luôn chân tình, cởi mở và dễ hoà mình và hiếu khách.

Người miền Tây nổi tiếng là sống phóng khoáng, rộng rãi, tính tình xởi lởi và bụng dạ vô cùng thật thà. Họ nghĩ gì nói đó chứ không ưa vòng vo như người Bắc. Nếu ai đã từng tiếp xúc với người miền Tây sẽ rất yêu thích tính tình của họ, thật lòng và hoàn toàn không có tâm địa xấu xa. Người miền Tây là những người bạn chân thành và đúng nghĩa, rất đáng để giao lưu và kết bạn.

Người miền Tây trọng nghĩa tình, coi nhẹ tiền bạc, vật chất. Đối với họ chữ nghĩa còn quan trọng hơn cả tình. Họ quan niệm hết tình thì còn nghĩa.

Người miền Tây sông nước nổi tiếng hào hiệp, hiếu khách. Họ luôn sẵn lòng chào đón những người khách du lịch đến tá túc tại nhà. Họ niềm nở tiếp đón cơm rượu như người nhà ở xa mới về. Người miền Tây cũng có lối sống giản dị, mộc mạc và đơn giản, không cầu kỳ, lễ giáo như người miền Bắc.

Người miền Tây cũng sống thực tế, ít lo xa hơn dân các vùng khác. Họ ít sống tằn tiện, tiết kiệm. Họ chỉ làm đủ ăn, có bao nhiêu dùng bấy nhiêu, tới đâu hay tới đó. Tính cách này có lẽ một phần do thiên nhiên ở đây ưu đãi, mưa thuận gió hòa, ít bão lũ thiên tai và bản tính họ biết hài lòng với những gì đang có. Họ tuy không giàu nhưng lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc.

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến tour du lịch miền Tây của mình trong thời gian tới? Nếu chưa, hãy để công ty du lịch chuyên tour du lịch miền Tây – Tour Miền Tây Nam Bộ giúp bạn làm điều đó. Với hơn 12 năm kinh nghiệm tổ chức, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng bổ ích và lí thú khi đến đây.

9 Điểm Đến Không Thể Bỏ Qua Khi Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Tự Túc / 2023

Miền Tây Nam Bộ được thiên nhiên ban tặng cho hệ thống sông ngòi chằng chịt, vườn cây trĩu trịt, cánh đồng lúa rộng lớn. Du lịch miền Tây Nam Bộ tự túc chính là ý tưởng tuyệt vời dành cho các du khách muốn hòa mình với thiên nhiên. Cùng điểm qua 9 địa điểm thú vị dành cho chuyến đi này bạn nhé!

1. Rừng tràm Trà Sư, An Giang

Rừng tràm Trà Sư rộng khoảng 850ha là biểu tượng của mùa nước nổi tại miền Tây. Đến nơi đây bạn sẽ được đi thuyền giữa những thảm bèo xanh. Len lỏi trong từng ngóc ngách khu rừng. Cùng xem những chú chim đùa giỡn trên những tán cây cao. Bạn có thể đến đây vào mọi thời điểm trong năm nhưng đẹp nhất là vào khoảng tháng 9 – tháng 11 – mùa nước nổi nơi đây.

2. Cánh đồng quạt gió Bạc Liêu

Ngoài giai thoại về Công tử Bạc Liêu, bạn có thể đến tham quan cánh đồng quạt gió lớn nhất Việt Nam nằm tại khu vực này. Cánh đồng nằm cách thành phố khoảng 20km, thuộc ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông. Ngay từ đằng xa, bạn đã có thể nhìn thấy những cây quạt gió khổng lồ đang quay đều đều. Nơi đây là địa điểm check in yêu thích của rất nhiều bạn trẻ.

3. Vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp

Đây là khu bảo tồn những loài chim và rừng ngập mặn lớn tại Đồng Tháp. Tràm Chim cũng được công nhận là khu dự trữ sinh quyển thứ 4 của Việt Nam với hơn 230 loài chim trong đó có cả sếu đầu đỏ – loài chim nằm trong sách đỏ thế giới.

Mỗi năm, vào mùa nước nổi, Tràm Chim như được mặc thêm một tấm áo mới với những màu sắc tuyệt diệu của thiên nhiên. Bạn có thể bắt đầu hành trình của mình vào những buổi chiều để tận hưởng những khung cảnh tuyệt vời mà không nơi nào có được.

4. Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

Đây là địa điểm không thể không đến của tất cả những người muốn du lịch miền Tây Nam Bộ tự túc. Chợ nổi là nét văn hóa đặc trưng của người dân nơi đây. Và Cái Răng là chợ nổi lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long.

Để tận hưởng hết vẻ bình dị, thân quen của chợ, bạn nên đi từ sáng sớm. Đây là khoảng thời gian chợ đông vui nhất và hoạt động tấp nập nhất. Mọi sinh hoạt hay mua bán, ăn uống đều diễn ra trên những con ghe nhỏ.

5. Làng nổi Tân Lập, Long An

Nơi đây còn được gọi là rừng tràm Tân Lập – một địa điểm du lịch mới ở miền Tây nhưng lại khá hấp dẫn du khách bởi bạn sẽ được chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Các du khách sẽ được khám phá con đường mòn dài 5km xuyên rừng tràm. Được chìm đắm vào vẻ đẹp ngút ngàn của rặng tràm, cùng du ngoạn cảnh đẹp vùng đầm lầy trên những con thuyền nhỏ, chiêm ngưỡng cánh đồng sen, cánh đồng hoa súng nở rộ.

6. Chùa Dơi, Sóc Trăng

Chùa Dơi là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất tại nơi đây. Chùa có kiến trúc đẹp mê mẩn, không gian thoáng đãng, trong lành. Và đặc biệt là có hàng ngàn con dơi đang treo mình trên cây. Đường đến với chùa Dơi cũng vô cùng nên thơ với khung cảnh hai bên đẹp ngỡ ngàng cho du khách tận hưởng.

7. Nhà công tử Bạc Liêu

Khu nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp có không gian vô cùng bề thế. Ngoài việc được tham quan, tìm hiểu về kiến trúc, lịch sử, các du khách cũng sẽ được nghe kể thêm về cuộc đời của chàng công tử giàu nhất khu vực miền Nam thời xưa.

8. Quần đảo Hải Tặc, Kiên Giang

Đây là một điểm đến lạ lùng mà bất kỳ ai đi du lịch miền Tây Nam Bộ tự túc đều muốn ghé qua. Quần đảo bao gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ nằm cách đảo Phú Quốc khoảng 40km. Khung cảnh trên đảo còn khá hoang sơ, không khí trong lành mát mẻ. Các du khách đến đây cũng sẽ được nghe kể về lịch sử của quần đảo này vô cùng thú vị.

9. Mũi Cà Mau

Mũi Cà Mau nằm ở cực Đông của Tổ Quốc – một vị trí có ý nghĩa thiêng liêng. Đất Mũi không sở hữu vẻ đẹp quyến rũ lòng người như các địa danh khác song lại hấp dẫn du khách bởi vẻ đơn sơ, mộc mạc của miền quê.

Bạn cũng đừng nên bỏ qua những địa điểm thú vị trên mà chúng tôi giới thiệu để được trải nghiệm những điều tuyệt vời mà nơi đây mang lại nhé. Và du lịch miền Tây Nam Bộ tự túc là một hành trình vô cùng thú vị mà ai cũng nên thử ít nhất một lần trong đời.

Du Lịch Sông Nước Miền Tây Nam Bộ / 2023

Một vùng đất của tình người chân chất, của những cánh đồng bạt ngàn, những vườn cây trái sum xuê và chín dòng sông huyền thoại đã tụ hội lại trong hai từ Miền Tây. Miền Tây – vùng quê lưu trữ sự đậm đà bản chất Nam Bộ luôn mang đến cho chúng ta những ấn tượng sâu đậm khi một lần ghé thăm, nhưng đôi khi đã quá quen thuộc với nơi chôn nhau cắt rốn mà có thể chính những người dân nơi đây không thể nhận ra hết những nét thú vị và rất riêng chỉ có ở quê nhà. Chỉ lúc rời xa vì một lý do nào đó, mới thoáng ngỡ ngàng chạnh lòng nhớ về, mà phát hiện ra tình cảm gắn bó với đất Chín Rồng quá sâu đậm. Cùng Topasatravel gợi lên cung bậc cảm xúc của những chuyến du lịch sông nước miền Tây Nam Bộ .

>>>>>>>> Xem thêm: Tour trong nước

Bạn đã được trải nghiệm cái cảm giác lạc vào một khu rừng xanh ngát ngập trong nước đầy cuốn hút tại Rừng Tràm Trà Sư chưa? Một khu rừng ngập nước đặc trưng tiêu biểu nhất cho thiên nhiên đồng bằng Nam Bộ. Nơi đây là một địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đi du lịch miền Tây. Vào mùa nước nổi, khi con nước lên cao khu rừng tràm rộng 845 hecta này ngập trong nước tạo nên khung cảnh thiên nhiên vô cùng kì thú.

Tới một bến thuyền nhỏ hơn bên trong rừng, bạn được chuyển sang một chiếc ghe, thuyền nhỏ do người chèo tay. Từ đây, chiếc thuyền rẽ con nước đưa bạn vào khu vực đẹp nhất của rừng, nơi những cánh bèo tấm phủ xanh kín mặt nước. Chiếc thuyền, được trang bị cả nón lá để chụp ảnh hay tránh “bom” của những chú chim trong rừng, khỏa nước theo giọng nói chuyện chầm chậm của cô lái thuyền. Đến với miền Tây Nam Bộ bạn sẽ cảm nhận được sự lạc nhịp của cuộc sống nơi đây không có những ngôi nhà cao tầng mọc san sát, không có xe cộ tấp nập ồn ào và nhộn nhịp như các thành phố lớn, miền Tây hấp dẫn du khách nhờ những nét đặc sắc riêng. Chắc chắn ai đến đây cũng sẽ bị thu hút bởi sự mến khách của người dân, khu miệt vườn nhiệt đới thú vị, văn hóa chợ nổi hấp dẫn cùng những món ăn địa phương dân dã có một không hai. Bạn chắc chắn phải ghé thắm chợ nổi Cái Răng trong chuyến du lịch sông nước miền Tây Nam Bộ của mình. Một khu chợ lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, điểm tô trên cái nền sông nước đục màu là những chiếc thuyền chở đầy hoa quả tươi ngon. Bạn sẽ được thưởng thức bát bún riêu đậm chất miền Tây trên chiếc ghe nhỏ chòng chàng, một cảm giác thú vị khó diễn tả đó là lý do nhiều cho rằng đến Cần Thơ mà chưa đi chợ nổi Cái Răng thì kể như chưa biết gì về “Tây Ðô”.

Nếu đã tham gia chuyến hành trình du lịch sông nước miền Tây Nam Bộ cảm nhận hết cái cảm giác lênh đênh chiếc thuyền, duyên dáng uyển chuyển mình trên mặt nước bởi cô lái thuyền hiền dịu. Cảm nhận hết khung cảnh xanh mướt một khung trời, trái cây trĩu nặng,…nhất định phải trải nghiệm thêm cảm giác ăn uống kiểu đồng quê sông nước, thưởng thức ca nhạc tài tử cải lương mới đúng điệu. Thực đơn ở đây khá phong phú cả vài mươi món ăn dân dã đặc thù đồng quê ĐBSCL như ốc luộc cơm mẻ, chuột đồng nướng, ếch xào sả ớt, lươn hấp bầu, lẩu mắm cá kèo, canh chua cá bông lau, cháo cá lóc, ốc luộc mẻ, lẩu mắm cá kèo, chuột đồng nướng, cá rô kho tộ… Sau mùa nước nổi, cá vào tận trong kênh rạch, chỉ cần một chiếc xuồng ba lá cùng một người chèo, người còn lại cầm vợt sâu lòng vục trong nước một loáng đã nặng tay cá. Những con cá linh, sặc rằn… mang về móc ruột, rửa sạch, cho vào nồi kho lạt với vài trái me sống cùng hành hương cắt khúc. Giằm me cho chua, giằm ớt xanh cho cay, bạn sẽ có một bữa ăn, chẳng bậc vương giả nào có được, dù giản dị chỉ chấm với những đoạn bông súng trắng tinh và những cánh bông điên điển vàng tươi màu nắng, giòn, ngon lạ không chê vào đâu được. Đặc biệt với bông điên điển nở vàng đầy đồng nấu canh chua với cá linh, cá lóc không gì ngon bằng… chỉ thôi thúc bạn gắp ăn cho đã thèm.

Muốn lai rai có rượu nếp chất men cay nồng, cùng vị chua chua, ngòn ngọt của trái chùm ruột hấp dẫn lạ, vị gắt nhưng hậu ngọt miên man lan thắm cổ họng. Khách ăn và uống mãi đến ấm người và hồng đôi má. Tráng miệng trái cây có sẵn trong vườn. Vừa thưởng thức món ngon vật lạ bạn vừa được nghe tiếng đàn giọng hát, những bản vọng cổ mùi rệu, những điệu lý thân thương, một loại hình văn hóa đặc sắc của miền Tây. Những câu vọng cổ ngọt ngào cùng tiếng đàn bầu, đàn kìm… nghe nao nao lòng. Xuất hiện những cô thôn nữ mặc áo bà ba, xuống giọng ca bài: “Dạ cổ hoài lang” ngọt và êm như ru…. Hãy về miền Tây Nam Bộ một lần để cảm nhận hết khung cảnh cuộc sống sông nước nơi đây khiến cho bạn lưu luyến không lỡ rời chân. Còn chần chừ gì nữa, hãy biến mùa hè của bạn thành chuyến hành trình khám phá miền sông nước Tây Nam Bộ. Topasiatreval.com rất hân hạng được đồng hành cùng chuyến đi của bạn. Mọi sự thắc mắc và muốn biết thông tin các chuyến du lịch sông nước miền Tây Nam Bộ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985 339 888 – 0931 939 888 để được tư vấn.

Tour Du Lịch Miền Tây Nam Bộ: Vĩnh Long / 2023

Tự tay chế biến món cá lóc nướng trui và thưởng thức ngay tại chổ cùng rượu nếp nguyên chất và trái cây. sau đó quý khách có thể thỏa thich đắm mình dưới dòng nước trong xanh của dòng sông cổ chiên.

Quý khách dùng cơm tối trên nhà hàng Du Thuyền Cần Thơ. Quý khách tự do tham quan Bến Ninh Kiều, Chợ Đêm Cần Thơ thưởng thức những món ăn đặc sản của Miền Tây.

NGÀY 2: CHỢ NỔI CÁI RĂNG – MỸ KHÁNH – NHÀ CỔ BÌNH THUỶ

Tiếp tục chuyến tham quan đoàn đến với nhà cổ Bình Thuỷ trên 100 năm tuổi một trong những ngôi nhà cổ nổi tiếng nhất Miền tây Nơi đây, từng là bối cảnh cho hàng chục bộ phim nổi tiếng như “Những nẻo đường phù sa”, “Người đẹp Tây Đô”, “Nợ đời”, hiện vẫn lưu giữ nhiều bút tích của các diễn viên đóng phim như Việt Trinh, Mỹ Uyên. Đặc biệt, đạo diễn người Pháp JJ.Annaud từng ở trong ngôi nhà suốt một tuần lễ chỉ đạo những cảnh quay trong bộ phim “Người tình”.

Quý khách về đến Sài Gòn. Kết thúc chuyến Tour Miền Tây, tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách!

Tour Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Giá trọn gói1.500.000 đồng/khách- khách sạn 3 sao

(Dành cho nhóm khách đoàn từ 12 người trở lên)

HỖ TRỢ TƯ VẤN: +Hotline 24/7: 0983.216.816

– Xe du lịch đời mới đưa đón tham quan (Máy lạnh, Ghế bật,…). Tuỳ vào số lượng khách sẽ bố trí xe phù hợp. – Ăn theo chương trình

+ 1 bữa sáng(Ăn sáng có cà phê hoặc nước uống tương đương)

+ 3 bữa chính tiêu chuẩn từ 120.000- 150.000 vnd/khách – 5 sao ( trong đó 1 Bữa tối Trên Du Thuyền Cần Thơ – . Ăn chính cơm phần thực đơn 5 – 6 món.)

– Phí tham quan các thắng cảnh trong chương trình.

– Chương trình Làm ngư dân.

– Hướng dẫn viên năng động, nhiệt tình, chu đáo.

– Phí bảo hiểm du lịch suốt tuyến. Mức đền bù tối đa 20.000.000đ/trường hợp.

– Nón du lịch, khăn lạnh, nước suối (01 chai 500ml/ngày/khách)

– Chi phí cá nhân (Mua sắm cá nhân, Giặt ủi, Điện thoại,…) – Thuế V.A.T 10%

Tiêu Chuẩn trẻ em: – Từ 11 tuổi trở lên tính 1 vé

– Trẻ em dưới 5 tuổi: Miễn phí (Gia đình tự lo cho bé. Mỗi gia đình có bé thứ 2 trở đi phải mua 75% giá vé người lớn).

– Trẻ em từ 5 – 11 tuổi thu 75% giá vé người lớn.

QUY ĐỊNH HUỶ TOUR: CHÍNH SÁCH ĐỔI NGÀY KHÁCH LẺ GHÉP ĐOÀN: CAM KẾT:

Khách hàng đã đặt tour và được công ty xác nhận mà công ty không khởi hành theo đúng ngày khách chọn , thì công ty sẽ hoàn trả lại số tiền cọc và bồi thường 100% giá trị tour.

SAVI TOUR KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN DU LỊCH THẬT SỰ THÚ VỊ VÀ HÀI LÒNG!