Saigon Tourist Động Thổ Khu Du Lịch Sinh Thái Sài Gòn

--- Bài mới hơn ---

 • Saigontourist Động Thổ Khu Du Lịch Sinh Thái Sài Gòn
 • 2 Khu Du Lịch Sinh Thái Cận Sài Gòn Cho Người Không Thích Đi Chơi Xa Lễ 30/4
 • Biệt Thự Sb65 Khu Du Lịch Sinh Thái Flc Sầm Sơn
 • Thanh Hóa: Thông Báo Việc Cưỡng Chế Thu Hồi Đất Thực Hiện Dự Án Khu Đô Thị Du Lịch Sinh Thái Flc Sầm Sơn
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Suối Hoa Lan Ở Đâu?
 • Saigon Tourist động thổ khu du lịch sinh thái Sài Gòn – Ba Bể

  (VTR) – Ngày 26/9/2015, tại Vườn quốc gia Ba Bể (Bắc Kạn), Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) phối hợp UBND tỉnh Bắc Kạn tổ chức động thổ khu du lịch sinh thái Sài Gòn – Ba Bể, tiêu chuẩn 4 sao, là cơ sở lưu trú quy mô nhất của tỉnh Bắc Kạn. Đây là dự án du lịch đầu tiên triển khai chương trình hợp tác phát triển kinh tế – xã hội giữa TP. Hồ Chí Minh và Bắc Kạn.

  Khu du lịch sinh thái Sài Gòn – Ba Bể nằm trong Vườn quốc gia Ba Bể, có diện tích đầu tư giai đoạn 1 khoảng 5,43ha, gồm 63 phòng ngủ trong đó có 30 bungalow cùng hệ thống nhà hàng, các điểm vui chơi giải trí.

  Khu du lịch sinh thái Sài Gòn – Ba Bể hướng đến đối tượng khách nghỉ dưỡng, hội nghị hội thảo kết hợp tham quan những tuyến điểm du lịch nổi tiếng tại Vườn quốc gia Ba Bể và kết nối các tuyến điểm nổi tiếng tại vùng Đông – Tây Bắc; các tour mang nét đặc trưng truyền thống của địa phương, phát huy giá trị văn hóa bản địa gắn với phát triển vùng du lịch nơi chiến khu cách mạng ATK, tạo nên chuỗi du lịch kỳ thú có núi, rừng, hồ nước, di tích lịch sử, di tích cách mạng trong khu vực, kết hợp phát triển loại hình du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch tâm linh dựa trên các tuyến điểm nổi tiếng như: đảo An Mã, thác Đầu Đẳng, động Puông, đảo Bà Góa, động Hua Mạ…

  Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, đến nay, Saigontourist đã đầu tư các công trình khách sạn, khu du lịch tại hơn 30 tỉnh, thành phố trong cả nước. Đầu tư liên doanh, liên kết nhằm đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm, tiến đến thống nhất tiêu chuẩn phong cách phục vụ giữa các tuyến điểm du lịch, quốc tế hóa các sản phẩm du lịch Việt Nam là chiến lược dài hạn và xuyên suốt của Saigontourist.

  PV

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Nghỉ Sinh Thái Sài Gòn Bình Châu
 • Dự Án Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Tràm Vị Thủy, Hậu Giang Đẳng Cấp 3 Sao
 • Trải Nghiệm Mới Mẻ Cùng Khu Sinh Thái Rừng Tràm
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Rừng Tràm Xẻo Quýt Điểm Đến Hấp Dẫn
 • Sự Quyến Rũ Lạ Lùng Của Rừng Tre Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Hà Gia
 • Thăm Viếng Phố Saigon Nhỏ Cali (Little Saigon)

  --- Bài mới hơn ---

 • Kỷ Niệm Ngày Thống Nhất Đất Nước Nhìn Từ Little Saigon (California)
 • Hòa Mình Vào Lễ Hội Khi Du Lịch Mã Lai
 • Cam 10, Test 3, Reading Pas 1
 • 7 Biểu Tượng Du Lịch Nước Mỹ
 • Du Lịch Nhật Bản Dịp Tháng 1 Lung Linh Trong Lễ Hội Ánh Sáng
 • Phố Saigon Nhỏ (Little Saigon) ở quận Cam rất vui. Đến đó cũng vui như về thăm lại quê hương.

  Ở đây cái gì cũng có, quán ăn ngon, tiệm vàng nữ trang, tiệm bán quần áo, dĩa nhạc, trái cây Việt Nam, chè, phở, bánh cuốn, bánh xèo. Thức ăn Nam Trung Bắc gì ở đây cũng có, đặc biệt lắm.

  Chợ Asian Village (Làng Á Châu).

  Ở Mỹ nơi nào có đông người Việt Nam sanh sống, nơi đó có một phố Saigon Nhỏ với nhiều quán ăn, tiệm tùng và văn phòng bác sĩ, nha sĩ, tiệm vàng, tiệm bán thực phẩm, dĩa nhạc v.v.

  Tuy nhiên khi nói Phố Saigon Nhỏ, mà không nói rõ ở nơi nào, chẳng hạn New York, Houston hay Orlando, người ta nghĩ ngay đến Phố Saigon Nhỏ ở quận Cam. Đây là Litttle Saigon đầu tiên và lớn nhất trong số nhiều Little Saigon khác mọc lên như nấm khắp nước Mỹ. Phố Saigon nhỏ ở Quận Cam là khu phố đầu tiên được chánh quyền địa phương chánh thức nhìn nhận là ” Little Saigon “.

  Chợ Today Plaza (Thương xá Kim Nhật).

  Mấy tuần trước vợ chồng tôi đã đến thăm viếng trở lại Phố Saigon Nhỏ. Mỗi lần đến đây, việc làm duy nhất của tôi là đi ăn thức ăn thuần túy Việt Nam ở đây. Khách sạn nơi tôi ở có một bảng danh sách địa chỉ mấy chục nhà hàng, mỗi nhà hàng ngon và đặc biệt một món, tha hồ lựa chọn, ăn ngon như ngày xưa ở quê hương.

  Trở về New York tìm tài liệu viết về khu phố này để đọc kỹ hơn, tôi thấy có bài sau đây của Wikipedia nói rất rõ về khu phố này, xin chép lại đây để làm tài liệu tham khảo.

  Hai Bà Trưng. Nếu tôi không lầm đây là Khổng Tử, và đám đồ đệ của ông. Cũng giống như Văn Miếu ở Hà Nội thờ Khổng Tử vậy. Đó là câu chuyện 1,000 năm giữa Việt Nam và Trung Quốc. Không thể nào tránh khỏi bị Trung Quốc ảnh hưởng sâu đậm, từ tinh thần đến thể xác và ngôn ngữ.

  Người có công xây dựng Little Saigon, chủ nhân của Phước Lộc Thọ và nhiều kiến trúc khác ở khu Bolsa và Saigon Nhỏ, là ông Triệu Như Phát (Frank Jao), một thương gia người Việt gốc Hoa, đã từ Việt Nam đến đây vào năm 1975. Ông sanh tại Hải Phòng, theo cha mẹ vô Nam vào năm 1954, và đã qua Mỹ lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Khi đặt chân đến đất Mỹ vào năm 1975, trong túi ông chỉ có 50 xu mà thôi. Ngày nay gia tài của ông vào khoảng 500 triệu đô la.

  Năm 1986-1987, ông Triệu Như Phát (Frank Jao) đã xây dựng tòa nhà tiêu biểu và lớn nhất của khu Little Saigon, là chợ Phước Lộc Thọ. Chợ này rộng khoảng 30,000 thước vuông.

  Chợ Phước Lộc Thọ bán đủ thứ, bông hoa, quần áo, nữ trang, dĩa nhạc, thức ăn đủ loại Nam Trung Bắc.

  Cho tới nay nhiều chợ Việt Nam khác đã được xây dựng khắp nơi, nhưng Phước Lộc Thọ vẫn là tòa nhà tiêu biểu và điểm đến quan trọng cho người Việt Nam khắp nơi trên thế giới. Nhờ ảnh hưởng của ông Triệu Như Phát (Frank Jao) mà khu chợ lớn nhất của Việt Nam lại có kiến trúc giống chợ Tàu hơn một chợ Việt Nam thuần túy.

  Tên chánh thức của tòa nhà này là ” Asian Mall ” (Chợ của người Á Châu). Tên Phước Lộc Thọ chỉ là tên do người Việt Nam quen gọi mà thôi, chớ không phải là tên chánh thức. Tại sao có tên này? Tại vì có 3 pho tượng của ba ông Phước Lộc Thọ đứng trước chợ, cho nên người Việt Nam ở đây mới gọi chợ này là Phước Lộc Thọ. Dần dà tên Phước Lộc Thọ được nhiều người biết đến hơn tên gọi chánh thức.

  Hiện ông Triệu Như Phát (Frank Jao) và nhóm V- Home Fund của ông đang đầu tư vào chợ đầu mối Bình Điền ở Việt Nam. Ông đang xây dựng một trung tâm phân phối thực phẩm lớn, giúp phân phối thực phẩm Việt Nam đi các nước Âu Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. (Sẽ bổ túc sau).

  Quang cảnh chợ Phước Lộc Thọ mấy tuần trước lúc vợ chồng tôi đến đây thăm viếng. Bàn thờ Quan Công ở trên lầu chợ Phước Lộc Thọ. “Tên gọi Little Saigon (hay Tiểu Sài Gòn, Sài Gòn Nhỏ) thường chỉ những khu vực có nhiều người Việt sinh sống bên ngoài lãnh thổ Việt Nam, nhất là tại Hoa Kỳ và Úc. Ban đầu đa số là người Sài Gòn.

  Các khu Little Saigon lớn có mặt trong thành phố Westminster, Garden Grove, San Jose, California, Houston, Texas. Westminster và Garden Grove nằm trong khu vực Quận Cam, California, nơi được mệnh danh là “thủ đô người Việt tị nạn”. Những khu Little Saigon được hình thành từ những làn sóng tỵ nạn diễn ra sau khi Chiến tranh Việt Nam kết thúc, sau sự kiện 30 tháng 4 năm 1975.

  Khu Little Saigon lâu đời nhất, lớn nhất và nổi tiếng nhất nằm tại thành phố Westminster và Garden Grove, Quận Cam, nơi người Việt chiếm 30,7% và 21,4% dân số theo điều tra dân số năm 2000 (tổng cộng trên 125.000 người).

  Trước kia, Westminster cũng như các thành phố gần đó là những vùng đất đai trồng trọt lớn. Từ năm 1975, người Việt tỵ nạn đầu tiên đến đây từ trại Pendleton, nằm cách Westminster 50 dặm về hướng Nam và từ các tiểu bang khác như Pennsylvania, Arkansas, Florida.

  Từ năm 1978, Đại lộ Bolsa trở thành khu trung tâm của Little Saigon nhờ các cơ sở thương mại do những người Việt đầu tiên lập nên, trong đó có chợ Hòa Bình, nhà sách Tú Quỳnh, và nhà hàng Thành Mỹ là những bảng hiệu đầu tiên. Cùng năm, Nhật báo Người Việt đã được phát hành tại thành phố Garden Grove.

  Những người tị nạn người Việt sau này cũng đến đó để lập nghiệp, họ mua lại các cơ sở thương mại của người địa phương và lập nên một số khu phố thương mại. Về sau cộng đồng người Việt tràn ra những thành phố lân cận như Garden Grove, Stanton, Fountain Valley, Anaheim và Santa Ana.

  Năm 1986, Ủy ban Phát triển Little Saigon có 46 thành viên, đã được 18 vị dân biểu và nghị sĩ tiểu bang giúp đỡ để đưa đề nghị thành lập Đặc khu Tiểu Sài Gòn lên thống đốc tiểu bang. Ngày 1 tháng 6 năm 1986, trước Quốc hội tiểu bang, Thống đốc George Deukmejian đã chấp thuận đề nghị này.

  Ngày 17 tháng 6 năm 1986, thị trưởng Westminster Chuck Smith đã làm lễ ra mắt Đặc khu Little Saigon trước thương xá Phước Lộc Thọ. Buổi lễ được đặt dưới sự chủ toạ của thống đốc tiểu bang và có sự hiện diện của đông đảo người Việt Nam trong vùng. Sau đó, các bảng chỉ đường được đặt trên xa lộ Garden Grove (Freeway 22) quanh vùng để chỉ đường đến Little Saigon.

  ( Wikipedia, http://vi.wikipedia.org/wiki/Little_Saigon )

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Du Lịch Little Saigon, Ca, Usa
 • Du Lịch Mỹ Bờ Tây: Los
 • Tour Du Lịch Long Xuyên
 • Top 12 Địa Điểm Ăn Chơi, Du Lịch Khi Đến Long Xuyên
 • Tour Lưu Vực Hồ Tahoe
 • Lịch Trình Tour Du Lịch Mộc Châu,tour Mộc Châu,phượt Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu, Sơn La (Cập Nhật 11/2020)
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tràng An, Ninh Bình (Cập Nhật 11/2020)
 • Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Hành Vi Tiêu Dùng Của Khách Du Lịch
 • Du Lịch Sapa Mùa Đông “lạc Trôi” Tại Xứ Sở Sương Mù Mơ Mộng
 • Thủ Tục Cấp Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Quốc Tế
 • Điểm nhấn (must see) : những Đồi Chè rộng bạt ngàn, những cánh đồng Hoa Cải (đằng sau rừng thông Bản Áng), vườn Hoa Cải sau khách sạn Sao Xanh. Những vạt Hoa Dã Quỳ trên đường vào bản Ba Phách, vào mùa Xuân thì Ba Phách nhuộm một mầu Hồng của Hoa Đào. Với Hoa Mận thì bạn nên đi dọc đường 6, hoặc vào bản Pà Kò, hoặc bản Phiêng Cành. Trang trại dâu tây Chimi, bên trong rừng thông bản Áng

  Thời gian : đi từ 2,5 ngày đến 3 ngày.

  Phương tiện : xe ô tô tự lái, xe khách, xe máy.

  Lịch trình tour du lịch Mộc Châu

  Lịch trình du lịch Mộc Châu xe ô tô 3 ngày

  Ngày 1 : Hà Nội – Mộc Châu

  7h00 : xuất phát từ Hà Nội đi theo hướng quốc lộ 6, chạy xe qua thành phố Hòa Bình. Nếu bạn đi xe ô tô riêng thì có thể đi ghé qua thủy điện Hòa Bình, thăm quan các tổ máy tại thủy điện Hòa Bình (nếu ghé vào đây thì nên đi từ 6h sáng).

  11h00 : tới Mai Châu, ăn trưa tại bản Lác. Nếu bạn có số điện thoại thì có thể gọi đặt cơm trước. Nếu bạn thăm quan Thủy điện Hòa Bình thì bạn sẽ không tới Mai Châu ăn trưa được. Có thể đặt cơm tại nhà hàng ở Tân Lạc (0979678038).

  Ngày 2 : Mộc Châu – Đồi Chè – Bản Phiêng Cành – Ngũ Động Bản Ôn

  7h00 : xuất phát đi thăm quan Đồi Chè. Ở có khá nhiều đồi chè, nhưng để xem được những Đồi Chè đẹp thì bạn nên đi vào khu vực đồi chè trên đường đi Ngũ Động Bản Ôn. Đồi Chè này thuộc khu vực của một công ty thì phải.

  9h00 : thăm quan Ngũ Động, đi bộ khoảng 3km đường rừng vào thăm quan Động. Bạn nào không thích đi bộ thì bỏ qua điểm thăm quan này.

  11h30 : ăn trưa, nên mang đồ ăn theo để ăn trên đường. Vì quay lại thị trấn sẽ xa.

  13h30 : đi thăm bản Phiêng Cảnh, đây là một bản Mông rất đẹp, trên đường đi bộ vào bản sẽ qua một khu vườn Mận đẹp. Tại sân rộng bên cạnh bản có những vườn hoa Tím nhỏ san sát mặt đất cũng rất thơ mộng.

  15h30 : quay lại thị trấn Mộc Châu. Trên đường đi dừng lại trang trại nuôi bò nào đó vào thăm quan xem quy trình sản xuất Sữa Bò.

  18h00 : có mặt ở khách sạn. Tối đi hát Karaoke giao lưu.

  Ngày 3 : Mộc Châu – Thác Dải Yếm – Rừng Thông bản Áng

  9h00 : trở ra đi thăm khu Hồ tại Rừng Thông Bản Áng. Nếu đi vào mùa Hoa Cải bạn nên đi bộ sâu xuống cánh đồng để chụp ảnh. Không biết năm nay có còn Cải nữa không ?

  Thăm trang trại Dâu Tây Chimi trong khu bản Áng, tự do hái dâu tây và thưởng thức các sản phẩm làm từ Dâu Tây

  11h30 : về trung tâm thị trấn ăn trưa, nhớ gọi món Bê Chao đặc sản. Ăn tại nhà hàng Quang Bắc chuyên Bê Chao ngon nổi tiếng.

  13h00 : khởi hành về lại Hà Nội. Khoảng 17h30 có mặt ở Hà Nội, kết thúc chuyến đi.

  Lịch trình Phượt Mộc Châu

  Với Mộc Châu các bạn Phượt có thể đi trong 2,5 ngày. Thông thường thì đi như vậy sẽ tiết kiệm thời gian, các bạn có thể đi từ tối thứ 6 và về lại Hà Nội vào chủ nhật. Vì là đi xe máy nên mình sẽ đưa các điểm đi hơi khác lịch trình xe ô tô.

  Ngày 0 : Hà Nội – Mai Châu

  18h00 : tập trung tại điểm hẹn. Thường thì các bạn hay cao su do còn vướng bận công việc và học hành. Tối đa 18h30 xuất phát. Đi đêm các bạn nên tập trung và cố gắng đi theo đội hình. Khuyến cáo các bạn Kính Cận không nên đi đêm. Nên đi theo đoàn, đi có thể chậm.

  22h00 : tới Mai Châu, đi khò.

  Ngày 1 : Mai Châu – Mộc Châu

  10h00 : nếu đi vào mùa hoa Mận, bạn nên ghé vào bản Hang Kia Pà Kò, hoặc đi vào đường đi Xuân Nha, không đi hết đường mà đi qua một dãy núi cao thì tới thung lũng Mận.

  12h00 : ăn trưa tại quán 64. Quán ăn ngon trên đường Phượt.

  13h00 : sau khi ăn trưa, các bạn lên đường hành quân vào bản Ba Phách. Chụp ảnh Hoa Đào nếu đi vào mùa Xuân, chụp ảnh hoa Dã Quỳ nếu đi vào đợt tháng 11 dương.

  15h30 : quay trở ra đi thăm Thác Dải Yếm hoặc Bản Áng tùy lựa chọn.

  18h00 : check in khách sạn. Tối giao lưu lửa trại hoặc ca hát.

  Ngày 2 : Mộc Châu – Đồi Chè – bản Phiêng Cành – Hà Nội

  7h00: xuất phát đi thăm quan Đồi Chè

  9h00: di chuyển tới bản Phiêng Cành.

  11h00: quay lại thị trấn ăn trưa. Có nhiều lựa chọn, quán cơm bụi bình dân hoặc quán Quang Bắc chuyên Bê Chao ngon nổi tiếng.

  13h00: khởi hành về Hà Nội. Đường về các bạn có thể đi qua Kim Bôi, Lương Sơn rồi vào lại quốc lộ 6. Đường qua nhiều dãy núi đẹp. Có thể tìm thấy những Cọn Nước ven đường, gần ngã 3 Bãi Chạo.

  18h00: về tới Hà Nội, kết thúc chuyến đầy ý nghĩa.

  Lưu ý: ngoài các điểm du lịch trên thì các bạn Phượt còn có khá nhiều lựa chọn khác như: đi xe ra khu vực biên giới Lào, thăm cửa khẩu Lóng Sập, ghé 1 chân sang đất Lào.

  Đoạn từ Mai Châu đi Mộc Châu, nếu có xe cào cào chạy đường 6 cũ thì tuyệt vời. Đường tuy xấu nhưng cảnh lại rất đẹp.

  Với những bạn ưa khám phá thì cung đường từ Đà Bắc qua Song Khủa về Mộc Châu cũng là một lựa chọn thú vị. Đường xấu, ngoằn nghèo qua nhiều bản làng và rừng, đặc biệt là đoạn đi thuyền vượt sông Đà khá thú vị.

  Một số bài viết Lịch trình tham khảo khác

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hành Trình Du Lịch Lý Sơn 3 Ngày 2 Đêm Có Gì Thú Vị?
 • Lịch Trình Du Lịch Hà Giang Tự Túc 3 Ngày 4 Đêm Chi Tiết Đọc Là Tự Đi Được
 • Lịch Trình Tour Du Lịch Hà Giang,phượt Hà Giang
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Lý Sơn, Quảng Ngãi (Cập Nhật 11/2020)
 • Lịch Trình Gợi Ý Cho 3 Ngày 2 Đêm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu: Mộc Châu Tháng 12

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Mộc Châu Tháng 12 Và Những Điều Hấp Dẫn Đang Chờ Đón
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Tháng 2 Ngắm Hoa Mận Có Gì Đẹp
 • Mộc Châu Tháng 2: Thiên Đường Hoa Mận Giữa Lưng Chừng Trời Và Đất
 • Mộc Châu Tháng 3 Ngỡ Ngàng Trước Vẻ Đẹp Của Hoa Ban
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Tháng 3
 • Mỗi mùa mỗi tháng Mộc Châu lại gợi nhớ gợi thương với cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời khác nhau. Đặc biệt tháng 12 khi khí hậu miền Bắc nói chung đều khá lạnh khi đã vào đông thì tour du lịch Mộc Châu mùa cải trắng lại được rất nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn. Vậy tháng 12 ở Mộc Châu có gì đặc biệt, hấp dẫn?

  Nếu Hà Giang có tam giác mạch thì Mộc Châu rất nổi tiếng với hoa dã quỳ. Sắc vàng của loài hoa này chạy dọc theo nhiều cung đường đi tới Mộc Châu tạo nên cảnh đẹp tuyệt vời. Những bông hoa nở rộ, màu vàng ươm bao phủ kín không gian khiến bạn như được sống trong rừng hoa rực nắng, lãng mạn thơ mộng.

  Vào tháng 12, hoa dã quỳ nở rộ là thời điểm thích hợp cho bạn lên kế hoạch chuyến đi tour Mộc Châu từ Hà Nội để tận mắt được chiêm ngưỡng cảnh sắc nơi đây.

  Đi du lịch tháng 12 tới Mộc Châu lúc này thời tiết đã bớt lạnh, dịu mát hơn nên cung đường bạn đi cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Lang thang trên con xe máy hay ngắm nhìn cảnh sắc qua ô cửa xe ô tô, lơ đãng để thả hồn theo từng cảnh sắc trên đường đi cho tới khi bạn thấy được màu trắng tinh khôi của nhiều cánh đồng hoa cải là đã tới được bản Áng, bản Vắt mới biết chặng đường mình đi qua xa như thế nào.

  Khắp nơi phủ kín màu trắng hoa cải, từng bông hoa vàng nhỏ li ti đang len lỏi, điểm trên nền lá xanh của lá rất đẹp mắt. Du khách tới đây rất đông, mọi người đều muốn lưu giữ cho mình những bức ảnh đẹp nhất với cánh đồng hoa cải. Thực sự khung cảnh lãng mạn, nên thơ khiến cho lòng người say đắm với cảnh sắc tháng 12 này của Mộc Châu.

  Du lịch tháng 12 còn được ngắm nhìn những luống chè xanh mướt uốn lượn chạy dài tới tận chân mây. Đứng trên đồi chè cao phóng tầm mắt ra xa để thấy được cái bạt ngàn của nương chè, để ngưỡng mộ sự cần cù, khéo léo của bàn tay con người rồi hít căng lồng ngực cái bầu không khí trong lành thoang thoảng mùi hương lá chè xanh ấy khiến cơ thể khoan khoái lạ kỳ. Đặc biệt khi tới Mộc Châu chắc chắn phải tới check in đồi chè trái tim nổi tiếng một lần để thấy được sự chăm sóc, cẩn thận tỉ mỉ của người nông dân nơi đây ra sao để tạo được khung cảnh tuyệt vời đến vậy.

  Đặc biệt, tháng 12 thì Rừng thông Bản Áng, nơi được mệnh danh là Đà Lạt thu nhỏ trên cao nguyên Mộc Châu chính là điểm đến lý tưởng. Buổi sáng đến đây, bạn sẽ cảm nhận được cái se se lạnh của khí trời, sau đó có thể thuê xe đạp hoặc ngồi xe ngựa kéo để dạo vòng vòng ngắm cảnh thư giãn xung quanh Hồ Bản Áng hay đơn giản là leo lên những đồi thông, ngồi nghỉ ngơi và lấy lại cân bằng sau những bộn bề cuộc sống nơi thành thị ồn ào. Buổi tối, nơi đây rất lạnh, ngồi quây quần quanh đống lửa bập bùng, kể chuyện cho nhau nghe, chia nhau củ khoai nướng vội, nhấp môi chén rượu ngô thơm nồng nàn sẽ khiến bạn cảm thấy ấm áp đến lạ, tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ.

  12 tháng ở Mộc Châu, tháng nào cũng có cảnh đẹp và những nét đặc sắc riêng, bởi vậy địa điểm này quanh năm đông đúc khách du lịch.

  – Tháng 1: khí hậu còn tương đối lạnh, thời tiết vào cuối đông có nhiều lúc còn tuyệt rơi đặc biệt vào sáng đêm, sương mù giăng kín khắp không gian. Đi du lịch tháng 1 bạn sẽ được ngắm toàn cảnh hoa mận, hoa đào rực nở phủ trắng mọi ngõ ngách Mộc Châu.

  – Tháng 2: Tiết trời còn khá lạnh nhưng nhiệt độ bắt đầu cao hơn, độ ẩm lại lớn và đôi khi còn xuất hiện mưa xuân. Tháng 2 vẫn là mùa của hoa đào, hoa mận. Khắp núi rừng Mộc Châu, rồi các bản làng, nương rẫy đều ngập tràn sắc trắng tinh khôi của hai loại hoa này tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng.

  – Tháng 3: Hoa đào, hoa mận cũng bắt đầu có dấu hiện tàn nhiều, thay vào đó là nét đẹp của hoa ban. Hoa ban chẳng bao phủ kín khắp núi đồi như hoa mận, hoa đào nhưng nét đẹp của loài hoa rừng này sẽ khiến bạn cảm thấy xốn xang, rộn ràng mỗi độ tháng 3 về.

  – Tháng 4 – Tháng 5: Thời điểm mận chín đã đến, bà con lại bắt đầu vào vụ hái mận. Từng quả mận chín đỏ, tròn to và giòn tan tựa như tiếng cười nồng hậu của dân tộc nơi đây. Ngoài mận thì thời điểm này cũng vào vụ chè chính. Chè Mộc Châu vào độ này là ngon nhất, từng búp chè đã thấm đẫm hơi sương vào buổi đêm và uống trọn nắng ấm vào buổi sáng sớm nên búp nào búp nấy cứ no nê, căng mọng.

  – Tháng 6: Mộc Châu tháng 6 đã vào hè nhưng không quá oi ả gắt nắng như dưới thủ đô. Đây là lúc lượt du khách tìm về khá đông để tận hường được không không khí trong lành, mát mẻ mà hiếm nơi nào có được.

  – Tháng 7 là lúc Thác Dải Yếm cuồn cuộn nước đổ về với làn nước trong vắt, mát lạnh cho bạn thỏa sức đùa nghịch. Thử tưởng tượng cảm giác được xả hết cái nắng nóng của mùa hè trong làn nước suối thanh khiết, mát lành, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy sảng khoái và thư thái đến tận cùng.

  – Tháng 8 – Tháng 9: Mùa lễ hội Mộc Châu bắt đầu. Có rất nhiều hội truyền thống khác nhau được tổ chức nhưng phải kể tới Tết Độc Lập và chợ Tình.

  – Tháng 10 mùa cải trắng lại nở rộ. Màu trắng tinh khôi bao phủ khắp núi rừng mang lại không gian thư thái, tận hưởng cảm giác thoải mái nhất cho từng du khách khi được đứng giữa bầu không khí tuyệt vời này.

  – Tháng 11: Hết tháng 10, vẫn còn đó những bông hoa cải trắng muốt, nhưng Mộc Châu được tô điểm thêm bằng những màu sắc rực rỡ khác. Chút màu vàng của hoa dã quỳ, chút màu đỏ của hoa trạng nguyên, tất cả hòa quyện vào nhau, hài hòa, xinh xắn như gương mặt của cô gái vùng sơn cước thuở 20, để rồi làm người ta ngây ngất, nhớ nhung mãi chẳng muốn rời.

  Làm sao có thể cưỡng lại được sức hút hấp dẫn đó, vì thế bạn còn ngần ngại gì mà không xách balo lên và đi tháng 12 ngay thôi nào!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Tháng 12
 • Du Lịch Mộc Châu Tháng 12 Có Gì Đẹp
 • Những Điểm Đến Hấp Dẫn Tại Mộc Châu Trong Tháng 12
 • Du Lịch Mộc Châu Tháng 11 Với Không Gian Đẹp Ngất Ngây Lộng Lẫy
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu Tháng 11 Có Gì Hấp Dẫn
 • Du Lịch Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Phú Quốc Vào Thời Gian Nào Đẹp, An Toàn Và Tối Ưu Chi Phí?
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Sapa 2 Ngày 2 Đêm Rẻ Nhất
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Cà Mau Trong Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Huế 1 Ngày Đi Đâu? Ăn Gì? Chơi Gì?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Peru
 • Ai đó đã từng ví Tây Bắc có vẻ đẹp như Mường Tiên, bởi đến với Tây Bắc bạn sẽ được cảm nhận một vùng núi đá cao chất ngất từng không, vùng đất đầy huyền thoại, sử tích và vùng của những lễ hội, làn điệu dân ca, của những điệu múa, trang phục của nhiều dân tộc, khiến ai được một lần đến đây thì không thể nào quên được.

  Thời gian: 03 ngày 02 đêm – ô tô

  05h30: Xe ô tô và HDV Tuvanduhocsing.com đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi tham quan Mộc Châu – trên đường đi đoàn dừng chân nghỉ ngơi, quý khách tự túc ăn sáng, nghe HDV giới thiệu các địa danh đoàn đi qua hoặc tham gia các hoạt động giao lưu trên xe.

  11h30: Đoàn đến nơi, nhận phòng khách sạn Đến Sơn La, quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng sau đó nghỉ ngơi.

  14h30: Xe đưa đoàn đi tham quan Động Sơn Mộc Hương nằm sát ngay trung tâm huyện lỵ. Từ cửa động có thể quan sát cả thị trấn Mộc Châu. Bên trong động là những cấu trúc nhũ, tạo cho người xem cảm giác như lạch vào thế giới thần tiên.

  Tiếp theo hành trình xe đưa quý khách thăm quan thị trấn nông trường Mộc Châu, chụp ảnh cũng như hít thở không khí trong lành với đồi chè, đồng cỏ, ngắm đào, mận khoe sắc.

  19h00: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng , buổi tối đoàn tự do đi dạo chơi tìm hiểu Cao Nguyên Mộc Châu.

  07h00: Quý khách ăn sáng, sau đó xe đưa đoàn đi tham quan và chụp ảnh lưu niêm tại thác Chiềng Khoa nằm ở bản Vặt, xã Mường Sang, cách thị trấn Mộc Châu 5km,Thác có chiều cao khoảng 100m, chia làm hai nhánh: một bên có tới 9 tầng, một bên 5 tầng, cách nhau khoảng 200 m, thác như một dải yếm!

  11h30: Đoàn dùng cơm tại nhà hàng, sau đó trả phòng khách sạn khởi hành đi Sơn La.

  17h00: Quý khách đến TP Sơn La, nhận phòng khách sạn, ăn tối.

  Tối: Sau bữa tối, Quý khách tự do dạo chơi, khám phá Sơn La, nghỉ đêm tại khách sạn.

  07h00: Quý khách ăn sáng, sau đó Quý khách tham quan Nhà Tù Sơn La – Chính nơi đây đã từng giam giữ những người cộng sản, nhà lãnh đạo ưu tú của Việt Nam như: Lê Duẩn, Trường Chinh, Văn Tiến Dũng, Song Hào, Xuân Thuỷ, Trần Huy Liệu, Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chí Thọ, Trần Quốc Hoàn, Hoàng Tùng, Hoàng Thế Thiện, Tô Hiệu…, Cây Đào Tô hiệu – biểu tượng trưng cho tinh thần đấu tranh cách mạng của một chiến sỹ kiên cường.

  11h30: Đoàn trở về khách sạn làm thủ tục trả phòng, dùng cơm trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi.

  Chiều: Sau bữa trưa, quý khách lên xe khởi hành về lại Hà Nội, trên đường đoàn dừng chân mua đặc sản Tây Bắc về làm quà cho người thân.

  19h00: Đoàn trở về đến Hà Nội, kết thúc chương trình Du lịch Mộc Châu – Sơn La 3 ngày 2 đêm. HDV chia tay đoàn và hẹn gặp lại trong các chương trình sau.

  (Giá dành cho đoàn từ 20 khách người lớn trở lên)

  – Xe 29 chỗ đời mới, đưa đón đoàn theo hành trình thăm quan.

  – Nghỉ khách sạn tiêu chuẩn 2 sao hoặc tương đương, tiện nghi: 02 khách người lớn/phòng. Trường hợp lẻ khách nghỉ phòng 3 người.

  – Ăn 5 bữa chính mức 120.000 đồng/người/bữa + 02 bữa sáng mức: 40.000 đồng/người/bữa.

  – Vé thắng cảnh các điểm thăm quan theo chương trình (vào cửa 01 lượt).

  – Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, phục vụ đoàn suốt hành trình.

  – Bảo hiểm du lịch mức bồi thường tối đa: 20.000.000 đồng/trường hợp

  – Nước uống trên phương tiện vận chuyển: 01 chai nước/người/ngày.

  – Kỷ niệm mũ du lịch theo hành trình thăm quan.

  – Phòng đơn, đồ uống, điện thoại, giặt là và các chi phí cá nhân ngoài chương trình.

  – Thuế giá trị gia tăng VAT.

  – Tiền bồi dưỡng HDV và lái xe.

  – Trẻ em dưới 4 tuổi: bố mẹ tự lo dịch vụ ăn nghỉ cho bé, công ty du lịch chỉ mua bảo hiểm cho bé, (một gia đình 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên, mỗi em cần mua một nửa vé người lớn. Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn riêng, ghế ngồi và ngủ ghép chung với gia đình.

  – Trẻ em từ 4 đến dưới 10 tuổi tính 75% giá tour người lớn, bao gồm hưởng các dịch vụ như người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ.

  – Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100 % giá người lớn.

  – Trường hợp trẻ em tham gia tour khởi hành bằng máy bay, giá vé máy bay trẻ em sẽ thu theo quy định của hãng hàng không mà đoàn khởi hành.

  – Để đảm bảo dịch vụ tốt, Quý khách thông báo sớm về ngày đi cụ thể.

  – Quý khách cung cấp danh sách đoàn có đầy đủ ngày, tháng, năm sinh trước ngày khởi hành để Công ty du lịch mua bảo hiểm (danh sách phải có chữ ký xác nhận của thủ trưởng đơn vị hoặc trưởng đoàn và có dấu đỏ nếu là cơ quan doanh nghiệp).

  – Giá trên chỉ áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt Nam.

  – Khi lái xe và HDV đoàn phục vụ đoàn tốt trong mỗi hành trình Quý khách có thể típ cho lái xe và HDV.

  – Lịch trình trên có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế tham quan của đoàn nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham quan theo chương trình.

  Bạn cần hỗ trợ tư vấn thêm thông tin hoặc đặt giữ chỗ, đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy 0984247468 để được hỗ trợ tư vấn thông tin miễn phí giúp bạn lựa chọn chính xác hành trình theo ý bạn với chi phí hợp lý nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

  TRUNG TÂM DỊCH VỤ DU LỊCH SÔNG HỒNG

  Địa chỉ: số 18 phố Lương Văn Can – Hoàn Kiếm – Hà Nội

  Hotline: 0984.247.468 – 0948.247.486 – Tuvanduhocsing.com Cường

  Email: [email protected]

  Fanpage: https://www.facebook.com/dailytourviet.vn/

  Website: Tuvanduhocsing.com www.dailytourviet.com.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Say Lòng Phố Thu Hà Nội Tháng 11
 • Tour Du Lịch Cần Thơ Đi Đà Nẵng
 • Mặc Gì Khi Đi Du Lịch Phú Quốc Và Những Lưu Ý Quan Trọng Cần Biết
 • Tour Du Lịch Côn Đảo Cần Thơ Từ Hà Nội
 • [Kinh Nghiệm] Đi Du Lịch Phú Quốc Nên Mặc Gì Vừa Đẹp, Vừa Cá Tính…?
 • Du Lịch Mộc Châu: Khám Phá Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Khám Phá Cao Nguyên Mộc Châu
 • Hành Trình Du Lịch Mộc Châu Khám Phá Vẻ Đẹp Diệu Kỳ
 • Tôi Đã Khám Phá Du Lịch Mộc Châu Như Thế Nào ?
 • Một Ngày Khám Phá Nha Trang Bằng Xe Máy
 • Tour Du Lịch Khám Phá Biển Nha Trang 4 Ngày
 • Ngày 01: Hà Nội – Cao Nguyên Mộc Châu (ăn trưa, tối)

  Sáng: 6h00 Xe và hướng dẫn viên của công ty du lịch VietSense đón quý khách tại điểm hẹn trong thành phố khởi hành đi Mộc châu, dọc đường dừng nghỉ chân nghỉ ngơi và ăn sáng tại Hòa Bình.

  11h30: Đoàn tới Mộc châu, Quý khách nhận phòng khách sạn, ăn cơm tại khách sạn,

  Chiều: Hướng dẫn đưa quý khách đi thăm Thác Dải Yếm ở Bản Dặt, thăm Động Sơn Mộc Hương sau đó quý khách lựa chọn các điểm đến:

  + Điểm 1: Thăm Đồng cỏ, bò sữa, đồi chè – đi Tân Lập cách Thị trấn khoảng 20 km;

  + Điểm 2: Thăm Đồng cỏ, bò sữa, đồi chè – đi Suối Lìn cách Thị trấn khoảng 20 km, quê hương của Anh hùng lao động Bàn Văn Mình

  + Điểm 3: Thăm Đồng cỏ, bò sữa, đồi chè , đi PaPách –

  Ngày 2: Cao Nguyên Mộc Châu – Hà Nội

  Sáng: 6h 30 – 7h Quý khách xuống nhà hàng của khách sạn ăn sáng, sau đó đi chụp ảnh Bình minh trên đồng cỏ ( nếu thời tiết tốt); Tiếp tục đi thăm Hang Dơi, rừng thông Bản áng, du ngoạn thác Dải yếm; hoặc dã ngoại leo núi Phiêng Cành 2giờ đi bộ, 11 giờ về ăn trưa nghỉ ngơi, mua quà đặc sản Mộc Châu.

  Chiều: 13h30 Quý khách lên xe khởi hành về Hà Nội trên đường đoàn dừng chân nghỉ ngơi và mua đặc sản Hòa Bình về làm quà cho người thân.

  17h30 xe đưa đoàn về Hà Nội, hướng dẫn viên chia tay quý khách tại điểm hẹn trong thành phố, kết thúc tốt đẹp chuyến đi, hẹn gặp lại quý khách trong những chuyến đi sau.

  Mức giá bao gồm:

  – Xe đời mới, máy lạnh đưa đón theo lịch trình.

  – Phòng nghỉ đêm tại khách sạn công đoàn Mộc Châu (2 người/1p)

  – Các bữa ăn theo chương trình: 3 bữa chính( 100k/bữa), 1 bữa phụ ( ăn sáng bufe 30 món tự chọn)

  – Vé thắng cảnh tại các điểm thăm quan.(cửa01)

  – Bảo hiểm du lịch trọn tour

  – Nước uống trên xe tiêu chuẩn 1 chai/khách/ngày

  – Không áp dụng cho ngày lễ tết, ngày hội.

  – Thuế VAT

  Giá không bao gồm: – Các chi phí cá nhân ngoài chương trình: điện thoại, đồ uống, giặt là…

  – Tiền Tip cho Hướng Dẫn và lái xe

  Gía cho trẻ em:

  – Trẻ em dưới 05 tuổi: miễn phí, gia đình tự lo. (tối đa 2 người lớn miễn phí 01 trẻ em)

  – Từ 05 – 09 tuổi: tính 50%giá tour.

  – Từ 10 tuổi trở lên: tính như mức giá người lớn.

  – Từ 10 tuổi trở lên: tính như mức giá người lớn.

  Tour Mộc Châu: nghỉ nhà sàn + ăn đặc sản với 400.000 đồng

  Tour Mộc Châu: nghỉ nhà sàn + ăn đặc sản với 400.000 đồng

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Du Lịch Miền Tây Mùa Nước Cạn
 • Những Điểm Dừng Chân Không Thể Bỏ Sót Khi Khám Phá Miền Tây
 • Vi Vu Du Lịch Miền Bắc Thả Ga, Khám Phá Sa Pa
 • Tour Du Lịch Khám Phá Miền Bắc Khởi Hành Từ Hà Nội
 • Review Không Thể Chi Tiết Hơn Cho Chuyến Du Lịch Khám Phá Malaysia Tự Túc
 • Tour Du Lịch Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Mộc Châu Sapa 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ, Ưu Đãi Hấp Dẫn
 • Tour Du Lịch Điện Biên Phủ Mộc Châu Sơn La Giá Trọn Gói 4.990.000
 • Tour Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào
 • Tour Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào 6 Ngày
 • Tour Du Lịch Mũi Cà Mau
 • Lịch trình tour

  Ngày 1: HÀ NỘI – MỘC CHÂU (Ăn trưa, tối)

  6h00: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Mộc Châu. Trên đường đi, quý khách dừng chân ven đường ở Thung Khe, Thung Chuối chụp ảnh.

  12h00: Đến Mộc Châu, Quý khách thưởng thức bữa trưa với những món ăn đặc sản ở Mộc Châu như: bê chao, gà đồi… sau đó làm thủ tục nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  14h00: Quý khách tham quan Nông trường chè Mộc Châu. Tìm hiểu về cuộc sống lao động tại nông trường chè Mộc Châu, lưu lại những tấm hình chụp giữa thảo nguyên đồi chè xanh ngát, mênh mông.

  – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp thác Dải Yếm giống như dải lụa trắng xóa vắt ngang mây trời Mộc Châu tạo nên một khung cảnh kỳ vĩ và thơ mông. Đây chính là món quà mà thiên nhiên đã ưu ái cho vùng đất Mộc Châu thanh bình này.

  – Tham quan khu du lịch đồi thông bản Áng – được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai. Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng cánh đồng cải trắng cuối đông hay sắc hoa đào mận khi xuân tới và những rặng thông xanh ven hồ. Tại đây, Qúy khách tự do chụp ảnh, vui chơi với những dịch vụ thú vị như đạp vịt, trải nghiệm xe đạp đôi khám phá bản Áng…

  18h30: Quý khách ăn tối tại nhà hàng, thưởng thức món ăn đặc sản Mộc Châu. Sau đó, quý khách tham gia chương trình lửa trại, giao lưu văn nghệ (nếu quý khách có yêu cầu)

  – Nghỉ đêm tại Mộc Châu

  Ngày 2: MỘC CHÂU – SAPA (Ăn sáng, trưa, tối)

  Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh, sau đó ăn sáng tại nhà hàng khách sạn.

  8h00: Quý khách lên xe khởi hành đi Sapa theo hướng Yên Châu – Phù Yên. Trên đường đi, Quý khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc với những nương ngô bạt ngàn, xanh mướt.

  Trưa: Quý khách ăn trưa và nghỉ ngơi tại nhà hàng thị trấn Phù Yên

  Chiều: Quý khách tiếp tục di chuyển qua thành phố Yên Bái, theo đường cao tốc Lào Cai để đến với thị trấn Sapa.

  18h00: Tới Sapa, quý khách nhận phòng khách sạn và ăn tối tại nhà hàng thị trấn Sapa. Sau bữa tối, Quý khách tự do khám phá thị trấn Sapa về đêm. Thưởng thức ngô nướng, trứng nướng trong sương gió núi rừng bên bếp than hồng.

  Đặc biệt vào tối thứ bảy Quý khách có thể tham dự phiên Chợ Tình Sapa – một nét văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc Mông, Dao ở vùng cao Lào Cai nói riêng và vùng Tây Bắc nước ta nói chung.

  – Nghỉ đêm tại Sapa.

  Ngày 3: SAPA – CÁT CÁT – HÀM RỒNG – HÀ NỘI (Ăn sáng trưa)

  Sáng: Quý khách dậy sớm ngắm bình minh và tham dự phiên chợ sáng sớm ở thị trấn Sapa.

  7h00: Qúy khách ăn sáng tại nhà hàng sau đó trả phòng khách sạn. Sau bữa sáng, Quý khách tham quan bản Cát Cát – Shín Chải của người H’Mông – do người Pháp phát hiện và chọn nơi đây làm khu nghỉ dưỡng cho các quan chức từ đầu thế kỷ XX. Đến với bản Cát Cát, quý khách sẽ được tham quan trạm thủy điện Cát Cát, thác nước Cát Cát, tìm hiểu văn hóa, phong tục độc đáo của người dân nơi đây với nghề truyền thống như dệt vải, chạm trổ bạc, rèn nông cụ, tục kéo vợ,…

  -Tham quan khu du lịch Hàm Rồng, thăm vườn lan Đông Dương với đủ loại, muôn sắc màu; vượt qua Cổng trời 1, Cổng trời 2, du khách sẽ được đặt chân đến nơi cao nhất của Hàm Rồng đó là sân Mây – nơi giao thoa của đất trời, ngắm toàn cảnh Sapa từ trên cao.

  Trưa: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, quý khách tự do mua sắm đặc sản, đồ lưu niệm về làm quà cho gia đình và người thân tại trung tâm thị trấn.

  14h30: Quý khách lên xe về Hà Nội theo đường cao tốc Lào Cai

  19h30: Tới Hà Nội, xe đưa quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc chương trình, chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

  Giá tour tham khảo

  Giá tour ghép khách lẻ khởi hành thứ 6 hàng tuần

  Quý khách có yêu cầu riêng, vui lòng liên hệ để có báo giá chính xác và ưu đãi nhất.

  Giá tour trẻ em

  • Trẻ em từ 1- 4 tuổi miễn phí tiền tour (cha mẹ tự lo cho bé), mỗi gia đình chỉ miễn phí 1 bé, bé thứ 2 tính 50%
  • Từ 5 tuổi tính 50% giá tour
  • Từ 6-9 tuổi tính 75% giá tour
  • Từ 10 tuổi trở lên tính trọn gói bằng giá người lớn

  Giá tour bao gồm

  • Xe ôtô đời mới đưa đón theo chương trình
  • Vé vào cửa 01 lần các điểm tham quan trong chương trình,
  • Phòng khách sạn tiêu chuẩn: 2 người/phòng, trường hợp lẻ nam/nữ ghép phòng 3,
  • Các bữa ăn theo chương trình, 5 bữa chính: mức ăn 120.000vnđ/khách/bữa + 02 bữa sáng: mức ăn 320.000vnđ/khách/bữa
  • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình,
  • Bảo hiểm du lịch
  • Nước uống theo xe

  Không bao gồm

  • Chi phí cá nhân, đồ uống trong các bữa ăn…
  • Thuế VAT 10%
  • Phụ phí phòng đơn (nếu có)
  • Các chi phí khác không được đề cập trong mục dịch vụ bao gồm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Miền Tây Nam Bộ Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Miền Tây Lễ 30/4/2019
 • Tour Đà Nẵng Miền Tây Tham Quan Sài Gòn
 • Tour Du Lịch Miền Tây 5 Ngày 4 Đêm Khởi Hành Từ Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Miền Tây 1 Ngày Chợ Nổi Cái Bè
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu: Đi Mộc Châu Hết Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm Với Chi Phí Dưới 1 Triệu Đồng
 • Review Lịch Trình Và Chi Phí Du Lịch Bụi Nam Du Đầy Đủ Nhất
 • “note” Lại Từng Khoản Du Lịch Nepal (Tự Túc)
 • Một Số Mẹo Tiết Kiệm Chi Phí Khi Du Lịch New York Mà Bạn Nên Biết
 • Toàn Bộ Chi Phí Du Lịch Nga Đầy Đủ Nhất Cho Du Khách
 • Chi phí du lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm? Đi Mộc Châu hết bao nhiêu tiền? Là nỗi băn khoăn của nhiều người khi lên kế hoạch du lịch ‘Đà Lạt Tây Bắc’. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, chi tiết nhất dành cho bạn.

  Ngân sách du lịch đóng vai trò quyết định cho một hành trình trọn vẹn, nhiều kỷ niệm. Nếu bạn dự định du lịch Mộc Châu nhưng còn đang băn khoăn về chi phí, hãy tham khảo những thông tin chi tiết sau để lập kế hoạch cho riêng mình.

  I. Chi phí di chuyển

  1, Chi phí phượt Mộc Châu bằng xe máy

  Hà Nội cách Mộc Châu khoảng 200km. Chính vì vậy, nếu di chuyển bằng xe máy, bạn sẽ mất khoảng 5 đến 6 tiếng đồng hồ. Tuy lái xe đường dài tương đối mệt nhưng cảnh sắc hai bên đường thực sự xứng đáng để chiêm ngưỡng.

  2, Chi phí đi lại Mộc Châu bằng xe khách

  Nếu chọn xe khách làm phương tiện di chuyển, bạn có thể đến bến xe Mỹ Đình, Yên Nghĩa Giáp Bát. Các xe đi qua Mộc Châu như tuyến Hà Nội – Sơn La, Hà Nội – Điện Biên…giá vé từ 130.000VNĐ – 200.000VNĐ/lượt/người tùy theo chất lượng xe.

  – Nhà xe Bắc Sơn. SĐT: 022 35551 559

  – Nhà xe Hưng Thành. SĐT: 0974 888 555

  – Nhà xe Hải Nam. SĐT: 0915 599 509.

  – Nhà xe Hòa Phát. SĐT: 0985 695 509.

  – Nhà xe Hải Vân. SĐT: 04 3722 3588.

  – Nhà xe Ngọc Thuận. SĐT: 0919 737 100.

  II. Chi phí thuê điểm lưu trú

  Du lịch Mộc Châu phát triển, đồng nghĩa với sự nâng cấp về chất lượng dịch vụ tại các nhà nghỉ, khách sạn Mộc Châu. Để trả lời cho câu hỏi Đi Mộc Châu hết bao nhiêu tiền, bạn có thể tham khảo bảng giá chung của các điểm lưu trú trước khi lên đường.

  Một số lựa chọn PYS Travel gợi ý như:

  – Giá phòng từ: 400.000VNĐ – 1.500.000VNĐ/phòng/đêm.

  – Chất lượng: 3 sao

  Khách sạn Công Đoàn Mộc Châu

  – Địa chỉ: Tiểu khu nhà nghỉ, thị trấn Nông Trường huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

  – Giá phòng: 350.000VNĐ – 450.000VNĐ/phòng/đêm

  – Chất lượng: 3 sao

  – Giá phòng: 530.000VNĐ – 730.000VNĐ/phòng/đêm

  – Chất lượng: 3 sao

  2. Nhà nghỉ Mộc Châu

  Nếu lựa chọn ở tại nhà nghỉ, chi phí du lịch của bạn sẽ được giảm thiểu, giá chỉ từ 150.000VNĐ – 300.000VNĐ. Một số nhà nghỉ Mộc Châu bạn có thể tham khảo như:

  Nhà nghỉ Trường Giang

  – Địa chỉ: Đường Hoàng Quốc Việt, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

  – Giá phòng: 150.000VNĐ – 300.000VNĐ/phòng/đêm.

  – Điện thoại: 084 985 5555

  – Giá phòng: 60.000VNĐ – 250.000VNĐ/phòng/đêm.

  – Điện thoại: 034 356 9666

  Nhà nghỉ Sao Mai

  – Địa chỉ: Số 131, Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

  – Điện thoại: 091 233 24 43

  – Giá phòng: 150k/ phòng/ đêm.

  Nhà nghỉ Bình Nguyên

  – Địa chỉ: Tiểu khu 4, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

  – Điện thoại: 0223866398

  – Giá phòng: 50.000VNĐ – 200.000VNĐ/phòng/đêm.

  Nhà nghỉ Tuấn Hà

  – Địa chỉ: 141 Nguyễn Hoài Xuân, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

  – Điện thoại: 0223.866.819

  – Giá phòng: 50.000VNĐ – 250.000VNĐ/phòng/đêm.

  3. Homestay Mộc Châu

  Chi phí homestay Mộc Châu tương đối ‘mềm’, phù hợp với hành trình du lịch tiết kiệm của sinh viên, nhóm phượt…

  Một số homestay Mộc Châu bạn có thể tham khảo như:

  – Địa chỉ: Xóm 2 Tiểu khu cơ quan, Nông trường Mộc Châu, Mộc Châu

  – Điện thoại: 097 166 00 08

  – Địa chỉ: khu Bản Áng 2, Xã Đông Sang, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

  – Điện thoại: 098 103 01 02

  – Địa điểm: 53 Trần Huy Liệu, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

  – Điện thoại: 090 488 42 38

  – Địa chỉ: 88, ngõ 3, tiểu khu 34, xã Đông Khanh, huyện Mộc Châu

  – Điện thoại: 097 470 85 86

  – Địa chỉ: Tiểu khu 32 thị trấn nông trường Mộc Châu, Sơn La

  – Điện thoại: 0868 086 660

  III. Chi phí ăn uống

  Chi phí đi Mộc Châu 2 ngày 1 đêm dành cho ẩm thực tương đối ‘mềm’, chính vì vậy, bạn có thể yên tâm thưởng thức những món ăn đặc trưng của nơi này. Một số mòn ăn bạn có thể thưởng thức là:

  1. Bê chao, cá suối

  – Giá thành: 70.000VNĐ – 200.000VNĐ/suất

  – Nhà hàng gợi ý: Quán 64 – AH13, Vân Hồ, Mộc Châu, Sơn La

  – Nhà hàng gợi ý: Nhà hàng Thường Hiền – 27 Vũ Xuân Thiều, Mộc Châu, Sơn La

  3. Cá hồi

  – Giá thành: 200.000VNĐ/suất

  – Nhà hàng gợi ý: Cá hồi Vườn đào Mộc Châu – Tiểu khu vườn đào, thị trấn nông trường Mộc Châu.

  – Nhà hàng gợi ý: Nhà hàng 75 Tây Bắc – Tô Hiệu, xã Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La

  IV. Chi phí, giá vé tham quan tại Mộc Châu

  Đi Mộc Châu hết bao nhiêu tiền? Một số địa điểm tham quan tại Mộc Châu yêu cầu có vé. Chi phí cụ thể như sau:

  – Giá vé Hang Dơi: 5.000VNĐ/vé/người

  – Giá vé rừng thông bản Áng/đồi hoa cải: 10.000VNĐ/vé/người

  – Giá vé Mộc Châu Happy Land: 20.000VNĐ/vé/người

  – Giá vé nhà tù Sơn La: 30.000VNĐ/vé/người

  – Giá vé đỉnh Pha Luông: 10.000VNĐ/vé/người

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Malaysia Tự Túc 5 Ngày 4 Đêm
 • Tư Vấn Chi Phí Cho Chuyến Du Lịch Malaysia 5 Ngày 4 Đêm Từ Tphcm
 • Du Lịch Lào Cần Bao Nhiều Tiền
 • Chi Tiết Lịch Trình Du Lịch Lào Tự Túc 6 Ngày Với Chi Phí Chỉ 3 Triệu Đồng
 • Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc: Lịch Trình Và Chi Phí 5 Ngày Đi Jeju Từ Seoul
 • Du Lịch Bụi Mộc Châu

  --- Bài mới hơn ---

 • 16 Địa Điểm Du Lịch Pleiku Đẹp Nhất
 • Đi Du Lịch Nga Nên Mua Gì Làm Quà ?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tuy Hòa, Phượt Phú Yên,ghềnh Đá Đĩa
 • So Sánh Lượng Khách Đến Nha Trang, Đà Nẵng, Hội An Và Phú Quốc 2021
 • Review Du Lịch Đảo Lý Sơn 2 Ngày 1 Đêm
 • Có nhiều cách để du lịch Mộc Châu, tuy nhiên du lịch bụi Mộc Châu là cách hay hơn cả. Bạn có thể tự do khám phá những cánh đồng cỏ bát ngát dưới chân núi, những đồi chè bạt ngàn, những cánh đồng hoa Cải hay hoa Dã Quỳ vàng rực một góc trời. Bạn có thể Phượt Mộc Châu hoặc đi ô tô lên rồi thuê xe máy để đi. Tuy nhiên đa số các bạn chọn đi xe máy từ Hà Nội lên, vì trên đường đi cũng có khá nhiều cảnh đẹp. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm du lịch Mộc Châu.

  Du lịch Bụi Mộc Châu bằng xe máy.

  Bạn đi xe máy từ Hà Nội chạy theo quốc lộ 6, nếu bạn là người ưa mạo hiểm và khám phá, bạn nên chọn đi đường 6 cũ. Đường này tuy đã xuống cấp và khá là khó đi, tuy nhiên cảnh lại rất đẹp. Có những con đường uốn lượn chạy theo sông Đà, bạn có thấy một số Thác nước đẹp, dừng chân bên hồ thủy điện chơi. Đường 6 cũ cũng dẫn bạn qua nhiều bản làng người Mông, vào mùa xuân hoa Đào, Mận nở rất đẹp.

  Thời gian du lịch Mộc Châu nên đi là 3 ngày hoặc 2,5 ngày. Nếu đi 2,5 ngày thì ngày đầu ngủ Mai Châu, ngày thứ 2 khám phá Mộc Châu, ngày 3 kết hợp thăm quan một số điểm trên đường chạy về Hà Nội.

  Thời gian du lịch Mộc Châu

  Mộc Châu nổi tiếng với Hoa đẹp, và con người thân thiện. Mùa Hoa có 2 mùa, mùa Thu Đông (giữa tháng 10 đến tháng 1 dương) có hoa Cải và Dã Quỳ. Mùa Xuân (tháng 2 và 3 dương) có hoa Mận, Đào, hoa Mận ở trắng muốt đẹp hơn rất nhiều các hoa Mận ở nơi khác.

  Xe khách đi Mộc Châu

  • Xe chất lượng cao 45 chỗ, giường nằm có ở bến xe Mỹ Đình. Chạy từ 5 giờ đến 21 giờ. Giá xe khoảng 160.000/khách- giường nằm
  • Xe county 29 chỗ hoặc 16 chỗ có nhiều ở bến xe Yên Nghĩa. Chạy từ 5 giờ đến 13 giờ. Giá xe khoảng 130.000/khách- xe 29 chỗ đời mới
  • Từ HN lên Mộc Châu khoảng 190km, xe đi mất khoảng 4-5 tiếng. Tham khảo một số nhà xe:

  – Xe Khánh Thu: 0947.869 168

  – Xe Bắc Sơn: (022) 355.1559

  Vẻ đẹp Mộc Châu qua ống kính Vũ Nam Dương

  Nhà nghỉ tại Mộc Châu

  Bạn có thể ở tại một số khách sạn trong thị trấn nông trường cũ hoặc thị trấn nông trường Mộc Châu mới. Giá cả từ 200k – 300k/ phòng/ đêm, đầy đủ tiện nghi cơ bản. Với khách sạn bạn nên ở khách sạn Công Đoàn Mộc Châu tại Nông Trường cũ. Đối diện khách sạn cũng có một số nhà nghỉ rẻ khoảng 150k – 200k. Nếu bạn thích rẻ hơn và chấp nhận dịch vụ kém hơn, bạn có thể ngủ tại nhà sàn ở khu Rừng Thông Bản Áng, giá nghỉ là 50k một người, tuy nhiên tắm sẽ không có nước Nóng, ăn uống chủ nhà phục vụ luôn, có đầy đủ các món ăn của người Thái, món cá suối nướng rất ngon, liên hệ 01699132380 hoặc 01649504896 – địa chỉ Bản Áng 2 xã Đông Sang, Mộc Châu.

  Bổ sung thêm một số thông tin Nhà nghỉ của bạn Hoàng Bách

  1. Về Nhà nghỉ ở Mộc Châu

  2. Thuê xe máy ở Mộc Châu

  Về ăn uống, không có nhiều lựa chọn. Bạn có thể lựa chọn nhiều nhà hàng bình dân tại thị trấn. Tuy nhiên một số nhà hàng ăn ngon tại Mộc Châu như : nhà hàng 64 và 70 trên đường quốc lộ, cách thị trần khoảng 5km, bạn có thể ăn ở đây trước khi vào Mộc Châu. Một nhà hàng có món Bê Chao ngon là Quang Bắc mặt đường đi Sơn La, địa chỉ tiểu khu 40 Mộc Châu.

  Các điểm thăm quan ở Mộc Châu

  Nếu bạn đi du lịch bụi Mộc Châu bằng xe máy, bạn có thể đi được nhiều, xem nhiều, chơi nhiều, chụp ảnh nhiều.

  • Bản Ba Phách 1,2,3, đường vào có 2 đường, đường đi khó khi gặp trời mưa. Hai bên đường vào có hoa Đào nở đẹp.
  • Trang trại Dâu Tây Chimi (mới từ 2021): địa điểm nằm tại : Rừng thông bản ÁngDâu tây Mộc Châu được trồng từ 10 năm trước, chủ yếu là giống có nguồn gốc Nhật Bản. Tới Chimi Farm bạn sẽ được thử dâu tây miễn phí. Được ăn các món chế biến từ dâu tây: mứt dâu, dây tây sấy dẻo, kẹo dâu tây, sinh tố dâu tây, sữa chua dâu tây… Đặc biệt bạn có thể câm giỏ đi hái những trái dâu tây ngon nhất tặng bạn bè, gia đình. Dâu tây ở dây vị ngọt, quả cứng, có mùi thơm đặc trưng.
  • Đồi Chè: có nhiều khu đồi chè đẹp nằm rải rác tại Mộc Châu như ở nông trường chè Mộc Châu, hay các đồi chè trái tim ở khu vực trên đường vào Ngũ Động Bản Ôn. Đường đi Phà Phù Yên cũng có nhiều đồi chè đẹp.
  • Bản Phiêng Cành, một bản Mông đẹp với nhiều hoa Mận và hoa dại mầu tím.
  • Thác Dải Yếm, nằm sát bên đường đi cửa khẩu Lóng Sập, thác rất đẹp vào mùa nước lên. Bạn cũng có thể tiện chạy xe đến cửa khẩu đặt chân qua nước Lào chơi.
  • Hang Dơi : nằm ngay khu trung tâm thị trấn, trên trục quốc lộ đi tp.Sơn La
  • Các Đồi hoa Cải, vườn hoa Cải mọc đầy trên các cánh đồng Cải ở gần khách sạn Sao Xanh, đường vào ngũ động…

  Tổng hợp một số góp ý du lịch bụi Mộc Châu

  thuynl1976 : Đoàn mình ăn 2 bữa ở quán Lan Hồng 64 thị trấn Nông trường Mộc Châu, ăn uống thoải mái hết khoảng 110k/người. Tuy nhiên, thích nhất là ăn ở quán Lẩu gà tươi Trung Hiếu (tiểu khu 9 thị trấn Mộc Châu, chủ quán là chị Hạnh, sđt 01655506867). Lẩu cực rẻ, 550k/bàn 6 người ăn không hết gồm có 1 đĩa lẩu gà to + 1 đĩa trâu nướng (nước lẩu thì bình thường nhưng thịt gà và trâu rất ngon). Chủ quán cực kỳ nhiệt tình, tổ chức đốt lửa trại cho bên mình với giá 1.2tr (đã bao gồm cả thuê các bạn Thái đến múa xòe_trong khi lửa trại ở khách sạn Sao Xanh mình ở là 1.2tr nhưng chỉ có lửa và khoai nướng thôi).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Về Hòn Sơn Rái Khám Phá Vẻ Đẹp Nên Thơ
 • Thuê Xe Đi Sapa 4,7,16 Chỗ Từ Hà Nội
 • Du Lịch Phú Quốc Tháng 8
 • 3 Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Mùa Cuối Năm
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Tháng 6: Chi Tiết Từ A Đến Z
 • Du Lịch Mộc Châu Tà Xùa. Tour Mộc Châu Tà Xùa Ghép Đoàn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Mộc Châu 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Từ Đà Nẵng
 • Tour Du Lịch Bình Châu Vũng Tàu Cho Khách Lẻ Ghép Đoàn
 • Tour Du Lịch Phú Quốc Ghép Đoàn (4Ngày/3Đêm)
 • Tour Du Lịch Phú Quốc Ghép Đoàn
 • Phân Biệt Tour Du Lịch Phú Quốc Ghép Đoàn Và Tour Phú Quốc Dành Cho Đoàn
 • Du lịch Tà Xùa, Tour Mộc Châu Tà Xùa 2 ngày

  • Tiết kiệm thời gian + Tiết kiệm tiền bạc + Trải nghiệm tối đa
  • ✔ Giá trọn gói chỉ từ: 1.348.000 / khách
  • ✔ Khởi hành Thứ 7 hàng tuần
  • – Bắt đầu từ: 05H00 thứ 7, kết thúc: 19H30 Chủ Nhật
  • – Đón trả khách tour Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy tại Hà Nội
  • – Tặng khăn Voan đẹp cho khách nữ

  Tour Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy thăm:

  – Tham quan chụp ảnh theo mùa hoa tại Mộc Châu.

  – Săn mây Tà Xùa, Check in sống lưng Khủng Long

  – Tắm khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ

  – Nghỉ đêm tại trung tâm Tà Xua hoặc TT Bắc Yên

  ✔ Chất lượng bảo đảm bởi 20 năm uy tín của Hanoi Etoco

  ✔ Địa chỉ liên hệ: Công ty Hà Nội Etoco

  – Phòng 624, T. Tâm T. Mại 142 Lê Duẩn, Hà Nội

  – Tel: 024.3516.0534 – 024.35187153

  – Mobile: 0986068386 – 0983353654 – 0976062922

  Núi Tà Xùa, xã Tà Xùa, Huyện Bắc Yên, Sơn La

  Lịch trình du lịch Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy

  Ngày 1: Hà Nội – Mộc Châu – Tà Xùa (Ăn trưa, tối)

  05h30: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón quý khách tại Hà Nội. khởi hành tour du lịch Mộc Châu Tà Xùa theo cao tốc Hà Nội – Hòa Bình. Đoàn dùng bữa sáng tự túc tại thị trấn Cao Phong Hòa Bình. sau bữa sáng, đoàn tiếp tục hành trình đến đèo Thung Khe hay còn gọi đèo đá trắng quý khách dừng chân chụp ảnh.

  10h30: Đoàn đến Mộc Châu. Tùy vào từng thời điểm, hướng dẫn viên sẽ đưa Quý khách đi chụp hình với những vườn hoa, vườn quả đặc trưng của Mộc Châu.

  ✨ Mùa hoa mận, hoa mơ trắng tinh khôi vào dịp từ cuối tháng 12 tới đầu tháng 2

  ✨ Mùa hoa đào tươi thắm vào dịp Tết nguyên đán hằng năm.

  ✨ Mùa cải trắng bạt ngàn trên những ngọn đồi vào dịp trước và sau Tết nguyên đán

  ✨ Mùa mận chín vào những dịp tháng 3 đến tháng 5 âm lịch

  Đoàn ăn trưa tại tại Mộc Châu. 14h30: đoàn khởi hành đi Bắc Yên qua ngã ba Cò Nòi, vượt cầu Tạ Khoa đến trung tâm thị trấn Bắc Yên. Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại TT Bắc Yên.

  Sống lưng Khủng Long Tà Xùa

  Ngày 2: Tà Xùa, Thanh Thủy (Ăn Sáng, trưa)

  5H30 sáng đoàn khởi hành đi Tà Xùa. Quý khách chụp ảnh THUNG LŨNG MÂY TÀ XÙA NỔI TIẾNG ngay trước mắt ( từ tháng 9 đến tháng 3 có nhiều mây). Quí khách tự do khám phá Tà Xùa và thưởng thức bữa sáng địa phương tại Quán Cafe có View đẹp nhất tại Tà Xùa.

  8h00 xe khởi hành đưa đoàn tới điểm Check in SỐNG LƯNG KHỦNG LONG HUYỀN THOẠI.

  10H00 xe đưa đoàn trở lại thị trấn Bắc Yên ăn trưa, sau bữa trưa, đoàn khởi hành về khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ

  16H30 đoàn về đến khu khoáng nóng Thanh Thủy Phú Thọ, quý khách tự do tăm khoáng nóng, tắm bùn… 17H30 xe đưa đoàn về Hà Nội, 19H30 đoàn về tới Hà Nội chia tay kết thúc chương trình.

  Thiên đường mây Tà Xùa từ Thào Coffee view

  Giá tour Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy

  * 3 – 4 khách / phòng: 1.448.000 Vnđ / khách

  * 2 khách / phòng: 1.498.000 Vnđ / khách

  * Giảm 100.000 / khách cho đoàn từ 5 khách trở lên

  – Phụ thu phòng đơn: 200.000 / người

  – Số phòng riêng tại Tà Xùa và TT Bắc Yên rất ít, trong khi vào mùa săn mây rất đông, phòng riêng có thể không đáp úng đủ

  – Tùy thuộc vào thực tế, lịch trình có thể thay đổi, nhưng các điểm tham quan chính vẫn bảo đảm.

  Giá tour Mộc Châu Tà Xùa bao gồm:

  Xe ô tô máy lạnh điều hòa đưa đón theo chương trình

  KHách sạn, Nhà Nghỉ tại Bắc Yên hoặc Tà Xùa

  Ăn 03 bữa chính, 1 bữa sáng

  Nước uống 01 chai 500ml/khách/ngày.

  Hướng dẫn viên suốt tuyến phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

  Bảo hiểm du lịch theo chương trình tour mức đền bù tối đa 20 triệu/vụ.

  Giá tour du lịch Mộc Châu Tà Xùa không bao gồm:

  Đồ uống trong các bữa ăn

  Vé chụp ảnh tại các vườn hoa

  Các chi phí ngoài chương trình tour

  Vé tắm khoáng nóng, lạnh bùn… tại Thanh Thủy

  Thuế VAT.

  Tiền Tip HDV và lái xe.

  Quà tặng du lịch Mộc Châu Tà Xùa:

  Khăn Voan đẹp cho khách nữ.

  Giá cho trẻ đi Mộc Châu Tà Xùa cùng cha mẹ năm 2021

  – Trẻ em sinh năm 2021 về sau: 100.000 phí bảo hiểm

  – Trẻ em từ 2011 – 2021 Thu 698.000 đồng

  – Các em sinh từ 2010 về trước: 100 % giá

  Thông tin Tài khoản:

  Công ty TNHH Du lịch dịch vụ Thương Mại Điện tử Hà Nội

  STK: 00500011001444

  Tại: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á – Chi nhánh Đống Đa

  Hoặc

  Vũ Thanh Hồng

  Số TK: 0011000772459

  Tại: Ngân hàng: Vietcombank – Sở giao dịch

  Đồi chè Mộc Châu – tour Mộc Châu Tà Xùa Thanh Thủy

  Hỏi thêm thông tin tour này

  LIKE Hanoi Etoco để nhận khuyến mại

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày Cuối Tuần
 • Tour Khách Lẻ Nha Trang
 • Tour Ghép Đoàn Du Lịch Nha Trang Gía Rẻ Khởi Hành Hằng Ngày
 • Tour Du Lịch Nha Trang Ghép Đoàn Hàng Tuần (4Ngày
 • Tour Du Lịch Nha Trang Ghép Đoàn (3Ngày/2Đêm)
 • Web hay
 • Guest-posts
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50