Du Lịch Nhật Bản Cùng Với Samurai Wifi

--- Bài mới hơn ---

 • Tinh Thần Võ Sĩ Đạo Samurai Nhật Bản
 • Cơ Hội Để Trải Nghiệm Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông
 • So Sánh Mua Sim Và Thuê Wifi Du Lịch Nhật Bản
 • Tinh Thần Samurai Và Ý Nghĩa Trong Văn Hoá Nhật Bản
 • Để Chuyến Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông Được Hoàn Hảo
 • Lướt web, up load facebook, gửi mail, voice chat với người thân khi đi xa đã không còn là nỗi lo lắng, bởi vì đã có thiết bị phát wifi cho phép kết nối Internet mọi lúc mọi nơi.

  Thiết bị cho phép bạn chia sẻ kết nối internet tới tối đa 4 thiết bị, nên bạn và bạn bè của mình có thể thoải mái sử dụng wifi cùng nhau suốt chuyến đi, tiết kiệm được rất nhiều chi phí!

  Thiết bị cho phép người sủ dụng dùng liên tục đến 15 tiếng. Ngoài ra, thiết bị còn có chức năng thay thế pin sạc dự phòng những lúc khẩn cấp.

  Chỉ cần bật wifi và kích hoạt theo hướng dẫn sử dụng đính kèm theo thiết bị là có thể kết nối internet ngay lập tức. Còn gì dễ dàng hơn thế!

  Để khởi động thiết bị, xin vui lòng nhấn giữ nút nguồn bên hông thiết bị từ 2-3 giây. Thiết bị sẽ tự động dò tìm và bắt tín hiệu đường truyền Wifi từ Server máy chủ. Tùy vào khu vực, thời gian ổn định Wifi có thể mất từ 2 đến 3 phút. Khi thiết bị bắt được sóng Wifi, trên góc phải màn hình sẽ hiển thị 3 cột sóng và sẵn sàng để sử dụng. Trường hợp trên 3 phút, thiết bị vẫn hiển thị [Service connecting] Xin vui lòng rời khu vực hiện tại từ 10 – 20m và khởi động lại thiết bị.

  Dễ dàng nhận Wifi tại các chi nhánh của công ty hoặc giao hàng đến tận nhà.

  • Đông Á/ Đông Nam Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, HongKong, Đài Loan, Macao, Thái Lan, Việt Nam, Cambodia, Singapore, Malaysia, Philippina, Indonesia, Lào, Myanma, Brunay.
  • Tây Á/ Nam Á: Ấn Độ, Palestine, Nepan, Bangladesh, Mông Cổ, Sri Lanka.
  • Trung Đông: UAE, Ả Rập Xê Út, Isreal, Jordan, Yemen, Bahrain, Quatar.
  • Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thụy Sĩ, Hy Lạp và Áo, Bulgaria, Thổ Nhĩ Kỳ, Croatia, Ba Lan, Monaco, Cộng hòa Séc, Slovenia, Síp, Guernsey, Hungary, Ireland, Liechtenstein, Luxembourg, Malta, Serbia, Slovakia Ukraine, Quần đảo Aland / Albania

   Vatican Rumani.

  • Bắc Âu: Iceland Thụy Điển, Đan Mạch / Na Uy, Phần Lan.
  • Ba nước Baltic: Estonia, Latvia, Litva.
  • Trung Mỹ: Mexico, Costa Rica, Panama, Nicaragua, El Salvador, Puerto Rico, Guaterama.
  • Nam Mỹ: Brazil, Argentina, Uruguay, Chile, Peru, Colombia, Ecuador, Venezuela, Bêlarut, Pháp, Guiana, Martinique.
  • Các nước khác: Hawaii, Guam, Saipan.
   Ai Cập, Tunisia, Algeria, Nigeria, Ghana, Nam Phi, Zambia, Tanzania, Mô-ri-xơ, Kenya.

  Áp dụng trong các trường hợp mất cắp, rơi, nứt, vỡ, vô nước gây hư hỏng thiết bị …

  Trường hợp bị trộm cắp, mất mát (thiết bị, phụ kiện) khách hàng chịu 10% giá thiết bị (Có giấy xác nhận của công ai địa phương sở tại)

  Trường hợp bị trộm cắp, mất mát (thiết bị, phụ kiện) khách hàng chịu 60% giá thiết bị (Không có giấy xác nhận của công ai địa phương sở tại)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Nhật Bản : Tìm Hiểu Về Samurai
 • Không Thể Đến Nhật Bản Ư? Hãy Cùng Du Lịch Qua Màn Ảnh Nhỏ Với 9 Bộ Phim Hay Nhất Về Nhật Bản Nhé!
 • Rúng Động Cả Thế Giới : Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Nhật Bản Dùng Thép Kém Chất Lượng
 • Du Lịch Tokyo Ở Nhật Bản Có Gì Thu Hút?
 • Tour Du Lịch Nhật Bản ❹ Ngày Giá Rẻ Từ Hà Nội
 • Du Lịch Nhật Bản : Tìm Hiểu Về Samurai

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Nhật Bản Cùng Với Samurai Wifi
 • Tinh Thần Võ Sĩ Đạo Samurai Nhật Bản
 • Cơ Hội Để Trải Nghiệm Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông
 • So Sánh Mua Sim Và Thuê Wifi Du Lịch Nhật Bản
 • Tinh Thần Samurai Và Ý Nghĩa Trong Văn Hoá Nhật Bản
 • Samurai

  Samurai có hai nghĩa. Theo nghĩa thứ nhất, samurai là một bộ phận của tầng lớp võ sĩ Nhật Bản, là thuộc hạ của các shogun, daimyo, và đứng trên một số bộ phận võ sĩ khác. Samurai theo nghĩa này là cách hiểu ở Nhật Bản. Theo nghĩa thứ hai và được sử dụng phổ biến trên thế giới ngoài Nhật Bản, samurai chính là tầng lớp võ sĩ của Nhật Bản, tức là bao gồm cả cả shogun và daimyo. Từ samurai có gốc từ chữ saburau nghĩa là người coi sóc, bảo vệ, phục vụ – nhưng mang tính chất quyền quý.

  Lễ Hội Gion Tại Kyoto – Nét Đẹp Văn Hóa Độc Đáo Được Lưu Giữ Qua Năm Tháng

  Samurai có hai nghĩa. Theo nghĩa thứ nhất, samurai là một bộ phận của tầng lớp võ sĩ Nhật Bản, là thuộc hạ của các shogun, daimyo, và đứng trên một số bộ phận võ sĩ khác. Samurai theo nghĩa này là cách hiểu ở Nhật Bản. Theo nghĩa thứ hai và được sử dụng phổ biến trên thế giới ngoài Nhật Bản, samurai chính là tầng lớp võ sĩ của mảnh đất này, tức là bao gồm cả cả shogun và daimyo. Từ samurai có gốc từ chữ saburau nghĩa là người coi sóc, bảo vệ, phục vụ – nhưng mang tính chất quyền quý.

  Phần lớn samurai (trong thời kỳ Edo) gắn liền với quy tắc danh dự gọi là võ sĩ đạo , và luôn là những người làm gương cho cấp dưới. Một phần đáng chú ý của quy tắc võ sĩ đạo là luật tự mổ bụng hay còn gọi là harakiri, cho phép một samurai bị hạ nhục phục hồi danh dự cho mình bằng cái chết, nơi samurai vẫn còn chịu ơn nguyên tắc Võ sĩ đạo. Tuy nhiên, quy tắc Võ sĩ đạo được viết ra trong thời bình và đã không phản ánh trung thực tính chất chiến binh của một samurai. Trong khi vẫn tồn tại những cách hành xử của samurai mang tính chất huyền thoại, những nghiên cứu về Võ gậy nơi này và Võ đạo nơi đây đã cho thấy trên chiến trường, samurai cũng là những chiến binh như bao chiến binh khác.

  Một khả năng huyền thoại của samurai là Song đấu Tâm lý (Duel of Wills), một kỹ thuật tâm lý để kiểm tra sức mạnh tinh thần của kẻ địch mà không phải đánh nhau. Hai người tham chiến (phải cùng là samurai, hoặc ở đẳng cấp ngang nhau) nhìn chằm vào nhau, không chớp mắt trong yên lặng, không cử động cơ thể, cho đến khi một trong hai phải thất bại (mặc dù cũng có những câu chuyện – tuy hiếm – khi cả hai cùng thất bại một lúc).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Không Thể Đến Nhật Bản Ư? Hãy Cùng Du Lịch Qua Màn Ảnh Nhỏ Với 9 Bộ Phim Hay Nhất Về Nhật Bản Nhé!
 • Rúng Động Cả Thế Giới : Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Nhật Bản Dùng Thép Kém Chất Lượng
 • Du Lịch Tokyo Ở Nhật Bản Có Gì Thu Hút?
 • Tour Du Lịch Nhật Bản ❹ Ngày Giá Rẻ Từ Hà Nội
 • Những Điều Cần Biết Về Khách Sạn Ở Nhật Bản
 • Du Lịch Nhật Bản Tokyo – Phú Sĩ – Làng Samurai

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Sắm Ở Nhật Bản: Bí Quyết Mua Đồ Giá Rẻ Ít Người Biết
 • Suối Nước Nóng Nhật Bản Mùa Đông Có Đáng Để Trải Nghiệm?
 • Khám Phá Tinh Hoa Ẩm Thực Hàn Quốc Theo Mùa
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hàn Quốc – Vtrip
 • Chuyến Bay Giá Rẻ Từ Đà Nẵng Đến Hàn Quốc Với Giá Từ 12.691.323 ₫
 • DU LỊCH NHẬT BẢN TOKYO – PHÚ SĨ – LÀNG SAMURAI

  5N4Đ – SIÊU TIẾT KIỆM – Visa Đơn Giản

  Thời Gian : Thứ Tư Hàng Tuần.

  Hàng Không : Vietjet Air.

  Chuyến Bay : VJ822 SGN-NRT 00:05 – 08:00 ; VJ823 NRT-SGN 08:55 – 13:00

  Khách Sạn : 3 – 4 Sao.

  NGÀY 1 : TP HCM – TOKYO

  21:30 Quý khách có mặt tại Ga đi Quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, Trưởng đoàn hướng dẫn Quý khách làm thủ tục đón chuyến VJ822 SGN-NRT 00:15 – 08:00 bay đi Narita. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay.

  NGÀY 2 : PHÚ SĨ – TOKYO – NARITA (Ăn sáng, trưa, chiều)

  08:00 Đoàn đáp tại sân bay Narita, làm thủ tục nhập cảnh và nhận lại hành lý. Xe đưa đoàn vào Trung Tâm Tokyo, tham quan :

  Tham quan chụp hình bên ngoài Hoàng Cung Nhật Bản – nơi sinh sống và làm việc của Nhật Hoàng cùng gia đình Hoàng gia Nhật Bản. Địa điểm không thể bỏ qua khi đến Tokyo.

  Đoàn ăn trưa với buffet thịt nướng kiểu Nhật. BBQ buffet : Các loại thịt nướng, rau củ nướng, salad, mì, kem, nước ngọt). Đoàn tiếp tục tham quan :

  Chùa Asakusa Kannon còn được biết đến với tên gọi là Sensoji – là ngôi đền cổ xưa nhất không những của Asakusa, mà là của cả thành phố Tokyo. Bên ngoài là con đường Nakamise dài hơn 200m bày bán đủ loại quà vặt cùng đồ lưu niệm thủ công truyền thống Nhật Bản.

  Chụp ảnh với Tháp Truyền Hình Tokyo Skytree – toà tháp cao nhất nước Nhật bên cạnh bờ sông Sumida thơ mộng nơi có hàng trăm cây hoa anh đào.

  Tự do mua sắm tại Akihabara – khu phố điện tử lớn nhất Nhật Bản với đa dạng các loại hàng điện tử nội địa Nhật Bản với giá cả phải chăng. Ngoài ra Akihabara còn nổi tiếng với phố truyện tranh, hoạt hình, animate và cosplay Nhật Bản.

  Đoàn dùng bữa tối (Lẩu Shuba Shaubu), xe đưa đoàn đến Narita nhận phòng.

  Khách sạn : Green Tower Makuhari Hotel (3 Sao) hoặc tương đương.

  NGÀY 3 : TOKYO – PHÚ SĨ – YAMANASHI (Ăn trưa, chiều)

  Ăn sáng buffet tại khách sạn. Đoàn khởi hành đi Núi Phú Sĩ, tham quan :

  Núi Phú Sĩ (xe đưa đoàn lên đến trạm 5 nếu thời tiết cho phép) – Núi Phú Sĩ là ngọn núi cao nhất Nhật Bản và cũng là biểu tượng nổi tiếng của quốc gia này. Ngọn núi này thường là đề tài trong các bức họa và nhiếp ảnh nghệ thuật cũng như trong văn thơ và âm nhạc.

  Đoàn ăn trưa (Set Menu kiểu Nhật). Tham quan Làng Cổ Oshino Hakkai – du khách thư thả dạo bộ trên con đường đất nhỏ ngoằn ngoèo ken dày các bức tường tạo bởi những bụi thông xanh thẫm và luống hoa đủ màu sắc. Bất ngờ một khung cảnh đẹp như tranh vẽ hiện ra phía cuối đường: một hồ nước màu xanh ngọc bích ẩn hiện giữa vành cỏ xanh mướt, phía xa xa là bóng cây cổ thụ xòe tán rộng soi mình xuống hồ nước tĩnh lặng.

  Tự do mua sắm Gotemba Premium Outlets – một trong những khu Outlet lớn nhất Nhật Bản tự hào là có nhiều shop cao cấp nhất ở Nhật. Ở đây có rất nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Chloe, Coach… cho đến các sản phẩm thể thao như Adidas, Nike… các mặt hàng đồ gia dụng như Bodum, Le Creuset.

  Xe đưa đoàn đến khách sạn nhận phòng. 

  Ăn tối buffet tại khách sạn. Quý khách tự do trải nghiệm Tắm Onsen tại khách sạn.

  Khách sạn : Fuji Garden hotel hoặc tương đương.

  NGÀY 4 : YAMANASHI – CHIBA – AEON MALL NARITA (Ăn sáng)

  Đoàn dùng bữa sáng buffet tại khách sạn. Xe đưa đoàn khời hành đi Chiba tham quan :

  Làng Nhật Bản Boso No Mura – nơi Quý khách hòa mình vào cuộc sống Nhật Bản thời kỳ Edo của những Samurai, Ninja lừng danh Nhật Bản. Quý khách tự do tham quan, chụp ảnh với bối cảnh làng Nhật truyền thống, cổ kính cũng như tìm hiểu về văn hóa và truyền thống của Nhật Bản thời Edo.

  Đoàn ăn trưa tại nhà hàng (Set Menu Kiểu Nhật). Tiếp tục tham quan :

  Chùa Naritasan, ngôi chùa ngàn năm tuổi, còn có tên gọi khác là Shinsoji – là một quần thể đền Phật giáo lớn nơi hàng ngày diễn ra các buổi cầu kinh và tế lễ. Được xây dựng từ thế kỷ 10, địa điểm linh thiêng này có một vài tòa nhà, trong đó có một ngôi chùa ba tầng, một sảnh cầu nguyện và những cánh cổng được chạm khắc công phu.

  Đoàn tự do mua sắm hàng Nhật tại Aeon Mall Narita, quý khách tự do mua sắm. (tự do ăn tối tại Aeon Mall) để tiết thuận tiện mua sắm thỏa thích.

  Xe bus khách sạn đưa đoàn về lại KS, đoàn nghỉ đêm tại Narita.

  Khách sạn : Radisson Narita Hotel (3 Sao) hoặc tương đương.

  NGÀY 5 : NARITA – TP. HCM (Ăn sáng)

  Đoàn dùng bữa sáng tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng. Sau đó sử dụng shuttle bus của khách sạn ra sân bay. Quý khách làm thủ tục lên chuyến bay VJ823 NRT-SGN 08:55 – 13:40 về TP. HCM.

  13:40 Đến sân bay Tân Sơn Nhất, Quý khách làm thủ tục tái nhập cảnh và lấy lại hành lý. Kết thúc chương trình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hanoiredtours Đổi Tên Thành Flamingo Redtours, Tặng 66.000 Phần Quà Hấp Dẫn
 • Cơ Hội Sở Hữu Tour Nhật Bản Giá “cực Sốc”
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Trung Quốc Từ Nhật Bản
 • Những Lý Do Xin Visa Nhật Bị Từ Chối
 • Du Lịch Tokyo Đến Bảo Tàng Ghibli
 • Tinh Thần Võ Sĩ Đạo Samurai Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Cơ Hội Để Trải Nghiệm Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông
 • So Sánh Mua Sim Và Thuê Wifi Du Lịch Nhật Bản
 • Tinh Thần Samurai Và Ý Nghĩa Trong Văn Hoá Nhật Bản
 • Để Chuyến Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông Được Hoàn Hảo
 • Khám Phá Xứ Phù Tang Với Wifi Nhật Bản Samurai
 • Nguồn gốc và lịch sử Samurai

  Samurai là danh xưng dùng để gọi một bộ phận của tầng lớp võ sĩ Nhật Bản. Về bản chất đây là những thị vệ, cận vệ của các lãnh chúa shogundaimyo.

  Những Samurai đầu tiên xuất hiện từ thế kỷ 12 khi triều đại Mạc Phủ Đằng Nguyên thiết lập để tạo ra đội quân chiến binh trung thành để bảo vệ các tướng quân và các nhân vật quan trọng của dòng họ. Để trở thành Samurai cần hội tụ đủ 3 yếu tố: trung thành – can đảm – danh dự. Các Samurai được đào tạo từ nhỏ thông thạo kiếm, cung, trà đạo, thi ca, hội họa….tất cả những kinh nghiệm cần thiết để đối đầu với kẻ thù. Samurai sử dụng rất nhiều các loại vũ khí như cung tên, giáo mác thậm chí cả súng, nhưng vũ khí chính và đặc trưng nhất là thanh trường kiếm trên tay.

  Không sợ hãi cái chết miễn là được chết trong danh dự

  Các samurai thường mang theo 2 thanh kiếm 1 dài và 1 ngắn một dài (katana hoặc tachi) một ngắn (wakisashi) và có thể thêm một con dao nhỏ được gọi là tanto, thông thường dùng để mổ bụng tự sát (hara-kiri hoặc seppuki). Các võ sĩ đạo sẵn sàng chết, với họ đó là chuyện không khó khăn miễn là được chết trọng danh dự. Seppuku là một hình thức tự sát được xem là danh dự, đây là một phần truyền thống võ sĩ đạo, một phần mà những kiếm sĩ không thể từ chối.

  Ngày nay Nhật Bản vẫn là quốc gia có tỷ lệ tự sát cao nhất thế giới vì rất nhiều người Nhật vẫn giữ tư tưởng sẵn sàng chết trong danh dự, và coi nó như một sự giải thoát.

  7 tinh thần cốt yếu của samurai

  Đánh giá chính xác mọi việc để giải quyết một cách công bằng. Niềm tin không phải ở người khác, mà trong chính bản thân mình. Đối với các Samurai không có việc đánh giá mức độ đánh giá danh dự và công lý, mà đen-trắng rõ ràng. Con người trung thực không bao giờ sợ sự thật. “Để chết khi phải chết, để sống khi phải sống”.

  Đó là tình yêu dành cho người khác. Đây cũng là sự cảm thông và cao thượng của cảm giác được coi là thuộc tính cao nhất của tâm hồn. “Lòng nhân từ mang đi bất cứ điều gì cản trở sức mạnh dưới sự ảnh hưởng của nó cũng như sức mạnh của nước để dập tắt lửa”. Sức mạnh của Samurai phải được dùng cho lợi ích chung.

  Đưa mình lên trên đám đông. Trốn trong vỏ bọc của mình giống như một con rùa, có nghĩ là không còn sống. Samurai phải có tinh thần của một người anh hùng. Điều này là rất nguy hiểm, nhưng như vậy cuộc đời mới ý nghĩa. Đây không phải là mù quáng tâm linh, samurai thông minh và mạnh mẽ. Lấy sự tôn trọng và thận trọng thay thế nỗi sợ. Cái chết cho một nguyên nhân không xứng đáng được gọi là cái chết của một con vật. ” Đó là sự can đảm thật sự để sống khi đáng sống, và chỉ chết khi thật sự phải chết”

  Sẽ được xem là một đức tính xấu nếu được hành động chỉ vì sợ làm mất lòng nhau. Thay vào đó hành động phải xuất phát từ sự thông cảm cho cảm giác của người khác. “Hình thức lịch sự cao nhất là gần gũi với tình yêu”. Samurai không cần thiết phải tàn nhẫn để chứng minh sức mạnh của họ. Ngay cả với kẻ thù độc ác nhất các samurai cũng phải lịch sự. Nếu không có chất này, chúng tôi không hơn con thú. Sức mạnh nội tâm thể hiện ở các cuộc xung đột.

  Sự chân thành

  Samurai đã nói là làm, không gì khác có thể cản trở. Không cần phải nhiều lời, không cần hứa gì thêm. Những gì Samurai nói ra sẽ được đảm bảo thực hiện.

  Một ý thức về nhân phẩm và giá trị là tiềm ẩn trong mỗi người. “Mất danh dự giống như một vết sẹo trên cây mà theo thời gian, thay vì giúp cây phát triển lại làm cho cây nhỏ hơn”. Với các Samurai, người duy nhất được phán xét ta – là “chính ta”. Những hành động của bạn thể hiện chính con người của bạn.

  Đây được xem là một trong những nguyên tắc quan trọng nhất mà một võ sĩ phải có. Trong cuộc xung đột giữa lòng trung thành và tình cảm các võ sĩ không bao giờ có được sự lựa chọn khác ngoài lòng trung thành. “Một samurai buộc phải đấu tranh với trí tuệ và lương tâm của mình bằng cách thể hiện sự trung thành của lời nói với sự đổ máu của chính mình”. Samurai chịu trách nhiệm cho hành động của họ, tự nguyện nhận trách nhiệm cho hành động của họ, trung thành với lãnh tụ của mình, và là tấm gương cho cấp dưới của mình.

  Được ví như những bông hoa Anh Đào

  Các võ sĩ đạo Samurai Nhật Bản được ví như hoa anh đào. Bởi đời sống của những đóa hoa này rất ngắn ngủi, nhưng chúng có hai lần tuyệt đẹp: một là khi hoa nở rực rỡ dưới ánh nắng xuân và hai là khi hoa bay theo làn gió lìa cành. Samurai tự ví đời sống của mình đẹp như đời sống của những đoá hoa này. Ở đó, sự sống và sự chết đều có nét đẹp khác nhau. Sự can đảm đã tạo dựng cho các samurai xem cái chết như là một điều vinh dự, một cái đẹp của cánh hoa đào rơi.

  Khám phá Nhật Bản

  Võ thuật và Võ Đạo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Nhật Bản Cùng Với Samurai Wifi
 • Du Lịch Nhật Bản : Tìm Hiểu Về Samurai
 • Không Thể Đến Nhật Bản Ư? Hãy Cùng Du Lịch Qua Màn Ảnh Nhỏ Với 9 Bộ Phim Hay Nhất Về Nhật Bản Nhé!
 • Rúng Động Cả Thế Giới : Các Nhà Sản Xuất Ô Tô Nhật Bản Dùng Thép Kém Chất Lượng
 • Du Lịch Tokyo Ở Nhật Bản Có Gì Thu Hút?
 • Khám Phá Xứ Phù Tang Với Wifi Nhật Bản Samurai

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Nhật Bản Tháng 1 Nên Đi Đâu? Thời Tiết & Những Lưu Ý
 • Top 10 Điểm Đặc Sắc Ít Người Biết Khi Du Lịch Nhật Bản Tháng 1
 • Du Lịch Nhật Bản Vào Tháng 1 Có Gì Thú Vị?
 • Cẩm Nang Du Lịch Nhật Bản Vào Tháng 1
 • Du Lịch Nhật Bản Tháng 1 Khám Phá Cảnh Đẹp Đặc Sắc
 • Wifi Nhật Bản Samurai sẽ cho bạn biết tại sao Nhật Bản là điểm đến của nhiều người trong những năm gần đây. Bạn biết đó, từ rất lâu Nhật Bản được cả thế giới ngưỡng mộ về tinh thần, ý chí vượt khó. Công thức tạo nên sự thành công của người Nhật là gì?.

  Wifi Nhật Bản Samurai sẽ điểm dẫn bạn điểm qua những nét độc lạ của xứ Phù Tang. Khám phá nền văn hóa khác lạ của Nhật Bản.

  Du lịch khám phá xứ Phù Tang với wifi Nhật Bản Samurai:

  Tạm quên đi quá trình để người Nhật xây dựng được một cường quốc như ngày nay. Quên đi việc họ phải làm bao nhiêu giờ một ngày để mưu sinh. Cùng Wifi du lịch Nhật Bản Samurai tìm hiểu trong văn hóa đáng ngưỡng mộ kia, điều gì khiến nước Nhật trở thành nơi đáng sống đến thế.

  2. Wifi Nhật Bản Samurai bất ngờ khi nhìn thấy lon nước có viết tên bằng chữ nổi trên nắp cho người mù

  Người Nhật họ có chế độ phúc lợi cho người dân vô cùng cao. Nhà sản xuất ở Nhật họ thường quan tâm đến những người tàn tật. Sản phẩm đưa ra thị trường đều rất chỉn chu.

  Ý thức con người Nhật được xây dựng từ bé. Trẻ con ở Nhật được “học xin lỗi và cảm ơn” trước khi học chữ. Tại các ngôi trường tiểu học Nhật. Họ hầu như không có lao công, các bé phải tự dọn dẹp bàn ăn, hành lang, lớp học. Bởi đó là cách gửi lời cảm ơn sau những bữa ăn, cảm ơn với việc được học, cảm ơn với những thành quả họ hưởng được…

  4. Đất nước đến cả nắp cống cũng phải đẹp.

  6. Trường học Nhật Bản không có lao công:

  Hầu hết các trường học ở Nhật Bản không có lao công. Thay vào đó, các học sinh sẽ học cách lau dọn để bày tỏ lòng biết ơn đến nhà trường và trở thành người có ích cho xã hội.

  Khách thuê wifi du lịch Nhật Bản từ Samurai tiết lộ, tàu chạy êm đến mức khi để đồng xu trên mặt bàn trong suốt hành trình cũng không bị rơi. Sự văn minh, tối tân, hiện đại của Nhật Bản khiến chúng ta phải ngước nhìn đúng không!

  Phải chăng chúng ta nên học cách nói “Xin lỗi” trước khi đi tìm người người có lỗi để quy trách nhiệm. Mình đã đọc được đâu đó, khi bạn xin lỗi chưa chắc vì bạn có lỗi, nhưng chắc chắn bạn là người văn minh.

  Hình ảnh một tờ giấy note kèm vài tờ tiền của một người đi đường Nhật Bản “Tôi vô tình đụng phải xe đạp của bạn khiến chiếc chuông bị vỡ. Tôi thành thật xin lỗi!”

  9. Đánh rơi đồ ở Nhật:

  Bồn cầu ở Nhật đều trang bị một nút bấm “tạo tiếng ồn”. Giúp bạn thoải mái “giải quyết” mà không sợ bị ai nghe thấy.

  Cá Koi loài cá chỉ sống được môi trường đủ Ôxi và sạch sẽ. Tuy nhiên, Nhật Bản ở những kênh thoát nước thì chúng vẫn sống tốt. Chứng tỏ môi trường sống tại xứ phù tang vô cùng sạch sẽ. Một đất nước công nghiệp phát triển. Ngành cơ khí, điện, thực phẩm, công nghệ thông tin phát triển nhưng họ vẫn đảm bảo được môi trường sống luôn trong sạch.

  Xếp hàng, đúng giờ, nhường cho trẻ em, phụ nữ, người già là điều hiển nhiên tại Nhật. Cuộc sống bộn bề, thậm chí họ phải làm nhiều giờ đồng hồ trong ngày. Bạn dễ dàng nhìn thấy bước đi vội vã trên đường của người Nhật. Tuy nhiên, bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy người Nhật bọn chen xô đẩy nơi công cộng.

  Chắc bạn còn nhớ sóng thần 2011 đã tàn phá Nhật như thế nào chứ? Người ta hình dung sau vài thập kỉ may ra Nhật mới phát triển lại như thời điểm ban đầu. Nhưng không chỉ sau khoảng 2 năm Nhật Bản đã dần khôi phục lại. Những kỹ sư lớn tuổi tình nguyện vào nhà máy bị rò rỉ hạt nhân để khắc phục sự cố thay cho những người trẻ.

  Trung tâm mua sắm ở Nhật Bản có tủ lạnh miễn phí để bạn bảo quản các thức ăn tươi sống hay cần giữ lạnh và tiếp tục mua sắm những thứ khác. Vô cùng tiện lợi đúng không nào?

  16. Văn hóa chào được ăn sâu trong tiềm thức con người Nhật:

  Các nhân viên mặt đất tại sân bay Nhật Bản vẫy tay chào khi chuyến bay chuẩn bị khởi hành.

  Hình ảnh ở hầu hết các bãi đỗ xe. Bạn bất ngờ rằng, không có một nhân viên điều phối nào xuất hiện trên bãi đổ xe. Tuy nhiên, bãi đổ xe được xếp rất gọn gàng, nhờ vào ý thức của người lái.

  Nhật Bản với những điều bất ngờ

  19. Khách sạn gửi lời xin lỗi vì hệ thống WiFi không thể kết nối trong 1 phút lúc 4 giờ sáng.

  Quyền lợi khách hàng luôn được ưu tiên và đảm bảo. Khi bạn sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào đó trên đất Nhật. Khi gặp sự cố thì người đứng đầu luôn tìm cách hỗ trợ, khắc phục chịu trách nhiệm. Mặc dù, đôi lúc người sử dụng không biết có vấn đề hoặc cũng không đáng để họ phải phàn nàn.

  20. Điểm làm hài lòng tín đồ thích sống ảo khi du lịch Nhật Bản:

  Tại một số điểm du lịch ở Nhật Bản, họ trang bị cho bạn giá đỡ đỡ điện thoại để bạn có thể tự chụp ảnh cho mình.

  Wifi du lịch Nhật Bản Samurai cùng bạn khám phá xứ sở Phù Tang!

  Để hành trình khám thêm suôn sẻ đừng quên mang một cục wifi Nhật Bản Samurai.

  Liên hệ thuê Wifi du lịch Hotline: (028)39101419 Mail: [email protected] Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM Nguồn: Tổng hợp internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Để Chuyến Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông Được Hoàn Hảo
 • Tinh Thần Samurai Và Ý Nghĩa Trong Văn Hoá Nhật Bản
 • So Sánh Mua Sim Và Thuê Wifi Du Lịch Nhật Bản
 • Cơ Hội Để Trải Nghiệm Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông
 • Tinh Thần Võ Sĩ Đạo Samurai Nhật Bản
 • Tinh Thần Samurai Và Ý Nghĩa Trong Văn Hoá Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Để Chuyến Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông Được Hoàn Hảo
 • Khám Phá Xứ Phù Tang Với Wifi Nhật Bản Samurai
 • Du Lịch Nhật Bản Tháng 1 Nên Đi Đâu? Thời Tiết & Những Lưu Ý
 • Top 10 Điểm Đặc Sắc Ít Người Biết Khi Du Lịch Nhật Bản Tháng 1
 • Du Lịch Nhật Bản Vào Tháng 1 Có Gì Thú Vị?
 • Samurai (bushi) là những chiến binh người Nhật được hình thành từ tầng lớp quý tộc quân sự là tầng lớp xã hội cao cấp nhất trong thời kì Edo (1603 – 1867). Samurai sử dụng rất nhiều các loại vũ khí như cung tên, giáo mác thậm chí cả súng, nhưng vũ khí chính và đặc trưng nhất là thanh trường kiếm trên tay.

  Văn hóa Nhật Bản có hàng ngàn năm lịch sử hình thành và phát triển. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì nguồn gốc của dân tộc Nhật Bản bắt nguồn từ nhiều vùng đất khác nhau như Hàn Quốc hay Trung Quốc di cư đến rồi sau đó ngụ cư ở đây từ lâu đời. Vào khoảng năm 4500 trước công nguyên, quần đảo Nhật Bản được rất nhiều ngư dân, nông dân , thợ săn cư trú.

  Nền văn hóa Nhật Bản sơ khai được gọi là Jomon vì thời kỳ này người ta thường dùng hoa văn dây thừng để tô điểm. Người Ainu chính là những cư dân đầu tiên của quần đảo Nhật Bản. Hiện nay người Ainu vẫn còn ở hầu hết các quần đảo Cực Bắc của Nhật Bản, bây giờ là Hockaido.

  Trong lịch sử của đất nước Nhật Bản thì chiến tranh luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng, những bộ tộc mạnh mẽ và hiếu chiến kiểm soát hầu hết các quần đảo. Đất nước Nhật Bản cũng chỉ có khoảng 20% diện tích đất đai có thể sử dụng trong nông nghiệp, vì vậy hầu hết các cuộc chiến tranh chủ yếu mang mục đích tranh giành quyền quyển kiểm soát đất đai. Chính những cuộc chiến này đã tạo ra tầng lớp Samurai mà chúng ta vẫn quen gọi là võ sĩ đạo.

  Một trong những triết lí của Bushido là người võ sĩ không hề biết sợ hãi điều gì, kể cả cái chết. Chính sự can trường này mang đến cho võ sĩ đạo một sự yên tĩnh trong tâm hồn và sức mạnh để phục vụ chủ nhân một cách trung thành, thậm chí họ sẵn sàng hy sinh tính mạng nếu cần. Tinh thần thượng võ này đã dẫn dắt hành vi của tầng lớp Samurai.

  Một Samurai bắt buộc phải sống theo quy tắc nhất định, đó chính là “con đường võ sĩ đạo”, các Bushido luôn đề cao về khái niệm như sự trung thành với chủ nhân, kỉ luật của bản thân và các hành vi đạo đức. Bên cạnh đó, một số Samurai cũng rút ra các giáo lý và cách thực hành của Phật giáo Thiền tông.

  Tầng lớp Samurai đã nổi bật từ những cuộc chiến tranh giành đất đai giữa 3 bộ tộc chính: Minamoto, Fujiwara và Taira. Một số Samurai có liên hệ khá mật thiết với giai cấp thống trị – các Daimiyo. Theo tinh thần của các Samurai thì họ sẽ tuyệt đối trung thành với chủ và đổi lại họ được nhận đất đai và chức vụ. Các Daimyo tuyển dụng các Samurai để bảo vệ đất đai của họ và bành chướng thế lực.

  Trong thời kì hỗn loạn này, Nhật Bản bị chia rẽ thành nhiều quốc gia nhỏ thường xuyên gây hấn với nhau, vì vậy nhu cầu có các chiến binh rất cao, đó cũng là thời kì xuất hiện các ninja là các chiến binh chuyên về chiến tranh trái với tập tục.

  Đất nước cuối cùng cũng thống nhất vào cuối những năm 1500, và một hệ thống tầng lớp xã hội cứng nhắc được thành lập vào thời Edo, khi đó các Samurai được đặt lên hàng đầu, kế tiếp là nông dân, thợ thủ công và thương nhân. Trong thời gian này, Samurai buộc phải sống ở các thị trấn lâu đài, là những người duy nhất được phép sở hữu và mang kiếm, đồng thời cũng được Daimyo hay lãnh chúa cung cấp tiền bạc . Samurai vô chủ được gọi là ronin và gây ra nhiều rắc rối nhỏ trong những năm 1600.

  Mặc dù vị trí của Samurai đã không còn nữa kể từ khi bị phế đạo nhưng tinh thần thượng võ, lòng dũng cảm và trung thành tuyệt đối của các Samurai thì mãi mãi là những điều tốt đẹp còn mãi đối với người dân Nhật Bản. Nếu có dịp đến Nhật Bản, du khách hãy dành một chút thời gian tìm hiểu về lịch sử Nhật Bản cũng như về các Samurai thời xưa, chắc hẳn bạn sẽ có những bài học quý giá về lòng kiên cường và dũng cảm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • So Sánh Mua Sim Và Thuê Wifi Du Lịch Nhật Bản
 • Cơ Hội Để Trải Nghiệm Du Lịch Nhật Bản Mùa Đông
 • Tinh Thần Võ Sĩ Đạo Samurai Nhật Bản
 • Du Lịch Nhật Bản Cùng Với Samurai Wifi
 • Du Lịch Nhật Bản : Tìm Hiểu Về Samurai
 • Cùng Samurai Wifi Du Lịch Nhật Ngắm Hoa Anh Đào 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Nho Quan: Xây Dựng Không Gian Văn Hóa Gắn Với Phát Triển Du Lịch
 • 75+ Địa Điểm Du Lịch Ở Ninh Bình Đẹp Và Kỳ Bí Như Bước Ra Từ Truyện Cổ Tích (Phần 2)
 • Đi Du Lịch Nước Nào Không Cần Thủ Tục Làm Visa?
 • Người Việt Có Thể Đến Những Nước Nào Không Cần Visa?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Nice Pháp Giá Rẻ Tự Túc Tiết Kiệm Nhất 2022
 • Kagoshima – Công viên Senganen vừa ngắm hoa anh đào và thưởng ngoạn phong cảnh hùng vĩ

  “Senganen” là công viên có khu biệt phủ của nhà Shimazushi, 1 daimyo đã thống trị khu vực này khi xưa. Đặc những cây hoa anh đào nở rộ với nhiều màu sắc khoe bên cạnh là thiên nhiên tuyệt đẹp trải rộng, từ khu vườn này các bạn có thể nhìn thấy sự hùng vĩ của ngọn núi Sakurajima.

  Trong công viên nằm trong khuôn viên đền thờ Tachibana được xây dựng từ năm 1940 có trồng khoảng 1000 cây hoa anh đào giống Someiyoshino. Dự đoán mùa hoa anh đào nhật bản 2022 nơi đây lại đón rất đông khách du lịch đổ về ngắm hoa.

  Lễ hội hoa anh đào Kawazu – Shizuoka

  Thị trấn nhỏ “Kawazu” sẽ làm bạn khó quên khi du lịch Nhật ngắm hoa anh đào, nơi đây khá nổi tiếng về phong cảnh ngắm hoa. Đặc biệt còn được tham dự lễ hội Kawazu sakura matsuri sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 2, lễ hội sẽ thu hút và đón tiếp hàng triệu lượt du khách cho tới ngày cuối cùng là ngày 10 tháng 3.

  Tháng 4 mùa hoa anh đào Nhật Bản 2022 đang là thời gian nở rộ khắp nơi

  Ngắm hoa anh đào tại Nagano – thành Matsumoto

  Không chỉ là địa danh được chính người dân địa phương tại tỉnh Nagano yêu mến, mà thành Matsumoto còn là địa điểm lý tưởng trong mùa ngắm hoa anh đào của khách du lịch khắp nơi lựa chọn đến đây.

  Đến mua hoa anh đào Nhật Bản 2022 người dân và du khách sẽ nô nức tranh thủ ngắm hoa vào ban trưa. Bởi nơi đây, mùa hoa anh đào nở có một vẻ đẹp rất độc đáo và lôi cuốn của thành Matsumoto. Những chúng thật sự nổi bật hơn vào buổi tối. Hàng năm, những hàng cây hoa xếp thành hàng thẳng tắp bao quanh tòa thành sẽ trở nên lung linh và huyền ảo dưới ánh đèn hoa đăng rực rỡ.

  Khi nghĩ về mùa hoa anh đào Nhật Bản tại Hirosaki, những hình ảnh đầu tiên mà nói đến là lâu đài Hirosaki với hoa anh đào cộng thêm cây cầu màu đỏ làm phong cảnh thêm hữu tình hơn. Nơi đây có khoảng 2.600 cây hoa anh đào nở hoa rực rỡ, tạo ra một khung cảnh giống như một tác phẩm nghệ thuật ở khắp mọi nơi.

  Công viên Maruyama và đền Hokkaido – Sapporo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Nhật Bản Ngắm Hoa Anh Đào 2022
 • Lịch Trình Ngắm Hoa Anh Đào Nhật Bản
 • Du Lịch Nhật Bản Mùa Hoa Anh Đào Có Gì Hấp Dẫn?
 • Du Lịch Nhật Mùa Hoa Anh Đào Giá Rẻ 2022
 • Du Lịch Nhật Mùa Hoa Anh Đào 6 Ngày Cung Đường Vàng, Giá Tốt
 • Du Lịch Nhật Bản: Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Đi Hawaii Mua Gì Và Các Địa Điểm Mua Sắm Nổi Tiếng Ở Hawaii
 • Top 10 Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Ở Hawaii
 • Du Lịch Đảo Hawaii Vẻ Đẹp Quyến Rũ Của Nước Mỹ
 • Tour Du Lịch Đảo Hawaii Mỹ 6 Ngày 5 Đêm
 • Hawaii Ở Đâu? Khám Phá Cảnh Đẹp Ở Quần Đảo Hawaii
 • Hành trình: Hà Nội – Tokyo – Hawaii – Honolulu – Hà Nội

  Thời gian: 8 ngày 7 đêm

  Điểm xuất phát/ Kết thúc: Hà Nội

  Phương tiện: Máy bay, ô tô

  Khởi hành: Hàng ngày

  Giá từ: Liên hệ

  Tóm tắt lịch trình:

  NGÀY 1: HÀ NỘI – TOKYO (ĂN TỐI MÁY BAY)

  20h00 Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn – Nhà hát lớn Hà Nội, khởi hành đi sân bay Nội Bài, làm thủ tục xuất cảnh đi Nhật trên chuyến bay JL 75223:55 của hãng hàng không Nhật Bản. Quý khách nghỉ đêm và ăn nhẹ trên máy bay.

  NGÀY 2: TOKYO – HAKONE (ĂN SÁNG MÁY BAY, TRƯA, TỐI)

  Sáng: Xe và HDV địa phương đón đoàn tại sân bay Narita, đưa quý khách khởi hành đi Hakone. Quý khách có cơ hội được tới thung lũng Owakudaniđịa điểm du lịch nổi tiếng của vùng Hakone, trải nghiệm hoạt động luộc trứng và thưởng thức trứng chín sẽ có một chút mùi sulphuric, tương truyền khi ăn trứng này quý khách sẽ được tăng thêm 7 năm tuổi thọ (chi phí tự túc). Đoàn thưởng ngoạn du thuyền ngắm cảnh hồ Ashi – một hồ nước sở hữu tầm nhìn thoáng đãng, đẹp mắt, hướng thẳng tới núi Phú Sĩ. Đoàn dừng chân mua hàng tại trung tâm hàng hiệu giảm giá Gotemba Outlet Shopping Mall.

  Tối: Đoàn nghỉ ngơi thư giãn trong bể suối khoáng thiên nhiên và thoả sức xông hơi tại bồn suối khoáng nóng thiên nhiên nằm trong quần thể khu du lịch Kawaguchiko Jiragon.

  Nghỉ đêm tại khách sạn Kawaguchiko Jiragon Hotel or similar.

  NGÀY 3: KAWAGUCHI – TOKYO (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Sáng: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Xe đón đoàn đi tham quan núi Phú Sĩ biểu tượng của đất nước Nhật Bản, đỉnh núi lửa đang hoạt động cao nhất Nhật Bản với độ cao 3776m ( nếu thời tiết đẹp, quý khách sẽ được lên trạm số 5, ngắm nhìn đỉnh Núi Phú Sĩ lấp lánh chỏm tuyết bạc trong nắng hoàng hôn).

  Trưa: Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng. Sau đó, đoàn di chuyển về Tokyo, tự do mua sắm tại hòn đảo nhân tạo Odaiba nằm bên vịnh Tokyo và nối với trung tâm qua cây cầu Rainbow, nổi tiếng với bản sao tượng nữ thần tự do.

  Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn Sunshine City Prince 3* hoặc tương đương ở Tokyo.

  NGÀY 4: TOKYO – HAWAII (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Sáng: Sau bữa sáng, quý khách bắt đầu hành trình tham quan: đền thờ Asakusa Kannonngôi đền thờ cổ nhất tại Tokyo, là nơi mua sắm đồ lưu niệm tuyệt vời với những lối đi xinh đẹp. Từ vị trí này du khách có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và chụp ảnh với tháp truyền hình mới Tokyo Sky Tree công trình độc nhất vô nhị trên thế giới sở hữu độ cao lên tới 634m. Tham quan và chụp hình lưu niệm bên ngoài Cung điện Hoàng gianơi sing sống và làm việc của gia đình hoàng gia Nhật Bản.

  Trưa: Qúy khách ăn trưa tại nhà hàng.

  Chiều: Xe đưa quý khách tới thăm và tự do mua sắm: phố Ginza, khu mua sắm đắt đỏ bậc nhất Nhật Bản với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Đoàn tiếp tục tham quan, mua sắm tại chợ điện tử Akihabara nổi tiếng nhất Nhật Bản.

  Xe đưa đoàn ra sân bay, quý khách làm thủ tục đáp chuyến bay JL 784 ( 21:20 – 08:55) đi Hawaii, tiếp tục khám phá thiên đường du lịch nổi tiếng thế giới.

  08h55 cùng ngày (do chênh lệch múi giờ), xe và HDV địa phương đón đoàn đi tham quan quanh đảo Oahu, bãi biển Waikiki, đỉnh núi Kim cương; vịnh Hanauma – bãi tắm độc nhất trên thế giới, tắm chung với các loại cá đủ màu sắc, ghềnh đá Blowhole với ống khói nước , ngắm toàn cảnh thung lũng phía đông từ đỉnh cao Palilook …

  Trưa: Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng Pho One Việt Nam, sau đó đoàn nhận phòng nghỉ ngơi tại khách sạn Waikiki. (Gateway 2070 Kalakaua Avenue Honolulu, HI 96815, Tel: 808-955-374)

  Tối: Đoàn ăn tối tại nhà hàng China Garden.

  NGÀY 5: HONOLULU – TRÂN CHÂU CẢNG (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Sáng: Đoàn ăn sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành đến Trân Châu Cảng, nằm ở phía Nam thủ phủ Honolulu, là một cảnh thiên nhiên tuyệt vời nằm sâu trong lục địa.

  Tiếp tục hành trình tham quan với Lâu đài Iolani, tượng đài Vua Kamehameha, tòa thị chính và mua sắm tại khu phố Tàu.

  Trưa: Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Camelia.

  Chiều: Đoàn tự do tham quan mua sắm tại cửa hàng outlet. Ăn tối tự chọn tại nhà hàng Trung Hoa và nghỉ ngơi tại khách sạn.

  NGÀY 6: TRUNG TÂM VĂN HÓA DÂN TỘC POLYNESIAN (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)

  Tối: Đoàn ăn tối tự chọn tại nhà hàng Polynesian và thưởng thức chương trình biểu diễn đặc sắc của các vũ công trên sân khấu hoành tráng với các thiết bị hiện đại được giấu kín trong các lùm cây rậm rạp. Tối nghỉ tại khách sạn.

  NGÀY 7: HONOLULU – TOKYO (ĂN SÁNG)

  Sáng: Ăn sáng tại khách sạn, đoàn làm thủ tục trả phòng và ra sân bay khởi hành về Việt Nam chuyến bay JL 781 lúc 12h45 – 17h00 +1. Nghỉ đêm trên máy bay.

  NGÀY 8: TOKYO – HÀ NỘI (ĂN TỐI MÁY BAY)

  17h00 Đến sân bay Tokyo, đoàn nối chuyến bay JL 751 lúc 18h00.

  22h25 Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, xe đón quý khách tại điểm hẹn và đưa về trung tâm thành phố. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại quý khách trong các chương trình tiếp theo.

  • Khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao (02 người/phòng, nếu lẻ người ở ghép 3 người/ phòng).
  • Vé máy bay khứ hồi: Hanoi – Narita – Honolulu – Naraita – Hanoi.
  • Thuế sân bay quốc tế hai nước và lệ phí an ninh hàng không + phụ phí xăng dầu.
  • Các bữa ăn theo chương trình.
  • Lệ phí visa nhập cảnh Mỹ 160 USD & visa transit Nhật Bản.
  • Xe ô tô đời mới chuyên chở theo chương trình.
  • Phí tham quan theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên tiếng Việt suốt tuyến từ Việt Nam.
  • Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường tối đa 50.000 USD/người/vụ).
  • Lệ phí hộ chiếu, tiền điện thoại, tiền giặt, hành lý quá cước qui định, chi phí cá nhân.
  • Tiền tip cho HDV và lái xe tại Mỹ: 10$/ngày (hành trình 10 ngày, bắt buộc).
  • Phương tiện vận chuyển ngoài giờ.
  • Tiền khuân vác vali của tài xế hoặc nhân viên gác cửa khách sạn (1USD/vali).
  • Vé máy bay nội địa về thăm thân (nếu có).
  • Chi phí trả cho Hdv và tài xế phục vụ (nếu có yêu cầu ngoài giờ: 70$/h).
  • Giá trẻ em như trên tính ngủ chung giường với bố mẹ.
  • Hành trình trên có thể thay đổi phụ thuộc vào Hãng hàng không, giờ bay, việc xin visa của ĐSQ nhưng sẽ đảm bảo đầy đủ các điểm thăm quan.

   Giá trên có thể thay đổi nếu hãng hàng không hoặc dịch vụ nước ngoài có biến động (như tăng phụ phí xăng dầu, dịch vụ tại thời kỳ cao điểm, …

  • Do sự thay đổi lịch bay theo các hãng hàng không, nên số ngày đi có thể thay đổi nhưng số đêm ở Hoa Kỳ vẫn bằng nhau.
  • Hành trình được hiểu là một báo giá, các dịch vụ chưa tiến hành đặt cho tới khi Quý khách nhận được visa.
  • Số lượng khách khởi hành tối thiểu là 10 người hoặc 15 người (tùy theo đơn giá), nếu số người khởi hành ít hơn sẽ được điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng thực tế.
  • Lệ phí không hoàn lại: Phí visa 160 USD và phí xin thư mời 50 USD trong trường hợp Đại sứ quán từ chối cấp visa cho Quý khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 10 Bãi Biển Đẹp Nhất Của ‘chuỗi Ngọc’ Hawaii
 • Những Bãi Biển Tuyệt Vời Nhất Hawaii
 • Đi Du Lịch Mỹ Cần Bao Nhiêu Tiền? Một Số Lưu Ý Bạn Cần Biết.
 • Vé Máy Bay Đi Hawaii Mỹ Giá Rẻ Thường Xuyên Tại Beetours
 • 10 Bãi Biển Phải Đến Khi Du Lịch Hawaii
 • Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ: Tỉnh Fukushima Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Nhật Bản Tết Nguyên Đán Tokyo
 • Du Lịch Nhật Bản Free & Easy : Hà Nội – Tokyo – Phú Sĩ 4N3Đ
 • Du Lịch Nhật Cùng Sông Hàn Tourist
 • Tour Nhật Bản Khởi Hành Từ Đà Nẵng
 • Top 9 Địa Điểm Du Lịch Nhật Bản Vào Mùa Đông
 • du lịch nhật bản giá rẻ: Chỉ cách Shinkansen từ Tokyo hơn một giờ đồng hồ, Fukushima mang đến nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, di tích lịch sử và các hoạt động giải trí, bao gồm cảnh quan núi lửa ngoạn mục, nước suối nóng tuyệt vời, hoa anh đào và điểm mùa thu nổi bật, thị trấn lâu đài nổi tiếng, rượu sake chất lượng cao , các khu nghỉ mát trượt tuyết dễ chịu và công viên giải trí đầu tiên của Nhật Bản, Spa Resort Hawaii. Trận động đất và sóng thần tháng 3 năm 2011 đã tàn phá các khu vực ven biển của tỉnh Fukushima và gây ra một vụ tai nạn hạt nhân tại Nhà máy hạt nhân Fukushima Daiichi, buộc hàng chục nghìn người phải sơ tán. Vùng cấm nhập cảnh xung quanh nhà máy hạt nhân chiếm chưa đến 3% diện tích của tỉnh và thậm chí bên trong hầu hết khu vực cấm nhập cảnh, mức độ phóng xạ đã giảm xuống rất xa so với mức độ mà hành khách máy bay tiếp xúc ở độ cao hành trình. Không cần phải nói, Fukushima hoàn toàn an toàn cho khách du lịch đến thăm. Đặc biệt, các khu vực rộng lớn ở phía tây Fukushima, đã thoát khỏi nhiều ô nhiễm, bao gồm cả khu vực núi xung quanh thành phố lịch sử Aizu-Wakamatsu. Và thậm chí ở hầu hết các khu vực phía đông của tỉnh, mức độ phóng xạ đã giảm xuống mức trước năm 2011 do các nỗ lực phân rã tự nhiên và khử nhiễm.

  Chính quyền địa phương đã bày tỏ sự báo động về sự tăng đột biến của các trường hợp coronavirus mới trong quận của họ sau khi người dân đến thăm khu vực đô thị Tokyo, Osaka và các thành phố lớn khác và thử nghiệm dương tính.

  Chính phủ trung ương đã rút yêu cầu mọi người không đi du lịch giữa các quận trên toàn quốc vào ngày 19 tháng Sáu.

  Trong số 43 quận, ngoại trừ khu vực đô thị Tokyo, thủ đô và các quận lân cận Chiba, Saitama và Kanagawa, ít nhất 27 quận đã báo cáo sự gia tăng bệnh nhân COVID-19 được cho là đã bị nhiễm bệnh trong các chuyến đi đến Tokyo.

  Tương tự, các trường hợp nhiễm trùng mới được cho là xuất phát từ các chuyến thăm tới tỉnh Osaka đã được báo cáo ở 13 quận.

  Trong cả hai trường hợp, con số đã tăng vọt trong tháng Bảy.

  Một nghiên cứu của Asahi Shimbun cho thấy ít nhất 104 người đã thử nghiệm dương tính trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 16 tháng 7 sau khi đi du lịch đến Tokyo hoặc sau khi họ tiếp xúc với những du khách như vậy trong 27 quận.

  So sánh, con số này lên đến tám trong năm quận từ ngày 19 tháng 6 đến ngày 30 tháng 6.

  Từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 16 tháng 7, tuy nhiên, 96 trường hợp mới đã được báo cáo ở 26 quận.

  Trong số đó, 16 người được phát hiện đã bị nhiễm virut tại sáu quận bên ngoài khu vực đô thị Tokyo.

  Các trường hợp bao gồm những người đi xem buổi biểu diễn tại một nhà hát ở thủ đô Ward Shinjuku Ward, nơi xảy ra dịch bệnh, những người bảo trợ các câu lạc bộ chủ nhà ở thủ đô cũng như các thành viên gia đình và đồng nghiệp của những vị khách đó trở về nhà.

  Theo tỉnh, Aichi đã báo cáo các bệnh nhiễm trùng nhiều nhất, ở tuổi 21, tiếp theo là Ibaraki, lúc 13 tuổi.

  Thống đốc tỉnh Aichi Hideaki Omura đã truyền thông báo động về sự gia tăng tại quận của ông tại một cuộc họp báo vào ngày 16 tháng 7.

  Phần lớn các trường hợp được liên kết với Tokyo và các quận khác, ông nói. Đây là một mối quan tâm lớn.

  Số lượng các bệnh nhiễm trùng do kết quả của một chuyến viếng thăm nhà hát hoặc tiếp xúc với những người xem kịch đã đến chín ở tỉnh Aichi.

  Người tổ chức buổi biểu diễn đã thông báo vào ngày 15 tháng 7 rằng 34 thành viên của khán giả đã bị nhiễm bệnh.

  Trong số đó, một giáo viên trường mẫu giáo ở độ tuổi 20 ở tỉnh Gunma đã truyền virut cho hai đồng nghiệp. Đại học Shimane ở tỉnh Shimane đã cấm vào trường sau khi một nữ sinh nhiễm bệnh được xác nhận sau khi cô đến nhà hát.

  Ở tỉnh Fukui, không có trường hợp mới nào được xác nhận kể từ cuối tháng 4 cho đến khi một người đàn ông ở độ tuổi 30 thử nghiệm dương tính vào giữa tháng 7 sau khi trở về từ chuyến công tác tới Tokyo. Nhiễm trùng gia đình của anh ấy cũng đã được xác nhận.

  Tại tỉnh Fukushima, sự lây nhiễm của một người đàn ông ở độ tuổi 40 đã được xác nhận sau khi anh ta gặp một đồng nghiệp đến từ Tokyo vào bữa tối ngày 28 tháng 6. Anh ta đã trải qua một cuộc kiểm tra sau khi đồng nghiệp thử nghiệm dương tính.

  Ở tỉnh Aomori, một bác sĩ ở độ tuổi 60 và vợ được xác nhận là bệnh nhân hồi đầu tháng sau khi gặp gỡ gia đình con gái họ ở Yokohama và con trai gia đình Tokyo.

  Ở phía tây Nhật Bản, 44 trường hợp mới đã được đăng ký bao gồm quận Nara, Hyogo và Kyoto sau khi người dân đến thăm tỉnh Osaka.

  Trong số 46 trường hợp mới được đăng ký tại tỉnh Nara từ ngày 4 đến 16 tháng 7, 17 trường hợp được cho là đã bị nhiễm bệnh trong các chuyến đi hoặc làm việc ở tỉnh Osaka.

  Chia sẻ:

  Like this:

  Số lượt thích

  Đang tải…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Nhật Bản Có Gì Nổi Tiếng
 • Cách Đi Vòng Quanh Nhật Bản Tiết Kiệm Nhất
 • Đi Du Lịch Nhật Bản Bằng Những Phương Tiện Gì?
 • Hướng Dẫn Hoàn Hảo Để Đi Du Lịch Bằng Tàu Điện Ở Nhật Bản
 • Du Lịch Akihabara Nhật Bản – Chia Sẻ Trọn Bộ Kinh Nghiệm
 • Du Lịch Osaka Nhật Bản, Du Lịch Phú Sĩ Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Pháp 6 Ngày Giá Rẻ Từ Sài Gòn
 • Chương Trình Du Lịch 3 Nước (Pháp, Đức, Áo) * Naciholidays
 • Du Lịch Pháp: Chương Trình Du Lịch Châu Âu, Tới Paris, Amsterdam , Rome, Vatican
 • Du Lịch Pháp Với Chương Trình Đông Tây Liên Tuyến
 • Bảng Giá Tour Du Lịch Philippines
 • (Áp dụng cho đoàn 16 khách trở lên)

  -Vé máy bay khứ hồi : JL (HÀ NỘI – TOKYO , OSAKA- HÀ NỘI).

  -Thuế sân bay Quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + thuế an ninh .

  -Lệ phí visa Nhật.

  -Xe máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.

  -Khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 3-4* (2 khách/phòng), phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết.

  -Ăn uống theo chương trình

  -Chi phí tham quan theo chương trình.

  -Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình suốt tuyến.

  -Quà tặng: Bao hộ chiếu, nón, túi xách du lịch.

  -Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 10.000 USD/trường hợp).

  -Hộ chiếu còn hạn 06 tháng tính đến ngày khởi hành.

  -Hành lý quá cước quy định, xe vận chuyển ngoài chương trình.

  -Chi phí cá nhân.

  -Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.

  -Bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương (mức đề nghị 05USD/khách/ngày).

  -Các chi phí không đề cập trong mục bao gồm.

  -Phụ phí phòng đơn.

  -Trẻ em dưới 02 tuổi: 25% giá tour (ngủ chung với người lớn).

  -Trẻ em từ trên 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour (ngủ chung với người lớn), 85% giá tour (bé ngủ giường riêng).

  -Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.

  ĐIỀU KIỆN HỦY TOUR:

  Sau khi đăng ký tour, nếu quý khách thông báo hủy tour:

  * Trước ngày khởi hành 30 ngày: phí hoàn vé là 10% giá tour.

  * Từ sau 30 ngày đến trước 15 ngày: phí hoàn vé là 40% giá tour.

  * Từ sau 15 ngày đến trước 05 ngày: phí hoàn vé là 60% giá tour.

  * Từ 05 ngày trước ngày khởi hành: phí hoàn vé là 100% giá tour.

  (Các ngày trên chỉ tính theo ngày làm việc)

  LƯU Ý:

  * Phí Visa không hoàn lại trong trường hợp visa không được chấp thuận

  * Quý khách đặt cọc 1000 USD ngay khi nộp hồ sơ.

  * Trong trường hợp không đủ đoàn 15 khách thì 2 bên sẽ thỏa thuận lại giá cho đoàn từ 10-14 khách. Nếu quý khách không đồng ý giá trên, quý khách có thể chuyển sang tour kế tiếp, nhưng chuyển không quá 2 lần.

  * Thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan (thời tiết, giao thông…).

  * Trong trường hợp quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh tại nước sở tại nằm ngoài trách nhiệm của AMITOUR.

  THỦ TỤC XIN VISA NHẬT BẢN

  * Hộ chiếu còn hạn 6 tháng + 02 ảnh 4,5cm x 4,5 cm

  * Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc giấy xác nhận số dư tài khoản tại ngân hàng hoặc cổ phiếu, Giấy chứng minh thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy tờ nhà đất(nếu có).

  * Chứng minh nghề nghiệp:

  + Nếu là cán bộ nhà nước: Quyết định cơ quan cho nghỉ phép đi du lịch, quyết định bổ nhiệm chức vụ( nếu có), hợp đồng lao động…

  + Nếu là doanh nghiệp tư nhân: Giấy phép thành lập doanh nghiệp hoặc đăng ký kinh doanh.

  + Nếu khách hàng là cán bộ hưu trí: Sổ hưu, quyết định nghỉ hưu…hoắc giấy tờ chứng nhận hưu trí.

  * Các trường hợp khác: Chứng minh thư, giấy đăng ký kết hôn (nếu đi cả hai vợ chồng), giấy khai sinh (nếu trẻ con đi cùng bố mẹ)

  (* Giá trên có thể thay đổi vào thời điểm quý khách đi du lịch mà không cần báo trước)

  Mọi chi tiết xin liên hệ: Điện thoại: (04) 3987 6839 * Fax: (04) 3987 6840

  AMI TOUR ®

  * Hotlines: 091 987 6839; 090 492 7888

  E.mail: [email protected] – Website: chúng tôi

  MORE THAN YOUR EXPECTATION !

  Du lịch Osaka Nhật Bản, Du lịch Tokyo Nhật Bản, Du lịch Phú Sĩ Nhật Bản, Tour Hà Nội – Tokyo – Phú Sĩ – Osaka, Chương trình du lịch Nhật Bản 6 ngày

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Du Lịch Nhật Bản Hokkaido
 • Siêu Khuyến Mãi Chương Trình Tour Du Lịch Nhật Bản 5 Ngày 6 Đêm
 • Du Lịch Nga Cùng Hanoitourist
 • Chương Trình Tour Du Lịch Nga Kết Hợp Chơi Golf
 • Du Lịch Nga Của Công Ty Nào Tốt Nhất
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100