Linh Hồn Của Vietmark Teambuilding, Bài Học Về Đam Mê Và Linh Hồn Thương Hiệu Trong Du Lịch

--- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Teambuilding Giá Rẻ Chất Lượng
 • 5 Địa Điểm Du Lịch Tết Dương Lịch Gần Hà Nội Tuyệt Đẹp Cho Giới Trẻ
 • Top 7 Điểm Gần Hà Nội Nên Đến Trong Dịp Tết Dương Lịch 2022
 • Địa Điểm Chơi Tết Dương Lịch 2022 Gần Hà Nội
 • Hà Nội Tết Dương Lịch 2022 Đi Đâu Chơi ? Có Sự Kiện Gì Nổi Bật ?
 • Tản mạn cho những đêm mất ngủ với Đà Nẵng. Gặp Thầy, linh hồn của Viet Mark lúc Đà Nẵng nhá nhem tối. Cầu Rồng vừa lên đèn, sáng một đoạn sông Hàn. Thầy cười hiền hòa, vẻ khoan thai, cái bắt tay thật chặt của thầy… vẫn như thế, ngoại trừ mái tóc, khóe mắt đã khác xưa nhiều, thời các bạn nữ trong lớp gọi thầy ” Bạch mã hoàng tử” của môn Tuyến Điểm Du Lịch Việt Nam !

  Câu chuyện cùng với những người bạn của Thầy từ chuyến Fam Trip Festival Di Sản Quảng Nam 2013 qua rừng Bạch Mã lúc sáng, những hôm khảo sát ở Hội An, làng Cơ -tu Bho hoong – Đông Giang, cái mũ lá dừa ngồ ngộ ở Cẩm Thanh – Hội An … làm tôi nhớ Thị Nghè – Sài Gòn; nhớ anh em, bạn bè trong ngành, những đam mê Du Lịch chưa trọn vẹn. Chợt nhận ra rằng, hình ảnh của Thầy đã đi cùng với thời sinh viên và một phần ký ức của Sài Thành.

  Nhiều lần rong ruổi một mình qua Madagui – Đà Lạt, hì hục dắt xe đạp qua đám sình khủng khiếp ở Nam Cát Tiên, ngủ chênh vênh bên triền đèo Lò Xò, lang thang đường Hồ Chí Minh cùng với chiếc máy hình, ngồi nhâm nhi ly café sáng ở chợ Luang Prabang, cố gắng bình tĩnh trước cơn giông tối trời trên hồ Tonle – Sap, trải lòng trước màu vàng vạt hoa cải ở Lào Cai, chăm chú theo một chiếc váy hoa thổ cẩm sặc sỡ … tôi chợt thấy rằng, may mắn khi thầy, cô Cẩm Nhung, anh Lê Văn Sinh ( SinhBalo) … đã giúp tôi có được bản lĩnh, lòng yêu nghề, cái tận tâm, tinh thần rong ruổi và cả trách nhiệm với người phía sau.

  Quyển tập thời sinh viên môn Tuyến Điểm Du Lịch Việt Nam tôi vẫn mang đi cùng sau bao lần dời nơi ở, thay đổi công việc, vị trí . Chữ viết trong tập vẫn còn rõ nét dù kiến thức đã mai một, chồng chéo với tạp nhạp, bề bộn, lo toan ( Cả một ít rượu bia, khói thuốc !!! ). Câu chuyện bên lề tuyến điểm du lịch, trách nhiệm với văn hóa và cộng đồng, niềm vui cộng hưởng của nhiều tiếng cười, cách giải thích về lượng mưa của từng điểm… tôi lại tiếp tục truyền lại cho các bạn sinh viên trong ngành tại miền Trung.

  Ở mặt khác, tình yêu nghề, trăn trở văn hóa Việt, tôi đã dần chuyển vào những chiếc túi thổ cẩm, cái giỏ cói đi biển ở ĐàNẵng, Hội An và cũng là hành trình đem chiếc nón cói đến với Với văn hóa, tính bền vững, sự tham gia của cộng đồng địa phương trong du lịch, tôi trân trọng cách làm và sáng tạo của thầy ở chương trình Thầy nói sắp rời Tin Thầy rời Cuộc chia tay của thầy với Vietmark, tôi chỉ nhìn nhận về mặt linh hồn của thương hiệu và khoanh vùng như thế. Tính thầy nghệ sỹ, nỗi buồn sẽ rơi vào trong, như rượu táo mèo vùng cao, đậm và say lâu. Nhưng rồi chắc chắn thầy sẽ tiếp tục với một thương hiệu mới, một đứa con mới của Teambuilding Việt Nam. Những cái mầm xanh ngày nào thầy đã gieo vào đám học trò giờ đủ lớn để khẳng định quan điểm sống, giá trị kinh doanh, nguyên tắc thương hiệu… là cần thiết và đúng đắn. Gía trị đó mang tính nhân bản và giáo dục cao, tựa như cái bản đồ mà thầy đã đóng góp cho du lịch Việt Nam, giúp đám học trò du lịch xác định phương hướng trên hành trình riêng của mỗi người. Về điểm này, chỉ có những người có nội lực và lòng yêu nghề đủ lớn mới truyền tải, nuôi dưỡng được cho người kế tiếp ! Đam mê là ” thuốc phiện” để qua những ngày xám xịt của nghề nghiệp. Là học trò, rồi là lính hỗ trợ thầy ở một vài chương trình teambuilding lớn, là đồng nghiệp, nhiều lần lang thang café cùng thầy… tôi hiểu và càng trân trọng tâm huyết, thái độ nghiêm túc, tính chuyên nghiệp của thầy trong việc đem lại nhiều lợi ích, giá trị cho khách hàng hơn những điều khoản trên hợp đồng cam kết. Và hầu hết sau tất cả chương trình, người dân địa phương nơi tổ chức sự kiện, nhận được nhiều nguồn lợi và thu nhập từ việc tham gia của mình trong các hoạt động và dịch vụ của chương trình. Gặp thầy, lại học được một chương khác về giá trị thương hiệu, cái bình thản của đàn ông trước chuyện hợp – tan, được – có, công việc gầy dựng một thương hiệu về Team building hàng đầu tại Việt Nam. Ở điểm này, tôi xin giữ thái độ tích cực và khách quan ở tất cả mọi câu chuyện. Ngày mai, trên hành trình riêng của mình gắn liền cùng du lịch biển, teambuilding Việt Nam hoặc sẽ có thêm vài kế hoạch con con ở một vùng quê êm bình nào đó, cái tôi nhất định sẽ cố gắng giữ lại mình là niềm đam mê, thái độ tích cực với cuộc sống và cả cái thú rong ruổi trên những cung đường heo hút của Việt Nam. Linh hồn của thương hiệu cần một quá trình dài gầy dựng, mang bản sắc riêng, hoàn toàn không thể vay mượn. Thêm một đêm mất ngủ với Đà Nẵng, ngồi viết lách, rồi lại gác chân nhìn về hướng biển qua cửa sổ. ***

  Ngày 11. 5, 2014, gần một năm post những dòng này lên trang cá nhân, lại tìm được nhiều bạn cùng khoa du lịch từ thời sinh viên. Chỉnh lại vài thứ để tránh ngộ nhận, đồng thời cũng là lúc phải nói lời chia tay với lựa chọn riêng của mình với hành đem chiếc nón cói đến vớiTeambuildingbiển Việt Nam. Sứ mạng dường như đã đặt ở vị trí cao nhất và nên gởi lại cho người phía sau. Ngày mai của những ngày mai. Mong gặp lại thầy cùng chiếc Mũ Cói Sơn Trà – Đà Nẵng. làm tôi xáo trộn với những đam mê, được mất. Có thể trên chặng đường của mình, tôi đã trải qua hai lần như thế, cũng nặng trĩu, nhưng rồi cũng nhẹ tênh. Vietmark (Dấu Ấn Việt), dù rất nhẹ, nhưng tôi nghe lùng bùng, lục cục !! Tôi mường tượng nhanh về mảng màu đen của chữ Vietmark đang kéo loang ra trên vệt đỏ ở logo. Cụm từ ” a new way of thinking” (một tư duy khác) rất ấn tượng giờ bỗng nhàn nhạt và nhẹ bỗng. Tôi tư duy một cụm từ tiếng anh đồng âm, tối nghĩa. Thôi, không phải lúc nghĩ đùa, tính cà rỡn không thích hợp ở trường hợp này ! Teambuilding Mũi Kê Gà – Bình Thuận, Đầm Nha Phu – Khánh Hòa, đảo Long Sơn – Bà Rịa … ; chương trình đạp xe đạp Cái Bè – Bình Hòa Phước – Cù Lao Dung – BếnTre, chương trình rừng Nam Cát Tiên, xuôi thuyền theo dòng Dakbla – Kontum … của anh Sinh. Tính độc đáo, tiên phong trong sản phẩm đạt ở mức cao nhất. Các chương trình du lịch đó như là dấu son tô đậm các địa danh, văn hóa, giá trị địa phương trên bản đồ du lịchViệt Nam. Team building Việt Nam, với biển Sơn Trà – Đà Nẵng. Khi hành trìnhn này thành công, tôi sẽ trả được món nợ về lòng yêu nghề với thầy, cô Nhung, cô Quỳnh; những anh chị, bạn bè đã cùng tôi ở các khúc quanh nghề nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Tphcm
 • Hướng Dẫn Đường Đi Về Khu Du Lịch Tây Yên Tử Cho Chuyến Du Xuân Đầu Năm
 • Tuyến Cáp Treo Tây Yên Tử Bắc Giang
 • Tây Yên Tử Bắc Giang: “vạn Lý Trường Thành” Gần Hà Nội
 • Di Tích Danh Thắng Tây Thiên (Vĩnh Phúc)
 • Tour Du Lịch Teambuilding Suối Mơ

  --- Bài mới hơn ---

 • Đưa Vào Khai Thác Tuyến Du Lịch Đường Sông Đồng Nai
 • Đồng Nai Phát Triển Tuyến Du Lịch Đường Sông
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hồ Trị An
 • Hấp Dẫn Du Lịch Hồ Trị An
 • Cuối Tuần Đến Đồng Nai, Cắm Trại Bên Hồ Trị An
  • Được phục vụ bởi đội ngũ Xe & HDV chuyên nghiệp của INTOUR
  • Tổ chức các chương trình Game Teambuilding, Galadinner hoành tráng & ấn tượng
  • Thưởng thức các bữa ăn đáp ứng chất lượng và đặc trưng của từng địa phương
  • Hưởng chính sách giá ưu đãi tốt nhất từ các đối tác của INTOUR

  NGÀY 01: SÀI GÒN – KDL SUỐI MƠ – TEAMBUILDING – LỬA TRẠI – (Ăn trưa, tối)

  08h30:Xe và Hướng dẫn viên Du lịch INTOUR có mặt tại điểm hẹn. Đoàn khởi hành đi Suối Mơ Park. Trên xe quý khách tham gia những trò chơi vui nhộn do HDV tổ chức.

  10h30: Quý khách tập trung lên xe tiếp tục di chuyển đến Khu du lịch Suối Mơ Park. Với diện tích mặt hồ trên 150,000 m2, mặt nước trong xanh quanh năm chảy ra từ các mạch nước ngầm, Suối Mơ là một món quà mà thiên nhiên ban tặng cho vùng bình nguyên núi rừng này. Công Viên Suối Mơ, nơi có hồ tắm thiên nhiên duy nhất mà bạn nhìn thấy những viên sỏi dưới chân, từng đàn cá suối say sưa bơi lội và vô tình chạm vào bạn, thiên nhiên và con người là một, khung cảnh bình yên đến lạ kỳ.

  14h30: Quý khách tự do vui chơi hoặc tham gia chương trình Game Teambuilding tại KDL Suối Mơ, với những trò chơi hấp dẫn sáng tạo và mang tính đoàn kết tập thể cao.

  18h00: Đoàn dùng cơm chiều tại KDL Suối Mơ.

  Tham gia chương trình “Giao Lưu Lửa Trại” hoành tráng và ấn tượng.

  21h30: Kết thúc chương trình. Đoàn nghỉ ngơi tại KDL Suối Mơ.

  NGÀY 02: SUỐI MƠ – CÁC THẮNG CẢNH – SÀI GÒN – (Ăn sáng, trưa)

  10h30: Quý khách làm thủ tục trả phòng

  11h30: Đoàn dùng cơm trưa tại Nhà hàng.

  16h00:Trên đường về Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn dừng chân Bò Sữa Long Thành để mua sắm quà lưu niệm.

  17h00:Về đến điểm đón ban đầu. Du lịch INTOUR chia tay Quý khách. Kết thúc .

  Lưu ý: Chương trình có thể thay đổi tùy theo vào điều kiện thực tế nhưng vẫn sắp xếp đủ theo chương trình nói trên, không bỏ điểm tham quan./.

  Vận chuyển: Xe du lịch đời mới máy lạnh, phục vụ du lịch (tùy theo số lượng khách đăng ký thực tế INTOUR sắp xếp xe cho phù hợp).

  + Bữa chính: 02 bữa cơm với thực đơn 100.000đ/k/bữa

  01 bữa tối tiêu chuẩn 120.000đ/k/bữa

  + Bữa sáng: 01 bữa bún, phở, hủ tiếu, bánh mì ốp la, …có café hoặc nướt ngọt giải khát.

  Bảo hiểm du lịch trọn tour theo tiêu chuẩn Việt Nam (40.000.000 đồng/người/vụ).

  Vé Tham quan: phí tham quan theo chương trình

  Thiết kế và tổ chức chương trình Game.

  Thiết kế và tổ chức chương trình Giao Lưu Lửa Trại

  Hướng dẫn viên: vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ chu đáo cho đoàn suốt tuyến tham quan.

  + Nước suối Aquafina chai 500ml/khách/ngày.

  Và các chi phí cá nhân ngoài chương trình như: điện thọai, giặt ủi, tham quan – ăn uống – vận chuyển ngòai chương trình (ghế dù, phí tắm nước ngọt, tắm bùn, các trò chơi tại các trung tâm du lịch,…)

  Chi phí vui chơi tại KDL Suối Mơ

  Trẻ em miễn phí vẫn có Bảo hiểm du lịch (Lưu ý: cung cấp đầy đủ họ, tên, ngày tháng năm sinh của bé).

  Quý khách vui lòng lên danh sách trước ngày khởi hành tour 10 ngày.

  Hủy tour trước ngày đi 3 ngày phạt 30% giá tour.

  Đến ngày đi hủy tour phạt 100 % giá tour.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Đồng Nai 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Đồng Nai Đi Đà Lạt Gía Chị 895,000 Vnđ
 • Thuê Xe Du Lịch Đi Đồng Nai
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đồng Nai “đầy Đủ Và Hữu Ích Nhất”
 • Du Lịch Đồng Nai Mua Gì Về Làm Quà?
 • Th True Milk Với Tour Teambuilding Hồ Tràm 3N2Đ Đáng Nhớ Cùng Soha Travel

  --- Bài mới hơn ---

 • Những Địa Điểm Du Lịch Hồ Tràm Nhất Định Không Nên Bỏ Lỡ
 • Hướng Dẫn Du Lịch Hồ Tràm Tự Túc
 • Tour Du Dịch Team Building Hồ Tràm 2022
 • Địa Chỉ Khu Du Lịch Hồ Tràm
 • Tour Du Lịch Tây Ninh Đi Hồ Tràm
 • Chuỗi thực phẩm TH TRUE MILK đã đồng hành cùng Soha Travel trong tour du lịch Team building Hồ Tràm 3 ngày 2 đêm với nhiều những hoạt động du lịch đáng nhớ, trong đó phải kế đến chương trình Teambuilding bãi biển hấp dẫn mang ý nghĩa gắn kết mọi người lại với nhau nhờ các trò chơi đòi hỏi sự đồng sức, đồng lòng của cả nhóm.

  Tour Teambuilding Hồ Tràm 3N2Đ cùng TH TRUE MILK với khoảnh khắc đáng nhớ

  Là một trong những Công ty cung ứng thực phẩm sạch về sức khỏe với quy mô khá lớn, TH TRUE MILK mong muốn Công nhân viên vừa có chuyến du lịch nghỉ dưỡng, vừa tham gia các hoạt động vui chơi để tạo tính đoàn kết, phát huy hết khả năng làm việc nhóm của mình.

  Chương trình Teambuilding Hồ Tràm 3 ngày 2 đêm của TH TRUE MILK

  Ngày 01: TP. Hồ Chí Minh – Hồ Tràm

  06h00: Xe du lịch Soha Travel và Hướng Dẫn Viên (HDV) đoán Quý khách tại 2 điểm là Bến xe Miền Đông và Bến Xe Miền Tây. Sau khi đón xong, xe di chuyển về điểm hẹn chính để tiếp tục đón Quý khách.

  Sau khi đón xong, xe di chuyển đến Hồ Tràm, trên đường đi Quý khách dùng bữa sáng tại Nhà hàng.

  Bữa trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng. Sau bữa trưa, Đoàn di chuyển về Resort nghỉ ngơi. Tới Resort Quý khách nhận phòng, nghỉ ngơi. Quý khách tự do tắm biển, tắm hồ bơi,…

  Buổi tối: Đoàn di chuyển về Nhà hàng dùng bữa tối.

  Ngày 02: Teambuilding – Gala Dinner

  Buổi sáng: Quý khách dùng bữa sáng buffet tại Resort. Quý khách tự do tắm biển, tắm hồ bơi, vui chơi,…

  Bổi trưa: Đoàn dùng bữa trưa tại Nhà hàng.

  Buổi chiều: Quý khách tập trung ra bãi biển tham gia chương trình tour du lịch Teambuilding Hồ Tràm 3N2Đ vô cùng hấp dẫn, được Soha Travel chuẩn bị. Với Chương trình hoành tráng mang ý nghĩa Đoàn kết tạo nên sức mạnh để chiến thắng.

  Chương trình Teambuilding được chia thành các đội chơi, để chiến thắng cuộc chơi các đội chơi phải có sự Đoàn kết, Làm việc nhóm, Sáng tạo,… để hoàn thành trò chơi tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

  Sau khi kết thúc chương trình, Quý khách tự do tắm biển, vệ sinh cá nhân để chuẩn bị cho Chương trình Gala Dinner.

  18h00: Chương trình Gala Dinner bắt đầu, Quý khách tập trung tại Nhà hàng để dùng bữa tiệc Gala Dinner ấm cúng.

  Chương trình Gala Dinner ngoài bữa ăn ngon, ấm cúng thì còn có các trò chơi thú vị được dẫn dắt bởi MC Soha Travel với nhiều phần quà dễ thương, tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng, đặc biệt trao giải thắng cuộc cho đội thắng cuộc trong chương trình Teambuilding Hồ Tràm 3 ngày 2 đêm.

  Kết thúc Gala Dinner, Quý khách tự do dạo chơi Hồ Tràm về đêm.

  Ngày 03: Hồ Tràm – TP. Hồ Chí Minh

  Buổi sáng: Đoàn Chuỗi thực phẩm TH TRUE MILK dùng bữa sáng buffet tại Nhà hàng, sau đó tự do vui chơi, khám phá.

  11h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn. Sau đó xe đưa Đoàn đến Nhà hàng dùng bữa trưa.

  Sau bữa Trưa, Đoàn di chuyển về TP. Hồ Chí Minh, trên đường về Đoàn tham quan Vạn Phật Quang Đại Tòng Lâm Tự, chiêm bái các công trình kiến trúc phật giáo. Sau khi tham quan xong, xe tiếp tục đưa Đoàn về TP. Hồ Chí Minh.

  Về TP. Hồ Chí Minh, kết thúc tour du lịch Teambuilding Hồ Tràm 3N2Đ, Soha Travel xin chân thành cảm ơn Chuỗi thực phẩm TH TRUE MILK.

  Chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong các chương trình tour tiếp theo hấp dẫn của Soha Travel.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Hồ Tràm 3 Ngày 2 Đêm Của Th True Milk Vô Cùng Ý Nghĩa
 • Du Lịch Hồ Tràm 3 Ngày 2 Đêm Thú Vị Với Đoàn Công Ty Cocoro
 • Đua Nhau Săn Deal Tại Melia Hồ Tràm Với Gói Ưu Đãi “siêu Hấp Dẫn” Chỉ Từ 1.980K/đêm
 • Địa Điểm Du Lịch Hồ Tràm Chụp Hình Cưới Đẹp
 • Bức Tranh Toàn Cảnh Của Bđs Khu Du Lịch Nghỉ Dưỡng Hồ Tràm
 • Du Lịch Teambuilding Nha Trang

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Nhật Bản 3 Ngày 2 Đêm Khám Phá Tokyo Siêu Tiết Kiệm
 • Tour Du Lịch Nhật Bản 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Du Lịch Nhật Bản 5 Ngày 4 Đêm Giá Rẻ Bay Vn
 • Tour Du Lịch Nhật Bản 5 Ngày 4 Đêm
 • Tour Du Lịch Nhật Bản 6 Ngày 5 Đêm
 • CITY TOUR – BIỂN ĐẢO – VINWOMDER – KDL BÃI DÀI

  Thời gian: 03 Ngày 03 Đêm

  Phương tiện: Đi, về bằng ô tô

  Lưu trú: Khách sạn 3 sao – trung tâm thành phố Nha Trang

  Ngày khởi hành: Tối thứ 5 hàng tuần

  INTOUR GIỚI THIỆU TOUR NHA TRANG CHO KHÁCH ĐOÀN ĐI RIÊNG

  KDL TẮM BÙN KHOÁNG TRĂM TRỨNG – VINPEARLAND – CITY TOUR

  TEAM BUILDING – GALADINNER

  sớm trở thành điểm du lịch hấp dẫn được nhiều du khách nước ngoài và nội địa lựa chọn bởi vẻ đẹp mênh mang của biển cả cùng dòng nước xanh ngát, với những bãi biển dài thướt tha, những hòn đảo thiên đường mà thiên nhiên ban tặng cho Nha Trang đã thực sự lôi cuốn trọn vẹn tình yêu, cảm tình của du khách một lần đặt chân tới thành phố biển xinh đẹp này.

  Tham gia cùng , du khách sẽ có dịp thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng, hay thư thả đi dạo qua con đường Nguyễn Thiện Thuật rợp hoa bằng lăng, tím dịu dàng cả một góc phố khiến du khách tưởng như mình đang đi thuyền xuôi theo dòng sông quê của đồng bằng sông Cửu Long, rồi ngẩn ngơ theo mùi hoa sữa nồng nàn của phố Biệt Thự mà ngỡ như đang dạo bước trên những con đường ngát mùi hoa sữa của chốn Hà thành. Nha Trang – nơi ấy phố mới vẫn còn giữ hồn quê…

  21h00 : Xe và hướng dẫn viên INTOUR đón khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Nha Trang.

  Đến Long Khánh đoàn dừng chân nghỉ ngơi, tự túc ăn khuya, đoàn nghỉ đêm trên xe. Tiếp tục khởi hành đi Nha Trang.

  06h00: Đến Khánh Hòa, xe đưa đoàn đến Khu du lịch Bãi Dài trên đường đoàn dừng chân dùng điểm tâm sáng (Cháo Hải sản, Mì xào Hải sản) tại Cam Ranh, đến đoàn nhận lều – chòi để đồ. Khu du lịch Bãi Dài

  Tập trung ra bãi biển tham dự chương trình Game Teambuilding (Kịch bản chi tiết xin liên hệ xem file đính kèm).

  09h30: Kết thúc chương trình tắm biển tự do, thưởng thức hải sản bình dân của ngư dân địa phương.

  Đoàn tham quan KDL Tắm Khoáng Bùn Trăm Trứng với tổng diện tích hơn 20 hecta, bao gồm Khu Tắm Khoáng Bùn, Khu nghỉ mát và Khu vui chơi giải trí (Khu Du Lịch Tắm Khoáng Bùn Trăm Trứng không chỉ đem lại cho du khách sự hài lòng và tiện lợi từ hệ thống dịch vụ đa dạng, lối kiến trúc hiện đại, môi trường thiên nhiên trong lành, xanh mát, mà còn tái hiện những nét độc đáo, tinh tế, đặc trưng và đầy ý nghĩa của vẻ đẹp Văn hóa Chămpa.)

  Đoàn đến . Đoàn vào cổng, di chuyển đến nhà hàng AULAC dùng bữa trưa. Sau bữa trưa khách tự do tản bộ tham quan toàn cảnh KDL với:

  – Làng LAK-KON-KU – Ngôi làng với nét kiến trúc Tây Nguyên độc đáo tại Nha Trang…

  – Tham gia dịch vụ tắm sàn phun mưa, ôn tuyền thủy liệu pháp, tắm hồ bơi, hồ thủy lực zacuzzi, thác nước…

  quý khách tự do tham quan tại khu du lịch Trăm Trứng và mua sắm tại : Egg shop&Souvenirshop với những sản phẩm nghệ thuật thủ công được mô phỏng và chế tác theo hình dạng từ những quả trứng như : Bình Hoa, Tranh nghệ thuật, hộp đựng trang sức,…đây sẽ là những món quà độc đáo và đầy ý nghĩa dành cho du khách và người thân.

  NGÀY 3: TOUR NHA TRANG – DU NGOẠN TUYẾN ĐẢO – VINPEARLAND – CITY TOUR (Ăn ba bữa)

  07h00: Đoàn dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn xuống CẢNG CẦU ĐÁ lên tàu gỗ ngoạn cảnh Vịnh Nha Trang ngắm Hòn Tre, Hòn Một, Hòn Miễu,… Đến nghỉ ngơi, tắm biển tự do, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng trên đảo.

  13h00: Quý khách lưa chọn một trong hai chương trình sau:

  Chương Trình 1: Đoàn lên tàu về lại Tp Nha Trang nghỉ ngơi.

  • Nhà Yến tìm hiểu quy trình nuôi, làm tổ yến một ngành truyền thống của người dân Nha Trang.
  • Trung tâm ngọc trai Long Beach Pearl Nha Trang – là một trong hai trung tâm ngọc trai lớn nhất khu vực Miền Trung, do tập đoàn LongBeach Pearl đầu tư. Đến đây Quý khách được nghe giới thiệu về quy trình nuôi cấy, khai thác, chế tác ngọc trai, được tham quan khu trưng bài với hơn 3.000 mẫu ngọc trai thiết kế tinh tế, đẹp mắt và sang trọng.

  Đến Hòn Ngọc Việt – Vinwonder (Giá vé tự túc 440.000đ/K đi sau 16h00). Tại đây Quý Khách sẽ từng bước tận hưởng và vui chơi tất cả những trò chơi theo những cung bậc rất khách nhau tại các khu ngoài trời và trong nhà.

   Các trò chơi tại công viên nước: Đường trượt 6 làn, Hố đen vũ trụ, cảm tử quân, rơi tự do, sóng thần, phao bay và phao bay vượt dốc và những trò chơi trong khu vui chơi gia đình bao gồm: Hệ thống làm trượt Alpine Coaster, Trò chơi nhảy Bungee, Đu quay 3 chiều – cảm giác mạnh, Đu quay văng, Đu quay thú nhún, Đu quay con voi, Tàu hải tặc, Tàu lượn cao tốc, Đu quay vòng xoay, Sân khấu biểu diễn xiếc thú, Sân khấu tạp kỹ.

  • Phòng chiếu phim 4D, Xe đụng, Vườn cổ tích, Thiên đường trẻ em, Siêu thị Game, Phòng Karaoke.
  • Quý Khách di chuyển xuống Nhà Hát Con Sò ngắm một trong những công trình vĩ đại Nhất ViệtNam- Chương Trình Nhạc Nước với những công nghệ hàng đầu của nước ngoài. Quý Khách sẽ thật sự thả lòng mình vào những giây phút thơ mộng trong ánh đèn lase đầy đủ màu sắc tại chuyến du lịch Nha Trang trọn gói lần này

  NGÀY 4: DU LICH NHA TRANG TRỌN GÓI – chúng tôi (450 Km) – (Ăn sáng, trưa)

  07h00: Đoàn làm thủ tục trả phòng khách sạn, dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Khởi hành về Tp. Hồ Chí Minh trên đường ghé mua sắm tại Chợ Đầm, Sau đó tiếp tục khởi hành về Sài Gòn, đến Phan Rang thưởng thức đặc sản Mật Nho Phan Rang miễn phí. Đòan về đến Mũi Né Phan Thiết dừng chân ăn cơm trưa tại nhà Hàng Mũi Né. Tiếp tục về lại Tp. Hồ Chí Minh .

  18h30: Kết thúc chuyến du lịch Nha Trang trọn gói. Về đến Tp. Hồ Chí Minh , xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu.

  DL INTOUR chia tay quý khách hẹn ngày gặp lại! Kết thúc chuyến tham quan!

  GIÁ TRỌN GÓI DÀNH CHO ĐOÀN TRÊN 80 KHÁCH

  NẾU QUÝ KHÁCH MUỐN THAY ĐỔI NHỮNG ĐIỂM ĐI THÌ LIÊN LỆ VỚI INTOUR ĐỂ CÓ CHƯƠNG TRÌNH TỐT NHẤT. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN NỔI TIẾNG TẠI NHA TRANG NHƯ:

  – KHU DU LỊCH TẮM BÙN KHOÁNG I RESORT

  – KHU DU LỊCH TẮM BÙN KHOÁNG THÁP BÀ

  – THAM QUAN VÀ DU NGOẠN TỨ ĐẢO NHƯ: HÒN MUN, BÃI TRANH, BÃI SẠN, HÒN 1, THỦY CUNG TRÍ NGUYÊN, HÒN TẰM, VUI CHƠI VỚI TIỆC BAR TRÊN BIỂN

  – THAM QUAN VÀ KHÁM PHÁ ĐẦM NHA PHU

  – KHU DU LỊCH THÁC YANG BAY

  – THAM GIA CÁC TRÒ CHƠI CẢM GIÁC MẠNH TRÊN BIỂN

  – THƯỞNG THỨC NHỮNG BỮA TIỆC HẢI SẢN

  – THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH GAME TEAMBUILDING + GALADINNER HOÀNH TRÁNG

  • Vận chuyển: Xe du lịch Hyundai 45 chỗ ngồi, đời mới máy lạnh, phục vụ du lịch (Tùy theo số lượng khách đăng ký thực tế Intour sẽ sắp xếp xe cho phù hợp với số lượng khách đăng ký thực tế)
  • Lưu Trú: Khách sạn 2,3*: 2 – 3 – 4 khách/phòng, tiện nghi: TV, điện thọai, máy nước nóng/lạnh, thang máy…
  • Ăn uống: Gồm 5 bữa chính bao gồm những đặc sản địa phương và 03 bữa sáng trong đó 02 bữa buffet sáng tại khách sạn (nếu lưu trú khách sạn 3* trở lên).
   • Bữa chính: Bao gồm 04 bữa các bữa đặc sản đại phương tiêu chuẩn 120.000đ/k + 01 bữa Gala tiêu chuẩn 150.000đ/k/bữa
   • Bữa sáng: 03 bữa bún, phở, hủ tiếu, bánh mì ốp la,… Có cà fê hoặc nước ngọt giải khát.
  • Bảo hiểm du lịch trọn tour theo tiêu chuẩn VIỆT NAM (40.000.000 đồng/người/vụ).
  • Tham quan: phí tham quan theo chương trình, tàu tham quan đảo.
  • Thiết kế và tổ chức chương trình Game Teambuilding biển.
  • Thiết kế và tổ chức chương trình Galadinner.
  • Hướng dẫn viên: vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ chu đáo cho đoàn suốt tuyến tham quan.
  • Thuế VAT và các chi phí cá nhân ngoài chương trình như: điện thọai, giặt ủi, tham quan – ăn uống – vận chuyển ngòai chương trình (ghế dù, phí tắm nước ngọt, tắm bùn, các trò chơi tại các trung tâm du lịch,…)
  • Chi phí sang Vinpearland giá 440.000đ/k (đi sau 16h00).
  • Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, cha mẹ tự lo cho bé
  • Trẻ em từ 5 đến 10 tuổi tính 50% giá tour người lớn (Có ghế ngồi trên xe, ăn uống và tham quan như người lớn nhưng ngủ chung với bố mẹ.
  • Trẻ em trên 11 tuổi tính như người lớn

  LƯU Ý:

  • Nếu quý khách hàng lấy hóa đơn đỏ thì vui lòng cộng thêm 10% thuế GTGT, còn quý khách không lấy hóa đơn đỏ thì vẫn giữ nguyên giá trên.
  • Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế. Nhưng không huỷ bỏ hoặc thay đổi mà không có sự thoả thuận với đoàn.
  • Không phụ thu người nước ngoài (Tất cả dịch vụ theo tiêu chuẩn ăn uống và bảo hiểm theo tiêu chuẩn người ViệtNam).

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Nha Trang Vinpearl Tiêu Chuẩn 4 Sao
 • Tour Du Lịch Biển Nha Trang 3 Ngày Từ Đà Nẵng Giá Tốt
 • Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Vinpearland
 • Tour Du Lịch Vinpearl Resort Nha Trang 3 Ngày 2 Đêm, Tour Nghỉ Đêm Tại Vinpearl Resort Nha Trang
 • Tour Du Lịch Nha Trang Mũi Né 5 Ngày 4 Đêm Bằng Máy Bay Khuyến Mại
 • Teambuilding: Khu Du Lịch Hòa Phú Thành

  --- Bài mới hơn ---

 • Quyết Tâm Khám Phá 10 Khu Du Lịch Đà Nẵng Đẹp Quên Lối Về
 • Khu Du Lịch Mũi Nai
 • Top 3 Khu Du Lịch Hà Tiên Kiên Giang Đẹp Và Nổi Tiếng Nhất
 • Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Hòn Phụ Tử Hà Tiên Kiên Giang Chi Tiết
 • Khu Du Lịch Hải Giang Merry Land Quy Nhơn
 • Giới thiệu Khu du lịch Hòa Phú Thành:

  Giai đoạn I, đã có 21,3 héc-ta hoàn thành và đưa vào hoạt động từ tháng 2 năm 2013 với rất nhiều sản phẩm du lịch mới, lạ và hấp dẫn. Mang trong mình phong cách độc đáo riêng, Khu du lịch Hòa Phú Thành có sông và suối chảy qua với chiều dài trên 3km, len lỏi quanh những đỉnh đồi dưới bóng cây xanh mát. Với ý tưởng đóng góp của nhiều kiến trúc sư trong và ngoài nước với bàn tay tài tình của những người thợ đến từ mọi miền đất nước đã tạo một khu du lịch mang nhiều phong cách đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan, nghỉ dưỡng và đặc biệt mang đến cho du khách một trải nghiệm hoàn toàn mới.

  Khu du lịch Hòa Phú Thành nằm tại xã Hòa Phú – huyện Hòa Vang thuộc Đà Nẵng. Đây là khu du lịch tổ hợp với nhiều hoạt động thể thao giải trí đa dạng.

  Cách di chuyển:

  Từ TP Đà Nẵng bạn đi theo đường đi Bà Nà – đường Trường Sơn, sau đó rẽ vào đường DT604 (đường đi Prao, Đông Giang), tới Km20 là tới. Thực tế đường đi sẽ có biển chỉ dẫn, bạn để ý bên tay trái đường.

  Lý do lựa chọn:

  • Cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.
  • Không gian yên tĩnh rất thích hợp nghỉ dưỡng.
  • Có khu bãi rộng để tổ chức sự kiện, cắm trại, teambuilding ngoài trời.
  • Giá cả bình dân.

  Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  Trượt thác cảm giác mạnh (Rafting), trượt dây cáp (Zipline), Massage Cá.

  Nhà nghỉ tại Khu du lịch.

  Nơi ăn uống:

  Nhà hàng ăn uống với Với phong cách thiết kế theo kiểu nhà sàn gỗ độc đáo, thoáng mát, đội ngũ nhân viên nhiệt tình có thể phục vụ cùng lúc 500 du khách với các món ăn được chế biến khá công phu và đa dạng: gà đồi, ốc đá suối, lợn rừng, nuôi, và các loại rau rừng…

   Set theo đoàn: từ 120.000 VND đến 200.000 VND/khách/bàn 9 – 10 món.

  ☎️ Hotline tư vấn: 0866.010055/0866.091515

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vnairlines Chinh Phục Thử Thách Tại Khu Du Lịch Sinh Thái Hà Phú Thành
 • Vé Máy Bay Đi Đà Nẵng Đột Kích Khu Du Lịch Hà Phú Thành
 • Mua Bán Nhà Phố Vũng Tàu
 • Khách Sạn The Imperial Vũng Tàu
 • Green Field Resort Vũng Tàu: Khu Nghỉ Dưỡng Giữa Cánh Đồng Lúa Yên Bình
 • Du Lịch Teambuilding Giá Rẻ Chất Lượng

  --- Bài mới hơn ---

 • 5 Địa Điểm Du Lịch Tết Dương Lịch Gần Hà Nội Tuyệt Đẹp Cho Giới Trẻ
 • Top 7 Điểm Gần Hà Nội Nên Đến Trong Dịp Tết Dương Lịch 2022
 • Địa Điểm Chơi Tết Dương Lịch 2022 Gần Hà Nội
 • Hà Nội Tết Dương Lịch 2022 Đi Đâu Chơi ? Có Sự Kiện Gì Nổi Bật ?
 • Tour Tết Nguyên Đán Tại Fiditour
 • Du lịch Teambuilding là một trong những hoạt động không quá xa lạ đối với mọi người. Đặt biệt với những công ty, doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn, teambuilding là một hoạt động tổ chức thường kỳ. Và lâu dần teambuilding đã trở thành một nét văn hóa doanh nghiệp.

  Có thể giải thích đơn gian teambuilding là một hoạt động được tạo thành dựa trên một tập thể, một nhóm. Đây là một hoạt động thường niên và có ý nghĩa, được các công ty, doanh nghiệp chú trọng. Với mục tiêu gắn kết các thành viên trong một tập thể cùng nhau hoàn thành một mục tiêu nào đó. Thậm chí thông qua hoạt động này nhằm củng cố nhân sự và hơn thế nữa.

  Teambuilding không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa tổ chức nghỉ ngơi, du lịch. Nó còn mang nhiều ý nghĩa, lợi ích khác như: tăng sự đoàn kết, thấu hiểu đồng đội, tăng khả năng thích nghi, nâng cao tinh thần làm việc nhóm. Và thông qua đó phát hiện những tài năng mới. Bởi hầu hết teambuilding đều là hoạt động nhóm, tập thể, thông qua đó sẽ giúp mọi đoàn kết hơn trong công việc. Và đây cũng là dịp để mọi người tăng sự giao tiếp thấu hiểu để làm việc hiệu quả hơn.

  Không khó hiểu khi mà ngày nay, hình thức tổ chức teambuilding nhất là teambuilding tour được nhiều công ty, doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Và dẫn nó đã trở thành một văn hóa đối với các doanh nghiệp.

  Các hình thức tổ chức du lịch teambuilding

  Teambuilding có hai hình thức tổ chức, một là trong nhà và hai là ngoài trời. Cụ thể

  Teambuilding trong nhà

  Với hình thức tổ chức trong nhà, nó mang lại những thuận lợi. Với ban tổ chức sẽ không bị tác động bởi thời tiết. Bạn sẽ dễ dàng sắp xếp và trang trí thực hiện theo kế hoạch đã định. Với người tham gia, họ sẽ không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Tăng tính tập trung vào các trò chơi, góp phần hoàn thành tốt chương trình. Qua đó, giúp việc truyền tải thông điệp đến mọi người một cách chính xác nhất.

  Teambuilding ngoài trời

  Có thể nói đây là hình thức gây chú ý với các công ty, doanh nghiệp trong những năm gần đây. Với hình thức ngoài trời, nó gần như đáp ứng mọi yêu cầu về quy mô, số lượng người tham gia. Nhất là các trò chơi gắn kết tinh thần đồng đội từ cấp độ thấp đến cao.

  Teambuilding ngoài trời còn là hình thức được tổ chức kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Thông qua đó, giúp các nhân viên của mình có thời gian xả stress đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

  Có nên chọn hình thức du lịch teambuilding không? Tùy theo nhu cầu và cách thức tổ chức mà bạn có thể lựa chọn hình thức tổ chức hợp lý. Và dĩ nhiên teambuilding sẽ là lựa chọn tốt nhất cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

  Du lịch Teambuilding đơn giản chỉ là một chuyến du lịch nghỉ dưỡng cũng với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên, điểm nhấn ở hình thức này là bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi được tổ chức theo team, mang tính cạnh tranh lành mạnh. Thông qua đó giúp tăng tính đoàn kết, sự thấu hiểu, sáng tạo trong việc hoàn thành nhiệm vụ… Qua đó đem lại những bài học quý giá, những kinh nghiệm thực tiễn trong hoạt động nhóm. Từ đó giúp việc hoàn thành công việc được tốt hơn.

  Những điểm tổ chức teambuilding du lịch phổ biển

  Teambuilding thực chất là hình thức du lịch tour. Do đó để lựa chọn cho mình địa điểm tốt nhất để có một chuyến trải nghiệm thú vị. Để giúp các nhân viên trong công ty, doanh nghiệp có một kỳ nghỉ hết sức ý nghĩa, bạn có thể chọn các điểm du lịch có bãi biến, những khu du lịch, vườn quốc gia, khu trò chơi…

  Không còn nghi ngờ teambuilding là một lựa chọn tối ưu và nhất là teambuilding du lịch. Có thể nói, đây là chiếc chìa khó dẫn đến thành công có các doanh nghiệp. Không chỉ tạo sự hài lòng với nhân viên, giúp họ một kỳ nghỉ đáng nhớ. Mà thông qua đó còn giúp các nhân viên thấu hiểu được nhau, tăng sự đoàn kết… Không khó hiểu khi mà đây được coi là một nét văn hóa đối với mỗi công ty, doanh nghiệp.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Linh Hồn Của Vietmark Teambuilding, Bài Học Về Đam Mê Và Linh Hồn Thương Hiệu Trong Du Lịch
 • Công Ty Tổ Chức Team Building Tại Tphcm
 • Hướng Dẫn Đường Đi Về Khu Du Lịch Tây Yên Tử Cho Chuyến Du Xuân Đầu Năm
 • Tuyến Cáp Treo Tây Yên Tử Bắc Giang
 • Tây Yên Tử Bắc Giang: “vạn Lý Trường Thành” Gần Hà Nội
 • Teambuilding: Khu Du Lịch Vinh Sang

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Vĩnh Thịnh: Tuyệt Vời Nhất Tại Vĩnh Thịnh 2022
 • Tour Flc Vĩnh Phúc Resort Kinh Nghiệm Du Lịch Mới 2022
 • Kinh Nghiệm Đi Cắm Trại Ở Bãi Cát Vàng Đà Nẵng
 • Visa Du Lịch Hàn Quốc & Những Câu Hỏi Thường Gặp Nhất
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Hàn Quốc Du Lịch
 • ☎️ Hotline tư vấn: 0866.010055/0866.091515

  Giới thiệu Khu du lịch Vinh Sang:

  Là một khu vườn thiên nhiên rộng lớn có hệ thống kênh rạch liên thông nhau với đa dạng các loại cây ăn trái. Đây còn là nơi bảo tồn nhiều loài chim, thú quý hiếm và là một khu vui chơi giải trí hấp dẫn với hàng loạt các trò chơi dân gian và hiện đại.

  Để hưởng cảm giác thanh thản, thư nhàn ở một vùng quê không xa lắm chốn thị thành, có dịp khám phá cuộc sống miệt vườn Nam Bộ, biết nhiều động vật hoang dã quý hiếm, được tham gia nhiều trò chơi dân gian, được vào vườn cây ăn trái, tự tay hái – ăn bao bụng, bạn và gia đình nên đến nơi đây.

  Địa chỉ: Tổ 14 – Ấp An Thuận – Xã An Bình Huyện Long Hồ – Tỉnh Vĩnh Long.

  Vị trí:

  Khu du lịch Vinh Sang nằm ở đầu cù lao An Bình, dọc theo bờ sông Cổ Chiên, đối diện cầu Mỹ Thuận, thuộc tổ 14, ấp An Thuận, xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.

  

  Cách di chuyển:

  Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, đi khoảng 35 km theo hướng đường Cao tốc Sài Gòn – Tiền Giang, hết cao tốc du khách rẽ phải về hướng cầu Mỹ Thuận, đi thêm khoảng 60 km nữa du khách sẽ tới cầu Mỹ Thuận nổi tiếng, đây là cây cầu dây văng đầu tiên ở Miền Tây, bắc qua sông Tiền nối 2 tỉnh Vĩnh Long và Tiền Giang. Qua cầu Mỹ Thuận, du khách rẽ trái về hướng đi Vĩnh Long, đi tiếp khoảng 3 km du khách sẽ đến Bến tàu Vĩnh Long. Từ đây du khách sẽ đi tàu qua cù lao An Bình để đến khu du lịch Vinh Sang.

  Lý do lựa chọn:

  • Cảnh quan xanh – thoáng – rộng – đẹp.
  • Không gian yên tĩnh rất thích hợp nghỉ dưỡng.
  • Có khu bãi rộng để tổ chức sự kiện, cắm trại, teambuilding ngoài trời.
  • Giá cả bình dân.

  Các trò chơi, hoạt động trải nghiệm:

  • Các trò chơi tại Khu du lịch: Cưỡi đà điểu Châu Phi, Bóng nước, Trượt cỏ, Đua thuyền thúng bắt vịt, Nghe đàn ca tài tử, Xem hát bội, Khu trò chơi dân gian, Câu cá sấu, Đạp thiên nga, Tắm sông – trượt nước, Khu vui chơi thiếu nhi, Chèo xuồng ba lá, Câu cá giải trí, Karaoke bầu hồ lô, Chụp hình hóa trang, Bắn cung …
  • Tham quan Bảo Tàng Vĩnh Long, Vườn thú hoang dã, Ao chim thiên nhiên, Mô hình chợ quê xuân …
  • Tổ chức các hoạt động Teambuilding.
  • Lửa trại.

  Chỗ ở:

  Khách sạn tiêu chuẩn 1 sao tại khu du lịch Vinh Sang.

  Nơi ăn uống:

  Nhà hàng Vinh Sang nằm ở trong Khu Du Lịch với hệ thống gồm 3 nhà hàng lớn nhỏ và các tum ăn uống dọc theo sông Cổ Chiên, nơi đây đã tổ chức thành công các sự kiện và hội nghị lớn của tỉnh Vĩnh Long . Không chỉ vậy, nhà hàng Vinh Sang còn mang đến những món ăn vô cùng lạ, ngon miệng được chế biến từ thịt cá sấu và thịt đà điểu, đặc biệt là lẩu gà nòi chanh quế được xếp vào danh sách 99 món ngon Việt Nam.

  Bảng giá dịch vụ:

  Theo Internet

  ☎️ Hotline tư vấn: 0866.010055/0866.091515

   

   

  --- Bài cũ hơn ---

 • Công Ty Tnhh Khu Du Lịch Sinh Thái Vĩnh Lộc Ở Tỉnh Lộ 719, Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Công Ty Tnhh Khu Du Lịch Sinh Thái Vĩnh Lộc
 • Bình Định Sắp Tái Khởi Động Dự Án Khu Du Lịch Vĩnh Hội 250 Triệu Usd Sau 13 Năm Bị ‘treo’
 • Phượt Tuy Phong – ‘Liều Thuốc Bổ’ Từ Mẹ Thiên Nhiên
 • Đúc Kết Kinh Nghiệm Du Lịch Tuy Phong, Bình Thuận Từ Thổ Địa
 • Tour Du Lịch Teambuilding Phan Thiết

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Phan Thiết Mũi Né Trọn Gói
 • Tour Vũng Tàu Phan Thiết Mũi Né Resort 3 Sao
 • Du Lịch Phan Thiết Mũi Né 2 Ngày
 • Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Mũi Né Resort 3 Sao
 • Tour Du Lịch Nghỉ Dưỡng Biển Mũi Né Resort 3 Sao 1.090.000Đ/k (2 Ngày 1 Đêm)
 • Ưu điểm của chương trình Cùng Công Ty Du Lịch INTOUR:

  Đoàn dùng điểm tâm sáng tại Nhà Hàng tại Giầu Dây . Tiếp tục lộ trình, trên xe đoàn tham gia các trò chơi vui nhộn, hát cho nhau nghe, thi hát karaoke, nghe thuyết minh về huyền thoại các vùng đất mà đoàn đi qua…

  Đến Phan Thiết, đoàn dùng cơm trưa, nghỉ ngơi. Tiếp tục đi Trên đường đi đoàn nghe giới thiệu về tháp Chàm Pôshanư – một công trình kiến trúc văn hóa độc đáo của người Chăm Pa; di tích Lầu Ông Hoàng – nơi ghi dấu mối tình lãng mạn giữa Hàn Mạc Tử và Mộng Cầm. Tham quan rừng dừa Hàm Tiến, bãi đá Ông địa.

  Buổi chiều: Tập trung ra bãi biển, tham gia các trò chơi Teambuilding trên biển với nhiều phần thưởng hấp dẫn do DL INTOUR tặng.

  Kết thúc chương trình mọi người tự do tắm biển và thưởng thức hải sản tươi sống ở đây.

  18h00: Đoàn dùng bữa cơm chiều bên người thân trong ánh hoàng hôn nơi phố biển. Tham gia chương trình “”.

  22h00: Kết thúc chương trình. Quý khách tự do khám phá Mũi Né về đêm. Đoàn Nghỉ đêm tại Mũi Né.

  Dùng điểm tâm sáng. Quý khách tham quan Đồi Cát – Suối Hồng, một tác phẩm tuyệt tác của thiên nhiên, nơi khơi nguồn sáng tạo cho những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

  • Lâu Đài Rượu Vang tại khách sạn 5* Sea Links – Lâu đài Rượu Vang được xây dựng phỏng theo mô hình một lâu đài rượu Vang thời trung cổ ở châu Âu. Mặt tiền lâu đài là một đồi cát, dựng hình người nông dân đang ép nho với cổ máy thô sơ, cổ điển. Trước cổng chính là hai chiến binh cao lớn, tay cầm giáo dài đứng gác. Tại đây quý khách sẽ được thưởng thức 1 loại rượu vang đặc trưng (chi phí vé tham quan tự túc).

  Khởi hành về Bình Dương/Sài Gòn/ Đồng Nai, trên đường về ghé tham quan và mua sắm đặc sản tại Phan Thiết.

  Về đến Bình Dương/Sài Gòn/ Đồng Nai, xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu. Kết thúc chuyến tham quan.

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI DÀNH CHO ĐOÀN TRÊN 120 KHÁCH – (Áp dụng đi ngày thường trong tuần)

  + Bữa sáng: 02 bữa bún, phở, hủ tiếu, bánh mì ốp la, …có café hoặc nướt ngọt giải khát.

   Trẻ em miễn phí vẫn có ghế ngồi trên xe (mỗi gia đình có 1 bé miễn phí, nếu nhiều hơn phải phụ thu từ bé thứ 2 trở đi).

  Đồ dùng vệ sinh cá nhân: Trong khách sạn hay Resort nơi bạn ở luôn có sẵn đồ cá nhân, tuy nhiên, để đảm bảo vệ sinh, bạn nên mang theo đồ của mình, bao gồm: (bàn chải, kem đánh răng, lược, khăn mặt, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, sữa rửa mặt, nên mang theo những chai hoặc gói nhỏ gọn).

  Đồ điện tử: Di chuyển thời gian dài trên ô tô hay trên máy bay sẽ khiến bạn cảm thấy “sốt ruột” và buồn chán. Hãy mang theo những món đồ sau để “giết thời gian” một cách hữu hiệu.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cẩm Nang Du Lịch Hội An Tự Túc Đầy Đủ Từ A Đến Z
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Hội An 3 Ngày 2 Đêm Tự Túc Siêu Tiết Kiệm Từ A Đến Z
 • Thời Tiết Hội An Tháng 12 Và Những Mẹo Du Lịch Bạn Cần Biết
 • Du Lịch Hội An Tháng 12 Có Gì Đẹp?
 • Tour Khám Phá Ngũ Hành Sơn Hội An
 • Tour Du Lịch Teambuilding Cần Giờ

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Đi Đảo Bà Lụa Và Rừng Trà Sư 2 Ngày Giá Rẻ: 1.250.000Đ
 • Tour Du Lịch Đảo Bà Lụa
 • Tour Đất Mũi Cà Mau
 • Tour Du Lịch Cà Mau 1 Ngày: Khu Du Lịch Hòn Đá Bạc
 • Rừng U Minh Thượng Đẹp Từng Chi Tiết * Du Lịch Tnbtravel
 • Phương Tiện: Xe tham quan đời mới

  ★ Xe và HDV CTy du lịch Hoàng Gia đón quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành đi KDL Sinh Thái Cần Giờ.

  ★ Quý khách tập trung ra biển, chia đội và tham gia chương trình “Teambuilding – Gắn kết tinh thần đồng đội, tham gia các hoạt động như: giải mật thư, vượt trạm, thử thách sức mạnh qua các trò chơi đối khán nhằm nâng cao tinh thần tập thể giữa các thành viên trong đoàn với nhau & tắm biển tự do.

  ★ Tối quý khách tham gia chương trình “Gala Dinner – Giao Lưu Sân Khấu” với nhiều trò chơi vui nhộn và hấp dẫn, chương trình bốc thăm may mắn.

  ★ Kết thúc chương trình, Quý khách tự do đi dạo và khám phá biển về đêm.

  Ngày 2: Chia Tay – KDL SINH THÁI CẦN GIỜ (S/T)

  ★ Quý khách dùng điểm tâm sáng tại Resort.

  ★ Xe đưa đoàn tham quan Đảo Khỉ, quý khách sẽ tham quan Bảo Tàng Cần Giờ, tham quan thú hoang dã – với hơn 1000 con khỉ hoang dã, khu bảo tồn cá sấu Hoa Cà và một số thú rừng ngập mặn khác. Quý khách di chuyển sang Cano tham quan rừng ngập mặn và căn cứ Rừng Sác.

  ★ Quý khách làm thủ tục trả phòng khách sạn.

  ★ Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng. Sau đó đoàn khởi hành về điểm hẹn.

  ★ Đến điểm hẹn ban đầu. Chia tay và hẹn gặp lại quý khách!

  Báo giá cho Đoàn 40 khách.

  Chương trình có thể thay đổi Teambuilding & tổ chức Teambuilding theo yêu cầu.

  ☎ Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Tổng Đài 08 3911 0030

  * Vận chuyển: Xe đời mới máy lạnh, tivi, ghế bật, nội thất cao cấp.

  * Lưu Trú: Phòng 2, 3, 4 khách, phòng máy lạnh, tivi, điện thoại, máy tắm nước nóng lạnh, gần biển.

  + Ăn chính: 03 bữa theo chương trình với thực đơn 5 món thay đổi từng ngày, có đặc sản địa phương (tương đương 120,000đ/1 suất)

  + Ăn phụ: 02 bữa sáng Set Menu: Phở, bánh canh, hủ tiếu… + café, café sữa, nước ngọt…

  * Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ ăn, nghỉ tham quan suốt tuyến.

  * Tham quan: Quý khách được miễn vé vào cửa tham quan như chương trình.

  * MC, âm thanh, sân khấu, nhạc công tổ chức chương trình Teambuilding vận động và giao lưu sân khấu buổi tối.

  * Bảo hiểm: Được bảo hiểm trọn tour với mức phí cao nhất 10.000.000đ/1 vụ.

  * Quà tặng: Nón DL, khăn lạnh, nước suối giải khát.

  * Chương trình tham quan tự chọn, Các trò chơi tại khu du lịch và các chi phí vui chơi cá nhân khác.

  * Ăn uống ngoài chương trình, thức uống, điện thoại, giặt ủi trong khách sạn.

  Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé tour, trẻ em từ trên 05 tuổi đến 11 tuổi mua ½ vé tour.

  Trẻ em từ dưới 05 tuổi trở xuống: không tính vé, gia đình tự lo, nhưng 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé.

  Tiêu chuẩn trẻ em ½ vé: được 01 suất ăn + 01 ghế ngồi xe và ngủ ghép với gia đình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Vqg Cúc Phương 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Ninh Bình Vườn Quốc Gia Cúc Phương 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì 1 Ngày Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Nhất
 • Tour Du Lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Nam Cát Tiên 02 Ngày 01 Đêm
 • Tour Teambuilding: Du Lịch Ninh Chữ

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Tổ Chức Tour Du Lịch Ninh Thuận Đà Nẵng Uy Tín
 • Tour Du Lịch Hành Hương
 • Tour Combo Núi Rừng
 • Du Lịch Đảo Nam Du Giá Rẻ: Tour Du Lịch Tết Núi Bà Tây Ninh Giá: 499.000 Vnđ
 • Du Lịch Tết 2022: Tây Ninh
  • Âm thanh ánh sáng cho chương trình Gala Dinner
  • MC & Quản trò cho chương trình GALA DINNER & TEAMBUILDING
  • Tổ chức Sinh Nhật Hồng
  • Background sân khấu + Banner treo đầu xe mang thương hiệu Quý Công ty
  • Quà tặng cho chương trình GALA DINNER & TEAM BUILDING
  • Rượu Champagne khai tiệc

  05h00 Xe và HDV Công Ty Du Lịch Sài Gòn Hà Nội đón Quý khách tại điểm hẹn. Khởi hành chương trình du lịch 2022 đến với biển Ninh Chữ _ Vĩnh Hy

  07h00 Quý khách dùng chân dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng, tiếp tục hành trình đến với Ninh Chữ. Quý khách tham gia một số trò chơi vui nhộn trên xe và nhiều phần quà hấp dẫn, nghe HDV giới thiệu về các địa danh mà đoàn đi qua.

  11h00 Đoàn dùng cơm trưa tại Phan Thiết, tiếp tục hành trình đến Ninh Chữ. Dừng chân tại bãi biển Cà Ná – một trong những bãi biển đẹp nổi tiếng của miền Trung để đón gió biển, chụp ảnh lưu niệm – nơi có phong cảnh núi kề bên biển, HDV giới thiệu về vùng đất Phan Rang Tháp Chàm tìm hiểu về dân tộc ChamPa. Quý khách tham quan

  KDL CỔ THẠCH: với cụm du lịch có Chùa Cổ Thạch – Chùa có hơn 100 năm tuổi, là một quần thể kiến trúc, am, điện, cốc liên hoàn với nhau trên khu đồi đá rộng hơn 4 ha rất linh thiêng với người bản địa. Bãi đá bảy màu – Bãi biển toàn đá cuội nhẵn bóng, nhiều màu khi Thủy triều cùng những con sóng hàng nghìn năm đã mài nhẵn các viên đá cuội với vô số hình hài, hoa văn lạ lẫm rất bắt mắt.

  15h00 Quý khách đến Ninh Chữ, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

  18h00 Đoàn dùng cơm tối tại nhà hàng và tự do thư giãn.

  VỊNH VĨNH HY – THIỀN VIỆN TRÚC LÂM VIÊN NGỘ (Ăn sáng, trưa,chiều)

  06h30 Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng.

  07h30 Khởi hành đi Vĩnh Hải qua Dốc Diêm , ngắm dãy Trường Sơn, Khu Bảo Tồn Núi Chúa và những ngôi làng đơn độc của người Răglây chiêm ngưỡng những ruộng muối Ninh Hải, vườn nho, vườn táo… Nghe kể về sự tích ngọn núi Cà Đú, Đá Đao, Đá Mặt Quỷ và Đầm Vua.

  08h30 Đến Vĩnh Hymột trong 4 vịnh đẹp nhất Việt Nam, quý khách xuống tàu đáy kính di chuyển ra Đầm Đăng – khu vực đánh bắt cá ngừ với sản lượng lớn nhất Việt Nam, thưởng ngoạn phong cảnh vịnh, thơ mộng hùng vĩ với Mũi Cá Ông, Đá robot, hang Yến, hang Rùa, đặc biệt quý khách sẽ được tận mắt ngắm những dãi san hô đầy màu sắc dưới lòng Đại Dương, sau đó tàu đưa quý khách về Bãi Cóc để quý khách tự do tắm biển và tự túc thưởng thức hải sản.

  11h00 Đoàn lên tàu về lại đất liền, khởi hành về lại Ninh Chữ. về lại khách sạn nghỉ ngơi.

  Chiều Xe đưa đoàn tham quan THÁP CHÀM PO K’LONG GIARAI, nơi đây được xem là cụm tháp hùng vĩ và đẹp nhất trong những đền tháp của người Chăm còn tồn tại ở Việt Nam. Quý khách có dịp nghe thuyết minh về văn hóa, phong tục, lễ hội, cùng tham gia múa hát với người Chăm.

  THIỀN VIỆN TRÚC LÂM VIÊN NGỘ: mang đậm kiến trúc Phật giáo, được xây dựng chủ yếu từ đá và gỗ quý, vừa có nét uy nghiêm, trang trọng lại vừa đơn sơ, mộc mạc và gần gũi. Tại Thiền viện đôi rồng màu trắng tinh khôi được điêu khắc tinh xảo, độc đáo và nổi bật như lời chào đón nồng hậu đến du khách tham quan và thắp hương.

  Tối Đoàn dùng cơm tôi, tự do khám phá Ninh Chữ về đêm. Tự do thưởng thức đặc sản: Sườn cừu nướng, lẩu dê, gà Phan Rang, bánh căn, hải sản tươi sống … ( chi phí tự túc)

  07h00 Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng. Tự do tắm biển Ninh Chữ. Làm thủ tục trả phòng, khởi hành về lại chúng tôi Trên đường về đoàn tham quan:

  VƯỜN NHO: Quý khách có cơ hội trực tiếp tìm hiểu thực tế về nghề nông trồng nho của người dân nơi đây. (tùy theo mùa vụ và giống nhà của từng nhà vườn)

  LÀNG GỐM BÀU TRÚC: một trong những nơi còn làm gốm với phương pháp thủ công cổ nhất ĐÔNG NAM Á – những tác phẩm có độ tinh xảo và rắn chắc đã thu hút nhiều du khách đến tìm hiểu và mua những sản phẩm nơi đây.

  LÀNG DỆT MỸ NGHIỆP cùng là một phương pháp thủ công các nghệ nhân nơi đây đã dệt nên những thước vãi rất đẹp với nhiều màu sắc khác nhau, cùng tìm hiểu về cuộc đời và giang nhà nhỏ của ca sỹ Chế Linh.

  11h30 Dùng cơm trưa, tham quan cơ sở sản xuất nước mắm truyền thống và mua sắm đặc sản Phan Thiết. Tiếp tục hành trình về lại TPHCM. Dừng chân tại trạm dừng Sữa Long Thành.

  18h00 Đến TPHCM, kết thúc chuyến tham quan. SHTour chào tạm biệt và hẹn gặp lại quý khách trên những nẻo đường khác của quê hương Việt Nam.

  KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN THAM QUAN VUI VẺ

  CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

  Vận chuyển: Xe du lịch đời mới chỗ máy lạnh, ghế ngã, phục vụ theo lộ trình tour.

  Lưu trú: Khách sạn 3 sao: Long Thuận, Ninh Thuận Retreat. Resort 4 sao: Sài Gòn Ninh Chữ, TTC Ninh Chữ … hoặc resort tương đương. Tiêu chuẩn: phòng 02,03,04 khách/01phòng.

  Ăn uống: Theo chương trình, có thực đơn đính kèm.

  + Ăn phụ: 01 bữa tiêu chuẩn 55.000/bữa, 02 bữa buffet tại khách sạn

  + Ăn chính: 02 bữa, tiêu chuẩn 140.000/bữa,01 bữa Gala, tiêu chuẩn 280.000/bữa

  Phục vụ khăn lạnh, nước suối 02 chai nước 500ml/1ngày.

  HD viên HDV phục vụ theo đoàn suốt tuyến cùng với HDV địa phương.

  Bảo hiểm Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa 30.000.000đ/khách

  Tham quan Bao gồm phí tham quan tại tất cả các điểm theo chương trình, bao gồm phí Tàu cano tham quan Mũi Kê Gà

  • Thuế VAT 10%, quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng cộng thêm 10%
  • Ăn uống ngoài chương trình, điện thoại, giặt ủi
  • Các chi phí vui chơi cá nhân khác ngoài chương trình

  III. Quy định về trẻ em

  • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên mua 01 vé tour.
  • Trẻ em từ 06 – 10 tuổi mua 60% vé tour. Bao gồm ghế ngồi + xuất ăn, ngủ chung người lớn
  • Trẻ em dưới 05 tuổi miễn phí, gia đình tự lo. Không bao gồm ghế ngồi và xuất ăn

  Đặt ngay Tour teambuilding: Du lịch Ninh Chữ – Vịnh Vĩnh Hy

  Bạn vui lòng nhập đúng số điện thoại để chúng tôi sẽ gọi tư vấn chi tiết thông tin về tour này. Xin cảm ơn!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Rần Rần Tour Du Lịch Ninh Bình 3 Ngày 2 Đêm Siêu Hot Của Bio Travel
 • Tour Du Lịch Ninh Bình 2 Ngày 1Đêm
 • Tour Du Lịch Ninh Bình 1 Ngày Ghép Lẻ Khuyến Mại
 • Tour Nhật Bản Khởi Hành Từ Tp Hcm Tour Nhật Bản Tour Du Lịch Nước Ngoài
 • Tour Nhật Bản Từ Đà Nẵng
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100