Top 13 # Xem Nhiều Nhất Du Lich Viet Travel Media / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Viet Media Travel Nhận Giải Thưởng Du Lịch Việt Nam / 2023

2014 là năm thứ 2 liên tiếp công ty nhận giải thưởng uy tín nhất của ngành du lịch Việt Nam. Với thành tích năm ngoái, công ty xếp vị trí thứ 6 trong 10 công ty hàng đầu đưa khách đi du lịch nước ngoài và vị trí thứ 8 đưa khách đi du lịch trong nước. Nhưng năm nay, để mang lại những dịch vụ du lịch tốt nhất, toàn thể nhân viên của công ty đã nỗ lực và phấn đấu hết mình để vươn lên vị trí thứ 3 về thị trường du lịch nước ngoài và thứ 7 thị trường nội địa.

Ngoài ra, bằng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư sâu về con người và công nghệ, công ty đã đi tiên phong về phong cách phục vụ khác biệt với phương châm “Điều gì khách hàng cần sẽ đáp ứng đúng lúc khách hàng muốn”. Với những hướng đi khác biệt và lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng hoạt động, công ty đã không ngừng gặt hái thành công và khẳng định uy tín thương hiệu trên thị trường du lịch Việt Nam.

Để cảm ơn và tri ân khách hàng nhân sự kiện nhận giải thưởng uy tín này, từ ngày 1/10, công ty triển khai chương trình khuyến mãi 500 suất du lịch trong nước và nước ngoài có giá trọn gói tiết kiệm đến 45%. Với ưu đãi này, du khách có thể chọn các chuyến du lịch hấp dẫn trong mùa thu năm nay như tour “Thưởng ngoạn mùa lúa chín Đông Bắc” 5 ngày, giá từ 6,999 triệu đồng, Tây Bắc 6 ngày với giá từ 7,999 triệu đồng; Đà Nẵng – Bà Nà – Hội An – Huế 4 ngày, giá từ 3,999 triệu đồng. Tour Thái Lan 5 ngày, giá từ 4,999 triệu đồng; Hàn Quốc 6 ngày giá từ 18,99 triệu đồng; Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức 9 ngày, giá 57.5 triệu đồng; Du lịch Mỹ (khám phá 2 bờ Đông và Tây) 10 ngày, giá 67,5 triệu đồng…

Ngoài giá tour ưu đãi, công ty còn triển khai nhiều quà tặng giá trị lên đến 2 triệu đồng cho khách hàng đăng ký tour. Để biết thêm chi tiết, du khách có thể tham khảo tại website Du lịch Việt chúng tôi hoặc số điện thoại 08.3914 6688.

Công ty CP Truyền thông Du lịch Việt – Viet Media Travel:

– VP Chính: 175 Nguyễn Thái Bình, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM. Điện thoại: (08)3914 6688. Fax: (08)3915 2235 – VP Hà Nội: 21 Văn Miếu, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: (04) 3512 33 88 – Fax: (04) 3512 2769

Tư vấn ngoài giờ: 0909 189 888 – 0938 30 44 88 – 0934 14 6588 Website: chúng tôi Email: info@dulichviet.com.vn

(Nguồn: Du Lịch Việt)

Thông Tin Về Công Ty Du Lịch Xanh, Viet Green Travel Media / 2023

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA DU LỊCH XANH – VIET GREEN TRAVEL

2. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ DU LỊCH XANH: – Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG MÀU XANH VIỆT – Tên giao dịch tiếng Anh: VIET GREEN TRAVEL – Thương hiệu độc quyền: DU LỊCH XANH – Mã Số Thuế / GPĐKD: 0104736080 – Giấy phép kinh doanh Lữ hành Quốc tế số: 01-392/2011/TCDL – GP LHQT – Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền số: 182468 do Cục sở hữu trí tuệ – Bộ khoa học và công nghệ cấp– Slogan: Believe Together – Gieo niềm tin, Nhận hạnh phúc

Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong HoFi City, Quang Binh

Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh

Tel: 84.8.66 828483 M: 01235 333 331

Kyauktada Tsp, Yangon, Myanmar.

Tel: 95-1-392 886 – Fax: 95-1-392886

4/ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA DU LỊCH XANH “Du lịch Xanh” – “Viet Green Travel” tự hào đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực không mệt mỏi, của ý chí nghị lực phi thường, của sức trẻ và khát vọng tiên phong của những người con đất Việt. “Du lịch Xanh” – “Viet Green Travel” quyết tâm xây dựng được nền văn hóa mang bản sắc và cá tính riêng; Nền văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

– Logo: Hình tượng chiếc lá may mắn trong nền tròn màu xanh thể hiện niềm tin và hoài bão vươn đến thành công rực rỡ. – Slogan: + Tiếng Anh: BELIEVE TOGETHER + Tiếng Việt: CÙNG GIEO NIỀM TIN (Năm 2010 – 2014) GIEO NIỀM TIN, NHẬN HẠNH PHÚC (Từ năm 2015) – Bộ máy sáng lập, lãnh đạo: Thông minh, Ý chí và có Tâm – Tinh thần kinh doanh: Tâm huyết – Trung thành – Tốc độ – Sáng tạo – Trách nhiệm – Giữ niềm tin – Môi trường làm việc: Gia đình đoàn kết và Tôn trọng lẫn nhau. – Triết lý kinh doanh theo lời dạy của Đức Phật: “CÙNG GIEO NIỀM TIN, CÙNG GẶT PHÉP MÀU” và “CÙNG GẶT THÀNH CÔNG” – Định hướng & Mục tiêu: a. “Du lịch Xanh” chính là “Du lịch bền vững”, “Du lịch cạnh tranh lành mạnh” và “Du lịch vì cộng đồng Việt Nam”. Như vậy, Viet Green – Màu Xanh Việt định hướng và coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên. b. Du lịch Xanh – Viet Green Travel luôn phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch hàng đầu với đa lĩnh vực kinh doanh năng động & phát triển. Du lịch Xanh mong muốn xây dựng văn hóa doanh nghiệp tiêu biểu và luôn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động đam mê làm việc trong ngành du lịch Việt Nam. c. Du lịch Xanh – Viet Green Travel cũng cam kết cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm du lịch giá trị đích thực, chất lượng tốt nhất. d. Du lịch Xanh – Viet Green Travel định hướng sẽ xây dựng Quỹ Từ Thiện Xanh nhằm phục vụ người nghèo, các nạn nhân chất độc màu da cam, các hoàn cảnh khó khăn, các bệnh nhân bị bệnh hiểm nghèo…– Ngày hội truyền thống: * “Lễ hội kỷ niệm thành lập công ty” (Ngày mùng 7/7 hàng năm) với các hoạt động thi đua, hội diễn văn nghệ, thể thao; Picnic, Liên hoan; Tăng lương toàn công ty và trao thưởng, vinh danh các tập thể xuất sắc… * “Tiệc mừng thành công” (vào dịp cuối năm) với các hoạt động hội diễn văn nghệ; Liên hoan; Tăng lương toàn Công ty và trao thưởng, vinh danh các cá nhân xuất sắc…

5. ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC – Hiệp hội du lịch Hoa Kỳ (ASTA) – Hiệp hội hàng không quốc tế ( IATA) – Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) – Công ty Du lịch hợp tác chiến lược: Opodo (Anh Quốc); Lastminute (Úc); Tour America Inc (Mỹ); Nippon Travel (Nhật) – Tổng công ty Vietnam Airlines – Đại sứ quán Mỹ, Đại sứ quán Úc, Đại sứ quán Nauy, Đại sứ quán Anh Quốc tại Việt Nam

​Viet Fun Travel Tư Vấn Tour Có Tốt Không / 2023

Trước khi sử dụng một dịch vụ của bất kỳ công ty nào, đa số khách hàng đều phải trải qua các khâu như tìm hiểu thông tin, tư vấn dịch vụ, đánh giá, nhận xét v.v.. Với một số khách hàng, tư vấn là khâu quan trọng nhất bởi chính nhờ khâu này khách hàng có thể biết sơ qua chất lượng dịch vụ của công ty dù chưa sử dụng lần nào.

Với Viet Fun Travel, một số khách hàng chưa từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng thường thắc mắc, không biết “Viet Fun Travel tư vấn Tour có tốt không?”. Để giải tỏa hoài nghi này, Viet Fun Travel xin giới thiệu bài viết sau đây để độc giả tham khảo và có sự nhận định chính xác trước khi quyết định sử dụng dịch vụ của Viet Fun Travel hay không.

Tư vấn là khâu quan trọng trong chuỗi hoạt động của Viet Fun Travel * Xem Thêm: thành phố du lịch lý tưởng vào mưa

Tư vấn là một khâu quan trọng trong chuỗi các hoạt động của Viet Fun Travel trước khi mang đến những hành trình du lịch vui vẻ cho du khách. Đội ngũ tư vấn của Viet Fun Travel là những thành viên được đào tạo, đạt yêu cầu về trình độ chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ tư vấn…

Công việc tư vấn tưởng chừng như đơn giản nhưng nó là đầu mối quan trọng, là tiền đề để khách hàng quyết định có sử dụng dịch vụ của Viet Fun Travel, quay trở lại hay chỉ sử dụng một lần hoặc là không bao giờ sử dụng. Do vậy, Ban lãnh đạo Viet Fun Travel luôn chú tâm trong việc đào tạo đội ngũ tư vấn sao cho mỗi tư vấn viên là một gương mặt điển hình, thể hiện tính chuyên nghiệp, cách làm việc khoa học nhưng vô cùng linh hoạt của Viet Fun Travel.

Đa số khách hàng đều hài lòng ở khâu tư vấn Tour của Viet Fun Travel

Đến đây, có lẽ Quý độc giả gần xa cũng đã có thể biết phần nào về chất lượng dịch vụ của Viet Fun Travel, cụ thể là khâu tư vấn. Và chắc Quý độc giả cũng đã có thể tự mình trả lời được câu hỏi “Viet Fun Travel tư vấn Tour có tốt không?”.

Tất nhiên, bất cứ một điều gì “đến từ một phía” theo suy nghĩ chủ quan thì khó có được sự tin tưởng tuyệt đối. Chỉ có một cách duy nhất là Viet Fun Travel mời Quý khách, Quý độc giả hãy thử sử dụng dịch vụ du lịch của Viet Fun Travel để kiểm chứng, đánh giá, nhận xét về nghiệp vụ tư vấn cũng như chất lượng dịch vụ của Viet Fun Travel. Viet Fun Travel chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách sự hài lòng không chỉ ở khâu tư vấn mà bất cứ khâu nào trong quá trình sử dụng dịch vụ du lịch của chúng tôi.

Ngay lúc này, Quý độc giả có thể gọi tới số tổng đài của Viet Fun Travel 1900 6749 hoặc 08 7300 6749 nhấn phím 2 để được tư vấn qua điện thoại. Hoặc, Quý khách cũng có thể đến văn phòng của Viet Fun Travel ở số 28/13 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Q1 để được đội ngũ nhân viên Viet Fun Travel tư vấn trực tiếp.

Tư vấn viên của du lịch Việt Vui

Quý khách cũng có thể truy cập website http://dulichvietvui.com.vn/ nhấn vào phần live chat để được tư vấn viên Viet Fun Travel tư vấn online. Hay Quý khách cũng có thể gửi câu hỏi, điều cần tư vấn về địa chỉ email sales@vietfuntravel.com.vn để chúng tôi giải đáp các thắc mắc của Quý khách. Hi vọng sau khi đọc bài viết này, Quý độc giả, Quý khách hàng gần xa của Viet Fun Travel có thể tự tin trả lời cho câu hỏi ““Viet Fun Travel tư vấn Tour có tốt không?” nếu bất chợt có ai đó hỏi đến.