Du Lịch Sinh Thái U Minh Hạ

--- Bài mới hơn ---

 • Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát Cần Giờ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát Cần Giờ
 • Du Lịch 2022: Khu Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát
 • Vai Trò Của Du Lịch Sinh Thái Với Bảo Tồn, Phát Huy Giá Trị Di Sản Vịnh Hạ Long
 • 20 Điểm Du Lịch Hạ Long Không Thể Bỏ Lỡ 2022
 • ( khách sạn sammy vũng tàu ) – Rừng Quốc gia U Minh Hạ có tổng diện tích là 8.256ha, với hệ sinh thái rừng ngập mặn đặc trưng với 6 tháng ngập nước và 6 tháng khô hạn. Thảm thực vật ở đây gồm có 3 kiểu là rừng tràm bán tự nhiên, rừng tràm trồng và trảng cỏ ngập nước theo mùa.

  Mặc dù thiên nhiên có sự phân hóa rõ rệt, nhưng rừng tràm nơi đây vẫn nở hoa quanh năm, đó là điều kiện lý tưởng để người dân vùng Cà Mau xây dựng những trại nuôi ong lấy mật có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, góp phần cải thiện đời sống con người.

  Trên dòng nước của rừng U Minh, du khách có thể cảm nhận được vẻ hoang sơ của khu rừng có bề dày đến hàng trăm năm tuổi, kết quả của nhiều quá trình kiến tạo địa chất. Khám phá nét bí ẩn của vùng thâm sau nước độc U Minh, vừa cảm nhận mùi hoa tràm thoang thoảng trong gió.

  Đặc biệt, người dân nơi đây còn lưu truyền câu chuyện về “rắn chúa thực sự” ở U Minh, đó là loài rắn to lớn với đôi mắt đỏ ngầu, mỗi lần di chuyển, cây cối đều đổ rạp, tan hoang. Không chỉ có rắn chúa khổng lồ, U minh Hạ còn nổi tiếng nhiều cá sấu và cả cá sấu khổng lồ.

  – Ngoài hệ sinh thái phong phú kể trên, rừng Quốc gia U Minh Hạ còn có nền đất than bùn đặc trưng. Đặc biệt, những dòng nước ở U Minh Hạ đều chảy trên nền than bùn.

  – Than bùn là kết quả của việc phân hủy thực vật thành than, được hình thành trong môi trường độ ẩm cao, ít được tiếp xúc với không khí. Loại đất than bùn này đặc biệt có giá trị kinh tế cao nhờ nguồn tài nguyên gỗ rộng lớn và là bể chứa của một hệ sinh thái thực vật cực kì đa dạng rất cần được chú tâm nghiên cứu bảo vệ và phát triển.

  – Vùng đất than bùn này còn thể hiện được vai trọng của nó vào 6 tháng khô hạn ở U Minh Hạ, khi dòng nước cạn kiệt, đất than bùn sẽ đóng vai trò trong việc duy trì dòng chảy, cung cấp nước cho cả mùa khô. Đặc biệt nó còn đóng vai trò to lớn trong việc kiểm soát sự tăng, giảm khí hậu của trái đất.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hệ Sinh Thái U Minh Hạ: Điểm Du Lịch Sinh Thái Lý Tưởng
 • Teambuilding Khu Du Lịch Sinh Thái Tre Việt Đồng Nai
 • Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt Đồng Nai
 • Du Lịch Sinh Thái Tiền Giang Bến Tre
 • Phát Triển Du Lịch Sinh Thái Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên
 • Kiên Giang: Phát Triển Khu Du Lịch Sinh Thái Vườn Quốc Gia U Minh Thượng

  --- Bài mới hơn ---

 • Công Ty Cổ Phần Du Lịch Sinh Thái Lăng Cô
 • 5 Điểm Du Lịch Sinh Thái Hấp Dẫn Nhất Miền Bắc
 • 4 Khu Du Lịch Sinh Thái Được Yêu Thích Nhất Miền Bắc
 • Tốp 5 Khu Du Lịch Sinh Thái Được Yêu Thích Nhất Miền Nam
 • Tìm Thú Vui Mới Và Lạ Tại 10 Khu Du Lịch Sinh Thái Miền Tây Sông Nước
 • Trong hai năm 2022 – 2022 và định hướng đến năm 2030, tỉnh Kiên Giang triển khai thực hiện dự án phát triển du lịch sinh thái Vườn Quốc gia U Minh Thượng với tổng vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng. Dự án nhằm bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học gắn với việc khai thác tiềm năng môi trường sinh thái tự nhiên của rừng đặc dụng một cách hợp lý để kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái và giáo dục môi trường.

  Hồ Hoa Mai ở Vườn Quốc gia U Minh Thượng (Kiên Giang)

  Trong hai năm 2022-2020 và định hướng đến năm 2030, tỉnh Kiên Giang triển khai thực hiện dự án phát triển du lịch sinh thái Vườn Quốc gia U Minh Thượng với tổng vốn đầu tư hơn 150 tỷ đồng.

  Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang Mai Anh Nhịn nhấn mạnh dự án này nhằm bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, đa dạng sinh học gắn với việc khai thác tiềm năng môi trường sinh thái tự nhiên của rừng đặc dụng một cách hợp lý để kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái và giáo dục môi trường tại Vườn Quốc gia U Minh Thượng.

  Dự án từng bước hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật; thiết lập các tuyến du lịch sinh thái, tạo dựng các điểm hấp dẫn làm cơ sở đưa Vườn Quốc gia U Minh Thượng là một trong những Vườn Quốc gia tiêu biểu ở Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

  Ngoài những giá trị và tiềm năng của bản thân rừng Tràm, các cảnh quan tự nhiên như đầm lầy, hệ thống kênh đào, hệ canh tác đất nông nghiệp trên vùng đệm đã góp phần tạo cho rừng thêm phong phú, đa dạng và hấp dẫn. Đây là một bức tranh thiên nhiên tổng hòa của trời – đất – con người, do đó du khách có thể chọn các loại hình và sản phẩm du lịch đa dạng: du lịch khoa học, du lịch khám phá thiên nhiên, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa – giải trí và du lịch cộng đồng, cắm trại dã ngoại, homestay… để khám phá những nét văn hóa độc đáo của người dân U Minh Thượng.

  Du lịch sinh thái Vườn Quốc gia U Minh Thượng được phát triển theo hướng: tham quan cảnh quan thiên nhiên rừng tràm trên đất than bùn, hệ sinh thái đầm lầy đất ngập nước kết hợp quan sát động vật hoang dã; tham quan sân chim, máng dơi; quan sát động vật hoang dã về đêm. Du lịch sinh thái kết hợp giáo dục truyền thống lịch sử và tham quan cộng đồng dân cư địa phương.

  Du lịch sinh thái trải nghiệm, nghiên cứu khoa học, giáo dục, vui chơi, giải trí; du lịch sinh thái cộng đồng homestay… Dự án quản lý, bảo vệ khôi phục tài nguyên rừng, bảo tồn thiên nhiên, đa dạng sinh học trên diện tích phát triển du lịch sinh thái hơn 8.000ha, diện tích cho thuê môi trường rừng đến năm 2030 khoảng 195ha.

  Cùng với đó, dự án xây dựng 9 tuyến tham quan du lịch sinh thái trên lâm phần Vườn Quốc gia U Minh Thượng; xây dựng văn phòng, nhà làm việc, cơ sở hạ tầng, nhà nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khu công năng phục vụ dịch vụ du lịch sinh thái; đầu tư hệ thống đường đi bộ qua các hệ sinh thái rừng đặc sắc, kết nối các điểm cảnh quan tự nhiên và các hệ sinh thái rừng đặc trưng; hạ tầng phục vụ du lịch sinh thái cộng đồng Homestay.

  Vườn Quốc gia U Minh Thượng có diện tích tự nhiên 8.038 ha, nằm trên địa bàn hai xã An Minh Bắc và Minh Thuận thuộc huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang. Vườn Quốc gia này được xem như một bảo tàng thiên nhiên lớn về hệ sinh thái đất ngập nước. Nổi bật là cảnh quan thiên nhiên của vùng Đồng bằng sông Cửu Long với nhiều loài động vật quý hiếm.

  Vườn Quốc gia U Minh Thượng hiện là một trong số ít nơi còn tồn tại đất than bùn ở Nam bộ và của Việt Nam; trên than bùn còn lại những cảnh quan tự nhiên của rừng U Minh xưa với những cây tràm cổ thụ, dòng nước đỏ vùng U Minh và nhiều loài cá đồng, rắn, rùa, lươn, ếch, mật ong, chim cò, dơi…

  Hệ sinh thái Vườn Quốc gia U Minh Thượng (Kiên Giang)

  Năm 1994, rừng tràm U Minh Thượng (Kiên Giang) trở thành Khu Bảo tồn thiên nhiên U Minh Thượng, với diện tích rừng tràm trên đất than bùn được bảo vệ hơn 8.000 ha. Năm 1997, Bộ Văn hóa Thông tin (nay là Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) công nhận nơi đây là Khu Di tích cấp Quốc gia. Năm 2002, Vườn Quốc gia U Minh Thượng được thành lập.

  Năm 2006, Vườn được công nhận là một trong 3 khu vực trọng yếu của Khu dự trữ sinh quyển thế giới thuộc vùng ven biển và vùng biển Kiên Giang.

  Năm 2012, Vườn Quốc gia U Minh Thượng là Vườn Quốc gia thứ 5 của Việt Nam được công nhận là Vườn Di sản ASEAN và là Vườn Di sản ASEAN đầu tiên trên đất than bùn trong khu vực.

  Năm 2022, Vườn Quốc gia U Minh Thượng được công nhận là khu Ramsar thứ 2.228 của thế giới và thứ 8 của Việt Nam.

  Những năm gần đây, Vườn Quốc gia U Minh Thượng được du khách biết đến là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn ở miền Tây Nam bộ và ngày càng có nhiều khách du lịch tìm đến.

  Ông Nguyễn Văn Cường, Phó Giám đốc Vườn Quốc gia U Minh Thượng cho biết, năm 2022 thu hút hơn 63.180 lượt du khách đến tham quan, du lịch, tăng 5% so với năm 2022, doanh thu đạt hơn 4,7 tỷ đồng.

  Những tháng đầu năm nay, Vườn đón trên 15.000 lượt du khách đến thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên rừng tràm, tham quan sân chim, máng dơi và câu cá giải trí…

  Vườn Quốc gia U Minh Thượng đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức cộng đồng dân cư và du khách đến tham quan tham gia bảo vệ tài nguyên, môi trường.

  Vườn Quốc gia U Minh Thượng thực hiện xã hội hóa các loại hình dịch vụ phục vụ du khách đến tham quan, du lịch, vui chơi giải trí; thường xuyên dọn vệ sinh các tuyến tham quan, duy trì cảnh quan xanh-sạch-đẹp trên lâm phần.

  Vườn chú trọng nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ du lịch, chú trọng phát triển các sản phẩm du lịch dựa trên những thế mạnh về thiên nhiên, văn hóa lịch sử, văn hóa truyền thống để thu hút du khách du lịch. Vườn phấn đấu năm 2022 đón từ 70.000 lượt du khách trở lên.

  Hạnh Trang (t/h)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Khu Du Lịch Sinh Thái Ở Nha Trang
 • Làm Gì Để Phát Triển Du Lịch Sinh Thái Tại Huế?
 • Tổng Hợp Khu Du Lịch Sinh Thái Gần Hà Nội
 • Làng Sinh Thái Fosaco: “tiểu Tây Nguyên” Trong Lòng Sài Gòn
 • Khu Ecopark Có Gì Chơi? Review Chi Tiết Khu Du Lịch Sinh Thái Ecopark
 • Khám Phá Khu Rừng U Minh Hạ

  --- Bài mới hơn ---

 • Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Khu Du Lịch Sa Huỳnh Quảng Ngãi Cho Ngày Nghỉ Thăng Hoa
 • Khu Du Lịch Sa Huỳnh
 • (Vietkings.values) Hành Trình Quảng Bá Kỷ Lục Việt Nam (P.168) Khu Du Lịch Sài Gòn
 • Khu Du Lịch Suối Khoáng Nóng Sài Gòn
 • Khám phá vườn quốc gia U Minh Hạ

  Sơ lược về Vườn quốc gia U Minh Hạ

  Rừng U Minh Hạ thuộc địa bàn của 2 huyện U Minh và Trần Văn Thời. Vùng trung tâm của Vườn quốc gia U Minh hạ có diện tích hơn 8500 ha. Vùng đệm bên ngoài vườn quốc gia có diện tích lên tới hơn 25000 ha. Vùng trung tâm có 3 phân khu. Khu bảo tồn sinh thái có diện tích hơn 2500 ha. Khu phục hồi thảm động thực vật có diện tích hơn 5000 ha. Và khu dịch vụ gần 1000 ha

  Hệ động thực vật của Vườn quốc gia U Minh Hạ vô cùng phong phú. Theo số liệu năm 2005 thì:

  • Hệ thực vật rừng U Minh Hạ gồm 176 loài, chia 4 nhóm chính: cây gỗ, cây bụi, thảm tươi, thủy sinh. Một số loài điển hình như: tràm (chiếm ưu thế nổi bật), mốp, trâm, mua lông, mật cật gai, dầu dấu, choại, sậy, năng, bèo, rong…
  • Hệ động vật rừng quốc gia U Minh Hạ có 23 loài thú, 91 loài chim, 36 loài bò sát, 11 loài lưỡng cư, 37 loài cá. Đặc trưng là: rái cá, tê tê, nai, khỉ, lợn rừng, rùa, trăn, rắn…; và cá rô, cá lóc bông, cá trê vàng, cá sặc rằn, cá thát lát…

  Dịch vụ du lịch ở Vườn quốc gia U Minh Hạ

  Bạn sẽ được hướng dẫn viên đưa đi thăm thú Vườn quốc gia U Minh hạ trên chiếc vỏ lãi của người miền Tây. Bạn sẽ len lỏi qua những con sông mà trải trên mặt sông là những cánh bèo xanh ngát. Những hàng lau sậy trải dài ven hai bên bờ sông đưa bạn tiến vào sâu bên trong Vườn quốc gia U Minh Hạ huyền bí. Thỉnh thoảng, bạn sẽ nhìn những con chim tìm mồi ven bờ hay những cánh chim tung lượn trên không trung. Càng vào trong, những rừng cây sẽ càng lớn hùng vĩ hơn. Những ánh nắng rọi xuyên qua những tán cây lớn, thỉnh thoảng vài con chim tung cánh bay ngang tạo nên một khung cảnh tuyệt vời và hùng vĩ.

  Đặc biệt, bạn còn có thể chìm đắm vào hoạt động của rừng rậm hơn nữa. Bạn có thể xuống thuyền câu cá, chài lưới. Bạn sẽ được tận hưởng món cá nướng do chính mình tận tay bắt. Bạn có thể cùng người dân đi chài lưới, hái sen, gặt lúa,… Bạn sẽ hòa nhập với người dân và rừng rậm nơi đây.

  Bạn sẽ còn được thưởng thức những món đặc sản của rừng rậm U Minh trong thời gian nghỉ ngơi. Những món đặc sản độc đáo như ong non chấm nước mắm, cá nướng, lươn hầm, chuột đồng chiên xả,…

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khu Du Lịch Rừng Tràm Trà Sư An Giang Ở Đâu? Mùa Nào Đẹp Nhất?
 • Lộ Diện Bến Tàu Đẹp Như Mơ Tại Khu Du Lịch Rừng Tràm Trà Sư
 • Khu Du Lịch Rừng Tràm Trà Sư Ở An Giang
 • Rừng Thông Yên Minh: Điểm Đến Lý Thú Dành Cho Phượt Thủ
 • Khu Du Lịch Rừng Thông Bản Áng
 • Khám Phá Khu Du Lịch Rừng U Minh Hạ

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Du Lịch Rừng U Minh Hạ Chi Tiết Giá Vé 2022
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sinh Thái, Khám Phá Rừng U Minh Thượng
 • Chinh Phục Thiên Nhiên Hoang Dã Tại Vườn Quốc Gia U Minh Thượng
 • Khu Du Lịch Rừng U Minh Thượng Có Gì Hấp Dẫn ?
 • Thuyết Minh Về Rừng U Minh Thượng
 • Buổi sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại khách sạn, làm thủ tục trả phòng và khởi hành về TP Bạc Liêu.

  Trên đường đi, Đoàn viếng nhà thờ cha Diệp ở Hộ Phòng.

  Khởi hànhtham quan và chụp hình tại Bạc Liêu (Một trong những ngôi nhà lớn nhất miền tây nam bộ thời bấy giờ), nghe kể chuyện về giai thoại công tử Bạc Liêu đốt tiền nấu trứng, tham quan 1 số cổ vật quý

  hiếm tại Ngôi nhà Công tử Bạc liêu từ đó vẫn còn bảo tồn, lưu trữ..

  Quý khách tham quan và Viếng Phật Bà Nam Hải, tượng Mẹ Nam Hải nằm ngay cửa biển Bac Liêu rất linh thiêng và tâm linh.

  Quý khách khởi hành đi Sóc Trăng,

  Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng KDL Chùa Dơi.

  Đoàn tham quan Chùa Dơi, Chùa Đất Sét. Sau đó Quý khách khởi hành về lại Tp. HCM theo trục Quốc Lộ 1. Tham quan chiêm ngưỡng cây cầu đẹp nhất miền Tây nối liền hai bờ sông Hậu – . Trên đường về Quý khách mua đặc sản Miền Tây như Nem Lai Vung, trái cây miền sông nước … về làm quà cho người thân.

  Về đến TP. HCM. Xe đưa đoàn về điểm đón ban đầu, Kết thúc chương trình tham quan chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

  GIÁ TOUR TRỌN GÓI: 1.650.000 VND/KHÁCH

  (Giá áp dụng cho khách lẻ ghép đoàn) Giá tour bao gồm:

  – Phương tiện: Xe đời mới máy lạnh đưa đón tham quan theo chương trình.

  – Khách sạn : 3 sao tại Cà Mau

  + Cà Mau: Long Tỵ, Ánh Nguyệt, Best CM …..

  +3 bữa chính thực đơn 130.000/khách/bữa

  – Hướng dẫn viên: Thuyết minh và phục vụ suốt tuyến.

  – Tất cả những chi phí tham quan: Theo chương trình trên

  – Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch trọn gói theo quy định pháp luật 20 triệu/vụ/người

  Tặng: Nón du lịch, nước uống, khăn lạnh suốt tuyến.

  Giá tour không bao gồm:

  Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình

  Giá tour trẻ em:

  – Trẻ em dưới 05 tuổi: không tính vé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vườn Quốc Gia U Minh Hạ Cà Mau ⋆ Hương Vị Đất Mũi
 • Teambuilding: Khu Du Lịch Rừng Tự Nhiên Bằng Tạ
 • Ngất Ngây Vẻ Đẹp Của Khu Du Lịch Rừng Tự Nhiên Bằng Tạ
 • Review Chuyến Đi Rừng Tràm Trà Sư Tự Túc Trong Ngày Dành Cho Bạn
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Rừng Tràm Trà Sư Tự Túc Cập Nhật
 • Hệ Sinh Thái U Minh Hạ: Điểm Du Lịch Sinh Thái Lý Tưởng

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Sinh Thái U Minh Hạ
 • Khám Phá Khu Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát Cần Giờ
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát Cần Giờ
 • Du Lịch 2022: Khu Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát
 • Vai Trò Của Du Lịch Sinh Thái Với Bảo Tồn, Phát Huy Giá Trị Di Sản Vịnh Hạ Long
 • ThienNhien.Net – Nếu là người yêu thích thiên nhiên, muốn đi du lịch sinh thái để tận hưởng vẻ đẹp của quê hương đất nước, thì Vườn quốc gia U Minh Hạ – tỉnh Cà Mau – là một địa điểm du khách không nên bỏ qua.

  Nằm về phía Tây tỉnh Cà Mau, cách thành phố Cà Mau không khoảng 25km, mất hơn 30 phút ngồi ô tô, du khách sẽ đến Vườn quốc gia U Minh Hạ. Đây là một khu rừng tự nhiên, với loài cây chiếm ưu thế là Tràm – Melaleuca Cajuputi mang đậm nét đặc trưng của hệ sinh thái rừng tràm trên nền đất phèn, than bùn ngập nước theo mùa của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Một kiểu hệ sinh thái không còn nhiều ở Việt Nam và trên thế giới. Rừng ở đây có nhiều loài động, thực vật quý hiếm phục vụ nghiên cứu khoa học, bảo tồn nguồn gen, phát triển du lịch sinh thái. Ngoài ra, đây còn là cái nôi của cách mạng miền Nam trong hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm.

  Vườn quốc gia U Minh Hạ được thành lập ngày 20/11/2006 trên cơ sở hợp nhất Khu bảo tồn thiên nhiên Vồ Dơi với một phần diện tích rừng tràm U Minh Hạ thuộc các lâm ngư trường: U Minh III, Trần Văn Thời. Vườn quốc gia U Minh Hạ có tổng diện tích 8.527ha nằm trên địa bàn huyện U Minh và Trần Văn Thời. Trong đó, khu Vồ Dơi rộng trên 3.600ha là khu rừng nguyên sinh duy nhất còn sót lại của tỉnh Cà Mau. Hơn 25.000ha rừng vùng đệm thuộc các đơn vị Công ty lâm nghiệp U Minh Hạ, Trung tâm nghiên cứu ứng dụng rừng ngập. Đây là khu bảo vệ cần thiết đảm bảo cho sự phục hồi của các loài đặc hữu của hệ sinh thái rừng ngập với nhiều loài được ghi trong sách đỏ Việt Nam và thế giới.

  Vườn quốc gia U Minh Hạ có địa hình tương đối bằng phẳng, độ chênh cao bình quân so với mặt nước biển từ 1,5m đến 2,5m, độ chênh cao trong vùng rừng từ 0,5m đến 2m nghiêng và thấp dần về phía Tây Bắc sang Đông Nam. Trên lâm phần có hai loại đất chính đó là đất than bùn và đất sét; diện tích đất than bùn 1.664ha (chiếm 22,7% diện tích), diện tích đất sét 6.863ha (chiếm 77,3% diện tích). Quá trình cố định đất hình thành than bùn từ sự phá hủy của nhiều nguyên nhân. Đất ở đây được hình thành lâu đời từ nguyên đại đệ tứ, do sự bồi đắp của phù sa ven biển mang lại từ hệ thống sông Cửu Long, qua thời gian cố định dần, cùng với sự có mặt của thảm thực vật cây rừng ngập và sinh khối rơi rụng của nó trong điều kiện yếm khí vì bị ngập nước thường xuyên từ 5 đến 6 tháng/năm (khoảng tháng 6 đến tháng 10 hàng năm) nên đã hình thành lớp than bùn có độ dày từ 0,5m đến 1m; dưới lớp than bùn là tầng đất sét có chứa phèn tiềm tàng ở các độ sâu khác nhau.

  Vườn quốc gia U Minh Hạ là vùng đất ngập nước theo mùa, thảm thực vật ở đây là hỗn hợp rừng tràm, trảng cỏ ngập nước theo mùa và đầm lầy trống. Đứng trên đài quan sát rừng (đài cao 25m ở vị trí trung tâm) phóng tầm mắt nhìn bao quát toàn cảnh, du khách không khỏi ngỡ ngàng trước bạt ngàn màu xanh của lá, của rừng như kéo dài vô tận và cảm thấy con người nhỏ bé trước thiên nhiên rộng lớn. Bên dưới tán rừng du khách sẽ khám phá được sự đa dạng sinh học hiếm có.

  Về động vật rừng ở đây gồm 161 loài thuộc 66 họ và 27 bộ. Trong đó có hơn 40 loài thú, nhiều nhất là các loài thú như: heo rừng, nai, khỉ vàng, cà khu, cầy hương, dơi quạ, chồn, rái cá lông mũi… Hơn 182 loài chim, trong đó có các loài quí hiếm như: gà đẫy, gà soái, khoang cổ, chàng bè, le le, diệc, cò trắng, cò đen, cò lùn, còng cọc, hạt cổ trắng… Hơn 36 loài bò sát thuộc 16 họ và 3 bộ, trong đó phải kể đến như: rắn hổ đất, rắn hổ mang chúa, rắn mai gầm, trăn gấm, kỳ đà nước, tắc kè, tê tê, rùa vàng, rùa răng (càng đước), rùa nắp… Lưỡng thê có 11 loài thuộc 5 họ và 2 bộ và nhiều loài côn trùng khác. Ngoài ra, trên lâm phần có hơn 100km kênh mương với tổng diện tích mặt nước hơn 1 triệu mét vuông (chưa kể diện tích của các thảm cỏ ngập nước theo mùa) đây thực sự là thiên đường cho các loài cá nước ngọt sinh sống và phát triển. Vào mùa khai thác cá, du khách dễ dàng bắt gặp nhiều loài cá có giá trị khoa học và kinh tế như: cá lóc, sặc rằn, sặc bướm, trê vàng, rô đồng, thác lác, trạch…

  Hệ động vật ở đây không những phong phú về thành phần loài mà còn có mức độ tập trung cá thể rất lớn. Nhiều loài động vật quí hiếm đã chọn nơi đây làm chỗ trú ngụ vì hệ sinh thái rừng và môi trường vừa thích nghi vừa được bảo vệ tốt. Du khách có thể tận mắt nhìn thấy vườn dơi, vườn cò, máng diệc… với nhiều loài chim bay đi, bay về từng đàn nhộn nhịp trông rất đẹp mắt.

  Nhằm bảo tồn nguồn gen các loài động thực vật quí hiếm, phát huy các giá trị của vùng rừng, sử dụng bền vững tài nguyên rừng, đồng thời phục vụ nghiên cứu khoa học và phát triển du lịch sinh thái, vừa qua, UBND tỉnh Cà Mau đã thông qua quy hoạch Khu du lịch sinh thái Vườn quốc gia U Minh Hạ và phê duyệt dự án đầu tư xây dựng với tổng kinh phí đầu tư cho giai đoạn 1 (2008-2011) là 144 tỷ đồng.

  Theo đó, Vườn quốc gia U Minh Hạ được chia làm 3 phân khu chức năng để đầu tư là: Khu dịch vụ hành chính, khu phục hồi sinh thái và khu bảo tồn nghiêm ngặt. Trong đó khu du lịch có quy mô khoảng 1.708ha, bao gồm toàn bộ phân khu dịch vụ hành chính và một phần khu rừng ngập nước. Các hạng mục công trình như khu vui chơi giải trí, khu văn hóa truyền thống, tái tạo làng rừng, khu ẩm thực dân gian, khu nuôi thuần dưỡng thú bản địa, bến bãi câu cá… đang được thiết kế, thi công. Hệ thống đường nhựa, hệ thống cấp nước sinh hoạt, đài quan sát rừng cùng một số công trình dịch vụ khác đã được xây dựng hoàn thành phần nào đáp ứng nhu cầu nghiên cứu khoa học và tham quan du lịch sinh thái của du khách trong và ngoài tỉnh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Teambuilding Khu Du Lịch Sinh Thái Tre Việt Đồng Nai
 • Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt Đồng Nai
 • Du Lịch Sinh Thái Tiền Giang Bến Tre
 • Phát Triển Du Lịch Sinh Thái Khu Bảo Tồn Thiên Nhiên
 • Du Lịch Sinh Thái Thiên Nhiên Ao Giời
 • Làm Sao Để Đến Khu Du Lich Sinh Thai Cat Xanh Ở Cần Giờ Bằng Xe Buýt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Câu Cá Thư Giãn Cuối Tuần Ở Hà Nội
 • Tổng Hợp Hồ Câu Cá Hà Nội Đi Giải Trí Cuối Tuần Hay Nhất
 • Top 10 Hồ Câu Cá Lớn Nhất Tại Hà Nội
 • Xây Dựng Khu Du Lịch Chùa Dơi Thành Điểm Đến Hấp Dẫn Du Khách
 • Bảo Tàng Cội Nguồn – Nơi Chứa Đựng “Cái Hồn” Phú Quốc
 • Phương tiện công cộng đến Khu du lich sinh thai Cat Xanh ở Cần Giờ

  Bạn muốn biết cách đến được Khu du lich sinh thai Cat Xanh trong Cần Giờ, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Khu du lich sinh thai Cat Xanh với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

  Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Khu du lich sinh thai Cat Xanh là trong bao lâu.

  Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Khu du lich sinh thai Cat Xanh? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất:

  Ngã 3 Tam Thôn Hiệp; Rừng Sác; Tieu Hoc An Nghia; Thpt An Nghia.

  Bạn có thể đến được Khu du lich sinh thai Cat Xanh bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó –

  Xe buýt: 75

  Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Khu du lich sinh thai Cat Xanh dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

  Chúng tôi giúp việc đi đến Khu du lich sinh thai Cat Xanh thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Cần Giờ, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 3 Resort Dốc Lết Gần Biển View Đẹp Giá Rẻ Có Bãi Tắm Riêng Tốt Nhất
 • Giá Vé Khu Du Lịch Cát Cát Sapa – Lào Cai
 • Cách Đi + Kinh Nghiệm Du Lịch Bản Cát Cát — 2022
 • Kinh Nghiệm Đi Bản Cát Cát Sapa 2022: Lịch Trình, Chi Phí, Ăn Ngủ Nghỉ
 • Du Lịch Cát Bà 2022: Cẩm Nang Có Một Không Hai, Không Phải Ai Cũng Biết
 • Du Lịch Rừng U Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Lịch Rừng U Minh Hạ, Trải Nghiệm Tuyệt Vời Cho Du Khách Yêu Thiên Nhiên
 • Vườn Quốc Gia U Minh Thượng
 • Trọn Bộ Kinh Nghiệm Du Lịch Rừng U Minh Thượng Kiên Giang
 • Du Lịch Rừng U Minh Thượng
 • Kinh Nghiệm Đi Khu Du Lịch Sinh Thái Vàm Sát Cần Giờ
 • Khu vực vùng đệm Vườn Quốc Gia U Minh Hạ. Có hệ sinh thái ngập ngọt, đây là vùng đất của những cánh rừng tràm mênh mông bát ngát giúp cho đàn ong xây nên những chiếc tổ đầy mật ngọt, là vùng đất mà mỗi khi đêm về nằm ngủ vẫn còn nghe “cá táp” rôm rả ngoài bưng. Nơi đây, ngoài nghề gác kèo ong và canh tác cá đồng, người dân vẫn còn trồng lúa xen vụ, làm vườn trồng cây ăn trái trên đất rừng… Và khi về với du lịch rừng U Minh Cà Mau mới thấy hầu như nơi đây còn chứa đựng rất nhiều đặc trưng của cuộc sống làng quê Cà Mau xưa.

  Du lịch Rừng U Minh Hạ Cà Mau phục vụ khách đến tham quan và trải nghiệm. Khi đến nơi đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn cảnh quan của miền quê với cánh đồng ruộng lúa mênh mông, ngắm vườn cây, ao cá, giàn bầu, giàn bí leo bên bờ ao… mà du khách còn được thâm nhập vào cuộc sống đời thường của người dân đồng quê một cách chủ động. Du khách sẽ cùng trải nghiệm cuộc sống hàng ngày với nhà nông. Loại hình du lịch miền quê Cà Mau này chắc chắn không thể nhàn tản, nhưng du khách sẽ thích thú vì những điều mới lạ và độc đáo đặc biệt với những người sinh ra và lớn lên ở thành thị.

  Khi đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm đời sống mang tính tập thể của cả gia đình: đàn ông sẽ được tham gia các hoạt động như cày ruộng, be bờ, tát nước. Phụ nữ sẽ xuống ruộng cấy lúa, trồng rau, câu cá. Trẻ em sẽ được bơi lội, lùa vịt… các em sẽ được chơi các trò chơi dân gian cùng đám trẻ trong làng như u mọi, nhảy dây, táng lon, năm mười trốn tìm…Cái mà ở thôn quê bị xem là lam lũ, khổ cực thì người thành phố lại rất thích được tham gia. Tinh mơ khi gà gáy sáng, du khách còn được theo chủ nhà đi len lỏi vào những cánh rừng, với tay ngắt một hoa tràm còn ngậm hơi sương, giũ nhẹ để thấy mật hoa tươm trên tay mình mới hiểu tại sao vùng đất này ong lại kéo về làm tổ và cho nhiều mật đến thế!

  Trải nghiệm chuyến du lịch Rừng U Minh Hạ Cà Mau, không chỉ đơn thuần là một chuyến du ngoạn, mà chính là cuộc sống thực, hoà mình gần gũi với thiên thiên, để qua đó hiểu thêm về cuộc sống của người dân nơi này.

  Tuy nhiên, không phải hộ gia đình nào cũng có thể tham gia cung cấp dịch vụ phục vụ khách đến tham quan trải nghiệm loại hình du lịch này. Thực tế hiện nay nông thôn đang có tình trạng nửa phố nửa quê, các công việc nhà nông đang được cơ giới hóa mạnh mẽ. Bởi vậy, trước hết cần có sự đầu tư khôi phục, phát triển và tạo ra các sản phẩm nông thôn đúng nghĩa để phục vụ du lịch.

  Được sự hỗ trợ của Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch Cà Mau cùng các cấp các ngành tại địa phương, điểm du lịch Rừng U Minh Hạ Cà Mau hiện nay đang từng bước phát triển mạnh mẽ. Nơi đây sẽ là nơi du khách được trải nghiệm và khám phá về cuộc sống của người nông dân vùng U Minh Hạ, du khách sẽ được viết thêm trang sách trong hành trang du lịch của mình.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khám Phá Màu Xanh “bạt Ngàn” Của Rừng Tràm Tân Lập Long An
 • “chia Sẻ” Kinh Nghiệm Du Lịch Rừng Tràm Trà Sư Mùa Nước Nổi Miền Tây
 • Vườn Quốc Gia Tam Đảo
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên
 • Cẩm Nang Du Lịch Vườn Quốc Gia Cúc Phương
 • Du Lich Thai Lan: Bang Kok

  --- Bài mới hơn ---

 • Chùa Keo Thái Bình – Ngôi Chùa Cổ Đẹp Bậc Nhất Việt Nam
 • Đặt Kỳ Nghỉ Giá Rẻ Tại Nong Khai Và Nghỉ Mát Tại Nong Khai
 • Tour Hồ Núi Cốc Giá Rẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Cập Nhật 2022
 • Khám Phá Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Của Thái Nguyên
 • Hướng Dẫn Đi Tour Du Lịch Thái Nguyên
 • NGÀY 01: HÀ NỘI – BANGKOK – PATTAYA ( ĂN TRƯA NHẸ MB/ ĂN TỐI)

  06h00: Hướng dẫn viên và xe của Phuonghoangtours đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành ra sân bay Nội Bài làm thủ tục cho chuyến bay VN 611 cất cánh lúc 09h00 đi Bangkok, bắt đầu chương trình DU LICH THAI LAN: BANG KOK – PATTAYA (Vietnam Airline) (4 Ngày 3 đêm).

  10h50 hạ cánh tại sân bay Survanabumi. Xe ôtô và hướng dẫn viên địa phương chào đón quý khách đến với “Xứ sở nụ cười”. Đoàn khởi hành đi Pattaya – thành phố biển xinh đẹp. Trên đường ghé tham quan Trại Cọp Sriracha xem các show biểu cá sấu hoặc xiếc cọp và xem các chú cọp con bú sữa heo,…. Tiếp tục tham quan Trại rắn-trung tâm nghiên cứu rắn độc của hoàng gia Thái Lan, thưởng thức show biểu diễn Rắn Hổ mang chúa cực kỳ thú vị và hấp dẫn và được nghe các trình dược viên chuyên nghiệp giới thiệu những lọai thuốc gia truyền được tinh chế từ Rắn-sản phẩm độc quyền của Trại Rắn. Sau bữa tối tại nhà hàng, quý khách tự do khám phá Pattaya với khu phố “Walking Street” đầy ngạc nhiên và náo nhiệt đến tận 3h sáng. Nghỉ đêm tại Pattaya (Town in Town /Hiso hotel 3* hoặc tương đương)

  NGÀY 02: PATTAYA ( ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

  Ngày thứ 2 tiếp tục chương trình DU LICH THAI LAN: BANG KOK – PATTAYA (Vietnam Airline) (4 Ngày 3 đêm).

  Sau bữa sáng, đoàn  khởi hành ra Đảo San Hô (Coral Island) bằng tàu cao tốc. Quý khách tự do tự do tham gia các trò chơi thú vị trên đảo như: nhẩy dù trên biển, lặn biển xem san hô, cho cá ăn, đi tàu chuối, tắm biển và mua sắm hàng hoá lưu niệm. Ăn trưa. Buổi chiều, quý khách tới Vườn Nhiệt đới Nongnooch với nhiều giống hoa lan quý hiếm, xem biểu diễn văn hoá Thái, chương trình biểu diễn xiếc voi (voi đi xe đạp, voi đá bóng, voi massage, voi vẽ tranh…). Tiếp tục tham quan Bảo Phật Sơn (Khao Chee-Chan) – tượng phật được khắc nổi bằng vàng ròng trên 1 vách núi, do Thái Tử khắc hoạ dâng tặng Quốc Vương Rama IX. Sau đó xe đưa quý khách tham quan Trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất  tại Thái Lan. Ăn tối. Buổi tối quý khách thưởng chức chương trình ca múa nhạc đặc sắc với sân khấu hoành tráng, hiện đại nhất: Thailand Alcazar show do các vũ công chuyển đổi giới tính xinh đẹp biễu diễn. Nghỉ đêm tại Pattaya (Town in Town /Hiso hotel 3* hoặc tương đương)

  NGÀY 03: PATTAYA – BANGKOK ( ĂN SÁNG/TRƯA/TỐI)

  Sau bữa sáng, quý khách lên xe trở về Bangkok. Trên đường dừng lại thăm Vườn Bướm Saithip, quý khách sẽ được thưởng thức và nghe giới thiệu những sản phẩm đặc biệt của miền nam Thái Lan (Cao hổ cốt, mật ong, phấn hoa, tổ yến…). Tiếp tục mua sắm tại Lò bánh kẹo đặc sản của Thái Lan( nếu có nhu cầu). Du khách tham quan Cung điện mùa hè Vimanmek- được vua Rama V xây dựng vào năm 1901,là cung điện được tin rằng làm bằng gỗ tếch màu vàng lớn nhất thế giới. Quý khách tới cửa hàng đồ da tham quan các sản phẩm làm từ da rắn, da cá sấu nuôi của Thái Lan. Sau đó quý khách tự do mua sắm tại các siêu thị như Big C/ King Power/ Robinson/ Carrefour. Ăn tối. Nghỉ đêm tại Bangkok (SD avenue/ Bangkok center hotel 3* hoặc tương đương)

  NGÀY 04: BANGKOK – HÀ NỘI  ( ĂN SÁNG/TRƯA)

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch An Toàn Khu Định Hóa Thái Nguyên Cây Đa Tân Trào 1 Ngày
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Khám Phá An Toàn Khu Atk Định Hoá, Thái Nguyên
 • Khu Du Lịch Sinh Thái Déjà Vu Huỳnh Kha Thành Phố Trà Vinh Trà Vinh
 • Tour Tham Quan Nông Trại Sunshine Cho Học Sinh
 • Đi Chơi Tết Tân Sửu 2022 Ngay Tại Huyện Hóc Môn – Phú Mỹ Express
 • Tour Du Lich Lao Thai Lan

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Thái Lan Campuchia Bằng Đường Bộ 6N5Đ
 • Tour Du Lịch Thái Lan Bao Nhiêu Tiền
 • Đi Du Lịch Thái Lan Cần Bao Nhiêu Tiền (Tự Túc Và Theo Tour)?
 • Tour Du Lịch Thái Lan Cao Cấp
 • Tour Du Lịch Miền Bắc Thái Lan: Chiang Mai
 • Tour Du Lịch Lào – Thái Lan trở thành điểm đến của những người yêu thể thao khắp Đông Nam Á. Vientiane thủ đô Vương quốc Lào từ năm 1563 dưới triều vua Setthathirat. Thành phố yên bình nằm thoai thoải ven sông Mekong. Bên kia sông là tỉnh Nong Khai (Thái Lan).

  Ngày 01 Đón khách – LAO BẢO – THAKHET (Ăn trưa & Tối)

  – Sáng: Xe và hướng dẫn đón quý khách theo điểm hẹn tại Huế (07h30-08h00), khởi hành đi Lao Bảo theo đường 9 Nam Lào, chụp ảnh cầu treo Dakrong.

  – Trưa: Ăn trưa tại Lao Bảo. Làm thủ tục xuất nhập cảnh qua cửa khẩu Lao Bảo – Đen Sa Vẵn.

  – Chiều: Tiếp tục hành trình, đến Thakhet, nhận phòng K/sạn nghỉ ngơi.

  – Tối: Ăn tối nhà hàng. Tự do khám phá thị xã Thakhet về đêm – nằm bên dòng sông Mekong phía kia là thành phố Nakhon Phanom Thái Lan.

  Ngày 02 THAKHET – VIÊNG CHĂN (Ăn Sáng, Trưa & Tối)

  – Sáng: Điểm tâm. Rời Thakhet đi Thủ đô Viêng Chăn.

  – Trưa: Ăn trưa Buffet tại nhà hàng.

  – Chiều: Tham quan That Luỗng – Biểu tượng của đất nước Lào, Khải Hoàn Môn Patuxay và chùa Sisaket cổ kính xây dựng từ năm 1818 lưu giữ 6.840 tượng Phật & nhiều kinh sách cổ viết bằng tay trên lá cọ.

  – Tối: Ăn tối đặc sản Lào và thưởng thức điệu múa Lamvong nổi tiếng. Tự do khám phá thủ đô Viêng Chăn về đêm.

  Ngày 03 VIÊNG CHĂN – SAVANAKHET (Ăn Sáng, Trưa & Tối)

  – Sáng: Điểm tâm. Rời Viêng Chăn đi Savanakhet, thành phố lớn thứ 2 của Lào, quê hương của cố chủ tịch Cayxon Phonevihan.

  – Trưa: Ăn trưa nhà hàng tại Xê Nô.

  – Chiều: Tham quan That Ing Hang – Thánh Địa Phật Giáo Đông Dương, chùa Xaynhaphum nổi tiếng linh thiêng & cảng sông Mê Kông.

  – Tối: Ăn tối đặc sản lẩu 2 tầng Savẵn. Quý khách thử vận may tại Casino Savan Vegas.

  Ngày 04 MUKDAHAN – NAKHON PHANOM (Ăn Sáng, Trưa & Tối)

  – Sáng: Điểm tâm. Nhập cảnh vào vương quốc Thái Lan xinh đẹp qua cầu Hữu Nghị II trên sông Mê Kông nối liền Lào và Thái Lan tại Mukdahan – thành phố tâm điểm trên tuyến Hành lang Kinh tế Đông Tây (EWEC), tham quan Công viên quốc gia Phu Pha Therb. Đi Nakhon Phanom, dừng chân viếng That Phanom – Thánh địa Phật giáo của Thái Lan.

  – Trưa: Ăn trưa tại Nakhon Phanom.

  – Chiều: Tham quan làng Hữu nghị Việt – Thái, nhà lưu niệm Bác Hồ tại bản Na Chọc (Nơi Thầu Chín – Bí danh của Bác hoạt động ở Thái Lan từ tháng 07/1928 đến tháng 10/1929) và khu nghĩa địa rất độc đáo của Kiều Bào ta tại vùng Đông Bắc Thái. Về lại Savanakhet nghỉ ngơi.

  – Tối: Ăn tôi nhà hàng và quý khách tiếp tục thử vận may tại Casino Savan Vegas.

  Ngày 05 SAVANAKHET – HUẾ – Tiễn khách (Ăn Sáng, Trưa & Tối)

  – Sáng: Điểm tâm. Tạm biệt đất nước bạn Lào về Việt Nam qua cửa khẩu Lao Bảo. Tham quan Trung tâm Thương Mại Quốc Tế Lao Bảo.

  – Trưa: Ăn trưa nhà hàng tại Khe Sanh.

  – Chiều: Tiếp tục hành trình theo đường 9 Nam Lào về Huế mua sắm đặc sản Chợ Đông Ba.

  – Tối: Ăn tối liên hoan chia tay đoàn với đặc sản xứ Huế (Bánh bèo, lọc, nậm, khoái,…). Tiễn sân bay Phú Bài. Chào thân ái tiễn khách. Kết thúc chương trình.

  GIÁ TOUR:

  * Dịch vụ bao gồm:

  – Xe tốt, đời mới, máy lạnh, đón – tiễn và phục vụ quý khách theo chương trình.

  – Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm phục vụ suốt tuyến.

  – Ngủ 2khách/phòng đôi K/sạn tiện nghi tương đương 3 sao.

  – Ăn tiêu chuẩn theo chương trình: ăn sáng tại K/sạn + các bữa chính tại N/hàng.

  – Phí tham quan du lịch tất cả các điểm du lịch.

  – Thuyền tham quan.

  – Thủ tục xuất nhập cảnh Việt Nam – Lào – Thái Lan – Campuchia.

  – Phục vụ nước trên xe: 02 chai 0,5l/khách/ngày.

  – Bảo hiểm du lịch.

  * Không bao gồm:

  – Chi phí cá nhân: điện thoại, giặt là, uống tự gọi trong các bữa ăn và vận chuyển ngoài chương trình.

  – Vé máy bay/tàu/ô tô khứ hồi.

  – Tiền TIP (ít nhất 2usd/pax/ngày) của hướng dẫn và tài xế.

  – Chương trình này áp dụng cho khách Việt Nam đã có Hộ Chiếu (còn hiệu lực trên 6 tháng).

  – Đối với khách Việt Kiều/ Quốc Tế, phải có Visa Lào (Chi phí khoảng 40-70USD/pax tùy theo quốc tịch làm tại Cửa khẩu) và Visa tái nhập Việt Nam.

  – Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các chi tiết về: Họ tên, năm sinh, giới tính, nơi cư trú, số hộ chiếu, quốc tịch,… để chuẩn bị hồ sơ đoàn tham quan.

  – Trẻ em <6 tuối: được tính 25% (ăn + ngủ chung với bố mẹ); 6-11 tuổi: 50% (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 12 tuổi trở lên: tính như người lớn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Thái Lan 6 Ngày 5 Đêm, Tour Đi Thái Lan 6 Ngày 5 Đêm
 • Du Lịch Thái Lan Siêu Khuyến Mãi 5 Ngày Với Resort 5 Sao
 • Tour Du Lịch Thái Lan 4 Ngày 3 Đêm
 • Tour Thái Lan 4 Ngày 3 Đêm Bangkok
 • Tour Du Lịch Thái Lan 3 Ngày 2 Đêm Giá Rẻ
 • Du Lich Rung Quoc Gia Cuc Phuong 2 Ngay 1 Dem, Rung Quoc Gia Cuc Phuong

  --- Bài mới hơn ---

 • Tour Du Lịch Rừng Tràm Trà Sư Đảo Bà Lụa Trọn Gói 1.495.000
 • Tour Chèo Thuyền Đi Cầu Khỉ Ở U Minh Thượng
 • Tour Du Lịch Sài Gòn Vũng Tàu 2 Ngày 1 Đêm
 • Tour Du Lịch Sài Gòn Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm
 • Tour Sài Gòn Cà Mau Đất Mũi 4 Ngày 3 Đêm
 • Ngày 1: Hà Nội – Rừng quốc gia Cúc Phương (ăng trưa, tối)

  06h30: Xe ôtô và Hướng dẫn viên đón tại điểm hẹn khởi hành đi vườn quốc gia Cúc Phương, vườn quốc gia đầu tiên của Việt nam. Khu rừng nguyên sinh rộng 25.000ha mang tính chất điển hình của rừng nhiệt đới, khí hậu trong lành mát mẻ với hệ thống thực vật phong phú. Nghỉ ngơi tự do ăn sáng tại điểm dừng chân cho khách du lịch

  10h30: Tới Vườn Quốc gia Cúc Phương, quý khách nhận phòng nghỉ, ăn trưa, nghỉ ngơi.

  Chiều: Quý khách tham gia chương trình Team Building – chương trình được dàn dựng công phu và hấp dẫn hứa hẹn khách sẽ có cảm giác hồi hộp nâng cao tính đồng đội, đoàn kết giúp đỡ khi gặp khó khăn..

  1 8h30: Ăn tối, thưởng thức đặc sản Dê Núi, Cơm Cháy Ninh Bình.

  20h00: Quý khách tham gia chương trình giao lưu văn nghệ với các cô gái dân tộc Mường, đốt lửa trại nướng ngô, khoai sắn, uống Rượu cần…. Nghỉ đêm tại nhà sàn

  Ngày 2: Rừng quốc gia Cúc Phương – Hà Nội (ăn sáng, trưa)

  Ăn sáng, hướng dẫn viên đưa thăm Động Người Xưa – nơi lưu giữ những di chỉ khảo cổ của người tiền sử cách đây hàng chục ngàn năm.Quý khách tiếp tục hành trình khám phá cảnh đẹp núi rừng, tham Cây Trò ngàn năm. Trở lại tham quan Bảo tàng động vật quý hiếm, tự do mua săm hàng hoá và đồ lưu niệm.

  12h00: Ăn trưa, làm thủ tục trả phòng, xe khởi hành đưa quý khách về Hà Nội. Chia tay quý khách tại điểm đón ban đầu. Kết thúc chương trình.

  BÁO GIÁ TRỌN GÓI: 998.000 VND/KHÁCH

  (Áp dụng cho đoàn 20 khách trở lên)

  Báo giá bao gồm:

  -Vận chuyển: Xe ôtô đời mới, máy lạnh, tiện nghi hiện đại, đưa đón tham quan theo chương

  -Nghỉ đêm: Tại nhà sàn tại Ban quản lý Rừng quốc gia Cúc Phương ( Tiện nghi, tivi, tắm nóng lạnh, chăn ga ngối, nệm, quạt máy, vệ sinh sạch sẽ … 30 – 50 khách/nhà sàn

  -Ăn các bữa theo chương trình tại nhà hàng,

  -Big game theo chương trình

  -Giao lưu văn nghệ với người dân bản địa, đốt lửa trại nướng ngô khoai, thưởng thức rượu cần

  -Hướng dẫn viên nhiệt tình kinh nghiệm đưa đón đoàn suốt tuyến

  -Vé thăm quan theo chương trình

  -Bảo hiểm du lịch suốt tuyến, mức đền bù cao nhất 10,000,000vnđ/người/vụ

  -Hoá đơn VAT, đồ uống, tắm khoáng, các chi phí ngoài chương trình . Báo giá không bao gồm:

  Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn , Trẻ em từ 06 -11 tuổi mua ½ người lớn.

  -02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em từ 05 tuổi trở xuống, nếu trẻ em đi kèm nhiều hơn thì từ em thứ 02 trở lên phải mua ½ vé.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tour Du Lịch Vườn Quốc Gia Ba Vì 1 Ngày, Tour Đi Vườn Quốc Gia Ba Vì
 • Tour Rừng Quốc Gia Nam Cát Tiên 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ
 • Tour Du Lich Madagui, Tour Du Lịch Teambuilding Tại Madagui
 • Tour Du Lịch 1 Ngày
 • Tour Du Lịch Rừng Cúc Phương 1 Ngày Giá Rẻ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100