Top 14 # Xem Nhiều Nhất Mẫu Đơn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Mẫu Đơn Xin Visa Hàn Quốc

Thông tin chi tiết về mẫu đơn xin visa Hàn Quốc – Đơn xin cấp visa Hàn Quốc. Quý khách vui lòng liên hệ: 0904 677 628

Hàn Quốc luôn là điểm đến du lịch hấp dẫn, là một nơi học tập, làm việc đầy thú vị bởi Hàn Quốc có rất nhiều cảnh đẹp tuyệt vời, nền văn hóa phong phú, đặc sắc. Và một trong những thắc mắc của nhiều người khi muốn tới đây du lịch đó là xin visa thế nào, điền đơn xin visa ra sao cho đúng. Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu các nội dung trong đơn xin visa Hàn Quốc tới quý khách. Nội dung cụ thể như sau:

1. Đơn xin visa Hàn Quốc là gì?

Đơn xin visa Hàn Quốc hay tờ khai xin cấp visa đi Hàn Quốc là một loại giấy tờ buộc phải có trong hồ sơ xin cấp visa. Hiểu một cách khái quát thì nó là văn bản thể hiện ý chí của người khai muốn được cơ quan có thẩm quyền thực hiện việc cấp visa cho mình.

2. Các loại đơn xin visa Hàn Quốc

Trước khi làm đơn xin visa Hàn Quốc, bạn cần xác định xem mục đích của bạn khi sang Hàn là để làm gì? Để du lịch, du học hay thăm thân,…Sau khi đã xác định được mục đích sang Hàn, tiếp theo bạn nên chọn đúng mẫu đỡn xin visa tương ứng với mục đích của bạn.

Visa Hàn Quốc có 2 loại:

– Single visa: là loại visa cho phép nhập cảnh một lần duy nhất và có giá trị trong vòng 3 tháng kể từ ngày phát hành.

– Multiple visa: là loại visa cho phép nhập cảnh nhiều lần.

Ngoài ra còn phân loại visa tùy theo tình trạng lưu trú.

Đơn xin cấp visa Hàn Quốc sử dụng ngôn ngữ là tiếng Hàn và tiếng Anh. Nếu có tiếng anh, hàn là một lợi thế lớn trong việc điền đơn này. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng nếu như bạn không thật sự am hiểu về 2 ngôn ngữ này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách điền tới bạn.

Có 2 mẫu đơn xin cấp visa Hàn Quốc được sử dụng phổ biến.

– Mẫu song ngữ Việt – Hàn: được cấp miễn phí tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán.

– Hướng dẫn điền đơn xin visa hàn Quốc;

Công ty TNHH Tư vấn Thương mại và Xuất nhập khẩu Hòa Bình.

Địa chỉ: Tầng 4, số 17 ngõ 575 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Email: info@workpermit.vn.

Hướng Dẫn Điền Mẫu Đơn Xin Visa Hàn Quốc 2022

Nếu sắp tới bạn muốn đặt chân đến xứ sở kim chi, thì hãy nhớ rằng việc làm visa sẽ có thể làm khó bạn nếu như bạn không biết cách điền vào đơn xin cấp visa đi Hàn Quốc.

Đây là một trong những thủ tục quan trọng nhất bạn phải hoàn thành một cách chính xác để Đại sứ quán có cơ sở để cấp visa cho bạn.

1. Có gì trong đơn xin cấp visa Hàn Quốc?

Chỉ có một mẫu đơn duy nhất vì thế bạn đừng để mình điền phải mẫu đơn không chính thống và không theo mẫu quy định của ĐSQ Hàn Quốc.

Trong đơn visa đi Hàn Quốc có 10 mục với thứ tự cụ thể như sau:

Mục 2: Bỏ qua không điền

Mục 3: Phần hộ chiếu để bạn điền loại hộ chiếu, số hộ chiếu, quốc gia, bạn có hồ chiếu nào khác còn hiệu lực không.

Mục 4: Địa chỉ liên lạc, bạn ghi địa chỉ thường chú, tạm trú, số điện thoại liên lạc, email và thông tin liên lạc khẩn cấp (là người thân thiết với bạn)

Mục 5: Tình trạng hôn nhân, nếu bạn độc thân thì tích chọn độc thân, nếu đã kết hôn thì bạn điền thông tin của vợ/chồng bao gồm Họ – Tên đệm và tên – Ngày tháng năm sinh – Quốc tịch – Địa chỉ – Số điện thoại

Mục 6: Bằng cấp, học vị

Bạn cũng tích chọn bằng cấp cao nhất, nơi cấp bằng và địa chỉ nơi bạn nhận bằng

Mục 7: Thông tin công việc, bạn điền Tên cơ quan/trường học – Chức vụ – Địa chỉ cơ quan/trường học – Điện thoại cơ quan/trường học (hãy điền chính xác, có thể ĐSQ sẽ liên lạc kiểm tra).

Mục 8: Người bảo lãnh, nếu bạn không có người bảo lãnh, bạn chọn No, nếu có người bảo lãnh thì bạn điền các thông tin của người đó bên dưới.

Mục 9: Kế hoạch của bạn khi tới Hàn Quốc, bạn phải điền vào mục đích, thời gian ở lại, thời gian nhập cảnh, địa chỉ khách sạn bạn ở, số điện thoại liên lạc tại Hàn Quốc. Bạn còn phải chọn thêm thông tin bạn đã nhập cảnh vào Hàn Quốc trong 5 năm gần đây hay chưa, bạn có du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây không, bạn có đi du lịch với thành viên nào trong gia đình không (nếu bạn chọn Yes thì điền thêm thông tin theo yêu cầu bên dưới).

Mục 10: Kế hoạch chi tiêu của bạn, hãy điền số tiền chi tiêu trong khoảng thời gian ở Hàn: viết bằng USD, ai sẽ trả chi phí du lịch cho bạn (điền thông tin của người chi trả cho bạn, nếu có)

Một số mục khác: Bạn có nhận được sự giúp đỡ nào khi hoàn thành đơn xin visa này không

2. Chú ý gì khi điền mẫu đơn xin cấp visa Hàn Quốc?

Việc điền mẫu đơn xin visa Hàn Quốc có thể gây khó dễ cho bạn hơn bạn nghĩ nếu như bạn quên mất một số điều sau.

Trước hết là bạn chỉ dùng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn khi điền vào mẫu đơn, vì thế mà bạn rất cần có đơn vị dịch thuật giúp mình trong trường hợp bạn không có ngoại ngữ.

Trong mẫu đơn, bạn phải dán ảnh có kích thước 3,5cm×4,5cm, phông nền trắng, chụp không quá 03 tháng, không chấp nhận ảnh scan và ảnh sai kích thước, không đeo kính và để tóc rối khi chụp ảnh.

Việc sắp xếp các giấy tờ trong hồ sơ xin visa Hàn Quốc cũng phải theo thứ tự, tờ khai xin visa nên để ngoài cùng. Việc này rất quan trọng vì thể hiện rằng bạn tự tin với hồ sơ của mình và khi phỏng vấn bạn cũng không làm khó nhân viên của Đại Sứ Quán.

3. Thủ tục xin visa Hàn Quốc

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hết các giấy tờ theo yêu cầu, thì quy trình nộp đơn xin visa Hàn Quốc tại Cơ quan lãnh sự là bước quan trọng thứ hai để đương đơn đến gần hơn với tấm visa.

Trong quá trình tìm hiểu xin visa Hàn Quốc, có rất nhiều đương đơn thắc mắc liệu “Xin visa Hàn Quốc có cần phỏng vấn không?”

Thực tế, nếu như Đại Sứ Quán thấy cần xác nhận thêm về những thông tin trong hồ sơ của bạn thì sẽ tiến hành phỏng vấn qua điện thoại, hoặc phoảng vấn trực tiếp tại văn phòng Đại Sứ Quán mà bạn đã nộp đơn.

Mẫu Đơn Xin Visa Đi Nhật

Mẫu đơn xin visa đi Nhật – Hướng dẫn điền mẫu, cách khai form mới nhất

Mẫu đơn xin visa đi Nhật dành cho những người có nhu cầu đi Nhật công tác hoặc làm việc dưới 3 tháng.

Trong bài viết này, Xuatkhaulaodongvn sẽ gửi đến các bạn thông tin về mẫu đơn xin visa đi Nhật và hướng dẫn cách điền mẫu, khai form.

Hiện nay, đại sứ quán Nhật đã nới lỏng các thủ tục xin visa. Vì vậy, các bạn chỉ cần chuẩn bị đủ giầy tờ theo quy định là có thể xin được visa đi Nhật.

Đặc biệt đối với những bạn có nhu cầu đi du lịch và đang tìm hiểu cách khai form và cách điền đơn xin visa đi du lịch Nhật Bản.

1. Mẫu khai xin visa Nhật Bản

2. Hướng dẫn cách khai form điền mẫu xin visa đi Nhật

1 số thông tin bằng tiếng anh ở phần cuối mẫu xin visa mà bạn cần biết trong mục “Have you ever”

Been convicted of a crime or offence in any country? – Đã có tiền án/tiền sự ở quốc gia nào chưa?

Been sentenced to imprisonment for 1 year or more in any country?** – Có bị đi tù nhiều hơn một năm ở bất kỳ quốc gia nào?

Been deported or removed from Japan or any country for overstaying your visa or violating any law or regulation? – Đã bị trục xuất khỏi Nhật hay bất kỳ quốc gia nào do bị quá hạn visa hay không chấp hành luật pháp

Been convicted and sentenced for a drug offence in any country in violation of law concerning narcotics, marijuana, opium, stimulants or psychotropic substances?** – Có từng bị phạt vì vi phạm sử dụng, trao đổi, mua bán các thuốc gây nghiện/chất kích thúch như narcotics, marijuana, opium…

Engaged in prostitution, or in the intermediation or solicitation of a prostitute for other persons, or in the provision of a place for prostitution, or any other activity directly connected to prostitution? – Đã có hành vi mại dâm hay trung gian mại dâm?

Committed trafficking in persons or incited or aided another to commit such an offence? ** – Đã có hành vi hoặc tiếp tay cho việc buôn người?

Đối với các form khai visa Nhật có mã code bạn mở file mẫu khai visa bằng phần mềm Acrobat (Nếu chưa có download tại: https://get.adobe.com/uk/reader/)

Download xong, các bạn bấm chuột phải chọn Open with, chọn Acrobat Reader.

Sau đó điền đầy đủ thông tin như mẫu.

Mọi thắc mắc về đơn hàng kỹ sư Nhật Bản vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn: 0986120111 – A. Nguyễn Hoài Nam – TP Nhật Bản

Mẫu Đơn Xin Visa Úc Bằng Tiếng Việt

Monday, September 11, 2017

Dịch thuật Thành Vinh chuyên cung cấp dịch vụ điền đơn Visa Úc hoặc làm visa du lịch Úc trọn gói.

HƯỚNG DẪN CHUẨN BỊ HỒ SƠ VISA DU LỊCH ÚC

ĐƠN XIN VISA

Form 1419 (nội dung tiếng Việt theo bên dưới) Form được điền bằng tiếng Anh. Bạn có thể download form này trên trang web của Lãnh sự quán Úc

Details of relative form (nội dung tiếng Việt theo bên dưới) Form được điền bằng tiếng Anh. Bạn có thể download form này trên trang web của Lãnh sự quán Úc

CHỨNG MINH NHÂN THÂN

Hộ chiếu bản gốc (mang theo bản gốc)

Hộ chiếu bản sao y công chứng tất cả các trang có nội dung, visa, mộc xuất nhập cảnh

Hộ chiếu cũ (nếu có)

Ảnh 4×6 (2 tấm, chụp hở tai)

CMND (bản sao y: lưu ý, sao y giấy A4. Không cắt nhỏ ra)

Giấy khai sinh bản sao y

Giấy đăng ký kết hôn bản sao y

Hộ khẩu bản sao y

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH (01 bản sao y công chứng)

Giấy tờ nhà đất , giấy tờ xe hơi, xe tải

Sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Hóa đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất (nếu là chủ doanh nghiệp)

Bảng lương, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, giấy nghỉ phép (Bản gốc/bản sao công ty)

Nếu là học sinh/sinh viên thì cần bản sao y thẻ học sinh, sinh viên + đơn xin phép nghỉ học

CHỨNG MINH MỐI QUAN HỆ VỚI NGƯỜI BẢO LÃNH

Thư mời (bản gốc)

Passport của người mời (Bản scan màu)

Hình ảnh thể hiện mối quan hệ

Lưu ý : Hiện nay hồ sơ xin visa du lịch Úc không cần phải dịch thuật, bạn chỉ cần nộp bản sao y hoặc bản gốc là đủ.

FORM 1419 – XIN VISA DU LỊCH ÚC – BẢN TIẾNG VIỆT

Bạn đang ở trong nước Úc hay ngoài nước Úc

Khi nào bạn dự định đến Úc; Từ ngày……………….. đến ngày

Ở lại bao lâu:

3 tháng

6 tháng

12 tháng

Bạn dự định sẽ ra – vào Úc hơn 1 lần

Ghi chi tiết kế hoạch:

  Ghi rõ thời gian ở thêm tại Úc: (bao nhiêu ngày……………)

  và lý do tại sao lại gia hạn thời gian ở úc:

  Họ và tên

  Giới tính

  Ngày tháng năm sinh

  số passport

  nơi phát hành passport

  ngày phát hành passport

  ngày hết hạn passport

  Nơi sinh:             thành phố/thị trấn/thị xã                     tỉnh              

  Tình trạng hôn nhân:

  Có tên gì khác không

  Bạn đang có visa úc?               (nếu có thì phải trình visa)

  Bạn đã nộp đơn xin bảo lãnh định cư diện cha mẹ – con cái (Subclass 103)?

  Nếu có thì phải ghi rõ ngày nộp (Queue date)

  Bạn có đang giữ visa APEC?

  Bạn có là công dân của nước khác không?

  Bạn có passport nào khác không

  Nếu có thì liệt kê số passport, nơi phát hành passport

  Số chứng minh nhân dân:

  Địa chỉ thường trú:

  Địa chỉ gởi thư:

  Số điện thoại

  địa chỉ email

  Bạn có đi chung với ai qua Úc không

  Họ tên đầy đủ:

  Mối quan hệ:

  Tên của người bảo lãnh:

   Bạn có người thân, con, hôn phu mà không đi với bạn qua Úc không

   Họ và tên

   Ngày tháng năm sinh

   mối quan hệ

   đia chỉ thường trú

    Bạn có ghé đất nước nào khác trong chuyến đi Úc này?

    Bạn có người thân ở Úc:

    Họ và tên

    Ngày tháng năm sinh

    mối quan hệ

    địa chỉ

    tình trạng nhập cư: là công dân úc hay không?

     Bạn có bạn ở bên Úc không?

     Họ và tên

     Ngày tháng năm sinh

     mối quan hệ

     địa chỉ

     tình trạng nhập cư: là công dân úc hay không?

      Tại sao bạn muốn đến Úc: (ghi rõ ngày tháng kế hoạch chuyến đi)

      Bạn có dự định tham gia bất kỳ khóa học nào tại úc

      Nếu có ghi rõ tên của khóa học, tên của trường học và thời gian của khóa học

       Trong vòng 5 năm trở lại đây, bạn có đi thăm nước nào hoặc sống ở nước ngoài hơn 3 tháng cộng dồn

       (Chưa bao gồm thời gian ở úc)

        Bạn có dự định đi khám bệnh tại úc

        Nếu có ghi rõ chi tiết

         Bạn có dự định đi làm, đi học các ngành bác sỹ, nha sỹ, y tá,… trong thời gian ở Úc?

         Nếu có ghi rõ chi tiết:

          Bạn có bao giờ bị bệnh lao? Tiếp xúc với người bị lao? hoặc đã phát hiện ra các dấu hiệu bệnh tật?  (Nêu rõ chi tiết)

          Trong suốt thời gian ở Úc bạn có dự định khám các bệnh về: bệnh máu loãng, ung thư, tim, viêm gan B, C, HIV, thận, thần kinh, khám thai, hô hấp,…các bệnh khác (nêu rõ chi tiết)

          Bạn có yêu cầu giúp đỡ về y tế khác

          Nêu rõ chi tiết

           Bạn có lịch khám bệnh để xin Visa Úc trong vòng 12 tháng?

           (Nêu rõ chi tiết)

           Lưu ý: nếu bạn trên 75 tuổi thì có thể lãnh sự sẽ yêu cầu bạn khám sức khỏe để đánh giá tình hình sức khỏe. vì thế thời gian cấp visa có thể bị chậm trễ cho việc này.

            Ghi rõ Công việc hiện tại:

            Chức danh

            Tên công ty

            địa chỉ công ty

            số điện thoại công ty

            Nếu đã về hưu thì phải ghi rõ thời điểm bắt đầu nghỉ hưu

            Sinh viên: ghi rõ chi tiết khóa học, thời gian đã học tại trường đó

            Nếu thất nghiệp: phải ghi rõ thất nghiệp từ khi nào, tại sao bị thất nghiệp và chi tiết công việc trước khi thất nghiệp

             Bạn phải ghi rõ chi tiết tài chinh khi bạn ở Úc

             Ai sẽ chi trả cho chuyến đi

             Họ và tên

             Ngày tháng năm sinh

             mối quan hệ

             địa chỉ tại úc

             Cung cấp về: Tài chinh…… ăn ở………..khác

              bạn đã từng ở Úc nhưng không tuân theo điều kiện visa Úc hoặc vi phạm thời gian ở lại Úc theo visa đã được cấp:

              có                  không?

              Bạn đã từng bị từ chối hoặc rút visa Úc

              Nếu có ghi rõ chi tiết

               bạn có ủy quyền cho ai nhận thông tin Visa của bạn, nếu có thì phải điền thêm form 956A và/hoặc 956

               FORM TỜ KHAI CHI TIẾT NHÂN THÂN – BẢN TIẾNG VIỆT

               Australian Government

               Department of Immigration and Border Protection

               DETAILS OF RELATIVES FORM

               Page 1

               Họ và t

               ên

               Ngày tháng năm sinh

               Giới tính

               Tình trạng hôn nhân

               Nơi ở hiện tại

               Nghề nghiệp

               Đã từng nộp đơn xin visa đi Úc chưa?

               Đương đơn

               Cha mẹ của đương đơn

               Anh chị em của đương đơn

               Tất cả các con của đương đơn bao gồm cả con nuôi

               Page 2

               Vợ/chồng của đương đơn

               Cha mẹ của vợ/chồng của đương đơn

               Anh chị em ruột của chồng/vợ của đương đơn

               Tất cả con riêng của chồng/vợ của đương đơn

               Lý lịch nghề nghiệp của đương đơn kể từ 10 năm trở lại

               I hereby certify that the information provided above is true and correct.

               *All relatives, including deceased relatives

               Dịch thuật Thành Vinh nhận làm visa Úc với các dịch vụ như sau :

               Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Úc

               Soạn thư mời (nếu cần thiết)

               Điền các form mẫu xin visa du lịch Úc

               Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc và hướng dẫn cách thức nộp hồ sơ.

               Để tiết kiệm thời gian và công sức cho các bạn chúng tôi nhận làm visa du lịch Úc trọn gói để mang lại sự tiện lợi và yên tâm cho khách hàng. Với dịch vụ trọn gói các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của chúng tôi, mọi việc khác hãy để chúng tôi lo.

               Với sự tiện lợi của internet, chúng tôi có thể làm visa Úc online cho bạn. Tuy nhiên bạn vẫn phải vẫn phải đến lãnh sự quán Úc để chụp hình và lấy dấu vân tay.

               Hãy đến với Dịch thuật Thành Vinh để nhận được dịch vụ tốt nhất với giá cả tiết kiệm nhất.

               Công ty Dịch thuật Thành Vinh

               Hotline: 0908 047 707

               Email: chi.dichthuatthanhvinh@gmail.com

               Công ty Dịch thuật Thành Vinh

               Nhận làm visa trọn gói đi du lịch Mỹ, Úc, Canada, Châu âu,….

               Nhận điền đơn xin visa du lịch Mỹ, Úc, Canada, Châu âu,…

               Nhận làm visa Canada diện vợ chồng bao đậu 100% và lấy tiền sau khi khách đậu visa.

               Nhận dịch thuật các ngôn ngữ: Anh, Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức, Thái, Lào, Campuchia,….