Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

--- Bài mới hơn ---

 • Biểu Phí Bảo Hiểm Sức Khỏe Pjico (Trong Nước Và Quốc Tế)
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Của Hãng Nào Tốt Nhất 2022
 • Giới Thiệu Bảo Hiểm Prudential Vietnam
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Pvi
 • Bảo Hiểm Du Lịch Pvi
 • Bạn đang cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế cho chuyến đi của mình ? Bạn cần mua bảo hiểm du lịch quốc tế để xin visa đi nước ngoài ? Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex- pjico sài gòn nhận bảo hiểm du lịch quốc tế với thủ tục nhanh gọn nhất như sau:

  ĐỐI TƯỢNG BẢO HIỂM.

  Đối tượng bảo hiểm theo Quy tắc bảo hiểm du lịch quốc tế của PJICO:

  – Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi;

  Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế hành vi năng lực dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm

  PHẠM VI, QUYỀN LỢI VÀ ĐIỀU KIỆN BẢO HIỂM

  Phần 1: Chi phí y tế

  1. Quyền lợi bảo hiểm về “chi phí y tế”:

  PJICO đồng ý chi trả tiền bảo hiểm cho các chi phí phát sinh từ việc điều trị cho thương tật, ốm đau xảy ra đối với người được bảo hiểm trong khi ở nước ngoài bao gồm:

  a. Chi phí điều trị nội trú tại bệnh viện, được bác sỹ theo dõi chặt chẽ, có đầy đủ các phương tiện chẩn đoán và điều trị. Người được bảo hiểm sẽ được nằm tại bệnh viện địa phương nơi họ đang tạm trú hoặc tại một bệnh viện thích hợp gần nhất.

  c. Dụng cụ y tế cần thiết cho việc điều trị gãy chi (như băng, nẹp) và phương tiện trợ giúp cho việc đi bộ do bác sỹ chỉ định.

  d. Việc trị liệu học bức xạ, liệu pháp ánh sáng và các phương pháp điều trị tương tự khác do bác sỹ chỉ định.

  e. Điều trị răng, nhưng chỉ để giảm đau răng cấp tính.

  f. Chi phí điều trị ngoại trú: bao gồm chi phí khám bệnh và thuốc được kê theo đơn, chụp X-quang, xét nghiệm chẩn đoán. Chi phí điều trị ngoại trú sẽ tuân theo mức giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  Người được bảo hiểm sẽ chịu mức miễn thường là 50USD/EUR đối với mỗi sự cố được bảo hiểm cho những trường hợp được bảo hiểm từ phần (c) đến phần (f) nói trên

  g. Đối với việc điều trị y tế do dược thảo viên, châm cứu viên, nhân viên nắn xương, chỉnh hình thực hiện, Người được bảo hiểm được thanh toán tối đa là 300 USD/EUR cho một tai nạn

  Phần này sẽ bảo hiểm thêm cho các chi phí được bồi thường như được nêu trong Mục (a) ở trên phát sinh trong vòng 30 ngày kể từ ngày kết thúc thời hạn bảo hiểm được ghi trong Phụ Lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm không thể quay về Nước xuất hành do việc nằm viện điều trị kéo dài liên tục bắt đầu từ thời điểm trong thời hạn bảo hiểm.Tổng mức chi trả cho trường hợp này không quá 10% quyền lợi bảo hiểm tối đa về “chi phí y tế”.

  Phần 2: Hỗ trợ cấp cứu.

  Phần 3: Tai nạn cá nhân

  1. Quyền lợi được mô tả trong phần này sẽ được thanh toán trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn xảy ra trong vòng 90 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn với điều kiện là nguyên nhân gây ra chết hoặc thương tật đó phải phát sinh trong thời hạn bảo hiểm.

  a. Chết do tai nạn: ……………………………………….. 100% Số tiền bảo hiểm

  b. Mù hoàn toàn một hoặc hai mắt ………………….. 100% Số tiền bảo hiểm

  c. Hỏng hoàn toàn chức năng nhai hoặc nói………… 100% Số tiền bảo hiểm

  d. Mất toàn bộ từ một chi trở lên ……………………… 100% Số tiền bảo hiểm

  e. Mất hoàn toàn chức năng sử dụng từ hai chi trở lên .100% Số tiền bảo hiểm

  f. Thương tật toàn bộ vĩnh viễn …………………………. 100% Số tiền bảo hiểm

  g. Mất hoàn toàn khả năng sử dụng của 01 chi…. …..75% Số tiền bảo hiểm

  Tổng các số tiền được PJICO thanh toán đối với bất cứ quyền lợi nào theo phần này sẽ không vượt quá giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  1. 1. Hồ sơ khiếu nại phải được gửi kèm đầy đủ bằng chứng theo yêu cầu của PJICO trong trường hợp chết, ốm đau, tàn tật, thương tật hay thiệt hại dẫn đến phát sinh khiếu nại theo quy tắc bảo hiểm này và Người được bảo hiểm bằng chi phí của mình khi có yêu cầu của PJICO phải cung cấp toàn bộ chứng từ hoặc các thông tin cần thiết cho việc giải quyết bồi thường.
  2. 2. Ngay sau phát sinh sự kiện bảo hiểm có khả năng phát sinh trách nhiệm bảo hiểm, sớm nhất có thể và trong mọi trường hợp không quá 30 ngày kể từ ngày phát sinh sự kiện bảo hiểm, Người được bảo hiểm phải thông báo cho PJICO(có thể thông báo bằng điện thoại, fax hoặc báo trực tiếp), sau đó bằng văn bản. Trừ trường hợp bất khả kháng, quá thời hạn trên, Người được bảo hiểm sẽ bị từ chối một phần hay toàn bộ số tiền bảo hiểm.

  Các giấy tờ chính cần cung cấp cho PJICO bao gồm:

  – Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm đã được điền hoàn chỉnh;

  – Bản gốc Giấy chứng nhận bảo hiểm;

  – Bản sao hộ chiếu;

  – Các chứng từ chứng minh hoàn cảnh tổn thất và số tiền khiếu nại:

   b. Trường hợp khiếu nại về chi phí y tế, hỗ trợ cấp cứu, chi phí huỷ bỏ/ cắt ngắn chuyến đi, trợ cấp tiền mặt:

   c. Trường hợp khiếu nại về mất, hỏng hay thiệt hại đối với đối với hành lý tư trang, hành lý đến chậm, mất giấy tờ thông hành:

  Cung cấp tất cả những chi tiết bao gồm hoá đơn ghi rõ ngày mua, giá, mẫu mã và loại hành lý bị mất hay bị thiệt hại, một bản sao thông báo khẩn cho hãng hàng không/Công ty vận chuyển và chứng nhận bằng văn bản khi bị mất hay tổn thất xảy ra trong quá trình quá cảnh và một biên bản có xác nhận của công an/ cơ quan có thẩm quyền tại nơi xảy ra rủi ro. Thông báo tổn thất tới các cơ quan có thẩm quyền phải được thực hiện trong vòng 24 giờ đồng hồ kể từ khi xảy ra mất hoặc tổn thất đó. Trường hợp hành lý bị thất lạc, Người được bảo hiểm phải cung cấp “Biên bản mất hàng hoá, hành lý” của hãng hàng không cho PJICO. Việc đền bù cho các đồ vật không có giấy tờ chứng minh giá trị sẽ do PJICO xem xét và quyết định, số tiền tối đa có thể được bồi thường cho toàn bộ các đồ vật này là 200 USD

  Cung cấp chứng nhận của hãng hàng không hoặc hãng chuyên chở ghi rõ nguyên nhân, ngày, giờ và khoảng thời gian bị trì hoãn.

   e. Giấy tờ chứng minh quyền thụ hưởng thừa kế hợp pháp trong trường hợp Người được bảo hiểm chết hay giấy ủy quyền nhận tiền bảo hiểm trong trường hợp thay mặt Người được bảo hiểm nhận tiền bảo hiểm.

  Các hoá đơn chứng từ tiếng nước ngoài phải nộp kèm một bản dịch thích hợp. Chi phí dịch do người giữ GCNBH chịu.

  Mọi nhu cầu bảo hiểm vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ trực tuyến hoặc đường dây nóng : 0932.377.138 .

  --- Bài cũ hơn ---

 • An Tâm Đi Thật Xa Để Trở Về Với Bảo Hiểm Du Lịch Pjico
 • Bảo Ngân Bán Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Online
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Online & Cần Biết
 • Mách Bạn Chọn Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt
 • Review Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Việt

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước, Nội Địa Uy Tín Số #1
 • Đi Du Lịch Thái Lan Có Cần Hộ Chiếu (Passport) Và Visa Không?
 • 30 Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đến Việt Nam
 • Tour Du Lịch Ý
 • Tour Bái Đính Tràng An 1 Ngày Của Sinhcafe
 • Hiện tại cũng có khá nhiều đơn vị Bảo hiểm trên thị trường cũng đã triển khai mua bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt. Tuy nhiên sản phẩm bảo hiểm của kênh tư vấn bảo hiểm tại Samthienha.com được các công ty lữ hành, cái đại sứ quán và các tổ chức tin tưởng lựa chọn do có bề dày kinh nghiệm giải quyết bồi thường, mức phí bảo hiểm rất hợp lý cùng với dịch vụ trước và sau bán hàng uy tín.

  THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO VIỆT TẠI Samthienha.com

  Cả 3 chương trình đều đủ điều kiện xin Visa tại tất cả các đại sứ quán. Mạng lưới tư vấn và cấp đơn của Bảo Việt rộng khắp, đảm bảo chỉ sau 30 phút là có bảo hiểm và được miễn phí giao đơn tận nơi.

  Chương trình “mua bảo hiểm du lịch nước ngoài” của Bảo Việt tại kênh trực tuyến sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mọi chuyến du lịch, công tác, thăm người thân, du học. Được thiết kế phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu của khách hàng, với quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phạm vi bảo vệ toàn diện, bạn và gia đình sẽ an tâm tuyệt đối cả về tính mạng và tài sản trước mọi rủi ro không lường trước ở nước ngoài.

  Người lớn: Những người từ 17 đến 85 tuổi.

  Trẻ em: Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi

  – Trẻ em có độ tuổi từ 11 tuổi trở xuống phải được một người người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng.

  Theo yêu cầu của người được bảo hiểm (NĐBH), thời hạn bảo hiểm ở nước ngoài có thể được mở rộng gia hạn khi đáp ứng đủ các điều kiện:

  – Phải có giấy yêu cầu bảo hiểm gốc

  – Đơn bảo hiểm chưa hết hạn vào thời điểm yêu cầu gia hạn

  – Sau khi gia hạn, thời hạn bảo hiểm không quá 180 ngày

  – Thanh toán bổ sung phí bảo hiểm

  TẠI SAO NÊN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ TẠI SHOPBAOHIEM.VN?

  MỤC 1 – QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN

  Trong trường hợp NĐBH bị thương tật thân thể do tai nạn trong chuyến đi dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo mức quyền lợi của chương trình lựa chọn

  1/ Nếu NĐBH là trẻ em tại thời điểm tai nạn, số tiền chi trả tối đa sẽ giới hạn ở mức 20% mức trách nhiệm bảo hiểm cho quyền lợi này.

  2/ Nếu NĐBH từ 76 tuổi trở lên tại thời điểm xảy ra tai nạn, số tiền chi trả tối đa sẽ giới hạn ở mức 30% mức trách nhiệm bảo hiểm cho quyền lợi này.

  3/ Sẽ không chi trả bất cứ khoản tiền nào trừ tr­ường hợp tình trạng chết hoặc thương tật vĩnh viễn xảy ra trong thời gian 12 tháng kể từ ngày NĐBH bị thương tật thân thể do tai nạn.

  4/ Các quyền lợi từ 1-5 được liệt kê trong chương trình bảo hiểm được lựa chọn sẽ không được cộng dồn và chỉ một quyền lợi được xét chi trả cho một sự kiện bảo hiểm

  5/ Nếu tại thời điểm xảy ra tai nạn, NĐBH đã bị cắt cụt hoặc mất đi một bàn tay, một cánh tay, một bàn chân, một cẳng chân hoặc mất thị lực của một mắt hoặc cả hai mắt, thương tật đó sẽ không được xem xét chi trả quyền lợi theo đơn bảo hiểm này.

  Trong trường hợp NĐBH bị chết do tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả tới số tiền bảo hiểm du lịch quốc tế theo chương trình đã lựa chọn cho một NĐBH cho bất kỳ số dư chưa thanh toán nào trong thẻ tín dụng của NĐBH để mua các vật dụng và đồ lặt vặt trong suốt thời gian của chuyến đi.

  Các điều kiện (chỉ dành riêng cho điều khoản mở rộng bảo hiểm thẻ tín dụng)

  1/ Điều khoản mở rộng này sẽ không được xét chi trả nếu NĐBH cũng được hưởng quyền lợi này trong một đơn bảo hiểm khác.

  2/ Điều khoản mở rộng này sẽ không áp dụng cho NĐBH có độ tuổi dưới 17.

  3/ Không chi trả bất cứ khoản lãi suất hoặc chi phí tài chính nào phát sinh.

  Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí y tế nếu người đăng ký mua bảo hiểm du lịch quốc tế bị thương tật thân thể do tai nạn hoặc ốm đau trong suốt chuyến đi du lịch nước ngoài cần phải điều trị. Trong trường hợp đó, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho NĐBH các khoản chi phí sau:

  1/ Các chi phí điều trị y tế, các chi phí ăn ở và đi lại cần thiết phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn, dẫn đến yêu cầu bồi thường do hậu quả trực tiếp của thương tật thân thể do tai nạn hoặc tình trạng ốm đau, bệnh tật của NĐBH trong chuyến du lịch.

  2/ Các chi phí điều trị y tế cần thiết phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam cho NĐBH trong vòng 1 (một) tháng sau khi NĐBH trở về từ chuyến đi. Những chi phí đó phải là chi phí phát sinh do hậu quả của tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật xảy ra tại nước ngoài khi NĐBH du lịch nước ngoài đang trong thời hạn chuyến đi. Chi phí điều trị y tế tại Việt Nam sẽ được giới hạn tới 10% mức trách nhiệm của quyền lợi chi phí y tế theo chương trình bảo hiểm đã lựa chọn.

  1/ Nếu NĐBH từ 76 tuổi trở lên tại thời điểm xảy ra tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật, số tiền tối đa được chi trả là tới 30% của mức trách nhiệm cho quyền lợi này.

  Các quyền lợi về trợ cấp nằm viện, hành lý tư trang và các quyền lợi khác khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế.

  * Đối với trẻ em (dưới 17 tuổi), các quyền lợi được giới hạn ở mức 20% số tiền bảo hiểm. Đối với người từ 76 tuổi trở lên, các quyền lợi được giới hạn ở mức 30% số tiền bảo hiểm.

  ** Quyền lợi bảo hiểm thẻ tín dụng không áp dụng đối với trẻ em.

  *** Quyền lợi không áp dụng đối với trẻ em đi một mình không có người lớn đi kèm.

  **** Đối với trẻ em, quyền lợi được giới hạn ở 50% số tiền bảo hiểm.

  I.1. Biểu phí cá nhân (VND)

  – Áp dụng cho trường hợp có tối đa 05 thành viên trong gia đình gồm: Vợ/chồng hợp pháp của NĐBH, con ruột hoặc con nuôi, bố mẹ vợ/ chồng đi cùng chuyến hành trình và tham gia cùng chương trình bảo hiểm.

  – Phí bảo hiểm gia đình bằng 200% phí cá nhân cùng thời hạn bảo hiểm quy định tại mục I.1

  --- Bài cũ hơn ---

 • Điểm Du Lịch Sapa Vào Mùa Xuân Du Lịch Sapa Mùa Nào Đẹp Nhất
 • Đi Du Lịch Hàn Quốc Mặc Gì?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Sài Gòn Bằng Xe Bus
 • Du Lịch Outbound Việt Nam
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Của Công Ty Nào?
 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước/ Nội Địa Ở Đâu?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Úc Mua Hãng Hợp Lý Và Đúng Cách Nhất?
 • Những Điều Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Úc
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Đi Úc Ở Đâu, Cách Sử Dụng Thế Nào?
 • Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

  Trước khi quyết định mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu thì bạn cần phải xác định được nhu cầu, mục đích cũng như địa điểm du lịch mà có thể lựa chọn được gói bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu của bạn. Bởi có nơi bảo hiểm du lịch là không bắt buộc nhưng có nơi thì bảo hiểm du lịch là điều kiện cần để bạn có thể được đại sứ quán cấp visa như các nước thuộc khối Schengen

  Sự cần thiết và tầm quan trọng của bảo hiểm du lịch quốc tế

  Đi du lịch luôn là giải pháp để giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi giúp bạn thư giãn đầu óc cũng như khám phá những điều kỳ diệu, mới lạ ở những vùng đất mới. Tuy nhiên, trong quá trình đi du lịch thì bạn có thể gặp phải những rủi ro nằm ngoài tầm kiểm soát, dự tính của bạn.

  – Đối với việc đi du lịch tham quan, nghỉ dưỡng tại nước ngoài thì bạn có thể gặp phải các vấn đề như mất giấy tờ, thất lạc hành lý, ngộ độc thực phẩm, dị ứng thời tiết và nghiêm trọng hơn là tai nạn… Còn đối với những chuyến đi du lịch thám hiểm thì luôn tồn tại những rủi ro, tai nạn đặc biệt đối với những bạn đi du lịch tự túc thì khi gặp phải những rủi ro này không chỉ gây phiền phức cho bạn mà nó còn hao tốn rất nhiều tiền bạc, thời gian cũng như sức lực để giải quyết những vấn đề, rủi ro đó

  – Nếu bạn mua bảo hiểm đi du lịch quốc tế thì bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả các chi phí y tế, điều trị, khám chữa bệnh, vận chuyển y tế khẩn cấp khi có tai nạn, thương tích. Còn đối với những trường hợp mất giấy tờ, thất thoát hành lý thì sẽ được công ty bồi thường và chi trả các chi phí để hỗ trợ bạn giúp bạn giảm thiểu những thiệt hại tài chính

  – Đặc biệt bạn nên mua bảo hiểm du lịch trước khi khởi hành chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn. Nếu bạn đăng ký đi du lịch theo tour thì thông thường công ty lữ hành đã mua bảo hiểm cho bạn và tính vào chi phí của chuyến đi du lịch đó. Còn nếu bạn đi du lịch tự túc, thì bạn hãy mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch

  Nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín?

  Nếu như bạn đang phân vân không biết nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu uy tín để vừa đáp ứng nhu cầu và đảm bảo sự an toàn cho chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn thì bạn hãy liên hệ tới bảo hiểm du lịch Bảo Việt. Bởi hiện nay, các sản phẩm bảo hiểm du lịch của Bảo Việt được thiết kế đa dạng, nhiều mức quyền lợi để giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được chương trình bảo hiểm phù hợp

  – Không chỉ giúp bạn chi trả các chi phí điều trị y tế, khám chữa bệnh mà bảo hiểm du lịch Bảo Việt còn giúp bạn chi trả các chi phí hỗ trợ thăm thân, hồi hương và cả những chi phí khi hoãn, hủy chuyến bay; thất lạc hành lý; mất giấy tờ cá nhân. Đây là một trong những điểm khác biệt của gói bảo hiểm du lịch quốc tế so với gói bảo hiểm trong nước, bởi bảo hiểm du lịch trong nước sẽ không chi trả cho các chi phí khi mất giấy tờ, hành lý, hoãn chuyến bay

  – Mức phí bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt sẽ phụ thuộc vào thời gian và hạng mức bảo hiểm mà du khách lựa chọn. Nếu bạn đi du lịch thời gian càng dài và hạng mức bảo hiểm cao thì tất nhiên phí bảo hiểm cũng sẽ cao tuy nhiên thì bạn cũng sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm cao hơn rất nhiều và mức phí bảo hiểm sẽ không hề đáng kể so với số tiền mà bạn bỏ ra cho chuyến đi du lịch mà lại đảm bảo được sự an toàn cho chuyến đi du lịch

  Hãy mua bảo hiểm du lịch nước ngoài để đảm bảo an toàn cho chuyến đi du lịch của mình và đừng để đến khi gặp phải rắc rối, rủi ro thì mới thấy được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm du lịch. Mọi thắc mắc cần tư vấn mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu hãy liên hệ với chúng tôi để được lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cách Mua Bảo Hiểm Du Lịch Online
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu, Hãng Nào Tốt?
 • Vì Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài?
 • Mua Bản Đồ Du Lịch Đà Lạt Ở Đâu
 • Bản Đồ Du Lịch Sapa: Đầy Đủ, Chi Tiết Nhất (Cập Nhật 2022)
 • Mua Bảo Hiểm Y Tế Quốc Tế Giá Bao Nhiêu Tiền?

  --- Bài mới hơn ---

 • [Chia Sẻ] Lịch Trình Du Lịch Hà Giang Tự Túc 2 Ngày 3 Đêm (Trần Việt Anh)
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Hà Giang Tự Túc 2022
 • Du Lịch Yogyakarta Indonesia Nên Tham Quan Gì?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Vũng Tàu Mà Bạn Cần Biết
 • Cẩm Nang Du Lịch Biển Vũng Tàu Bạn Cần Biết
 • Làm bảo hiểm y tế quốc tế là một trong những vấn đề quan trọng đối với mỗi khách hàng mỗi khi họ đi du lịch quốc tế, hoặc có thể là đi ra nước ngoài để đi du lịch, du học, đi công tác, thăm thân… dài ngày hoặc ngắn ngày. Sản phẩm bảo hiểm này sẽ giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình họ ở nước ngoài. Do đó, đây là sản phẩm bảo hiểm cần thiết đối với mỗi du khách giúp họ yên tâm hơn cho suốt cuộc hành trình và không phải bận tâm đến những rủi ro có thể sảy đến với mình mà chuyên tâm tập trung vào những điều thú vị trước mắt.

  Một số khách hàng thường thắc mắc rằng mua bảo hiểm y tế quốc tế giá bao nhiêu tiền? Các thông tin cần thiết để mua bảo hiểm là gì? Quá trình làm bảo hiểm có nhanh hay không? Quyền lợi bảo hiểm bao gồm những gì???

  Về chi phí làm bảo hiểm của khách hàng là rất nhỏ, không đáng kể so với tổng chi phí chuyến đi của khách hàng. Một số thống kê đã chỉ ra rằng chi phí làm bảo hiểm du lịch nước ngoài của khách hàng là rất nhỏ, chưa đến 1% tổng chi phí chuyến đi. Ví dụ nếu khách hàng đi du lịch Pháp trong thời gian 1 tuần thì chi phí mua bảo hiểm chỉ là 22.21 EUR cho 1 người. Trong khi đó chi phí tổng chuyến đi của khách hàng có thể lên đến hàng chục nghìn EUR, thậm chí hàng trăm nghìn EUR. Ví dụ nếu chi phí chuyến đi của khách hàng là 10000 EUR thì tỷ lệ giữa bảo hiểm / tổng chi phí là: 22.21 / 10000 x 100% = 0.22%.

  Để mua bảo hiểm du lịch nước ngoài thì khách hàng cần cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm như sau:

  Ngày tháng năm sinh:

  Địa chỉ liên hệ:

  Ngày đi và ngày về:

  hạng bảo hiểm:

  Tư vấn viên sẽ tiến hành tiếp nhận những thông tin bảo hiểm mà khách hàng cung cấp, sau đó cấp chứng nhận bảo hiểm tới địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Khách hàng cũng có thể tới trụ sở Bảo Hiểm Bảo Việt gần nhất với mình để làm bảo hiểm. Ví dụ nếu khách hàng ở Hà Nội thì có thể liên hệ tới Bảo Việt Hà Nội gần nhất để làm bảo hiểm. Quá trình làm bảo hiểm rất đơn giản và nhanh chóng. Do đo khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết như trên để làm bảo hiểm cho mình một cách tốt nhất.

  Quyền lợi bảo hiểm du lịch bảo việt dành cho khách du lịch nước ngoài bao gồm các quyền lợi về tai nạn cá nhân, đau ốm đột xuất, hồi hương Việt Nam, hành lý tư trang, chuyến bay bị trĩ hoãn (delay) liên tục, kéo dài… Những quyền lợi này có thể lên đến 70000 EUR nếu khách hàng tham gia bảo hiểm hạng C. Bên cạnh đó thì khách hàng cũng có thể mua bảo hiểm ở các hạng thấp hơn như hạng B, hạng A, hạng A1 hay hạng A2 với mức quyền lợi lần lượt là: 50000 EUR, 30000 EUR, 20000 EUR và 10000 EUR.

  Liên hệ tư vấn và làm bảo hiểm du lịch nước ngoài: 0966.831.332

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trải Nghiệm Du Lịch Campuchia Trong 3 Ngày
 • Du Lịch Campuchia 3 Ngày 2 Đêm Gía 3.850.000 Vnđ
 • Nên Mặc Gì Khi Đi Du Lịch Sapa
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Hải Phòng Ăn Gì? Chơi Đâu?
 • Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Busan Hàn Quốc
 • Vì Sao Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế?

  --- Bài mới hơn ---

 • Nên Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Của Công Ty Nào?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất?
 • Review Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất
 • Mách Bạn Chọn Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Online & Cần Biết
 • “Về đến Việt Nam như trở về từ cõi chết!”

  Đầu tháng 6.2016, mẹ của anh H.A (67 tuổi) có chuyến đi thăm người nhà tại Thụy Điển và Đức trong vòng 1 tháng. Một phần vì điều kiện bắt buộc khi xin thị thực và để an tâm hơn khi mẹ đi du lịch xa, anh H.A tham khảo ý kiến rất nhiều bạn bè để chọn lựa gói dịch vụ bảo hiểm du lịch nước ngoài ​ ( ) bảo hiểm phù hợp từ công ty có uy tín. travel insurance

  Đến ngày 11.6.2016, tại Thụy Điển, trong khi bước xuống cầu thang, mẹ anh H.A bị trượt chân té gãy vỡ xương chậu phải nhập viện gấp. Một phần vì bác đã lớn tuổi, chi phí khám chữa bệnh tại nước ngoài và những lo sợ về thời gian điều trị có thể qua thời hạn thị thực đã khiến gia đình vô cùng lo lắng.

  Chợt nhớ đến việc đã mua bảo hiểm du lịch quốc tế trước đó, anh báo ngay qua SOS International và SOS chuyển ngay thông tin đến Phòng bồi thường Công ty Bảo hiểm Liberty tại Việt Nam để phối hợp xử lý kịp thời cho mẹ anh.

  Sau khi nhận được thông tin từ SOS, Công ty Bảo hiểm Liberty đã làm việc trực tiếp với bệnh viện tại Thụy Điển và khách hàng về bệnh án và chi phí. Theo đó, tổng chi phí phát sinh thực tế được quy đổi tương đương 216 triệu đồng (bao gồm chi phí nằm viện 10 ngày, chi phí xét nghiệm, chi phí phẫu thuật và các chi phí khác…).

  “Khi về tới Việt Nam mẹ tôi đã phải nói rằng “Về đến Việt Nam như trở về từ cõi chết!”. Điều đó càng chứng tỏ giá trị vô cùng lớn của bảo hiểm du lịch. Có thể thấy rằng, giá bảo hiểm du lịch quốc tế không quá đắt nếu so sánh với toàn bộ chi phí chuyến đi, nhưng những giá trị và tầm quan trọng mà nó mang lại thì lớn hơn gấp nhiều lần. Và để lựa chọn nên mua bảo hiểm du lịch ở đâu, hoặc nên mua bảo hiểm du lịch của hãng nào, điều kiện tiên quyết là công ty bảo hiểm phải có uy tín quốc tế, có nhiều chi nhánh trên nhiều nước và có lịch sử bồi thường đáng tin cậy. Rất may, tôi đã quyết định mua sản phẩm bảo hiểm du lịch nước ngoài TravelCare của Bảo hiểm Liberty nên mọi việc suôn sẻ và nhẹ nhàng hơn nhiều”, anh H.A chia sẻ.

  Nhất thị thực, nhì bảo hiểm du lịch

  BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN LIBERTY: KHUYẾN MÃI CỰC ĐẠI – VI VU THOẢI MÁI CÙNG VISA247

  Du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn đầu óc và tinh thần. Chuyến du lịch sẽ càng tuyệt vời và thú vị hơn nữa khi bạn chọn cho mình sự an tâm với bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare. Với chỉ từ US$1/ngày với mức bồi thường lên đến 3 tỉ đồng, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình.

  Từ nay đến hết ngày 31.01.2017, chủ thẻ VISA mua và thanh toán phí bảo hiểm tại website của công ty sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm 15% từ mã khuyến mãi VISA247 và lựa chọn thanh toán bằng thẻ VISA.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Liberty
 • Tìm Hiểu Về Sản Phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Những Lợi Ích Của Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế
 • Những Điều Chưa Biết Về Thẻ Atm Hsbc
 • Dịch Vụ Chuyển Tiền Quốc Tế Hsbc Và Những Quan Trọng Cần Nhớ
 • Bảo Hiểm Du Lịch Đi Quốc Tế Là Gì? Cách Thức Đăng Ký Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đi Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Là Gì?
 • Công Ty Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Việt
 • Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Pti, Mua Bh Du Lịch Pti Ở Đâu Tốt?
 • Quyền Lợi Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước Bảo Việt
 • Hiện nay nhu cầu đi quốc tế ngày càng tăng, đi quốc tế có cần bảo hiểm không? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm. chúng tôi xin trả lời: Hiện tại muốn đi quốc tế một số nước và vùng lãnh thổ bắt buộc phải có bảo hiểm mới có đủ điều kiện để xin Visa (thị thực) như: Nhật Bản, Châu Úc, các quốc gia thuộc khối Schengen, Mỹ, Canada,….và nhiều nước và vùng lãnh thổ không bắt buộc mua bảo hiểm. Nhưng để đảm bảo an toàn và yên tâm hơn trong mỗi chuyến đi du lịch, công tác, học tập thăm thân,…các bạn nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế để được bảo vệ trọn vẹn trên những chuyến đi. Hiểu được điều đó Bảo Hiểm Bảo Việt có cung cấp gói bảo hiểm Du Lịch Quốc Tế với mức trách nhiệm (Số tiền bảo hiểm) cũng như mức phí đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Một số đặc điểm của gói bảo hiểm du lịch đi quốc tế như sau:

  I/ Một số đặc điểm về phạm vi lãnh thổ và giới hạn độ tuổi 1/ Phạm vi lãnh thổ

  Vùng 1 Việt Nam

  Vùng 2 ASEAN: Brunei, Cam-pu-chia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore và Thái Lan

  Vùng 3 Châu Á – Thái Bình Dương: bao gồm các nước ở Vùng 2 và các nước sau đây: Australia (Úc), Trung Quốc đại lục, đảo Guam, HongKong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macao, New Zealand, đảo Saipan, Đài Loan và đảo Tinian.

  Vùng 4 Toàn thế giới trừ Việt Nam

  Nếu một chuyến đi bao gồm nhiều hơn một vùng – khu vực rộng nhất sẽ được áp dụng để tính phí bảo hiểm (ví dụ, nếu chuyến đi đến hai địa điểm là Trung Quốc (Vùng 3) và Mỹ (Vùng 4) sẽ tính phí bảo hiểm theo phí Vùng 4 – phạm vi toàn thế giới)

  2/ Giới hạn độ tuổi

  Đơn bảo hiểm này có hiệu lực đối với các cá nhân có giới hạn độ tuổi như sau:

  Người lớn : Những người có độ tuổi từ 17-85.

  Trẻ em : Những người có độ tuổi từ 6 tháng tuổi đến 16 tuổi.

  Trẻ em có độ tuổi từ 11 trở xuống phải được một người được bảo hiểm là người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với người đó.

  Trẻ em có độ tuổi từ 12 đến 16 đi du lịch một mình cũng sẽ được chấp nhận bảo hiểm theo chương trình này chỉ khi tính phí bảo hiểm theo bảng phí chuẩn của người lớn. Với những trường hợp này, chỉ chi trả các quyền lợi cho chương trình trẻ em.

  II/ Quyền lợi bảo hiểm Mục 1 – Quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân

  Trong trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn trong chuyến đi dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả theo mức quyền lợi của chương trình lựa chọn

  Các điều kiện:

  1. Nếu người được bảo hiểm là trẻ em tại thời điểm tai nạn, số tiền chi trả tối đa sẽ giới hạn ở mức 20% mức trách nhiệm bảo hiểm cho quyền lợi này.
  2. Nếu người được bảo hiểm từ 76 tuổi trở lên tại thời điểm xảy ra tai nạn, số tiền chi trả tối đa sẽ giới hạn ở mức 30% mức trách nhiệm bảo hiểm cho quyền lợi này.
  3. Sẽ không chi trả bất cứ khoản tiền nào trõ tr­êng hîp tình trạng chết hoặc thương tật vĩnh viễn xảy ra trong thời gian 12 tháng kể từ ngày người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn.
  4. Các quyền lợi từ 1-5 được liệt kê trong chương trình bảo hiểm được lựa chọn sẽ không được cộng dồn và chỉ một quyền lợi được xét chi trả cho một sự kiện bảo hiểm
  5. Nếu tại thời điểm xảy ra tai nạn, người được bảo hiểm đã bị cắt cụt hoặc mất đi một bàn tay, một cánh tay, một bàn chân, một cẳng chân hoặc mất thị lực của một mắt hoặc cả hai mắt, thương tật đó sẽ không được xem xét chi trả quyền lợi theo đơn bảo hiểm này.

  b/ Mở rộng quyền lợi bảo hiểm Bảo hiểm thẻ tín dụng

  Trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết do tai nạn xảy ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho một người được bảo hiểm cho bất kỳ số dư chưa thanh toán nào trong thẻ tín dụng của người được bảo hiểm để mua các vật dụng và đồ lặt vặt trong suốt thời gian của chuyến đi.

  Các điều kiện (chỉ dành riêng cho điều khoản mở rộng bảo hiểm thẻ tín dụng)

  1. Điều khoản mở rộng này sẽ không được xét chi trả nếu người được bảo hiểm cũng được hưởng quyền lợi này trong một đơn bảo hiểm khác.
  2. Điều khoản mở rộng này sẽ không áp dụng cho người được bảo hiểm có độ tuổi dưới 17.
  3. Không chi trả bất cứ khoản lãi suất hoặc chi phí tài chính nào phát sinh.

  Mục 2 – Chi phí y tế và các chi phí khác a/ Chi phí y tế

  Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường chi phí y tế nếu người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do tai nạn hoặc ốm đau trong suốt chuyến đi cần phải điều trị. Trong trường hợp đó, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm các khoản chi phí sau:

  1. Các chi phí điều trị y tế, các chi phí ăn ở và đi lại cần thiết phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra tai nạn, dẫn đến yêu cầu bồi thường do hậu quả trực tiếp của thương tật thân thể do tai nạn hoặc tình trạng ốm đau, bệnh tật của người được bảo hiểm trong chuyến du lịch.
  2. Các chi phí điều trị y tế cần thiết phát sinh trong lãnh thổ Việt Nam cho Người được bảo hiểm trong vòng 1 (một) tháng sau khi Người được bảo hiểm trở về từ chuyến đi. Những chi phí đó phải là chi phí phát sinh do hậu quả của tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật xảy ra tại nước ngoài khi Người được bảo hiểm đang trong thời hạn chuyến đi. Chi phí điều trị y tế tại Việt Nam sẽ được giới hạn tới 10% mức trách nhiệm của quyền lợi chi phí y tế theo chương trình bảo hiểm đã lựa chọn.

  Các điều kiện:

  1. Nếu người được bảo hiểm từ 76 tuổi trở lên tại thời điểm xảy ra tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật, số tiền tối đa được chi trả là tới 30% của mức trách nhiệm cho quyền lợi này.
  2. Sẽ không chi trả cho:

  (i) chi phí điều trị y tế trong lãnh thổ Việt Nam, loại trừ môc 2. A.2 cña phÇn nµy được nêu ở trên

  (ii) chi phí điều trị y tế hoặc phẫu thuật mà theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa là người bảo hiểm có thể tạm hoãn hợp lý việc điều trị cho tới khi quay trở về Việt Nam hoặc đến nước là điểm cuối của chuyến đi trong trường hợp người đi du lịch không trở về Việt Nam.

  (iii) chi phí phát sinh thêm cho một phòng đơn hoặc phòng riêng tại bệnh viện hoặc các chi phí cho dịch vụ chăm sóc đặc biệt hoặc y tá riêng; xe lăn; nạng hoặc các dụng cụ tương tự.

  (iv) chi phí phẫu thuật thẩm mỹ, kính mắt và các dụng cụ hỗ trợ thính và thị lực và thuốc kê đơn cho những trường hợp này, trừ khi những phẫu thuật và dụng cụ đó cần thiết để điều trị những thương tật phát sinh duy nhất từ một tai nạn trong thời gian bảo hiểm.

  (vi) điều trị hay dịch vụ y tế được thực hiện không có sự chỉ dẫn của bác sĩ; khám sức khỏe hay kiểm tra sức khỏe định kỳ không phải là điều trị hay chẩn đoán bất thường cho một thương tật thân thể do tai nạn/ốm đau được bảo hiểm.

  b/ Mở rộng quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ người đi cùng

  Công ty bảo hiểm sẽ chi trả đến số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho những chi phí đi lại và ăn ở bổ sung hợp lý phát sinh cho:

  • Thành viên trong gia đình hoặc người đi kèm theo tư vấn của bác sĩ phải ở lại hoặc cùng đi với người được bảo hiểm do người được bảo hiểm phải nhập viện hoặc hoãn chuyến đi do tình trạng sức khỏe nguy hiểm.
  • Một thành viên trong gia đình để hỗ trợ việc hồi hương thi hài người được bảo hiểm.

  Hồi hương thi hài

  Trong trường hợp người được bảo hiểm bị chết, Công ty bảo hiểm sẽ chi cho những chi phí hợp lý cho việc chôn cất hoặc hỏa táng thi hài người được bảo hiểm ngoài lãnh thổ Việt Nam tại nước người được bảo hiểm bị chết hoặc chi phí hợp lý để vận chuyển thi hài hoặc tro của người được bảo hiểm trở về nơi xuất phát ban đầu hoặc về Quê hương của họ.

  Chi phí mai táng

  Công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho các chi phí mai táng hợp lý (trừ chi phí chôn cất hoặc hỏa táng) ngoài lãnh thổ Việt Nam tại nước mà người được bảo hiểm bị chết tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn. Những chi phí đó sẽ được trả trực tiếp cho nhà tang lễ (hoặc cơ sở tương tự) và chỉ chấp nhận khi có các chứng từ cần thiết, hợp lệ.

  Chi phí hồi hương trẻ em

  Nếu trẻ em dưới 16 tuổi đi kèm với Người được bảo hiểm không có người chăm sóc ở nước ngoài do Người được bảo hiểm bị thương tật hay ốm đau bệnh tật phải nằm viện, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả chi phí tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho những chi phí ăn ở đi lại phát sinh thêm để đưa đứa trẻ đó trở về Việt Nam hoặc về quê hương.

  c/ Chi phí vận chuyển y tế cấp cứu

  Trường hợp Người được bảo hiểm bị ốm đau hoặc thương tật nghiêm trọng trong chuyến đi cần phải vận chuyển đến địa điểm khác để điều trị hoặc quay trở lại Việt Nam, Công ty cứu trợ khẩn cấp sẽ thu xếp vận chuyển Người được bảo hiểm bằng bất kỳ phương tiện nào phù hợp nhất dựa trên tình trạng bệnh của Người được bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả trực tiếp các chi phí phát sinh như chi phí vận chuyển cấp cứu, tới giới hạn của chương trình bảo hiểm lựa chọn.

  Phương tiện vận chuyển do Công ty cứu trợ khẩn cấp thu xếp có thể bao gồm xe cứu thương, dụng cụ cấp cứu trên mặt đất, phương tiện vận chuyển thông thường bằng đường hàng không, tàu hỏa hoặc bất cứ phương tiện nào phù hợp. Tất cả quyết định về loại phương tiện vận chuyển và nơi vận chuyển đến sẽ do Công ty cứu trợ khẩn cấp quyết định dựa trên tình trạng y tế khẩn cấp.

  Các chi phí được bảo hiểm là những chi phí cho dịch vụ do Công ty cứu trợ cung cấp và/hoặc thu xếp để vận chuyển, cung cấp dịch vụ y tế và vật dụng y tế cần thiết phát sinh cho việc vận chuyển y tế cấp cứu Người được bảo hiểm. Quyền lợi này bảo hiểm cho chi phí hợp lý cho việc liên lạc cấp cứu (sử dụng điện thoại cố định, điện thoại di động và máy fax) tới giới hạn tối đa là 1.000.000 VND.

  Các điểm loại trừ

  1. Bất kỳ chi phí nào phát sinh cho dịch vu của bên thứ ba cung cấp mà Người được bảo hiểm không có trách nhiệm chi trả hoặc các chi phí đã bao gồm trong gói chi phí của chuyến đi.
  2. Bất kỳ chi phí nào cho dịch vụ không được chấp thuận và thu xếp bởi Công ty cứu trợ khẩn cấp. Điểm loại trừ này, theo quyền định đoạt của Công ty bảo hiểm, sẽ bị hủy bỏ nếu Người được bảo hiểm hoặc người đi kèm do các nguyên nhân ngoài tầm kiểm soát không thể thông báo cho Công ty cứu trợ khẩn cấp khi có tình trạng y tế khẩn cấp . Trong bất kỳ trường hợp nào, Công ty bảo hiểm cũng bảo lưu quyền chỉ bồi thường cho Người được bảo hiểm những chi phí phát sinh cho dịch vụ mà Công ty cứu trợ khẩn cấp lẽ ra đã cung cấp cho các trường hợp tương tự và đến giới hạn của quyền lợi vận chuyển y tế cấp cứu theo chương trình lựa chọn.

  Mục 3 – Trợ cấp nằm viện

  Trong trường hợp Người được bảo hiểm nhập viện tại nước ngoài để điều trị nội trú cho thương tật thân thể do tai nạn hoặc ốm đau, bệnh tật khi du lịch tại nước ngoài, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho mỗi ngày Người được bảo hiểm phải nằm viện, tới giới hạn gộp theo chương trình đã lựa chọn.

  Mục 4 – Hành lý và tư trang

  Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho mỗi Người được bảo hiểm là người lớn số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho những mất mát hay hỏng hóc xảy ra trong chuyến đi đối với hành lý thuộc sở hữu của Người được bảo hiểm, hoặc được Người Được bảo hiểm mang theo, gửi trước hoặc mua trong chuyến đi.

  Các điều kiện:

   Chỉ chi trả quyền lợi này với điều kiện:

  (a) Người được bảo hiểm phải theo dõi hành lý, tư trang một cách hợp lý và chặt chẽ, bao gồm cả việc kiểm tra hành lý khi nhận lại.

  (b) Nếu nhận biết được bất kỳ sự phá hủy, mất mát hoặc thiệt hại nào đối với hành lý, tư trang, Người được bảo hiểm phải ngay lập tức thông báo cho:

  (i) công an trong trường hợp mất cắp, mất mát hoặc hư hỏng cố ý gây ra bởi bên thứ ba; và

  (ii) hãng vận chuyển trong trường hợp hành lý bị mất mát hay thiệt hại trong quá trình vận chuyển.

  1. Công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho mỗi đồ vật, bộ hay đôi cho mỗi Người được bảo hiểm là người lớn. Nếu đồ vật là một phần của bộ hay đôi, Công ty bảo hiểm sẽ chỉ chi trả chi phí thay thế cho đồ vật bị thất lạc, hư hỏng hoặc mất cắp đó, không chi trả chi phí thay thế cho cả bộ hay đôi.
  2. Công ty bảo hiểm, theo quyền quyết định của mình, có thể lựa chọn cách thay thế hoặc sửa chữa bất kỳ đồ vật nào thay vì chi trả tiền mặt cho đồ vật đó. Trong trường hợp đồ vật bị hư hỏng không thể sửa chữa được hoặc chi phí sửa chữa quá cao, yêu cầu bồi thường sẽ được giải quyết theo đơn này như trường hợp đồ vật đó bị mất.
  3. Sẽ không chi trả cho:

  (a) hao mòn tự nhiên, hư hỏng do thời gian, trục trặc hay hỏng hóc về cơ khí hay điện tử.

  (b) mất mát hoặc hư hỏng phát sinh do hậu quả của việc trì hoãn, tịch thu, bắt giữ, trưng dụng hay phá hủy của cơ quan hải quan hoặc các cơ quan có thẩm quyền khác.

  (c) mất mát hoặc hư hỏng đối với tiền mang theo, thẻ (bao gồm thẻ tín dụng…) và các phương tiện thanh toán khác, trái phiếu, thẻ ưu đãi, tem thưởng hàng, chứng từ có thể chuyển nhượng, giấy chứng nhận quyền sở hữu, bản thảo, chứng khoán, giấy tờ thông hành hoặc các tài liệu khác.

  (d) đổ vỡ hoặc tổn thất đối với các đồ dễ vỡ, đồ thủy tinh, bát đĩa, màn hình tivi, nhạc cụ, đồ dùng hay thiết bị gia dụng trừ trường hợp đổ vỡ, hư hỏng đó xảy ra do tai nạn đối với xe chở hành lý.

  (e) đồ trang sức hay đồng hồ mà Người được bảo hiểm không để trong hành lý xách tay hoặc không nằm dưới sự giám sát của Người được bảo hiểm hoặc một người bạn đồng hành đáng tin cậy của Người được bảo hiểm.

  (f) tranh vẽ, các tác phẩm nghệ thuật, đồ cổ và đồ quý hiếm.

  (g) dụng cụ lặn hay trượt tuyết.

  (i) mất mát hoặc hư hỏng đối với hàng hóa hay hàng mẫu kinh doanh.

  (j) động vật, sinh vật, thực vật, thức ăn, hay các đồ vật khác dễ chết hoặc bị hư hỏng.

  (k) tổn thất hoặc thay thế dữ liệu điện tử hoặc phần mềm.

  (l) trường hợp biến mất không thể giải thích được.

  (m) mất mát hoặc hư hỏng đối với thiết bị thuê.

  (n) trường hợp mất mát hoặc tổn thất trong khi đang được bảo quản bởi hãng hàng không hoặc phương tiện vận chuyển khác, trừ khi thông báo ngay lập tức sau khi phát hiện ra và trong trường hợp vận chuyển bằng đường hàng không, có biên bản bất thường về hành lý được lập.

  (o) trường hợp mất mát không được thông báo cho cơ quan công an trong vòng 24 tiếng đồng hồ sau khi phát hiện ra và trừ khi có biên bản của công an.

  (p) theo mục này nếu quyền lợi cho tổn thất tương tự đã được chi trả ở mục 5 – Nhận hành lý chậm

  Mục 5 – Nhận hành lý chậm

  Công ty bảo hiểm sẽ chi trả tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho mỗi Người được bảo hiểm trong trường hợp mua gấp các vật dụng hoặc quần áo cần thiết khi hành lý của họ tạm thời bị thất lạc ít nhất 8 tiếng đồng hồ kể từ khi họ tới nước đích đến ở nước ngoài do sự chậm trễhoặc chuyển nhầm khi giao hành lý.

  Các điều kiện:

  1. Quyền lợi này chỉ được chi trả một lần trong suốt chuyến đi.
  2. Không chi trả trong các trường hợp sau:

  (a) Chậm trễ do hậu quả của việc bắt giữ hay tịch thu của cơ quan hải quan hay các cơ quan thẩm quyền khác của chính phủ.

  (b) Việc trì hoãn không được hãng hàng không xác nhận bằng Biên bản bất thường đối với hành lý, hàng hóa hoặc Công ty du lịch thu xếp chuyến đi xác nhận bằng biên bản.

  (c) Người được bảo hiểm không cung cấp được hóa đơn, chứng từ ghi chi tiết các chi phí.

  (d) Hành lý bị chậm sau khi Người được bảo hiểm đã quay trở về Việt Nam hoặc đến nước là điểm đến cuối cùng.

  (e) Thiệt hại đó đã được bồi thường dưới môc 4 – Hành lý và tư trang.

  Mục 6 – Tiền mang theo và Giấy tờ thông hành

  Công ty sẽ bồi thường chi phí hợp lý tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn để thay thế giấy tờ thông hành bị mất trong chuyến đi do trộm cắp, cướp hoặc thiên tai (chẳng hạn như sóng thần, bão hoặc động đất). Chi phí hợp lý bao gồm cả các chi phí phòng khách sạn và chi phí đi lại phát sinh thêm.

  Công ty sẽ bồi thường tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho tiền mang theo bị mất trong chuyến đi do trộm cắp, cướp hoặc thiên tai (chẳng hạn như sóng thần, bão hoặc động đất).

  Việc mất tiền và giấy tờ này phải được thông báo cho cơ quan công an có thẩm quyền ở nơi xảy ra sự việc ngay lập tức, trong vòng 24 giờ kể từ khi bị mất hoặc phát hiện ra bị mất. Mọi khiếu nại bồi thường phải kèm theo văn bản xác nhận của cơ quan công an.

  Các điều kiện

  Không chi trả cho các trường hợp sau:

   (a) Thiếu hụt do nhầm lẫn, bất cẩn, tỷ giá hay giảm giá đồng tiền.

  (b) Mất séc du lịch mà không thông báo ngay cho đại lý hay chi nhánh địa phương của cơ quan phát hành.

  (c) Tiền mang theo trong trường hợp Người được bảo hiểm là trẻ em, trừ trường hợp trẻ em từ 12 đến 16 tuổi đi du lịch một mình đã trả phí bảo hiểm theo mức của người lớn với mức trách nhiệm bảo hiểm cho mục này tới 2.000.000 VND.

   Đối với vé, Công ty bảo hiểm sẽ có trách nhiệm tới mức giới hạn cho việc hoàn lại chi phí thay thế thực tế cần thiết mà Người được bảo hiểm phải chi trả hoặc phần tỷ lệ với phần chưa sử dụng của vé đó, tùy theo mức nào thấp hơn.

  Mục 7 – Trách nhiệm cá nhân

  Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho Người được bảo hiểm phần trách nhiệm đối với bên thứ ba phát sinh trong chuyến đi tới số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chon:

  1. Thương tật thân thể bất ngờ đối với người thứ ba;
  2. Tổn thất, mất mát bất ngờ đối với tài sản của bên thứ ba.

  Các khoản bồi thường bao gồm:

  (a) Các chi phí và lệ phí pháp lý đối với bên thứ ba có thể lấy lại từ Người được bảo hiểm và

  (b) Các chi phí và lệ phí pháp lý đối với Người được bảo hiểm phát sinh với điều kiện đã được Công ty đồng ý trước bằng văn bản.

  Các điều kiện

  • Người được bảo hiểm không được nhận trách nhiệm hay tham gia vào hòa giải nếu không có sự đồng ý của Công ty bảo hiểm bằng văn bản.

  (a) Trách nhiệm của người sử dụng lao động, trách nhiệm theo hợp đồng hay trách nhiệm của thành viên trong gia đình của Người được bảo hiểm.

  (b) Trách nhiệm phát sinh từ hành động của vật nuôi thuộc sở hữu hoặc đang nằm trong sự kiểm soát, trông nom, chăm sóc của Người được bảo hiểm.

  (c) Hành động cố ý, ác ý hoặc vi phạm pháp luật.

  (d) Mục đích thương mại, kinh doanh hay nghề nghiệp.

  (e) Tài sản thuộc sở hữu của, được ủy thác cho hay đang nằm trong sự kiểm soát, trông nom, chăm sóc của Người được bảo hiểm.

  (f) Sở hữu hay chiếm giữ bất động sản (ngoại trừ trường hợp cư trú tạm thời)

  (g) Trách nhiệm phát sinh từ việc sở hữu, chiếm hữu hoặc sử dụng các phương tiện, máy bay hoặc tàu.

  (h) Khởi tố hình sự, tiền phạt, hình phạt hay khoản bồi thường trừng phạt.

  (i) Ảnh hưởng của các chất làm say.

  (j) Các cuộc đua.

  (k) Việc sử dụng súng.

  (l) Ô nhiễm trừ trường hợp do nguyên nhân bất ngờ, không lường trước, đột ngột.

  Mục 8 – Chuyến đi bị trì hoãn

  Nếu trong suốt hành trình, phương tiện vận tải công cộng mà Người được bảo hiểm đã thu xếp cho chuyến đi xuất phát chậm ít nhất 8 giờ so với thời gian quy định trên lịch trình du lịch đã được cung cấp cho Người được bảo hiểm do đình công, bãi công, cướp phương tiện giao thông, điều kiện thời tiết xấu, hư hỏng máy móc, lỗi hay trục trặc về cấu trúc của máy bay, tàu thủy hay phương tiện vận tải công cộng, Công ty bảo hiểm sẽ bồi thường số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho 8 giờ liên tục bị trì hoãn (tính từ thời điểm xuất phát của máy bay, tàu thủy hay phương tiện vận tải công cộng theo lịch trình), tới số tiền bảo hiểm tối đa theo chương trình đã lựa chọn cho một Người được bảo hiểm.

  Các điều kiện

   Không chi trả cho sự trì hoãn:

  (a) Xuất phát từ việc Người được bảo hiểm không làm thủ tục đăng ký được với hãng vận chuyển (hay đại lý của họ) theo lịch trình đã được cung cấp.

  (b) Xuất phát từ đình công, bãi công hay bất kỳ hoàn cảnh nào khác dẫn đến sự trì hoãn đã xảy ra và được biết đến tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm.

  (c) Xuất phát từ việc Người được bảo hiểm đến sân bay, cảng hay nhà ga chậm sau giờ làm thủ tục đăng ký (trừ trường hợp chậm trễ do đình công hay bãi công).

   Công ty sẽ chi bồi thường trong trường hợp Người được bảo hiểm cung cấp được xác nhận bằng văn bản của hãng vận chuyển (hay đại lý của họ) về thời gian và nguyên nhân chậm trễ.

  Các điều kiện

   Quyền lợi bảo hiểm theo Mục này sẽ được chi trả cho các tổn thất do hủy chuyến đi xuất phát từ:

  (a) Người được bảo hiểm, bạn đồng hành, vợ/chồng, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ/bố mẹ chồng, ông bà, con cái, anh chị em, vợ/chồng chưa cưới, đối tác kinh doanh thân thiết cư trú tại Việt Nam của Người được bảo hiểm bị chết, ốm đau hoặc bị thương tật thân thể nghiêm trọng.

  (b) Người được bảo hiểm phải ra làm nhân chứng, có giấy triệu tập của tòa án, hội đồng xét xử hay bị cách ly để kiểm dịch bắt buộc.

  (c) Sự bùng nổ nổi loạn, bạo loạn dân sự (ngoài Loại trừ chung 1(a)) hoặc đình công xảy ra ở nơi dự định đến xuất phát từ hoàn cảnh nằm ngoài tầm kiểm soát của Người được bảo hiểm.

  (d) Thiệt hại nghiêm trọng đối với nơi ở chính của Người được bảo hiểm do hỏa hoạn, lũ lụt hoặc thiên tai khác (chẳng hạn như sóng thần, bão hoặc động đất) trong vòng một tuần kể từ ngày khởi hành của chuyến đi mà cần có sự hiện diện của Người được bảo hiểm tại đó vào ngày khởi hành.

   Không chi trả cho các trường hợp sau:

  (a) Tổn thất xuất phát từ tình trạng sức khỏe hay hoàn cảnh tồn tại trước ngày yêu cầu bảo hiểm.

  (b) Tổn thất phát sinh trực tiếp hay gián tiếp từ quy định, sắc lệnh của Chính phủ, chậm trễ hay sửa đổi lịch trình đã đặt trước, hoặc việc không cung cấp được một phần kỳ nghỉ đã đặt trước (bao gồm do lỗi, bỏ sót hay ngầm định) của một nhà cung cấp một phần dịch vụ cho kỳ nghỉ cũng như của một đại lý hay công ty du lịch thu xếp kỳ nghỉ.

  (c) Tổn thất xuất phát trực tiếp hay gián tiếp từ việc miễn cưỡng đi du lịch hoặc tình trạng tài chính của Người được bảo hiểm.

  (d) Tổn thất là kết quả của hành động vi phạm pháp luật hoặc quá trình phạm tội của người có ảnh hưởng đến chương trình du lịch.

  (e) Tổn thất xuất phát trực tiếp hay gián tiếp từ việc không thông báo cho đại lý du lịch hay công ty du lịch hay nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hay phòng ở ngay khi thấy cần thiết phải hủy bỏ chuyến đi.

  (f) Tổn thất được chi trả bởi một chương trình bảo hiểm hiện tại, chương trình của chính phủ hoặc tổn thất sẽ được khách sạn, hàng vận tải công cộng, đại lý du lịch hay bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ du lịch và/hoặc phòng ở nào khác chi trả hoặc hoàn lại.

  Mục 10 – Rút ngắn chuyến đi

  Công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho mỗi Người được bảo hiểm đối với chi phí đi lại hay phòng ở đã trả trước chưa sử dụng, không được hoàn lại bao gồm trong chuyến đi hoặc kỳ nghỉ, chi phí khách sạn phải trả thêm và chi phí hồi hương về Việt Nam phát sinh do việc rút ngắn chuyến đi hợp lý và không thể tránh khỏi là nguyên nhân trực tiếp của:

  (a) Người được bảo hiểm, bạn đồng hành, vợ/chồng, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ/bố mẹ chồng, ông bà, con cái, anh chị em, vợ/chồng chưa cưới, đối tác kinh doanh thân thiết cư trú tại Việt Nam của Người được bảo hiểm bị chết, ốm đau hoặc bị thương tật thân thể nghiêm trọng.

  (b) Nổi loạn, bạo loạn dân sự (ngoài Loại trừ chung 1(a)) hoặc cướp phương tiện giao thông bên ngoài Việt Nam lần đầu tiên xảy ra trong chuyến đi.

  Các điều kiện

  1. Quyền lợi bảo hiểm theo Mục này sẽ được chi trả khi bất kỳ sự kiện nào dẫn đến khiếu nại đều không tồn tại ở thời điểm yêu cầu bảo hiểm.
  2. Không chi trả:

  (a) Cho các khiếu nại xuất phát từ tình trạng sức khỏe hay hoàn cảnh có từ trước ngày yêu cầu bảo hiểm.

  (b) Nếu người có tình trạng dẫn đến khiếu nại đang được điều trị nội trú trong bệnh viện hoặc đã được chẩn đoán bệnh ở giai đoạn cuối tại thời điểm yêu cầu bảo hiểm.

  Mục 11 – Chơi golf “Hole in one”

  Nếu Người được bảo hiểm (là người lớn) đạt được cú đánh “Hole in one” khi chơi golf tại bất kỳ một sân golf được công nhận nào, trong suốt chuyến đi, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền bảo hiểm theo chương trình đã lựa chọn cho mỗi lần và tổng cộng cho cả chuyến đi.

  Các điều kiện

  Quyền lợi bảo hiểm theo Mục này sẽ được Công ty chi trả khi nhận được phiếu điểm ghi lại sự kiện này đã được ký/ký đối tịch, bao gồm ghi nhận chính thức bằng văn bản của nhân viên sân golf.

  Các điều kiện

  1. Người được bảo hiểm phải là lái xe được chỉ định của chiếc xe thuê hoặc không bị cấm lái chiếc xe thuê theo các điều khoản và điều kiện của hợp đồng thuê.
  2. Chiếc xe phải được thuê từ một đại lý cho thuê xe được cấp phép.
  3. Người được bảo hiểm phải mua bảo hiểm xe cơ giới đầy đủ và toàn diện cho các tổn thất hay thiệt hại xảy ra với chiếc xe thuê trong thời gian thuê.
  4. Người được bảo hiểm phải tuân thủ tất cả các yêu cầu của hợp đồng thuê và các điều khoản của đơn bảo hiểm xe cơ giới, cũng như các luật, quy tắc, quy định của nước đó.
  5. Công ty sẽ không chi trả cho:
  6. i) Tổn thất hay thiệt hại phát sinh từ việc vận hành chiếc xe thuê vi phạm các điều khoản của hợp đồng thuê.
  7. ii) Tổn thất hay thiệt hại xảy ra ngoài phạm vi các đường quốc lộ hay vi phạm các luật, quy tắc, quy định của nước đó.

  iii) Tổn thất hay thiệt hại phát sinh từ hao mòn tự nhiên, hư hỏng dần dần, thiệt hại do côn trùng hoặc vật hại, khuyết tật có sẵn, ẩn tỳ hoặc hư hỏng kín.

  Sau khi quý khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm Bảo hiểm du lịch và có nhu cầu tham gia bảo hiểm du lịch quý khách hàng vui lòng làm theo các cách sau đây:

  1/ Cách 1: Gọi điện hoặc nhắn tin đến số điện thoại hotline: hoặc để được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia.

  2/ Cách 2: Gửi email yêu cầu tới hòm thư: nội dung yêu cầu tham gia bảo hiểm và quý khách hàng để lại số điện thoại liên hệ nhân viên tư vấn sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được yêu cầu của quý khách.

  a/ Qúy khách hàng gửi thông tin theo mẫu bên dưới. b/ Cung cấp thông tin công ty, tổ chức nếu cần xuất hóa đơn tài chính (Nếu mua theo hình thức cá nhân không cần cung cấp) c/ Cung cấp địa chỉ, SĐT liên hệ để nhân viên kinh doanh liên hệ lại

  3/ Cách 3: Gửi tin nhắn Viber hoặc zalo qua số điện thoại: với nội dung là cần tham gia gói bảo hiểm sức khỏe.

  Sau khi nhận được yêu cầu quý khách hàng nhân viên kinh doanh chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất về điều khoản hợp đồng 1 lần nữa và thống nhất thời gian cấp, giao nhận bảo hiểm.

  Lưu ý: Một số thông tin khách hàng cần cung cấp

  1/ Họ và tên

  2/ Số hộ chiếu

  3/ Ngày đi và ngày về (Nếu có)

  4/ Địa chỉ thường trú

  5/ Nơi đến

  6/ Thông tin liên hệ (Họ và tên, địa chỉ giao bảo hiểm, Số điện thoại liên hệ)

  Xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Minh
 • Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Aig, Mua Bh Du Lịch Ở Đâu
 • Bảo Hiểm Đi Du Lịch Pháp
 • Bảo Hiểm Du Lịch Xin Visa Pháp
 • Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Bảo Hiểm Bảo Việt
 • Kinh Nghiệm Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế & Điều Cần Phải Biết
 • Kinh Nghiệm Mua Sắm Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc Siêu Tiết Kiệm Dành Cho Bạn
 • Kinh Nghiệm Về Xây Dựng Chiến Lược Phát Triển Du Lịch Của Thái Lan
 • Phát Triển Du Lịch Nhìn Từ Kinh Nghiệm Của Singapore
 • Tiểu Luận Kinh Nghiệm Phát Triển Du Lịch Của Thái Lan Và Singapore
 • Mua bảo hiểm du lịch quốc tế là điều cần thiết cho bất kỳ chuyến du lịch nào của bạn, đặc biệt là du lịch nước ngoài. Những chuyến du lịch với nhiều rủi ro không lường trước được sẽ gây tổn thất về mặt tinh thần và tài chính. Khi đó, bảo hiểm du lịch quốc tế sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi sự cố xảy ra.

  Khi đi du lịch nước ngoài phát sinh những tổn thất ngoài ngân sách thì phải làm sao?

  Đi du lịch nước ngoài không tránh khỏi những sự cố phát sinh trên chặng đường. Trước khi bắt đầu một chuyến đi, bạn nên nghĩ đến những tình huống có thể phát sinh và những cách đề phòng, xử lý chúng. Các sự cố có thể là tai nạn cá nhân, sự cố về chuyến bay, mất tài sản cá nhân, chứng từ du lịch hay gặp các vấn đề với phương tiện xe cộ ở nước ngoài. Nếu không có sự hỗ trợ của bảo hiểm, các sự cố này dễ có thể gây ra các tổn thất tài chính lớn không đáng có.

  Kinh nghiệm khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế

  Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

  Bảo hiểm du lịch hiện nay đã phổ biến và phát triển hơn để cung cấp được các dịch vụ nhanh chóng đến khách hàng. Khi muốn mua bảo hiểm du lịch nước ngoài , bạn nên tìm hiểu trước các thông tin như loại bảo hiểm, thời hạn, mức bồi thường khi xảy ra sự cố, thủ tục bảo hiểm,.. để lựa chọn được gói bảo hiểm uy tín nhất.

  Nghiên cứu kỹ các quy định đi lại tại quốc gia bạn sắp đặt chân tới là một điều cần thiết bởi với một vài quốc gia việc mua bảo hiểm du lịch là bắt buộc. Để có thể du lịch sang các quốc gia này, bạn phải mua bảo hiểm mới có thể làm thủ tục xin Visa của quốc gia đó.

  Khi đó, bạn sẽ được Đại sứ quán yêu cầu mua bảo hiểm du lịch quốc tế tương ứng để hưởng đầy đủ các quyền lợi về chi phí y tế, hỗ trợ du lịch, tại nạn cá nhân… với mức bồi thường cụ thể trong hợp đồng.

  Kiểm tra và hiểu rõ điều khoản tài chính

  Bảo hiểm du lịch quốc tế có rất nhiều gói tương ứng với các mức bồi thường khác nhau. Tài chính là một điểm cần cân nhắc khi bạn chọn một gói bảo hiểm nào đó. Ngoài việc thường xuyên cập nhật tin tức để được hưởng mức giá tốt nhất phù hợp với tài chính, bạn nên lưu ý các yếu tố như: điểm đến có chi phí y tế cao hay thấp, tỉ lệ xảy ra rủi ro của người được bảo hiểm có nhiều không?

  Đảm bảo loại bảo hiểm chi trả các chi phí y tế

  Bạn nên chọn gói bảo hiểm và công ty chi trả các chi phí y tế cho mỗi chuyến đi. Để được công ty bảo hiểm thanh toán, bạn cần giữ lại 2 loại giấy xét nghiệm, kết luận chẩn đoán y tế và chứng từ tài chính. Đây là 2 loại chứng từ cần thiết để công ty bảo hiểm đối chiếu lại khi cần.

  Tìm hiểu các điều kiện báo hủy tour

  Bảo hiểm du lịch quốc tế chỉ chi trả tiền bồi thường trong trường hợp hủy tour đúng theo quy định. Để được hưởng đầy đủ quyền lợi bảo hiểm của mình, bạn cần tìm hiểu kỹ các điều kiện báo hủy tour, tránh trường hợp công ty từ chối bồi thường vì lý do không đáng có.

  Trước khi bắt đầu một chuyến du lịch xa, thứ mà bạn cần chuẩn bị đầu tiên là bảo hiểm du lịch. Nếu bạn chần chừ đến phút cuối mới quyết định mua bảo hiểm thì rất có thể yêu cầu của bạn không được thực hiện do quá thời hạn đã quy định.

  Bảo hiểm du lịch nước ngoàiLiberty TravelCare – “An tâm trên mọi nẻo đường”

  Trong số các công ty bảo hiểm du lịch, Liberty Insurance là Công ty uy tín, được nhiều người lựa chọn bởi cung cấp đầy đủ những tính năng đền bù cho bảo hiểm du lịch. Liberty Insurance là công ty chuyên về các loại bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm du lịch quốc tế với chế độ đền bù tốt.

  Mua bảo hiểm Liberty Travelcare

  Để mua được bảo hiểm Liberty Travelcare, bạn chỉ cần là khách hàng sử dụng tài khoản ngân hàng Timo. Mọi hoạt động đăng ký bảo hiểm đều diễn ra nhanh chóng và đơn giản ngay trên ứng dụng ngân hàng số Timo. Nhờ vậy, người dùng có nhu cầu mua bảo hiểm du lịch ngay hoặc cần hoàn thiện các bước giấy tờ có thể thực hiện bất kỳ lúc nào. Vừa tiết kiệm được thời gian, công sức, các khách hàng Timo khi sử dụng bảo hiểm du lịch Liberty còn có được một dịch vụ uy tín, chất lượng.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Đồ Đi Du Lịch Từ A
 • Những Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Đi Du Lịch Bụi Thượng Hải (P2)
 • Kinh Nghiệm Mua Sắm Giá Rẻ Khi Đi Tour Du Lịch Bắc Kinh Thượng Hải
 • Kinh Nghiệm Khi Đi Du Lịch Thái Lan ?
 • Kinh Nghiệm Bỏ Túi Khi Đi Du Lịch Tây Nguyên
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế

  --- Bài mới hơn ---

 • Trải Nghiệm 9 Bãi Cắm Trại Du Lịch Tại Đà Nẵng
 • Bãi Cắm Trại Du Lịch (Tourist Camping Site) Là Gì?
 • Top 25 Khu Cắm Trại Đẹp Nhất Việt Nam
 • Bài Toán Người Du Lịch
 • Đoạn Văn Tiếng Anh Về Chuyến Du Lịch
 • Bảo hiểm du lịch nước ngoàiBảo Hiểm Bảo Việt – Thương hiệu bảo hiểm số 1 Việt Nam.

  Bảo Hiểm Bảo Việt cung cấp bảo hiểm du lịch quốc tế cho công dân Việt Nam đi du lịch trong nước và du lịch nước ngoài để phòng tránh và khắc phục những rủi ro bất ngờ khi đi du lịch, du học, công tác, thăm thân. Đồng thời bảo hiểm du lịch quốc tế cũng là điều kiện cần thiết khi bạn làm thủ tục bảo hiểm du lịch xin visa tại Đại sứ quán. Đặc biệt là Đại sứ quán các nước thuộc khối Schengen và các nước khác yêu cầu có bảo hiểm du lịch để đi ra nước ngoài.

  I – LỢI ÍCH THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO VIỆT

  • Phí bảo hiểm thấp, quyền lợi bảo hiểm cao.
  • Quá trình làm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng cho khách hàng.
  • Phục vụ tận nơi, miễn phí vận chuyển.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7, SOS ở nước ngoài.
  • Bảo Việt là đơn bảo hiểm tiên phong, uy tín nhất thị trường bảo hiểm hiện nay. Do đó khách hàng dễ dàng được chấp thuận visa hơn.

  II – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

  Người Việt Nam hoặc nước ngoài cư trú tại Việt Nam, trong độ tuổi từ 6 tháng tuổi tới 85 tuổi:

  • Người lớn được quy định là người từ 17 đến 85 tuổi
  • Trẻ em từ 12 đến 16 tuổi không đi cùng bố mẹ có thể được đăng ký mua bảo hiểm với mức phí áp dụng cho người lớn, nhưng chỉ được hưởng quyền lợi bảo hiểm theo mức áp dụng cho trẻ em.
  • Trẻ em từ 11 tuổi trở xuống phải có người lớn đi kèm và được bảo hiểm cùng với Người được bảo hiểm là người lớn.

  III – PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

  Lưu ý: Khi khách hàng xin visa Châu Âu hay Schengen, Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng cần phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Do đó cả 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán (chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR). Do đó khả năng được chấp thuận visa của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức 30.000 EUR.

  2. Biểu phí gia đình (Áp dụng cho trường hợp có tối đa 05 thành viên trong gia đình gồm: Vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm, con ruột hoặc con nuôi, bố mẹ vợ/ chồng đi cùng chuyến hành trình và tham gia cùng chương trình bảo hiểm)

  Mức phí bảo hiểm du lịch nước ngoài phụ thuộc vào thời gian khách hàng đi du lịch quốc tế và hạng bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn. Nếu quý khách đang làm visa tại Đại sứ quán thì thông thường Đại sứ quán các nước Châu âu sẽ yêu cầu khách hàng phải có Bảo hiểm du lịch quốc tế bao gồm chi phí y tế, nằm viện, chi phí cho việc hồi hương vì lý do y tế trong thời gian lưu trú tại nước khách hàng sẽ đến hoặc các nước Schengen khác.

  Sau khi Bảo Hiểm Bảo Việt cấp giấy chứng nhận bảo hiểm, Khách hàng sẽ nộp bản gốc chứng nhận Bảo hiểm và bản phô tô co pi. Bản gốc sẽ được Đại sứ quán trả lại cho khách hàng để xuất trình khi nhập cảnh vào khối Schengen.

  V – THỦ TỤC, QUY TRÌNH MUA BẢO HIỂM DU LỊCH NƯỚC NGOÀI

  Khách hàng có thể mua bảo hiểm theo những cách sau:

  Cách 1: Khách hàng gọi điện tới số điện thoại hotline: 0966.831.332 thông báo về việc mua bảo hiểm, sau đó cung cấp các thông tin cần thiết để làm bảo hiểm

  Cách 2: Khách hàng gửi thông tin theo mẫu giấy yêu cầu bảo hiểm vào địa chỉ email: [email protected]

  Bảo Hiểm Bảo Việt sẽ tiến hành cấp chứng nhận bảo hiểm và mang đến tận nơi của khách hàng. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng Bảo Hiểm Bảo Việt để lấy chứng nhận bảo hiểm và nộp phí.

  Bảo hiểm du lịch quốc tế – Bảo Hiểm Bảo Việt

  --- Bài cũ hơn ---

 • Balo Du Lịch Tại Hải Phòng. May Balo
 • Ba Lô Du Lịch Giá Rẻ Hà Nội. May Balo Túi Xách Đồng Phục Giá Rẻ
 • Áo Mưa Du Lịch Coghlans Poncho
 • Địa Điểm Mua Áo Du Lịch Biển Uy Tín Và Những Mẫu Áo Cực Chất
 • Khu Du Lịch Trung Lương Quy Nhơn Có Gì Đặc Biệt?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Minh

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảo Hiểm Du Lịch Đi Quốc Tế Là Gì? Cách Thức Đăng Ký Mua Bảo Hiểm Du Lịch Đi Quốc Tế
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Là Gì?
 • Công Ty Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Nào Tốt Nhất Hiện Nay?
 • Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Việt
 • Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Pti, Mua Bh Du Lịch Pti Ở Đâu Tốt?
 • Bảo hiểm bồi thường các rủi ro thương tật do tai nạn, ốm đau bệnh tật và các rủi ro, sự cố khác trong suốt hành trình du lịch quốc tế. Sản phẩm áp dụng cho Công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con dự các hội nghị quốc tế, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc

  I – BIỂU PHÍ BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

  – Tỷ giá ngoại tệ tham khảo là 1USD = 22.000VND, tỷ giá thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo từng thời điểm.

  – Toàn bộ số tiền được nêu tại Quy tắc bảo hiểm đều là khoản tiền bằng đô la Mỹ và ghi bằng tiền Việt Nam đồng theo tỷ giá công bố của Ngân hàng Nhà nước vào thời điểm thanh toán hoặc nộp phí bảo hiểm

  – Biểu phí gia đình áp dụng cho một gia đình bao gồm vợ, chồng và một người con dưới 18 tuổi. Biểu phí cá nhân sẽ áp dụng cho những người con còn lại.

  THỦ TỤC MUA BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

  1. Khách hàng tải về Giấy yêu cầu bảo hiểm du lịch quốc tế
  2. Điền thông tin đầy đủ vào Giấy yêu cầu và gửi vào hòm mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (trong mail để lại số điện thoại và địa chỉ nhận hợp đồng bảo hiểm/giấy chứng nhận bảo hiểm)
  3. Trường hợp cần gấp,Quý khách vui lòng gọi: số Hotline Bảo Minh ngay sau khi gửi Giấy yêu cầu để được xử lý kịp thời. Thời gian thông thường để hoàn thiện hợp đồng không quá 4 tiếng.

  II – BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ

  MỤC A: TAI NẠN CÁ NHÂN

  Đơn vị tính: USD

  Phổ thông 50.000

  Cao cấp 100.000

  Thượng hạng 150.000

  Quyền lợi 1: Tử vong do tai nạn

  50.000

  100.000

  150.000

  Quyền lợi 2: Thương tật toàn bộ vĩnh viễn và thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn

  50.000

  100.000

  150.000

  Quyền lợi 3: Gấp đôi số tiền Bảo hiểm khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng.

  Số tiền BH sẽ gấp đôi nếu người được BH bị tai nạn khi đang sử dụng phương tiện vận tải công cộng với lịch trình cụ thể (quyền lợi này không áp dụng đối với trẻ em dưới 18 tuổi và người lớn trên 70 tuổi)

  không có

  200.000

  300.000

  Quyền lợi 4: Trợ cấp học phí cho trẻ phụ thuộc

  Là số tiền sẽ được trả cho mỗi người con hợp pháp (còn phụ thuộc, dưới 23 tuổi, đang còn theo học tại một trường chính thức) khi người được bảo hiểm chính chết do tai nạn (tối đa 4 người con).

  500

  500

  2.500

  MỤC B: CHI PHÍ Y TẾ

  Phổ thông

  Cao cấp

  Thượng hạng

  Quyền lợi 5: Chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau, chi phí nha khoa do tai nạn

  5.1 Chi phí điều trị nội trú: Giới hạn chính áp dụng đối với các chi phí điều trị nội trú, phẫu thuật, xe cứu thương và nhân viên y tế đi kèm, xét nghiệm…Đây là giới hạn cho tất cả các chi phí phát sinh theo phần này.

  50.000

  70.000

  100.000

  5.2 Chi phí điều trị ngoại trú: Chi phí điều trị ngoại trú, bao gồm chi phí khám bệnh, thuốc kê theo đơn của bác sĩ điều trị, chụp X-quang, xét nghiệm theo chỉ định. Mức miễn thường 50USD cho một lần điều trị.

  2.500

  3.500

  5.000

  5.000

  7.000

  10.000

  5.4 Chi phí điều trị tiếp theo: Chi phí y tế phát sinh trong lãnh thổ Nước xuất hành trong vòng 90 ngày kể từ khi trở về Nước xuất hành

  8.000

  10.000

  12.000

  Quyền lợi 8:Đưa trẻ em hồi hương

  Chi phí đi lại và ăn ở cần thiết phát sinh thêm cho một trẻ em dưới 14 tuổi để đưa trẻ em đó về Việt Nam hoặc Quê hương.

  3.500

  5.000

  7.000

  MỤC C: TRỢ CỨU Y TẾ

  Phổ thông

  Cao cấp

  Thượng hạng

  MỤC D: HỖ TRỢ DU LỊCH

  Phổ thông

  Cao cấp

  Thượng hạng

  a. Thông tin trước chuyến đi Quyền lợi 14: Hỗ trợ du lịch

  b. Thông tin về đại sứ quán

  c. Những vấn đề dịch thuật

  d. Những vấn đề về pháp luật

  e. Thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế

  bao gồm

  bao gồm

  bao gồm

  Quyền lợi 16: Mất giấy tờ thông hành:

  Chi phí xin cấp lại hộ chiếu, visa đã bị mất cùng chi phí đi lại và ăn ở phát sinh do việc xin cấp lại các giấy tờ đó. Giới hạn bồi thường tối đa một ngày là 10% của mức giới hạn cho của quyền lợi này.

  1.500

  2.000

  3.000

  Quyền lợi 17: Cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi

  Tiền đặt cọc không được hoàn lại cho chuyến đi và chi phí đi lại tăng lên vì cắt ngắn hay hủy chuyến do Người được bảo hiểm bị chết, ốm đau thương tật nghiêm trọng, phải ra làm chứng hay hầu toà hoặc được cách ly để kiểm dịch.

  4.500

  6.000

  9.500

  Quyền lợi 18: Lỡ nối chuyến

  Thanh toán 100 USD cho mỗi 6 tiếng liên tục bị lỡ nối chuyến

  200

  200

  200

  Quyền lợi 21: Hỗ trợ tổn thất tư gia vì hoả hoạn

  Thanh toán cho các tổn thất hoặc thiệt hại đối với tài sản trong gia đình gây ra bởi hoả hoạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm

  1.000

  3.000

  5.000

  Quyền lợi 22: Bảo hiểm trong trường hợp bị khủng bố

  T oàn bộ các quyền lợi từ 1 – 20 của chương trình bảo hiểm đều được áp dụng khi chúng xảy ra bởi các hành động khủng bố khi người được bảo hiểm ở nước ngoài

  bao gồm

  bao gồm

  bao gồm

  TẢI VỀ TÀI LIỆU THAM KHẢO BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ:

  Giấy yêu cầu bảo hiểm du lịch quốc tế

  --- Bài cũ hơn ---

 • Biểu Phí Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Aig, Mua Bh Du Lịch Ở Đâu
 • Bảo Hiểm Đi Du Lịch Pháp
 • Bảo Hiểm Du Lịch Xin Visa Pháp
 • Bảo Hiểm Du Lịch Nước Ngoài Bảo Hiểm Bảo Việt
 • Bảo Hiểm Du Lịch Nhật Bản 2022
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Thì Tốt?

  --- Bài mới hơn ---

 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Có Nên Hay Không? Mua Ở Đâu?
 • Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Quy Tắc Mua Bảo Hiểm Du Lịch Trong Nước
 • Tư Vấn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Ở Đâu Tốt? So Sánh Bảo Hiểm Du Lịch
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế là một phương thức đảm bảo thông hành hiệu quả các chuyến du lịch quốc tế. Bên cạnh đó phòng ngừa rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào.

  Bên cạnh đó, dù có tên là bảo hiểm du lịch quốc tế nhưng không chỉ chờ đến khi đi du lịch bạn mới mua. Bảo hiểm này còn hợp thức hóa giải quyết và sử dụng trong các hoạt động: du học, công tác, thăm người thân, sinh đẻ ở nước ngoài, trao đổi du học sinh, làm việc ngắn hạn,..cũng là mục đích khác ngoài du lịch bảo hiểm du lịch có thể chi trả các chi phí.

  Trên thực tế, đối với một số nước du lịch, bảo hiểm du lịch quốc tế là không bắt buộc. Và việc mua bảo hiểm du lịch quốc tế phụ thuộc vào mức độ nhận thức về tầm quan trọng của từng người. Vậy, chúng ta cùng điểm qua một số rủi ro có thể xảy đến trong quá trình đi du lịch để quyết định bảo hiểm du lịch quốc tế có thực sự cần thiết hay không?

  Những rủi ro nào thường gặp khi đi du lịch nước ngoài?

  Có thể xảy ra là hoãn hoặc hủy chuyến bay, nhất là trong thời điểm “loạn lạc” như hiện tại. Bên cạnh đó hành lý bị mất hoặc thất lạc sẽ là những “oái oăm” mà bất cứ ai cũng không muốn trải qua.

  Những ốm đau do thời tiết hoặc biến đổi khí hậu mà cơ thể chưa kịp thích ứng, tai nạn bất ngờ,..sẽ là một rào cản không những khiến chuyến đi của bạn “tẻ nhạt” ngoài dự kiến mà đôi khi còn phải “mất một mớ khá đau đớn” cho chi phí chữa trị tốn kém ở nước ngoài. Lại một khoảng không tính mà mất khác vỗ cánh bay đi. Nhưng khi có một gói bảo hiểm dự trù ngay trong túi, mọi chi phí sẽ được chi trả đến hạn mức tối đa tham gia. Hầu như toàn bộ chi phí chữa trị đắt đỏ sẽ chuyển qua tay “ông bảo hiểm”. Nhiệm vụ của bạn là nghỉ ngơi, điều trị thật tốt và nhớ lấy hóa đơn thanh toán về.

  Ra nước ngoài sẽ không tránh những hoạt động bạn cần thuê xe riêng để đi đến bất cứ địa điểm nào bạn muốn với nhóm bạn thân hoặc người thân mà không bị người khác “nhòm ngó”. Nếu không may những tai nạn hay tổn thất có thể xảy ra với các tài sản này, đó sẽ là một điều ám ảnh tồi tệ. Thậm chí, bạn còn phải bị âm vốn và dính vào kiện tụng rắc rối. Bất lực thật sự!

  Những tài sản cá nhân của bạn có thể trở thành “con mồi” béo bở cho bất cứ một tên trộm quốc tế nào. Hoặc giả dụ tài sản của bạn bị mất khi bạn bất cẩn hoặc thất lạc tại sân bay, đó là những ký ức đáng để đau buồn đấy anh bạn!

  Hoặc, bạn mua một chiếc vé sau chuyến du lịch để trở về nhà, đến sân bay, bạn phát hiện ra là nó đã biến mất rồi, Bằng một cách nào đó nhưng kết quả là chiếc vé ấy đã bốc hơi đi đâu mất. Bạn sẽ phải mua lại một chiếc vé mới trong tiếc rẻ và hậm hực ư? Hay nghiêm trọng hơn, bạn ở đó và chờ sự cầu cứu từ gia đình, bạn bè? Bạn sẽ không phải rơi vào bất cứ tình huống nào nếu bạn mua bảo hiểm du lịch quốc tế.

  Chốt lại vấn đề là bạn cần phải mất 80.000đ/3 ngày để bảo hộ tất cả những rủi ro trên. Còn nếu không chịu mất thì bạn sẽ phải một mình ôm hết tất cả những vấn đề gặp phải.

  Hiện nay, sản phẩm bảo hiểm du lịch ngày càng phổ biến và khá phát triển nhằm cung cấp kịp thời cho nhu cầu đi du lịch, công tác nước ngoài của khách hàng.

  Bên cạnh đó cũng có rất nhiều công ty bán bảo hiểm du lịch, để chọn mua được sản phẩm tốt nhất, trước khi mua khách du lịch nên tìm hiểu các loại bảo hiểm, thời hạn, mức phí bảo hiểm, mức bồi thường, các trường hợp được bảo hiểm, thủ tục bảo hiểm…Qua đó, đánh giá và đưa ra quyết định sản phẩm đó có phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình hay không?

  Đây là một trong những gói bảo hiểm tốt bậc nhất cũng như quyền lợi ưu việt:

  • Thời hạn bảo hiểm tối đa 180 ngày liên tục
  • Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới (ngoại trừ Việt Nam)
  • Dịch vụ bảo lãnh và cứu trợ y tế khẩn cấp bằng tiếng Việt hoặc các ngôn ngữ khác trên phạm vi toàn cầu chỉ bằng 01 cuộc gọi tới
  • Các dịch vụ hỗ trợ du lịch miễn phí 24/7 như: thủ tục làm thị thực, yêu cầu tiêm chủng, thông tin về đại sứ quán, văn phòng luật, cơ sở y tế…
  • Áp dụng biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế
  • Quyền lợi bảo hiểm tối đa lên tới 70.000 USD/EUR/người/chuyến.

  Sản phẩm được áp dụng cho người Việt Nam và kể cả người nước ngoài với độ tuổi từ 6 tuần đến 80 tuổi. Hiệu lực bảo hiểm bắt đầu từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh tại Việt Nam và kết thúc vào ngày hồi hương tại Việt Nam, hoặc vào lúc 24h ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm (tính theo thời điểm nào kết thúc sớm hơn).

  Tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm du lịch quốc tế Flexi

  Có những chi trả toàn diện cho khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch

  • Tử vong hoặc thương tật do tai nạn
  • Khám, điều trị bệnh/thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
  • Vận chuyển y tế khẩn cấp
  • Trách nhiệm pháp lý của cá nhân gây ra cho thân thể hoặc tài sản của bên thứ 3 khi ở nước ngoài
  • Hủy, lỡ, trì hoãn chuyến đi, chuyến bay bị đăng ký lố
  • Mất, thất lạc hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân
  • Đại lý du lịch bị đóng cửa hoặc phá sản
  • Chi trả mức miễn thường của phương tiện đi thuê khi bị mất hoặc thiệt hại do tai nạn
  • Dịch vụ khách sạn bị gián đoạn hay hủy bỏ
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​
  • Máy bay bị không tặc.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Ở Đâu Tốt Nhất?
 • Tìm Hiểu Về Bảo Hiểm Du Lịch Aig Travelguard
 • Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Trực Tuyến Nhanh Gọn, Hiệu Quả
 • Hướng Dẫn Mua Bảo Hiểm Du Lịch Bảo Việt Online
 • Website Mua Bảo Hiểm Ô Tô, Bảo Hiểm Cháy, Bảo Hiểm Du Lịch Online
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100