Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Singapore

--- Bài mới hơn ---

 • Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Singapore Chưa Bao Giờ Ngừng Hot
 • Học Tiếng Thái Cơ Bản Để Đi Du Lịch
 • Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp
 • Học Tiếng Thái Giao Tiếp Cơ Bản Nhanh Nhất
 • Tự Học Tiếng Trung Online Có Hiệu Quả Không?
 • SSDH – Bạn có cơ hội nhận học bổng tới 220 triệu đồng từ SHRM College – trường cao đẳng danh tiếng của Singapore chuyên đào tạo ngành du lịch khách sạn và cử sinh viên đi thực tập hưởng lương sau tốt nghiệp.

  Sinh viên được đi thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng với thu nhập tới 1.500 SGD một tháng tại nhiều doanh nghiệp lớn. Năm nay, SHRM College áp dụng chương trình khuyến học cho các sinh viên Việt Nam với học bổng lên đến 220 triệu đồng. Chương trình học của trường theo mô hình học tập của Thụy Sĩ – học sinh không chỉ học lý thuyết suông mà còn được tham gia những lớp thực hành thực tế hàng tuần để bổ sung kinh nghiệm khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

  SHRM New City Campus.

  Giới thiệu về Cao đẳng SHRM

  Sinh viên được học với các trang thiết bị hiện đại và thực tế của ngành. Khu học xá rộng lớn bao gồm 2 khu bếp nóng – lạnh, mô hình phòng mẫu khách sạn, thư viện, phòng máy tính, nhất là khu nhà hàng của riêng trường trong khu học xá… là những điểm khác biệt. Tại SHRM, sinh viên được đào tạo toàn diện như kỹ năng về ngôn ngữ, giao tiếp, quản lý nhằm phục vụ cho ngành công nghiệp dịch vụ – du lịch khách sạn then chốt của Singapore.

  Là một trong những trường chuyên đào tạo du lịch khách sạn, SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này.

  Du học Singapore – SHRM College.

  Học bổng và các hỗ trợ đặc biệt từ Công ty du học Việt Phương và Cao đẳng SHRM College dành cho ứng viên đăng ký bao gồm: xét học bổng lên đến 220 triệu đồng, đảm bảo sinh viên được thực tập hưởng lương lên đến 1.500 SGD một tháng trong 6 tháng, miễn phí dịch vụ, dịch thuật và kiểm tra Anh văn đầu vào. Ngoài ra, bạn cũng có thể được nhận iPad Mini và vé máy bay du học Singapore khi thỏa mãn một số điều kiện.

  Những ưu điểm của SHRM

  Đây là ngôi trường hàng đầu của Singapore dạy chuyên sâu về lĩnh vực quản lý du lịch khách sạn với phương pháp giảng dạy mới theo chương trình học của Thụy Sĩ. Cơ sở vật chất của SHRM đầy đủ, hiện đại theo tiêu chuẩn của ngành, phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành: phòng học, phòng vi tính, thư viện, phòng khách sạn thực hành, 2 khu bếp nóng và lạnh, nhà hàng thực hành… Mỗi sinh viên được trang bị iPad Mini với các phần mềm học tập như teamie, ibook nhằm hạn chế việc mang sách vở đến trường.

  SHRM có chương trình liên kết đào tạo cử nhân danh dự quản lý du lịch khách sạn quốc tế với Đại Học Wolverhampton, Anh quốc (chương trình kéo dài trong 9 tháng). Đây là một trong ít trường của Singapore hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.

  Trường bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học. Sinh viên có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm, tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của các chuyên gia trong ngành du lịch khách sạn.

  Sinh viên còn được tư vấn, hỗ trợ với một thầy quản nhiệm trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Singapore. Hội sinh viên trường thường tổ chức sân chơi, các chương trình tham quan khám phá Singapore hàng tháng, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy kỹ năng sống và kết bạn.

  Nguồn: Vnexpss

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hà Nội
 • Khóa Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Năm 2022
 • Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đà Nẵng
 • Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • Học Quản Trị Du Lịch
 • Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Singapore Nên Chọn Học Trường Nào?

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Quản Trị Du Lịch
 • Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đà Nẵng
 • Khóa Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Năm 2022
 • Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hà Nội
 • Học ngành du lịch khách sạn ở Singapore nên chọn học trường nào?

  Không chỉ là ngành tiềm năng mà ngành du lịch khách sạn được xem là ngành học rất thú vị, dễ học và không nhàm chán so với ngành học chỉ có bài tập và con số. Ngàn du lịch và nhà hàng khách sạn cho học viên có cơ hội được thực hành, học lý thuyết trong thực hành. Khi tốt nghiệp, các sinh viên có thể làm được ở nhiều nơi và vị trí khác nhau …

  Chương trình đào tạo bởi trường Đại học Southerm Cross của Úc hoặc của trường Đại học Sunderland ở Anh Quốc. Trong quá trình học thì sinh viên được học lý thuyết, thực hành với mức lương tới 71 triệu đồng. Do đó, sau khi tốt nghiệp thì sinh viên sẽ nhận bằng của 1 trong 2 trường trên.

  Học viện SHATEC

  Ngôi trường SHATEC được thành lập năm 1983 do Hiệp hội khách sạn Singapore – đơn vị quan trọng trong việc cung cấp nguồn nhân lực cho các ngành nhà hàng và khách sạn ở Singapore. Hiện nay, học viện SHATEC vươn lên trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực uy tín cho Singapore và toàn thế giới.

  Học viện SHATE cung cấp đến đến cho sinh viên đang theo học ngành Du lịch khách sạn, ẩm thực các chương trình đào tạo rất linh hoạt và đa dạng nên sinh viên dễ dàng lựa chọn chương trình phù hợp.

  Học viện Kaplan

  Học viện Kaplan là ngôi trường ở Singapore có chương trình học rất linh hoạt, có thể rút ngắn thời gian học thích hợp với các đối tượng sinh viên và học sinh cùng học phí phù hợp. Trường Kaplan thu hút được hơn 1 triệu sinh viên đến theo học ở 400 cơ sở trên 30 quốc gia toàn thế giới.

  Chương trình dạy ngành du lịch khách sạn ở Kaplan được trường Đại học Murdoch công nhận, cấp bằng – Top 2% trường đại học tốt nhất trên thế giới với các chuyên ngành kép giúp các sinh viên có thể lựa chọn được khoa học phù hợp. Sinh viên ở đây hoàn thành chương trình cử nhân khoảng 2 năm, nhận bằng từ Đại học Murdoch cùng cơ hội nghề nghiệp rất mở rộng. Nếu tài chính của bạn không nhiều, bạn có thể cân nhắc chọn học viện Kaplan, có thể tiết kiệm được học phí và tiết kiệm được chi phí sinh hoạt do thời gian học linh hoạt, ngắn.

  Cao đẳng SHRM

  Trường cao đẳng SHRM là một trường chuyên về đào tạo ngành du lịch khách sạn ở Singapore. Chương trình học theo đúng mô hình của Thụy Sĩ, bên cạnh việc học lý thuyết thì các sinh viên còn được tham gia vào lớp thực hành hàng tuần nên sinh viên có thể bổ sung được kinh nghiệm làm việc ngay khi còn đi học. SHRM là 1 trong số ít trường học đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn với mạng lưới rộng rãi, có sự liên kết với nhiều doanh nghiệp. Các sinh viên khi hoàn thành được khóa học sẽ được thực tập và hưởng lương 6 tháng tại khách sạn 4 sao ở Singapore, cơ hội tìm kiếm công việc dễ dàng.

  Nguồn internet

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hoa Khôi Du Lịch Ngọc Trân Hóa “nàng Thơ Xứ Huế” Đẹp Nao Lòng
 • Khởi Động Cuộc Thi Người Đẹp Du Lịch Huế 2022
 • Hướng Dẫn Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Tây Ban Nha
 • Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Tây Ban Nha
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc
 • 4 Trường Đào Tạo Ngành Khách Sạn Du Lịch Ở Singapore Tốt Nhất

  --- Bài mới hơn ---

 • 4 Trường Đào Tạo Ngành Khách Sạn Du Lịch Ở Singapore Tốt Nhất Tại Hồ Chí Minh
 • Du Học Singapore: Một Số Trường Có Chương Trình Du Lịch Khách Sạn Tốt Ở Singapore
 • Top 5 Trường Đào Tạo Khách Sạn
 • Thử Cảm Giác Ngủ “bụi” Ở Sân Bay Changi Singapore
 • 7 Địa Điểm Bạn Nên Ghé Thăm Khi Du Lịch Singapore
 • Ngành du lịch và khách sạn có tiềm năng, nhu cầu về tuyển dụng tăng cao nên có nhiều du học sinh quan tâm tới chuyên ngành học ngày. Tuy nhiên, du học Singapore học ngành khách sạn, du lịch nên học ở trường nào? Chúng ta hãy điểm danh trường đào tạo chuyên ngành du lịch và khách sạn tốt nhất ở Singapore.

  Trường ERC Singapore

  Học viện ERC Singapore được sáng lạp do tỉ phú Singapore – Andy Ong có mục tiêu chính là đào tạo thế hệ doanh nhân. Chương trình liên kết với trường đại học Wolverhampton và Đại học Greenwich, là hai trường đại học công lập vô cùng nổi tiếng ở London.

  Học viện ERC Singapore đã vinh dự nhận giải thưởng triển vọng SME 500, đây là giải thưởng vô cùng uy tín ở Singapore do SMBA – hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ công nhận. Học viện này có thế mạnh đào tạo ngành Quản trị kinh doanh từ bậc cử nhân cho tới thạc sỹ. Học viên ERC Singapore là 1 trong số ít trường ở Singapore đào tạo du lịch khách sạn với quy mô khách sạn ở trong trường.

  Trường SHRM College

  SHRM College chính là trường đào tạo khóa ngành Quản trị du lịch khách sạn. Đó là trường duy nhất tận dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến với chương trình học của Thụy Sỹ. Bên cạnh đó, sinh viên được học với trang thiết bị hiện đại, thực tế trong ngành du lịch và khách sạn này.

  Khu học xá gồm có 2 khu bếp nóng – lạnh và có mô hình phòng khách sạn, phòng máy tính, thư viên … , nhất là khu nhà hàng riêng trường nằm ở khu học xá … Đặc biệt, trường có mạng lưới, hệ thống liên kết với các doanh nghiệp rộng rãi.

  Học viện quản lý Nanyang (viết tắt NIM)

  Trường học viện quản lý Nanyang chính là trường đào tạo ngành quản lý hàng đầu ở Singapore. Trường này nằm ở khu vực trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu ở Singapore. Học tập ở học viện quản lý Nanyang, sinh viên có được cơ hội tiếp cận khách hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Học viện quản lý Nanyang cung cấp các khóa du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và khu vực với hệ thống phòng học hiện đại mô phỏng lễ tân, nhà hàng, quản lý phòng. Bạn hoàn thành chương trình lớp 9 ở Việt Nam đã có thể đăng ký học chuyên ngành ở trường này.

  Học viện phát triển quản lý Singapore (viết tắt MDIS)

  Trường học viện phát triển quản lý Singapore thành lập năm 1956, trường cung cấp khóa học rất đa dạng như quản lý, quản trị khách sạn du lịch, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết thời trang … đều là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước Singapore cũng như khu vực.

  Đội ngũ có hơn 400 giảng viên với trình độ cao bởi trường danh tiếng công nhận, nhiều chuyên ngành trong trường có 100% giảng viên tới từ Mỹ. Học viện phát triển quản lý Singapore là trường tư thục hiếm hoi có được ký túc xá, đó là ký túc xá tại Singapore nhận được giải thưởng xanh, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, sinh hoạt. Với chi phí học vừa phải và thời gian học này không kéo dài, bằng cấp trường đối tác hàng đầu ở Anh Quốc, các học sinh chương trình lớp 9 ở Việt nam đã theo học.

  Nguồn: Tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giới Thiệu Trường Shrm Dạy Du Lịch Khách Sạn Ở Singapore
 • Du Học Singapore Có Những Loại Hình Nhà Ở Nào?
 • Lưu Ý Khi Tìm Thuê Nhà Du Học Singapore
 • Đi Singapore Nên Mang Theo Gì? Bạn Đã Biết Hay Chưa?
 • Các Điều Kiện Cần Thiết Để Làm Visa Anh
 • Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Singapore Chưa Bao Giờ Ngừng Hot

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Thái Cơ Bản Để Đi Du Lịch
 • Học Tiếng Thái Lan Giao Tiếp
 • Học Tiếng Thái Giao Tiếp Cơ Bản Nhanh Nhất
 • Tự Học Tiếng Trung Online Có Hiệu Quả Không?
 • Hội Nghị Xúc Tiến Đầu Tư Phát Triển Du Lịch Bình Định Lần Thứ 3 Năm 2022
 • Ngành Du lịch Khách sạn đã trở thành ngành công nghiệp không khói có quy mô lớn nhất trên thế giới với nhiều tiềm năng, mang lại lợi nhuận khổng lồ cùng với tốc độ phát triển thần kỳ. Chính vì sức hút mạnh mẽ về cơ hội việc làm và triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn mà “bộ ba Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn” này đã trở thành ngành học “hot” hơn bao giờ hết, thu hút được hàng ngàn sinh viên theo học và trong đó Singapore nổi lên như một điểm đến hàng đầu của sinh viên Việt.

  Chi tiết tuần lễ tư vấn du học Singapore học ngành Du lịch Khách sạn cùng Học viện MDIS

  • Thời gian: từ ngày 16/10/2017 đến ngày 20/10/2017
  • Địa điểm: Văn phòng Du Học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, phường 12, quận 10, Tp HCM

  Ưu đãi hấp dẫn từ tuần lễ tư vấn du học Singapore cùng trường MDIS

  • Cơ hội nhận được học bổng trị giá 4000 SGD cho chương trình thạc sĩ và 3200 SGD cho chương trình cử nhân
  • Hỗ trợ học phí trị giá 1000 SGD cho chương trình cử nhân và 1500 SGD cho chương trình thạc sĩ
  • Tặng vé máy bay cho sinh viên đạt visa
  • Tặng vé máy bay khứ hồi cho phụ huynh đi cùng sinh viên

  Cách nào để tham dự tuần lễ tư vấn du học Singapore?

  Cách 1: Gọi điện trực tiếp tới Hotline 0901398977

  Cách 2: Gửi thông tin cá nhân qua địa chỉ email: [email protected]

  Vì sao học ngành du lịch khách sạn lại Singapore chưa bao giờ ngừng hot với du học sinh

  Học ngành Du lịch Khách sạn là một trong những ngành nghề tiềm năng bắt kịp xu thế toàn cầu hóa như hiện nay. Hệ thống các công ty du lịch, các chuỗi nhà hàng khách sạn đang phát triển ngày càng mạnh mẽ trên toàn thế giới với nhu cầu nhân lực ngày một tăng cao. Bên cạnh đó “ngành công nghiệp không khói này” đang dần trở thành nền kinh tế chủ lực của nhiều quốc gia trên thế giới. Theo báo cáo của tổ chức World Travel & Tourism Council năm 2022, ngành Du lịch khách sạn và Nhà hàng đóng góp 9.8% vào GPD thế giới tương đương 7.2 nghìn tỷ USD. Lĩnh vực này cũng tạo ra 284 triệu việc làm trên toàn cầu và là 1 trong 11 ngành HOT nhất Thế giới.

  Bên cạnh đó, Khi du học ngành Du lịch Khách sạn luôn gắn liền với ẩm thực, lữ hành, sự kiện… nên sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành này có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại các nhà hàng, khách sạn, resort, casino, khu du lịch, hãng hàng không, trung tâm hội nghị với môi trường đẳng cấp cùng mức lương hấp dẫn.

  Những sự khác biệt trong việc đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Học viện MDIS Singapore

  Khoa Du lịch Khách sạn là một trong những khoa nổi bật của trường, tự hào là nơi đào tạo nên những chuyên gia trong ngành thông qua chương trình đào tạo chất lượng cao, luôn chú trọng vào việc thực hành, thực tập. Nhằm giúp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn, resort, ẩm thực… Trường MDIS đã đầu tư xây dựng Tropical Breeze – trung tâm thực hành du lịch, nhà hàng khách sạn trên campus 1.400 m². Bên cạnh đó, Mr Gary Maclean – quán quân trong cuộc thi MasterCheft 2022 vừa mới thành lập hai trung tâm thực hành ẩm thực và làm bánh.

  Video cảm nhận sinh viên quốc tế đang theo học ngành Du lịch khách sạn tại MDIS

  Ngoài chương trình giảng dạy lý thuyết, sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương tại những nhà hàng khách sạn hàng đầu tại Singapore với mức lương 800- 1.400 SGD. Điểm đặc biệt của chương trình học ngành du lịch,khách sạn tại MDIS Singapore là có sự liên kết với đại học Sunderland, UK để giảng dạy và cấp bằng chương trình cử nhân và thạc sĩ.

  • Là trường đại học hàng đầu ở Đông Bắc Vương quốc Anh vào năm 2022
  • Xếp hạng 4 ở UK về việc giảng dạy ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, quản lý sự kiện (theo Guardian University Guide 2022).
  • Thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Khối Thịnh Vượng Chung (Association of Commonwealth Universities – ACU).

  Với chương trình đào tạo chất lượng cao luôn chú trọng thực tiễn, cơ sở vật chất hiện đại, cùng nhiều cơ hội làm việc trong môi trường đẳng cấp quốc tế, MDIS là sẽ là nơi nắm giữ “chìa khóa vàng” cho việc đào tạo sinh viên trở thành những chuyên gia hàng đầu. Hãy nhanh tay đăng ký tuần lễ tư vấn du học ngành du lịch khách sạn của du học Việt Phương để nhận biết thêm thông tin chi tiết về ngành này!

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Ở Singapore
 • Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Tại Hà Nội
 • Khóa Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Năm 2022
 • Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Đà Nẵng
 • Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • Du Học Singapore Ngành Du Lịch Khách Sạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Có Nên Đi Du Học Singapore Ngành Du Lịch Khách Sạn Không?
 • Tại Sao Nên Du Học Singapore Ngành Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn?
 • Du Học Singapore Ngành Quản Lý Khách Sạn
 • Học Bổng Toàn Phần Học Phí Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • 1.1 Quản trị khách sạn có cơ hội việc làm cao

  Có thể nói nhiều năm trở lại đây quản trị nhà hàng khách sạn có sự phát triển mạnh mẽ và thu hút nguồn nhân sự dồi dào, Singapore là đất nước có các trường thuộc top đầu đào tạo quản trị khách sạn. Tại đây bạn được học tập tại một môi trường tốt với những chính sách phát triển giáo dục đảm bảo ngay sau khi ra trường sinh viên có thể đáp ứng tối đa yêu cầu việc làm và đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

  Chương trình đào tạo của nhiều trường Cao đẳng, đại học tại Singapore về chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng được thiết kế linh hoạt dựa trên tiêu chuẩn chung của ngành nghề. Có một ưu điểm là nền văn hóa của Singapore so với Việt Nam đều là Châu Á nên sinh viên cũng không quá lo lắng về vấn đề hòa nhập. Sinh viên vừa tiếp thu được những kiến thức chuẩn quốc tế vừa phát huy được những giá trị dịch vụ Châu Á. Do đó lựa chọn ngành quản trị khách sạn ở Singapore là một lợi thế cho các em.

  1.3 Chất lượng giáo dục thuộc top đầu

  2. Các trường đào tạo du học Singapore ngành quản trị khách sạn

  2.1 Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS)

  Với đội ngũ giảng viên giáo viên có trình độ cao hơn 400 người, là những giảng viên danh tiếng đến từ Mỹ tham gia vào quá trình giảng dạy. Chi phí học tập không quá đắt đỏ, thời gian học không quá dài là cơ hội tốt để các em có thể theo học.

  Cùng với cơ sở vật chất hoàn hảo, ký túc xá của trường được đánh giá là ký túc xá đầu tiên của Singapore nhận được giải thưởng xanh – Green Mark Award, tạo điều kiện cho sinh viên học tập và sinh hoạt. Trường là nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho du học sinh trên khắp thế giới.

  Cũng là một trong những trường top đầu đào tạo ngành nghề quản trị khách sạn với hệ thống phòng học hiện đại, mô phỏng nhà hàng, lễ tân, quản lý phòng … giúp các em thích nghi và trải nghiệm thực tế. Bên cạnh đó các phòng máy tính giảng dạy Opera và phần mềm Amadeus theo chuẩn quốc tế được trang bị để đảm bảo chương trình học tập tốt nhất cho các em.

  2.3 Trường SHRM College

  Áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình của Thụy Sỹ tạo những điều kiện tốt nhất để sinh viên có môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cùng khu ký túc xá hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhất. Đồng thời trường cũng liên kết với nhiều cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, lớn nhỏ đảm bảo đầu ra để sinh viên có cơ hội việc làm với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Lịch Trại Hè Singapore 2022
 • Tour Du Lịch Singapore Giá Rẻ, Tour Du Lịch Singapore 2022, Tour Du Lịch Singapore Từ Hồ Chí Minh
 • Tour Du Lịch Singapore Tết 2022 Giá Rẻ 4N3Đ
 • Du Lịch Singapore Kiểu “ngon Bổ Rẻ”
 • Đi Du Lịch Singapore Vào Tháng 5
 • Du Học Ngành Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn Có Nên Học Ở Singapore?

  --- Bài mới hơn ---

 • Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Singapore
 • Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Hãy Đến Singapore
 • Tại Sao Lại Học Ngành Quản Trị Ks
 • Huế: Học Chứng Chỉ Làm Thẻ Hdv Nội Địa Quốc Tế
 • Khóa Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Du Lịch Tại Đà Nẵng
 • Những năm gần đây, Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực trở thành ngành nghề thời thượng được không ít sinh viên theo đuổi. Xã hội không còn nghĩ đến những ngành nghề này như nghề phục vụ đơn thuần. “Thu nhập cao” và “được trọng vọng” là những tính chất hấp dẫn nhất của khối ngành Du lịch Nhà hàng Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực. Sinh viên có thể tự hào theo đuổi đam mê và tin tưởng vào sự thành công trên con đường sự nghiệp mình đã chọn. Làm sao bạn biết rằng bạn sẽ không nổi tiếng như Yan, sẽ không điều hành được một nhà hàng hay một khách sạn cho riêng mình nếu không quyết tâm theo đuổi ngành mà bạn yêu thích? Hãy trở thành vua ẩm thực, quản lý khách sạn, ông chủ nhà hàng với Shatec – trường đào tạo những ngành Du lịch, Nhà hàng, Sự kiện, Ẩm thực nổi tiếng nhất, được thành lập bởi Hiệp hội Nhà hàng Khách sạn Singapore và được Bộ Lao Động Singapore công nhận.

  Shatec xây dựng lòng tin bằng thực lực

  Chất lượng giảng dạy về những ngành Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực của Shatec được chứng thực bằng những giải thưởng danh dự dành riêng cho khối ngành ẩm thực. Sinh viên khi đã đưa ra quyết định chọn Shatec là ngôi trường để theo đuổi đam mê thì có thể tuyệt đối tin tưởng vào chất lượng giảng dạy.

  Được bổ nhiệm là CET Center( Công nghiệp Du Lịch, Thực Phẩm Và Đồ Uống) bởi Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Singapore tháng 12 năm 2012.

  Là học viện đầu tiên được giới thiệu tại Hội nghị thượng đỉnh Danh Tiếng Ẩm Thực Thế Giới năm 2009 khi trở thành nhà thắng cuộc trong giải “Học viện nấu nướng xuất sắc của năm” trong bốn năm liên tiếp.

  Nhận giải thưởng “Cống hiến nổi bật nhất cho ngành du lịch” từ Hội đồng du lịch Singapore năm 1992.

  Có mặt trong vòng chung kết của cuộc thi “The Singapore Experience Awards” và được Bộ văn hóa & Du lịch Singapore trao giải “Môi trường giáo dục tốt nhất” về chuyên ngành Du lịch và Khách sạn.

  Phương pháp giảng dạy cân bằng giữa lý thuyết và thực hành

  Khi nói đến một trường đào tạo nguồn nhân lực về ngành Nghệ thuật ẩm thực chủ chốt cho đảo quốc Singapore, Shatec sẽ là cái tên được nhắc đến đầu tiên. 70% sinh viên chọn du học Singapore ngành Du lịch Nhà hàng khách sạn, Quản lý ẩm thực & đồ uống. Để nhận được sự tin tưởng gần như tuyệt đối của chính người dân Singapore Shatec phải luôn đổi mới và củng cố chất lượng đào tạo.

  Thực tiễn và lý thuyết kết hợp nhuần nhuyễn tạo thành mối liên kết chặt chẽ, sinh viên phải thực tập trong suốt quá trình học thông qua chương trình thực tập bắt buộc đối với tất cả các chuyên ngành.

  Sinh viên được đưa đi thực tập đúng với ngành nghề tại hệ thống các nhà hàng khách sạn bậc nhất Singapore, công ty du lịch hàng đầu, khu du lịch và giải trí nổi tiếng như Universal Studios Singapore, vườn thú Quốc Gia,… với mức lương lên đến 900 SGD/ 1 tháng.

  Cơ sở vật chất tối ưu hóa chương trình đào tạo

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp của Shatec được củng cố bởi hệ thống cơ sở vật chất hỗ trợ toàn diện cho quá trình học tập của sinh viên.

  RECIPES là một khu pha chế rượu nổi tiếng ở Singapore được quản lý và điều hành bởi sinh viên Shatec. Môi trường thực hành hoàn mỹ này giúp cho sinh viên nâng cao kỹ năng phục vụ và kỹ năng ẩm thực.

  Khu thực hành Shatec nằm trên đường Middle Road gần điểm MRT Bugis nhộn nhịp sẽ tăng tính thiết thực trong quá trình thực tập, đưa sinh viên tiếp cận cơ hội tuyển dụng của những Tập đoàn mạnh nhất về Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn tại Singapore.

  Nộp hồ sơ trước ngày 29/8/2014 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ INEC – đại diện trường tại Việt Nam.

  Những hỗ trợ tuyệt đối từ INEC:

  – Miễn phí dịch thuật & dịch vụ

  – Đặt ký túc xá & đón sân bay

  – Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore

  – Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình

  – Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có chứng chỉ IELTS/TOEFL

  Vui lòng đăng ký nộp hồ sơ bằng những hình thức sau:

  1. Đăng ký hotline: 0934 09 3311 – 0934 09 4411 2. Đăng ký qua email: [email protected]

  3. Đăng ký trực tiếp tại: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, chúng tôi

  Trích nguồn: chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Lớp Học Chứng Chỉ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Xin Thẻ Du Lịch Ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0978 868 651, Quận Cầu Giấy
 • Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Trường Nào
 • Học Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore 2022, Tại Sao Lại Là Sdh Institute?
 • Hội Thảo Chuyên Đề: Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • Học Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Singapore Nhận Bằng Quốc Tế Vatel Pháp
 • Học Ngành Du Lịch Và Lữ Hành Tại Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Tiếng Hàn Quốc Thông Dụng Khi Đi Du Lịch
 • Từ Vựng Tiếng Hàn Về Du Lịch
 • Những Câu Nói “nằm Lòng” Khi Đi Du Lịch Tại Hàn Quốc
 • Học Tiếng Trung Trực Tuyến, Online Tốt Nhất
 • Hội Thảo Trực Tuyến Giới Thiệu Du Lịch Đà Nẵng Đầu Tiên Thực Hiện Cùng Jata
 • Với môi trường học tập toàn diện, tạo nhiều cơ hội phát triển cho học sinh, sinh viên. Singapore đã trở thành một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển tốt nhất tại Châu Á. Với lượng khách quốc tế hàng năm đến Singapore để làm việc, du lịch rất lớn thúc đẩy ngành du lịch và lữ hành tại Singapore phát triển kéo theo đó ngành học về du lịch và lữ hành cũng phát triển theo nhằm đáp ứng thị trường lao động trong ngành này.

  Ngành Du lịch và lữ hành tại Singapore

  Du lịch và lữ hành là một ngành học đòi hỏi sự năng động trong quá trình làm việc. sinh viên không chỉ làm hướng dẫn viên du lịch mà còn phải điều hành chuyến du lịch, chịu trách nhiệm chuyến đi của các du khách, giải quyết những vấn đề phát sinh, lên chương trình, tour du lịch,… Đây được coi là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng nhất trong thế kỷ 21 này.

  Học ngành Du lịch và lữ hành sinh viên sẽ được học về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng, nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, tổ chức sự kiện. Bởi mỗi người trong ngành nghề này đều phải có kiến thức chuyên sâu về văn hóa, kinh tế, phong tục tập quán tại nơi mà sẽ tới.

  Theo thống kê với xu thế hiện nay thì mỗi năm cần 40.000 lao động thuộc ngành Du lịch và lữ hành. Chính điều này đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các sinh viên theo học ngành Du lịch và lữ hành với mức lương cao sau khi tốt nghiệp và chế độ ưu đãi tốt.

  Với việc chiếm 30% doanh thu của tổng ngành dịch vụ – Du lịch và lữ hành được xem là ngành dịch vụ lớn nhất thế giới. Du lịch có nghĩa là xây dựng, quảng bá, thực hiện các chương trình du lịch hoặc các dịch vụ đi kèm. Đây cũng được coi là ngành học có nhiều cơ hội việc làm, đa dạng.

  Với một quốc gia thu hút lượng khách du lịch mỗi năm, để đáp ứng được nguồn nhân lực phục vụ cho ngành Du lịch và lữ hành Singapore mở ra rất nhiều cơ sở giáo dục, với nhiều chuyên ngành đa dạng, nhiều cấp độ, chứng chỉ khác nhau nhằm thu hút học sinh, sinh viên.

  Điều kiện học phí ngành du lịch và lữ hành tại Singapore

  Để được vào học tập tại bất kỳ trường Đại học hay sinh viên nào tại Singapore, sinh viên quốc tế cần phải đáp ứng các yêu cầu đầu vào của trường đưa ra.

  Bậc học

  Điều kiện đầu vào

  Học phí

  Cao đẳng

  Tốt nghiệp THPT

  6.9000 SGD – 17.000 SGD

  •  

  Cử nhân

  Tốt nghiệp trung THPT

  16.800 SGD – 23.200 SGD

  •  

  Thạc sĩ

  Tốt nghiệp đại học

  Chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL, TOEIC….)

  Kinh nghiệm làm việc (tùy vào trường)

  21.000 SGD – 24.200 SGD

  Học tập tại Singapore, các bạn sinh viên sẽ được đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Đặc biệt các sinh viên học ngành Du lịch và lữ hành tại Singapore, sẽ được thực tập hưởng lương tại hơn 200 nhà hàng, khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương 700 SGD / tháng. Và sau khi tốt nghiệp thì lương khởi điểm sẽ là 2.300 SGD/tháng.

  Ngành du lịch và lữ hành tại Singapore đào tạo những gì?

  Theo học Ngành du lịch và lữ hành tại Singapore bạn sẽ được đào tạo và nghiên cứu về địa lý, du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước  và quốc tế. Được rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, thiết kế và quản trị các sự kiện du lịch.

  Bên cạnh những môn học chuyên ngành, sinh viên ngành du lịch và lữ hành tại Singapore còn được cung cấp các kiến thức chuyên sâu về văn hóa tổ chức, kinh tế du lịch, văn hóa du lịch, marketing du lịch, tôn giáo – tín ngưỡng, quản trị sự kiện, hướng dẫn du lịch, truyền thông và PR cho sự kiện, và các kỹ năng mềm cần thiết khác để đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng thực tế.

  Top trường Đại học đào tạo ngành Du lịch và lữ hành tại Singapore

  1. Trường Bách Khoa Ngee Ann.

  Thành lập vào năm 1963, nằm tại đường Clementi Road, Singapore. Trường có quy mô lớn với 14.000 sinh viên chính quy và 1265 sinh viên phi chính quy

  • Học phí: SG$9050
  • Điều kiện đầu vào:

  THPT: điểm trung bình các môn học lớp 11 đạt từ 7.0 (tiếng Anh phải đạt 7.0).

  Đại học: điểm trung bình các môn thi tốt nghiệp đạt 6.5, và trung bình môn lớp 12 đạt 6.5 (tiếng Anh), 7.0(Toán, Lý, Hóa).

  2. Học viện PSB

  Học viện PSB được thành lập vào năm 1964 và hoạt động trong 2 cơ sở, cơ sở Delta và cơ sở Henderson, nằm tại Singapore. Hàng năm có hơn 30.000 sinh viên học tập tại học viện. Trường tổ chức các chương trình cấp bằng, sau đại học

  • Học phí: SG$11,042

  3. Trung tâm Chất lượng Chuyên nghiệp Châu Á

  Trung tâm Chất lượng Chuyên nghiệp Châu Á. Trung tâm tổ chức hàng loạt khóa học được lựa chọn đặc biệt để tạo nên sự khác biệt rõ ràng nhất tại nơi làm việc của sinh viên. Hiện nay, Trung tâm là đại diện cho các trường đại học, sinh viên và hiệp hội chuyên nghiệp từ Ôxtrâylia và Mỹ ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương

  • Học phí:SG$1486
  • Điều kiện đầu vào: IELTS 6.0 (hoặc tương đương)

  4. Trường Bách khoa Temasek

  Trường Bách khoa Temasek, được thành lập vào năm 1990, là trường bách khoa thứ 3 được thành lập ở Singapore, nằm ở phía đông Singaporeapore. Trường Bách khoa Temasek có xấp xỉ 15.000 sinh viên. Trường Bách khoa Temasek có 7 trường học thuật, trong đó có sinh viên Du lịch nằm tại Sentosa

  • Học phí: SG $9,600

  • Điều kiện đầu vào: Điểm trung bình môn Toán từ 7.0 trở lên; Điểm trung bình các môn chính từ 7.0 trở lên; Điểm trung bình 2 môn khác từ 7.0 trở lên

  5. Viện Hàn lâm Giáo dục Kaplan

  Viện Hàn lâm Giáo dục Kaplan là thành viên của Kaplan Singapore thuộc Tập đoàn Kaplan, một trung tâm đào tạo lớn trên thế giới. Tập đoàn Kaplan đón tiếp hơn 1 triệu sinh viên tại 500 địa điểm khác nhau trên toàn cầu

  • Học phí: SG$ 24.470
  • Điều kiện đầu vào: Tốt nghiệp đại học; IELTS 6.5

  Cơ hội nghề nghiệp lớn với ngành du lịch và lữ hành tại Singapore

  Sau khi tốt nghiệp du học sinh ngành du lịch và lữ hành có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại các công việc sau:

  1. Quản lý du lịch: Công việc này bạn sẽ làm trong môi trường văn phòng, làm các báo cáo, đề án, hồ sơ, các chương trình tour cho khách du lịch. Ngoài ra bạn còn quảng bá các chương trình du lịch, gặp gỡ đối tác, tham dự hội thảo,…
  2. Điều hành du lịch: Nếu như hướng dẫn viên du lịch phải tìm hiểu tour, dẫn tour thì điều hành du lịch sẽ là phân công công việc cho các hướng dẫn viên, tiếp nhận thông tin khách hàng, giải quyết những vấn đề phát sinh trong tour du lịch, điều phối tour,…

  Ngoài ra còn có các công việc khác như: Hướng dẫn viên du lịch, Nhân viên Marketing du lịch, Lễ tân, Phục vụ bàn, bar, buồng,…

  Mức lương sau khi tốt nghiệp

  Sau khi tốt nghiệp ngành du lịch và lữ hành tại Singapore các bạn có thể trở về nước và làm việc với mức lương cực kỳ hấp dẫn

  Vị trí

  Mức lương ( VNĐ)

  Quản lý du lịch

  10.000.000 – 15.000.000

  Điều hành du lịch

  6.000.000 – 10.000.000

  Nhân viên Marketing du lịch

  4.000.000 – 6.000.000

  Hướng dẫn viên du lịch

  – Quốc tế: 5.000.000 – 9.000.000

  – Nội địa: 3.500.000 – 6.000.000

  Kế toán lữ hành

  5.000.000 – 7.000.000

  Lễ tân

  3.000.000 – 6.000.000

  Ngành dịch vụ (bàn, bar, buồng, bếp)

  3.000.000 – 9.000.000

  Với những thông tin về nền giáo dục tại Singapore nói chung và ngành Du lịch và lữ hành tại Singapore nói riêng mong rằng sẽ hữu ích với phụ huynh và học sinh đang muốn cho con em mình sang du học tại Singapore

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Singapore Ngành Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn
 • Du Lịch Tốt Nhất Singapore 2022
 • Du Lịch Và Quản Trị Khách Sạn: Ngành Học Thế Mạnh Của Singapore
 • Học Ngành Quản Trị Khách Sạn Tại Singapore
 • Ô Nhiễm Môi Trường, Suy Thoái Môi Trường, Sự Cố Môi Trường Là Gì?
 • Du Học Singapore Ngành Quản Lý Khách Sạn

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Bổng Toàn Phần Học Phí Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • Học Bổng Du Học Thạc Sĩ Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • Du Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Kaplan Singapore
 • Hội Thảo Du Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore
 • Các Điều Kiện Cần Thiết Để Làm Visa Anh
 • Du học Singapore ngành quản lý khách sạn – du lịch

  Singapore – đất nước có nhiều điểm tương đồng về văn hóa với Việt Nam, ít cách trở về mặt địa lý và có khí hậu dễ chịu nên được rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn là điểm đến du học , đặc biệt là theo học các ngành về du lịch, khách sạn bởi chi phí đào tạo các ngành này rẻ hơn rất nhiều so với các nước phương Tây nhưng chất lượng vẫn rất tốt.

  Singapore là quốc đảo nhỏ bé chỉ có 700 km vuông nhưng trong vòng 1 thập kỉ qua luôn nằm trong top 10 thành phố tốt nhất thế giới. Ngành du lịch hàng năm mang lại hàng chục tỉ USD, cụ thể năm 2012 doanh thu từ ngành du lịch – khách sạn mang lại 19 tỉ USD, con số này đã được tăng lên 23,3 tỉ USD trong năm 2013.

  Bí quyết thành công của ngành quản lý khách sạn của Singapore?

  Chỉ có 5 yếu tố: Thắng cảnh, phương tiện giao thông, cơ sở tiện nghi, dịch vụ hỗ trợ và sự điều chỉnh. Chính những yếu tố này đã giúp Singapore trở thành điểm đến hấp dẫn thứ 2 (sau Thụy Sỹ) của du học sinh quốc tế theo học ngành du lịch – khách sạn.

  Một số trường chuyên đào tạo ngành du lịch – khách sạn ở Singapore để các bạn lựa chọn: Đại học James Cook, trường quản lý Du lịch Khách sạn SHRM, học viện MDIS, học viện quản lý Du lịch TMIS, Học viện EASB… các bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với trình độ học tập và khả năng tài chính của mình.

  Những thuận lợi khi du học Singapore ngành quản lý khách sạn

  Bạn sẽ được tiếp cận với một trong những nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới về ngành du lịch – khách sạn

  Mọi môn học đều có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại nhiều kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

  Bạn sẽ được thực tập có lương trong các khách sạn 4 – 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn tích lũy thêm nhiều trải nghiệm và kỹ năng.

  Ở Việt Nam hiện nay, ngành du lịch – khách sạn đang trên đà phát triển đi lên, nhiều nhà hàng, khách sạn đang rất cần những nguồn nhân lực chất lượng cao, có hiểu biết sâu rộng. Theo học du lịch – khách sạn ở Singapore sẽ đảm bảo tương lai vững chắc cho các bạn khi về nước.

  (Công ty đứng đầu Việt Nam về lĩnh vực du học)

  Địa chỉ: 52 Trần Huy Liệu, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3845 8867 (10 lines) – 0903.803373

  Email: [email protected]

  Website: http://duhocaau.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/tuvanduhocaau

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tại Sao Nên Du Học Singapore Ngành Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn?
 • Có Nên Đi Du Học Singapore Ngành Du Lịch Khách Sạn Không?
 • Du Học Singapore Ngành Du Lịch Khách Sạn
 • Du Lịch Trại Hè Singapore 2022
 • Tour Du Lịch Singapore Giá Rẻ, Tour Du Lịch Singapore 2022, Tour Du Lịch Singapore Từ Hồ Chí Minh
 • Học Ngành Du Lịch Khách Sạn Hãy Đến Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Tại Sao Lại Học Ngành Quản Trị Ks
 • Huế: Học Chứng Chỉ Làm Thẻ Hdv Nội Địa Quốc Tế
 • Khóa Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Du Lịch Tại Đà Nẵng
 • Học Tiếng Hàn Để Đi Du Lịch
 • Học Tiếng Thái Dành Cho Khách Du Lịch Thái Lan
 • Tuần lễ tư vấn Học ngành du lịch khách sạn tại Singapore diễn ra chi tiết như sau:

  • Thời gian: từ ngày 20/08 -25/08/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Việt Phương, 283/26 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP. HCM.
  • Liên hệ: tư vấn trực tiếp tại văn phòng Việt Phương hoặc hotline tư vấn 0901398977

  Những ưu điểm khi học ngành Du lịch khách sạn tại Singapore:

  • Chương trình học bám sát thực tế, giúp sinh viên trải nghiệm công việc khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
  • Chương trình học kết hợp thời gian thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn đối tác liên kết với các trường
  • Chương trình học liên kết với các đối tác cấp bằng là các trường Đại học hàng đầu thế giới về ngành Du lịch khách sạn, giúp sinh viên giảm thiểu chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả học tập mà các khóa học mang lại
  • Chương trình học chất lượng và được công nhận rộng rãi, có thể tìm việc làm ở các quốc gia khác nhau
  • Được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động tại một trong những cường quốc giáo dục trên thế giới
  • Vị trí địa lí thuận lợi, thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng; không yêu cầu IELTS, không chứng minh tài chính
  • Chương trình học nhanh, tiết kiệm thời gian học tập cho các bạn học sinh sinh viên; hay những người đi làm muốn thay đổi môi trường làm việc và tìm kiếm cơ hội thăng tiến
  • Lộ trình học tập phù hợp với nhiều cấp độ khác nhau từ các khóa học bậc Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ

  Sinh viên có thể làm những việc nào sau khi tốt nghiệp ngành học Du lịch Nhà hàng khách sạn này?

  Với các sinh viên theo học ngành du lịch khách sạn tại Singapore, sinh viên không chỉ được học các kiến thức và kĩ năng cần thiết phục vụ cho nghề, mà sinh viên còn được đào tạo các kiến thức chung về kinh tế, các kĩ năng quản lí, tổ chức, thành lập và phát triển doanh nghiệp,… nên cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng đa đạng hơn. Sinh viên tốt nghiệp ngành học này có thể đảm nhận các công việc và vai trò khác nhau với các vị trí như Điều phối viên, Điều hành tours, Tư vấn thiết kế tours,… tại các công ty du lịch; hay các vị trí Kinh doanh, Marketing, Quan hệ hợp tác, đối ngoại,… tại các hệ thống nhà hàng khách sạn quốc tế; hoặc tự mở hoạt động kinh doanh riêng,…

  Nên học ngành Du lịch khách sạn tại trường nào tại Singapore?

  Có khá nhiều trường tại Singapore cho ngành học Du lịch khách sạn, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả học tập, giá trị bằng cấp sau khi tốt nghiệp cùng mức chi phí hợp lí thì Học viện SDH Singapore sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho các bạn có dự định học ngành học này tại Đảo quốc Sư tử.

  • Là trường chuyên đào tạo và giảng dạy ngành học Du lịch khách sạn, với các bậc học đa dạng từ bậc Cao đẳng đến Đại học và Thạc sĩ, với yêu cầu đầu vào tối thiểu là hoàn thành chương trình Trung học cơ sở tại Việt Nam
  • Vinh dự nhận chứng chỉ Edu trust 4 năm danh giá từ Hội đồng giáo dục tư thục tại Singapore nhờ những đạt tiêu chuẩn cao về phương thức quản lí, chất lượng chương trình đào tạo và dịch vụ giáo dục cung cấp cho sinh viên
  • Là học viện đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được công nhận từ tổ chức Institute of Hospitality – cơ quan thẩm định chất lượng chương trình học ngành Du lịch khách sạn. Đồng thời, SDH cũng là học viện đầu tiên của châu Á được tổ chức ACPHA (Accreditation Commission for Programs in Hospitality Administration) Mỹ công nhận chất lượng và hiệu quả chương trình học của trường.
  • Đội ngũ giảng viên cơ hữu đa quốc tịch và giàu kinh nghiệm làm việc trong ngành nên có thể chia sẻ những hiểu biết và kinh nghiệm có được cho các bạn học viên
  • Có mối quan hệ hợp tác thân thiết với các hệ thống nhà hàng khách sạn lớn tại Singapore, đảm bảo cơ hội thực tập và tham quan thực tế trong suốt quá trình học dành cho học viên, nâng cao cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp
  • Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp đạt tỉ lệ cao và luôn nhận được hài lòng từ các nhà tuyển dụng
  • Liên kết đào tạo và giảng dạy cùng trường Vatel Pháp – trường tiên phong và hàng đầu về đào tạo ngành học du lịch khách sạn trên thế giới với 31 cơ sở ở 24 quốc gia khác nhau.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Du Học Ngành Quản Trị Du Lịch Khách Sạn Singapore
 • Du Học Ngành Du Lịch Nhà Hàng Khách Sạn Có Nên Học Ở Singapore?
 • Địa Chỉ Lớp Học Chứng Chỉ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Xin Thẻ Du Lịch Ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Giá: Liên Hệ, Gọi: 0978 868 651, Quận Cầu Giấy
 • Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Trường Nào
 • Học Du Lịch Khách Sạn Tại Singapore 2022, Tại Sao Lại Là Sdh Institute?
 • Vì Sao Ngành Du Lịch Singapore Phát Triển Mạnh?

  --- Bài mới hơn ---

 • Chương Trình Đt Ngành Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế Tại Vnuk
 • Tiềm Năng Của Ngành Du Lịch Tại Việt Nam
 • ​trung Quốc: Ngành Du Lịch Đạt Doanh Thu Hơn 830 Tỷ Usd Trong Năm 2022
 • Tâm Lý Khách Du Lịch Trung Quốc
 • Luận Văn Ngành Du Lịch Việt Nam Trong Tương Lai
 • Quốc đảo nhỏ bé Singapore chỉ có vẻn vẹn 682,7 km2 và với dân số chỉ có hơn 4,4 triệu người, chỉ là một chấm nhỏ trên bảng đồ thế giới. Nhưng ngành du lịch dịch vụ của đất nước này phát triển bậc nhất khu vực Đông Nam Á. Luôn có một câu hỏi lớn với mọi người. Tại sao du lich Singapore lại phát triển mạnh như thế, tại sao du khách thích đế du lịch Singapore ?? Để lý giải vẫn đề này ta có thể phân tích một số nội dung, làm nên điều thần kỳ cho ngành du lịch Singapore.

  Theo một báo cáo mới công bố, ngành du lịch mang lại cho Singapore 19,1 tỷ đô la Singapore (SGD), tương đương 5,3% GDP của nền kinh tế trong năm ngoái. Và dự báo ngành du lịch Singapore sẽ tăng thêm 5,8% lên 20,3 tỷ SGD trong năm 2014 này.

  Rõ ràng ta thấy nhu cầu du khách đến Singapore du lịch khá cao, đa số là tầng lớp trung lưu và thượng lưu. Với nhiều yếu tố phát triển tốt đã giúp Singapore làm được điều mà ngành du lịch nhiều nước đang cần thiết.

  Dù thiên nhiên không ưu đãi Singapore, thường xuyên thiếu nước ngọt và phải nhập khẩu từ Malaysia. Nhưng mặt khác Singapore có một xã hội phồn vinh. Thu nhập đầu người ở Singapore cao hơn cả Nhật Bản và đạt 29 700 USD, mặc dù mật độ dân số đứng hàng thứ hai trên thế giới. Tuổi thọ của người dân Singapore được coi là cao thứ nhì thế giới (bình quân 81,6 tuổi), chỉ sau có Andora (83,5 tuổi) , cao hơn cả Nhật Bản (81,2 tuổi).

  Singapore là một quốc gia nhỏ bé về diện tích nhưng là một đất nước phát triển bậc nhất thế giới. Các khu đô thị đều được quy hoạch cụ thể từ lúc Singapore dành độc lập. Dòng sông Singapore thơ mộng uốn quanh thành phố và những bờ biển được trang điểm bằng các hàng ăn hải sản chạy dài. Singapore không có người nghèo khổ. Tất cả các khuôn mặt đều rạng rỡ và thân thiện và đặc biệt ai cũng tự giác chấp hành pháp luật nên không có bất kỳ ai vứt ra đường dù một chiếc giấy gói kẹo hay một mẩu thuốc lá.

  Singapore là một thị trường phát triển mạnh về nghành du lịch. Bạn có thể đến du lịch Singapore một tuần, 1 tháng nhưng không bao giời thiếu chỗ cho bạn tham quan, tạo sự nhàm chán. Bạn có thể khám phá đảo du lịch Sentosa với các khu nghỉ ngơi đẳng cấp cao (Sijori Resort, The Sentosa Resort & Spa, Shangri-La’s, Rasa Sentosa Resort…Trên đảo có vô vàng thứ bạn có thể chơi, khám phá, thích thú. Đó là Thủy cung (Underwater World), Tháp Carlsberg (cao 110m), Khu âm nhạc nước (Musical Fountain), Khu trượt xe cảm giác mạnh (Sentosa Luge), Sân gôn (Sentosa Golf Club), Khu biểu diễn Cá heo (Dolphin Lagoon), Vườn Bướm và Côn trùng, Triển lãm Hình ảnh Singapore, Tháp Sư tử biển mà du khách có thể leo lên bên trong đến tận miệng sư tử… Làm gì cũng phải chi tiền: đi cáp, đi thăm Thủy cung, nghe nhạc nước, trượt xe… Khách du lịch Việt Nam đến với Sentosa này rất đông khi đến du lịch Singapore.

  Ngoài Sentosa còn biết bao chỗ thú vị khác để tham quan: Công viên chim Jurong ( 20,2 ha với 9000 chim thuộc 600 loài khác nhau), Vườn Thú (với 300 loài khác nhau, trong đó có tới 30 loài khỉ -vượn), Bảo tàng Mỹ thuật Singapore (Hiện đang có cả các phòng bày tranh của Cao Hành Kiện, tranh của các họa sĩ Việt Nam), Phố chợ Trung Hoa, Trung tâm Di sản Mã Lai…

  Đến du lịch Singapore bạn thoải thích mua sắm. Dường như ở đất nước này, tất cả các tòa nha cao tầng đều dành cho mình ít nhất 2 tầng để làm siêu thị. Bạn có thể bắt gặp siêu thị, những khu mua sắm, đồ thời trang cao cấp.

  Singapore còn là một đất nước có nền giáo dục cao. Học sinh Singapore học tiếng Anh từ bậc tiểu học, sách giáo khoa các cấp đều dựa vào giáo trình của các nước tiên tiến cho nên có thể nói kiến thức được giảng dậy là khá cập nhật.

  Trong những năm gần đây Singapore còn nổi lên như một trung tâm khám chữa bệnh thu hút rất đông người nước ngoài. Nổi bật lên là việc khám và điều trị ung thư, bệnh thận, bệnh thần kinh. Mỗi năm trung bình có tới 150 000 bệnh nhân đến từ nước ngoài, mặc dầu chi phí không phải là thấp. Các bác sĩ Singapore cũng nổi tiếng về việc ghép nội tạng .

  Từ tất cả những điều trên, dể hiểu vì sao ngành du lịch Singapore lại phát triển đến vậy. Vì sao du khách thích đến Singapore du lịch hay sinh sống đến vậy.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 3 Điểm Độc Đáo Của Khu Du Lịch Tàu Ngầm Ở Nha Trang
 • Điều Kiện Tự Nhiên Thuận Lợi Giúp Khánh Hòa Phát Triển Ngành Du Lịch
 • Khánh Hòa: Nhiều Giải Pháp Hỗ Trợ Ngành Du Lịch Trong Năm 2022
 • Khánh Hòa: Để Du Lịch Phát Triển Bền Vững?…
 • Ngành Du Lịch Indonesia Phát Triển Vượt Bậc
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100