Top 13 # Xem Nhiều Nhất Phát Triển Du Lịch Cố Đô Huế / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Mua Bán Nhà Đất Huế Tiềm Năng Phát Triển Du Lịch Cố Đô! / 2023

Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển nằm ở khu vực Bắc Trung Bộ nước ta. Nơi đây từng là kinh đô trong thời kỳ cận đại của Việt Nam từ năm 1802 đến năm 1945 dưới triều Nguyễn.

Huế là nơi có nhiều di sản văn hóa được thế giới công nhận

Quần thể cố đô Huế

Mộc bản triều Nguyễn

Châu bản triều Nguyễn

Nhã nhạc cung đình Huế

Hệ thống thơ văn trên kiến ​​trúc cung đình Huế

Hiện tỉnh cũng chủ trương xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Và những bản sắc này đều hướng tới bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.

Tỉnh đang nghiên cứu phát triển các di sản để thúc đẩy du lịch, dịch vụ phát triển.

Huế đầu tư xây dựng hệ thống công viên, tượng đài, công trình văn hóa. Khôi phục Đại Nội và một số di tích quan trọng để phát triển thành trung tâm du lịch đặc sắc của Việt Nam.

Huế cũng tăng cường các hoạt động đối ngoại, tăng cường quảng bá các giá trị văn hóa. Thông qua đó thu hút một lượng lớn khách du lịch đến tham quan.

2. Mua bán nhà đất Huế phát triển nhờ tiềm năng du lịch

Huế có khá nhiều di sản được lưu giữ từ các thế hệ trước. Đồng thời, vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng phát triển cũng giúp du lịch Huế phát triển.

Huế là nơi có vị trí địa lý nằm trên con đường di sản của miền Trung. Gồm các tỉnh Đà Nẵng – Quảng Nam – Huế – Quảng Trị – Quảng Bình. Huế cũng nằm trên hành lang kinh tế Đông – Tây xuyên Á (Việt Nam – Lào – Thái Lan – Myanmar).

Huế nằm ở phía Bắc đèo Hải Vân, cách Đà Nẵng 105km. Huế có đủ điều kiện để mở rộng liên kết kinh tế, du lịch với nhiều tỉnh, thành phố và thế giới.

Trong thời gian qua, Huế tiếp tục xây dựng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông. Yếu tố này giúp hỗ trợ tích cực hơn cho phát triển kinh tế – du lịch.

Tỉnh cũng đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư trọng điểm làm động lực phát triển nhanh. Như dự án Quốc lộ 1A, 49A, 49B, cao tốc La Sơn – Tuy Hòa, cao tốc Cam Lộ – La Sơn. Mở rộng nhà ga hành khách tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài.

Những yếu tố này thúc đẩy quá trình vận động, giao tiếp thông suốt. Và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư bất động sản vào thị trường hấp dẫn này.

3. Du lịch Huế phát triển thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng phát triển

Ngành du lịch Huế ngày càng phát triển, tốc độ tăng trưởng cao. Trong tương lai, Huế vẫn được coi là một trong những nơi có tốc độ phát triển du lịch mạnh nhất Việt Nam và khu vực.

Lượng du khách đến tham quan ngày càng đông, nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng cũng ngày càng cao. Do đó, lợi nhuận thu được từ việc tăng giá và lượng khách trong quá trình cho thuê là khá hấp dẫn.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Huế đang thu hút khá nhiều đại gia bất động sản. Sự xuất hiện của chúng giúp hoạt động mua bán nhà đất Huế những năm gần đây trở nên sôi động hơn.

Condotel là viết tắt của Condo & Hotel, có nghĩa là căn hộ khách sạn hoặc căn hộ khách sạn. Về hình thức, condotel hoạt động tương tự như khách sạn.

Sự xuất hiện của loại hình condotel hứa hẹn sẽ mang đến làn gió mới cho bất động sản Huế. Nhà đầu tư sẽ có nhiều cơ hội hơn khi thông tin về dự án condotel được triển khai.

Điển hình có thể kể đến dự án condotel Apec Mandala Wynham Hue do Wyndham Hotels Group (Mỹ) quản lý. Dự án này được hưởng lợi từ các tiện ích ngoại khu và phát triển thêm các tiện ích nội khu. Nó khắc phục những điểm yếu của du lịch Huế về đa dạng khu vui chơi, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chủ sở hữu căn hộ condotel sẽ được toàn quyền lựa chọn phương án sử dụng cho tài sản. Họ có thể cho thuê, ủy thác kinh doanh hoặc sử dụng chúng để phục vụ nhu cầu thư giãn của bản thân.

4. Mua bán nhà đất tại huế và những tín hiệu tăng trưởng trên thị trường bất động sản

Ở miền Trung trong thời kỳ này có sự bứt phá vượt bậc của các tỉnh đang trỗi dậy. Như bất động sản Quy Nhơn thiên về nghỉ dưỡng, Quảng Ngãi, Huế …

Trong đó, mua bán nhà đất tại Huế có sự bứt phá ngoạn mục nhất. Với mức giá tăng tới 100% so với cùng kỳ năm 2017 và tăng 40-50% so với 6 tháng đầu năm 2018. Các mức giá này chủ yếu nằm ở khu vực phía Tây Nam và Đông Nam Huế.

Việc tăng giá từ 40-60% xung quanh khu vực tòa nhà Vinpearl khiến giá đất khu vực này lên tới 170 triệu đồng / m2.

Du lịch Huế ngày càng phát triển, thu hút ngày càng nhiều khách tham quan và nghỉ dưỡng tại mảnh đất Cố đô. Tỉnh đã và đang hỗ trợ các thủ tục đầu tư, xây dựng, đất đai … từ khâu chuẩn bị đến khi hoàn thành dự án.

Huế đã ban hành nhiều chính sách hỗ trợ và thực hiện cải cách thủ tục hành chính. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong đầu tư kinh doanh.

5. Mua bán bất động sản tại Huế được kỳ vọng là tâm điểm mới của bất động sản miền Trung

Với thế mạnh về du lịch, Huế đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư vào thị trường mua bán nhà đất Huế. Đặc biệt là đối với loại hình bất động sản du lịch.

Huế có đường bờ biển dài với nhiều bãi biển đẹp như Lăng Cô, Thuận An… Vì vậy, khi bất động sản nghỉ dưỡng phát triển, các khu vực ven biển này không thể bỏ qua các nhà đầu tư.

Điển hình như khu nghỉ dưỡng Địa Trung Hải được xây dựng tại Lăng Cô Hay dự án Bavico Resort & Spa Tam Giang tại bãi biển Thuận An.

Một số chủ đầu tư đã triển khai và được công nhận trên thị trường như

Dự án Hue Green City do Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Điện Việt Nam làm chủ đầu tư. Công ty Đất Xanh MIên Trung hợp tác đầu tư và phát triển

Trung tâm Thương mại – Khách sạn 5 sao Nguyễn Kim do Công ty Cổ phần Đầu tư Nguyễn Kim …

Dự án nhà ở xã hội Xuân Phú, Vicoland, Aranya và dự án của Công ty cổ phần Kinh doanh nhà Thừa Thiên Huế. Dự án với gần 1.100 căn hộ đã được bàn giao và đưa vào sử dụng …

Với thế mạnh về du lịch, kinh tế Huế cũng có tốc độ tăng trưởng khá. Kinh tế phát triển, cùng với việc thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đến với Huế.

Để cập nhật thông tin mới nhất về nhà đất Huế mua bán, vui lòng truy cập chúng tôi hoặc chúng tôi Đó là hai trong số những trang web bất động sản uy tín và được nhiều người truy cập.

Thông tin mua bán nhà đất tại Huế được cập nhật thường xuyên trên thị trường. Nó sẽ giúp bạn hiểu thêm về mua bán nhà đất Huế và lựa chọn phương thức đầu tư phù hợp.

[a2]

Khai Thác “Kho Tàng Di Sản” Cố Đô Huế Để Phát Triển Du Lịch Bền Vững / 2023

Tuy nhiên, việc khai thác “kho tàng di sản” này để phát triển du lịch vẫn chưa phát huy được hết những tiềm năng vốn có.

Qua hơn 25 năm, kể từ khi Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) công nhận Khu Di tích cố đô Huế là Di sản Văn hóa thế giới đầu tiên ở Việt Nam, công tác bảo tồn di tích Cố đô Huế đã đạt được những kết quả quan trọng, hiện tại đã vượt qua giai đoạn cứu nguy khẩn cấp, chuyển sang giai đoạn ổn định và phát triển bền vững.

Đến nay, hàng trăm công trình di tích lớn nhỏ của kinh thành Huế xưa đã được trùng tu, tiêu biểu như Ngọ Môn, điện Thái Hòa, cung Diên Thọ, cung Trường Sanh, Duyệt Thị Đường, Hiển Lâm Các, cụm di tích Thế Miếu, hệ thống Trường lang, lầu Tứ Phương Vô Sự và nhiều công trình tại các lăng tẩm của các vua như Gia Long, Minh Mệnh, Thiệu Trị, Tự Đức, Khải Định… Những kết quả trong công tác bảo tồn, trùng tu di tích đã góp phần hồi sinh diện mạo ban đầu của Cố đô xưa, tạo nền tảng cho ngành Du lịch tỉnh Thừa Thiên – Huế phát triển.

Trung tâm Bảo tồn di tích Cố đô Huế cho biết, từ đầu năm 2019 đến nay, khoảng hơn 2,6 triệu lượt khách tham quan di tích. Tổng doanh thu bán vé tham quan ước đạt gần 300 tỉ đồng. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, đây là những con số còn khiêm tốn so với vị thế của Huế – một trung tâm du lịch lớn của cả nước. Số liệu khảo sát của Viện Nghiên cứu phát triển du lịch ( Tổng cục Du lịch) cho thấy, lượng khách quốc tế đến với Thừa Thiên – Huế hàng năm hiện chỉ bằng 1/3 của Hà Nội, 1/4 của Thành phố Hồ Chí Minh và tương đương với gần 70% của Đà Nẵng, Khánh Hòa.

Ngoài ra, giá trị tổng thu từ khách du lịch/lượt khách của Thừa Thiên – Huế thấp hơn so với những trung tâm du lịch khác của cả nước. Qua đó cho thấy, hiệu quả kinh tế của hoạt động du lịch Thừa Thiên – Huế còn hạn chế.

Để khai thác kinh tế di sản một cách hiệu quả, theo Giáo sư, Tiến sĩ Trương Quốc Bình, Ủy viên Hội đồng Di sản Văn hóa quốc gia, Thừa Thiên – Huế nên nghiên cứu mô hình hợp tác công tư trong lĩnh vực di sản văn hóa. Theo đó, quản lý di sản vẫn thuộc về Nhà nước nhưng việc quản trị và thu phí các điểm tham quan giao cho doanh nghiệp. Mô hình này mang lại lợi ích cho các bên và đang được áp dụng thành công ở nhiều di sản thế giới như tháp Eiffel của Pháp hay quần thể Angkor Wat của Campuchia.

Ngoài ra, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng, không nên “bảo tàng hóa” Huế một cách cực đoan hay “hóa thạch” những giá trị vốn có của di sản, mà phải chú ý đến nhu cầu phát triển hiện đại. Trải qua thời gian, thiên tai và địch họa, nhiều di tích ở Cố đô Huế nay trở thành phế tích, những bãi đất trống, việc ứng xử và sử dụng quỹ đất ở những vị trí này như thế nào cũng là vấn đề mà địa phương đang gặp nhiều vướng mắc.

Theo nguyên Giám đốc Sở Văn hóa – Thông tin tỉnh Thừa Thiên – Huế Nguyễn Xuân Hoa, Huế là nơi duy nhất ở Việt Nam còn lại một cách có hệ thống di tích kinh đô xưa. Tuy nhiên, nhiều di tích nay đã trở thành phế tích, thậm chí có nơi bị xóa sổ hẳn trên mặt đất, khi tiến hành nghiên cứu khảo cổ, hiện trạng còn lại rất mờ nhạt nhưng đó vẫn là một phần trong hệ thống kinh đô xưa. Đối với những phế tích, không nhất thiết để trống địa điểm đó mà chấp nhận trong khi đi tìm kiếm tư liệu lịch sử để phục hồi có thể sử dụng nó hợp lý nhưng phải đặt trong tổng thể kiến trúc kinh thành Huế.

Tiến sĩ Trần Đình Hằng, Phân viện trưởng Phân viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia Việt Nam tại Huế cho rằng, những di tích đã trở thành phế tích vẫn có thể sử dụng khai thác quỹ đất khi Nhà nước chưa đủ kinh phí để trùng tu, khôi phục. Đó là những giải pháp tạm thời có tính khả thi lớn, biến những nơi này thành địa chỉ văn hóa phù hợp.

Để làm được điều này, tỉnh Thừa Thiên – Huế cần xây dựng được một bộ công cụ kết hợp hài hòa lợi ích của Nhà nước, doanh nghiệp, cộng đồng và khuôn khổ quy định của luật pháp. Bộ công cụ này sẽ cung cấp thông tin về những công trình lịch sử đã từng tồn tại ở những vị trí nay là phế tích, mô hình kiến trúc phù hợp có thể xây dựng với chiều cao, chất liệu, màu sắc cụ thể qua đó kêu gọi các doanh nghiệp có ý tưởng đầu tư phù hợp.

Điều này vừa tạo ra một sinh khí mới cho di tích, tránh tình trạng để hoang hóa hoặc xu hướng ngược lại là xây dựng lên những công trình mới không phù hợp với cảnh quan chung. Qua đó làm phong phú thêm những sản phẩm du lịch cho du khách khi đến tham quan quần thể Cố đô Huế.

Thừa Thiên – Huế đang định hướng xây dựng trở thành thành phố di sản đặc thù trực thuộc Trung ương. Do vậy, địa phương cần có những cách tiếp cận mới để phát huy hiệu quả hơn nữa các giá trị di sản trên mảnh đất Cố đô gắn với phát triển du lịch bền vững và tăng trưởng kinh tế.

PV

Du Lịch Hành Hương: Cố Đô Huế / 2023

Mô tả

Chương trình Tour hành hương tiết kiệm 3 ngày 2 đêm Huế – La Vang – Phong Nha

Ngày 1: Huế – La Vang (tour riêng)

Số bữa ăn: 02 (trưa, tối)

8h00: Xe và HDV đón khách tại thành phố Huế (hoặc sân bay theo yêu cầu).

Xe đưa quý khách tham quan Nhà thờ chánh tòa Phủ Cam, nhà thờ có kiến trúc to lớn, lâu đời và nổi tiếng nhất ở Huế.

Thăm nhà lưu niệm của Đức Hồng Y Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận, là người Công giáo Việt Nam có cấp bậc cao nhất trong giáo hội Công giáo Roma từ trước đến nay và đang được Tòa thánh Vatican mở hồ sơ xem xét phong thánh (nếu được phong thánh, ông là người Việt Nam đầu tiên được phong thánh mà không là thánh tử đạo).

Tham quan Đan Viên Thiên An, đan viện tọa lạc tại đồi Thiên An thơ mộng với rừng thông xanh mát, nơi các tu sĩ thuộc dòng Biển Đức tu tập với châm ngôn: Lao động và Cầu nguyên.

Ăn trưa, nghỉ ngơi

14h00: Xe đón gia đình di chuyển đi Quảng Trị, thăm thành cổ Quảng Trị, Thăm Lăng Tử Đạo giáo xứ Trí Bưu.

19h00: tham dự thánh lễ bổi tối (Nếu có).

Ngày 2: La Vang – động Phong Nha (tour ghép)

Bữa ăn: 2 bữa (Sáng, trưa)

5h00 sáng: Tham dự thánh lễ buổi sáng (nếu chủ nhật thánh lễ lúc 7h00 sáng)

Dùng bữa sáng.

9h00: Theo tour ghép đi Quảng Bình tham quan Động Phong Nha

12h00: đến Phong Nha, dùng bữa trưa tại Nhà hàng.

13h00: Theo thuyền rồng ngược dòng sông Son tham quan Động Phong Nha.

16h00: Xe đưa quý khách trở lại thành phố Huế. Nhận phòng nghỉ ngơi.

Buổi tối quý khách tự do ăn tối, thưởng thức đặc sản, các món ăn của Huế.

Ngày 3: Tham quan Cố Đô Huế (tour ghép)

Bữa ăn: 2 bữa (Sáng, trưa)

7h30- 8h30 SÁNG: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn tại điểm hẹn. Sau đó, xe và HDV đưa quý khách đi tham quan các điểm sau:

Lăng Minh Mạng.

Lăng Khải Định.

Xem Biểu Diễn Võ của Võ Kinh Vạn An.

Lăng Tự Đức.

Làng làm nón và Làng làm hương.

TRƯA: Ăn trưa, nghỉ ngơi

CHIỀU: Chương trình tiếp tục bằng xe để tham quan các điểm sau:

  Đại Nội.

  Chùa Thiên Mụ.

  16h30: Xe đưa quý khách tự trở về khách sạn. Kết thúc chương trình, trả khách về khách sạn hoặc sân bay theo yêu cầu.

  Chương trình đã bao gồm:

  Ngày 1: Tour riêng theo nhóm, xe đưa đón, HDV chuyên tour hành hương.

  Ngày 2 & 3: Tour ghép đoàn khách du lịch. Xe du lịch đời mới, HDV theo đoàn.

  Bữa ăn theo chương trình.

  Lưu trú: Ở La Vang: Nhà khách Lâm Bích La Vang. Ở Huế: Khách sạn 3 sao.

  Khăn lạnh, nước uống trên xe.

  Bảo hiểm du lịch tối đa 10 triệu đồng vụ.

  Vé tham quan: Vé tham quan tất cả các điểm có trong chương trình.

  Chương trình không bao gồm:

  Xe đưa đón sân bay theo yêu cầu.

  Bữa ăn tối ngày thứ 2 và thứ 3.

  Dịch vụ cá nhân ngoài chương trình.

  Thuê VAT 10%.

Du Lịch Nghỉ Dưỡng Đà Nẵng Cố Đô Huế / 2023

Du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng Cố Đô Huế

Cố Đô Huế với hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được xây dựng mới và nhiều dự án đang hoạt động được nâng cấp, mở rộng quy mô, nhu cầu đến Huế du lịch đang dần chuyển qua một giai đoạn mới. Trước đây, khách đi du lịch đa phần chỉ để khám phá Huế, nay cần ăn ngon, sử dụng những dịch vụ tốt. Du khách không quá bận tâm về kinh phí mà chú trọng những gì sẽ nhận được, sự tươi mới sau mỗi chuyến đi. Đặc biệt, khi đời sống ngày càng được nâng cao, bên cạnh nhu cầu vui chơi, giải trí, du khách còn mong muốn đi du lịch Đà Nẵng Huế để chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh, nghỉ dưỡng.

Du lịch Đà Nẵng Huế Hội An 3 ngày 2 đêm

Cố Đô Huế với hàng loạt dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp sẽ được xây dựng mới và nhiều dự án đang hoạt động được nâng cấp, mở rộng quy mô, nhu cầu đến Huế du lịch đang dần chuyển qua một giai đoạn mới. Trước đây, khách đi du lịch đa phần chỉ để khám phá Huế, nay cần ăn ngon, sử dụng những dịch vụ tốt. Du khách không quá bận tâm về kinh phí mà chú trọng những gì sẽ nhận được, sự tươi mới sau mỗi chuyến đi. Đặc biệt, khi đời sống ngày càng được nâng cao, bên cạnh nhu cầu vui chơi, giải trí, du khách còn mong muốn đi chương trình Huế để chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh, nghỉ dưỡng.

Huế có quá nhiều điều kiện để phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng. Trước tiên phải nói thiên nhiên đã ban tặng cho Huế nhiều cảnh quan đẹp. Huế có Bạch Mã với khí hậu ôn hòa quanh năm và là một trong ít địa điểm trên cả nước từng được người Pháp chọn xây dựng khu nghỉ dưỡng trước đây. Huế có bãi biển dài và sạch gần 130km, với vịnh đẹp thế giới Lăng Cô, biển Cảnh Dương, Thuận An, Vinh Thanh… Cuộc sống của Huế nhẹ nhàng, yên bình, thân thiện, quá phù hợp cho những chuyến đi nghỉ ngơi, thư thái.

Hiện nay Huế có khá nhiều khu khách sạn, resort được xây dựng trong những không gian yên bình, mà du khách dễ dàng hòa mình với thiên nhiên. Những khu nghỉ dưỡng cao cấp này nằm tách biệt với xung quanh, tạo cho du khách cảm giác thoải mái, không bị cuộc sống xô bồ thường nhật phá đi những giây phút nghỉ ngơi. Có thể kể đến Khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp Laguna, Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng biển Thuận An – Ana Madara, Khu du lịch sinh thái Vedana ở Mũi Né, Phú Lộc… Hay kể cả Khu nghỉ dưỡng Làng Hành Hương nằm ở TP. Huế cũng vừa mới được công nhận Giải thưởng Khách sạn Xanh ASEAN 2018 -2020.

Để phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở Huế. TP. Huế đã kêu gọi thành công một số nhà đầu tư chiến lược và nhà đầu tư lớn như VINGROUP, BRG, Myway, PSH, Kim Long Nam… vào nghiên cứu đầu tư một số dự án lớn về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, sân golf và dịch vụ giải trí mua sắm ở Lăng Cô – Lập An, Lộc Bình, Vinh Thanh – Vinh Xuân, Mỹ An, Thủy Biều, cồn Dã Viên, Bạch Mã…

Tất cả các khu du lịch nghỉ dưỡng đã hoạt động và sắp thi công được xây dựng ở Huế đều nằm ở những nơi có không khí trong lành, yên tĩnh, cảnh quan thiên nhiên đẹp. Tối đa hóa và kết hợp hiệu quả du lịch sinh thái, gắn với bảo vệ môi trường thiên nhiên, hệ động, thực vật trong và xung quanh. Đây là tiêu chí được đặt lên hàng đầu trong các dự án du lịch nghỉ dưỡng của Huế trong tương lai.

Hai dòng khách truyền thống và chủ lực của du lịch Huế là Tây Âu và Đông Bắc Á. Đây là hai thị trường khách có nhu cầu sử dụng du lịch nghỉ dưỡng rất cao. Khi những khu du lịch nghỉ dưỡng lớn được hình thành, kết hợp với các sân golf, casino… du lịch nghỉ dưỡng sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách và sự kết hợp hoàn hảo cho du lịch văn hóa – di sản Cố Đô.

Trong những loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch nghỉ dưỡng kết hợp khám chữa bệnh là thế mạnh không thể bỏ qua của Huế. Huế được biết đến là “trung tâm” y tế của cả nước và khu vực. Sự kết hợp giữa việc du lịch và nghỉ ngơi, giải tỏa áp lực công việc, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật phục vụ nhu cầu du lịch đòi hỏi phải có thêm các dịch vụ y tế như spa, massage, tắm bùn, suối nước nóng… “Huế chính là điểm đến mà khách Nhật đang yêu thích. Khu du lịch suối nước nóng Thanh Tân đã được nâng cấp, có thêm dịch vụ tắm bùn….

Với những khu nghỉ dưỡng cao cấp này, chất lượng dịch vụ sẽ đạt chuẩn, nguồn nhân lực có tay nghề rất cao. Đây là nền tảng để tạo ra “bộ mặt” chất lượng dịch vụ của du lịch ở Huế, hướng đến tính chuyên nghiệp hóa trong ngành du lịch. Thứ hai là những khu nghỉ dưỡng này làm rất hiệu quả công tác xúc tiến quảng bá. Huế có thể tận dụng nguồn lực này để xã hội hóa, tăng cường quảng bá du lịch Huế đến các thị trường khách truyền thống, nhất là Tây Âu và Bắc Mỹ …

Theo ngành du lịch, để góp phần thức đẩy du lịch nghỉ dưỡng, trong năm nay và những năm tiếp theo cơ sở hạ tầng, nhất là hệ thống giao thông đến các khu du lịch sẽ được đầu tư đồng bộ, giúp gắn kết giữa các khu du lịch nghỉ dưỡng với nhau, đồng thời giúp du khách có thể tham quan Huế thuận lợi hơn.

Du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng Cố Đô Huế