Top 8 # Xem Nhiều Nhất Sale Tour Du Lịch Là Gì Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Sale Tour Là Gì? Kỹ Năng Sale Tour Trong Du Lịch

Hiểu theo một cách đơn giản thì sale là một người mang những sản phẩm mà mình bán đến với khách hàng, đồng thời mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Còn tour thì là một sản phẩm . Như vậy, mọi người có thể hiểu rằng sale tour là bán những sản phẩm du lịch cho khách hàng hay cũng có thể nói theo một cách khác là đáp ứng nhu cầu cho khách hàng du lịch và làm cho họ cảm thấy hài lòng, đem lại nguồn doanh thu cho doanh nghiệp. Từ đây, mọi người có thể hiểu khái quát công việc của những sale tour trong lĩnh vực du lịch sẽ bao gồm:

Tiếp cận khách hàng và giới thiệu các gói dịch vụ và sản phẩm mà công ty đang cung cấp.

Nếu như khách hàng không lựa chọn các tour đã được công ty thiết kế sẵn, lúc này các nhân viên sale tour nắm bắt nhanh các yêu cầu của khách hàng và lên 1 chương trình tour khác để đáp ứng những nhu cầu đó, đồng thời báo giá hợp lý để tránh thiếu sót trong quy trình làm việc với các bên cung cấp khác.

Tìm hiểu thông tin một cách kỹ càng để có thể nắm bắt được chi tiết về nội dung, đặc trưng, tinh thần, mục đích của tour và các sản phẩm du lịch của công ty cung cấp cho khách.

Tư vấn đồng thời thuyết phục khách hàng mua sản phẩm

Một khi khách hàng đã đồng ý mua tour thì cần phải bán vé và ký hợp đồng, đồng thời liên hệ ngay với bên cung cấp dịch vụ để đặt chỗ, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn…

Chủ động tìm kiếm khách hàng mới và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng cũ.

Sale tour là vị trí cần thiết trong kinh doanh du lịch, vì nếu chỉ có marketing thu hút khách hàng mà không có người sale tour chốt đơn khách hàng thì doanh nghiệp khó mà bán được sản phẩm, dịch vụ của mình. Chính vì thế sale tour đòi hỏi phải có những kỹ năng nhất định, đàm phán, tư vấn cho khách hàng, giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhưng phải mang lại lợi ích về cho công ty

Kỹ năng cần có khi sale tour du lịch là gì

Muốn trở thành một nhân viên sale tour mọi người cần phải trau dồi về nhiều lĩnh vực du lịch cũng như các sản phẩm dịch vụ du lịch của công ty. Ngoài ra còn cần phải trang bị những điều sau:

Nghiệp vụ về sale

Mọi người cần nắm thật vững các kỹ năng quan trọng của nghiệp vụ này như trao đổi và thuyết phục khách hàng để chọn được sản phẩm phù hợp, tâm lý khách hàng, đồng thời nó cũng phải mang lại lợi ích cho công ty. Thường xuyên cập nhật các thông tin về chính sách như giảm giá, khuyến mãi, tặng quà… của công ty.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng để mời chào các sản phẩm du lịch của một một cách thuận lợi, nhanh chóng và mang lại thành công. Bên cạnh đó, các nhân viên sale tour cần phải có kỹ năng thiết kế giá tour theo đúng nhu cầu của khách hàng, bán những sản phẩm đó một cách hiệu quả, mang về lợi nhuận cho công ty.

Nghiệp vụ du lịch

Trang bị những kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp cho khách hàng xem có gì khác lạ, đặc biệt, hay có giá ưu đãi hơn so với các đối thủ cạnh tranh hay không. Sale tour cần có kiến thức về du lịch, các điểm đến, nhà hàng, khách sạn… để có thể tạo ra được những sản phẩm có sự liên kết nhất quán, tư vấn cho khách hàng ngay khi họ cần, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong và sau khi thỏa thuận.

Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt

Học cách giao tiếp là giao tiếp qua nhiều hình thức khác nhau như trực tiếp, qua gmail, điện thoại… Sử dụng kiến thức và sự khéo léo của mình để thuyết phục khách hàng để có thể bán được tour du lịch và các sản phẩm du lịch khác. Một trong những điều quan trọng nhất trong lĩnh vực du lịch đó là tạo mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng

Vốn hiểu biết sâu rộng

Cần hiểu biết thật rõ về dịch vụ du lịch của công ty mình, có kiến thức về lĩnh vực văn khoa, kinh tế, xã hội và nghệ thuật. Có như vậy mọi người mới có thể tiếp xúc và giao tiếp được với nhiều đối tượng khách hàng.

Có khả năng chịu được áp lực cao

Áp lực về khách hàng, áp lực về doanh số…. Kết quả mà mọi người đạt được sẽ là minh chứng thể hiện sự thành công của chính mình.

Vẻ bề ngoài chỉnh chu

Trong bất cứ một ngành nào, làm việc trong lĩnh vực nào thì yếu tố này cũng rất quan trọng. Đặc biệt là sale tour trong lĩnh vực du lịch thì cần phải có vẻ ngoài gọn gàng, gương mặt sáng sủa, xinh xắn, quần áo lịch thiệp, đầu tóc gọn gàng và lịch sự. Điều này không chỉ giúp cho các sale tour cảm thấy tự tin hơn mà khách hàng cũng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp và gần gũi hơn.

Các kĩ năng hỗ trợ khác

Có khả năng giao tiếp bằng nhiều thứ tiếng khác nhau, thành thạo và thật chuyên nghiệp, sử dụng tốt các ứng dụng văn phòng như word, excel, internet, powerpoint… phối hợp làm việc tốt với các anh em trong nghề.

Quy trình sale tour hiệu quả

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Thông tin khách hàng: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, …

Cách triển khai tour: Bán online hay offline, bán ở đâu…

Tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng

Marketing giúp thu hút khách hàng, còn việc có chốt được khách hàng nào hay không thì sẽ phụ thuộc vào các sale tour. Chính vì vậy, các nhân viên sale tour cần phải có một kỹ năng thật tốt để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Có 2 phương pháp marketing để thu hút khách hàng đó chính là marketing online và marketing truyền thống. Nhưng với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, cùng với sự đi lên của các social như zalo, facebook, Instagram… thì các hình thức marketing online giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu như chỉ tập trung vào việc tiếp cận khách hàng trên internet thì chắc chắn mọi người sẽ bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Chính vì thế hãy tận dụng và kiểm soát mọi khách hàng có thể. Bạn có thể tham khảo một số phần mềm về quản lý bán hàng, hoặc dịch vụ thiết kế website du lịch có chatbox trực tiếp

Chăm sóc khách hàng sau khi bán

Không phải là cứ bán được sản phẩm, dịch vụ là xong mà mọi người còn cần phải chăm sóc khách hàng bởi họ chính là những khách hàng đáng tin cậy. Tiếp thu những đóng góp, ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện dịch vụ, sản phẩm của mình. Có nhiều cách chăm sóc khách hàng sau khi bán, nổi bật hơn cả đó là gửi những voucher khuyến mãi qua tin nhắn, email.

Thực sự, để có thể làm 1 sale tour không phải việc đơn giản. Việc tiếp cận và thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của mình không phải việc dễ dàng, đòi hỏi các sale tour phải có nhiều kiến thức nghiệp vụ và tài ăn nói, có khả năng thuyết phục khách hàng. Đưa khách hàng về với doanh nghiệp và tạo mối quan hệ tốt đẹp với họ.

Có nhiều cách chăm sóc khách hàng sau khi bán: đó chính là gửi những voucher khuyến mãi qua email, tin nhắn

Sale Tour Là Gì? Những Kỹ Năng Cần Thiết Của Nhân Viên Sale Tour

Khái niệm sale tour là gì?

Công việc của sale tour là gì?

Nghiệp vụ của nhân viên sale tour là gì?

Nắm chắc nghiệp vụ về sale

Nghiệp vụ về du lịch

Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt với nhiều phương thức

Khả năng chịu áp lực và cường độ công việc cao

Là hoạt động gắn bó mật thiết với quá trình bán các gói du lịch, sale tour được người trong ngành sử dụng rất phổ biến. Để xác định về khái niệm này, trước tiên bạn cần hiểu khái niệm cũng như bản chất. Hãy bắt đầu bằng việc tìm hiểu về khái niệm của sale tour là gì?

– Sale là danh từ tiếng Anh chỉ hoạt động một người bán hàng hoặc động từ chỉ hoạt động mang hàng hóa đến cho người mua nhằm thu về nguồn lợi tức tính bằng tiền mặt.

– Tour là danh từ chỉ chuyến đi du lịch.

Với sự kết hợp của 2 từ trên, có thể hiểu sale tour là bán sản phẩm du lịch đến cho khách hàng. Hoạt động sale tour muốn có hiệu quả cần đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng và mang lại doanh thu tốt cho doanh nghiệp.

Công việc của sale tour là gì?

Tiếp cận khách hàng có thể là khách lẻ hoặc khách đi theo đoàn để giới thiệu các gói du lịch.

Nhân viên sale tour cũng thường xuyên cần phải thực hiện công việc tư vấn và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm. Đây là một trong những thao tác rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến doanh thu.

Nếu khách hàng không thích các gói du lịch sẵn có, nhân viên sale tour cần tiến hành nắm bắt thông tin và thiết kế tour phù hợp để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Đồng thời kèm theo các chi tiết tour cá nhân cũng cần thông báo giá hợp lý để khách hàng có được cân nhắc lựa chọn kịp thời.

Khi nhắc về định nghĩa sale tour là gì người ta cũng thường kể về công việc cần phải nắm bắt các chi tiết đặc trưng của một chuyến du lịch. Đặc biệt hơn, nhân viên sale tour cần hiểu rõ nội dung hay tinh thần đặc trưng của các tour du lịch để tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu của công ty.

Trong trường hợp khách hàng đặt mua tour thì công việc của nhân viên sale tour sẽ là triển khai bán vé và ký hợp đồng tour với khách.

Các công việc khác như liên hệ với các nhà cung cấp các dịch vụ: đại lý máy bay, hãng xe, nhà hàng, khách sạn…cũng là nhiệm vụ của một nhân viên sale tour.

Cuối cùng, nhân viên cần đảm bảo kết nối và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, chủ động tìm kiếm cơ hội với các khách hàng mới.

Nghiệp vụ của nhân viên sale tour là gì?

Bất kì ngành nghề nào cũng đòi hỏi những kỹ năng nghiệp vụ nhất định và nhân viên sale tour cũng không ngoại lệ. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình đồng thời hướng đến phát triển bản thân tốt hơn. Một nhân viên sale tour cần có những nghiệp vụ như sau:

Nắm chắc nghiệp vụ về sale

Yếu tố quan trọng nhất của một nhân viên sale tour đó chính là cần nắm vững nghiệp vụ của mình. Điều này bao gồm những đảm bảo từ các mặt bề ngoài đến kỹ năng giao tiếp và kỹ thuyết phục. Một nhân viên sale tour cũng cần có sự tinh tế để nhanh chóng nắm bắt ý của khách hàng, từ đó giới nhiều những sản phẩm du lịch phù hợp.

Nhân viên sale tour cần thường xuyên cập nhật các thông tin về chính sách tour du lịch bao gồm: bảng giá, các khung giá khuyến mãi, giảm giá, quà tặng,…để kịp thời tư vấn cho khách hàng. Nhân viên cũng cần thường xuyên tham khảo và tìm hiểu về xu hướng du lịch để tìm ra những sản phẩm mới, có tính đột phá nhằm mang lại lợi thế riêng.

Nghiệp vụ về du lịch

Không chỉ cần có kỹ năng bán hàng, nhân viên sale tour cần có nền tảng kiến thức du lịch tốt. Điều này bao gồm các kiến thức về điểm đến, các thông tin về khách sạn, nhà hàng,….Chúng không chỉ là thông tin để bạn tư vấn cho khách khi cần. Mà đó còn là phương thức để giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình trao đổi, thỏa thuận với khách.

Khả năng giao tiếp và đàm phán tốt với nhiều phương thức

Ngày càng có nhiều phương thức liên hệ được phát triển như gặp mặt trực tiếp, email, thư tay hay điện thoại,…Do đó, khi nhắc về công việc của một nhân viên sale tour là gì người ta cũng thường đề cập đến những hiểu biết về cách thức sử dụng các phương tiện này một cách tốt nhất. Việc thực hiện các giao tiếp trên các phương thức này đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng.

Sale tour du lịch là công việc thường xuyên tiếp cần với các ngôn ngữ đặc biệt là tiếng Anh. Vì vậy, một nhân viên sale tour cũng cần có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bản. Ngoài ra, cũng cần sử dụng thành thạo các ứng dụng văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint,…

Khả năng chịu áp lực và cường độ công việc cao

Đây là một yếu tố cần để bạn có thể gắn bó với công việc sale tour. Hãy hiểu rằng công việc nào cũng có những áp lực riêng. Việc bạn chấp nhận chịu áp lực chính là thử thách và cần kiên trì tới cùng.

Tuyển 7 Sale &Amp; Marketing Tour Nội Địa

Công ty Du lịch Khát Vọng Việt tuyển dụng tháng 4-5/2015

TUYỂN SALES & MARKETING : số lượng 7 Mô Tả Công Việc

Khai thác khách hàng mảng du lịch nội địa, nước ngoài. Chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng

Lên chương trình tour và theo dõi khách hàng. Thực hiện việc ký hợp đồng với khách hàng

Phối hợp với phòng điều hành tổ chức tour thành công. 4. Chăm sóc khách hàng thường xuyên. Duy trì và phát triển khách hàng cũ, tìm kiếm khách hàng mới bằng cách lập công tác từng tuần, thực hiện theo kế hoạch đã được cấp trên duyệt.

Lên ý tưởng sáng tạo các chương trình tour mới, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng 6. Thực hiện chế độ báo cáo và các nhiệm vụ công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu Cầu Công Việc

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng Kinh nghiệm ở vị trí tương đương it nhất 1 năm 3. Kĩ năng: – Giao tiếp, thuyết trình, đàm phán. – Sử dụng MS office thành thạo – Tác phong chuyên nghiệp, tự tin – Nắm bắt công việc nhanh, có tinh thần trách nhiệm cao – Giọng nói lưu loát, thiện cảm 4. Khả năng: – Tổ chức, triển khai công việc một cách độc lập. – Viết báo cáo, tổng hợp và cập nhật thông tin. – Thuyết phục, thiết lập, duy trì, phát triển các mối quan hệ

Chế độ lương

Hình thức nộp hồ sơ : trực tiếp tại văn phòng hoặc qua mail: dulichkhatvongviet@gmail.com

Thời hạn nộp hồ sơ: ngày 30 tháng 5 năm 2015

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

“Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn”

Nguyễn Thanh Minh – CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Tour Free And Easy Là Gì

Tour Free And Easy là gì ?

Tour Free And Easy là sự kết hợp giữa dịch vụ hàng không với các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất, đồng thời chi phí giảm thấp hơn so với mức giá khi hành khách mua dịch vụ đơn lẻ. “Tour du lịch Free and Easy” thường bao gồm các dịch vụ “tối giản” nhất gồm vé máy bay, khách sạn, xe đón, tiễn ở sân bay. Còn lại là khách du lịch tự lo.

Jetstar Pacific Mở Đường Bay Thẳng Từ Hà Nội Đến Phú Quốc

Tour Free And Easy là gì ?

Tour Free And Easy là sự kết hợp giữa dịch vụ hàng không với các dịch vụ mặt đất nhằm đem tới cho khách hàng những sản phẩm trọn gói và thuận tiện nhất, đồng thời chi phí giảm thấp hơn so với mức giá khi hành khách mua dịch vụ đơn lẻ. “Tour du lịch Free and Easy” thường bao gồm các dịch vụ “tối giản” nhất gồm vé máy bay, khách sạn, xe đón, tiễn ở sân bay. Còn lại là khách chuyến đi tự lo.

Các giá trị mà tour du lịch Free & Easy đem lại

Khi tham gia chương trình du lịch Free & Easy , khách hàng sẽ tiết kiệm đươc chi phí và thời gian đặt dịch vụ mà vẫn hưởng được những dịch vụ tốt nhất như:

Giá vé máy bay và giá khách sạn khi đặt qua các công ty du lịch sẽ được ưu đãi hơn khách tự đặt trực tiếp.

Ăn sáng miễn phí tại khách sạn vì tất cả các khách sạn từ 3 sao trở lên đều có dịch vụ ăn sáng tại khách sạn đã bao gồm trong giá phòng.

Có xe đưa đón từ sân bay đến khách sạn và từ khách sạn đến sân bay. Đây có thể coi là 1 ưu điểm của chương trình vì khi mới đến 1 thành phố, thông thường mọi người sẽ rất bỡ ngỡ khi phãi tự lo phương tiện về khách sạn và phải đi tìm thuê khách sạn.

Quý khách có thể trả thêm tiền để ở thêm ngày, nâng hạng ghế thương gia cho vé máy bay và nâng hạng dịch vụ cap cấp tại khách sạn. Đây là điểm nổi trội so với các tour du lịch thông thường.

Những ai nên đi du lịch Free & Easy?

Hình thức du lịch Free and Easy này rất thích hợp với các bạn trẻ năng động, không thích gò bó bởi chương trình sẵn có, muốn tự do đi lại, khám phá. Không bị bó buộc bởi các chương trình tour đã xây dựng sẳn và thường dài hơn 3 ngày 2 đêm

Không chỉ là tour du lịch mở, du lịch Free & Easy còn thích hợp với các đối tượng khách có nhu cầu đi du lịch kết hợp với khám/chữa bệnh, thăm người thân hoặc đi công tác.

Các chương trình Free and Easy :

Tour du lịch Phú Quốc Lễ 30 Tháng 4 Free And Easy Ngày khởi hành : 30/4 & 1/5 / 2016

hành trình Tết Free And Easy 2016 Ngày khởi hành : 10,11,12/ 2 / 2016 Tức 3,4,5 Tết

Tour Du Lịch Sài Gòn – vùng này Free and Easy 3 Ngày 2 Đêm Ngày khởi hành : Trong Tháng 1 Năm 2016