Cát Tường Travel. Thuê Xe Du Lịch Tại Singapore

--- Bài mới hơn ---

 • 10 Điểm Đến Du Lịch Miễn Phí Tại Singapore
 • Những Kinh Nghiệm Du Lịch Tại Sydney Hữu Ích Nhất Cho Bạn
 • Ngành Du Lịch Tại Úc Thu Hút Du Học Sinh Như Thế Nào?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Tại Ý Cho Du Khách Việt Nam
 • Những Địa Điểm Du Lịch Nổi Tiếng Tại Ý Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua
 • THUÊ XE DU LỊCH RIÊNG & DÙNG PHƯƠNG TIỆN CÔNG CỘNG MRT – BUS – TAXI TẠI SINGAPORE

  – Tại Singapore, phương tiện công cộng rất thông minh & tiện lợi và là sự lựa chọn chi phí thấp nhất trong tất cả các loại hình di chuyển. Nếu chỉ tốn chưa đến 2SGD/người/hành trình di chuyển bằng tàu điện MRT thì bạn sẽ tốn đến 6SGD/người/hành trình khi đi lại bằng xe du lịch. Tuy nhiên, thời gian di chuyển & thể lực đi bộ, thời gian chờ tàu, chờ xe bus, xếp hàng chờ taxi sẽ gấp 2-3 lần so với xe thuê riêng.

  – Xe du lịch thuê riêng phục vụ theo hành trình riêng biệt của từng nhóm khách là một loại hình phương tiện đón tiễn theo giờ đã hẹn & điểm đón theo chỉ định của du khách. Phương tiện này sẽ giúp du khách tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển, tìm đường và tiện lợi rất nhiều nhất là khi có vận chuyển cùng hành lý.

  KHI NÀO CẦN THUÊ XE DU LỊCH TẠI SINGAPORE

  – Phương tiện công cộng MRT – Bus vẫn là sự lựa chọn số một cho các tuyến di chuyển ngắn trong trung tâm, nhất là khi nơi ở của bạn gần kề bên trạm tàu điện hoặc hành trình từ điểm A đến điểm B không phải chuyển line tàu (chuyển màu của line tàu). Những tuyến này nếu đi bằng MRT sẽ nhanh và rẻ và bạn có thể có một trải nghiệm “vù vù” rất tuyệt mà tại Việt Nam chưa có phương tiện này. Tuyến trung tâm thường 1km – 5km.

  – Tuy nhiên, thuê một chiếc xe riêng đón tiễn sẽ tiện lợi hơn nhiều nếu như:

  o Hành trình của bạn là tuyến dài từ 8km – 30km (tuyến sân bay Changi, Zoo, Jurong…).

  o Gia đình bạn có nhiều thành viên từ 8 người trở lên (đặc biệt có trẻ em hay người già, người không biết tiếng Anh).

  o Phải đổi nhiều line tàu hoặc bus .

  o Có hành lý mang theo.

  Một chiếc xe thuê đón tiễn riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dò tìm đường, cả gia đình đông người có thể share đều chi phí thuê xe và cùng nhau di chuyển trên xe thay vì phải đi MRT hoặc nhiều taxi, sẽ vận chuyển hành lý của bạn để không phải kéo lê hành lý trên các đường tàu…

  ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT XE DU LỊCH SINGAPORE TẠI CÁT TƯỜNG TRAVEL

  – Có sự hỗ trợ & tư vấn của nhân viên nói tiếng Việt trong quá trình dùng xe: hỗ trợ xử lý được những vấn đề thường gặp như tài xế & khách không liên lạc được với nhau, không tìm thấy nhau, trễ hẹn, đến sớm hơn giờ hẹn…

  – Uy tín đảm bảo 100% booking yêu cầu đã xác nhận là có xe và sắp xếp được xe: nhiều tài xế người Singapore sở hữu xe riêng và tự kinh doanh nên thường hay không đúng hẹn, không uy tín, không đảm bảo được quyền lợi của khách nếu khách tự liên hệ trực tiếp để đặt xe.

  – Giá rẻ và không tính phụ phí cho những hành trình dài như Changi Airport & Zoo, Jurong, River.

  BẢNG GIÁ CÁC LOẠI XE DU LỊCH TẠI SINGAPORE

  Xe ô tô 7 chỗ.

  Taxi sẽ là sự lựa chọn tốt hơn về giá và tính linh hoạt vì giá xe ô tô 7 chỗ tại Singapore cũng ngang với giá xe to 13 chỗ.

  Xe du lịch 13 chỗ

  – Thuê theo lượt: 60SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.

  – Thuê theo giờ: 50SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.

  – Thuê theo ngày: 50SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).

  – Thuê City tour: 150SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

  Xe du lịch 23 chỗ

  Phải có tour guide người Singapore, có chứng nhận cấp phép làm tour guide để điều phối xe to. Có một số loại phí phụ thu cho một số nơi đặc biệt như Sentosa, Changi…

  – Thuê theo lượt: 110SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.

  – Thuê theo giờ: 90SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.

  – Thuê theo ngày: 90SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).

  – Thuê City tour: 300SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

  Xe du lịch 45 chỗ

  Phải có tour guide người Singapore, có chứng nhận cấp phép làm tour guide để điều phối xe to. Có một số loại phí phụ thu cho một số nơi đặc biệt như Sentosa, Changi…

  – Thuê theo lượt: 180SGD/xe/lượt (một xe một chiều). Áp dụng cho chặng đường từ 1km – 30km đồng giá.

  – Thuê theo giờ: 150SGD/xe/giờ (tối thiểu 4 giờ cho một lần thuê xe). Áp dụng đối với những chuyến đi cần phải di chuyển nhiều trong vòng 4 giờ.

  – Thuê theo ngày: 150SGD/xe/tiếng x số tiếng cần thuê trong ngày (không có giảm giá & giá ưu đãi nào hơn).

  – Thuê City tour: 490SGD/xe/chuyến city tour trong vòng 3 giờ. Hành trình tham quan các điểm trong thành phố. Đón tiễn theo giờ yêu cầu riêng của khách.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 19 Điểm Du Lịch Tại Thành Phố Seoul
 • Một Số Cần Biết Khi Đi Du Lịch Tại Seoul, Hàn Quốc
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Phuket Thái Lan
 • Tổng Hợp Những Kinh Nghiệm Du Lịch Tại Phuket
 • Giới Thiệu Về Du Lịch Tại Philippines
 • Phương Tiện Du Lịch, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Singapore

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuê Xe Du Lịch Tại Tphcm
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Hội Nghị Tại Tuy Hòa Phú Yên
 • Bảng Giá Và Dịch Vụ Thuê Xe Đi Việt Trì 4
 • Việc đến và đi lại trong Đảo quốc sư tử rất dể dàng, tiết kiệm và thuận tiện. Ngoài các dịch vụ nội địa của Hàng không Quốc tế Singapore bay đến các điểm chính, đất nước này cũng có một hệ thống các phương tiện giao thông đa dạng để quý khách thuận tiện khám phá đất nước Singapore. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các dịch vụ đi lại phổ biến tại Singapore

  Đi lại xung quanh Singapore

  – Đi bằng máy bay

  Singapore là một quốc gia nhỏ nên không có các chuyến bay trong nội địa. Các chuyến bay tham quan có thể được bố trí tại địa phương thông qua các nước.Hotline book vé máy bay đi Singapore : 090712052

  – Đi bằng đường bộ

  Vì là một quốc gia nhỏ nên việc đi lại ở Singapore thường là xe hơi. Mặc dù giao thông rất phức tạp tuy nhiên Singapore lại có một mạng lưới giao thông công cộng tuyệt vời. Điều này rất tốt cho việc du khách khi đến đây không cần phải lái xe một mình trong thành phố.

  Bên đường: Khác với Việt Nam, Singapore là một quốc gia có cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại nhất châu á và áp dụng giao thông theo kiểu Anh – đi bên trái đường.

  Xe cho thuê: Có một số xe công ty cho thuê, du khách tự liên hệ với các văn phòng tại sân bay và trong các khách sạn. Phương tiện này rất là tốn kém, Phương tiện giao thông công cộng đủ tốt để du khách có thể đi tham quan một cách thoải mái và đặc biệt là người lái xe rất an toàn.

  Taxi: Trong giờ cao điểm tại Singapore thì du rất khó để tìm thấy một chiếc taxi có sẵn trên đường, bởi vì những chiếc taxi chỉ được phép đậu ở một địa điểm quy định và không được phép đậu lại bên đường. Hệ thống giá cả rất phức tạp và được tính bằng đồng hồ. Du khách cần thỏa thuận giá với tài xế trước khi sử dụng. Bạn sẽ phải trả 2,1 – 2,4 SGD cho cây số đầu tiên và 0.4 SGD cho mỗi 250 m tiếp theo. Vào giờ cao điểm hoặc điện thoại gọi taxi đến đón tận nơi sẽ làm cho bạn phải trả thêm một khoản phụ phí nữa (2,8 – 3,2 SGD). Bạn có thể boa thêm cho người lái xe nếu như hành trình an toàn và bạn nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

  Xe đạp: Đi xe đạp ở các tuyến đường chính rất nguy hiểm bởi có nhiều phương tiện có trọng tải lớn và lái xe quá khích. Đi xe đạp xung quanh hòn đảo chính, có nhiều truyến dduwognf kết nối là một ý tưởng rất tuyệt. Có rất nhiều người cho thuê xe ở trong các công viên.

  Cáp treo

  Một chiếc xe cáp chạy tới đảo Sentosa từ HarbourFront Tháp Hai, nó rẻ hơn rất nhiều so với đi xe buýt hoặc đi bộ qua Boardwalk các Trung tâm mua sắm VivoCity.

  Thuyền

  Đi thuyền trên sông Singapore là một cách thưởng ngoạn khung cảnh thành phố tương đối thú vị. Tuỳ vào số điểm mà bạn muốn đi, giá vé từ 3SGD trở lên.

  Xích lô

  Phương tiện chuyên chở ba bánh thuân tiện đi lại trong khu River và Chinatown , với giá rẻ. Chuyến đi ngắn chỉ mất khoảng 10-20SGD và một tiếng đi dạo ngắm cảnh mất khoảng 50SGD/người. Bạn nên mặc cả với tài xế trước khi lên xe.

  City Bus

  Là loại xe buýt chuyên dùng có 2 tầng cho các khách du lịch đi thăm thành phố theo 3 tuyến chính : Orchard Road (C1), Chinatown (C2) và Little India (C3). Chỉ với 5 SGD 1 vé, bạn có thể đi không giới hạn từ 10h sáng đến 22h trong một ngày trên 3 tuyến xe đặc biệt này. Điều đặc biệt là 3 tuyến xe này đều có điểm dừng ở hầu hết các điểm tham quan, các siêu thị và trung tâm thương mại, khu ăn uống v.v… nổi tiếng trong phạm vi 3 khu vực kể trên. Bạn hoàn toàn có thể dành riêng 1 ngày để đi du lịch trong thành phố (citytour) bằng loại xe này.

  Xe buýt

  Xe buýt ở Singapore hoạt động liên tục từ 6 giờ sáng đến tận nửa đêm. Có 2 loại xe : có điều hoà nhiệt độ và không có, đương nhiên giá vé cũng khác nhau, thường từ 60 cents cho đến 1,5 SGD. Các bến xe buýt có ở hầu hết các phố. Bạn cần quan sát bảng hướng dẫn để tìm đúng tuyến xe muốn đi. Trên đó cũng hiển thị giá vé cho mỗi chặng đường.

  Một xe buýt chỉ có một người lái xe chứ không có nhân viên bán vé như ở Việt Nam. Do đó bạn cần chuẩn bị sẵn tiền lẻ hoặc tiền xu để trả vì tiền vé vì người lái xe không có tiền lẻ để trả lại cho bạn đâu. Nếu chưa rõ, bạn cứ hỏi người lái xe khi nào cần xuống xe cũng như giá vé cụ thể cho từng tuyến đường.

  Tàu điện ngầm

  Hàng ngày tàu điện ngầm hoạt động từ 6h sáng cho tới tận nửa đêm với tần suất 3 đến 8 phút một chuyến.

  Tàu điện ngầm ở Singapore có 3 tuyền chính : Tuyến Bắc – Nam (Màu đỏ), Tuyến Đông – Nam (màu tím) và Tuyến Đông – Tây (màu xanh lá cây). Để đến một địa điểm nào đó, trước hết bạn xác định nơi đến gần ga tàu điện ngầm nào nhất, sau đó mua vé đến ga đó. Có thể bạn sẽ phải xuống các ga trung chuyển (Interchange) để đổi tàu mới có thể đến được điểm cần đến.

  Khi đã đến ga cần đến, bạn phải chú ý các biển chỉ dẫn để có thể đi ra các cửa thích hợp. Có khi một ga tàu điện ngầm có tới 8 cửa ra ở nhiều hướng khác nhau và đến các phố hoặc trung tâm thương mại khác nhau. Nếu bạn ra nhầm cửa thì có khi bạn sẽ phải đi bộ thêm đến cả cây số so với ra đúng cửa cần ra.

  – Nội quy của các phương tiện giao thông công cộng: cũng như các nhà ga, bến tàu, bến xe buýt v.v… đều quy định cấm mang các vật dễ cháy (vi phạm phạt 5.000 SGD), cấm ăn uống, hút thuốc lá (vi phạm phạt 1.000 SGD), xả rác bừa bãi (phạt 500 SGD)

  – Luật giao thông: Ở Singapore, hầu hết các con đường đều là đường 1 chiều nhưng đặc biệt ở chỗ là mọi phương tiện đều đi bên trái, ngược lại so với ở Việt Nam. Do đó, cần chú ý quan sát bên phải trước, bên trái sau khi băng ngang qua đường ở những nơi không có vạch sơn dành cho người đi bộ. Còn nếu qua ngã ba ngã tư, cần bấm tín hiệu xin sang đường ở các cột đèn xanh, đèn đỏ. Khi đó, các phương tiện giao thông từ các hướng khác sẽ nối đuôi nhau chờ cho đến khi bạn đã sang đường an toàn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Khi Du Lịch Tại Sapa
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16C 29C 45C Tại Quảng Trị
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Quảng Ngãi
 • Thuê Xe Du Lịch Bắc Tuy Hòa Tại Phú Yên
 • Kinh Nghiệm Thuê Xe Du Lịch Tại Phú Quốc Không Nên Bỏ Qua
 • Thuê Xe Máy Tại Huế

  --- Bài mới hơn ---

 • Cho Thuê Xe Máy Ở Huế , Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy Tại Huê
 • Địa Chỉ Cho Thuê Xe Máy Ở Phú Quốc Giá Rẻ & Uy Tín
 • Du Lịch Phú Quốc Nên Chọn Thuê Xe Máy Hay Xe Ô Tô Để Tham Quan Đảo?
 • Thuê Xe Máy Ở Sa Pa (Cập Nhật 11/2020)
 • Top 5 Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy Sapa 2022
 • Anh em tại Hà Nội, TP. HCM có thể đi máy bay hoặc đi tàu, ở Đà Nẵng thì đi xe đò (xe khách). Mà khuyến cáo ở xa thì nên ngồi máy bay, 2 lần trước mình đi máy bay khỏe re, lần này ngồi tàu suốt 24 tiếng đồng hồ, muốn mọc mụn ở mông luôn. Được cái ga Huế thì nằm ngay trung tâm, còn đi máy bay khi xuống sân bay Phú Bài bạn sẽ phải bắt bus trung chuyển mất khoảng gần 1 tiếng để về đến trung tâm Thành phố Huế.

  Thuê xe máy tại Huế ở đâu uy tín?

  Hue Motorbike Adventure – Dịch vụ cho thuê xe máy Hạnh Thảo

  ☎ 0985.005.113

  29c kiệt, 103 Nhật Lệ, Thuận Thành, Thành phố Huế

  • Giao xe đúng giờ, đặt xe và chọn xe đúng yêu cầu, giá cả phải chăng 100k-150k, giao và nhận xe miễn phí tốt.
  • Xe mới nên yên tâm hơn khi chạy xa và quanh thành phố.

  Hue motorbike tour – Hue motorbike rental

  ☎ 0985.005.113

  29/103 Nhật Lệ, Thuận Thành, Thành phố Huế

  • Nếu bạn cần một nơi cho thuê xe máy kết hợp với tour xe máy thì Hue motorbike tour là một địa chỉ tuyệt vời.
  • Chất lượng xe tốt và đặc biệt là các hướng dẫn viên địa phương cực kỳ nhiệt tình, tốt bụng.
  • Mình sẽ nếu lần đầu tới Huế bạn nên chọn cách này để khám phá và từ lần sau có thể tự mình đi du lịch Huế.

  Hue Motorbike Rental – Cho thuê xe máy ở Huế

  ☎ 0935.373.735

  Địa chỉ: 29C Chu Văn An, Phú Hội, Thành phố Huế

  • Giá thuê hợp lý 100k-150k/ngày tùy từng mẫu xe.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tốt bụng, hướng dẫn cho khách về đường đi, những địa điểm du lịch trong TP Huế.

  Hue scooter rental – Thuê xe máy ở Huế – Hidden Land Travel

  ☎ 0941.365.563

  35 Chu Văn An, Phú Hội, Thành phố Huế

  • Nhân viên ở đây ra rất nhiệt tình giúp đỡ, sửa chữa và đổi xe lúc mình gặp sự cố. Điều đó làm mình yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ và tin tưởng cho những lần khác đến Huế.
  • Thực sự là một địa chỉ thuê xe máy tại Huế rất nên chia sẻ cho mọi người!

  Thủ tục thuê xe máy ở Huế

  Cũng không có gì đặc thù so với những nơi khác, thủ tục thuê xe máy ở Huế khá đơn giản bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

  • CMND (căn cước) bản gốc, các cửa hàng cho thuê xe máy ở Huế sẽ giữ lại.
  • Người lái xe bắt buộc phải có giấy phép lái xe tương đương với xe thuê (A1 hoặc A2)
  • Đối với khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều khi thuê xe chỉ cần để lại hộ chiếu (passport) hoặc Visa
  • Tiền cọc: Thường bạn là khách du lịch sẽ không cần cọc nhưng một số nơi yêu cầu cọc từ 3,000,000 đồng trở lên, tùy loại xe và công ty cho thuê xe máy ở Huế

  Homestay tại Huế

  Huế có đến “1 tỷ” cái homestay tha hồ chọn luôn. Lần này bọn mình được giới thiệu ở Sunny FINE Guest House (7/ Vietnam, 3 Chu Văn An, Huế), ngay đầu phố Tây luôn. Anh chủ siêu kute phô mai que, phòng ốc cũng ổn và giá thì mình thấy càng ok. Bọn mình đi 3 người 2 đêm mà ngay dịp lễ cháy phòng cũng chỉ có 700k. Ở đây là trung tâm nên khá tiện đi lại, mỗi tội tối cuối tuần nó chặn xe máy thì phải dắt bộ xe vô khu phố Tây 1 đoạn thôi.

  Địa điểm đi chơi bằng xe máy ở Huế

  Đi tìm mắt biếc của thầy Ngạn

  Đồi Vọng Cảnh xuất hiện ở cảnh Ngạn đi chơi cùng Hà Lan. Khung cảnh rất yên bình, trong sáng như tình yêu của Ngạn dành cho Hà Lan.

  4/ Đồi vọng cảnh

  Đồi Thiên An nằm ở phía Nam thành phố Huế, nằm trên tuyến đường lên lăng vua Khải Định luôn. Đây là một vùng đồi núi rộng lớn được phủ kín bởi màu xanh rì của hàng thông. Đồi nằm cách trung tâm thành phố Huế khoảng 7km. Để đến đây, bạn chỉ cần chạy thẳng trên đường Điện Biên Phủ gần tới đàn Nam Giao thì bạn rẽ trái rồi cứ thế đi thẳng một lúc sẽ đến nơi nghen.

  Ra Huế mà chưa check in sống ảo ở đây thì đừng bảo đã đi Huế nha! Đại Nội nằm ngay trung tâm thành phố Huế, sau khi thuê xe máy mình đi theo google chạy 1 đường là tới luôn. Đến đó rồi thì anh em có thể mua vé vô trong tham quan hoặc chỉ đứng ngoài sống ảo thôi cũng được. Nói chứ chỉ cần đứng ngoài thôi cũng chụp cháy máy gòi, đi vô trong thì có vẻ là mỏi chân đấy =))

  Sau Đại Nội gần như là biểu tượng của Huế thì mình thích nhất nhất nhất là ngôi chùa này luôn. Mặc dù đặt chùa ở cạnh Đại Nội có hơi bị không “lan quyên” cho lắm, cơ mà thôi mình review theo ấn tượng cá nhân của mình vậy.

  Vì trình độ ngôn ngữ yếu kém nên không biết phải làm sao để tả được cái sự đẹp của nó. Nói chung là trước lúc đi mình cũng coi nhìu hình review rồi, thấy đẹp thì đẹp thật nhưng cũng chuẩn bị tâm lý không hy vọng nhiều để khỏi thất vọng, cơ mà đến nơi thì đúng là vượt quá mức mong đợi của mình.

  Lăng Tự Đức, Lăng Minh Mạng…các loại lăng ở Huế

  Ở Huế thì đúng là nổi tiếng các thể loại lăng tẩm luôn rồi, cứ tưởng tượng bao nhiêu ông Vua thì có bấy nhiêu là lăng tẩm các thứ các thứ, đi mòn giày chắc mới hết luôn. Lưu ý đặc biệt là bạn nên ghé qua Lăng An Bằng, đây là lăng mộ đẳng cấp nhất Việt Nam về độ bề thế, hoành tráng, kiến trúc cực đẹp luôn.

  Vé vô lăng cứ trung bình 100k/người nhớn, kiến trúc các lăng thì cũng xêm xêm nhau nên thôi khuyến cáo anh em đi một cái cho biết là đủ rồi, với lại khoảng cách giữa các lăng cũng không được gần cho lắm, dù đã xác định thuê xe máy tại Huế để tiện đi lại nhưng chắc phải lượn chục ngày mới hết được Huế :))

  Chùa Thiên Mụ, nhà vườn An Hiên

  Tóm 2 cái này vô một vì nó thuận đường xe máy. Đi dọc đường Nguyễn Phúc Nguyên thì ghé nhà vườn An Hiên trước, rồi chạy xe thẳng một đoạn nữa sẽ đến chùa Thiên Mụ. Anh chủ cửa hàng cho thuê xe máy kể với mình, nhà vườn này ngày xưa là của công chúa Ngọc Sơn – con thứ 18 của vua Dục Đức đấy, được coi là nhà vườn đẹp nhất Cố Đô.

  Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu, bảo tàng thêu nghệ thuật XQ

  Ở Huế cũng có phố đi bộ như bao nơi phồn hoa khác, gửi xe xong đi bộ dọc bờ sông Hương có vẻ cũng lãng mạn. Buổi tối mà không dạo bộ ở đây thì thật là phí, dưới chân cầu Trường Tiền có một dãy bán đồ nướng xiên kiểu Trung Quốc, chè, bánh tráng,…

  Tiện ghé vô bảo tàng thêu XQ, vô đấy mới thấy con người Việt Nam thật sự vô cùng khéo tay. Tiếc là vô trỏng không được chụp hình nên không có hình review cho các bạn.

  Đến Huế thì ăn món gì?

  Một trong các lý do và cũng là lý do quan trọng nhất để mình đến Huế là do đây, chính đây. Đồ ăn gì mà đã ngon còn rẻ quá trời đất, biểu hiện là sau khi đi về mình đã tăng vèo cái 2 ký luôn :))

  Bún bò Huế

  Ai đến Huế mà không đi ăn bún bò thì quả là có lỗi với cái dạ dày quá. Thế nhưng mà tuyệt nhiên không phải là quán bún bò nào ở Huế cũng auto ngon nha, mình nghe rất nhiều người chê Bún Bò Huế mà ăn ở Hà Nội ngon hơn. Tiêu biểu là mình đã ăn phải 1 quán ở chợ Đông Ba, là dở của các loại dở luôn.

  Recommend anh em 2 quán sau:

  Bún bò o Nga ở đường Xuân 68, chời ơi cha mẹ ơi tô bún 30k mà full đồ chơi các thứ các thứ, cục thịt to lấp miệng tô luôn. Không những đầy đủ đồ chơi mà nước lèo đúng chất bò Huế, theo con bạn mình nó nói là bún bò chuẩn Huế thì phải có mùi gây gây của xương bò cơ. Đây đảm bảo là chuẩn Huế luôn. Ăn 1 tô no cả ngày.

  Bún nghệ Huế

  Bún nghệ đường Phan Đình Phùng, chỉ 1 quán nhỏ xíu không có biển hiệu hay gì nha. Bún được trộn nước nghệ vàng ươm, ăn kèm lòng hêu ngon dã man con ngan luôn ấy, chả hiểu sao mà nó hợp khẩu vị mình kinh khủng khíp. 7k/tô và một mình mình có thể quất được 3 tô trong 10′ luôn )

  Đây là món bánh ướt ăn kèm với heo quay hoặc luộc rất là lạ miệng. Anh em nếu như đi máy bay về sân bay Phú Bài thì có thể ghé qua quán này ăn, vì quán nằm khá xa trung tâm thành phố, nhưng lại nằm trên đường đi ra sân bay.

  Bánh bèo nậm lọc

  Ở Huế đặc sản mấy loại bánh này rồi, nhưng mình rì viu 1 quán mà nghe bà bồ nhí mình bảo thì là ngon nhất Huế. Bèo Nậm Lọc o Giàu trên đường Lê Huân, ăn no bể bụng mà mỗi người hết có 40k.

  Bánh canh này là bánh canh bột gạo, không giống với mấy loại bánh canh tròn tròn trơn tuột như ở SG đâu, bữa mình thấy người ta ngồi cán bột xong xắt xắt ra á, trong có chả cá các thứ đồ. Các chế hãy bóc chái trứng cút ra, sau đó dằm dằm vô bánh canh rồi hãy ăn nha, nói chung là lạ miệng, ăn ngonnnn

  Bánh ép

  Bánh ép này không phải cái bịch bánh ép khô cong có miếng thịt mỡ mà mọi người đi Huế hay mang về làm quà đâu (cái bánh đó ăn dở lắm), mà là cái bánh nó chưa ép khô, ăn có vị thơm của trứng, rất là ngon luôn. Nếu chịu khó đi xa thì ghé biển Thuận An để ăn, quán đó rất là nổi tiếng, còn ở TP Huế thì ăn đâu ở đường Nhật Lệ hay Thủy Lệ gì đó mình nhớ ko rõ tên, cũng khá là ngon.

  Hải sản ở Huế

  Ăn hải sản thì anh em có thể chạy về Cồn Tè hoặc Phá Tam Giang. Hải sản tươi roi rói luôn, cắn zô cái ngọt tới tận răng hàm. Recommend nên ăn ở Cồn Tè, gần hơn, rẻ hơn và chế biến cũng ngon hơn. Có mấy món xóc tỏi ăn tương đối lạ miệng. Bọn mình đi 2 người tầm 160k ăn no ễnh bụng.

  Đặc sản vịt Thuận

  Thề lun từ bé tới giờ mình dễ ăn nhưng mà mình chúa ghét ăn vịt, cảm giác vừa dai vừa hôi kiểu gì ấy, cơ mà lần này ăn vịt ở đây xong đâm ra bị ghiền vịt luôn. Bọn mình 2 người ăn hết 1 con kèm 1 đĩa xôi, no căng luôn.

  Sương sa dừa đờng Mai Thúc Loan

  Chỗ này cũng nghe bồ nhí của mình bảo là ngon nhất Huế, mà công nhận là ngon thiệt. Ăn rau câu cốt dừa mà cái vị cốt dừa của nó rất là ngon. Quán có món ốc ly ăn y như chả ốc, cũng ngon lắm.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Địa Chỉ Thuê Xe Máy Ở Huế Uy Tín, Giao Xe 24H Mọi Nơi
 • Kinh Nghiệm Thuê Xe Du Lịch Ở Nha Trang
 • Bí Quyết Thuê Xe Máy Hà Nội Giá Rẻ
 • {Bỏ Túi} Top 9 Dịch Vụ Thuê Xe Máy Hà Nội Giao Tận Nơi
 • Thuê Xe Máy Du Lịch Hà Nội Chỉ Từ 100 Nghìn Chất Lượng Miễn Bàn
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Thuê Xe Du Lịch Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Hội Nghị Tại Tuy Hòa Phú Yên
 • Bảng Giá Và Dịch Vụ Thuê Xe Đi Việt Trì 4
 • Cho Thuê Xe Đi Việt Trì Từ Hà Nội Du Lịch
 • CÔNG TY TNHH THUÊ XE DU LỊCH TPHCM là dịch vụ chuyên nghiệp, giá rẻ và chất lượng cao tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là Thương hiệu Giá Rẻ An Tâm Nhất Cho Bạn.

  Thuê xe du lịch tại TPHCM đang là một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm và chú ý tới hiện nay.

  Bạn đang muốn có một chuyến đi du lịch cùng gia đình, bạn bè tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bạn muốn tìm một công ty chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ – an toàn- chất lượng. Bạn hãy sử dụng Điện thoại đi động để tìm hiểu trên mạng online, và chắc chắn là bạn sẽ tìm thấy Thuê Xe Du Lịch TPHCM – một trong những Thương Hiệu cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ, thuê xe hoa TPHCM giá rẻ có uy tín và có quy mô lớn tại khu vực TP. Hồ Chí Minh.

  Công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp nhất sẽ đáp ứng được yêu cầu xe giá rẻ nhưng chất lượng cao của bạn. Vậy những tiêu chí tốt nhất nào giúp bạn thuê một chiếc xe du lịch giá rẻ chất lượng cao? Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những tiêu chí để chọn thuê xe du lịch tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

   1. Chọn công ty cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp – uy tín nhất.
   2. Lựa chọn xe đi du lịch phù hợp với số người trong chuyến đi. Bạn cũng cần dự trù thêm chỗ để có trường hợp là có người đi thêm. Bạn cũng nên ước lượng số hành lý mang theo để chọn xe phù hợp với chuyến đi.
   3. Lựa chọn xe có nhiều ô cửa để trong quá trình đi du lịch mọi người có thể ngắm quang cảnh xung quanh.
   4. Có lịch trình rõ ràng trong chuyến đi du lịch: trước khi đi du lịch bạn cần lên kế hoạch hay chuẩn bị một lịch trình để đi du lịch và điều quan trọng là chọn được chiếc xe phù hợp nhất.
   5. Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm đó là số ngày thuê: khi bạn liên lạc thuê xe thì cần thông báo rõ ràng về số ngày thuê để xác định rõ giá cả phù hợp nhất cho chuyến đi du lịch của bạn.
   6. Tiêu chí cũng khá quan trọng nữa là: tài xế lái xe phải thật an toàn và có trách nhiệm đúng giờ giấc trong suốt chuyến đi du lịch.

  Công ty nào cung cấp tới bạn dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM rẻ nhất – an toàn nhất?

  Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê xe du lịch với loại xe khác nhau: loại xe nhỏ từ 4- 7 chỗ, xe trung bình 16 chỗ, xe lớn trên 35 chỗ. Nhưng để lựa chọn một công ty phù hợp và chất lượng không phải là điều dễ dàng.

  Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cho thuê xe du lịch chuyên nghiệp – hiện đại, Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM sẽ là địa chỉ uy tín nhất cung cấp tới bạn dịch vụ thuê xe du lịch TPHCM tốt nhất. Có trụ sở văn phòng tại trung tâm Quận 8 TPHCM, Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM có rất nhiều sức mạnh cạnh tranh trên thị trường khách hàng trong nước và khách hàng nước ngoài. Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCMcũng áp dụng những Quy trình quản lý hiện đại KPI, BSC nên chất lượng dịch vụ rất tốt và giá thành chi phí kinh doanh cũng thấp hơn.

  Quận 8 TPHCM có vị trí giao thông đắc địa khi tiếp giáp với 2 trục đường Đông – Tây của TPHCM là đường Võ Văn Kiệt và đường Nguyễn Văn Linh. Xe du lịch xuất phát tại Quận 8 TPHCM có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm Thành phố để phục vụ khách du lịch. Chi phí mặt bằng bến bãi và chi phí nhân công lao động tại Quận 8 cũng thấp hơn các quận huyện khác. Điều đó giúp cho Công ty TNHH Thuê Xe Du Lịch TPHCM có thể phục vụ khách hàng tốt nhất với một mức giá cho thuê xe rẻ hơn.

  Để biết Bảng giá cho thuê xe du lịch TPHCM, thuê xe cưới giá rẻ bạn hãy liên hệ với số Hotline của chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bảng giá phù hợp nhất với chuyến đi.

  XEM THÊM BẢNG GIÁ CHO THUÊ XE CỦA CHÚNG TÔI

  --- Bài cũ hơn ---

 • Phương Tiện Du Lịch, Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tại Singapore
 • Hướng Dẫn Kinh Nghiệm Thuê Xe Máy Khi Du Lịch Tại Sapa
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16C 29C 45C Tại Quảng Trị
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Quảng Ngãi
 • Thuê Xe Du Lịch Bắc Tuy Hòa Tại Phú Yên
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Bali Indonesia (Xe Riêng)

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Cách Thuê Xe Máy Và Di Chuyển Ở Bali
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Xe Ở Bali Cho Dân Phượt
 • Du Lịch Singapore Ăn Gì, Ở Đâu Rẻ Nhất, Tiết Kiệm Nhất?
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Singapore Tự Túc: Ăn Gì, Chơi Gì, Ở Đâu?
 • Du Lịch Singapore Nên Ăn Gì? Ở Đâu? Mua Gì Về Làm Quà?
  • Tham quan Bali theo cách riêng, chủ động về thời gian, tự do sắp xếp lịch trình – cách tốt nhất để tham quan hòn đảo của các vị thần theo cách của bạn
  • Tự lên kế hoạch cho ngày hoàn hảo của bạn: đến những địa điểm tham quan, nhà hàng, spa, và các nơi vui chơi tuyệt nhất đảo
  • Chuyến đi thoải mái và an toàn, với 2 lựa chọn kích cỡ xe thích hợp với nhóm từ 2 – 12 khách và tài xế/hướng dẫn viên bản địa có thể biết rõ các con đường khó nhằn và giao thông trên đảo
  • Mát mẻ với xe hiện đại có điều hoà, khăn lạnh và nước khoáng cho tất cả khách

  Chọn ngày sử dụng, bấm “Kiểm tra giá” để xem giá tất cả các lựa chọn cho sản phẩm này

  Bạn được trải nghiệm những gì?

  Bali là 1 hòn đảo lớn với giao thông công cộng giới hạn cho du khách vì vậy việc lựa chọn thuê 1 chiếc xe riêng là giải pháp hoàn hảo để khám phá hết những địa điểm nổi tiếng tại vùng đất xinh đẹp này. Có nhiều kiểu xe phù hợp cho những nhóm lên đến 12 người, nên dù bạn đi theo một nhóm lớn thì vẫn thoải mái, tiện nghi. Tài xế sẽ đưa đón bạn tận nơi, tham quan Bali theo cách riêng, lịch trình tự chọn trong 10 tiếng. Đây chắc chăn mở ra 1 thế giới đầy hứa hẹn cho ngày nghỉ của bạn, đến ngắm cảnh nghệ thuật ở Ubud, các bãi biển bí mật, ngắm các ruộng bậc thang nổi tiếng, hoặc ăn uống ở những nơi nổi tiếng trên đảo. Sau khi đã chơi thỏa thích, chỉ cần leo lên xe và tài xế sẽ đưa bạn đến điểm tiếp theo.

  Điều kiện vé

  Bao gồm

  • Thuê xe trong vòng 10 tiếng
  • Lựa chọn xe du lịch tùy theo số lượng khách (nhóm 2-5 khách hoặc 6-12 khách)
  • Chi phí cho tài xế
  • Đưa đón tại khách sạn

  Không bao gồm

  • Phí cầu đường
  • Chi phí cá nhân
  • Chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển
  • Tiền tip (tùy chọn)
  • Phí ngoài giờ

  Chính sách đưa đón

  • Đưa đón miễn phí tại các khu vực: Tabanan; Badung; Denpasar; Gianyar; Bangli (xem bản đồ)
  • Tất cả những khu vực còn lại phải trả thêm phụ phí là 250,000 IDR/xe, thanh toán trực tiếp cho tài xế

  Chính sách phụ thu

  • Phụ phí ngoài giờ áp dụng nếu bạn vượt quá thời gian thuê xe là 10 tiếng (thanh toán trực tiếp cho tài xế): 50,000 IDR/giờ đối với xe dành cho nhóm 2-5 khách; 100,000 IDR/giờ đối với xe dành cho nhóm 6-12 khách
  • Phụ phí 250,000 IDR nếu đón trong thời gian từ 00:00 – 06:00 sáng (trả trực tiếp cho tài xế).
  • Ghế trẻ em có sẵn để sử dụng, nếu quý khách có yêu cầu vui lòng nhập thông tin số lượng ghế ở ô “Yêu cầu đặc biệt” trong phần thanh toán. Phụ thu 50,000 IDR/1 ghế trẻ em, và trả trực tiếp cho tài xế.

  Quy định hành lý1. Nhóm 2 – 5 khách

  • 2 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) + 4 kiện hành lý (kích thước tiêu chuẩn 24 inch). Mỗi kiện hành lý thêm sẽ được tính là 1 chỗ ngồi
  • 4 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) + 2 kiện hành lý (kích thước tiêu chuẩn 24 inch). Mỗi kiện hành lý thêm sẽ được tính là 1 chỗ ngồi
  • 5 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) và không có hành lý

  2. Nhóm 6 – 12 khách

  • 6 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) + 8 kiện hành lý (kích thước tiêu chuẩn 24 inch). Mỗi kiện hành lý thêm sẽ được tính là 1 chỗ ngồi
  • 8 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) + 4 kiện hành lý (kích thước tiêu chuẩn 24 inch). Mỗi kiện hành lý thêm sẽ được tính là 1 chỗ ngồi
  • 12 khách (bao gồm trẻ em và trẻ sơ sinh) và không có hành lý

  Hạn sử dụng voucher

   Voucher chỉ có giá trị vào ngày đã đăng ký.

  Quy định khi sử dụng voucher

  • Voucher quá hạn sẽ không được hoàn tiền.
  • Voucher không có giá trị chuyển nhượng.

  Chính sách hủy

  • Không xuất hiện vào ngày đăng ký sử dụng: mất 100% giá trị voucher
  • Hủy/ Trả vé trong vòng 2 ngày trước ngày đăng ký sử dụng: mất 100% giá trị voucher
  • Hủy/ Trả vé trước ngày đăng ký sử dụng 2 ngày: mất 7% giá trị voucher

  Hướng dẫn sử dụng

  1. Tài xế sẽ liên hệ để xác nhận địa điểm, thời gian và đón bạn tại sảnh khách sạn.

  2. Xuất trình voucher qua điện thoại hoặc bản in cho tài xế để đối chiếu nếu được yêu cầu.

  Lưu ý

  • Vui lòng có mặt tại sảnh khách sạn ít nhất 5-10 phút trước thời gian khởi hành.
  • Vui lòng xuất trình hộ chiếu có ảnh (bản photo/hình chụp) để đối chiếu nếu được yêu cầu.
  • Hành trình này là dành riêng cho bạn, bạn sẽ không phải ghép nhóm với những khách khác.
  • Nếu quý khách có nhu cầu đi thêm giờ so với thời lượng chuyến đi thì quý khách vui lòng trao đổi trực tiếp với tài xế và thanh toán phụ phí cho tài xế.
  • Nếu quá thời gian chờ đợi và không thể liên lạc được với bạn, sẽ được xem là không xuất hiện. Tài xế sẽ rời đi và sẽ không hoàn chi phí cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cty Du Lịch Di Sản Việt
 • Mua Vé Du Lịch Đến Bali Chỉ 2.400.000 Vnđ
 • Vé Máy Bay Đi Bali
 • Vé Máy Bay Đi Bali Hãng Vietjet Air
 • Thác Tukad Cepung Waterfall Bali
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Côn Đảo, Thuê Xe 4 Chỗ, Xe 7 Chỗ

  --- Bài mới hơn ---

 • Địa Chỉ Thuê Xe Máy Tại Hà Giang (Cập Nhật 11/2020)
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Mũi Né, Phan Thiết
 • Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Ninh Thuận Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Phú Thọ
 • Thuê Xe Tại Quảng Ngãi
 • Với tâm niệm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, luôn phục vụ khách hàng theo nguyên tắc:

  • Luôn tươi cười
  • Luôn trung thực
  • Luôn tận tâm
  • Không nài ép khách
  • Không dối lừa khách
  • Không tranh cãi với khách

  Thuê xe du lịch đi Côn Đảo

  KINH NGHIỆM THUÊ XE ĐI VŨNG TÀU GIÁ RẺ TẠI CÔN ĐẢO

  Saomaifly cung cấp đa dạng các loại xe để cho khách hàng lựa chọn. Quý khách chỉ cần liên hệ qua hotline 1900 59 99 97 để được tư vấn nhà xe phù hợp hoặc thông báo cho Saomai biết sự lựa chọn của quý khách.

  Thuê xe đi Vũng Tàu ngoài giá cả, chúng ta nên quan tâm đến nhiều yếu tố khác nữa trước khi quyết định địa chỉ thuê. Theo kinh nghiệm của Saomaifly, muốn chuyến đi trọn vẹn và vui vẻ nhất, bạn nên lưu ý một số điểm sau:

  1. Chọn địa chỉ uy tín

  Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu, bởi nó quyết định cả về chất lượng xe và giá cả thuê xe. Một cơ sở cho thuê xe uy tín phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  – Có đa dạng các dòng xe cho khách hàng lựa chọn

  – Thủ tục thuê minh bạch rõ ràng, cung cấp các thông tin về giá cả, quy định đưa đón

  – Tài xế giàu kinh nghiệm, tận tâm và lịch sự

  – Đưa đón đúng giờ

  – Không phụ thu những khoản phí bất hợp lý

  2. Chọn xe đời mới

  Khi chọn thuê những chiếc xe đời mới bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình di chuyển. Thực tế, những loại xe đời cũ thường hay gặp các vấn đề như: máy không êm, xe hay bị xóc, điều hòa không tốt, không gian chật hẹp, xe hao tốn nhiên liệu,… Saomaifly đảm bảo sẽ không xảy ra tình trạng này.

  3. Cần đặt xe sớm

  Khi đặt xe sớm bạn sẽ chủ động được lịch trình, hạn chế trường hợp hết xe (nhất là trong dịp cuối tuần, lễ lộc). Trước chuyến đi khoảng 3-7 ngày, chúng ta nên tìm hiểu và chọn nơi cho thuê xe uy tín để chuyến đi Vũng Tàu thuận lợi như kế hoạch.

  Giá thuê xe du lịch tại Côn Đảo

  *Lưu ý:

  – Giá thuê chưa gồm thuế VAT 10%

  – Giá đã bao gồm lương tài xế, nhiên liệu, phí cầu đường

  – Quý khách vui lòng thanh toán phí bến bãi tham quan (nếu có) , Giá áp dụng cho ngày cuối tuần ( thứ 6, thứ 7 , chủ nhật) còn ngày từ thứ 2- thứ 5 , giá trên giảm 200.000 đối với xe 7, 16c , xe 29c giảm 300.000 đ.

  – Công ty chúng tôi đảm bảo xe với chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi cao cấp, giải trí, thoải mái cho quý khách.

  Liên hệ hotline 1900 59 99 97 để đặt xe. Saomaifly cho thuê xe riêng đi Vũng Tàu cực kỳ uy tín.

  Các dòng xe hiện có tại Saomaifly: Inova, Fortuner …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Tại Cần Thơ Uy Tín Và Chất Lượng
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Cà Mau
 • Thuê Xe Du Lịch 7 Chỗ Tại Quy Nhơn, Bình Định
 • Cho Thuê Xe Tại Quy Nhơn
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại An Giang
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Thuê Xe 45 Chỗ Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Tây Ninh Đi Du Lịch Giá Rẻ Nhiệt Tình Nhất
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe 4 Chỗ Tại Tây Ninh Đi Du Lịch Giá Rẻ Nhiệt Tình Nhất
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe 7 Chỗ Tại Tây Ninh Đi Du Lịch Giá Rẻ Nhiệt Tình Nhất
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Tây Ninh Giá Rẻ
 • Hãng xe limovip là đơn vị chuyên cung cấp cho thuê xe du lịch tại Tphcm với dịch vụ chất lượng cao, lấy uy tín làm nên thương hiệu của chúng tôi. Đem đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch limovip tại sài gòn. Với chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Chúng tôi sở hữu đội xe du lịch từ xe 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới nhất, xe luôn trang bị đầy đủ tiện nghi trên xe.

  Lý do nên chọn thuê xe du lịch tại tphcm của hãng xe limovip

  Limovip là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường hiện nay trong lĩnh vực cung ứng xe du lịch, phục vụ cho nhu cầu thuê phương tiện để di chuyển hay thực hiện các chuyến đi xa, trải nghiệm những cung đường tuyệt vời nhất. Tất cả vì sự hài lòng tuyệt đối trong lòng khách hàng, LimoVIP từ trong đội ngũ Ban Lãnh đạo đến nhân viên thường trực luôn nêu cao quan điểm, hướng đến sứ mệnh lớn lao, đó là kiến tạo thành công những chuyến đi tuyệt vời nhất cho bạn. Bên cạnh đó, còn thỏa mãn các tiêu chí an toàn, địa điểm quy trình đã được hoạch định để những ngày trải nghiệm bên người thân, đồng nghiệp sẽ đọng lại trong bạn nhất có thể.

  Bạn có thể ghé văn phòng: TP HCM: Số 7, Đường số 14, Khu Đô Thị mới Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM hoặc Gọi Hotline: 0888.062.069 – 0888.042.069 cho chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

  Đa dạng dòng xe du lịch 4 chỗ – xe 45 chỗ

  + Dòng xe cỡ nhỏ: Kia Morning, Chevrolet Spark, Hyundai Grand i10,

  + Dòng xe cỡ tầm trung: Toyota Vios, Honda City, Mazda2 sedan, Ford Fiesta sedan, Hyundai Accent,

  + Dòng mẫu sedan nổi bật: Toyota Camry, Honda Accord, Mazda6, Hyundai Sonata, Peugeot 508

  + Dòng xe cao cấp hạng sang: Mercedes-Benz, Audi, BMW, Lexus, Acura

  + Dòng phổ thông: Toyota Forturner, Kia Sorento, Mitsubishi Outlander, Hyundai Santa Fe, Ford Everest, Honda CR-V…

  + Dòng cao cấp: Mercedes GLS, Audi Q7, Lexus LX 570,BMW X5, Land Rover Discovery

  + Hyundai Solati + Samco Isuzu + Thaco Town + Hyundai County + Samco Felix

  Bảng Giá Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Tphcm

  + Bạn cung cấp ngày đi và thời gian địa đón trong khu vực TPHCM. Còn nếu ở ngoài khu vực TPHCM chúng tôi sẽ tính thêm phí.

  + Huyndai Universe

  + Giá cho thuê xe du lịch tại Sài Gòn phụ thuộc vào địa điểm đến của bạn. Như vậy chúng tôi mới báo giá chính xác cho mình được.

  + Aero Space

  + Giá chúng tôi đưa đã bao gồm các chi phí như xăng dầu, cầu đường, lương tài xế nếu sử dụng trong ngày. Qua đêm thì bạn chi cho tài xe 300k – 500k tùy vào loại xe du lịch bạn thuê.

  + Chúng tôi sẽ gửi HĐ (nếu cần) cho bạn, sau đó bạn đặt cọc cho chúng tôi 20-30% giá trị tiền thuê xe.

  + Sau khi hành trình kết thúc, tài xế sẽ xác nhận với bạn có phát sinh thêm bất ký chi phí nào không ?

  + Khi hoàn thành việc xác nhận xong, vui lòng quý khách thanh toán số tiền còn lại chuyển khoản (theo tài khoản trong HĐ) hoặc tiền mặt đều được.

  + Nếu bạn là công ty cần xuất Hóa Đơn thì cung cấp thông tin và chịu thuế VAT 10%. Còn bạn không cần xuất Hóa Đơn cũng được.

  Do đó mọi thắc mắc thì bạn có thể liên hệ về công ty theo Hotline: 0888.062.069 – 0888.042.069 đê chúng tôi nắm được tình hình báo lại cho bạn. Ngoài các dòng xe du lịch ra thì chúng tôi còn cho thuê xe limousine 9 chỗ đến xe limousine 19 chỗ.

  ➤ Giá thuê xe limousine TPHCM đi Bạc Liêu

  ➤ Cho Thuê Xe Sendona Theo Tháng Có Tài Xế Tại TPHCM

  ➤ Giá thuê xe limousine TPHCM đi Vũng Tàu

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Giá Cho Thuê Xe 16 Chỗ Tại Tphcm
 • Bảng Giá Cho Thuê Xe Đi Rạch Giá
 • Top 10 Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín Tại Quy Nhơn Bình Định
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Hạ Long
 • Bảng Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Máy, Xe Ô Tô Du Lịch Tại Hạ Long Quảng Ninh
 • Thuê Xe Cưới Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Bảng Giá Thuê Xe Hoa, Thuê Xe Cưới Tphcm
 • Cho Thuê Xe Du Lịch 39
 • Mẹo Nhỏ Giúp Bạn Thuê Xe Sang Đám Cưới Như Ý
 • Tour Du Lịch Campuchia Siem Reap Phnom Penh Tết Nguyên Đán 2022
 • Vì Sao Du Lịch Việt Nam Thua Đứt Campuchia ?
 • Thuê xe cưới tại TPHCM – Thuê xe du lịch Huỳnh Gia chuyên cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ. Hợp đồng thuê xe tháng, xe hoa uy tín, chất lượng.

  Xe cưới Huỳnh Gia với kiểu dáng hiện đại, chất lượng với giá tốt nhất trên thị trường. Đảm bảo làm hài lòng kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.

  Dịch vụ cho thuê xe cưới tại tphcm, mang đến sự chất lượng, an toàn và chi phí thấp

  Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe cưới tại TPHCM uy tín, an toàn, chất lượng. Quan trọng là giá thành vô cùng phải chăng.

  Hãy đến ngay với dịch vụ cho thuê xe hoa giá rẻ Huỳnh Gia – Doanh nghiệp chuyên cho thuê xe cưới tại TPHCM

  Ngày cưới là ngày quan trọng, đặc biệt trong mỗi cuộc đời con người. Ngoài những thủ tục như mua sắm, thuê nhà hàng,…. Thì thuê xe đám cưới được rất nhiều người quan tâm, sử dụng.

  Đây không chỉ là phương tiện đảm bảo an toàn cho cô dâu chú rể, người thân trong gia đình. Mà còn thể hiện đẳng cấp, vị thế của từng gia đình với chiếc xe hoa mà bạn thuê.

  Ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cưới Huỳnh Gia

  • Nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, Huỳnh Gia luôn cải tiến chất lượng và dịch vụ. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được:
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, phục vụ 24/24h.
  • Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ tận tình, đúng giờ, đảm bảo an toàn cho khách hàng trên mọi cung đường. Tài xế phục vụ chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm. Luôn có tác phong chuyên nghiệp, ăn mặc lịch sự. Thuê xe tại Huỳnh Gia bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề trễ giờ vì tài xế luôn có mặt trước 30 phút.
  • Bảng giá thuê xe cưới luôn tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  • Các dòng xe đời mới, sang trọng, chất lượng, đẳng cấp từ 4 đến 45 chỗ ngồi.

  Hỗ trợ trang trí xe cưới

  Hiểu rằng một chiếc xe lộng lẫy trong ngày trọng đại sẽ vô cùng quan trọng và cần thiết. Chúng tôi có thực hiện hỗ trợ chi phí cho các cặp đôi thực hiện trang trí tại Huỳnh Gia.

  Cho thuê xe đám cưới – thuê xe hoa tại tphcm. Công ty du lịch Huỳnh Gia

  Hiện nay, tại TPHCM có rất nhiều cơ sở cung cấp các loại dịch vụ cho thuê xe cưới. Nhưng Huỳnh Gia lại là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng bởi:

  Huỳnh Gia là doanh nghiệp cho thuê xe đám cưới tại tphcm. Hệ thông xe du lịch từ 4 chỗ đến 45 chỗ, hoạt động lâu năm. Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô, cũng như cho thuê xe hoa rước dâu.

  Du lịch Huỳnh Gia cho thuê xe cưới tại TPHCM giá rẻ. Cho thuê ô tô từ 4-7-16-29-45 chỗ vô cùng đa dạng, phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật xu hướng những dòng xe mới hợp nhu cầu của các cô dâu chú rể trong ngày trọng đại.

  Dịch vụ du lịch Huỳnh Gia, chuyên cho thuê xe 4-7-16-29-45 chỗ, cho thuê xe cưới tại TPHCM

  1. Phương tiện an toàn, được bảo dưỡng định kỳ.
  2. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, chu đáo.
  3. Giá thành hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường.

  Tất cả dòng xe cưới, xe hoa đều đời mới. Kiểu dáng xe hoa sang trọng, hiện đại, nội thất xe cao cấp. Rất nhiều loại xe hoa cổ đẹp mắt, cho tới dòng xe cưới hiện đại, cao cấp.

  Ngoài ra, Huỳnh Gia còn cho thuê dàn xe đưa rước đám cưới, với mẫu mã đẹp, đời mới. Cho thuê tất cả các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

  Còn chần chừ gì mà không đến ngay với thuê xe cưới Huỳnh gia. Để có được dịch vụ thuê xe ô tô nói chung và thuê xe cưới, xe hoa nói riêng. Với chất lượng nhất, giá phải chăng nhất hiện nay.

  Các dịch vụ thuê xe cưới ở Huỳnh Gia

  Thuê xe cưới đi ngoại tỉnh

  Ngày trọng đại sắp diễn ra chưa kể đến việc đưa rước dâu của bạn phải đi ngoại tỉnh. Bạn đang băn khoăn giá thuê xe sẽ đắt, chất lượng xe không đảm bảo… Đến với Huỳnh Gia mọi vấn đề trên đều được giải quyết nhờ chất lượng dịch vụ hàng đầu.

  Thuê xe cưới đi ngoại tỉnh bạn có thể chọn một số dòng xe như mazda, vios, mercedes c300, audi A6, porsche pannamera S…

  Thuê xe cưới trong nội thành

  Đám cưới trong nội thành, lịch trình chủ yếu từ nhà trai, đón dâu đến nhà gái, làm lễ gia tiên tại nhà trai, đến nhà hàng dự tiệc.

  Thuê xe cưới tự lái

  Kết hôn là lời cam kết trọn đời thủy chung của hai trái tim chung nhịp đập. Vì thế mà cần chuẩn bị thật chỉnh chu cho giây phút hạnh phúc nhất của hai bạn. Bạn có thể tạo niềm vui bất ngờ cho cô dâu bằng cách tự lái xe hoa.

  Xe đưa rước người thân vào ngày cưới

  Với những dịch vụ đưa ra để phục vụ khách hàng, Huỳnh Gia luôn mong muốn bạn có được sự hài lòng nhất trong ngày trọng đại. Vì thế ngoài phục vụ xe hoa chúng tôi còn cung cấp xe 16 đến 45 chỗ để đưa đón quan viên hai họ.

  Các dòng xe cưới hỏi mà chúng tôi đưa vào phục vụ khách hàng có đầy đủ sự sang trọng, tiện nghi với bảng giá thuê xe cưới cực kỳ ưu đãi. Xe hoa mà Huỳnh Gia phục vụ đều là đời mới nên không những mạnh mẽ mà còn sang trọng.

  Để tạo nên sự thoải mái cho quá trình di chuyển, các nhân vật chính, quan khách thường được tận hưởng ghế ngồi êm ái, chỗ để chân rộng rãi… Bên cạnh đó xe còn được trang bị tivi, wifi, radio phục vụ cho mọi người thư giãn trên cả đường đi.

  Dịch vụ đặt biệt cho thuê xe cưới theo đoàn, xe hoa cao cấp tại Huỳnh Gia.

  Một số lưu ý quan trọng khi thuê xe cưới hỏi

  Đám cưới là ngày trọng trọng đại bởi vậy để việc thuê xe tránh khỏi sơ suất bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Nên liên hệ đặt xe sớm để chọn được xe sang, xe đẹp giá hợp lý. Hơn thế nếu sát ngày còn giúp bạn tránh được việc không có xe để thuê hoặc thuê với giá quá đắt.
  • Xe rước dâu nên chọn những dòng xe thanh lịch. Nên đến trực tiếp để xem và dễ dàng chọn được chiếc xe thích hợp.
  • Chọn xe chở quan viên hai họ bạn nên xác định lượng người đi rước dâu để tránh thuê xe quá chỗ hoặc thiếu chỗ.
  • Nên chọn các dòng xe có màu hòa nhã, chất lượng và đồng bộ.

  Mời quý khách tham khảo chi tiết bảng giá cho thuê xe cưới tại TPHCM

  Xe cưới của Huỳnh Gia:

  • Xe được mua mới từ năm 2022 trở lên
  • Bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, trong hãng.
  • Hệ thống phanh ABS
  • Hệ thống đèn pha chiếu xa, gần
  • Hệ thống đèn tín hiệu rẻ
  • Hệ thống điều hòa.
  • Wifi ổn định
  • Nước suối, khăn mát
  • Nơi xạc pin điện thoại thông dụng: Iphone, Nokia, Samsung
  • Tài xế thân thiện, nhiều năm kinh nghiệm lái xe
  • Tặng trang trí hoa vải trên xe cưới theo ý tưởng của quý khách. Nếu quý khách yêu cầu hoa tươi, thì tính thêm phần phụ thu.

  Lưu ý nhỏ:

  Bảng giá cho thuê xe cưới tại tphcm trên đã bao gồm xe, lương tài xế, xăng. Chưa tính thuế VAT, bãi đậu xe nếu có.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Huỳnh Gia

  Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các lịch trình của khách hàng. Huỳnh Gia đã chuyên nghiệp hóa các khâu dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Điều này giúp bất cứ lịch trình nào của khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt:

  • Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.
  • Tư vấn để khách hàng có chọn lựa tốt nhất hợp với tiêu chí về loại xe, sở thích và chi phí.
  • Đưa ra mức giá ưu đãi nhất dành cho quý khách hàng.
  • Tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng ký hợp đồng.
  • Bộ phận điều hành xe tiến hành tiếp quản hợp đồng
  • Lên lịch xe cho khách hàng.
  • Trước 1 ngày khởi hành bộ phận điều hành sẽ gọi để xác nhận.
  • Lái xe liên hệ với khách hàng.
  • Điều hành xe giám sát dịch vụ khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

  Quý khách có nhu cầu thuê xe cưới, xe hoa, vui lòng chọn một trong những cách thức sau:

  Cách 1: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Địa chỉ: 448/1 Phạm Văn Chiêu phường 9, gò vấp

  Xác nhận đặt xe qua điện thoại: 0899 47 3333 – 0899 47 3333. (áp dụng với các khách hàng thân thuộc)

  Zalo: 0899 47 3333

  Facebook: Thuê xe Huỳnh Gia

  Cách 2: Truy cập vào website thuê xe du lịch Huỳnh Gia, để được hướng dẫn và tư vấn.

  Cách 3: Tạo phiếu thông tin sau và gửi vào mail [email protected]

  PHIẾU ĐẶT XE

  ……………………………………………………………………………..

  HỌ VÀ TÊN NGƯỜI THUÊ XE :…………………………………………………………

  TÊN ĐƠN VỊ CÔNG TY:

  ……………………………………………………………………………..

  MÃ SỐ THUẾ:……………………………………………………………………………..

  ĐỊA CHỈ:…………………………………………………………………………………….

  SỐ CMND: ………………………………………………………………………………

  ĐIỆN THOẠI::……………………………………………………………………………

  YÊU CẦU THUÊ XE HUỲNH GIA CHO CHÚNG TÔI

  THUÊ XE THEO NỘI DUNG SAU ĐÂY:

  ……………………………………………………………………………..

  ĐỊA CHỈ ĐÓN KHÁCH:

  ……………………………………………………………………………..

  HÌNH THỨC THANH TOÁN (TIỀN MẶT HOẶC CHUYỂN KHOẢN):

  ……………………………………………………………………………..

  SỐ TIỀN ĐẶT CỌC TRƯỚC:

  ……………………………………………………………………………..

  YÊU CẦU KHÁC:

  ……………………………………………………………………………

  Hình thức thanh toán thuê xe cưới tại TPHCM

  1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

  Địa Chỉ 1: 448/1 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

  2. Thanh toán qua chuyển khoản.

  Quý khách có thể chuyển khoản theo chủ tài khoản sau:

   Tên thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT

  Số tài khoản: 060176960399.

  Sacombank, chi nhánh Quận 9

   Tên thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT

  Số tài khoản:0017.1001.7988.8888

  Ngân hàng OCB chi nhánh Chợ Lớn

   Tên thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HIỆP PHÁT

  Ngân hàng Eximbank-CN

  STK: 1201.806.89.666.666

  3. Thu tiền tại địa chỉ của khách hàng.

  Hỗ trợ thu tiền tận nơi theo yêu câu khách hàng – Miễn phí thu tiền tận nơi – Áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cưới Hỏi Trang Trí Sang Trọng
 • Tour Du Lịch Hongkong 5 Ngày
 • Đặt Vé Máy Bay Đi Campuchia Giá Rẻ
 • 6 Thành Phố Giáp Biển Nổi Tiếng Ở Việt Nam
 • Điểm Danh Những Thành Phố Biển Nổi Tiếng Nhất Việt Nam
 • Thuê Xe Limousine Tại Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Thông Báo Về Việc Tổ Chức Ngoại Khoá “team Building” Tại Khu Du Lịch Sinh Thái The Bamboo
 • Du Lich Sapa: Ha Khau 2 Ngay 3 Dem, Du Lịch Sapa: Hà Khẩu 2 Ngày 3 Đêm
 • Tour Du Lịch Sapa Hà Khẩu 2 Ngày 3 Đêm Cùng The Sinh Cafe Tourist
 • Du Lịch Sapa Chiêm Ngưỡng Bức Tranh Tuyệt Đẹp Mùa Lúa Chín
 • Rực Rỡ Sa Pa Mùa Lúa Chín
 • Thuê Xe Limousine tại TPHCM, Cần Thơ, Mũi Né, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt

  THUÊ XE LIMOUSINE 9 CHỔ TPHCM

  Xe limousine Sài Gòn Mũi Né, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, Rạch Giá được nhiều khách du lịch lựa chọn. Xe limo với trang thiết bị hiện đại, rộng thoáng, dòng xe mới di chuyển êm ái sẽ giúp bạn có chuyến đi thoải mái hơn rất nhiều. Nhà xe Hải Tuấn limousine chuyên cho thuê xe riêng đi Mũi Né chất lượng cao, dịch vụ uy tín chuyên nghiệp được nhiều du khách trong và ngoài nước tin cậy.

  Thuê xe du lịch tại TP Hồ Chí Minh bằng limousine giúp chuyến đi của bạn được thoải mái, tiện nghi, sang trọng để cùng khám phá và trải nghiệm hành trình trên các cung đường du lịch Việt Nam. Đặt xe limousine từ Sài Gòn đi Vũng Tàu, Mũi Né, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, các tỉnh miền Tây và đón chiều ngược lại sẽ giúp bạn có chuyến đi du lịch hoặc công tác được thư giản không thấy mệt mỏi bởi những lí do sau:

  – Xe limousine cao cấp được thiết kế từ chiếc FORD TRANSIT và HUYNDAI SOLATI 16 chỗ thành 9 chỗ rộng rãi sang trọng tạo cho xe Limousine có không gian khoáng đạt hơn.

  – Trong khoang hành khách, nội thất được đầu tư thiết kế, trang trí theo chuẩn Limousine. Ghế ngồi rộng rãi được bọc da cao cấp êm ái, phối màu cùng tone với màu vân gỗ sang trọng và trượt ngã dễ dàng cho Quý khách thư giãn tối đa.

  – Màn hình LCD ốp trần 19 inch đủ lớn cho người ngồi băng ghế sau có thể xem rõ.

  – Hệ thống báo động khi xe chạy quá tốc độ

  – Sàn xe bằng chất liệu gỗ cao cấp và có lối đi giữa

  – Wifi 4G trong suốt hành trình , các cổng USB được lắp đặt ngay tại mỗi ghế ngồi để sạc pin.

  – Khoang để hành lý có sức chứa linh hoạt với sự cơ động di chuyển ra vào của băng ghế sau phù hợp cho từng chuyến đi dù hành lý gọn nhẹ hay cồng kềnh.

  ĐẶT ONLINE XE LIMO CHẤT LƯỢNG CAO DỊCH VỤ UY TÍN ĐÓN TRẢ TẬN NHÀ

  (GIÁ KHÔNG ÁP DỤNG CHO DỊP LỄ TẾT NGUYÊN ĐÁN)

  BẢNG GIÁ XE LIMOUSINE 9 CHỖ SÀI GÒN – MŨI NÉ – VŨNG TÀU – NHA TRANG – ĐÀ LẠT

  * Giá xe đã bao gồm tất cả phí cầu đường, phí cao tốc, nhiên liệu, chi phí tài xế. Không thu thêm phụ phí.

  Với đội ngũ lái xe phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, Hải Tuấn Limousine mong muốn mang đến cho Quý khách những chuyến đi thú vị và dịch vụ tốt nhất.

  Vui lòng đặt xe và đặt cọc trước đối với xe Limousine để bảo đảm dịch vụ. Quý khách sẽ thanh toán số tiền còn lại sau chuyến đi với lái xe của chúng tôi, không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào kể cả vào những ngày cuối tuần.

  Quý khách đặt xe liên hệ cho thông tin trực tiếp qua điện thoại:

  Giờ làm việc: 8:00 – 17:00 (Thứ Hai – Thứ Bảy)

  hoặc vui lòng gửi thông tin yêu cầu dịch vụ qua email:

  Hotline CSKH: 093 35 65 263 (Mr Tuấn) Zalo, Viber , WhatsApp , LINE

  Gọi điện hoặc nhắn tin Zalo

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chương Trình Du Lịch Du Lịch Hà Nội
 • Hà Nội Nha Trang Sài Gòn 4 Ngày 3 Đêm
 • Top 10 Tour Du Lịch Khởi Hành Từ Sài Gòn Giá Chỉ Từ 1.090.000Đ
 • Sài Gòn Đi Nha Trang Mất Bao Nhiêu Tiếng?
 • 2 Cung Đường Phượt Từ Sài Gòn Đến Nha Trang
 • Thuê Xe Tại Quảng Ngãi

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Quảng Ninh
 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Quảng Ninh
 • Thuê Xe 16 Chỗ Tại Quy Nhơn
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Vũng Tàu: 4
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tuy Hòa Đi Nha Trang
 • XE76 chuyên cho thuê xe tại Quảng Ngãi. Chúng tôi có các đầu xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ phục vụ chở du khách, dân văn phòng công tác, đám cưới, đi khám bệnh.

  Cho thuê xe du lịch tại Quảng Ngãi.

  Lý Sơn đang ngày dần trở thành một địa phương du lịch thu hút nhiều du khách. Thời gian qua lượng khách du lịch về Quảng Ngãi gia tăng một cách nhanh chóng. Chúng tôi nhận chở khách du lịch theo các lịch trình. Đồng thời nhằm hỗ trợ du khách tốt nhất trong việc di chuyển XE76 chuyên cung cấp các tuyến xe du lịch phục vụ quý khách.

  Các du khách đi tàu hay đi xe sẽ đến thành phố Quảng Ngãi. Sau đó bạn sẽ bắt xe xuống Cảng Sa Kỳ để đi ra Lý Sơn.

  Thông tin tuyến xe.

  Khoảng cách: 25km.

  Thời gian di chuyển: 30 phút.

  Bảng giá xe.

  Sân bay Chu Lai là sân bay đến Lý Sơn gần nhất. Các du khách ở Hà Nội, Thành Phố Hồ Chính có thể săn vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí du lịch.

  Thông tin tuyến xe.

  Khoảng cách 52km.

  Thời gian di chuyển: 50 phút.

  Bảng giá xe.

  Hội An – Lý Sơn 2 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Trung hiện nay. Vì thế, sau khi khám phá Hội An cổ kính xong không có lý do gì để bạn không tiếp tục đến với một Lý Sơn với cảnh thiên nhiên hùng vĩ.

  Thông tin tuyến xe.

  Khoảng cách: 135km.

  Thời gian di chuyển: 120 phút.

  Bảng giá xe.

  Có rất nhiều lý do để du khách có thể đến Lý Sơn từ Đà Nẵng. Một sân bay Đà Nẵng với nhiều chuyến bay hơn. Đà Nẵng – Lý Sơn cũng là 2 địa điểm du lịch đáng bổ sung trong các cuộc hành trình du khách.

  Thông tin tuyến xe.

  Khoảng cách: 150km.

  Thời gian di chuyển 160 phút.

  Bảng giá xe.

  Cho thuê xe đi công tác tại Quảng Ngãi.

  Các khách đi công tác tại Quảng Ngãi thường thích đi các xe đời mới và hạng trung trở lên. Bên XE76 có các dòng xe Mazda 6, Camry, Vios, Lexus, Fortuner, Innova, Ford Transit Limousine để đưa đón quý khách đi công tác. Đối với các du khách đi công tác có thể lựa chọn thuê xe theo ngày có tài hoặc không có tài. Chi phí thuê xe theo ngày đối với các khách công tác đi trong tỉnh Quảng Ngãi giá vô cùng rẻ.

  Đám cưới là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời. Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị thật sự chu đáo. Chúng tôi XE76 với dàn xe chất lượng, làm ăn chuyên nghiệp với đầy đủ các dòng xe. Nếu cần bạn có thể làm hợp đồng để chắc chắn có xe cho ngày cưới của mình.

  Thuê xe tự lái tại Quảng Ngãi.

  Nếu bạn rành đường và có đầy đủ bằng lái xe thì nên lựa chọn thuê xe tự lái tại Quảng Ngãi. Bạn sẽ di chuyển theo ý thích của mình. Đối với các vấn đề thuê xe tự lái bạn cần phải cẩn thận các vấn đề về hợp đồng thuê xe, biên bản bàn giao, thời gian và không gian giao nhận.

  Bảng giá thuê xe tự lái các loại.

  Đối với các vấn đề trễ giờ thì chúng tôi sẽ tính giá 100k/giờ. Khi thuê xe mỗi ngày sẽ giới hạn trong vòng 500km, đối với quý khách vượt quá 500km chúng tôi sẽ tính thêm km phát sinh với giá 6k/km.

  XE76 chuyên cho thuê các dòng xe hạng trung để đem đến không gian rộng lớn và thoải mái cho quý khách. Các dòng xe 4 chỗ tại XE76 gồm: Hyundai – Avante, Deawoo Lacetti, Honda Civic, Mazda 3s, Toyota Vios, Toyota Camry, Toyota Altis.

  Các xe có không gian rộng để phục vụ tốt nhất cho quý khách đó chính là sự khác biệt XE76. Nhiều xe taxi sử dụng các dòng xe giá rẻ như: Kia Morning, Chevrolet Spark, Kia Rio, Mazda 2.

  Thuê xe 7 chỗ tại Quảng Ngãi.

  Xe 7 chỗ sử dụng vô cùng đa dạng để đem đến không gian rộng lớn hơn. Các dòng xe bên XE76: Xe Kia Cedona, Innova, Fortuner, Satafe.

  Nếu du khách đi các chuyến du lịch xa có thể lựa chọn xe Fortuner để đem đến sự êm ái cho cả hành trình. Còn đi gần thì các lựa chọn như innova là được.

  Xe 16 chỗ thường sử dụng cho các nhóm, các đoàn. Xe 16 hiện nay XE76 có 4 đầu xe: 2 chiếc Fordtransit, 1 chiếc Toyota Hiace (xe cá mập) và 1 chiếc Mercedes Sprinter. Trong đó các dòng xe Ford vẫn luôn là lựa chọn số 1 dành cho quý khách hàng.

  Xe 29 thường áp dụng cho đoàn khách đi đông. Xe được sử dụng nhiều ở các trường học, cơ quan và du khách. XE76 với các dòng xe Huyndai Couty 29 chỗ đời mới 2022 phục vụ quý khách.

  XE76 thuê các dòng xe 45 chỗ phục vụ chở công nhân viên theo tháng, đi du lịch, đi sự kiện. Các dòng xe 45 chỗ đời mới sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chuyến đi an toàn, êm ái và thuận lợi.

  Cần thuê xe tại Quảng Ngãi hãy gọi ngay 0905.52.63.74. Chúng tôi tư vấn chi tiết cho quý khách hàng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Phú Thọ
 • Công Ty Cho Thuê Xe Du Lịch Đi Ninh Thuận Tại Tphcm
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Mũi Né, Phan Thiết
 • Địa Chỉ Thuê Xe Máy Tại Hà Giang (Cập Nhật 11/2020)
 • Thuê Xe Du Lịch Tại Côn Đảo, Thuê Xe 4 Chỗ, Xe 7 Chỗ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100