Top 2 # Xem Nhiều Nhất Tour Du Lịch Huế 1 Ngày Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

City Tour Huế 1 Ngày Từ Huế

Tour Huế 1 ngày là lựa chọn không thể bỏ qua khi du lịch cố đô Huế với nhiều điểm đến hấp dẫn, tìm hiểu về văn hóa lịch sử cố đô qua các công trình kiến trúc Hoàng cung, lăng tẩm dưới triều đại nhà Nguyễn, tham quan các làng nghề truyền thống và trải nghiệm ẩm thực cung đình vô cùng đặc sắc, được khởi hành từ Huế.

Đại Nội hay còn gọi là Tử Cấm Thành là vòng bảo vệ thứ hai của cung thành Huế, là nơi thờ tự của 13 vị vua triều đại nhà nguyễn.  Lăng Khải Định, còn gọi là Ứng Lăng là lăng mộ của vua Khải Định, vị vua thứ 12 của triều Nguyễn, toạ lạc trên triền núi Châu Chữ bên ngoài kinh thành Huế, nay thuộc xã Thủy Bằng, thị xã Hương Thủy. Bên cạnh những lăng tẩm, đền đài, Đại Nội… làng hương Thủy Xuân trở thành nơi thu hút khách check-in khi đến Huế. Hình ảnh những bó hương đủ sắc phủ khắp Instagram, Twitter, Facebook và các diễn đàn du lịch, do chính người Huế và du khách trong, ngoài nước chia sẻ. Ảnh: Trân Ơi. Cầu gỗ lim Huế toạ lạc tại bến tàu Toà Khâm trên đường Lê Lợi nằm ngay bên bờ suông hương,là điểm check-in yêu thích của du khách và người dân địa phương.

Địa điểm du lịch Huế

Cầu Tràng Tiền

Lăng Khải Định

Lăng Minh Mạng

Làng Võ

Làng Nón

Làng Hương

Đại Nội Hoàng Cung

Chùa Thiên Mụ (đi thuyền rồng)

Cầu đi bộ gỗ lim

OPTION 1: TẠM DỪNG GHÉP ĐOÀN, NHẬN KHÁCH PREMIER

Tour Huế 1 Ngày Premier Đi Riêng

08h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn/ điểm hẹn tại Tp Huế khởi hành tham quan lăng Khải Định và Minh Mạng là những lăng tẩm đẹp nhất dưới triều đại nhà Nguyễn. 

Trong chuyến hành trình này du khách sẽ được tham quan các làng nghề truyền thống tại đất kinh đô Huế có tuổi đời hàng trăm năm như là làng nón, làng hương và làng võ, chiêm ngưỡng những tiết mục võ cổ truyền.

Đối với đoàn dưới 15 khách, Daily Travel sẽ phục vụ ăn trưa set-menu dành cho khách. 

13h30: Hành trình tiếp theo, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn khám phá các địa điểm tiếp theo Đại Nội (Hoàng Thành Huế), một địa danh không thể bỏ qua khi du lịch Huế, tọa lạc gần cầu Tràng Tiền bên bờ sông hương thơ mộng với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như:

Ngọ Môn

Điện Thái Hoà

Cung Diên Thọ

Cung Trường Sanh

Hưng Tổ Miếu

Thế Tổ Miếu

Triệu Tổ Miếu

Thái Tổ Miếu

Hiển Lâm Các

Cửu Đỉnh

Tại đây du khách sẽ được nghe hướng dẫn viên thuyết trình về lịch sử 13 triều đại nhà Nguyễn qua những giai thoại lịch sử hào hùng, tham quan nơi thờ tự của các vị vua cũng như nơi ở của các bậc cung phi, hoàng thái hậu,… 

15h00: Sau khi tham quan Hoàng Thành Huế, xe và hướng dẫn viên sẽ đưa du khách tham quan điểm đến tiếp theo không thể bỏ qua đó là Chùa Thiên Mụ, toạ lạc bên bờ Sông Hương thơ mộng du khách sẽ được tham quan bằng thuyền rồng.

16h30: Kết thúc hành trình tham quan và khám phá chùa Thiên Mụ, du khách lên thuyền về lại bến tàu Tòa Khâm, du khách sẽ được đi bộ trên cầu Gỗ Lim ngắm cảnh sắc đôi bờ sông Hương. Kết thúc chương trình, tạm biệt và hẹn gặp lại!

OPTION 2: ĐANG HOẠT ĐỘNG

08h00: Xe và hướng dẫn đón mọi người tại khách sạn trung tâm thành phố Huế.Khởi hành tham quan Đại Nội.hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn khám phá các địa điểm tiếp theo Đại Nội (Hoàng Thành Huế), một địa danh không thể bỏ qua khi du lịch Huế, tọa lạc gần cầu Tràng Tiền bên bờ sông hương thơ mộng với nhiều công trình kiến trúc đặc sắc như:

Ngọ Môn Điện Thái Hoà Cung Diên Thọ Cung Trường Sanh Hưng Tổ Miếu Thế Tổ Miếu Triệu Tổ Miếu Thái Tổ Miếu Hiển Lâm Các Cửu Đỉnh

Tại đây du khách sẽ được nghe hướng dẫn viên thuyết trình về lịch sử 13 triều đại nhà Nguyễn qua những giai thoại lịch sử hùng tráng, tham quan nơi thờ tự 13 vị vua cũng như nơi ở của các bậc cung phi, hoàng thái hậu,… 

Cung Thành là vòng tường thành thứ 3 của Kinh đô Huế, giới hạn khu vực làm việc, ăn ở và sinh hoạt của vua và hoàng gia, được khởi công xây dựng từ năm Gia Long thứ 2 (1803), năm Minh Mạng thứ 2 (1821) đổi tên thành Tử Cấm Thành.

09h30: Du khách tiếp tục di chuyển đi tham quan nha quan nhà vườn, dạo chơi khung cảnh vườn quê thân thuộc, khám phá kinh thành vàng son một thời cùng những phế tích có giá trị lịch sử – văn hóa truyền thống của của đất nước, rồi đến tham quan chùa chiền lâu đời – nhà thờ với những kiến trúc cổ kính.

Sau khi tham quan nhà vườn du khách tiếp tục tham quan chùa Thiên Mụ tọa lạc bên bờ sông Hương đầy thơ mộng.

Trưa: Quý khách thưởng thức special buffet tự chọn tại nhà hàng với các món ẩm thực cung đình Huế, các món ăn Âu và Á. Quý khách có thể chọn những món chay hoặc món mặn phù hợp khẩu vị riêng, có súp dành cho em bé (đây cũng là lý do Tour City Huế tại Daily Travel có mức giá khác hơn so với các đơn vị tour khác ăn set menu hoặc cơm dĩa)

13h30: Khởi hành tham quan lăng Khải Định và Minh Mạng là những lăng tẩm đẹp nhất triều đại nhà Nguyễn. 

Lăng Khải Định toạ lạc tại Thủy Bằng, Hương Thủy, Thừa Thiên Huế. Là một trong những lăng đẹp nhất trong hệ thống lăng tẩm tại Huế. 

15h30: Du khách tiếp tục hành trình tham quan làng hương và làng nón là những làng nghề truyền thống có tuổi đời lâu năm.

17h00: Kết thúc hành trình tham quan và khám phá thành phố Huế du khách lên xe, tạm biệt và kết thúc chương trình.

Xe trả du khách về lại điểm đón ban đầu. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong những chuyến đi tiếp theo.

Kinh nghiệm du lịch Huế

Để đi tour city Huế du khách cần có mặt tại Huế trước 7h30.

Nên trang bị nón mũ và giày dép trệt dễ dễ dàng di chuyển.

Nhà hàng có phục vụ súp cho trẻ em và đồ chay dành cho người ăn chay.

Tùy vào chất lượng dịch vụ của mỗi tour mà có giá khác nhau, chủ yếu do suất ăn khác nhau buffet hay cơm dĩa.

Du khách có thể lựa chọn gói full-option hoặc có thể tự mua vé tại mỗi điểm tham quan.

Tour Du Lịch Huế 1 Ngày

Tour du lịch thăm quan kinh đô Huế 1 ngày sẽ giúp du khách hiểu được nét kiến trúc lộng lẫy của vua chúa thời Nguyễn. Nằm ở bờ Bắc của dòng sông Hương thơ mộng trữ tình,Đại Nội Huế với kiến trúc nghệ thuật cung đình và vườn hào độc đáo. Cũng là trung tâm hành chính, chính trị của triều đình nhà Nguyễn và là nơi sinh hoạt của nhà vua hoàng tộc ngày xưa.

Bên cạnh đó, du khách còn được chiêm ngưỡng đỉnh cao nghệ thuật tạo hình sành sứ, thủy tinh rất tinh xảo củalăng Khải Định và nét kiến trúc lăng tẩm điêu luyện trong việc xây dựng lăng tẩm của người xưa ở lăng Minh Mạng .

Mỗi lăng vua là một phong cách kiến trúc riêng thể hiện một phần những yếu tố triết lý tâm linh và giá trị thẩm mỹ cá biệt và là nơi chốn thanh nhã để du khách tham quan, ngắm nhìn và suy tưởng về vấn đề tâm linh của Huế.

– Hiểu được văn hóa, phong tục của các vua chúa, quan tầng quý tộc ngày xưa- Chiêm ngưỡng được những kiến trúc đồ sộ cổ xưa thông qua các Lăng tẩm của Vua Chúa- Hiểu được lịch sử thịnh suy của một triều đại ở Việt Nam- Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bình dị hai bên bờ sông Hương thơ mộng của vùng đất thần kinhXem chương trình chi tiết: Điểm nổi bật của tour:

Tour tham quan Huế 1 ngày

Du lịch khám phá – rừng nguyên sinh thuần khiết nhất ở Huế với những tuyến đường mòn thiên nhiên kỳ thú như những đường mòn Trĩ Sao dẫn đến thác xuyên rừng đến vườn quốc gia Bạch Mã Trĩ Sao, thác Đỗ Quyên, chiêm ngưỡng thác nước đẹp, hùng vĩ, cao trên 300m và rừng hoa Đỗ Quyênvới nhiều huyền thoại đẹp.

Đứng ở đỉnh Bạch Mã, du khách có thể ngắm đèo Hải Vân hùng vĩ quanh co, núi Túy Vân trùng trùng điệp điệp, đầm Cầu Hai mênh mông bát ngát và cả không gian mờ mờ ảo ảo lắng đọng của thành phố Huế và Đà Nẵng về đêm.

Không chỉ có vậy, vườn quốc gia Bạch Mã còn là khu vườn sưu tập của muôn loài thú và thảm thực vật đa dạng với nhiều màu sắc và kiểu dáng độc đáo.

Đến Bạch Mã vào mùa hạ và mùa thu là thời gian đẹp nhất bởi cái thời tiết se lạnh và không khí mát mẻ sẽ khiến cho hành trình khám phá, chinh phục của du khách trở nên thú vị hơn. Khó nơi nào có được một vẻ đẹp hữu tình, một nét duyên riêng biệt vô cùng hấp dẫn như ở vườn quốc gia Bạch Mã.

Huế vào mùa Thu – Đông thường lạnh lẽo, trời đất nhuộm một màu xám bạc bởi mưa phùn. Với tiết trời như vậy, Highwire và Zipline để vượt qua chính bản thân mình. suối nước nóng Thanh Tân là một sự lựa chọn tuyệt vời để bạn nghỉ ngơi tĩnh dưỡng sau khi đã tham quan hết kinh thành Huế và thưởng thức các món ăn đặc sản xứ Huế. Nằm ở xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, nguồn nước khoáng nóng Thanh Tân nằm sát dãy núi Trường Sơn hùng vĩ, xung quanh là những đồi núi liền kề san sát. Đến Thanh Tân, du khách sẽ được thoải thích nghỉ dưỡng với nhiều dịch vụ như chữa bệnh, điều dưỡng, ngăm tắm, xoa bóp, xông hơi,… bên cạnh đó còn có những dịch vụ giải trí mạo hiểmXem chương trình chi tiết

Một ngày trên phá Tam Giang du khách như trở về với tuổi thơ của mình được đánh bắt thủy sản theo phương pháp truyền thống nò, sao.

Chế biến và thưởng thức các món hải sản ở đầm phá. Du khách còn được tâm tư ngân nga bản nhạc ” Chiều trên phá Tam Giang ” bên chai rượu làng Chuồn đặc trưng của vùng.

Lúc chiều dần xuống, đoàn tiến về Đầm Sam – Chuồn và bắt đầu hành trình sáng tác hình, thỏa sức ngắm nhìn khi cảnh sắc thay đổi theo từng thời khắc hoặc tìm hiểu cuộc sống lam lũ trên những căn nhà chồ thấp bé của người dân nơi đây.

Tour khám phá du lịch sinh thái Thủy Biều bằng phương tiện xe đạp sẽ giúp du khách rèn luyện sức khỏe, xua tan mọi mệt mỏi của công việc thả hồn vào những điều bình dị nhất ở ngôi làng cổ Thủy Biều.

Khám phá di tích lịch sử Hổ Quyền, Điện Voi Ré và cơ sở làm trầm hương nổi tiếng lâu đời trong làng.

Là tour tìm đến sự thanh bình trong cuộc sống chỉ cần thưởng thức bát nước chè xanh nhát phẳng phớt hương vị ngừng cay cay đã làm con người lâng lâng với nhiều kỉ niệm xa xưa ùa về.

Du khách còn được trở lại tuổi thơ với hàng ngàn trái cây xum xê như xoài, dừa, đào, mít,…

Đặc biệt, du khách sẽ được tự tay hái những quả Thanh Trà mọng nước, xanh ngát mà mình yêu thích.

Trải nghiệm nét dân dã qua những bữa ăn hàng ngày của địa phương chế biết từ những nguyên liệu thiên nhiên.

Hãy nghỉ ngơi, thư giãn và hít thở bầu không khí trong lành bên cạnh những ly nước bưởi chua chua, ngọt ngọt. Xem chương trình chi tiết :

6. Tour Đảo Ngọc Sơn Chà đẹp mới lạ, lặn bắt cá chơi mô tô nước

Đảo Ngọc Sơn Chà là một điểm đến mới lạ mang vẻ đẹp hoang dã của thiên nhiên và là một trong những điểm thu hút nhiều du khách vào những kì nghỉ hè.

Đến với đảo ngọc, các bạn không chỉ ngắm, tham quan, đi dạo hít khí trời, gió biển mà các bạn còn có thể tham gia các hoạt động theo tour như: lặn ngắm san hô, bắn cá, bắt hải sản.

7. Khám phá vẻ đẹp tạo hóa ban tặng Phong Nha (1 ngày)

Ẩn mình sau trong lòng đất, Động Phong Nha với kết cấu hùng vĩ, tráng lệ và mờ mờ ảo ảo khiến du liên tưởng về một thiên cung nơi trần thế.

8. Tour động Thiên Đường khám phá hoàng cung trong lòng đất

Động có tên là Thiên Đường bởi vì cấu trúc kỳ vĩ, tráng lệ và huyền ảo đã khiến những người đến đây đều liên tưởng về một thiên cung nơi trần thế huyền huyền ảo ảo.

Bên cạnh đó, Động Thiên Đường là một hang động khô được đánh giá là dài nhất châu Á với chiều dài 31,4km, chiều rộng dao động từ 30 đến 100m, nơi rộng nhất 150m và có chiều cao từ đáy lên trần động khoảng 60m.

9. Ngắm hoàng hôn trên sông Hương

Đã ghé đến Huế, du khách đừng bỏ qua trải nghiệm “ngắm hoàng hôn trên sông Hương” để được sống chậm lại, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hai bên bờ sông, hòa mình trong những câu hò xứ Huế. Biết bao nghệ sĩ khi du thuyền ngắm cảnh Hương Giang êm đềm và lắng tai nghe những điệu dân ca xứ Huế đã vô tình tìm thấy nguồn cảm hứng dạt dào để sáng tác những áng thơ bất hủ.

Hòa mình trong dòng sông Hương thơ mộng, ngắm nhìn cảnh sắc thơ mộng 2 bên tả hữu sông Hương.

Nghe những câu chuyện bí ẩn về dòng Hương Giang, về câu chuyện uy nghiêm của điện Hòn Chén và những truyền thuyết linh thiêng về chùa Thiên Mụ

Thưởng thức đặc sản nổi tiếng ở Huế cùng nhâm nhi ly trà cố đô, đặc biệt là ngắm nhìn hoàng hôn trên sông Hương theo đúng chất Huế.

Nếu du khách cần tư vấn hay thắc mắc thì có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng Hue Smile Travel – 40A/42 Nguyễn Công Trứ, tp Huế hoặc gọi điện thoại đến số 0906 458 179 – …để được tư vấn tận tình miễn phí cho chuyến đi của bạn được trọn vẹn.

Tour Huế 1 Ngày Giá Rẻ

Tour Huế 1 ngày giá rẻ đón khách vào thời gian nào?

Tour Huế 1 ngày giá rẻ đi bằng phương tiện gì?

Tour Huế 1 ngày giá rẻ nhất thành phố Huế là một trong tour du lịch Huế vừa mới khai trương nhằm giảm chi phí hơn khi bạn muốn khám phá Huế chỉ trong ngày

Tour Huế giá rẻ khởi hành mỗi ngày bằng xe bus và thuyền rồng Huế trên sông Hương. Khám phá các công trình di tích cố đô Huế nổi tiếng và thưởng thức ẩm thực Huế.

Tour Huế 1 ngày giá rẻ đi đâu?

Tham quan hệ thống các khu lăng tẩm nổi tiếng của Huế: Lăng vua Minh Mạng, Lăng vua Khải Định, Lăng vua Tự Đức.

Khám phá khu vườn xưa cổ kính của Huế: nhà vườn An Hiên

Ngôi chùa cổ bên dòng Hương Giang thơ mộng: chùa Thiên Mụ

Kinh thành Huế một trong số các di tích thuộc cụm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hoá Thế giới.

Làng nón, làng hương: trải nghiệm các nghề truyền thống của Huế

Tour Huế 1 ngày giá rẻ đi bằng phương tiện gì?

Đi bằng xe Bus du lịch chất lượng cao

Đi bằng thuyền rồng truyền thống trên dòng sông Hương

Tour Huế 1 ngày giá rẻ đón khách ở đâu?

Đón khách tại các khách sạn trung tâm TP Huế

Đón khách tại các điểm hẹn trung tâm TP Huế

Tour Huế 1 ngày giá rẻ đón khách vào thời gian nào?

Đón khách vào 08:00 sáng nếu bạn muốn đi đầy đủ tour Huế 1 ngày

Đón khách vào 10:00 sáng nếu bạn không muốn đi địa điểm: Kinh thành Huế

Đón khách vào 1/2 sáng nếu bạn muốn đi bằng thuyền rồng

Đón khách vào 1/2 chiều nếu bạn muốn tham quan các lăng vua Huế.

Thời gian linh động phù hợp với theo nhu cầu của khách

Lịch trình tour Huế 1 ngày giá rẻ

Sáng

08h00 Xe và HDV đón bạn tại điểm hẹn hoặc khách sạn trung tâm TP Huế. Khởi hành tham quan Huế 1 ngày, đi các đia điểm như sau:

Đại Nội – Kinh thành Huế: một trong những điểm thu hút nhất khi đến Huế. Xe dừng tại bến xe du lịch Nguyễn Hoàng Huế, dạo bước vào cửa Ngăn của kinh thành Huế. Lần lượt tham quan các điểm thắng cảnh trên đường vào Tử cẩm thành như: Cửu Đỉnh Thần Công, cột cờ Phu Văn Lâu, lầu Ngũ Phụng, Ngọ Môn, điện Thái Hòa, Trường Lăng, Thế Miếu…

Nếu trường hợp quý khách không tham gia tham quan Đại Nội. Chúng tôi sẽ đón quý khách lúc 10h00 tham quan các điểm còn lại.

Nhà vườn An Hiên: đây vừa là một dấu ấn mang đậm nét tinh hoa quý tộc, lại vừa có màu sắc dân gian truyền thống và An Hiên là nhà vườn tiêu biểu nhất trong số 7 nhà vườn của Huế còn lại đến nay.

Trưa

Ăn trưa với những món đặc sản Huế tại nhà hàng trung tâm Tp Huế.

Chiều

Khởi hành tham quan các điểm di tích nằm phía Tây thành phố Huế.

Lăng vua Minh Mạng

Lăng vua Khải Định

Lăng vua Tự Đức

Làng nón làng Hương

Tour ghép Huế 1 ngày bao gồm

Xe du lịch chất lượng cao

Thuyền rồng trên sông Hương

Hướng dẫn viên tiếng Anh và tiếng Việt chuyên nghiệp

Ăn trưa những món đặc sản Huế

Tour ghép Huế 1 ngày không bao gồm

VAT

Vé tham quan các điểm

Thức uống trong bữa ăn và chi phí cá nhân

Lăng vua Khải Định Huế

Lăng vua Minh Mạng Huế

Giá vé ghép Huế hàng ngày

Giá vé chưa bao gồm vé tham quan các điểm: 

230.000đ/khách

Bạn có thể tham khảo giá vé tham quan Huế vé lẻ hoặc vé tuyến để tiết kiệm chi phí tham quan Huế

Giá vé dành cho trẻ em

Trẻ em từ 01 tuổi đến 03 tuổi: Miễn phí

Trẻ em từ 04 tuổi đến 09 tuổi: Giá vé 50% của người lớn

Trẻ em trừ 10 tuổi trở lên: Tính như như người lớn.

Ngoài ra, giá vé tham quan ở các điểm tính theo độ cao của trẻ em.

Tour Du Lịch Huế 2 Ngày 1 Đêm

Danatravel chuyên tổ chức tour ghép Đà Nẵng Huế 2 ngày 1 đêm với giá tour và lịch trình hợp lý, HDV có chuyên môn tốt sẽ mang lại cho du khách chuyến du lịch thú vị nhất.

Mã tour: DNT-HUE0201

Khởi hành từ: Đà Nẵng

Thời gian: 2 ngày – 1 đêm

Lịch khởi hành: Hằng ngày

Lịch trình: Đà Nẵng-Huế-Đà Nẵng

Phương tiện: Ôtô

Hình thức: Tour riêng

5,0 trong tổng số 108 đánh giá.

Đặt Tour

Số người người lớn trẻ em Em bé

1.400.000

700.000

0

1.600.000

800.000

0

1.800.000

900.000

0

Chương trình tour

NGÀY 1: ĐÀ NẴNG – HUẾ (…/T/T)

07h30: Xe và HDV đón khách tại sân bay, nhà ga, bến xe hoặc khách sạn khởi hành đi Huế. Trên đường đi quý khách đi ngang hầm Hải Vân – hầm đường bộ dài nhất Đông Nam Á, ngắm nhìn vịnh Lăng Cô – được bình chọn là 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Phá Tam Giang – đầm phá lớn nhất Việt Nam.

11h30: Ăn trưa. Quý khách về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi.

14h30: Quý khách tham quan Đại Nội với Cửa Ngọ Môn, Kỳ Đài, Điện Thái Hoà,…một di tích trong quần thể di tích Cố đô Huế, khu di tích lịch sử thuộc triều đại phong kiến cuối cùng ở Việt Nam.

16h30: Đến Chùa Thiên Mụ, quý khách tham quan quốc tự của Việt Nam dưới triều Nguyễn và là biểu tượng của mảnh đất Cố đô. Một trong những kiến trúc tôn giáo cổ nhất và đẹp nhất ở Huế. Chiêm ngưỡng Tháp Phước Duyên, tham quan Điện Đại Hùng ….

18h00: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng.

19h30: Hướng dẫn và lái xe đưa khách đi xem Ca Huế trên sông Hương (chi phí tự túc) quý khách có thể ngắm cảnh đôi bờ sông Hương, cầu Tràng Tiền lung linh đầy màu sắc.

Khung cảnh tuyệt đẹp của cố đô

NGÀY 2: HUẾ – ĐÀ NẴNG (S/T/…)

07h00: Điểm tâm, quý khách làm thủ tục trả phòng, sau đó khởi hành đến tham quan các lăng

09h00: Tham quan lăng Minh Mạng – sự kết hợp giữa phong thủy, thiên nhiên và sự tài ba của minh quân của Triều Nguyễn.

10h30: Tham quan lăng Khải Định – phong cách kiến trúc độc đáo, pha lẫn Phương Đông và Phương Tây.

12h00: Ăn trưa tại Huế

16h00: HDV và lái xe trả quý khách về khách sạn, nhà ga, sân bay… kết thúc chương trình, thân ái chào tạm biệt.Kết thúc chương trình tour Huế 2 ngày 1 đêm

Thời gian và lộ trình có thể thay đổi phụ thuộc yêu cầu của từng đoàn khách hoặc các điều kiện khách quan khác như thời tiết, chuyến bay…!

Danatravel mong muốn đồng hành cùng Quý khách trong những chuyến đi tuyệt vời và thú vị !!!

Công ty Nhiệt điện Cần Thơ trong chuyến du lịch Huế 2 ngày 1 đêm Kỷ niệm đáng nhớ trong một chiều mưa xứ Huế Danatravel chuyên tổ chức tour du lịch Huế

Danatravel – Đơn vị lữ hành uy tín hàng đầu miền Trung

✓ 50.000+ lượt du khách mỗi năm trải dài từ Bắc xuống Nam, Danatravel cam kết luôn đem lại chất lượng tour tốt nhất để phục vụ Quý khách

✓ Lái xe thân thuộc cung đường với ít nhất 5 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối

✓ Đưa đón quý khách tận nơi

✓ HDV theo suốt hành trình, chăm lo chu đáo, hiểu biết dày dặn về các điểm du lịch

✓ Sở hữu hệ thống đặt phòng khách sạn online uy tín nhất miền Trung chúng tôi , liên kết hàng trăm khách sạn từ 2 sao – 5 sao đem đến chỗ ở tiện nghi nhất với giá ưu đãi

Lưu ý khi đi tour

Tour bao gồm

✓ Xe đời mới, máy lạnh, lái xe vui vẻ, thân thiện.

✓ Hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình.

✓ Khách sạn tiêu chuẩn 3*

✓ Phí thăm quan theo chương trình

✓ Ăn theo chương trình (120.000 đ/1 suất )

✓ Bảo hiểm du lịch (mức bồi thường 10.000.000 đồng/1người)

✓ Nước uống, khăn lạnh.

Không bao gồm

✕ Thuế VAT 10%

✕ Các chi phí cá nhân, thức uống trong bữa ăn.

✕ Các chi phí khác không nêu trong chương trình.

✕ Tiền tip HDV, lái xe

Ghi chú :Trẻ em dưới 5 tuổi miễn phí, trẻ em từ 5 tuổi đến 9 tuổi tính 50% giá tour, trên 9 tuổi tính như người lớn

TRUNG TÂM DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG DANATRAVEL

TRỤ SỞ ĐÀ NẴNG

🏠36 Nguyễn Thuật, P. Hòa An, Q. Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng

☎️Điện thoại: 02363767588,

☎️ Hotline: 0966 767588

Email: info@danatravel.vn;

Phản ánh dịch vụ: 0905211588

Số GPKD: 0401369718

Số GPKD LH Quốc tế: 48-226/2019/TCDL-GPLHQT

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH:

🏠Tầng 2, 25 Đào Duy Anh, P. 9, Phú Nhuận, TP. HCM

☎️Hotline: 0899 767588

VĂN PHÒNG HÀ NỘI:

🏠24 ngõ Vạn Kiếp, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

☎️Hotline: 0702 767588

VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC:

🏠345 Nguyễn Văn Cừ, KP 6, TT An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

☎️Hotline: 0795 767588