Top 3 # Xem Nhiều Nhất Tour Du Lịch Ở Huế Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Du Lịch Huế: Tour Ẩm Thực Huế

Quy trình đặt tour của Quý khách: 1. Quý khách gửi booking trực tiếp tại mục BOOK TOUR trong phần bài viết của tour hoặc gửi email book tours: senvangonline@gmail.com Khi Quý khách nhận được thư trả lời tự động của Du lịch Sen Vàng thì lúc đó yêu cầu của Quý khách đã được xác nhận gửi đến cho chúng tôi. 2. Quý khách gọi điện thoại trực tiếp đến công ty hoặc số hotline có ghi trên trang website của chúng tôi để đặt tour. Mrs. Thúy Hiền 0912942288/ 0919742288/ 09194289983. Tất cả các chương trình trên website của chúng tôi chỉ mang tinh chất tham khảo. Mỗi tour có thể có thêm những chi tiết bổ sung hoặc đổi lại hành trình cho phù hợp theo lịch của Hàng không. Do vậy khi Quý khách đặt tour chúng tôi sẽ gửi email chi tiết về chương trình của thời gian mà Quý khách lựa chọn để Quý khách xác nhận lại một lần nữa việc đặt tour của mình với chúng tôi,…4. Quý khách ký hợp đồng xác nhận việc đặt tour bằng các hình thức tuỳ theo cho phù hợp: Trực tiếp đến văn phòng hoặc nhân viên công ty đến ký hợp đồng (nếu trong nội thành Hà Nội), qua email hoặc fax.5. Nộp các thủ tục cần thiết ngay sau khi ký hợp đồng để công ty Sen Vàng tiến hành đặt dịch vụ như: CMTND, hộ chiếu, giấy khai sinh, tiền đặt cọc 50%,… nếu khách hàng ở nội thành công ty Du lịch sẽ cử đại diện đến trực tiếp thu thủ tục của Quý khách. Trường hợp khách ở xa có thể chuyển khoản vào một trong các tài khoản của công ty như sau:Chủ tài khoản: Nguyễn Thuý Hiền* Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Chương Dương – Số TK 0541000172363* Ngân hàng Agribank chi nhánh Bách Khoa – Số TK 1401207017709* Ngân hàng Viet Tin Bank chi nhánh Hai Bà Trưng – Số TK 711A44199853* Ngân hàng Đầu tư và PTVN – chi nhánh Hà Nội (BIDV) Số TK 121100001150846. Quý khách thanh toán trước 100% tiền tour trước ngày khởi hành 07 ngày không kể ngày thứ 7, Chủ nhật. 7. Quý khách chuẩn bị hành trang dùng cho cá nhân theo hướng dẫn của công ty DL.8. Quý khách được đón tại điểm tập trung của cả đoàn (nếu là khách lẻ) hoặc điểm hẹn theo yêu cầu (nếu là khách đoàn).

Quy trình xác nhận và giữ chỗ của Công ty DL. 1. Sau khi nhận được email hoặc điện thoại yêu cầu của Quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hành trình, thời gian và giá tiền cho Quý khách theo mỗi tuyến điểm mà quý khách yêu cầu. 2. Gửi email hoặc fax chương trình và giá cả cụ thể theo đúng ngày khởi hành mà Quý khách yêu cầu.3. Liên hệ với Quý khách để ký hợp đồng du lịch bằng các hình thức sao cho thuận tiện và phù hợp nhất cho Quý khách.4. Chúng tôi sẽ gửi thông báo chi tiết qua email (nếu là khách lẻ), họp đoàn (nếu là khách đoàn) như sau: Thời tiết, hành lý, hàng không, phong tục tập quán tại nơi Quý khách sắp đến thăm quan trước ngày đi ít nhất 02 ngày để Quý khách chuẩn bị tư trang của mình.

Kính chúc Quý khách có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Tránh Mùa Đông, Đi Tour Du Lịch… Trong Nhà Ở Huế

(SGTT) – Các tour du lịch tại các không gian văn hóa cung đình triều Nguyễn hay những khu nhà vườn truyền thống của Huế xưa sẽ là những nét mới cho các tour du lịch trải nghiệm văn hóa tại Huế vào mùa đông năm nay.

Vào mùa đông ở Huế, thời tiết lạnh kèm mưa kéo dài lâu nay vẫn luôn gây nhiều khó khăn cho ngành du lịch Cố đô. Để tìm giải pháp mới, các đơn vị lữ hành chuyển hướng khai thác các sản phẩm, dịch vụ trong nhà nhưng vẫn mang đến những trải nghiệm mới và rất Huế cho du khách.

Không gian văn hóa Lục Bộ

Nằm trên đường Nguyễn Chí Diểu, thành phố Huế, là khu nhà thuộc không gian văn hóa Lục Bộ (6 Bộ cai quản việc nước) của triều Nguyễn xưa, nay thuộc quần thể di tích cố đô Huế.

Theo website của đơn vị khai thác sản phẩm văn hóa cung đình triều Nguyễn, không gian này trưng bày, giới thiệu tư liệu về Lục Bộ triều Nguyễn và thường diễn ra các hoạt động văn hóa như: Trưng bày và giới thiệu các sản phẩm truyền thống Huế như mây tre đan, hàng lưu niệm cung đình, diều Huế, hoa giấy Thanh Tiên, nón bài thơ, thư pháp, lò nấu rượu Làng Chuồn, tranh gương xứ Huế và các sản phẩm thủ công; trưng bày và bán các sản phẩm ngự trà – ngự tửu cung đình triều Nguyễn với các sản phẩm đặc sắc như Tịnh Tâm Liên Hoa Ngự Trà, Hoàng Triều Ngự Tửu…; trải nghiệm nghề truyền thống Huế như nghề làm hoa giấy Thanh Tiên…; trưng bày và bán các loại mứt, bánh đặc sản Huế.

Vườn Trúc Chỉ

Theo facebook của Trúc Chỉ Garden, trúc chỉ là danh từ để định danh một loại hình giấy nghệ thuật mới của Việt Nam do họa sĩ Phan Hải Bằng – Giảng viên môn Đồ họa của trường Đại học Nghệ thuật Huế – cùng các cộng sự sáng tạo nên từ các nguyên liệu của quê hương như rơm, tre, mía, chuối, dâu, dướng, dó , dứa, lá, cỏ…

Vườn Trúc Chỉ, nằm trên đường Thạch Hãn, thành phố Huế, do họa sĩ Phan Hải Bằng sáng lập vừa là nơi làm việc của 15 nghệ nhân, họa sĩ, nhà thiết kế, đồ họa có tiếng tại Huế vừa trưng bày hàng trăm sản phẩm với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo, đẹp mắt từ giấy trúc chỉ.

Du khách tham quan tại Vườn Trúc Chỉ sẽ được thưởng lãm những bức tranh trúc chỉ khổ lớn được sắp đặt với nội thất cung đình và hệ thống đèn chiếu sáng làm tôn nên sự sang trọng, cổ kính của các tuyệt tác này.

Nhà vườn Lương Quán – Nguyệt Biều

Được công nhận là địa điểm du lịch từ năm 2018, nhà vườn Lương Quán – Nguyệt Biều thuộc phường Thủy Biều, thành phố Huế ngày nay là sự hợp nhất của hai làng cổ thời xưa là Nguyệt Biều và Lương Quán.

Theo cổng thộng tin của tỉnh Thừa Thiên Huế, khu nhà vườn là hệ thống nhà vườn truyền thống Huế đặc trưng gồm nhà vườn ông Hồ Xuân Đài, nhà vườn ông Đặng Văn Thành, nhà vườn ông Hồ Xuân Doanh, nhà vườn ông Tôn Thất Phương, Hue Ecologde, Hue Riverside Boutique Resort – Spa…

Các địa điểm này đều phục vụ nhu cầu tham quan, nghỉ dưỡng với nhiều sản phẩm du lịch như homestay, dịch vụ ngâm chân, thưởng thức ẩm thực từ đặc sản địa phương. Tại Hue Ecolodge, có khu vực trưng bày và giới thiệu hàng thủ công mỹ nghệ và các đặc sản của địa phương như hương trầm, bánh in, mộc mỹ nghệ, đúc đồng… Tại Thuy Bieu Homestay có mứt, rượu được làm từ đặc sản trái thanh trà, sản vật tiến vua thời xưa.

Ngoài ra, khu vực Lương Quán – Nguyệt Biều có nhiều di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu của triều Nguyễn như Hồ Quyền, Điện Voi Ré, thắng cảnh Đồi vọng cảnh , Độn Bàu hộ và các phủ đệ, các thiết chế văn hóa làng xã như đình làng Lương Quán, đình làng Nguyệt Biều, nhà thờ họ…

Nhà vườn An Hiên

Tọa lạc tại đường Nguyễn Phúc Nguyên ở vùng đất Kim Long lịch sử bên bờ Bắc sông Hương, khuôn viên nhà vườn An Hiên có hình gần như vuông với diện tích 4.608 m2.

Theo cổng thông tin của tỉnh Thừa Thiên Huế, ở giữa khu vườn là ngôi nhà rường ba gian hai chái với thiết kế, kết cấu, chạm trổ và trang trí nội thất theo quy chuẩn. Chức năng chủ yếu của ngôi nhà cổ này là dùng để thờ phụng và tiếp khách. Ở gian chính giữa bày trí các bàn thờ theo nguyên tắc “tiền phật hậu linh”. Lối đi từ cổng vào nhà dài đến 34m được viền bằng 2 dãy cây bạch mai ở hai bên, đan ngọn vào nhau tạo ra một chiều sâu hun hút.

Trong ngôi nhà rường, các chủ nhân quá cố đã trang hoàng những bàn ghế cổ, tủ chè xưa và treo nhiều hoành phi câu đối mang những nội dung văn học nghệ thuật và đạo lý thật sâu sắc. Trước sân nhà là bể cạn rất lớn và tấm bình phong xây bằng gạch khá rộng biểu thị cho những yếu tố của thuật phong thủy trong kiến trúc. Khắp trong vườn, các thế hệ chủ nhân đã cho trồng hàng chục loại cây lưu niên cao cấp lấy giống từ cả ba miền Bắc, Trung, Nam và hàng trăm loài hoa quý, thay nhau đơm hoa kết trái cả bốn mùa.

Quỳnh Châu tổng hợp

Tour Du Lịch Huế 4N3Đ (Huế

Huế với với đẹp mơ mộng của sông hương và núi Ngự, khu đại nội hoàng cung và chùa thiên mụ được toạ lạc ngay bên bờ sông hương trải qua 13 triều đại phong kiến là quần thể kiến trúc độc đáo đem lại cho du khách những hoài niệm về một thời xa xưa, là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Huế.

NGÀY 1: ẨM THỰC HUẾ (ăn tối tự túc)

14h00: Xe đón khách tại sân bay/ ga về khách sạn nhận phòng, nếu khách đến sớm hơn sẽ tuỳ theo tình trạng phòng tại khách sạn sắp xếp phòng cho khách.

18h00: Xích lô đón quý khách tại khách sạn tập trung tại điểm hẹn. Quý khách bắt đầu khám phá Tour ẩm thực Huế về đêm.

18h20: Điểm đầu tiên quý khách dừng chân ở nhà hàng “HÀNG ME” tọa lạc trên con đường Võ Thị Sáu để thưởng thức các món bánh đặc sản xứ Huế. Như bánh bèo, nậm, lọc, ram ít, bánh cuốn…

19h15: Xích lô lại tiếp tục đưa quý khách đến “Cồn Hến” để thưởng thức món ăn mang đậm hương vị Huế như cơm hến, bún hến…

20h00: Dọc theo con đường Lê Lợi nằm sát dòng sông Hương thơ mộng hành trình sẽ đưa quý khách đến quán chè với một cái tên rất gần gũi với những con người bình dân của Huế. Quán chè Hẻm để thưởng thức các món chè xứ Huế.

20h45: Sau khi thưởng thức chè Huế Quý khách sẽ tiếp tục chuyến hành trình đến đường Đinh Tiên Hoàng để thưởng thức các món bánh khoái và nem lụi trên đường đi quý khách sẽ được tham quan cầu Trường Tiền và Đại nội Huế về đêm dưới những ánh đèn lung linh huyền diệu.

22h00: Xích lô đưa khách về lại khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2: HUẾ CITY TOUR (ăn sáng, trưa)

07h30: Khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn, dùng trà cafe miễn phí.

08h00: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn/ điểm hẹn (từ 07h30 – 08h15) đưa du khách khởi hành thăm quan các địa điểm du lịch tại thành phố Huế (vé vào cổng tự túc):

Lăng Minh Mạng

Lăng Khải Định

Võ Kinh Vạn An

Lăng Tự Đức

Làng nón làng Hương

12h00: Quý khách thưởng thức buffet 50 món tự chọn tại Green Garden Hue với các món ăn Huế, các món ăn Âu và Á. Quý khách có thể chọn những món chay hoặc món mặn phù hợp khẩu vị riêng, có soup dành cho em bé.

13h30: Sau khi dùng cơm trưa và nghỉ ngơi, hướng dẫn viên sẽ đưa đoàn khám phá các địa điểm tiếp theo.

16h00: Xe đưa khách về khách sạn nghỉ ngơi, buổi tối du khách ăn tối và thăm quan tự do.

NGÀY 3: ĐỘNG PHONG NHA (ăn sáng, trưa)

06h00: Khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn, dùng trà cafe miễn phí. Sau khi dùng điểm tâm sáng khách làm thủ tục trả phòng khách sạn.

06h30: Khởi hành đi tham quan Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Trên đường đi Quý khách sẽ được tham quan Thánh Địa La Vang (Được mệnh danh là Tiểu Vương Cung Thánh Đường).

12h00: Đến Phong Nha – Kẻ Bàng, đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi dạo chơi.

13h00: Thuyền và HDV đưa quý khách theo dòng sông Son đi tham quan động Phong Nha (Được mệnh danh là Kỳ Quan Đệ Nhất Động).

15h30: Xe và HDV sẽ đưa quý khách về Đồng Hới nhận phòng khách sạn, tự do nghỉ ngơi và tham quan Đồng Hới về đêm.

NGÀY 4: ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG (ăn sáng, trưa)

Sáng: Khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn, sau khi dùng điểm tâm sáng khách làm thủ tục trả phòng khách sạn mang theo hành lý trên xe.

10h40: Xe và HDV sẽ đón Quý khách tham quan động Thiên Đường, đoàn sẽ dừng ăn cơm trưa tại nhà hàng Phong Nha.

12h30: Đoàn tham quan Động Thiên Đường (Động với nhiều khối thạch nhũ với hình hài màu sắc phong phú, đa dạng được kiến tạo tự nhiên trong suốt hơn 300 triệu năm về trước).

15h30: Xe đưa đoàn ra sân bay Đồng Hới bay chuyến (VJ), tạm biệt và kết thúc chương trình.

Khách đi Tour Huế 4 ngày 3 đêm từ Hà Nội xe sẽ trả khách sạn sân bay Đồng Hới bay chuyến 17h10.

Khách đi Tour Huế 4 ngày 3 đêm từ Hồ Chí Minh xe sẽ trả khách sạn sân bay Huế bay chuyến 21h55.

Tour Huế 4 ngày 3 đêm tại Daily Travel được thiết kế đặc biệt với nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí nhất, dịch vụ tour cam kết đảm bảo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về dịch vụ lữ hành. Du khách có thể thanh toán khi đi tour hoặc tại văn phòng 17 Nguyễn Công Trứ, Tp. Huế.

Xe đưa đón sân bay/ga

Hướng dẫn viên

Khách sạn 3 sao (tự chọn)

Ăn sáng buffet tại khách sạn

Bảo hiểm du lịch

Vé máy bay khứ hồi

10% thuế VAT (khách lấy hoá đơn)

Miễn phí huỷ tour trước 7 ngày

Tour Du Lịch Huế 2022

Tại sao chọn Soha Travel

Chất lượng dịch vụ tốt

Giá tour cạnh tranh

Khởi hành liên tục

Đặt tour nhanh chóng và dễ dàng

Thanh toán linh hoạt

Thu tiền tận nơi

“Xin chào Huế một lần anh đến Để ngàn lần anh nhớ hư vô Nhịp cầu cong và con đường thẳng Một đời anh đi mãi chẳng về đâu Tạm biệt Huế với em là vĩnh biệt Hải Vân ơi xin người đừng tắt ngọn sao khuya”Phố Cổ Huế không chỉ có đèn lồng cổ, không chỉ có những ngõ hẻm dài ngoằng lên rêu xanh, những quán hàng đượm nét cổ xưa, những tấm lụa đủ màu và một vẻ trầm mặc trên từng thớ gỗ góc nhà nhỏ xinh. Nơi đây có vẻ đẹp bình dị và dịu dàng. Có bao giờ bạn ước ao một lần được dừng chân viễn du tại đất “Thần kinh”này, để thả hồn mơ mộng lãng đãng theo dòng nước Hương Giang mênh mang êm dịu, nhìn ngắm những thành quách cổ kính. Cùng trải nghiệm du lịch Huế đầy thi vị với những lăng tẩm và hoành thành. Thăm điện Thái Hòa, Tử Cấm Thành,… cảm nhận nét kiến trúc tinh tế thời xưa, thăm chùa Thiên Mụ lặng yên bên dòng sông Hương thơ mộng…SOHA TRAVEL tổ chức các Tour du lịch Huế 2017 nhiều khuyến mãi. Các tour du lịch Huế kết hợp thăm các điểm du lịch khác ở Miền Trung như du lịch Đà Nẵng, du lịch Hội An, du lịch Quảng Bình… SOHA TRAVEL cung cấp các Tour du lịch Huế 2017 chất lượng hàng đầu, đảm bảo uy tín, hậu đãi. Để biết thông tin chính xác và được hưởng giá ưu đãi nhất Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0915 254 878 – 0919 301 858 – 0914 557 808