Top 10 # Xem Nhiều Nhất Tour Du Lich Panama Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Visa Panama: Xin Visa Du Lịch Đi Panama, Visa Công Tác Panama

Gửi lúc 07:19′ 28/01/2013

Quý khách đang tìm kiếm Thủ tục xin visa đi Panama? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Panama có uy tín? Hãy bạn đang xin thư mời đi công tác Panama mà chưa thành công? Hoặc bạn muốn liên hệ Đại sứ quán Panama tại Việt Nam mà không được? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Panama cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Panama giá rẻ của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Dịch vụ Làm visa đi Panama của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Đại sứ quán và Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Panama cho khách hàng theo đúng quy định của Đại sứ quan Panama và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Panama giá rẻ của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL.

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ LÀM VISA ĐI DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC

*** HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ ***

1.Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ 2.Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời 3.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam 4.Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

*** HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA ***

1.Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ

2.04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn

4.Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động,

5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

6.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài (Phòng vé máy bay Du Lịch Xanh sẽ đặt vé máy bay giá rẻ đi Panama cho Quý khách)

TƯ VẤN LÀM VISA TẠI CTY DU LỊCH XANH – VIET GREEN TRAVEL:

Visa Đi Công Tác Panama

Chúng tôi – Dịch vụ làm visa Bảo Ngọc cung cấp dịch vụ làm visa đi công tác Panama với tốc độ nhanh nhất. Hiệu quả nhất tại Việt Nam, đảm bảo bằng uy tín và thương hiệu của Visa Bảo Ngọc.

Lợi thế kinh nghiệm lâu năm, bề dày trong lĩnh vực làm visa Panama. Bạn sẽ không phải hối hận khi lựa chọn dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ làm visa Bảo Ngọc – chuyên tư vấn, cung cấp hồ sơ làm visa đi công tác Panama. Đại diện cho khách hang nộp hồ sơ làm visa cho cơ quan nhà nước. Quý khách không còn mất thời gian quý báu cho những thủ tục hành chính. Chúng tôi sẽ thay mặt quý khách làm những việc đó.

– 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Tây Ban Nha. Hoặc tiếng Anh và được ký

– 1 ảnh 4X6 nền trắng

– Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực

– Đối với công dân Việt nam: Sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh.

– Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: Thẻ tạm trú hoặc Thị thực còn giá trị

– Thư mời của công ty mời tại Tây Ban Nha nêu rõ mục đích. Và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời.

– Quyết định cử đi Công tác

(Ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực. Mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc Anh)

– Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt nam (Bản dịch sang tiếng Tây Ban Nha hoặc Anh)

– Phỏng vấn: Tất cả những người xin thị thực (không có ngoại lệ).

Chú ý rằng bạn có thể đi Panama với các mục đích khác nhau như đi du lịch Panama, đi công tác, đi khám chữa bệnh hoặc du học Panama. Vì vậy tùy theo chuyến đi của bạn mà bạn có thể được yêu cầu các thủ tục và giấy tờ khác nhau nữa. Bạn vui lòng liên hệ và nghe hướng dẫn chính xác cho trường hợp của mình và tham khảo dịch vụ làm visa đi Panama tại Visa Bảo Ngọc. Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Visa Bảo Ngọc, hân hạnh được phục vụ.

Thời gian và chi phí xin visa đi công tác Panama

Lưu ý: Thủ tục xin visa đi Panama có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của Đại Sứ Quán hoặc theo từng trường hợp và thời điểm xin visa của bạn.

Được tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ của bạn. Tỉ lệ hồ sơ đậu visa lên đến 99% nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu.

Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.

Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.

Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.

Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.

Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.

Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Mọi chi tiết tư vấn về visa đi công tác Panama vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Visa Đi Du Lịch Panama

Bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Panama du lịch nhanh chóng không? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: hoặc gửi e-mail về hòm thư: visabaongoc@gmail.com chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút. Sẽ có người chuyên làm visa đi Panama du lịch gọi cho bạn. Hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Panama du lịch.

Tuy nhiên để có thể đến Panama du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Panama diện du lịch. Nộp lên Đại Sứ Quán Panama tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Panama hay không. Bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Panama cung cấp. Cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự.

Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật thì họ sẽ cho bạn một lịch hẹn để phỏng vấn

Để xác thực lại thông tin và cấp visa du lịch Panama cho bạn. Nếu cảm thấy bạn có đủ điều kiện vào nước Panama du lịch. Và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa.

Bộ hồ sơ xin visa đi du lịch Panama bao gồm những giấy tờ sau đây

1. Để có visa Panama du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn).

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4 *6.

3. Giấy tờ chứng minh công việc.

4. Giấy tờ chứng minh tài sản.

5. Cung cấp lịch trình, kế hoạch du lịch Panama như đi từ ngày nào tới ngày nào. Những địa điểm mà bạn định tham quan, ở khách sạn nào…

Những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Panama. Tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm. Để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Panama, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Panama du lịch.

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Panama diện du lịch mà nhân viên của Visa Bảo Ngọc sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa du lịch Panama.

Những điều bạn cần phải kiểm tra lại trước khi đi làm giấy tờ xin visa Panama diện du lịch

1. Kiểm tra lại hộ chiếu coi còn thời hạn hay không, nếu không thì cần phải làm hộ chiếu mới, và cần theo các hộ chiếu cũ nếu có.

2. Kiểm tra lại hồ sơ đã đầy đủ theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Panama hay chưa.

4. Tìm hiểu thêm những thông tin cần biết trước khi đến Panama du lịch như:

Thời tiết, khí hậu, vé máy bay, khách sạn, số điện thoại khẩn cấp. Tiền tệ, ngôn ngữ, văn hóa, những điều cấn kỵ ở Panama…

5. Tìm hiểu về những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Panama. Để không bỏ lỡ những cảnh đẹp khi đi Panama du lịch.

6. Liên hệ với Visa Bảo Ngọc để sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa Panama diện du lịch.

7. Nhận visa Panama và thực hiện chuyến đi du lịch.