Top 9 # Xem Nhiều Nhất Tour Du Lịch Pattaya Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Tour Du Lịch Thái Lan Bangkok Pattaya

Dịch vụ đi kèm

Vé tham quan

Hướng dẫn viên

Xe đưa đón

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Lịch trình tour

Ngày 1 : TP/HCM – BANGKOK (Ăn nhẹ)

• Trưởng đoàn của công ty sẽ đón quý khách tại sân bay Tân Sơn Nhất, công ty sẽ tặng 1 xuất ăn nhẹ tại sân bay. Sau đó trưởng đoàn làm thủ tục cho đoàn đáp chuyến bay đi Thái Lan. Đến vương quốc Thái Lan xe đưa Quý khách về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Bangkok về đêm…

Ngày 2 : BANGKOK – KHAO KHEOW – PATTAYA ( Ăn 03 buổi )

• Ăn sáng tại khách sạn, trả phòng. Sau đó đoàn viếng Phật Bốn Mặt nổi tiếng linh thiêng nhất Bangkok, để cầu phước cầu bình an cho gia đình• Tham quan Trung Tâm trưng bày các loại thuộc da nổi tiếng của Thái Lan.• Tham quan Trung tâm Nghiên Cứu Nộc Đốc Rắn.• Dạo Thuyền trên dòng sông Huyền thoại , Xem thuyền Rồng của nhà vua , xem hiện tượng cá nổi trên sông . • Sau đó Xe và HDV đưa quý khách ra sân bay đáp chuyến bay trở về chúng tôi Đến sân bay Tân Sơn Nhất, chương trình kết thúc. Hẹn gặp lại quý khách!

Giá tour bao gồm

9W 63: SGN/BKK 18:15 – 19:45 9W 64: BKK/SGN 15:45 – 17:15

• Vé máy bay  Jet Airways hay tương đương khứ hồi theo đoàn ( SGN – BKK – SGN ).• Thuế phi trường hai nước , phí An ninh, phụ phí xăng dầu. (Giá Thuế 147$ được áp dụng theo thời điểm xuất vé ).• Ăn nghỉ tham quan theo chương trình tham quan.• Khách sạn tiêu chuẩn 3-4 sao Thái Lan. (hoặc khách sạn tương đương)Bangkok : Karnmanee Place, S.D Avenue, Dynasty, Royal River, Thamrongin v.v…Pattaya : Royal Century, R-Con Wong Amat,The Night, LK Paragon, Memo, v.v…• Xe đưa đón theo chương trình.• Nón và bao hộ chiếu.• Trưởng đoàn và hướng dẫn viên suốt tuyến.• Phí bảo hiểm tai nạn ( mức bồi thường cao nhất về người là 10.000 USD/khách).

Chú ý : Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của CTy để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.  

Giá tour không bao gồm

• Hộ chiếu phải còn hạn trên 06tháng ( phải còn nguyên vẹn, không chỉnh sửa ).• Hành lý quá cước qui định ( Theo quy định là 20kg ( gửi ) + 7kg ( xách tay )/khách ).• Xe đưa đón sân bay Tân Sơn Nhất.• Các chi phí cá nhân ( phí điện thoại, giặt ủi, ăn uống ngoài chương trình, phí khuân vác hành lý, …)• Tiền típ hướng dẫn viên và tài xế địa phương : 320.000 VNĐ/khách.• Phí visa nhập cảnh Việt nam (VK + NN) : 1.285.000 VNĐ/khách.• Phòng đơn phụ thu : 2.100.000 VNĐ/khách.• Visa Thái Lan (dành cho khách ĐL, TQ, HK) : 965.000 VNĐ/ khách• Chi phí phát sinh nếu chuyến bay bị huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công ……..

Giá tour trẻ em

• Từ dưới 02 tuổi : 30% giá tour + thuế ( ngủ chung giường với người lớn ) • Từ 02 tuổi đến dưới 11 tuổi : 75% giá tour + thuế ( ngủ chung giường với người lớn ) • Từ 11 tuổi trở lên : bằng giá người lớn .

Quy định hủy tour

Khách chịu phí phạt 4.200.000 VNĐ (~200 USD) sau khi đóng cọc.

Huỷ tour trước 07 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 50% giá tour.

Huỷ tour trước 05 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 80% giá tour.

Huỷ tour trước 03 ngày khởi hành, khách chịu phí phạt 100% giá tour.

Quy định dịch vụ đặt tour của Yesgo

– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. – Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. – Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). – Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên. – Không nhận khách có thai từ 5 tháng trở lên tham gia các tour du lịch nước ngoài vì lí do an toàn cho khách. – Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước. – Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu. – Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: ++ Xảy ra thiên tai: Bão lụt, hạn hán, động đất… ++ Sự cố về an ninh: Khủng bố, biểu tình ++ Sự cố về hàng không: Trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể(sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác). Thời gian hoàn tiền cho khách : từ 5 – 30 ngày kể từ ngày thông báo hủy.

Quý khách lưu ý

Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Cty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty du lịch sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (15 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 15 khách, cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 4 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó.

Đối với khách hàng từ 70 tuồi đến 85 tuổi, gia đình và quý khách phải cam kết đảm bảo tình trạng sức khỏe với Cty chúng tôi trước khi tham gia tour. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trên tour, Cty sẽ không chịu trách nhiệm dưới mọi tình huống.

Trường hợp quý khách không được xuất cảnh hay nhập cảnh lý do cá nhân. Công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour.

Đánh giá tour

Chưa có nhận xét nào.

Tour Du Lịch Bangkok Pattaya 4 Ngày 3 Đêm

06h30: Xe của công ty du lịch đón du khách tại điểm hẹn để ra sân bay Nội Bài, HDV hỗ trợ du khách làm thủ tục lên chuyến bay SL184 (máy bay cất cánh lúc 10h05) khởi hành đi Bangkok, bắt đầu hành trình tour du lịch Bangkok Pattaya 4 ngày 3 đêm.

12h05: Máy bay hạ cánh sân bay Don Mueang – Bangkok, du khách làm thủ tục nhập cảnh Thái Lan. Du khách dùng bữa trưa tự túc tại sân bay.

13h05: Xe và HDV Thái Lan đón đoàn tại sân bay. Đoàn khởi hành đi Pattaya (cách trung tâm Bangkok khoảng 160km) – Thành phố nghỉ mát nổi tiếng của Thái Lan. Trên đường đi đoàn ghé tham quan Tiger Zoo – Trại Hổ (xem cuộc sống kỳ lạ của các loài thú như: mẹ lợn, con hổ, mẹ hổ con lợn, xem xiếc cá sấu, xiếc lợn, xiếc hổ…). Xe đưa đoàn tham quan một điểm dừng chân hoàn toàn mới mẻ – bảo tàng tranh 3D – Air in Paradise.

Bảo tàng 3D có tên Air in Paradise là một trong những điểm đến thú vị của tour du lịch Thái Lan giá rẻ và là thiên đường nghệ thuật, là khu bảo tàng tranh 3D có quy mô lớn nhất ở Thái Lan với nhiều khung cảnh đặc biệt: sinh động, vui nhộn, mạo hiểm, cổ điển, trang nghiêm… Đặc biệt hơn, ở đây có đến 150 cảnh, bạn phải thông qua phần mềm máy tính để có thể tạo ra những bức ảnh thực nhất và hoàn hảo nhất tương ứng theo từng chuyển động của bạn.

Tối: Du khách dùng bữa tối đặc biệt ở đất nước Thái Lan với bữa tiệc BUFFET HẢI SẢN NƯỚNG BBQ. Sau bữa tối, du khách có thể đăng ký xem những tiết mục đặc sắc – Sexy Show (Chi phí tự túc) hoặc tự do dạo chơi và khám phá thế giới giải trí của thành phố không ngủ Pattaya. Kết thúc buổi tối dạo chơi ở Pattaya, du khách nghỉ đêm tại khách sạn.

06h30: Du khách dùng bữa sáng buffet tại khách sạn, sau đó bắt đầu hành trình khám phá đất nước Thái Lan.

Trưa: Du khách dùng bữa trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi tại chỗ.

Chiều: Du khách được đưa đi tham quan một số cảnh đẹp nổi tiếng ở Pattaya:

Núi Phật Vàng (Khao Chee Chan) – nổi tiếng với hình ảnh đức Phật được khắc vàng trên lưng núi.

Tham quan trung tâm chế tác vàng bạc đá quý‎ nổi tiếng và lớn nhất của Thái Lan – World Gems Collection: du khách tự do mua sắm.

Cửa hàng đồ da nổi tiếng của Thái Lan (Leather Factory Outlets).

Tham quan chợ nổi 4 miền nổi tiếng của Thái Lan – Four Regions Floating Market đây là chợ nổi nhân tạo lớn nhất của Thái Lan có diện tích khoảng 100.000m2, vốn có truyền thống từ rất lâu đời, đến nay chợ vẫn được gìn giữ và không ngừng mở rộng. Tất cả các hoạt động tại nơi đây đều sử dụng đến thuyền, ghe nên du khách khi đến chợ cũng có cơ hội trải nghiệm với lối sống khu vực sông nước.

Tối: Du khách dùng bữa tối tại Lâu Đài Tỷ Phú – Baan Sukhawadee được xây dựng theo lối kiến trúc phỏng theo cung điện Versailes, du khách còn được xem biểu diễn ca múa nhạc hoành tráng của các cô gái Thái lan xinh đẹp. Sau đó, du khách về khách sạn để nghỉ ngơi.

Sáng: Sau bữa sáng, du khách làm thủ tục trả phòng khách sạn lên xe trở về Bangkok để tiếp tục hành trình tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm. Trên đường đi, đoàn sẽ dừng chân tham quan:

Vườn Saithip (Butterfly Garden): nơi trưng bày sản phẩm 3 miền của vương quốc Thái Lan (du khách có thể tự do mua sắm các loại đặc sản như: Huyết Yến đóng hộp được lấy từ huyết của các con chim yến, rất bổ dưỡng và cần thiết cho cơ thể, mật ong thiên nhiên).

Trung tâm nghiên cứu rắn độc, cùng vui và chiêm ngưỡng show diễn bắt rắn bằng tay không, nghe dược sĩ giới thiệu và giải thích về công dụng của những loài rắn quý hiếm trên vương quốc Thái Lan và thuốc rắn mà người Thái đã nghiên cứu cách đây hơn 100 năm.

Trưa: Du khách dùng bữa trưa với những món ăn nổi tiếng của Thái Lan. Sau bữa trưa, du khách được đưa đi du thuyền trên dòng sông mẹ Chao Phraya, xem hiện tượng cá nổi trên sông…

Chiều: Đoàn được đi tham quan, mua sắm tại một trong các siêu thị lớn của Thái Lan như: World Trade Center, Maboonmarrke, Pratum Market, Robinson Silom, BigC, Sogo Market, Tokyo hoặc chợ bán buôn quần áo Pratunam.

Tối: Du khách dùng bữa tối coupon tại siêu thị, sau đó trở về khách sạn để nghỉ ngơi.

Sáng: Sau khi dùng bữa sáng, du khách trả phòng khách sạn, xe và HDV đưa du khách đi tham quan chùa Wat Saket – ngôi chùa cổ trên Núi Vàng nơi đặt một tượng Phật khổng lồ từ triều đại Ayutthaya từng là công trình kiến trúc cao nhất Bangkok. Tại dây du khách sẽ được ngắm toàn cảnh thành phố Bangkok sau khi leo 318 bậc thang.

Trưa: Du khách dùng bữa trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi tại chỗ.

Chiều: Đoàn tiếp tục đi tham quan Chùa Thuyền – Wat Yannawa. Sau khi tham quan cảnh chùa, du khách sẽ được xe đón ra sân bay làm thủ tục lên chuyến bay SL184 (máy bay cất cánh lúc 17h30) về Hà Nội, kết thúc tour du lịch Bangkok Pattaya 4 ngày 3 đêm.

19h30: Máy bay hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Xe của công ty du lịch đón và đưa du khách về lại điểm đón ban đầu. HDV chia tay và hẹn gặp lại du khách trong các tour du lịch ý nghĩa, hấp dẫn khác.

Tour Ghép Du Lịch Huế – Mukdahan – Bangkok – Pattaya – Savanakhet 6 Ngày

Tour ghép du lịch Huế – Mukdahan – Bangkok – Pattaya – Savanakhet 6 ngày

Chủ đề: Tour du lịch trọn gói Việt – Lào – Thái

Chủ đề con: Tour ghép du lịch Huế – Mukdahan – Bangkok – Pattaya – Savanakhet 6 ngày

Ads by Viet Care Travel

Tour ghép du lịch Huế – Mukdahan – Bangkok – Pattaya – Savanakhet 6 ngày

Có một tour du lịch mang cái tên khá ấn tượng lâu nay thu hút khách ở Quảng Trị mang tên “ Một ngày ăn cơm ba nước ”, nó ấn tượng bởi khách chỉ mất chưa đến 50 USD để ăn sáng ở Quảng Trị, ăn trưa ở Lào và buổi chiều đã ngồi ở Mukdahan (Thái Lan) nhâm nhi cá nướng bên bờ Mekong. Tuy nhiên với việc hoàn thành cây cầu Hữu Nghị 2, thời gian đi từ VN đến Thái Lan rút ngắn chỉ còn một buổi bởi lẽ các xe giờ chỉ mất độ mươi phút để qua sông thay vì mất vài giờ chờ đợi lên phà vượt sông Mekong.

Ngày 01: Huế – Sa vẵn – Mukdahan (Trưa, tối)

Sáng: 7h00: Xe và hướng dẫn viên đón khách tại TP Huế, khởi hành đi Lao Bảo. Qua cửa khẩu Lao bảo – Đen Sa Vẵn, đoàn dừng ăn trưa tại Sethamuok (Lào). Qua cầu Hữu Nghị II, đoàn làm thủ tục nhập cảnh vào Thái Lan.

Tối: Ăn tối. 19h00: Quý khách lên xe VIP bus đi Bangkok. Ngủ đêm trên xe.

Ngày 02: Bangkok (Sáng, trưa, tối)

Sáng: Đến Bangkok. Đoàn ăn sáng, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Trưa: Đoàn dùng cơm trưa.

Chiều: Xe đưa đoàn đi tham quan Hoàng Cung ( Grand Palace) nơi có tượng phật Ngọc Bích (Emerald Buddha), chùa Phật vàng – bức tượng Phật bằng vàng 18k nặng 5,5 tấn, viếng thăm chùa Phật nằm – bức tượng Phật bằng xi măng mạ vàng cao 12m dài 42m, nơi có nhiều kỳ quan của Đạo Phật từng được quay trong bộ phim Tây du ký.

Tối: Sau bữa ăn tối, đoàn có thể tự do dạo chơi và mua sắm tại Bangkok về đêm.

Ngày 3: Bangkok – Pattaya ( Ăn sáng, trưa, tối)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn. Tiếp tục tham quan công viên Thế giới Safari – Vườn Thú Hoang dã Safari World với các chương trình biễu diễn độc đáo như Biễu diễn cá heo “Boxing khỉ hoặc Cowboy”.

Tối: Sau bữa ăn tối, đoàn thưởng thức chương trình Alcazar show, chương trình ca múa tạp kỹ với dàn sân khấu vĩ đại của tập đoàn BD (ái nam ái nữ). Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi.

Ngày 4: Pattaya – Bangkok (Sáng, trưa, tối)

Chiều: Tới Bangkok đoàn nhận phòng khách sạn, sau đó đoàn tham quan và mua sắm tại siêu thị World Trade Centre và chợ Pratunam.

Tối: Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn.

Ngày 5: Bangkok – Mukdahan – Savẵn (Sáng, trưa, tối)

Sáng: 7h00: Đoàn rời thủ đô Bangkok trở về Mukdahan bằng xe VIP bus. Đoàn làm thủ tục qua cửa khẩu Thái Lan – Lào.

Tối: Đoàn dùng cơm tối, sau đó có thể tự do vui chơi Savan về đêm với các món ăn đêm, mua sắm tại chợ đêm dọc bên bờ sông Mekong êm đềm.

Ngày 6: Savẵn – Huế (Sáng, trưa)

Sáng: Đoàn dùng điểm tâm tại khách sạn, trả phòng khách sạn. Xe đưa đoàn rời Lào trở về Việt Nam. Ăn trưa tại Sethamuoak. Đoàn làm thủ tục qua cửa khẩu Lao Bảo, sau đó tham quan mua sắm tại Trung tâm Thương mại Lao Bảo.

Xe đưa đoàn về Huế. Trả khách tại 120 Lê Lợi – TP. Huế. Tạm biệt đoàn và hẹn gặp lại.

GIÁ TRỌN GÓI CHƯƠNG TRÌNH:

Bao gồm :

-     Xe đưa đón trong suốt hành trình (xe du lịch đời mới, có máy lạnh). Xe VIP bus có W.C trên  xe, ghế bật, mát xa, T.V, máy lạnh.

-     Khách sạn 3 – 4 sao, 2 người/phòng, trường hợp 3 người/phòng vì lý do giới tính hoặc lẻ nam/nữ.

-     Các bữa ăn theo chuong trình: Bữa sáng tự chọn với 15 – 20 món ăn Âu – Á , kể cả các món ăn Việt  nam, ăn trưa, tối theo chương trình với thực đơn gồm 8 món chính + 1 món canh + 1 món cơm.

-     Tour Leader + Hướng dẫn viên tiếng Việt.

-     Vé tham quan, xem biểu diễn theo chương trình.

-     Chi phí qua cửa khẩu Việt Nam – Lào – Thái lan.

-     Bảo hiểm du lịch.

-     Nước uống + khăn.

Không bao gồm :

-     Tiền giặt là, chi tiêu cá nhân.

-     Ngủ phòng đơn tính thêm 50 USD/người.

-     Hộ chiếu (còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng ).

GHI CHÚ:

-    Trẻ em từ 5 tuổi trở xuống: miễn phí.

-    Từ 6 – 11 tuổi: 50% giá tour.

-    Từ 12 tuổi trở lên: tính giá tour như người lớn.

LỊCH TRÌNH CHỈ CÓ TÍNH THAM KHẢO

Du Lịch Thái Lan Bangkok Pattaya

Khởi hành: 11/05 và 28,29/5 – Từ Hà Nội

Bay hàng không 5 sao QATAR AIRWAYS – Miễn Phí 30 kg hành lý ký gửi và 7kg xách tay. Thái Lan – Một đất nước nằm ở khu vực Đông Nam Á, nổi tiếng với các ngôi chùa vàng và những cung Điện nguy nga, tráng lệ, con người thân thiện, mến khách, cởi mở. Đến với Thái Lan , Quý khách sẽ được tận hưởng không khí trong lành của biển, linh thiêng của các ngôi chùa, ồn ào ,náo nhiệt của các quán Bar và sự thân thiện của con người nơi đây. Đặc biệt Quý khách có thể thưởng thức những tiết mục” Show ” đặc biệt chỉ có ở Thái Lan và những đặc sản có 1 không hay trong khu vực Đông Nam Á này…

Du lịch Thái Lan cùng HANOTOUR

NGÀY 01: HÀ NỘI – BANGKOK ( ĂN NHẸ TRÊN MÁY BAY, ĂN TỐI)

13h00: xe và hướng dẫn viên HANOTOURS đón đoàn tại Nhà Hát Lớn, đưa lên sân bay Nội Bài, đáp chuyến bay QR 835 lúc 16h45 đi Thailan – VƯƠNG QUỐC CỦA NỤ CƯỜI.

18h30: Tới sân bay Sunavarbhumi – Bangkok, gặp gỡ Hướng Dẫn Viên Thái Lan, Quý khách thưởng thức bữa tối theo truyền thống Thái Lan. Quý khách di chuyển về thủ đô nhận phòng khách sạn, tự do khám phá thủ đô Bangkok: khu chợ Patpong, khu chợ đêm ven sông Chao… Nghỉ đêm tại Bangkok Mirama Hotel hoặc tương đương

(Quý khách có thể đăng ký xem những tiết mục đặc sắc – Sex Show – Chi phí tự túc).

NGÀY 02: BANGKOK – PATTAYA ( ĂN SÁNG / TRƯA / TỐI)

Sau khi ăn sáng tự chọn (buffet) tại khách sạn, Quý khách trả phòng lên xe đi Du thuyền trên sông Chaophraya – Dòng sông Mẹ của Thái Lan, Quý khách chiêm bái chùa Thuyền, nơi chứa hàng trăm hạt xá lị của các vị Cao Tăng tu thành chính quả.

Tham quan Chùa Thuyền, Bangkok

Sau đó xe đưa Quý khách đến Pattaya, tham quan:

– Hoàng Cung Ngũ Thế Hoàng, cung điện của Đức Vua Rama V: trong Hoàng Cung trưng bày các tác phẩm như: Ngà voi – Thủy Tinh – Đồ vật bằng bạc – Đồ sành sứ – Đồ cổ…. Nơi đó khách có thể hiểu rõ hơn về cách sinh hoạt của hoàng thất Thái Lan.

– Quý khách thăm quan Trung tâm vàng bạc đá quý lớn nhất Đông Nam Á – nơi diễn ra các phiên trao đổi mua bán đá quý đạt chứng chỉ ISO 9002 về quản lý chất lượng, nơi trưng bày các loại đá quý đẹp nổi tiếng, cung cấp những thông tin bổ ích về quá trình khai thác, chế tác đá quý tại Thái Lan và trên thế giới.

– Thăm Vườn Bướm – Quý khách sẽ được thưởng thức và nghe giới thiệu những sản phẩm đặc biệt của miền Nam Thailand ( Mật Ong, phấn Hoa, Tổ Yến…)

– Tham quan cửa hàng Đồ Da.

Chiều: Quý khách đến thành phố biển Pattaya, nhận phòng khách sạn, ăn tối tại nhà hàng địa phương. Quý khách tự do khám phá thành phố sống về đêm (tự do dạo chơi bãi biển, chợ đêm, siêu thị hoặc show biểu diễn độc đáo chỉ có tại Pattaya). Nghỉ đêm tại Marble Garden Hotel hoặc tương đương. Quý khách tự do khám phá thành phố về đêm qua các show diễn đặc sắc của người bản xứ và các loại hình matxa truyền thống Thái Lan (chi phí tự túc).

NGÀY 03: PATTAYA – CORAN ISLAND ( ĂN SÁNG / TRƯA / TỐI)

Sau bữa sáng, đoàn đi canô cao tốc thăm –Coran Island đảo du lịch nổi tiếng của Pattaya, tham gia các trò chơi trên biển như­­­ dù bay, trượt nước, lặn biển (chi phí tự túc). Ăn trư­­­a tại nhà hàng. sau đó trở về khách sạn nghỉ ngơi.

Biển Pattaya, Thái Lan

Buổi chiều, xe đưa đoàn tham quan:

– Đồi Vọng Cảnh Khaopratamak – Ngọn núi cao nhất Pattaya, ở đây Qúy khách có thể ngắm toàn cảnh biển Pattaya trên cao, một điểm tham quan lý tưởng mà du khách nào cũng thích thú.

– Chùa Sáp – Cầu bình an và chiêm ngưỡng các vị cao tăng tịnh về Niết Bàn được lưu giữ hàng trăm năm nay.

– Tham quan Vườn Nho Silverlake – Vườn nho có tên Silverlake (hồ bạc) vì ở thung lũng núi có một hồ nước ngọt khá lớn, các ruộng trồng nho mở ra quanh hồ, những ngôi nhà kiến trúc lối cổ xưa màu nâu sẫm rất đẹp và một bãi đậu xe rộng mênh mông.

– Chiêm bái Trân Bảo Phật Sơn, tượng Phật bằng vàng nặng 4.999 kg được khắc nổi trên núi, tượng trưng cho lòng hiếu thảo của Hoàng Tử với cha mẹ.

Ăn tối tại nhà hàng. Sau đó, đoàn thưởng thức chương trình Ca múa nhạc Alcaza Show do những cô bêđê đẹp nổi tiếng của vương quốc Thái Lan biểu diễn. Nghỉ đêm tại Pattaya Marble Garden Hotel hoặc tương đương.

NGÀY 04: PATTAYA – BANGKOK ( ĂN SÁNG / TRƯA / TỐI)

– Trại rắn – ở đây Qúy khách được xem một số loại rắn và trăn quý, xem biểu diễn tài nghệ bắt rắn của nhân viên trại rắn. v.v… Người ta nuôi rắn chủ yếu để lấy nọc rắn chữa bệnh cứu người.

Đoàn ăn trưa với Lẩu Suki tại nhà hàng.

Chiều: đoàn đi thăm Tượng Phật 4 mặt linh thiêng nhất Thái Lan, linh hồn của Phật Giáo Thái Lan quý khách trải nghiệm truyền thống dâng hoa kính Phật của người dân địa phương, cầu phúc, cầu lộc, cầu cho sức khỏe. Mua sắm tại các Trung tâm thương mại lớn nhất Bangkok như: World Trade Centre, Maboonkrong, Pratunam Market, Rachada Sago.

Ăn tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm tại Bangkok Mirama hoặc tương đương.

NGÀY 05: BANGKOK – CHÙA PHẬT VÀNG – HÀ NỘI ( ĂN SÁNG)

đoàn ăn sáng tại khách sạn, sau đó đoàn đi thăm quan Chùa Phật Vàng nổi tiếng linh thiêng nhất Bangkok . Sau đó, xe đưa đoàn ra sân bay Suvarnabhumi, làm thủ tục đáp chuyến bay QR 834 13h15 về Hà Nội.

Đến sân bay Nội Bài, xe đón đoàn về Nhà Hát Lớn. Chia tay đoàn, kết thúc chương trình.

Tổng đài tư vấn: 1900 0059 Điện thoại: 024 7309 0009 – Hotline: 09 3439 9009