Top 6 # Xem Nhiều Nhất Tour Du Lịch Quốc Tế Giá Rẻ Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Giá Rẻ Nhất

Gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Quốc tế của Bảo Hiểm Bảo Việt hiện nay có thể nói rằng là gói sản phẩm có chất lượng vô cùng tốt nhưng giá thì vô cùng rẻ. Chính vì thế mà khách hàng vô cùng ưa thích sử dụng dịch vụ và sản phẩm của Bảo Hiểm Bảo Việt. Có thể nói rằng đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm bảo hiểm tốt với giá thành hợp lý.

Vì sao khách hàng nên mua Bảo hiểm du lịch Quốc của Bảo Hiểm Bảo Việt

Rất nhiều khách hàng hiện nay cứ đi ra nước ngoài là họ liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để mua bảo hiểm cho bản thân mình và mua bảo hiểm cho những thành viên khác đi cùng chuyến đi bởi vì:

Bảo Hiểm Bảo Việt là thương hiệu bảo hiểm hàng đầu Việt Nam

Sản phẩm Bảo hiểm du lịch Quốc tế có chi phí thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm lại vô cùng cao

Quá trình mua bảo hiểm nhanh chóng, đơn giản, thuận lợi cho khách hàng.

Tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp, tận tâm

Quá trình chi trả bồi thường nhanh chóng, đơn giản và minh bạch

Đối với trường hợp khách hàng đi du lịch quốc tế và để tiết kiệm chi phí, tức là tiếp cận với chương trình bảo hiểm giá rẻ thì hãy tham gia mua bảo hiểm du lịch Flexi của Bảo Hiểm Bảo Việt. Đây là gói bảo hiểm có chi phí vô cùng thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm lại rất cao. Cụ thể về chi phí mua bảo hiểm này như sau:

1. Biểu phí cá nhân

Lưu ý: Khi khách hàng xin visa Châu Âu hay Schengen, Đại sứ quán sẽ yêu cầu khách hàng cần phải mua bảo hiểm với mức quyền lợi tối thiểu là 30.000 EUR. Do đó cả 3 chương trình Bạc, Vàng, Kim Cương đều đáp ứng yêu cầu của Đại sứ quán (chương trình Bạc có quyền lợi bảo hiểm là 40.000 EUR, chương trình Vàng có quyền lợi bảo hiểm là 80.000 EUR và chương trình Kim Cương có quyền lợi bảo hiểm là: 120.000 EUR). Do đó khả năng được chấp thuận visa của khách hàng sẽ cao hơn rất nhiều so với mức 30.000 EUR.

Đơn vị: đồng

2. Biểu phí gia đình (Áp dụng cho trường hợp có tối đa 05 thành viên trong gia đình gồm: Vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm, con ruột hoặc con nuôi, bố mẹ vợ/ chồng đi cùng chuyến hành trình và tham gia cùng chương trình bảo hiểm)

Đơn vị: đồng

Mọi thông tin chi tiết về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Quốc tế giá rẻ nhất thì khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 0966.831.332 để được tư vấn đầy đủ, miễn phí và làm bảo hiểm một cách tốt nhất.

Bảng Báo Giá Tour Du Lịch Quốc Tế Tháng 9/2011

Gửi lúc 06:26′ 04/10/2011

2/Singapore- Sentosa 4 ngayKhoi hanh: 18/9 – Gia tron goi: 589 USD/ khach (Bay HK Viet Nam)Khoi hanh: 18; 25; 28/09 – Gia tron goi: 589 USD/ khach ( Bay HK Singapore Airlines)

5/Siemriep – Phnompenh 4 ngay (duong bo)Khoi hanh: Thu 5 hang tuan – Gia tron goi: 189 USD/ khach(Gia tren chua bao gom ve khu hoi HAN-SGN-HAN)

6/Siemriep – Phnompenh 4 ngay – Bay VN

Khoi hanh: 19; 26/9- Gia tron goi: 499 USD/ khach

8/ Hong Kong – Quang Chau – Tham Quyen 6 ngayKhoi hanh:13; 20/9- Gia tron goi: 729 USD/ khach

9/Myanmar(Yangon – Golden Rock) 4 ngay – Bay VNKhoi hanh: 19; 26/09- Gia tron goi: 589 USD/ khach

11/ Bac Kinh- Thuong Hai 5 ngay 4 dem (bay VN, tau sieu toc)Khoi hanh: 17/9 – Gia tron goi: 739 USD/khach.

13/ Alu – Con Minh – Thach Lam – 7 ngay – Duong boKhoi hanh: 25, 29/9 – Gia tron goi: 309 USD/ khach

Khoi hanh: 25/9 – Gia tron goi: 999 USD/ khach

Khoi hanh: 22, 29/9 – Gia tron goi: 489 USD/ khach

19/ Thanh Do – Cuu Trai Cau – Hoang Long 6 ngay – Duong bayKhoi hanh: 23/9 – Gia tron goi: 869 USD/ khach20/ Truong Gia Gioi – Thieu Son 6 ngay – Duong bayKhoi hanh: 23/9 – Gia tron goi: 699 USD/ khach

21/ Thanh Do – Tay Tang 7 ngay – Duong bayKhoi hanh: 22/9 – Gia tron goi: 1.399 USD/ khach.

III. BÁO GIÁ TOUR DU LỊCH HÀN QUỐC + NHẬT BẢN

IV. BÁO GIÁ TOUR DU LỊCH CHÂU ÂU + HOA KỲ + CANADA

33/ Tho Nhi Ky 9 ngayKhoi hanh: 25/9- Gia tron goi: 2579 USD/ khach

34/ Newyork-Philadenphia- Washington DC- Lasvegas -Los Angeles-Universal Studio – San Diego (12 D/11 N)Khởi hành: 28/9 ; 28/10; 28/11; 20/12 Giá tour : 3450 USD/ khách

35/Newyork-Philadenphia- Washington DC- Toronto-Niagara-Ottawa-Montreal-Vancouver (14D/13N)Khởi hành: 15/09 ; 15/10; 15/11; 20/12 Giá tour : 6789 USD/ khách

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ VIET GREEN TRAVEL – DU LỊCH XANH t: 04.36285414 / 04.62785649 m: 0989313339 / 0988 262616 e: vietgreentravel@yahoo.com

+ PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC VỀ BÀI VIẾT:

– Hỗ trợ BBcode: [b], [i], [u], [strike], [code] [?] – Hỗ trợ Emotion của Yahoo Chat [?]

Đặt Tour Trung Quốc, Tour Du Lịch Trung Quốc Giá Rẻ, Tour Đi Trung Giá

Trung Quốc không chỉ được biết như một đất nước đông dân nhất thế giới mà còn nổi tiếng bởi bề dày lịch sử văn hóa với những kì quan thế giới và di tích lịch sử còn được lữu giữ nguyên vẹn đến ngày nay.

Vạn Lí Trường Thành là kì quan Thế giới, là công trình nhân tạo phục vụ quân sự có một không hai trên thế giới. Đến đây du khách sẽ được tham quan đoạn trường thành Mộ Điền Dụ, là đoạn thành đẹp nhất do được bao phủ bởi rừng cây rậm rạp, hoa thơm khoe sắc vào mùa xuân, xanh mát vào mùa hè, ngập tràn sắc đỏ và mùa mùa thu và sắc vàng thay lá vào mùa Đông tạo nên bức

Tứ Xuyên là thành đô không chỉ nổi tiếng với CỬU TRẠI CÂU, nơi đây hút hồn du khách bời cao nguyên Thanh Tạng : Đạo thành, á đinh, hải loa câu, mâu ni câu, tùng bình câu, hoàng long, sông băng núi tuyết vĩnh cửu, cam tư, châu a bá… thắng cảnh núi nga mi sơn, lạc sơn đại phật​.

Khi đi tour du lịch Tứ Xuyên, du khách được trãi nghiệm và khám phá những điểm du lịch sau:

Thung lũng Jiuzhaigou

Thung lũng này nằm phía Bắc của tỉnh, nơi đây là khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia. Sở hữu độ cao từ 2.000 m đến 4.500 m, cảnh quan của rừng bao gồm khu rừng nguyên sinh rậm rạp và có tất cả 108 hồ nước. Thung lũng này có nhiều tầng thác nước đẹp, màu sắc, mặt hồ trong xanh phẳng lạnh. Trên đỉnh núi có tuyết phủ bao quang, trắng xóa và giúp cho nơi đây trở thành 1 trong 5 danh lam thắng cảnh đẹp nhất Tứ Xuyên.

Thung lũng Hailuo

Hailuo là một thung lũng nổi tiếng tại Tứ Xuyên. Nơi đây có dòng sông băng chảy dọc sườn đồi. Cả thung lũng được phủ một màu trắng tinh khiết nhất. Bên dưới còn có những hang băng khổng lồ. Nơi đây còn nổi tiếng với thác nước băng tráng lệ cao hơn 1000 mét và rộng 1100 mét. Bên cạnh những suối băng, suối nước nóng sủi bọt quanh năm cũng là điểm đặc biệt nhất tại thung lũng.

Tượng Lạc Sơn Đại Phật

Tượng Lạc Sơn Đại Phật là một siêu phẩm điêu khắc về Phật Di Lặc nằm ngay hợp lưu 3 con sông Mân Giang, Đại Độ và Thanh Y ở tỉnh Tứ Xuyên. Bức tượng này được xây dựng từ thời nhà Đường, nằm đối diện với núi Nga Mi.

Cửu Trại Trâu

Cửu Trại Trâu được hình thành từ những dãy núi đá vôi trầm tích. Nơi đây còn có những ngọn núi phủ tuyết trắng xóa, rừng thông xanh ngát. Nơi đây ẩn chưa nét văn hóa của người Tây Tạng cùng với hàng trăm hồ nước đủ màu sắc, nước trong hồ trong vắt bạn có thể nhìn thấy đáy. Đặc biệt có hồ Hàm Long là hồ nước đa sắc màu. Nơi đây được coi là kho tàng di sản thế giới.

Rừng tre Tứ Xuyên

Rừng tre Tứ Xuyên nằm cách 68 km về phía Đông Nam của thành phố Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên. Đây là một rừng tre xanh tự nhiên với diện tích lên đến 4.000 ha. Khu rừng này có tới 58 loại tre đua nhau mọc chen chúc, dày đặc và cao vút. Ngoài ra trong rừng cũng có các hang động đá vôi, hồ nước, thác nước,… Nhiệt độ trung bình hàng ngày tại rừng tre là 15 độ C, đây là địa điểm lý tưởng giúp bạn du lịch vào bất kể thời gian nào trong năm.

Tour du lịch Trung Quốc nhiều lịch trình, tham khảo ngay các tour 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm, 5 ngày 4 đêm…

Gợi ý tour du lịch Trung Quốc 3 ngày 2 đêm: Hà Nội – Nam Ninh – Công Viên Khủng Long

06h30: Xe và hướng dẫn viên (HDV) đón khách ra Cổng Rạp Xiếc Trung Ương, số 67 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội khởi hành đi Lạng Sơn. Trên đường đi, đoàn dừng tại nhà hàng ở Thị trấn Mẹt nghỉ ngơi ăn sáng (chi phí tự túc).

11h00: Tới cửa khẩu Hữu Nghị Quan, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV đưa đoàn đi ăn trưa tại Bằng Tường. Sau đó, xe đưa quý khách lên đường đi Nam Ninh trên con đường cao tốc mới Nam Hữu.

Đến Nam Ninh, xe đưa đoàn đến Công Viên Khủng Long.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Công Viên Khủng Long tiêu chuẩn 4 sao.

Sau bữa sáng đoàn tham quan Công Viên Thế Giới Khủng Long

Công viên với diện dích 3,000 mẫu – nơi các nhà khảo cổ người Mỹ đã tìm thấy hóa thạch của khủng long chân thằn lằn lớn nhất thế giới ở thời kỳ Phấn Trắng. Ngoài thăm quan trực tiếp các sinh vật sống động, Quý khách còn được trải nghiệm thế giới ảo mà như thật, với Đường Đua 3D rất hoành tráng và đặc biệt ở đây có Phim Trường 4D duy nhất tại Quảng Tây và thứ 3 của Trung Quốc, Quý khách sẽ được sống trong thế giới thật của khủng long.

Đoàn ăn trưa trong công viên.

Xe đưa đoàn đi tham quan Vườn hoa Thế giới. Tìm hiểu bắt mạch tại Hiệu thuốc Đông Y Quảng Tây.

Ăn tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại Nam Ninh tại khách sạn Peng Jing 3* hoặc tương đương.

Sau bữa sáng, đoàn tham quan và mua sắm tại Cửa hàng Tơ Lụa.

Ăn trưa tại nhà hàng.

Sau đó xe đưa đoàn về Bằng Tường, làm thủ tục xuất cảnh:

15h30: Xe đón đoàn tại cửa khẩu đưa về Hà Nội.

19h30: Về đến Hà Nội, xe đưa đoàn về điểm hẹn. Chia tay đoàn, Kết thúc chương trình

Gợi ý tour du lịch Trung Quốc 4 ngày 3 đêm: Bắc Kinh – Vạn Lý Trường Thành

Quý khách chọn tour đi Trung Quốc 4 ngày 3 đêm tập trung tại ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, HDV đón đoàn và làm thủ tục tại đáp chuyến bay đi Bắc Kinh.

Đến Bắc Kinh, hướng dẫn viên địa phương đón đoàn và làm thủ tục nhập cảnh. Hướng dẫn viên và xe đưa quý khách đi ăn trưa tại nhà hàng địa phương.

Sau khi ăn trưa xong quý khách sẽ tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như:

Tham quan bên ngoài Sân vận động Tổ Chim – sân vận động lớn nhất Trung Quốc.

Thưởng thức chương trình Xiếc thiếu nhi tạp kỹ đặc sắc tại sân khấu ca nhạc kịch trung tâm Bắc Kinh. Một trong những nơi hội tụ nền văn hóa của Trung Hoa.

Tối: sẽ dùng cơm tại nhà hàng tại địa phương và thuogwnr thức các món ăn truyền thống.

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó đoàn đi tham quan các địa điểm du lịch Trung Quốc hấp dẫn sau:

Tham quan Vạn Lý Trường Thành. Đây là một công trình kiến trúc hoành tráng và lâu đời tại Trung Quốc có niên đại khoảng 2000 năm.

Tham quan xưởng chế tác ngọc Bắc Kinh và cửa hàng Thủy tinh. Đây là những sản phẩm nổi tiếng của Trung Quốc từ thời phong kiến được chế tác tinh xảo, tuyệt đẹp.

Buổi trưa quý khách sẽ thưởng thức món thịt cừu luộc, một đặc sản nổi tiếng Bắc Kinh.

Tham quan Thập Tam Lăng: Đây là 13 lăng mộ đời Minh với công trình hầm mộ sâu 17m so với mặt đất. Những lăng mộ này có kiến trúc độc đáo, được trang trí tinh xảo.

Tiếp theo quý khách trải nghiệm và thưởng thức Trà Đạo Trung Hoa.

Qúy khách ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi hoặc tự do khám phá Bắc Kinh về đêm.

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách tiếp tục hành trình:

Tham quan Quảng trường Thiên An Môn. Quảng trường có diện tích 50 ha là quảng trường lớn nhất thế giới.

Tham quan Tử Cấm Thành (Cố Cung). Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng không kém Vạn Lý Trường Thành.

Tham quan Cửa hàng Tỳ Hưu nổi tiếng Bắc Kinh.

Quý khách dùng bữa trưa và thưởng thức món đặc sản Vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng.

Buổi chiều quý khách tiếp tục tour du lich tham quan Bắc Kinh:

Tham quan khu phố cổ Hou Hai với khung cảnh thiên nhiên vô cùng đẹp được bao bọc bởi hồ nước thiên nhiên mang đậm bản sắc Trung Hoa.

Tham quan Vương Phủ Hòa Thân một tham quan vô cùng nổi tiếng thời vua Càn Long.

Tham quan Thái Y Viện Đồng Nhân Đường.

Đoàn tự do tham quan mua sắm tại Vương Phủ Tỉnh: Đây là khu phố mua sắm sầm uất nhất Bắc Kinh được khách du lịch nước ngoài yêu thích.

Quý khách dùng bữa tối và về khách sạn nghỉ ngơi.

Quý khách dùng bữa sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

Xe và hướng dẫn viên đưa quý khách tham quan Di Hòa Viên. Đây là nơi ở của Từ Hy Thái Hậu với hoa viên Hoàng Gia lớn nhất có diện tích 292 ha.

Đoàn dùng cơm trưa, nghỉ ngơi. Quý khách tự do mua sắm.

Xe đưa Quý khách ra sân bay Bắc Kinh đáp chuyến bay về thành phố Hồ Chí Minh. Kết thúc tour đi Trung Quốc 4 ngày 3 đêm

Du lịch Trung Quốc với nhiều lịch trình hấp dẫn, điểm du lịch thú vị, chất lượng dịch vụ.

Những tour du lịch Trung Quốc từ chúng tôi Hà Nội và Đà Nẵng

Tour du lịch Trung Quốc được xuất phát từ chúng tôi tại sân bay Tân Sơn Nhất. Các công ty du lịch lữ hành chuyên các tour du lịch nước ngoài, trong đó có tour đi Trung Quốc với nhiều lịch trình khác nhau như:

Tour 6 ngày 5 đêm: chúng tôi – Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu

Tour 5 ngày 4 đêm: chúng tôi – Trương Gia Giới – Đồng Nhân – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ngoài ra còn có nhiều tour khác xuất phát từ TPHCM từ các công ty khác nhau như: Lê Phong Travel, Vietravel, Saigontourist, Bến Thành Tourist…

Du lịch Trung Quốc: là đất nước thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, có nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt với sắc đỏ của Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành, không gian hiện đại xen kẽ những lâu đài và tòa thành cổ, Trung Quốc là một vùng đất mê hoặc bất cứ khách du lịch nào.

Một số tour Trung Quốc từ Hà Nội:

Tour 6 ngày 5 đêm: Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Bắc Kinh

Tour 6 ngày 5 đêm: Bay thẳng Trương Gia Giới – Phượng hoàng cổ trấn – Hồ Bảo Phong

Ngoài ra còn có nhiều tour khác xuất phát từ Hà Nội từ các công ty khác nhau như: Công ty Khát Vọng Việt, Saigontourist, Vietravel, Hà Nội Toserco…

Tour du lịch Trung Quốc được xuát phát tại sân bay Đà Nẵng, Tại Đà Nẵng có các công ty du lịch lữ hành đáng tin cậy, uy tín, chất lượng như công ty du lịch Đà Nẵng Xanh, Vietnam Booking, Libra Travel, Nhất Phong Travel… Có nhiều lịch trình tour khác nhau, sau đây là một số gợi ý tour:

Bắc Kinh – Tô Châu – Vô Tích – Thượng Hải – Hàng Châu

Đón Noel – Bắc Kinh – Thượng Hải – Vạn Lí Trường Thành – Trấn cố Chu Gia Giác – Khám phá Trung Hoa kỳ vỹ

Đón tết Canh Tý 2020 – Bắc Kinh – Thượng Hải – Trấn cổ Chu Gia Giác ” Venice Phương Đông ” – Hàng Châu- Khởi hành M2 tết

Mỗi năm có muôn ngàn các dịp lễ như: tết dương lịch, tết Nguyễn Đán, lễ 30/4… vì thế nhu cầu người sử dụng tour càng gia tăng, sau đây là một số tour vào các dịp lễ tết.

Tour du lịch Trung Quốc chúng tôi xin gửi đến quý du khách một chùm Tour Tết Dương Lịch đầy ý nghĩa.

Chúng ta sẽ được khám phá Bắc Kinh – Thượng Hải – Hằng Châu – Tô Châu: 4 địa điểm mang 4 sắc màu tiêu biểu trong khí đầu năm.

Hay sự nhẹ nhàng tinh tế trong lĩnh vực văn hóa truyền thống nghìn năm được hiện diện tại: Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Tưng bừng nhộn nhịp cùng với nhiều sự kiện ưu đãi đặc biệt được diễn ra ở: Quảng Châu – Thâm Quyến.

Hơn thế nữa, là sự trải nghiệm một thế giới hiện đại sống trên nền di sản cổ kính: Côn Minh – Đại Lý – Lệ Giang.

Tết Dương Lịch, lễ hội chung trên toàn thế giới, ý nghĩa hơn là tham gia vào bầu không khí đếm ngược thời gian đón năm mới tại Trung Quốc.

Hành trình đón Tết Nguyên Đán tại các thành phố thịnh vượng nhất của Trung Quốc

Thưởng thức chương trình nghệ thuật Trung Hoa đặc sắc – Acrobatic

Thăm Bắc Kinh, Thượng Hải cổ kính và hiện đại.

Thăm Tô Châu thơ mộng bên hạ lưu sông Dương Tử với những Viên Lâm hút hồn du khách

Thăm Hàng Châu, thư thái du thuyền ngắm cảnh Tây Hồ

Tour du lịch Trung Quốc: chúng tôi – Chu Hải – Macau – Quảng Châu – Thẩm Quyển. Là hành trình tour lý tưởng nhất vào dịp lễ 30/4. Trong suốt hành trình sẽ được trãi nghiệm các địa điểm như sau:

Window of the World – Công viên Cửa sổ Thế giới có diện tích tới 480. 000m2 với khoảng 130 mô hình các địa danh nổi tiếng của khắp các nơi trên thế giới như Tháp Niagra, Angkor Wat, tháp nghiêng Pisa, Kim Tự Tháp Ai Cập…Đây là nơi vui chơi giải trí của không chỉ riêng người dân Thẩm Quyến mà còn là nơi du lịch lí tưởng của nhiều du khách trên thế giới.

China Folk Culture Village – Làng Văn hoá Phong tục Dân tộc Trung Quốc: khu triển lãm văn hóa du lịch hội tụ đầy đủ những nét tinh tuý độc đáo về nghệ thuật dân gian, phong tục tập quán và kiến trúc dân cư của các dân tộc Trung Quốc, có diện tích hơn 200.000m2 với 24 mô hình thôn trại của 21 dân tộc

SIÊU CẦU HONGKONG-CHU HẢI-MACAO DÀI NHẤT THẾ GIỚI mới được khánh thành & đưa vào sử dụng từ tháng 05/2018 – HZMB cây cầu vượt biển dài gần 55km nối giữa Hong Kong, Chu Hải, Macau.

Đăng ký email nhận thông báo từ các công ty lữ hành

Việc đăng ký nhận email từ các hãng lữ hành có thể mang đến nhiều ưu đãi cho bạn khi đăng ký các tour du lịch giờ chót. Rất có thể bạn sẽ là người đầu tiên biết đến các chương trình khuyến mãi thông qua hình thức này.

Thông thường, các công ty du lịch sẽ cập nhật liên tục các thông tin tour giờ chót cho khách hàng thân thiết qua email, hoặc website, điện thoại,…Nếu có trường hợp tour không đủ số lượng khách, các công ty buộc phải giảm giá mạnh để hút khách, thì lúc này bạn sẽ nhận được thông báo và có cơ hội tận hưởng một chuyến du lịch có giá rẻ bất ngờ.

Cần lưu ý và nhớ kỹ những điều không nên làm khi đi du lịch tại Trung Quốc như sau:

Dù là vô tình, hay cố ý thì việc xúc phạm văn hóa địa phương ở Trung Quốc cũng bị phạt khá nặng, điều này áp dụng cả với người dân Trung Quốc chứ không phải nguyên khách du lịch.

Khi đến tham quan bất kì địa điểm du lịch nào các du khách cũng cần chú ý đến văn hóa trong sinh hoạt, ứng xử của họ, để điều chỉnh hành vi của mình cho hợp lý.

Khi gặp một người lạ mặt, tốt nhất du khách nên chào hỏi thay vì cố gắng bắt tay họ bởi vì điều này được cho là không tự nhiên đối với hầu hết người Trung Quốc. Theo đó, một cái gật đầu chào nhẹ là vừa đủ. Tuyệt đối đừng cúi đầu quá sâu cũng như ôm hoặc hôn khi chào và tạm biệt.

Tại một số nơi ở Trung Quốc như Tây Tạng, việc chỉ tay vào người khác được xem là một hành động thô lỗ và bất lịch sự.

Khi đến Trung Quốc, du khách tuyệt đối không tham gia vào các hoạt động như cờ bạc, mại dâm, ma túy sẽ gây ra những hậu quả lớn. Tại nhiều địa điểm ở Trung Quốc, khách du lịch chính là nguồn thu chính đối với các cơ sở cờ bạc, các ổ mại dâm,…Cho nên nếu có đến các quán bar ở Trung Quốc thì du khách cũng nên cẩn thận tránh mắc lỗi vô tình, mà nhất là cố ý.

CTY TNHH DL TM LÊ PHONG72/6 Trần Quốc Toản, P.8, Quận 3, Tp. HCM

Hotline: 0987 583 979 (24/24)

Chuyên các tour:

Tour Trung Quốc 6N5Đ – Côn Minh – Đại Lý – Lệ Giang – Shangri La

Tour Trung Quốc 6N5D – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Trung Quốc 6N6D – Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu

Le Phong Travel – Du Lịch Lê Phong Since 1995 đối tác kinh doanh cùng MuaBanNhanh

#TourTrungQuoc #TourTrungQuocPhuongHoangCoTran #TourTrungQuocVanLyTruongThanh #TourTrungQuocTuXuyen #TourTrungQuocGiaRe #TourTrungQuoctuTPHCM #TourTrungQuoctuHaNoi ##TourTrungQuoctuDaNang #MuaBanNhanh #MBN #VyMuaBanNhanh #VietNam

Tour Du Lịch Hàn Quốc Giá Rẻ Nhất

Công ty du lịch Daiwa Travel sẽ cho xe đón khách tại nhà hát lớn đưa ra sân bay cho kịp chuyến bay khởi hành đi Seoul.

– Khách hàng chọn tour bay Vietjet sẽ lên chuyến VJ 960 cất cánh lúc 01h45 từ Nội Bài và hạ cánh lúc 7h55 tại Seoul.

– Khách hàng bay Vietnam Airlines lên chuyến VN 416: 23h45 cất cánh từ Hà Nội và hạ cánh lúc 5h50 tại Seoul.

Quý khách ăn tối và nghỉ đêm trên máy bay.

Sau khi máy bay hạ cánh xe và hướng dẫn đoàn đón du khách về thủ đô Seoul ăn sáng và tham quan rồi đi tham quan thủ đô của xứ Hàn xinh đẹp.

Thăm Nhà Xanh chính là phủ tổng thống Hàn Quốc, là nơi ở và làm việc của ông cùng gia đình

Cung điện Hoàng gia Kyong-bok: Một công trình kiến trúc độc đáo và đẹp bậc nhất thủ đô Seoul. Cung điện ngoài các tòa cung điện nguy nga tráng lệ còn có những hồ sen thơm ngào ngạt và cả những ngôi chùa đá cổ kính.

Suối Cheong Gye: dòng suối này dài tới 5km nằm giữa trung tâm thủ đo Seoul, một nét độc đáo thu hút du khách thập phương không quốc gia nào có được.

Quảng trường Gwanghwamun: nằm ở trung tâm thành phố Seoul, kiến trúc tổng thể rất hài hòa giữa hiện đại và cổ điển mang đậm nét văn hóa của Hàn Quốc.

Bữa trưa du khách sẽ được phục vụ món súp gà tại nhà hàng.

Sau khi ăn trưa và nghỉ ngơi hướng dẫn viên đưa du khách tham quan công viên Han – River. Phong cảnh ở đây rất đẹp và lãng mạn, đặc biệt là vào mùa thu.

Tối du khách được đưa về khách sạn nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ăn tối và nghỉ đêm tại khách sạn Seoul

Sáng: quý khách dùng bữa sáng phục vụ tại khách sạn

Công viên Everland: được đánh giá là 1 trong 10 công viên lớn nhất trên thế giới. Ở đây có rất nhiều trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi và có nhiều cấp độ mạo hiểm khác nhau. Ngoài các trò chơi công viên cũng có rất nhiều những loài động thực vật phong phú để du khách tham quan, chiêm ngưỡng và chụp ảnh lưu niệm.

Buổi trưa du khách ăn tiệc BBQ rồi nghỉ ngơi.

Chiều: xe đưa đoàn về thủ đô Seoul để du khách tự do mua sắm linh chi, nhân sâm hay mỹ phẩm.

Buổi tối ăn lẩu nấm Shabu nổi tiếng tại nhà hàng. Nghỉ đêm khách sạn Seoul

Bữa sáng đoàn sẽ được phục vụ tại khách sạn

Đảo Nami: chỉ cách thủ đô Seoul khoảng 1h xe, hòn đảo thu hút khách du lịch bởi khung cảnh lãng mạn, đẹp như tranh với hàng cây, ghế đá và lá vàng vào mùa thu.

Trưa: đoàn ăn trưa và nghỉ ngơi

Chiều: Đoàn tự do mua sắm những vật dụng cần thiết hoặc mua quà lưu niệm cho người thân bạn bè.

Bữa tối đoàn ăn những món ăn Trung Quốc tại nhà hàng ở Hàn Quốc.

Đoàn ăn sáng rồi chuẩn bị hành lý, làm thủ tục trả phòng khách sạn lên đường về Hà Nội.

Trong khi chờ tới giờ lên máy bay quý khách có thể tự do mua sắm ở cửa hàng miễn thuế tổng hợp Choengha

– Đoàn đi tour bay Vietjet chờ chuyến VJ961 cất cánh lúc 11h05

– Quý khách bay Vietnam Airlines lên chuyến VN415 lúc 18h05 và 20h35 về tới Việt Nam

Xe công ty sẽ đón du khách tại sân bay Nội Bài và đưa về nhà hát lớn

Trường hợp Quý Khách không được xuất cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và hoàn trả tiền

Chúng tôi tổ chức du lịch tham quan thuần túy, do đó quý khách không được phép tự ý tách đoàn trong suốt hành trình. Nếu quý khách tách đoàn vì mục đích cá nhân thì phải báo lại ngay cho trưởng đoàn và đóng 2.100.000 VNĐ / ngày

Thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên số lượng các điểm tham quan.

Trẻ em từ 2-12 tuổi tính 80% giá người lớn ( Không chiếm giường, ngủ cùng phòng với bố mẹ)

Khách sạn dự kiến tại Seoul: Benhur, M Hotel, Victoria, Seoul Leisure 3*… hoặc tương đương

Quy định nhận phòng khách sạn. Nhận phòng 12h00 -14h00. Trả phòng trước 12h00.

Thủ tục để xin Visa Hàn Quốc: