Top 4 # Xem Nhiều Nhất Tour Du Lịch Sài Gòn Cần Thơ 2 Ngày Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Tour Du Lịch Sài Gòn Hậu Giang Cần Thơ 3 Ngày 2 Đêm

Mô tả chi tiết Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 Ngày

” Cần Thơ gạo trắng nước trong, Ai đi đến đó lòng không muốn về“. Không phải tự dưng mà vùng đất Hậu Giang – Cần Thơ lại được “vinh dự” đi vào 2 câu ca dao ngọt ngào và duyên dáng như thế. Nếu có dịp về miền Tây, dừng chân ở Hậu Giang, ghé bến Ninh Kiều v.v.. du khách sẽ hiểu lý do vì sao người xưa đã phải làm thơ ca ngợi vẻ đẹp sông nước Cần Thơ. Tham gia Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 ngày là cách thực tế nhất để du khách có thể tận mắt nhìn ngắm vẻ đẹp kiêu kỳ của sông nước Cửu Long. Đây còn là chuyến đi tham quan những công trình kiến trúc Pháp cổ, khu phố người Hoa và các công trình xây dựng lâu đời ở Sài Gòn như Dinh Thống Nhất, Ủy Ban nhân dân thành phố…

Nổi bật:

Tham quan Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Chợ Lớn – Chợ Bình Tây

Ngắm vẻ đẹp của cụm công trình kiến trúc Pháp như Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Ủy ban nhân dân Thành phố…

Khám phá vẻ đẹp miền quê Nam Bộ ở Cồn Thới Sơn (Cồn Lân)

Tìm hiểu quy trình sản xuất ở các lò làm kẹo dừa, lò mật ong, lò bánh tráng, lò hủ tiếu

Thưởng thức trái cây theo mùa, nghe đờn ca tài tử Nam Bộ

Tham quan một buổi chợ nổi ở chợ nổi Cái Răng, tham quan nhà máy xay lúa.

SÀI GÒN – THAM QUAN SÀI GÒN

08h30 sáng, Viet Fun Travel đón Quý khách tại khách sạn. Xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách đi tham quan Bảo tàng chứng tích chiến tranh, Chợ Lớn – Chợ Bình Tây, một trong những trung tâm thương mại lớn nhất của cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn.

Buổi trưa: Hướng dẫn viên đưa Quý khách đi ăn trưa. Sau đó, Quý khách tiếp tục hành trình khám phá vẻ đẹp cổ xưa của thành phố Sài Gòn qua cụm công trình kiến trúc thời Pháp như:

Dinh Thống Nhất: Trước đây có tên là Norodom (dinh Thống đốc), sau đổi thành dinh Độc Lập hay Hội trường Thống Nhất. Đây là nơi làm việc của các toàn quyền Pháp tại Đông Dương thời Pháp thuộc, một công trình kiến trúc cổ còn tồn tại ở Sài Gòn. Dinh Độc Lập gắn liền với các cuộc khởi nghĩa của người dân Việt Nam, đặc biệt là chiến thắng lịch sử vang dội 30/4/1975, Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đến đây, du khách sẽ được sống trong không khí lịch sử và tìm hiểu về truyền thống đấu tranh anh hùng của dân tộc.

Nhà thờ Đức Bà: Nhà thờ này có kiến trúc độc đáo, là địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan Sài Gòn. Nhà thờ này được xây dựng từ thời Pháp, dành cho những tín đồ Thiên Chúa giáo hành lễ. Nhà thờ Đức Bà là công trình kiến trúc tiêu biểu của Sài Gòn trong hơn 300 năm phát triển. Rất nhiều du khách khắp mọi miền của đất nước tìm đến đây chiêm ngưỡng và khám phá vẻ đẹp riêng có của nhà thờ Đức Bà.

Bưu điện Trung tâm Sài Gòn: Đây cũng được xem là công trình kiến trúc nổi bật và tiêu biểu ở Sài Gòn. Trung tâm bưu điện là công trình kiến trúc mang phong cách châu Âu kết hợp với lối văn hóa Châu Á. Bưu điện nằm ở khu vực Trung tâm, sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa điểm hấp dẫn du khách đến tham quan nhiều bậc nhất thành phố.

Quý khách còn được đi ngang qua Ủy ban nhân dân Thành phố. Ủy ban nhân dân thành phố được xây dựng từ năm 1898 đến năm 1909, do kiến trúc sư Gardes thiết kế. Thời Pháp thuộc, Ủy ban nhân dân thành phố là trụ sở làm việc của Hội đồng thành phố, gọi là Tòa thị sảnh, sau là Tòa đô chính Sài Gòn; từ sau 30/4/1975 là Trụ sở UBND TP.HCM.

Kết thúc một ngày tham quan Sài Gòn, xe và hướng dẫn viên đưa Quý khách về lại khách sạn vào khoảng 05h00 chiều.

Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi. 7h15 tối, xe đến khách sạn đón Quý khách đưa ra bến sông Bạch Đằng dùng bữa tối trên tàu. Quý khách sẽ vừa dùng bữa tối vừa ngắm phong cảnh hai bên bờ sông về đêm của Sài Gòn.

Dùng bữa tối xong, Quý khách về lại khách sạn, nghỉ đêm tại khách sạn.

SÀI GÒN – MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ

Quý khách ăn sáng tại khách sạn và sau đó trả phòng.

7h45 sáng, xe đến đón Quý khách tại khách sạn, khởi hành đi Mỹ Tho, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km.

10h00, đến Mỹ Tho, Quý khách rời xe xuống thuyền máy (sức chứa khoảng 20 đến 26 khách) đi tầm 20 phút. Quý khách sẽ đến điểm tham quan đầu tiên là Cồn Lân.

Đến Cồn Lân: Quý khách vào tham quan Lò mật ong. Tại đây, Quý khách sẽ được thưởng thức trà mật ong và mứt trái cây. Sau đó, hướng dẫn viên đưa Quý khách dạo quanh làng, tìm hiểu về cuộc sống đời thường của người dân miền quê Nam Bộ.

Quý khách tiếp tục ngồi xuồng 3 lá (mỗi xuồng chứa khoảng 3-4 khách). Với 15 phút trải nghiệm chèo xuồng, men theo dòng kênh xanh mát, Quý khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp và sự bình yên của sông nước miền Tây. Xuồng 3 lá này sẽ đưa Quý khách ra lại chỗ thuyền lớn.

12h00: Tiếp tục hành trình khám phá miền Tây, Quý khách đi tham quan Lò sản xuất kẹo dừa. Thuyền lớn đưa Quý khách chạy dọc theo bờ kênh, ngắm vườn cây ăn trái của người dân dọc hai bên bờ sông. Quý khách đến lò làm kẹo dừa, tham quan và tìm hiểu hoặc thử vào một công đoạn của quy trình sản xuất kẹo dừa thủ công.

13h00: Quý khách lên thuyền đi ăn trưa.

Dùng bữa trưa xong, Quý khách nghỉ ngơi trong chốc lát, 14h00 tiếp tục hành trình đi tham quan vườn cây ăn trái (trái cây theo mùa). Tại vườn, Quý khách được thưởng thức trái cây (theo mùa) và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ do các nghệ sỹ miệt vườn biểu diễn trực tiếp.

15h00: Đoàn trở lại Mỹ Tho, xe đưa Quý khách đến Cần Thơ vào khoảng 5h00 chiều. Quý khách làm thủ tục nhận phòng khách sạn. Quý khách tự do khám phá thành phố Cần Thơ về đêm.

CẦN THƠ – CHỢ NỔI CÁI RĂNG – SÀI GÒN

Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Trước 7h15 sáng, Quý khách rời khách sạn, lên thuyền đi tham quan chợ nổi Cái Răng, một chợ nổi lớn nhất miền Tây Nam Bộ. Quý khách ngồi thuyền tầm 35-40 phút là đến nơi. Sông nước mênh mông cùng những hoạt động mua bán nhộn nhịp ở chợ nổi chắc chắn sẽ làm Quý khách ngạc nhiên, thích thú. Trong lúc tham quan, Quý khách cũng có thể mua dứa Cần Thơ trên các thuyền ở chợ nổi để thưởng thức.

Thuyền đi tầm 5 – 7 phút nữa là Quý khách đến nơi. Quý khách đi bộ khoảng 5 phút nữa là đến cơ sở sản xuất hủ tiếu, bánh tráng v.v.. Tại đây, Quý khách tham quan và tận mắt nhìn thấy cách làm hủ tiếu, bánh tráng thủ công của người dân miền Tây Nam Bộ.

Sau đó, Quý khách đi tham quan nhà máy xay gạo. Quý khách sẽ được nghe thuyết minh về quy trình xay lúa tạo ra những hạt gạo trắng ngần. Quý khách cũng sẽ biết được cách đánh bóng gạo và các công đoạn khác trước khi gạo ra thành phẩm như thường thấy.

Tham quan xong, đoàn trở về thành phố Cần Thơ để ăn cơm trưa.

Dùng bữa trưa xong, Quý khách lên xe về lại Sài Gòn, kết thúc hành trình của Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 ngày. Trên đường đi về, đoàn dừng chân nghỉ ngơi ở trạm Mekong Rest Stop. Quý khách vào tham quan và chụp hình lưu niệm.

Về tới Sài Gòn khoảng 5h30 – 6h00 chiều, đoàn chia tay nhau sau chuyến đi Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 Ngày và Viet Fun Travel tạm biệt và hẹn gặp lại Quý khách trong các chương trình hấp dẫn khác.

Dịch vụ bao gồm:

Xe máy lạnh đưa đón khách theo chương trình, đò tham quan, hướng dẫn viên nói tiếng anh/việt, phí tham quan, 1 chai nước suối/khách/ngày.

Khách sạn theo tiêu chuẩn.

02 ăn sáng, 03 ăn trưa và 01 ăn tối trên sông Sài Gòn & 01 ăn tối tại nhà hàng.

Dịch vụ không bao gồm:

Ăn uống ngoài chương trình.

Chi phí cá nhân, tip, VAT và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.

Thông tin cần biết:

Sau khi thanh toán thành công, quý khách vui lòng in phiếu xác nhận dịch vụ và xuất trình cho hướng dẫn viên trước khi lên xe.

Địa điểm tập trung:

Đón khách miễn phí tại các khách sạn ở Q.1 – Tp. HCM, trên các đường: Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Lê Lai, Lê Lợi, Lê Thánh Tôn, Phạm Hồng Thái, Cống Quỳnh, Đồng Khởi, Bùi Thị Xuân, Nguyễn An Ninh, Thủ Khoa Huân – (khách tự túc về lại khách sạn). Thời gian đón khách vào lúc: 8h30 đến 8h45 sáng.

Ngoài các địa điểm đón khách trên quý khách vui lòng tập trung tại văn phòng Vietfun Travel (28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Thời gian đón khách vào lúc: 8h10 đến 8h20 sáng.

Khách sạn cho Tour Sài Gòn – Hậu Giang – Cần Thơ 3 Ngày

Sài Gòn

Loại 2 – Khách sạn (2*)

An Tâm, Đức Vượng, Sài Gòn Sports…

Loại 3 – Khách sạn (3*)

Blue Diamond, Kingston…

Cần Thơ

Loại 2 – Khách sạn (2*)

Ninh Kiều 2 sao, Tây Đô, Kim Lân…

Loại 3 – Khách sạn (3*)

Ninh Kiều 3 sao, Sài Gòn Cần Thơ, Kim Thơ…

1. QUÝ KHÁCH CÓ THỂ CHỌN 1 TRONG 2 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN SAU:

Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng Viet Fun Travel: 28/13 Bùi Viện, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, chúng tôi Việt Nam

Thanh toán bằng chuyển khoản tới tài khoản của ngân hàng Công Ty Du Lịch Việt Vui – Viet Fun Travel (khách hàng chịu phí chuyển khoản Ngân hàng).

Bên cạnh đó, ngoài những thông tin đầy đủ như : Ngân hàng/ Tên tài khoản/ Số tài khoản của chúng tôi, nếu quý khách là người đang sinh sống tại nước ngoài muốn thanh toán bằng phương thức chuyển khoản vui lòng cung cấp cho ngân hàng nước sở tại mã SWIFT CODE tương ứng với ngân hàng.

Nếu Quý khách có thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về vấn đề thanh toán chuyển khoản, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 1900 6749 – 028 7300 6749 hoặc email sales@vietfuntravel.com.vn

NGÂN HÀNG TÊN TÀI KHOẢN SỐ TÀI KHOẢN

Ngân hàng TMCP Á Châu Việt Nam – CN Sài Gòn

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI

3059.1649

Khi quý khách chuyển khoản, vui lòng ghi rõ nội dung chuyển như sau: Ngày/Tháng – Số lượng khách – Mã tour HOẶC Tên tour – Số điện thoại di động.

Ví dụ: 17/9 – 5 – VF08/ mien tay – 0909 759 479

2. VIỆC THANH TOÁN ĐƯỢC XEM LÀ HOÀN TẤT KHI CÔNG TY TNHH DU LỊCH VIỆT VUI – VIET FUN TRAVEL NHẬN ĐỦ TIỀN THEO THỜI HẠN NHƯ SAU:

ĐỐI VỚI TOUR GHÉP ĐOÀN

Tour nửa ngày đến 01 ngày:

Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

ĐỐI VỚI TOUR RIÊNG

Tour nửa ngày đến 01 ngày:

Theo thỏa thuận trong hợp đồng ký kết giữa 2 bên.

Trường hợp Quý khách chuyển khoản cùng hệ thống ngân hàng với Viet Fun Travel, chúng tôi sẽ nhận được kể cả thứ 7, chủ nhật.

Trường hợp Quý khách chuyển khoản khác hệ thống ngân hàng với Viet Fun Travel, ngày chuyển khoản phải là ngày ngân hàng làm việc. Và việc thanh toán xem là hoàn tất khi Viet Fun Travel nhận được thông báo từ ngân hàng tiền đã được chuyển khoản thành công.

Đối với tour bao gồm vé máy bay/tàu hỏa, Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền vé máy bay/tàu hỏa và đặt cọc 50% tiền tour như trên.

3. Mọi sự thanh toán chậm trễ sẽ dẫn đến việc tự động hủy Đăng ký Tour của Quý khách và mất tiền đã đặt cọc (đối với khách lẻ), hoặc giải quyết theo thỏa thuận hợp đồng đã ký (đối với khách đoàn).

4. Sau khi Quý khách thanh toán thành công, chúng tôi sẽ gửi phiếu xác nhận và hóa đơn thanh toán tại văn phòng Viet Fun Travel nếu Quý khách thanh toán trực tiếp hoặc qua email/fax nếu Quý khách chuyển khoản.

Viet Fun Travel khuyến khích và hoan nghênh những Quý khách đăng ký Tour trước 1 hay 2 tháng (hoặc thời gian lâu hơn) nhưng hoàn thành việc thanh toán sớm trước thời gian quy định. Điều này sẽ tạo điều kiện để Viet Fun Travel chuẩn bị kỹ hơn về chương trình Tour, nội dung Tour và các dịch vụ khác để phục vụ Quý khách một cách tốt nhất.

Mọi yêu cầu thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Quý khách đang ở Việt Nam chỉ cần bấm 1900 6749

Quý khách đang ở nước ngoài chỉ cần bấm +84 28 7300 6749

Tour Du Lịch Sài Gòn Cần Thơ Sóc Trăng Bạc Liêu 4 Ngày

DU LỊCH SÀI GÒN – MỸ THO – BẾN TRE

CẦN THƠ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU

Thời gian: 04 Ngày 03 Đêm, Bằng đường Bộ và Khởi hành Hàng Ngày

Về với miền Tây là về với mảnh đất miệt vườn xum xuê hoa trái, với sông nước mênh mang – những con đò nhỏ hiền hòa, với ruộng đồng bát ngát – những cánh cò trắng thư thả bay. Về với miền Tây, về với chiếc áo bà ba đượm màu quê hương cùng câu hò trong trẻo dịu ngọt vang vang trên sông chiều… Dường như bao năm qua, mảnh đất này vẫn vẹn nguyên nét mộc mạc không lẫn vào đâu được mà thời gian chỉ càng tô rõ hơn.

Chi tiết Tour

Ngày 01: DU LỊCH MỸ THO – BẾN TRE – CẦN THƠ ĂN: TRƯA/ CHIỀU

08h00: Xe khởi hành, bắt đầu chương trình tour miền tây 1 ngày tham quan Mỹ Tho – Bến Tre (cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 80km). Đến Mỹ Tho Quý khách dừng chân tham quan:

+ Chùa Vĩnh Tràng: Đây là một ngôi chùa nổi tiếng ở Nam Bộ, được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia). Sau đó quý khách lên thuyền tham quan những bè nuôi cá nổi trên sông Cưủ Long bằng thuyền lớn, tìm hiểu nghề nuôi cá của dân địa phương. Thuyền đi ngang qua cầu Rạch Miễu (là một cây cầu dây văng nối liền 2 tỉnh Tiền Giang và Bến Tre với nhau).

+ Qua cù lao Thới Sơn (Cồn Lân) du khách tản bộ trên đường làng, tham quan tìm hiểu cuộc sống của người dân địa phương, vườn cây ăn trái, thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe “Đờn ca tài tử” – một nét đặc trưng của người dân Nam Bộ.

+ Trang trại nuôi ong mậ t, thưởng thức trà mật ong chanh tại miệt vườn Nam Bộ.

Sau đó, quý khách sẽ được trải nghiệm hương vị của miền tây khi ngồi trên xuồng ba lá len lỏi vào rạch nhỏ ngắm nhìn 2 hàng dừa nước thiên nhiên và phong cảnh đơn sơ của miệt vườn.

12h00: Đoàn dùng bữa trưa ngay tại miệt vườn với đặc sản là đặc sản miệt vườn

Sau bữa trưa quý khách nghỉ ngơi, thư giãn trên những chiếc võng hoặc đạp xe đạp dạo quanh đường làng tận hưởng cảnh đẹp của vùng đất xứ dừa hay thú vị hơn là dành thời gian tham quan trại nuôi cá sấu.

Chiều: Trở ra thuyền lớn, xuôi theo dòng Sông Tiền đến tỉnh Bến Tre để tham quan lò kẹo dừa đặc sản của Bến Tre, lò bánh tráng ở xã Tân Thạch. Lên xe ngựa đi tham đường làng xã Tân Thạch để du khách ngắm nhìn những vườn cây ăn trái và cuộc sống bình dị của người dân xứ dừa.

15h30: Xe đưa Quý khách về lại Cần Thơ.

17h00: Đến thành phố Cần Thơ, quý khách nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

Tối: Quý khách tự do dạo bến Ninh Kiều hoặc lên du thuyền trên sông Cần Thơ nghe ca nhạc tài tử Nam Bộ – thưởng thức các món đặc sản Miền Tây như chuột đồng nướng muối ớt, tôm đất hấp bia, cá lóc nướng trui, ốc bưu nướng tiêu, cá tai tượng chiên xù… Nghỉ đêm tại Cần Thơ.

Ngày 02: CẦN THỜ – SÓC TRĂNG – BẠC LIÊU – CÀ MAU ĂN: SÁNG/ TRƯA/ CHIỀU

07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

08h00: Đoàn lên xe khởi hành đi Cà Mau. Trên đường ghé tham quan các ngôi chùa đậm dấu kiến trúc Khmer: Chùa Bửu Sơn hay còn được gọi là chùa Đất Sét – có kiến trúc độc nhất vô nhị với hơn 1.000 pho tượng Phật với các linh vật lớn nhỏ bằng đất sét, đặc biệt là có 04 cây nến khổng lồ cháy được 100 năm. Chùa Mã Tộc (chùa Dơi )vì ngôi chùa còn là nơi trú ẩn của rất nhiều con dơi và Ghé cơ sở sản xuất bánh Pía – đặc sản tỉnh Bến Tre, tham quan tìm hiểu quy trình sản xuất bánh Pía.

11h30: Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng và nghỉ ngơi trước khi khởi hành đi Cà Mau.

15h30: Đến Bạc Liêu, quý khách ghé tham quan nhà công tử Bạc Liêu – ngôi biệt thự theo kiểu Pháp của vị công tử nổi tiếng như cồn nhất Miền Nam những năm 1930 – 1940 với những giai thoại ” Đốt tiền như giấy“. Viếng Nhà Thờ Tắc Sậy – một cụm kiến trúc uy nghi đường bệ, là nơi an nghỉ của linh mục Trương Bửu Diệp, vị cha xứ được nhiều người biết đến với lòng sùng mộ.

18h00: Đến Tp Cà Mau, quý khách nhận phòng và nghỉ ngơi.

Ngày 03: CÀ MAU – KHU DU LỊCH ĐẤT MŨI – CẦN THƠ ĂN: SÁNG/ TRƯA/ CHIỀU

07h00: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và làm thủ tục trả phòng.

13h00: Đoàn khởi hành đi Cần Thơ.

17h30: Đến Cần Thơ, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và dùng cơm tối tại khách sạn.

Ngày 04: CẦN THƠ – SÀI GÒN ĂN: SÁNG/ TRƯA

06h30: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn.

11h00: Về lại khách sạn làm thủ tục trả phòng và dùng cơm trưa tại khách sạn.

13h00: Quý khách lên xe khởi hành về lại TP Hồ Chí Minh.

19h00: Về tới điểm đón, kết thúc Tour du lịch Miền Tây 4 ngày . Hẹn gặp quý khách vào những chuyến tham quan tiếp theo.

GIÁ TOUR MIỀN TÂY 4 NGÀY CHO KHÁCH GHÉP ĐOÀN HÀNG NGÀY

Tiêu Chuẩn

Giá Tour Ngày Thường

Giá Tour Lễ Tết

Khách Sạn 2 Sao

3.850.000Đ

4.550.000Đ

Khách Sạn 3 Sao

Khách Sạn 4 Sao

Du lịch Miền Tây: Sài Gòn – Cần Thơ – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau 3 Ngày

Tour Du lịch Mỹ Tho – Bến Tre – Cần Thơ – Châu Đốc 3 ngày

Tư vấn và Đặt Tour: 0942 209689 – 0988757689

GIÁ TOUR MIỀN TÂY 4 NGÀY BAO GỒM:

+ Xe ô tô du lịch đời mới theo chương trình.

+ 03 Đêm khách sạn tiêu chuẩn: 02 Khách/Phòng, Tivi, Điều Hòa và Bình Nóng Lạnh.

– Tại Cần Thơ: Khách sạn Hạnh Phúc 3* – Khách sạn Công Đoàn 2* hoặc tương đương.

– Tại Cà Mau: Khách sạn Mường Thanh 4* – Khách sạn Ánh Nguyệt 3* và Khách sạn Ruby 2*

+ Các bữa ăn trưa theo thông báo trong chương trình.

+ Đò và tầu tham quan theo chương trình.

+ Hướng dẫn viên tiếng Việt & Anh hiểu biết và nhiệt tình.

+ Vé tham quan theo chương trình.

+ 01 Chai nước 0,5l/Khách/Ngày và khăn lạnh trên xe.

+ Mũ đội đầu của Công ty Du Lịch.

GIÁ TOUR MIỀN TÂY 4 NGÀY KHÔNG BAO GỒM

+ Phụ phí phòng đơn.

+ Đồ uống và các bữa ăn không được nhắc tới trong chương trình.

+ Bảo hiểm du lịch suốt tuyến.

+ Chi phí cá nhân và hóa đơn thuế VAT 10%.

+ Tiền típ lái xe và hướng dẫn trong đoàn.

GHI CHÚ HÀNH TRÌNH

+ Quý khách đăng ký trước 07 ngày với khách ghép đoàn và 25 ngày với đoàn riêng.

+ Giảm 5% giá tour với nhóm từ 05 khách người lớn trở lên.

THƯƠNG NHỚ MIỀN TÂY

“Miền Tây ơi, ta nhớ người vô hạn

Nhớ con thuyền xuôi mái giữa dòng kinh

Nhớ cây đa tỏa bóng mát sân đình

Nhớ cầu khỉ nối hai bờ rạch vắng”

(Thương về miền Tây – Vũ Đình Trường)

Chưa đi chợ nổi thì sao coi được là đã về miền Tây. Ở miền Tây, chợ nổi nhóm họp cả ngày nhưng đông nhất là vào buổi sáng, khi trời còn mát, sương giăng bảng lảng mặt sông và nắng hãy còn dìu dịu. Đi chợ nổi phải đi thật sớm. Bởi khi mặt trời lên cao, bắt đầu nắng gắt, là chợ vãn khách rồi. Còn gì thư thái và thoải mái hơn khi giữa tinh sương ngày mới, bạn được dập dềnh trên chiếc xuồng ba lá len lỏi giữa chợ họp trên sông đông vui, tấp nập, căng lồng ngực hít không khí trong lành của gió mang hương cây trái và sông nước miền Nam.

Về Tây Đô, du ngoạn trên chợ nổi Cái Răng vào buổi sáng sớm, bạn hòa mình trong không khí họp chợ tấp nập của những chiếc ghe đầy ắp nông sản tươi rói. Thuyền cập bến khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh cũng là lúc bạn bước vào một “Nam bộ thu nhỏ” với vườn cây trĩu quả, chiếc xuồng ba lá và những trò chơi dân gian vui nhộn: câu cá, chèo thuyền trên sông, đua heo…

Đến Cần Thơ vào dịp này, đừng bỏ qua Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ năm 2015 diễn ra từ 27/4 – 1/5 tại vòng xoay Cồn Cái Khế để thưởng thức hơn 150 món bánh dân gian, đặc sản vùng miền trong nước và quốc tế. Khách tham quan sẽ được giao lưu, tìm hiểu văn hóa các dân tộc đang sinh sống tại Nam bộ: Kinh, Chăm, Hoa, Khmer…

Nằm giữa bốn bề sóng nước, cồn Thới Sơn (Tiền Giang) có những con kênh nhỏ nhắn mọc đầy dừa nước, khu vườn cam, quít, nhãn, chuối, mít, xoài, vú sữa… rộng bạt ngàn. Uống trà dưới tán cây rợp mát, nghe đờn ca tài tử mới êm dịu và thư giãn làm sao.

Về An Giang, du khách nào cũng đến viếng miếu Bà Chúa xứ linh thiêng, xuống thuyền chiêm ngưỡng rừng tràm Trà Sư xanh biếc và uống thử ngụm nước thốt nốt ngọt lành.

Nếu Hà Tiên là nơi sở hữu những thắng cảnh đẹp đã đi vào thi ca thì Cà Mau lại khiến ta bồi hồi xúc động khi đứng trên mảnh đất cuối cùng của Tổ quốc. Nơi cuối trời, từng hạt phù sa vẫn miệt mài bồi lắng để đất mẹ kiêu hãnh vươn mình ra biển cả từng ngày.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

Tour Sài Gòn Đà Nẵng 2 Ngày

DỊCH VỤ BAO GỒM:

1.Xe 16 – 45 chỗ Ford Transit đời mới đón tiễn và phục vụ theo chương trình tour Đà Nẵng 2 ngày

2.Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao tại Đà Nẵng, tiêu chuẩn 2-3 khách/ phòng.

3.Ăn sáng tại khách sạn, 1 bữa tối đặc sản cơm niêu và 1 bữa trưa đặc sản tại Cù Lao Chàm

4.Vé cáp treo Bà Nà và các điểm tham quan khác theo chương trình

5.Hướng dẫn viên tiếng Việt phục vụ suốt tuyến: kiến thức tốt, vui vẻ, nhiệt tình

6.Nước suối, khăn lạnh

7.Bảo hiểm du lịch mức 20.000.000 vnd/ vụ

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:

1.Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn – Đà Nẵng hoặc các phương tiện khác đến thành phố

2.Các chi phí cá nhân: phòng đơn, giặt ủi, nước uống ngoài chương trình

3.Thuế VAT

1.Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí tour. Bố mẹ tự lo dịch vụ ăn nghỉ cho bé, công ty du lịch chỉ mua bảo hiểm cho bé, (một gia đình 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên, mỗi em cần mua một nửa vé người lớn. Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn riêng, ghế ngồi và ngủ ghép chung với gia đình). Trường hợp bé dưới 5 tuổi nhưng cao hơn 1m thì lên cáp treo Bà Nà tốn vé, vé này bố mẹ tự thanh toán cho bé.

2.Trẻ em từ 5 đến dưới 10 tuổi tính: 50% giá tour người lớn, bao gồm ghế ngồi trên xe, ăn 50% suất ăn người lớn, ngủ chung giường với bố mẹ.

3.Trẻ em từ 10 tuổi trở lên: 100 % giá người lớn, tiêu chuẩn như người lớn.

Đặt tour Sài Gòn đi Đà Nẵng 2 ngày

GHI CHÚ ĐẶT TOUR:

1.Để đảm bảo chất lượng dịch vụ được tốt nhất, quý khách vui lòng thông báo sớm về ngày đi cụ thể.

2.Đề nghị quý khách cung cấp danh sách tham gia tour chính xác để công ty làm thủ tục mua bảo hiểm du lịch.

3.Giá tour này chỉ áp dụng cho khách hàng mang quốc tịch Việt Nam, Việt Kiều.

4.Trong quá trình tham gia tour quý khách tự quản lí tài sản, hành lý tư trang. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm về vấn đề này.

5.Lịch trình tour có thể thay đổi cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan theo chương trình.

Tour Sài Gòn Đà Nẵng 4 ngàyTour Đà Nẵng Bà NàTour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm

Tour Cần Thơ 2 Ngày 1 Đêm

Cần Thơ xứ Tây Đô với những con người chân phương và cảnh sắc miền sông nước bình dị mà cuốn hút. Là trung tâm của vùng đồng bằng sông Cửu Long, tour Cần Thơ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm đặc trưng và thú vị khi chọn là điểm đến trong hành trình du lịch miền Tây.

Tour Cần Thơ 2 ngày 1 đêm đưa quý khách tham quan các điểm đến hấp dẫn: lò hủ tiếu, chùa Khmer, Chùa Ông, Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam…. Trải nghiệm cuộc sống sinh hoạt trên Chợ Nổi Cái Răng một trong những nền văn hóa chợ nổi độc đáo và đặc trưng của thành phố miền sông nước, đã được giới thiệu, bình chọn trên nhiều tạp chí du lịch có uy tín của thế giới (Rough Guide, Youramazingplaces).

Du lịch Cần Thơ quý khách được tha hồ thưởng thức những loại trái cây tươi ngon ngay tại vườn trái cây Cần Thơ, nghe đờn ca tài tử, cùng các món ăn dân dã đậm chất Nam Bộ và cảm nhận sự mến khách của người dân miền Tây sông nước miệt vườn. Chương trình Tour Cần Thơ 2 ngày 1 đêm sẽ là một kỳ nghỉ tuyệt vời cho bạn.

Liên lạc để được tư vấn và hỗ trợ:

Ngày 1: Đón Khách – Tham Quan Cần Thơ ( Ăn trưa, ăn chiều)

Sáng

Du Lịch Thám Hiểm Mekong đón khách tại điểm hẹn bắt đầu chương trình khám phá Cần Thơ “thủ phủ Miền Tây”.

Viếng Chùa Ông: một ngôi chùa tiêu biểu của người Hoa Nam Bộ là một công trình kiến trúc có giá trị về lịch sử văn hóa, gắn liền với quá trình phát triển của đất Cần Thơ.

Quý khách lên tàu lênh đênh trên sông ngắm cảnh Cầu Cần Thơ đến Vườn Trái cây. Du khách thư thả dạo quanh vườn, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ, ngắm cây tươi tốt trái trĩu cành, thưởng thức ngay tại gốc những trái ngon quả ngọt mà mình yêu thích.

Trưa

Dùng cơm trưa…. Về khách sạn nghỉ ngơi.

Chiều

Buổi chiều: Tham quan mua sắm. Quý khách đi tản bộ.

Viếng Chùa Khosa Răngsây (Chùa Pitu): một ngôi chùa với kiến trúc tinh xảo đặc trưng của người Khmer Nam Bộ. Chùa Pitu được đánh giá là một trong những ngôi chùa hoành tráng và đẹp nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long thu hút du khách thập phương hành hương và đông đảo bà con người Khmer chiêm bái.

Tham quan Chợ Cổ Cần Thơ. Chợ cổ Cần Thơ được xây dựng khoảng năm 1915 cùng thời với chợ Bến Thành và chợ Bình Tây (TP Hồ Chí Minh). Đây được xem là ngôi chợ có kiến trúc đẹp nhất vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, là nơi tập kết, buôn bán hàng hóa của khu vực Nam Kỳ lục tỉnh, gắn liền với nếp sinh hoạt xưa của người dân đồng bằng sông Cửu Long.

Tham quan Bến Ninh Kiều, Cầu đi bộ Ninh Kiều: Bến Ninh Kiều không chỉ nổi tiếng là một địa danh cảnh sắc hữu tình đi vào thơ, vào nhạc, mà còn được xem là một biểu tượng của thành phố Cẩn Thơ. Quý khách đi dạo trên Cầu đi bộ Cần Thơ hay còn gọi là cầu tình yêu. Cầu được thiết kế khá ấn tượng với có dáng uốn lượn hình S tượng trưng cho đất nước Việt Nam. Đây được xem là một trong những điểm tham quan, chụp hình tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi có dịp khám phá miền Tây sông nước này.

Mua sắm và tìm hiểu về nhiều loại trái cây đặc sản Nam Bộ như: nhãn xuỗng, sầu riêng, chôm chôm, xoài cát Hòa Lộc…

Đoàn dùng cơm chiều trên Du thuyền Cần Thơ – ngắm cảnh Sông Hậu về đêm, thưởng thức âm nhạc đờn ca Tài tử.

Tối

Nghỉ ngơi trong khách sạn hay tự do bát phố Chợ đêm Ninh Kiều – Thưởng thức các món ăn dân dã Miền Tây như Ba khía, Cua đá…. (chi phí tự túc) hay tự do khám phá Tây Đô về đêm.

Ngày 2: Tham Quan Chợ Nổi – Mỹ Khánh – Tiễn khách (Ăn sáng, ăn trưa)

Sáng

Quý khách dùng bửa sáng sau đó khởi hành tham quan Chợ Nổi Cái Răng. Đoàn lên thuyền theo dòng Sông Hậu tận hưởng không khí trong lành của sông nước Miền Tây trĩu nặng phù sa trên thuyền, bắt đầu thăm quan các điểm đến vô cùng hấp dẫn:

Chợ Nổi Cái Răng – Một trong những chợ nổi lớn nhất Đồng Bằng sông Cửu Long, là nét văn hóa mua bán trên sông đặc thù của người Nam Bộ với đủ các loại trái cây, đặc sản của vùng sông nước Miền Tây.

Hủ tiếu Pizza Sáu Hoài: Quý khách có dịp tìm hiểu về quy trình sản xuất hủ tiếu, thưởng thức món ngon Hủ Tiếu Pizza (Hủ tiếu chiên giòn) được chế biến cực kỳ công phu, ngon và hấp dẫn.

Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam: Là thiền viện lớn nhất Đồng Bằng Sông Cửu Long, mang nét văn hóa kiến trúc thời Lý – Trần với các tượng Phật được chạm trổ từ gỗ Du Sam trên 800 năm tuổi.

Khu du lịch sinh thái Mỹ Khánh: Du khách có thể tham quan khu vườn rộng hơn 8 hecta với hơn 20 chủng loại cây ăn trái, các nhà cổ Nam Bộ hơn 100 năm.,xem đua heo, đua chó hấp dẫn và tham gia các trò chơi câu cá sấu, chèo thuyền trên sông nước. ..

Tát mương bắt cá (Chi phí ngoài chương trình). Cá bắt được sẽ được chế biến thành các món ăn theo phong cách ẩm thực “khẩn hoang Nam Bộ”

Trưa

Ăn trưa tại KDL Mỹ Khánh với những đặc sản địa phương

Chiều

Đi tàu khởi hành về lại bến tàu. Chia tay – Kết thúc chương trình tour.

Nhóm từ 12 khách trở lên vui lòng liên hệ về 0961.73.68.68 để có giá tốt hơn ! Giá tour đã bao gồm:

Khách sạn 3 sao, tiêu chuẩn: 02 hoặc 03 khách/01 phòng/02 đêm.

Tàu tham quan theo chương trình.

Hướng dẫn viên Tiếng Việt chuyên tour suốt tuyến.

Vé tham quan các điểm trong chương trình.

Các bữa ăn trong chương trình:

03 bữa chính: 130.000 đồng/ khách/ bữa

01 bữa sáng.

Nước suối : 02 chai/ 01 khách/ 01 ngày.

Khăn lạnh: 01 cái/ 01 khách/ 01 ngày.

Nón du lịch: 01 cái /khách/chương trình.

Bảo hiểm du lịch, mức bồi thường tối đa: 20.000.000 vnđ/ khách/ vụ.

Giá tour chưa bao gồm:

Hóa đơn GTGT

Chi phí ăn uống ngoài chương trình: bia, rượu, nước ngọt…

Chi phí cá nhân, chi phí tham quan các điểm ngoài chương trình.

Giá tour trẻ em:

Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.

Trẻ em từ 06 tuổi đến 11 tuổi: 50% giá tour.

Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour.

Nên mang theo gì? Lưu ý:

Mekong Delta Explorer CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ liên quan đến chương trình này tốt nhất hiện có.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THÁM HIỂM VÀ SỰ KIỆN ĐỒNG BẰNG MEKONG Trụ sở: Số 58, Đường Trần Bình Trọng, P.An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ. Điện thoại: 0292 3 819 219 – Fax: 0292 3 819 219 – Hotline: 0919 44 45 45 Email: contact@mekongdeltaexplorer.vn/thamhiemmekong@gmail.com Website: www.thamhiemmekong.com

Tour Cần Thơ 2 ngày 1 đêm Tour Du Lịch Cần Thơ Tour Du Lịch Cần Thơ 2 ngày 1 đêm Tour Du Lịch Miền Tây Tour Du Lịch Miền Tây 2 ngày 1 đêm