Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc

--- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Pháp Cho Người Cao Tuổi, Thủ Tục Làm Visa Pháp Cho Người Nghỉ Hưu
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ Năm 2022
 • Xin Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Visa Thổ Nhĩ Kỳ Online
 • Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc
 • Những năm gần đây, khi ngày càng có nhiều hãng hàng không giá rẻ mở đường bay Việt Nam – Nhật Bản thì giấc mơ được một lần đến xứ mặt trời mọc lại càng rạo rực hơn bao giờ hết. Ngày xưa đi Nhật khó, ngày nay đi Nhật đã dễ dàng hơn. Giấc mơ ấy dường như đang nằm trong tầm tay! Vậy vé máy bay là thế, còn thủ tục xin visa du lịch tự túc thì sao? Xin có khó không? Xin visa du lịch Nhật Bản tự túc ở đâu? Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản tự túc gồm những gì? Tất cả những câu hỏi ấy sẽ được trả lời trong bài viết đầy đủ ngày hôm nay: Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc.

  Trước đây, trong suy nghĩ của chúng ta đều cho rằng việc xin visa du lịch Nhật Bản là vô cùng khó, xin với công ty đi tour thì còn được chứ đi tự túc thì khó như lên trời. Tuy vậy những suy nghĩ này dường như đang dần được thay đổi. Việc xin visa du lịch Nhật Bản tự túc không còn là khó nữa.

  Các thủ tục, giấy tờ cần thiết để xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

  1. Hộ chiếu (nộp bản gốc và một bản photocopy)
  2. Đơn xin visa (điền bằng tiếng Anh, phải ghi rõ ngày xin visa và phải có chữ ký giống với chữ ký trong hộ chiếu, đơn tải từ website của Tổng Lãnh Sự Quán)
  3. Hình dán đơn (được chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  4. Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi. Bao gồm:
  • Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền (xin sao kê tài khoản nhận lương trong 3 tháng gần nhất, có chữ ký và đóng dấu của ngân hàng. Lưu ý là bạn nên xin bản song ngữ Anh – Việt).
  • Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng: với các ngân hàng Sacombank, HSBC, ANZ vì những ngân hàng này có sổ ngân hàng bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần photo chứng nhận số dư tài khoản và công chứng thêm. Nếu sổ bằng tiếng Việt thì ngoài xác nhận tiền dư ngân hàng bạn nên photo thêm sổ có lịch sử gửi tiền. Nếu tài khoản của bạn là tài khoản mới thì bạn nộp thêm giấy tờ chứng minh nhà đất, xe cộ…

  Một mẹo nhỏ là bạn có thể tìm đến 2 ngân hàng có nhận làm dịch vụ chứng minh tài chính là Eximbank và ACB. Tức bạn sẽ vay ngân hàng để mở tài khoản, sau đó cho ngân hàng vay lại. Ngân hàng sẽ cấp giấy xác nhận số dư tài khoản chứng minh cho bạn.

  • Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động để chứng minh nghề nghiệp của bản thân, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, giấy nghỉ phép đi du lịch (càng đầy đủ thì khả năng được xét duyệt càng cao).
  • Lịch trình lưu trú (Yêu cầu ghi rõ các hoạt động dự định, địa chỉ nơi ở, điện thoại, đi đâu, làm gì, địa chỉ nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình như đặt chỗ khách sạn, phương tiện đi lại.v.v… sao cho lịch trình khớp với địa chỉ khách sạn là được. Không yêu cầu xuất trình vé máy bay.

  Lưu ý: Phạm vi hoạt động trong thời gian lưu trú chỉ là hoạt động tham quan du lịch.

  Để nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản tự túc, bạn có thể đến 1 trong 2 cơ quan là Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam và Lãnh sự quán Nhật Bản.

  Địa chỉ: Số 27 đường Liễu Giai, Hà Nội. ĐT: 84-04 – 38463000. Fax: 84-04 – 38463043.

  Email: [email protected]

   Tại TP. Hồ Chí Minh bạn đến Lãnh sự quán Nhật Bản tại chúng tôi (cơ quan này phụ trách nhận hồ sơ xin visa đối với người hiện đang sinh sống ở khu vực miền Nam từ các tỉnh Đắk Lắk, Phú Yên trở vào).

  Địa chỉ: 261, Điện Biên Phủ, P.7, Q. 3, chúng tôi ĐT: 08-38225314. Fax: 08-38225316

  Email: [email protected]

  Phí visa nhập cảnh 1 lần theo quy định mới (kể từ ngày 1/4/2017) là 610.000đ. Tuy nhiên nếu bạn được xét đậu visa thì mới phải đóng tiền chứ không cần đóng trước.

  Thời hạn visa: Visa du lịch Nhật Bản tự túc sẽ có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp. Thời hạn lưu trú ở Nhật Bản tối đa là 15 ngày (và tối đa 90 ngày nếu gia hạn visa theo quy định). Vì vậy lời khuyên là nên nộp xin visa trước thời điểm đi du lịch khoảng 2 tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất (chẳng hạn như săn được vé máy bay giá rẻ…).

  Nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thế nào

  Việc nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản tự túc thông thường là không cần phỏng vấn. Thời gian để bạn vào nộp hồ sơ là từ 8:30 am -11:30 am mỗi ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Khi vào cồng, bạn nhớ đem theo CMND để trình và giữ lại ở cổng.

  Trình tự vào nộp hồ sơ: Xếp hàng vào cổng – chờ tiếp để vào cổng bên trong – mỗi lần sẽ có một người được vào vì cần qua scan, kiểm tra – bốc thứ tự chờ nộp hồ sơ (quá trình này mất thời gian khá lâu, ít nhất là 3-4 tiếng).

  Thông thường việc xét hồ sơ sẽ mất 5 ngày làm việc. Tùy theo từng trường hợp mà bạn có thể được yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc không. Nếu có trục trặc, bạn sẽ được gọi điện thông báo để bổ sung hồ sơ hoặc lên nhận hộ chiếu về, các giấy tờ còn lại sẽ không được trả lại. Nếu không có cuộc gọi nào có nghĩa là hồ sơ của bạn đã đậu. Hồ sơ khi được nhận sẽ được cấp biên nhận hồ sơ. Lưu ý là bạn chỉ được lấy visa vào các giờ làm việc buổi chiều.

  * Trường hợp đặc biệt cần phỏng vấn:

  Trong trường hợp cần thiết, nếu Bộ Ngoại Giao Nhật Bản hoặc Tổng lãnh sự quán Nhật Bản cần phải điều tra, phỏng vấn đương sự xin visa thì thời gian xét visa sẽ lâu hơn 5 ngày làm việc.

  Kinh nghiệm phỏng vấn là bạn trả lời các câu hỏi một cách lưu loát tự tin, ứng xử lịch thiệp. Nói rõ mục đích của chuyến đi, trình bày lịch trình chi tiết chuyến đi nếu được hỏi. Nếu có lịch sử kinh nghiệm đi du lịch nhiều nơi thì hãy khéo léo trình bày trong câu chuyện của mình nếu được hỏi những câu hỏi ngoài lề.

  Một số thắc mắc trong việc xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

  Lưu ý khi xin visa đi du lịch Nhật Bản tự túc:

  • Các hồ sơ cần bản gốc để đối chiếu, vì vậy hãy mang theo bản gốc và cả bản photocopy để phục vụ cho việc đối chiếu, tuy nhiên lúc nộp, giấy tờ nào không yêu cầu bản gốc thì bạn giữ lại.
  • Các giấy tờ cần dịch thuật là sổ tiết kiệm, đơn xác nhận mức lương của công ty đang làm nếu các loại giấy tờ này bằng tiếng Việt. Tốt nhất bạn tìm được bản tiếng Anh thì khỏi phải dịch lại. Đơn xin visa cũng viết bằng tiếng Anh với mẫu đơn đã nhắc phía trên.
  • Để tránh phải chờ đợi, xếp hàng, bạn nên đi sớm trước giờ mở cửa 30 phút hoặc 1 tiếng.
  • Nếu ban vừa thay hộ chiếu mới thì hãy mang thêm hộ chiếu cũ đi kèm để xin cấp visa. Đây là một chi tiết rất quan trọng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc 2022
 • Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Mỹ Tự Túc
 • Thủ Tục Xin Visa Đi Hy Lạp Công Tác
 • Những Lưu Ý Đặc Biệt Khi Xin Visa Hy Lạp
 • Làm Visa Đi Hy Lạp Tại Đà Nẵng
 • Xin Visa Đi Du Lịch Nhật Bản Tự Túc

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Đi Nhật Bản Du Lịch Tự Túc Có Khó Hay Không?
 • Dịch Vụ Làm Visa Đi Singapore Du Lịch Cho Người Nước Ngoài
 • Làm Visa Để Đi Du Lịch Trung Quốc
 • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết Khi Đi Xin Visa Đi Du Lịch Ý
 • Xin Visa Đi Ý Mất Bao Lâu? Thủ Tục, Hồ Sơ Xin Visa Đi Ý
 • Chưa bao giờ việc xin visa vào Nhật lại dễ như bây giờ. Để sang Nhật du lịch tự túc không quá khó khăn, bạn cũng không nhất thiết phải thông qua công ty du lịch cũng như không cần phải có người thân, bạn bè ở bên Nhật mời.

  Vậy mấu chốt của hồ sơ xin visa phải thể hiện điều gì? Xin visa đi Nhật du lịch tự túc có khó không?

  Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

  1. Bạn phải thể hiện mình là người có tiền

  Điều này thể hiện qua xác nhận công việc, thu nhập và xác minh số dư tài khoản; thậm chí một số giấy tờ chứng minh mình có những tài sản có giá trị (nhà đất, xe cộ, công ty…)

  2. Bạn phải chủ động được việc giao tiếp và di chuyển

  Đấy là khả năng thành thạo tiếng Nhật, tiếng Anh và lịch trình cụ thể. Tốt nhất bạn gọi điện tới chuyên gia để được tư vấn và hỗ trợ.

  3. Bạn không có yếu tố nào nghi ngờ khả năng bỏ trốn ở lại Nhật

  Đi Nhật dễ dàng nên cũng đã có trường hợp sang du lịch rồi bỏ trốn, chính vì vậy mọi hồ sơ xin visa du lịch tự túc đều có thể bị nghi vấn. Cho nên, bạn phải thể hiện trong hồ sơ là không bỏ trốn bằng việc xác minh công việc của bạn, nhân thân tốt (đsq có thể điều tra thông tin từ địa phương, công ty bạn đang làm việc, gia đình của bạn…)

  Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

  1. Lịch trình du lịch, làm theo mẫu: Lịch trình
  2. Xác nhận đặt phòng khách sạn – phù hợp với lịch trình.
  3. Book vé máy bay (chưa cần xuất vé).
  4. Xác nhận công việc và thu nhập: Xác nhận công việc & thu nhập
  5. Đơn xin nghỉ phép (nếu đang đi làm ở một công ty, tổ chức): Đơn xin nghỉ phép
  6. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (đủ để đi, càng nhiều càng tốt).
  7. Các giấy tờ chứng minh tài sản khác (nếu có).
  8. Hộ chiếu, ảnh 4,5×4,5
  9. Form khai xin visa: form-khai-visa

  Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ, bạn nộp lên đại sứ quán, thông thường khoảng 7 ngày sẽ có kết quả (nếu hồ sơ được chấp thuận). Trong trường hợp hồ sơ chưa đủ, chưa đạt nhân viên đsq sẽ yêu cầu bạn bổ sung.

  Trong thời gian xét visa, nhân viên đại sứ quán Nhật có thể gọi điện cho bạn để phỏng vấn, gọi điện cho cơ quan bạn làm, địa phương nơi bạn cư trú để điều tra thông tin. Đồng thời cũng xác minh việc bạn đặt phòng khách sạn và lịch trình đi có điều gì bất cập hay không. Nếu bạn thực sự đi du lịch tự túc thì chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng chấp thuận, được đóng visa. Nhưng nếu hồ sơ không đẹp hoặc có điều gì đó khiến họ thấy bất ổn, chắc chắn sẽ bị từ chối cấp visa.

  Cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi: Tel để được hỗ trợ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xin Visa Đi Du Lịch Nhật Bản Tự Túc!
 • 5 Lưu Ý Cần Biết Khi Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Đi Newzealand
 • Mách Bạn Những Kinh Nghiệm Làm Visa Đà Nẵng Đi Du Lịch Indonesia
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Làm Visa Đi Hàn Quốc Có Khó Không Và Thời Gian Có Kết Quả
 • Xin Visa Đi Du Lịch Mỹ Có Khó Không?
 • Xin Visa Đi Nhật Bản Du Lịch Tự Túc 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc Uy Tín Tại Tphcm
 • Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Trung Quốc
 • Xin Visa Trung Quốc Du Lịch & Công Tác 2022
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Trung Quốc 2022
 • Dịch Vụ Làm Visa Trung Quốc Du Lịch Tự Túc Giá Rẻ Tại Tphcm
 • Do Việt Nam không nằm trong những quốc gia được miễn thị thực, visa vào Nhật Bản cho nhu cầu du lịch, công tác hay thăm thân. Do vậy việc xin visa đi Nhật là bắt buộc trước chuyến đi của bạn.

  Hồ sơ xin visa đi Nhật Bản du lịch 2022 gồm có:

  1. Tờ khai xin cấp Visa.

  2. Hộ chiếu gốc còn hạn + hộ chiếu cũ (nếu có).

  3. 02 ảnh 4.5 x 4.5cm.

  4. Chứng minh công việc: Một trong những tình huống sau

  + Đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

  + Đi làm thuê: Hợp đồng lao động. Giấy xác nhận công tác. Sao kê lương 3 tháng và Đơn xin nghỉ phép

  + chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh của công ty, Báo cáo thuế năm gần nhất

  5. Chứng minh khả năng tài chính:

  + Chứng minh số dư tài khoản, sổ tiết kiệm với kỳ hạn tối thiểu 3 tháng

  + Các giấy tờ sở hữu tài sản khác… (nếu có)

  6.chứng minh chuyến đi: Lịch trình du lịch tại Nhật Bản. Sử dụng Booking

  QUY TRÌNH DỊCH VỤ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN

  3. Dịch vụ visa24h sẽ đại diện hoàn tất các thủ tục xin visa cho khách hàng, cụ thể:

  – Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Dịch vụ visa24h sẽ tiến hành soạn hồ sơ xin visa cho khách hàng.

  – Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền để nộp hồ sơ xin visa cho khách hàng.

  – Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

  – Đại diện nhận visa cho khách hàng.

  CÂUHỎI XIN VISA ĐI NHẬT BẢN CÙNG VISA 24H

  DỊCH VỤ XIN VISA NHẬT BẢN CỦA VISA24H VỚI LỢI THẾ

  • Bạn không cần tìm hiểu các thủ tục và quy trình xin visa tại các sứ quán
  • Bạn được hỗ trợ và tư vấn nhiệt thành để tìm hiểu các khó khăn và vướng mắc của bạn đẻ nhanh chóng có giải pháp tốt nhât khi chuẩn bị hồ sơ xin visa
  • Bạn Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối
  • Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật.
  • Nếu quý khách có yêu cầu báo phí dịch vụ xin visa với Yêu cầu riêng hoặc cần yêu cầu tư vấn, báo giá lập trường hợp khẩn, bao đậu, đã bị trượt…vv, vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.
  • #dichvulamvisa #visa24hvn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Nhật Bản Giá Rẻ Nhất
 • Có Nên Sử Dụng Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Hàn Quốc?
 • Dịch Vụ Làm Visa Du Lịch Đài Loan Bao Đậu
 • Dịch Vụ Làm Visa Đài Loan Du Lịch Tại Nam Thanh
 • Dịch Vụ Xin Visa Du Lịch Đài Loan Uy Tín, 100% Thành Công
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc

  --- Bài mới hơn ---

 • Tự Xin Visa Du Lịch Trung Quốc
 • Kinh Nghiệm Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Trung Quốc Tự Túc
 • Xin Visa Trung Quốc Du Lịch Tự Túc
 • Có Một Siwa, Mộc Mạc Và Rất Duyên
 • Tour Du Lịch Bắc Giang Đi Đà Nẵng
 • Xin visa Nhật Bản thường được coi là rất khó tuy nhiên sau khi xem xong hướng dẫn này của Skyscanner thì bạn sẽ cảm thấy mọi thứ không như lời đồn đâu.

  Nhật Bản là một trong những quốc gia rất khó xin visa, tùy vào từng khoảng thời gian cụ thể Đại sứ quán Nhật có thể không tiếp nhận các trường hợp xin visa tự túc (không có giấy mời). Vì vậy, để quá trình xin cấp thị thực nhập cảnh Nhật Bản hãng chuẩn bị những giấy tờ bản gốc cần thiết, có đính kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Nhật đã được công chứng Tư pháp. Nếu không chuẩn bị đầu đủ hồ sơ, khả năng không được xét duyệt visa là rất cao. Ngoài ra, cần đặc biệt chú ý hồ sơ xin cấp visa ở Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội và Tổng lãnh sự quán Nhật Bản ở TP.Hồ Chí Minh có một số mục khác nhau, nên khi chuẩn bị giấy tờ hãy lên web của Đại sứ quán/Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam để xem hướng dẫn chi tiết, cụ thể.

  Địa chỉ xin visa du lịch Nhật Bản

  Để xin được visa Nhật Bản, bạn cần đến Đại sứ quán/Lãnh sự quán sở tại để được hướng dẫn cụ thể và lấy mẫu đơn xin visa.

  Nếu bạn ở Hà Nội thì cần đến Đại sứ quán Nhật Bản ở số 27 Liễu Giai, Quận Ba Đình. Còn nếu ở TP. Hồ Chí Minh thì đến Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại số 261 Điện Biên Phủ, Quận 3. Thời gian tiếp nhận hồ sơ buổi sáng từ 8h – 11h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của sứ quán).

  Đối với những công dân sinh sống và có hộ khẩu thường trú từ Gia Lai, Bình Định trở ra phía Bắc thì đăng ký visa tại Đại sứ quán Hà Nội. Nhưng nếu muốn xin ở TP.Hồ Chí Minh thì phải bổ sung thêm giấy tạm trú ở Sài Gòn hoặc các tỉnh phía Nam (đã dịch và công chứng) và hợp đồng lao động (đã dịch và công chứng). Còn nếu nơi sinh Gia Lai, Bình Định hoặc các tỉnh phía Bắc nhưng thường trú ở Sài Gòn thì bổ sinh thêm hộ khẩu (đã dịch và công chứng).

  Đối với những công dân sinh sống và có hộ khẩu thường trú ở Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam thì đăng ký visa tại Tổng lãnh sự quán TP.Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu nơi sinh thuộc 6 tỉnh thuộc diện theo dõi đặc biệt: Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh muốn xin visa ở Sài Gòn thì phải có hộ khẩu KT3, nếu không có thì phải ra phòng Lãnh sự ở Hà Nội để xin.

  Thời gian xét duyệt xin visa Nhật Bản là bao lâu ?

  Thời gian xét duyệt xin Nhật Bản thông thường là khoảng 5 – 8 ngày. Nhưng nếu hồ sơ xin cấp visa cần được xác minh thêm thì thời gian có thể lên đến 30 ngày. Trong một vài trường hợp, việc xác minh hồ sơ có thể kéo dài 2 tháng. Nếu xin visa Nhật Bản thì bạn phải hẹn trước vài ngày và trả lời phỏng vấn vài câu đơn giản về lịch trình đi.

  Hồ sơ xin visa Nhật Bản bao gồm những gì?

  Vì Nhật Bản có khá nhiều loại visa, nên bạn cần phải xem xét trước mình sẽ thuộc lại xin visa nào để chuẩn bị giấy tờ cho đúng. Trong phạm vi bài viết này, Skyscanner sẽ đề cập đến hồ sơ với mục đích đi du lịch:

  1. Hộ chiếu
  2. Tờ khai xin cấp visa 1 tờ – có thể tải trước trên trang web của đại sứ quán Nhật.
  3. 01 ảnh 4,5 x 4,5cm (ghi đầy đủ họ tên vào đằng sau ảnh
  4. Chứng minh tài chính có khả năn chi trả cho chuyến đi
   1. Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền
   2. Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
     Về nguyên tắc bạn phải có khoảng 100 triệu trở lên mới đủ khả năng chi trả chuyến đi Nhật. Trường hợp bạn không có, hic hic, thì tớ biết có 2 ngân hàng làm dịch vụ chứng minh tài chính là Eximbank và ACB. Nôm na cách họ làm là thế này: bạn làm hồ sơ vay ngân hàng 100 triệu trong 1 tháng (đủ để xin visa rồi), lãi suất khoảng 10%/năm. Xong bạn cho ngân hàng vay lại khoản đó, lãi suất như tiết kiệm là 4%/năm. Rồi họ sẽ cấp cho bạn 1 cái Giấy xác nhận số dư chứng minh bạn có số tiền 100 triệu. Như vậy bạn không cần phải có 100 triệu thực, mà bạn chỉ phải trả phần lãi suất chênh lệch 10%-4%=6%/năm= 0.5%/tháng. Tính ra bạn chỉ phải trả vài trăm ngàn là có cái giấy xác nhận số dư cầm đi nộp xin visa.
  5. Giấy xác nhận đặt vé máy bay, vé tàu
    Không cần xuất vé cho đến khi có kết quả visa
  6. Lịch trình theo mẫu của Đại sứ quán (có thể tải trên website)
  7. Yêu cầu điền ngày đến Nhật Bản, ngày về nước, sân bay đã quyết định
   1. Lịch trình cần ghi hoạt động từng ngày, địa danh cụ thể, không chỉ ghi tên thành phố như Tokyo, Kyoto,
   2. Ghi rõ nơi sẽ nghỉ lại (tên, địa chỉ, khách sạn)

  Mẹo xin visa Nhật Bản để có tỷ lệ đạt cao

  • Hồ sơ: Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ về thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Sau đó, bạn đừng quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán để thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người phỏng vấn.
  • Đại sứ quán/ Lãnh sự quán ngày càng thắt chặt hơn vấn đề xin visa nên việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và có sự chứng nhận của chính quyền địa phương là rất quan trọng. Ngoài ra, nếu chuyến du lịch Nhật Bản của bạn kéo dài khoảng 10 đến 20 ngày thì số tiền trong tài khoản của bạn phải đảm bảo đủ chi trả phát sinh.

  Lệ phí visa Nhật là bao nhiêu ?

  Lệ phí visa: khoảng 650 ngàn/visa single. Được cái là nếu có visa mới phải đóng tiền, còn không có visa thì khỏi mất đồng nào.

  Đặt vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản ?

  Để hoàn thiện bộ hồ sơ, đặt vé máy bay và khách sạn mà bạn dự định sẽ ở là bắt buộc. Chọn đặt vé máy bay giá rẻ tại Skyscanner để so sánh giá vé của hãng hàng không rẻ nhất để hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa. Ngoài ra trên Skyscanner bạn cũng có thể tìm được phòng khách sạn với giá rẻ nhất.

  **Đừng quên down app của Skyscanner để cập nhật những ưu đãi vé máy bay một cách nhanh nhất!

  **

  **Khám phá thêm về Nhật Bản cùng Skyscanner**

  --- Bài cũ hơn ---

 • Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc Dễ Dàng Nhất
 • Đưa 2 Người Việt Tử Vong Khi Đi Du Lịch Thái Lan Về Nước
 • 2 Cha Con Tử Vong Khi Đi Du Lịch Thái Lan
 • Tư Vấn Làm Visa Đi Hàn Quốc Giá Rẻ
 • Tư Vấn Xin Visa Hàn Quốc
 • Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc

  --- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Du Lịch Nhật Bản Tự Túc
 • Thủ Tục, Quyền Lợi Và Phí Mua Bảo Hiểm Du Lịch Quốc Tế Bảo Việt
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Tháng 6: Chi Tiết Từ A Đến Z
 • 3 Điểm Du Lịch Không Thể Bỏ Qua Mùa Cuối Năm
 • Du Lịch Phú Quốc Tháng 8
 • Mình đã từng nghĩ xin Visa đi Nhật du lịch tự túc khó lắm. Đọc nhiều bài chia sẻ, hỏi han nhiều người thì đều nhận câu trả lời là “khó lắm”, “phải cần có giấy mời”, “mày đi một mình không cho đâu”,… đại loại vậy. 😀 Và để chứng minh điều đó đúng hay sai…mình đã thử tự xin Visa Nhật bản xem sao…và kết quả là: mình đã được cấp visa!

  Hoặc để cho nhanh và tiện lợi, các bạn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ và hoàn thiện hồ sơ của KKDAY được đăng ký qua LINK NÀY nha. Tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn đó ^^

  Ah, trước hết thì mình cũng khá tự tin về mặt giấy tờ. Ít ra là đầy đủ giấy tờ, công việc ổn định. kaka. Nên đã chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

  – 01 ảnh 4.5×4.5cm

  – Bản sao Hợp đồng lao động, thể hiện vị trí của bạn trong công ty, mức lương, thời gian làm việc,… Song ngữ, hoặc bản dịch tiếng Anh có mộc của công ty.

  – Giấy xin phép nghỉ: thể hiện thời gian bạn đang làm ở cty đó, vị trí đó và được cho nghỉ phép, mục đích đi đâu làm gì. Có mộc và chữ ký của “trùm cuối”.

  – Bảng kê 3 tháng lương gần nhất qua ngân hàng, có chữ ký + mộc của Ngân hàng.

  – Bản sao bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội. Để họ biết là bạn hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước. =)

  – Bản sao sổ tiết kiệm để chứng minh là BẠN CÓ NHIỀU TIỀN ở VN. Mình để 200tr cho lành ^^

  – Lịch trình cụ thể. Chứng minh là bạn đã lên kế hoạch kỹ càng và có thời gian tìm hiểu về những điểm đến. Ngày đó, bạn đi đâu, làm gì, phương tiện di chuyển là gì,…càng cụ thể càng tốt. Lịch trình của mình, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

  – Booking khách sạn. Chứng minh là bạn không ngủ ở công viên, ngoài đường. Bạn có thể book ở Samthienha.com hoặc Samthienha.com chọn những khách sạn cho phép trả sau hoặc free cancel.

  Ah, đoạn này không cần có booking chuyến bay trước nha. Sau khi có visa rồi bạn mới mua vé sau ^^!

  Rồi, sau khi đủ các giấy tờ đó rồi. Mình đến Lãnh sự quán Nhật Bản và xếp hàng nộp hồ sơ. Sau khi trình CMND/Passport cho anh công an gác cổng ghi thông tin, bạn sẽ qua 1 cửa an ninh khác để chắc chắn bạn không mang gì nguy hiểm trong người, sau đó bạn sẽ thấy màn hình lấy số thứ tự. Chọn ô số một “VISA”. Lấy phiếu và…chờ đến lượt. Mỗi lượt cỡ 5-7 phút thôi.

  Khi đến lượt, nhân viên nhận hồ sơ sẽ kiểm tra các loại giấy tờ của bạn coi đã đầy đủ chưa, và không quên đặt ra các câu hỏi như: Đến Nhật Bản làm gì? Đi bao lâu? Đi với ai? Đi những nơi nào? Tại sao lại đi những nơi đó? Ở đó có gì đặc biệt? Budget cho chuyến đi này bao nhiêu? Có biết tiếng Nhật không?… đừng lo lắng 😀 cứ bình tĩnh trả lời nha.

  Sau khi kiểm đủ giấy tờ, họ sẽ đưa bạn một phiếu hẹn trả passport và ko quên kèm theo lời dặn “chúng tôi sẽ gọi để thông báo tình trạng hồ sơ khi cần thiết”. Thông thường là sẽ có kết quả trong 1 tuần, mình nộp vào sáng thứ 6 và nhận visa vào chiều thứ 5 tuần sau đó. 😀

  Sau khi nộp xong, ngày hôm sau bên Lãnh sự quán Nhật Bản có gọi điện thoại cho mình và hỏi thêm các thông tin về lịch trình, nơi ở và budget dự kiến cho chuyến đi.

  “Bạn đi những thành phố nào ở Nhật Bản” – Kyoto và Tokyo. Ở Kyoto 3 đêm và 4 đêm còn lại ở Tokyo.

  “Bạn đi những đâu ở Kyoto?” – trong lịch trình kèm theo mình có gửi rồi đó. Và mình xin lỗi là không nhớ được hết tên các địa điểm đó.

  “Trong lịch trình bạn có đến Higashiyama, tại sao bạn chọn nơi đó?” – Ah, mình không thể nhớ được nơi đó có gì. Mình chỉ thấy hình ảnh về nơi đó đẹp, hợp nhãn với mình nên mình muốn đến đó để xem tận mắt thôi.

  “Ai làm lịch trình này cho bạn?” – tự mình làm, mình dựa trên thông tin ở japan-guide

  “Sao bạn không bay đến Osaka rồi di chuyển đến Kyoto. Như vậy sẽ tiện hơn là bạn đến Narita rồi đến Kyoto” – Ah, thói quen của mình khi lần đầu đến một đất nước nào đó là hạ cánh ở sân bay lớn nhất hoặc sân bay ở thủ đô nước đó. Nên mình chọn Narita.

  “Rồi bạn sẽ di chuyển đến Kyoto như thế nào?” – bằng Shinkansen.

  “Bạn đã từng đi bằng Shinkansen chưa?” – ah, tất nhiên là chưa. Vì lần đầu mình đi Nhật mà. Nhưng mình đã đi các loại tàu cao tốc, Metro, MRT,…ở các nước khác rồi. Đài Loan, Hồng Kong, Thái Lan, Singapore,…chẳng hạn

  “Budget bạn dành cho chuyến đi này là bao nhiêu?” – khoảng 80 triệu. Gồm cả vé máy bay.

  “Cám ơn bạn, mình sẽ thông báo kết quả với bạn sau”.

  Đấy, xong. Sáng thứ 5 có bạn gọi thông báo lên lãnh sự quán để nhận visa. chi phí là: 580k. ^^

  Comments

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 15 Những Địa Điểm Cắm Trại Quanh Hà Nội Mới Toanh
 • Những Lý Do Nên Đi Tour Du Lịch Xuyên Việt Một Lần Trong Đời
 • Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Kiên Giang : 4
 • Đại Gia Xếp Hàng Mua Cổ Phần Doanh Nghiệp Sở Hữu Công Viên Đầm Sen
 • Du Lịch Chữa Bệnh Tại Việt Nam
 • Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc Khó Không?

  --- Bài mới hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Du Học Nhật Bản Dễ Hay Khó?
 • 10 Thứ Nên Mua& Kinh Nghiệm Mua Đồ Khi Đi Du Lịch Nhật Bản 2022
 • Tour Du Lịch Nhật Bản 5 Ngày 4 Đêm Từ Đà Nẵng Bay Vietjet Air
 • Du Lịch Nhật Bản Ngắm Hoa Tử Đằng Khoe Sắc Giữa Tháng 5
 • Du Lịch Nhật Bản Cần Chuẩn Bị Những Gì?
 • Có thể nói, Nhật Bản là một trong những quốc gia có quy trình xin visa phức tạp nhất. Nhiều khách hàng của An Phú Quốc luôn lo lắng mỗi khi chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản, đặc biệt là visa du lịch Nhật Bản tự túc. Tuy nhiên, nếu làm theo các hướng dẫn sau, việc xin visa du lịch Nhật Bản tự túc sẽ không còn khó khăn như bạn nghĩ.

  Ở Việt Nam, chỉ có duy nhất hai nơi làm visa Nhật chính là Đại sứ quán và Lãnh sự quán Nhật Bản tại Việt Nam

  • Địa chỉ Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam: 27 Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội (dành cho những ai có hộ khẩu từ Gia Lai – Bình Định trở ra bắc)
  • Địa chỉ Lãnh sự quán Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh: 261 Điện Biên Phủ, Quận 1, Hồ Chí Minh (dành cho những ai có hộ khẩu từ Đăk Lăk trở vào nam)

  Nếu bạn nộp hồ sơ ở địa điểm không đúng khu vực đăng ký hộ khẩu thường trú thì bạn cần có chứng nhận tạm trú của Công an phường.

  Một khâu không thể bỏ qua khi bắt tay vào xin visa du lịch Nhật Bản chính là việc chuẩn bị hồ sơ. Bạn sẽ bị đánh trượt hồ sơ xin visa nếu bạn chuẩn bị hồ sơ không đúng quy chuẩn. Theo đúng quy định, hồ sơ của bạn phải bao gồm như sau:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, có ít nhất 2 trang trống, đã đóng dấu ra khỏi Việt Nam (ít nhất là Đông Nam Á)
  • 2 ảnh hộ chiếu, nền trắng, chụp không quá 3 tháng.
  • Giấy tờ chứng minh công việc:

  + Nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn phải nộp giấy phép đăng ký kinh doanh

  + Nếu bạn là nhân viên có hợp đồng với công ty thì bạn phải nộp hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ (có công chứng kèm bản tiếng Anh), quyết định nghỉ phép có chữ ký của lãnh đạo và đóng dấu cơ quan (có công chứng kèm bản tiếng Anh)

  + Nếu bạn đã nghỉ hưu thì nộp quyết định nghỉ hưu, sổ hưu có công chứng.

  + Nếu là sinh viên, bạn hãy xin chứng nhận là sinh viên của trường.

  Sổ tiết kiệm có giá tị trên 1.000 USD, xác nhận số dư tài khoản, sao kê tài khoản bằng tiếng Anh. Thủ tục này là để chứng minh bạn có đủ tiền để trang trải chi phí khi du lịch Nhật và bạn cũng phải có lý do để trở về Việt Nam. Vì thế nên chứng minh thu nhập, sao kê lương và hợp đồng lao động được kèm theo để xác định ràng buộc của bạn ở Việt Nam.

  + Bảo hiểm du lịch (với trường hợp du lịch tự túc)

  + Bản photo xác nhận vé máy bay khứ hồi.

  + Bản photo xác nhận lịch trình bằng tiếng Anh

  Bản photo xác nhận đặt phòng khách sạn.

  Khi xin visa, bạn nên lưu ý về thời gian nộp và nhận hồ sơ visa. Thời gian để cơ quan nhận hồ sơ là từ 8h30 – 11h30 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ dịp lễ tết). Thời gian trả kết quả cho bạn là từ 13h15 – 16h45 các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ dịp lễ tết).

  Nếu hồ sơ của bạn không đỗ visa thì bạn sẽ được trả lại lệ phí.

  • Hồ sơ nên hoàn thiện ít nhất 1 tháng trước chuyến đi để tránh ảnh hưởng đến lịch trình đi Nhật của bạn
  • Các giấy tờ công chứng trong hồ sơ chỉ được công nhận trong vòng 6 tháng nên những giấy tờ đã cũ sẽ không được chấp nhận
  • Các giấy tờ trong hồ sơ như đơn nghỉ phép hay hợp đồng lao động đều là khổ giấy A4.
  • Bạn sẽ được miễn phí visa nếu có hộ chiếu Công vụ, Ngoại giao, thẻ APEC hoặc có Quốc tịch các nước trong khối OECD.

  Sau khi đã cân nhắc và hoàn thành các bước trên, bạn hoàn toàn có thể xin visa tự túc đi Nhật. Tuy nhiên, để tránh rủi ro không cần thiết khiến hồ sơ của bạn gặp khó khan. Hãy liên hệ với An Phú Quốc để chúng tôi hỗ trợ bạn trong quá trình làm hồ sơ.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Visa Nhật Bản Khó Hay Dễ, Mất Bao Lâu, Tự Làm Hay Làm Dịch Vụ?
 • Xin Visa Nhật Bản Dễ Hay Khó ? ? Có Bao Nhiêu Loại ?
 • Xin Việc Làm Thêm Ở Nhật Bản Dễ Hay Khó?
 • Chương Trình Du Lịch Nhật Bản Tokyo
 • Du Lịch Nhật Bản: Nagoya
 • Cách Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Kinh Nghiệm Du Lịch Sao Paulo, Brazil Cực Đầy Đủ
 • 53 Địa Điểm Du Lịch Ninh Thuận, Phượt Phan Rang Đẹp Chuẩn Sống Ảo
 • Cẩm Nang Du Lịch Đất Mũi Cà Mau
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Hội An Tự Túc Tiết Kiệm Chi Phí Nhất
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Bụi Phú Quốc 4 Ngày 4 Đêm
 • Sau Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc, mình sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản tự túc. Bài viết được tổng hợp kinh nghiệm của Bankervn, cùng các khách hàng đã xin thành công và không thành công visa Nhật Bản.

  A. Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

  Đại sứ quán tại Hà Nội xử lý tất cả hồ sơ có nơi sinh trên hộ chiếu từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc. Chính sách xét duyệt chỉ khó hơn Hàn Quốc đôi chút. Thỉnh thoảng có những đợt trong năm, Đại sứ quán xiết chặt một chút xíu. Nhưng cơ bản, Đại sứ quán xét dễ hơn trong Sài Gòn nhiều. Trường hợp này mình khuyến khích các bạn chuẩn bị hồ sơ kỹ và tự nộp.

  Tổng lãnh sự quán tại Hồ Chí Minh xử lý hồ sơ có nơi sinh từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam. Bạn nộp qua đâu thì hồ sơ cũng chuyển về đây xử lý. Và xin chia buồn, tỷ lệ đậu 100% là hên xui và không phụ thuộc hồ sơ của bạn đâu. Mình đã từng trao đổi với người có chức vụ rất cao, người có tài chính mạnh, người có lịch sử du lịch hầu hết các nước G7 và cả người đi Nhật như cơm bữa “rớt”. Nếu bạn nằm trong trường hợp này và có kế hoạch rõ ràng sẽ đi Nhật, mình khuyên chân thành hãy thử liên hệ Dịch vụ visa Nhật của Bankervn, nếu bọn mình không nhận hãy tự nộp.

  Có một điểm khác biệt trong chính sách visa của Nhật so với tất cả các nước phát triển khác: không thu phí lãnh sự nếu không đậu visa. Hồ sơ xin visa Nhật Bản cũng không yêu cầu dịch thuật. Do đó, nếu đã thích thì “nhích”, đậu ta đi còn không đậu ta cũng không mất gì. Còn nhiều đất nước khác thú vị đang chờ ta khám phá phải không nào.

  B. Thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

  Ngoài chính sách hoàn phí, không cần dịch thuật, Nhật còn có chính sách nhận hồ sơ xin visa thông qua các đại lý ủy thác. Do đó, người xin visa có rất nhiều lựa chọn để nộp hồ sơ. Một là thông qua Đại sứ quán tại Hà Nội, Tổng lãnh sự quán tại TPHCM. Hai là thông qua 15 đại lý được ủy thác với rất nhiều điểm tiếp nhận trên nhiều tỉnh thành.

  Nơi sinh trên hộ chiếu từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội. Nơi sinh từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam nộp hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh. Trường hợp nơi sinh từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc muốn nộp hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh cần bổ sung sổ tạm trú và ngược lại.

  Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 27 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình
  • Website: http://www.vn.emb-japan.go.jp
  • Điện thoại: 02438463000; Fax: 02438463046
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản
  • Nhận hồ sơ từ 8:30 – 15:00. Trả kết quả từ 13:00 – 16:00

  Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
  • Website: http://www.hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp
  • Điện thoại: 02839333510; Fax: 02839333520
  • Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản
  • Buổi sáng nhận hồ sơ xin visa từ 8:30 – 11:30. Buổi chiều trả kết quả từ 13:15 – 16:45
  • Thời gian xét duyệt visa: tối thiểu 8 ngày làm việc (trước đây là 5 ngày, mới thay đổi từ ngày 5/3/18)

  Nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán, Tổng lãnh sự, bạn sẽ chỉ mất phí lãnh sự nếu đậu visa. Ngoài ra không phát sinh bất cứ chi phí gì. Tuy nhiên, có một số hạn chế sau

  • Bạn bè và người quen sẽ không nộp hộ được. Sẽ nói chi tiết ở bên dưới

  Cách này có các ưu điểm sau

  • Có thể nhờ bạn bè, người thân đi nộp dùm
  • Đại lý được ủy thác có nhiều điểm tiếp nhận ngoài Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
  • Chất lượng dịch vụ của đại lý tốt hơn cơ quan lãnh sự. Mình chỉ làm việc với VFS Global và một số công ty du lịch top 10. Các công ty khác không làm việc nên không đánh giá được

  Hồ sơ sau khi được đại lý tiếp nhận sẽ gửi về cơ quan lãnh sự xét duyệt. Đại lý được ủy quyền chỉ là đơn vị trung gian tiếp nhận mà không có quyền quyết định. Đại lý được ủy thác sẽ thu phí dịch vụ. Mức phí này dao động từ 200-500k và không được hoàn lại nếu trượt visa.

  Trong các đại lý ủy thác, trừ hạn chế về địa lý, mình khuyến khích nộp hồ sơ tại VFS Global Nhật Bản. Chất lượng dịch vụ tốt với mức phí dịch vụ 300k (đã bao gồm phí chuyển phát nhanh kết quả visa). Mặt hạn chế duy nhất là chỉ có văn phòng tại Hà Nội và TPHCM.

  Loại này dùng cho các mục đích du lịch, thăm thân, công tác

  • Phí xin visa: 630.000 VND. Đóng bằng tiền Việt, trường hợp rớt visa sẽ được hoàn lại phí.
  • Thời gian xét duyệt: tối thiểu 8 ngày làm việc (Trước đây là 5 ngày làm việc, quy định thay đổi kể từ ngày 5/3/2018)

  Loại này dùng cho các mục đích du lịch, thăm thân, công tác. Chỉ áp dụng cho các trường hợp đã từng đi Nhật trong 3 năm trở lại đây. Hoặc từng đi các nước phát triển, hoặc có năng lực tài chính “mạnh”. Tuy nhiên, đơn vị xét duyệt có thể sẽ chỉ cấp visa nhập cảnh 1 lần

  • Phí xin visa: 1.220.000 VND. Đóng bằng tiền Việt, trường hợp rớt visa sẽ được hoàn lại phí.
  • Thời gian xét duyệt: tối thiểu 8 ngày làm việc
  • Thời hạn visa: tùy hồ sơ sẽ được cấp từ 1-5 năm. Thời gian lưu trú tối đa: 15 ngày hoặc 30 ngày

  Theo nguyên tắc người xin visa phải đến nộp hồ sơ trực tiếp. Trừ những trường hợp sau:

  • Trẻ em dưới 16 tuổi, cha mẹ nộp thay. Người già trên 60 tuổi, con cái nộp thay. Người có trở ngại về thân thể, cha mẹ, con cái nộp thay. Bổ sung thêm giấy chứng minh quan hệ: chứng minh thư, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu
  • Người đã từng đi Nhật trong 3 năm trở lại đây
  • Trường hợp nộp hồ sơ qua đại lý ủy thác, bạn bè có thể đi nộp hộ. VFS Nhật Bản nộp hộ được. Các đại lý ủy thác khác vui lòng liên hệ trực tiếp
   VFS Nhật Bản chấp nhận bạn bè nộp dùm. Các đại lý được ủy thác khác vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin

  Quy định hồ sơ của cơ quan lãnh sự rất đơn giản và chung chung. Khi liên hệ luôn nhận được câu trả lời: hồ sơ có gì cứ nộp như thế. Dựa theo kinh nghiệm, mình sẽ checklist giấy tờ trong từng trường hợp

  1. Hộ chiếu: bản gốc hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng và 2 trang trống để dán visa

  2. Sổ hộ khẩu: bản sao y công chứng tất cả các trang kể cả trang trống

  3. Ảnh: kích thước 4.5cm×4.5cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại. Sau khi điền đơn thì dán ảnh vào luôn

  5. Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Tờ khai thuế 3 tháng/quý/6 tháng/1 năm gần nhất. Có đóng dấu.

  Chủ doanh nghiệp

  Nhân viên, người làm công ăn lương

  Học sinh, Sinh viên

  • Thẻ học sinh, sinh viên và giấy xác nhận học sinh, sinh viên
  • Nếu thời gian đi du lịch không trùng với ngày nghỉ thì cần đơn xin nghỉ phép
  • Giấy khai sinh để chứng minh quan hệ với cha mẹ
  • Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu có), sao kê lương/bảng lương/phiếu lương của cha mẹ
  • Học sinh dưới 18 tuổi: Giấy đồng ý của ba mẹ kèm chứng minh thư của cha mẹ
  • Sổ hưu trí; Quyết định nghỉ hưu (nếu có)
  • Sao kê tài khoản nhận lương hưu/Phiếu lương hưu 3 tháng gần nhất

  6. Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản

  • 01 bản sao sổ tiết kiệm: số tiền tối thiểu 100 triệu hoặc 5000$. Không quy định thời gian từ khi mở sổ đến ngày nộp hồ sơ. Kỳ hạn từ 3 tháng trở lên
  • 01 giấy xác nhận số dư: không có bất cứ quy định nào về ngôn ngữ hay thời gian xin xác nhận

  7. Lịch trình du lịch Nhật Bản

  8. Xác nhận đặt phòng khách sạn (nếu có)

  9. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi (nếu có)

  10. Các giấy tờ khác

  Trường hợp để nâng cao tỷ lệ đậu cần có người bảo lãnh tài chính là cha mẹ

  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ
  • Sổ gửi vàng, giấy đăng ký xe ô tô
  • Giấy góp vốn, cổ phần
  • Nếu có trẻ em đi cùng: bổ sung giấy khai sinh
  • Trường hợp vợ chồng đi cùng: bổ sung giấy đăng ký kết hôn
  • Hồ sơ không cần dịch thuật, chỉ cần bản sao công chứng
  • Không chấp nhận ảnh dán vào đơn xin cấp visa sai kích thước quy định
  • Đi thăm bạn bè người thân thì không được nộp hồ sơ du lịch. Thường thì khi có người quen bên Nhật nên làm hồ sơ thăm người thân hoặc thăm người quen thì tỉ lệ đậu cao hơn.

  Đại sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội tiếp nhận hồ sơ của người có nơi sinh từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc. Nhận hồ sơ từ 8:30 – 15:00, trả kết quả từ 13:00 – 16:00, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

  Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại Samthienha.com nhận hồ sơ của người có nơi sinh từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam. Nhận hồ sơ từ 8:30 – 11:30, trả kết quả visa từ 13:15 – 16:45, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

  • Có biết tiếng Anh/tiếng Nhật không
  • Đi một mình hay đi với ai. Đi với bạn bè thì người đó là ai, tên gì, đã có visa chưa
  • Đang làm gì, chức vụ gì, chỗ làm việc
  • Dự định đi khi nào, đi bao lâu, lịch trình thế nào, ở đâu
  • Chi phí dự kiến hết bao nhiêu

  Thủ tục nộp hồ sơ Nhật tương tự Hàn Quốc và Trung Quốc. 8 giờ xếp hàng, 8 giờ 30 mở cửa. Khi đến lượt, bạn sẽ phải để lại chứng minh thư và qua một bước kiểm tra an ninh để vào bên trong. Bấm máy lấy số thứ tự và chờ đến lượt gặp nhân viên lãnh sự để nộp hồ sơ. Đợi tới lượt, nộp hồ sơ. Nhân viên cơ quan lãnh sự sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ. Các câu hỏi phỏng vấn thông thường để xác minh hồ sơ như sau:

  Đừng lo lắng. Đây chỉ là các câu hỏi xác minh thông thường. Nếu bạn trực tiếp chuẩn bị hồ sơ thì không có gì là không trả lời được cả. Nộp xong hồ sơ bạn sẽ nhận được tờ biên nhận có ghi ngày trả kết quả visa. Nhân viên xét duyệt có thể gọi điện xác minh, bổ sung hồ sơ hoặc thông báo kết quả. Các câu hỏi xác minh qua điện thoại cũng giống các câu hỏi khi nộp hồ sơ. Nội dung xoay quanh hồ sơ bạn đã nộp

  Bước 1. Đặt lịch hẹn

  • Sau khi đăng nhập. Chọn ‘Đặt lịch hẹn’ và điền đầy đủ thông tin
  • In xác nhận lịch hẹn.

  Bước 2. Nộp hồ sơ

  • Mang toàn bộ hồ sơ và xác nhận lịch hẹn lên VFS Nhật Bản nộp hồ sơ. Ở đây, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và thoải mái.
  • Bạn cũng có thể đăng ký các dịch vụ thông báo tình trạng hồ sơ qua SMS. Hay nhận kết quả visa qua chuyển phát nhanh…

  Đến ngày hẹn trả kết quả, bạn mang giấy tờ cá nhân và biên nhận lên nhận kết quả. Nếu đậu visa thì đóng phí lãnh sự. Trường hợp bị từ chối sẽ được miễn không phải đóng bất cứ chi phí nào

  Bước 3. Kiếm tra tình trạng hồ sơ (nến muốn)

  Bước 4. Nhận kết quả visa

  Đến ngày hẹn trả hồ sơ, bạn chỉ cần cầm biên nhận lên VFS Nhật Bản lấy kết quả. Trường hợp đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh khi xin visa, hồ sơ gửi về tận nhà.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Nhật Bản Du Lịch, Công Tác & Thăm Thân
 • Xe Du Lịch Đi Gò Công
 • Kinh Nghiệm Du Lịch Buôn Ma Thuột (Cập Nhật 09/2020)
 • Mua Bếp Ga Du Lịch Ở Hà Nội
 • Phát Triển Du Lịch Mice Ở Việt Nam
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Đi Du Lịch Nhật Bản Tự Túc!

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Đi Du Lịch Nhật Bản Tự Túc
 • Xin Visa Đi Nhật Bản Du Lịch Tự Túc Có Khó Hay Không?
 • Dịch Vụ Làm Visa Đi Singapore Du Lịch Cho Người Nước Ngoài
 • Làm Visa Để Đi Du Lịch Trung Quốc
 • Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết Khi Đi Xin Visa Đi Du Lịch Ý
 • 1, Hồ sơ xin visa Nhật Bản

  Tiếp theo bạn xin gì thì cần có đơn xin của cái đấy thôi: hay nói cách khác là bạn hãy viết tờ khai xin visa du lịch Nhật Bản một cách đầy đủ rõ ràng nhất theo quy định của đại sứ quán.

  Hình ảnh thẻ là không thể thiếu khi làm hồ sơ. Vì vậy bạn hãy chụp trước hình thẻ size 4.5 cm x 4.5 cm được chụp trong vòng 6 tháng trở lại và ghi tên họ đầy đủ vào mặt sau. Rất nhiều trường hợp ảnh chụp và người thực không giống nhau cũng dễ bị từ chối bởi nhiều lý do cá nhân.

  Dĩ nhiên để tránh trường hợp bạn muốn sang Nhật ở luôn và không trở về Việt Nam thì khi xin visa bạn còn phải chứng minh rõ ràng tài chính của mình nữa (số dư của bạn phải là hơn 100 triệu). Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất (Bản gốc), hoặc xác nhận số dư tài khoản như sổ tiết kiệm (Bản gốc) hay giấy tờ nhà đất (nếu có).

  Đồng thời bạn cần chứng minh mình có một công việc ổn định đảm bảo cuộc sống của mình nữa. Đối với người đi làm bạn cần cung cấp đầy đủ: Hợp đồng lao động (Bản sao), bảng lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (Bản gốc), nhớ là phải có đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bản gốc).

  Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì bạn cần cung cấp: Giấy phép kinh doanh (Bản sao), bản kê khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất (Bản gốc) chứ làm ăn lỗ là người ta điều tra luôn đấy.

  Bạn còn là sinh viên – học sinh muốn rủ nhau cùng đi du lịch Nhật Bản: Giấy xác nhận đang là sinh viên của trường (Bản gốc), Giấy đồng ý cho nghỉ của trường (Bản gốc). Cuối cùng chứng minh cho các bác đã nghỉ hưu: Sổ hưu hoặc thẻ hưu trí (Bản sao).

  Hiện nay xin visa du lịch Nhật Bản thì bạn còn cần cung cấp thêm thông tin về lịch trình chuyến đi và lưu trú của mình nữa như nơi ở, người liên lạc và giấy xác nhận đặt chỗ khách sạn.

  2, Nộp hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thì mình cùng đi nộp hồ sơ nào. Nếu bạn muốn xin visa du lịch Nhật Bản tự túc từ đầu đến cuối thì bạn có thể đến nộp hồ sơ ở đại sứ quán.

  Nơi sinh trên hộ chiếu của bạn từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội. Nơi sinh từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam nộp hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh. Trường hợp nơi sinh từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc muốn nộp hồ sơ tại TP Hồ Chí Minh cần bổ sung sổ tạm trú và ngược lại.

  Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội ở số 27 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản. Thơi gian nhận hồ sơ từ 8:30 – 15:00 và trả kết quả từ 13:00 – 16:00.

  Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản từ tp. Hồ Chí Minh thì bạn đến nộp hồ sơ xin visa ở tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3. Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản, buổi sáng nhận hồ sơ xin visa từ 8:30 – 11:30 và trả kết quả vào buổi từ 13:15 – 16:45.

  Thời gian xét duyệt visa: tối thiểu 8 ngày làm việc (trước đây là 5 ngày, mới thay đổi từ ngày 5/3/2018).

  Ngoài ra để mọi việc thuận tiện bạn có thể tham khảo của Globaltravel chúng tôi và để được tư vấn thêm về các thủ tục làm visa Nhật Bản. Bạn có thể liện hệ với Globaltravel qua số Hotline: 0943.59.8288 / 0969.30.6226 hay truy cập vào website: http://globaltravel.com.vn để được tư vấn hỗ trợ 24/24.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Lưu Ý Cần Biết Khi Chuẩn Bị Hồ Sơ Xin Visa Đi Newzealand
 • Mách Bạn Những Kinh Nghiệm Làm Visa Đà Nẵng Đi Du Lịch Indonesia
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Tự Làm Visa Đi Hàn Quốc Có Khó Không Và Thời Gian Có Kết Quả
 • Xin Visa Đi Du Lịch Mỹ Có Khó Không?
 • Xin Cấp Visa Đi Anh Có Khó Không?
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc
 • Xin Visa Pháp Cho Người Cao Tuổi, Thủ Tục Làm Visa Pháp Cho Người Nghỉ Hưu
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ Năm 2022
 • Xin Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ
 • Hướng Dẫn Đăng Ký Visa Thổ Nhĩ Kỳ Online
 • Xin visa Nhật Bản có khó không?

  Theo chia sẻ của những người từng xin visa đi Nhật thì tuy thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản ở cả Đại sứ quán ở Hà Nội và Lãnh sự quán chúng tôi giống nhau nhưng ở Hà Nội có vẻ như hồ sơ được xét duyệt dễ hơn tại chúng tôi khá nhiều. Do đó, nếu bạn có nơi sinh trên hộ chiếu từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc, bạn có thể tự chuẩn bị hồ sơ và tự mang nộp tại Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội. Riêng các bạn có nơi sinh trên hộ chiếu từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các dịch vụ làm visa Nhật uy tín để được hỗ trợ, tăng tối đa khả năng được cấp visa đến xứ Phù Tang.

  Loại visa, phí lãnh sự, thời hạn và thời gian lưu trú

  Phân loại visa Nhật Bản

  Visa nhập cảnh một lần: Dùng cho các mục đích du lịch, thăm thân, công tác

  • Phí xin visa: 630.000 VNĐ. Nếu không được duyệt visa sẽ được hoàn lại phí.
  • Thời gian xét duyệt: tối thiểu 8 ngày làm việc.
  • Thời hạn visa: 90 ngày. Thời gian lưu trú tối đa: 15 ngày. Được phép nhập cảnh 1 lần.

  Visa nhập cảnh nhiều lần: Dùng cho các mục đích du lịch, thăm thân, công tác. Chỉ được xét cấp cho người đã từng đi Nhật trong 3 năm trở lại đây, hoặc từng đi các nước phát triển, hoặc có năng lực tài chính mạnh.

  • Phí xin visa: 1.220.000 VNĐ. Trường hợp rớt visa sẽ được hoàn lại phí.
  • Thời gian xét duyệt: tối thiểu 8 ngày làm việc
  • Thời hạn visa: Từ 1-5 năm tùy hồ sơ. Thời gian lưu trú tối đa: 15 ngày hoặc 30 ngày. Được phép nhập cảnh nhiều lần.
  1. Hộ chiếu: bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng và 2 trang trống + hộ chiếu cũ (nếu có).
  2. Sổ hộ khẩu: bản sao y công chứng tất cả các trang kể cả trang trống
  3. Ảnh: 4.5cm x 4.5cm chụp trong vòng 6 tháng trở lại
  4. Đơn xin cấp visa Nhật Bản
  5. Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả cho chuyến đi
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng ký kinh doanh; Tờ khai thuế 3 tháng/quý/6 tháng/1 năm gần nhất có đóng dấu.
  • Nhân viên, người làm công ăn lương: Hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm (nếu có); Giấy xác nhận của đơn vị công tác; Đơn nghỉ phép đi du lịch; Sao kê tài khoản trả lương/phiếu lương/bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Học sinh, Sinh viên: Sổ tiết kiệm/Hợp đồng lao động/Sao kê lương của cha mẹ; Thẻ học sinh/sinh viên; Đơn xin nghỉ phép: Giấy khai sinh: Giấy đồng ý cho đi du lịch của ba mẹ kèm chứng minh thư của cha mẹ (nếu dưới 18 tuổi và không đi cùng cha mẹ).
  • Nghỉ hưu: Sổ hưu trí; Quyết định nghỉ hưu (nếu có); Sao kê tài khoản nhận lương hưu/Phiếu lương hưu 3 tháng gần nhất
   Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản
  • 01 bản sao sổ tiết kiệm: tối thiểu 100 triệu hoặc 5000$. Kỳ hạn từ 3 tháng trở lên
  • 01 giấy xác nhận số dư.
  1. Lịch trình du lịch Nhật Bản theo mẫu của cơ quan lãnh sự
  2. Xác nhận đặt phòng khách sạn
  3. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  4. Các giấy tờ khác: Sổ hồng, sổ đỏ; Giấy đăng ký xe ô tô; Giấy góp vốn, cổ phần; Giấy khai sinh của trẻ đi cùng; Giấy đăng ký kết hôn nếu đi cùng vợ chồng.

  Các bước thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản

  Cách 1: Nộp hồ sơ tại Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Nhật

  Nếu nơi sinh trên hộ chiếu của bạn từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc thì bạn đến nộp hồ sơ tại Hà Nội, còn nơi sinh từ Đắk Lắk, Phú Yên trở vào Nam nộp hồ sơ tại chúng tôi Nếu nơi sinh của bạn từ Gia Lai, Bình Định trở ra Bắc nhưng muốn nộp hồ sơ tại chúng tôi thì cần bổ sung sổ tạm trú và ngược lại.

  Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 27 Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình
  • Điện thoại: 0243 846 3000; Fax: 0243 846 3046
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản)
  • Nhận hồ sơ từ 8:30 – 15:00. Trả kết quả từ 13:00 – 16:00

  Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3
  • Điện thoại: 02839333510; Fax: 02839333520
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ Việt Nam và Nhật Bản)
  • Nhận hồ sơ từ 8:30 – 11:30. Trả kết quả từ 13:15 – 16:45

  Quy trình xin visa du lịch Nhật Bản: Xếp hàng, để lại CMND và tiến hành kiểm tra an ninh để vào bên trong. Sau đó, lấy số thứ tự và chờ gặp nhân viên lãnh sự để nộp hồ sơ. Nhân viên lãnh sự sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ và hỏi một số câu thông dụng và nếu hồ sơ đã đầy đủ, bạn sẽ nhận được một biên nhận.

  Thời gian xét duyệt visa: thủ tục xin visa du lịch Nhật Bản kéo dài tối thiểu 8 ngày làm việc.

  Cách 2. Nộp hồ sơ tại Đại lý được ủy thác

  Hiện nay, có 15 đại lý được ủy thác tiếp nhận hồ sơ xin visa Nhật Bản. Trong đó gồm VFS – Nhật Bản và 14 công ty du lịch Việt Nam. Ưu điểm của cách nộp hồ sơ này chính là bạn có thể nhờ bạn bè, người thân nộp giùm mình. Bạn có thể liên hệ 1900 6859 để được tư vấn cụ thể.

  Quy trình nộp hồ sơ tại VFS Nhật Bản

  Bước 1. Đặt lịch hẹn

  • Truy cập: http://www.vfsglobal.com/Japan/Vietnam/Book-an-Appointment.html
  • Lựa chọn nơi nộp hồ sơ: Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh
  • Nếu đã có tài khoản ở VFS Global thì đăng nhập. Còn không thì đăng ký tài khoản
  • Sau khi đăng nhập. Chọn ‘Đặt lịch hẹn’ và điền đầy đủ thông tin
  • In xác nhận lịch hẹn.

  Bước 2. Nộp hồ sơ

   Mang toàn bộ hồ sơ và xác nhận lịch hẹn lên VFS Nhật Bản để nộp.

  Bước 3. Kiếm tra tình trạng hồ sơ

   Trong thời gian chờ kết quả, có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ online tại https://www.vfsvisaonline.com/Global-Passporttracking/Track/Index?q=shSA0YnE4pLF9Xzwon/x/GeE86kVPpXUbBoQmFxbFZwGaBz7zD8smH584eQn+ysM63GFJ7VqcB+HXY967WAPSQ==. Điền Reference Numer và Last name, Captcha và ấn submit.

  Bước 4. Nhận kết quả visa qua đường bưu điện.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Mỹ Tự Túc
 • Thủ Tục Xin Visa Đi Hy Lạp Công Tác
 • Những Lưu Ý Đặc Biệt Khi Xin Visa Hy Lạp
 • Làm Visa Đi Hy Lạp Tại Đà Nẵng
 • Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Hy Lạp
 • Xin Visa Du Lịch Nhật Bản

  --- Bài mới hơn ---

 • Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Có Khó Không? Nên Xin Tự Túc Hay Dịch Vụ?
 • Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Tự Túc Có Khó Không?
 • Kinh Nghiệm Xin Visa Nhật Bản Du Lịch Mất Bao Lâu Có Khó Không?
 • Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Có Khó Không? Xin Tự Túc Hay Dịch Vụ?
 • Khách Du Lịch Việt Nam Xin Visa Nhật Bản Có Khó Không?
 • Đất nước mặt trời mọc với thiên nhiên bốn mùa tươi đẹp, sự pha trộn văn hóa kim cổ, đông tây tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đối với du khách khắp nơi trên thế giới. Bạn muốn du lịch Nhật Bản nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề dịch vụ Visa. Do hiện nay, Đại sứ quán Nhật yêu cầu thư mời gốc từ Nhật Bản về dù bạn đi theo bất kỳ hình thức nào. Visa Vietpower sẽ giúp bạn hóa giải quyết những khó khăn trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để có thể xin visa du lịch Nhật một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0979 918 666

  Thủ tục làm visa du lịch Nhật Bản bao gồm:

  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng
  • 01 ảnh khổ 4,5×4,5 nền trắng
  • Giấy đăng ký kết hôn (Bản copy) (nếu vợ chồng đi cùng nhau)
  • Sổ hộ khẩu (Bản copy)

  Khách hàng là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh (Bản copy)

  Khách hàng làm việc hợp đồng: Hợp đồng lao động (Bản copy) hoặc Giấy bổ nhiệm chức vụ ( Bản copy), đơn xin nghỉ phép đi du lịch

  Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí, (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76 ….) (Bản copy)

  Đối với Học sinh/ Sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên, or Giấy xác nhận là học sinh của trường.

  • Sổ tiết kiệm thấp nhất từ 100 triệu trở lên (Bản copy) hoặc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng – Bản gốc
  • Sổ đỏ nhà đất hoặc đăng ký xe oto (Bản copy)

  Khi sử dụng dịch vụ của Visa Vietpower sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian, công sức và tránh việc bị từ chối làm ảnh hưởng đến hồ sơ sau này. Du lịch Vietpower và công ty du lịch tại Nhật Bản sẽ đứng ra bảo lãnh cho khách hàng không phải đến Đại sứ quán Nhật. Với kinh nghiệm tư vấn và làm visa đi Nhật Bản chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện toàn bộ hồ sơ để đảm bảo hồ sơ đạt kết quả cao với thời gian nhanh nhất. Vui lòng liên hệ:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xin Visa Du Lịch Nhật Bản Chỉ Là Chuyện Nhỏ Khi Bạn Biết Tất Tần Tật Những Điều Này
 • Xin Visa Đi Du Lịch Nga
 • Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Xin Visa Du Lịch Nga Cho Bạn
 • Làm Visa Du Lịch Na Uy Giá Rẻ, Chi Phí Tiết Kiệm
 • Làm Visa Đi Du Lịch Na Uy (3 Tháng 1 Lần)
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100