Top 21 # Xem Nhiều Nhất Visa Du Lịch Hàn Quốc Được Bao Nhiêu Ngày / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Visa Du Lịch Hàn Quốc Được Bao Nhiêu Ngày / 2023

Thông tin chung về visa đi Hàn Quốc được rất nhiều người quan tâm. Do du lịch Hàn Quốc những năm gần đây như một xu thế tất yếu đối với thị trường du lịch Việt Nam. Qua các bộ phim truyền hình dài tập của Hàn Quốc. Với những bối cảnh lãng mạn và cảnh quay đẹp mắt. Các du khách Việt Nam mong muốn được du lịch đến xứ Hàn ít nhất một lần.

Bảo Ngọc Travel – chuyên cung cấp dịch vụ visa đi các nước sẽ chia sẻ thông tin chung visa đi Hàn Quốc. Để quý khách có thể lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hàn Quốc được dễ dàng.

Các loại visa Hàn Quốc phân loại theo mục đích chuyến đi:

Visa du lịch Hàn QuốcVisa thăm thân Hàn QuốcVisa công tác Hàn QuốcVisa kết hônVisa du họcVisa dự hội nghị ở Hàn Quốc.

*Trong mỗi loại visa theo mục đích chuyến đi thì sẽ chia ra làm nhiều loại nhỏ khác.

Phân loại visa theo số lần nhập cảnh:

Single entry: là loại visa chỉ cho phép nhập cảnh một lần duy nhất và có giá trị trong vòng 3 tháng kể từ ngày được cấp visa.

Multiple visa: là loại visa cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần.

Điều kiện xin visa Hàn Quốc nhiều lần: đã nhập cảnh vào Hàn Quốc ít nhất 4 lần trong 2 năm. Và không vi phạm quy định. Visa được cấp có thời hạn 1 năm và mỗi lần nhập cảnh lưu trú không quá 30 ngày.

Quy trình xin hồ sơ visa đi Hàn Quốc.

Đối với tất cả các loại visa đều phải theo quy trình xin visa sau:

1. Chuẩn bị hồ sơ xin cấp visa đi Hàn Quốc: Tùy mục đích chuyến đi mà bạn sẽ chuẩn bị hồ sơ. Phù hợp theo yêu cầu của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

2. Nộp hồ sơ tại nơi tiếp nhận hồ sơ: Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội hoặc Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh. Trường hợp bạn sử dụng dịch vụ làm visa của công ty chuyên làm visa.

Hoặc Bảo Ngọc Travel. Thì bạn sẽ mang hồ sơ hoặc chuyển phát nhanh đến văn phòng của Bảo Ngọc Travel , phần còn lại sẽ có Bảo Ngọc Travel lo. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu ( trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

3. Chờ xét duyệt visa: Thời gian xét duyệt visa thông thường là khoảng 8 ngày làm việc. Kể từ ngày nộp hồ sơ vào đại sứ quán Hàn Quốc hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc .

4. Nhận kết quả visa: Thời gian trả kết quả: từ 14h đến 16h. Tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu ( trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán).

Các trường hợp không cần xin Visa Hàn Quốc

Công dân Việt Nam có Hộ chiếu công vụ, Hộ chiếu ngoại giao. Và thẻ APEC (đi cùng hộ chiếu phổ thông) nếu đi dưới 90 ngày

Công dân các quốc tịch như Macao, Bruney, Đài Loan, Cô-oet, Mỹ, … nếu đi dưới 30 ngày; Hongkong, Nhật Bản, Ôxtralia,…đi dưới 90 ngày; Canada đi dưới 6 tháng v.v…

Hồ sơ làm visa Hàn Quốc gồm các phần giấy tờ sau:

01 Đơn xin visa, có dán 01 ảnh 3.5 x 4.5cm. Chụp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp xin visa (Phải khai đơn bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh).

* Chú ý : trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé ở mục 34 trong Đơn xin Visa và khai thông tin chi tiết về nhân sự ở các ô bên cạnh.

Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng đối với các loại Visa đi dưới 90 ngày. Và còn hạn trên 1 năm đối với các loại Visa đi trên 1 năm tính từ ngày cấp Visa).

Chứng minh thư nhân dân (bản phô tô).

Hợp đồng lao động đối với đối tượng là người lao động làm thuê. Giấy phép đăng kí kinh doanh đối với đối tượng là chủ doanh nghiệp

Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất. Và sao kê số dư tài khoản ngân hàng hoặc báo cáo thuế 3 tháng gần nhất (đối với người xin cấp visa là chủ doanh nghiệp)

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (nếu không trùng ngày nghỉ lễ)

* Trường hợp đã về hưu hoặc là học sinh sinh viên. Cần chứng minh bằng các loại giấy tờ có giá trị tương đương. Như quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu , sổ lương hưu, thẻ học sinh sinh viên có dấu của nhà trường…

Sổ tiết kiệm tối thiểu trị giá tương đương US$ 5000.

Sổ đỏ nhà đất.

Sở hữu xe ô tô.

Đối với mục đích du lịch: Xem chi tiết thủ tục hồ sơ tại Visa du lịch Hàn Quốc

Đối với mục đích công tác: cần phải chuẩn bị thêm các giấy tờ như quyết định cử đi công tác. Thư mời từ phía Hàn Quốc. Trong thư mời phải ghi rõ các mục: thời gian làm việc, ghi rõ tên người mời và người được mời. Sang với mục đích như thế nào, chi phí bên nào chi trả…

Đối với diện này thì tự đương sự đi nộp hoặc ủy quyền cho nhân viên cùng công ty đi nộp và khi đi nộp cần mang theo hợp đồng lao động và chứng minh thư nhân dân bản gốc.

Chi tiết các giấy tờ cần chuẩn bị xin visa công tác (thương mại) xem tại: Visa công tác tại Hàn Quốc

Đối với mục đích thăm thân: giấy mời của người thân. Giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn bản gốc cấp trong 3 tháng. Tính đến ngày nộp hồ sơ có đóng dấu cá nhân của người mời bản sao mặt thẻ cư trú của người mời. Giấy tờ xác nhận công việc của người mời…

Trường hợp sang chăm con sau sinh cần có chứng nhận của bệnh viện. Là con mình có thai, nếu sang dự đám cưới cần có thiếp mời cưới và giấy đặt cỗ cưới

Thời hạn xét cấp visa:

Hiện tại do số lượng người đến nộp xin visa quá đông nên từ ngày 20/06/2011. Thời gian xử lý visa sẽ là 8 ngày làm việc (thay cho 5 ngày làm việc như trước đây). Nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại Visa trừ Visa Kết hôn, Du học và Lao động).

Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp Visa. Có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày. Sẽ thông báo kết quả (trừ Visa kết hôn và Visa du học ).

Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

Phí visa và thời gian nhận, trả kết quả

20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày

50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày

60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng

80 USD nếu xin visa đi nhiều lần

Chi tiết phí dịch vụ làm visa Hàn Quốc tại: Chi phí làm visa đi Hàn Quốc

* Điều kiện được xin xét Visa đi lại nhiều lần : áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh thời gian lưu trú không quá 30 ngày.

* Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc.

Không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp Riêng đối với hồ sơ Du học bị từ chối thì ngoài hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại các giấy tờ bằng cấp, bảng điểm và sổ tiết kiệm gốc.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều từ 14:00 ~ 16:00 ( Riêng visa Kết hôn chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng )

Thời gian trả kết quả visa: Từ 14:00 ~ 16:00

Lưu ý: Đối với trường hợp xin visa Kết hôn và visa Thăm thân:

Nghiêm cấm các tổ chức môi giới nộp hộ và lấy visa hộ cho các cô dâu, các cô dâu phải trực tiếp đến nộp và trực tiếp đến lấy visa.

Đối với Visa thăm thân, chỉ người thân có tên trong hộ khẩu gia đình của người muốn xin visa mới được đi nộp hộ hồ sơ và nhận hộ kết quả.

Quý khách có bất cứ thắc mắc nào về thông tin chung visa đi Hàn Quốc có thể liên hệ tới dịch vụ visa của Bảo Ngọc Travel qua hotline 0918 126 190 hoặc để lại thông tin cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của Quý khách một cách nhanh chóng và cụ thể nhất.

Xem thêm 1 số tour của Bảo Ngọc Travel bên dưới :

Mọi chi tiết tư vấn Dịch vụ Tour Du Lịch Trong và Ngoài nước Vui Lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

Email: visabaongoc@gmail.com

Website: https://baongoctravel.com/

Trẻ Em Bao Nhiêu Tuổi Được Miễn Visa Du Lịch Hàn Quốc? / 2023

Vì là đối tượng thường được cho vào danh sách miễn giảm các thủ tục hành chính nên nhiều bậc cha mẹ hay băn khoăn về việc xin visa cho con đi du lịch ở một quốc gia nào đó. Mỗi quốc gia có mỗi quy định khác nhau về các đối tượng, do đó để không cản trở kế hoạch về chuyến đi Hàn Quốc sắp tới, các bậc cha mẹ cũng nên tìm hiểu trước những thủ tục cũng như quy định áp dụng đối với con trẻ của mình.

Trẻ em có được miễn visa du lịch Hàn Quốc?

Hiện công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông muốn đi du lịch Hàn Quốc đều cần xin visa. Với trẻ em và người dưới 18 tuổi nói chung cũng vậy. Tất cả đều cần xin visa như một công dân bình thường. Thậm chí trẻ cũng cần tự ký tên vào đơn, tự đến nộp hồ sơ xin visa như bất kỳ công dân nào khác.

Do đó, các gia đình mê du lịch hay có người thân tại Hàn Quốc đừng chủ quan rằng con nhỏ đi với bố mẹ không cần xin visa. Hãy xin visa ngay cho bé để đảm bảo chuyến đi của cả gia đình được thuận lợi.

Các bước xin visa du lịch Hàn Quốc cho trẻ em

Do trẻ em cũng phải xin visa du lịch Hàn Quốc như người lớn nên các bước chung khi xin visa cho trẻ em cũng khá giống với người lớn. Tuy nhiên, do trẻ em được pháp luật bảo vệ đặc biệt và có một số quyền và nghĩa vụ hạn chế nên khi xin visa sẽ cần lưu ý thêm một số vấn đề nhỏ khác. Cụ thể:

Bước 1: Xin cấp hộ chiếu

Để xin được visa du lịch Hàn Quốc thì bước đầu tiên là trẻ cần có hộ chiếu. Theo quy định của nước ta thì tất cả các bé dưới 9 tuổi được phép làm hộ chiếu chung với hộ chiếu phổ thông của bố mẹ. Nghĩa là:

– Nếu trẻ từ 9 – 18 tuổi thì cần xin hộ chiếu riêng.

– Nếu trẻ dưới 9 tuổi thì có thể chọn một trong 2 phương án là xin hộ chiếu cùng với hộ chiếu của bố/ mẹ hoặc xin hộ chiếu thêm. Trường hợp xin hộ chiếu riêng thì hộ chiếu của bé chỉ có giá trị nhỏ hơn hoặc bằng 5 năm tính từ ngày cấp. Đồng thời, hộ chiếu trẻ em sẽ không được gia hạn.

Bước 2: Điền đơn xin visa du lịch Hàn Quốc

Nếu trẻ em cần xin visa du lịch Hàn Quốc thì bố mẹ hoặc chính bản thân bé (nếu sử dụng thành thạo internet) có thể vào trang website của cơ quan lãnh sự Hàn Quốc để tải các mẫu đơn xin thị thực du lịch phù hợp xuống. Nên lưu ý là mỗi bé cần phải điền vào 2 tờ khai đơn xin thị thực riêng để người có quyền nuôi dưỡng ký (thường là một tờ bố ký, một tờ mẹ ký). Nếu trẻ đã tròn 16 tuổi thì cần tự tay ký thêm vào đơn của mình.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc

Sau khi điền đơn xong, cần hoàn thiện hồ sơ xin visa cho trẻ. Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc cho trẻ em thường gồm một số giấy tờ chính như:

– Giấy khai sinh (cả bản gốc và bản phô tô công chứng).

– Giấy xác nhận đang học tại một trường nào đó hoặc thẻ học sinh. Kèm với đo là quyết định của nhà trường cho phép học sinh (đương đơn xin visa) nghỉ để đi du lịch.

– Riêng với trẻ dưới 18 tuổi thì phần chứng minh tài chính sẽ là các giấy tờ chứng minh tài chính của cha mẹ. Cho thấy cha mẹ đủ điều kiện lo tốt cho trẻ trong thời gian trẻ lưu trú tại Hàn Quốc.

– Nếu trẻ dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ (có thể là đi cùng ông, bà, cô, dì, chú, bác, anh em họ…) thì phải có thư ủy quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch với người khác. Trường hợp đi với riêng cha hoặc riêng mẹ thì người ở nhà cũng phải làm thư ủy quyền. Chữ ký của cha mẹ trong thư ủy quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận. Đồng thời, cần nộp kèm một bản phô tô trang đầu tiên hộ chiếu quốc gia/ hộ chiếu phổ thông của người ký thư đồng ý ủy quyền.

– Trường hợp trẻ không sống với bố mẹ thì cần có thư đồng ý ủy quyền của tất cả những người có quyền nuôi dưỡng. Thư này cần được lập mới trong vòng 6 tháng gần nhất. Bao gồm 1 bản gốc và bản photo.

** Lưu ý về thư ủy quyền của cha mẹ hoặc người có quyền nuôi dưỡng:

Nếu không đi cùng cả bố và mẹ thì trẻ em chỉ có thể nộp đơn xin visa Hàn Quốc nếu có thư ủy quyền của người nuôi dưỡng. Thư ủy quyền này phải nêu rõ:

– Người có quyền nuôi dưỡng đồng ý cho trẻ xuất cảnh. Tốt nhất hãy ghi rõ khoảng thời gian nào và mục đích của chuyến đi. Ví dụ: “Đồng ý cho phép xuất cả từ 1/07/2019 – 15/07/2019 để du lịch Hàn Quốc”.

– Thư ủy quyền cũng cần nêu rõ đứa trẻ sẽ đi cùng ai. Ví dụ, “đi cùng bà nội/ bà ngoại/ cô/ dì/ chú/ bác (tên Nguyễn Thị X) trên chuyến bay…, hạ cánh tại sân bay…”. Đồng thời, khẳng định trong thời gian lưu trú tại Hàn Quốc ai sẽ là người đại diện theo pháp luật của đứa trẻ.

Bước 4: Nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

Ở bước này, trẻ nên trực tiếp có mặt để nộp hồ sơ xin visa (đi cùng bố mẹ hoặc người giám hộ). Đồng thời, tất cả trẻ em tròn 12 tuổi khi nộp đơn sẽ phải lấy dấu vân tay. Cha mẹ nên lưu ý đưa trẻ đến đúng lịch hẹn để tránh lãng phí thời gian, công sức.

Visa Du Lịch Hàn Quốc Có Thời Hạn Bao Lâu? Lưu Trú Được Bao Ngày? / 2023

Khi nói đến việc xin cấp visa du lịch Hàn Quốc. Có 2 vấn đề bạn cần quan tâm về thời hạn. Đó là của người mang visa.

Vậy Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu cả lưu trú lẫn hiệu lực?

Về việc visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu. Sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi phân tích từng phần một cho các bạn hiểu rõ nhất. Tránh tình trạng bị nhầm lẫn giữa hai loại thời gian vừa nói ở trên.

Hiện nay công dân Việt Nam xin cấp thị thực nhập cảnh vào Hàn Quốc. Với mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Bạn phải hiểu rõ vấn đề này. – Thị thực du lịch Hàn Quốc chỉ cho phép bạn đi sang bên đó với mục đích tham quan, du lịch. Và chỉ bước chân vào cửa khẩu hải quan . Nghĩa là dấu hải quan chỉ được đóng vào đó 1 lần.

Kể cả việc bạn vừa sang chỉ 1 tiếng. Rồi quay lại và thời hạn 3 tháng vẫn còn. Bạn cũng không thể đi vào Hàn Quốc được nữa. Bạn cần lưu ý để khi chuẩn bị đi du lịch thi công việc ở nhà chuẩn bị cho tốt. Thông tin nữa, 3 tháng là thời gian tối đa bạn phải đi sang bên Hàn với mục đích du lịch. Nếu không, khi qua 3 tháng dù bạn chưa đi thì Visa đó cũng không có tác dụng đưa bạn sang tham quan nữa.

2/ Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu cho việc lưu trú?

Về thời gian được phép lưu trú tối đa của người mang visa du lịch Hàn Quốc. Thì hiện nay chưa có bất kì một quy định số ngày cụ thể nào.

Mà sẽ được quyết định bởi nhân viên hải quan. Khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Hàn Quốc. Thông thường người mang visa du lịch sẽ được ở lại đây từ 7 ngày đến tối đa là 30 ngày .( Nếu bạn đi ngay khi nhận được visa).

Về Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu cho việc lưu trú. Thì không có gì khó hiểu cả. Chỉ một điều là bạn nên đi sớm ngay khi nhận được thị thực. Bởi như vậy thường thời gian của bạn sẽ được dài hơn.

Địa chỉ xin cấp Visa đi du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bạn cũng nên cần biết về thông tin này. Nếu muốn bước chân sang thăm xứ sở Kim Chi xinh đẹp. Có hai đại sứ quán của Hàn Quốc tại Việt Nam. Đó cũng là nơi mà bạn cần đến để xin cấp thị thực vào Hàn Quốc với mục đích đi du lịch, tham quan.

Thường thời gian đợi để có Visa Hàn Quốc sẽ vào khoảng ( không kể ngày nghỉ). Nhưng nếu bạn đi vào các dịp lễ hội, các mùa du lịch. Hoặc gặp phải những thời gian tổ chức những sự kiện lớn tại Hàn Quốc có thể mất lâu hơn. Ngoài ra, bạn tự chuẩn bị hồ sơ có thể thiếu. Hoặc điền sai thông tin trên mẫu cũng làm thời gian của bạn khó tính toán được. Hãy thu xếp làm sớm hơn một chút để không bị lỡ chuyến du lịch của bạn. Và đây là địa chỉ nơi xin cấp Visa Hàn Quốc:Tại TPHCM: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc- 107 Nguyễn Du, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội: Đại sứ quán Hàn Quốc- tầng 7, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Để không làm nỡ mọi thời gian trong mọi ngày đi xin cấp thị thực. Và cũng không để lỡ chuyến đi mà bạn mất bao thời gian để chuẩn bị. Hãy chọn một đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp trong việc xin cấp Visa du lịch Hàn Quốc.

Lệ Phí Xin Visa Hàn Quốc Bao Nhiêu Tiền? / 2023

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc. Du khác không chỉ du lịch, khám phá văn hóa ẩm thực. Mà còn những du khách có nhu cầu khám chữa, điều trị bệnh. Nhưng để đặt chân đến Hàn Quốc bạn bắt buộc phải có visa. Vậy lệ phí xin visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?.

Lệ phí xin Visa Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện tại Hàn Quốc có chính sách miễn lệ phí xin visa cho công dân Việt Nam. Như vậy công dân Việt Nam sẽ không phải trả tiền xin visa đến Hàn Quốc cho đến hết năm 2019. Ngoài Việt Nam Hàn Quốc cũng miễn phí cho công dân của các nước ASEAN.

Chính sách miễn lệ phí xin visa này chỉ được áp dụng cho thị thực ngắn hạn (C -3). Thông tin này đã được trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc tại Hà Nội ( KVAC) xác nhận. Thông báo ghi rõ bộ Tư pháp Hàn Quốc đã quyết định tạm thời miễn trừ lệ phí đối với công dân các quốc gia thuộc ASEAN.

Visa C3-9 là một loại visa du lịch trong các loại visa Hàn Quốc ngắn hạn gọi chung là C3. Visa C3 được cấp cho những người có mục đích lưu trú ngắn hạn ( dưới 90 ngày). Visa này phù hợp với những hành khách có nhu cầu du lịch, thăm người thân. Hoặc những người đến điều trị y tế, hoặc những người sẽ đi qua lãnh thổ của Hàn Quốc.

Bạn cần lưu ý không phải visa Hàn Quốc nào cũng được phép ở lại Hàn Quốc đến 90 ngày. Du khách nên tìm hiểu thật kỹ thời gian lưu trú để tránh vi phạm luật lưu trú của Hàn Quốc. Loại visa C3 du lịch ngắn hạn này được chia nhỏ tùy theo mục đích cư trú như sau:

C3 – 1: Visa thăm người thân.

C3 – 2: Visa du lịch theo đoàn.

C3 – 3: Visa khám chữa bệnh.

C3 – 4: Visa cho khách là doanh nghiệp loại chung.

C3 – 5: Visa cho khách là doanh nghiệp theo hợp đồng.

C3 – 6 Visa cho khách là doanh nghiệp diện bảo lãnh.

C3 – 9: Visa du lịch thông thường.

C3 – 10 Visa quá cảnh trực tiếp.

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc C3 gồm những gì? Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc

Hồ sơ xin visa Hàn Quốc C3 gồm những gì?

Giấy tờ chứng minh tài chính, giấy tờ chứng minh nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.

Đơn xin nghỉ phép tại cơ quan, hợp đồng lao động, sổ hộ khẩu….

Kinh nghiệm xin visa Hàn Quốc bao đậu

Thông thường xin visa C3 Hàn Quốc sẽ không bị phỏng vấn. Tuy nhiên sẽ có trường hợp đặc biệt bạn bị yêu cầu phỏng vấn. Hãy bình tĩnh và trả lời lưu loát chính xác những thông tin trên hồ sơ và các câu hỏi mà nhà Phỏng vấn đề ra.

Trường hợp bạn muốn gia hạn Visa Hàn Quốc C3 trước khi hết hạn. Bạn cần phải nộp hồ sơ và làm các thủ tục gia hạn. Các thủ tục gia hạn visa C3 Hàn Quốc cũng giống với các loại visa khác. Đối với du khách chưa đủ 18 tuổi sẽ cần giấy xác nhận đang còn đi học chứng minh tài chính có xác nhận của bố mẹ.

Lệ phí xin visa đi Hàn Quốc Tại Aivivu

Lệ phí xin visa đi Hàn Quốc có thể thay đổi theo yêu cầu của đại sứ quán. Để biết chính xác lệ phí liên hệ phòng vé Aivivu qua Hotline để biết cụ thể lệ phí. Ngoài ra bạn có thể Săn vé máy bay đi Hàn Quốc khuyến mãi tại website chúng tôi.

Các nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra tình trạng hồ sơ. Hỗ trợ tư vấn hoàn thiện các giấy tờ theo yêu cầu của sứ quán. Tư vấn, phân tích hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ miễn phí. Gợi ý việc lựa chọn loại visa phù hợp.