Top 17 # Xem Nhiều Nhất Visa Du Lịch Israel / 2023 Mới Nhất 12/2022 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xin Visa Du Lịch Israel / 2023

Nhiều người đã quá quen thuộc với châu Âu, Anh, Mỹ, Úc… lại muốn khám phá một đất nước ở châu Á với những con người nổi tiếng trên thế giới về sự cần cù, chịu khó lại vô cùng thông minh. Vì vậy, ai cũng muốn một lần đến thăm thành phố Jerusalem nổi tiếng là nơi bắt nguồn xung đột tại Trung Đông cũng như những di sản tại nơi đây. Ai cũng muốn một lần đến với Biển Chết để xem nó mặn và thấp như thế nào khi mà ở đó người ta có thể nằm thư giãn trên mặt biển mà không lo bị chìm. Ai cũng muốn đến nơi hội tụ của các tôn giáo như thiên chúa giáo, hồi giáo và Do Thái. Bạn hãy  dành thời gian để lên lịch trình và dành thời gian để đọc các diễn đàn về kinh nghiệm đi du lịch Israel còn việc xin visa đi Israel hãy để Umove Travel giúp bạn  để chuyến đi của bạn được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Thủ tục xin visa du lịch Israel  bao gồm:

Hộ chiếu (còn hạn trên 6 tháng)

Đơn xin Visa

2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng

Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm và xác nhận số dư, giấy tờ xe, giấy tờ nhà

Giấy tờ chứng minh nhân thân:Sổ hộ khẩu, giấy kết hôn.

Các giấy tờ chứng minh cho chuyến đi do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Israel mất bao lâu: 7-10 ngày làm việc(tùy hồ sơ)

 Thời hạn visa Israel là bao lâu: 3 tháng, 30 ngày, 1 lần (tùy hồ sơ)

Lệ phí xin visa Israel là bao nhiêu: 550.000vnđ

Nộp hồ sơ xin visa Israel tại đâu : Ha Noi Tower, 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa du lịch Israel của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

Điều Kiện Xin Visa Israel Diện Du Lịch / 2023

Israel luôn gắt gao vì họ đã có dư kinh nghiệm đối diện với những sự cố khủng bố, vì thế việc kiểm tra an ninh ở đây có thể nói là chặt chẽ nhất so với các nước khác trong cùng khu vực. Thật may mắn, Việt Nam không có trong danh sách đen cấm đặt chân đến Miền Đất Hứa. Và vì thế việc xin visa du lịch Israel cho người Việt Nam cũng sẽ dễ dàng hơn. N ếu vẫn muốn xin visa du lịch đến đất nước huyền bí này, hãy làm theo các bước và điều kiện xin visa Israel mà visa Bảo Ngọc chia sẻ sau đây.

1. Bạn có đủ tài chính để chi trả cho chuyến đi hay không? Chứng minh?

3. Bạn có sẽ quay về không hay thấy vui quá rồi… trốn luôn ở đó? Chứng minh?

Nếu đảm bảo được ba điều này và chứng minh được. Thì bạn có khả năng xin được visa rất cao.

1. Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)

2. Đơn xin Visa

3. 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng

4. Thư mời (Nếu bạn du lịch tự túc và không có ai mời thì đừng lo lắng. Khi Lãnh Sự Quán xét thấy bạn đủ tài chính thì họ sẽ chấp nhận )

5. Hành trình du lịch

6. Bảng lương 6 tháng gần nhất (hoặc Quyết định nghỉ hưu nếu có). (Nếu không có bảng lương này, thay vào đó là một xấp hợp đồng lao động)

7. Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty

8. Hợp đồng lao động

9. Chứng minh tài chính qua Ngân hàng của cá nhân. (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại có kèm bản sao kê ngân hàng)

10. Bảo hiểm du lịch (Visa Bảo Ngọc sẽ giúp bạn)

11. Booking vé máy bay (bạn có thể book trên mạng rồi in ra. Chỉ là Booking thôi chứ không cần vé máy bay)

12. Booking khách sạn ( giống với booking vé máy bay bạn cũng book trên mạng rồi in ra)

13. Chứng minh tài sản (nếu có)

14. Sổ gia đình công giáo (nếu có)

15. Sổ hộ khẩu

Phỏng vấn trực tiếp (không hẳn bạn sẽ phải bay ra Hà Nội để phỏng vấn đâu. Nếu Lãnh Sự Quán thấy hồ sơ của bạn chứng minh đủ ba điều quan trọng: đủ tài chính, lý lịch sạch, sẽ trở về là bạn sẽ được chấp nhận thôi). Trong một số trường hợp của visa Bảo Ngọc thì Lãnh Sự Quán có gọi điện phỏng vấn qua điện thoại khi xin visa một năm.

Tài liệu phải là bản sao công chứng và được dịch công chứng sang tiếng Anh.

Nếu bạn cần tư vấn visa Israel hay hỗ trợ xin visa Israel hãy gọi cho chúng tôi visa Bảo Ngọc . Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn tận tình, kịp thời, luôn đồng hành để giúp bạn đơn giản hóa nhất quá trình xin visa Israel.

Mọi chi tiết tư vấn về điều kiện xin visa Israel vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCMĐt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường / 0915526190 – 0983915304 Ms. TrangEmail: visabaongoc@gmail.comFacebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Kinh Nghiệm Làm Visa Israel Tự Túc / 2023

Du lịch Israel tự túc theo nhóm nhỏ là HOÀN TOÀN CÓ THỂ và không cần bắt buộc phải đi tour nha các bạn. Trước mình search Google, một số trang web du lịch ghi rằng đi Israel phải đi tour, không đi tự túc được, điều này chưa phản ảnh đúng sự thật. So với những năm trước, thời gian gần đây việc xin visa Israel đã không còn quá khó khăn. Cách tốt nhất là các bạn muốn xin visa một nước cứ vào trang web đại sứ quán nước đó tìm kiếm.

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm làm hồ sơ visa Israel của một nhóm bạn vừa mới đi 3 nước Ai Cập – Israel – Jordan vào tháng 3/2019 (Ai Cập và Israel đi tự túc, Jordan thì book landtour). Từ kinh nghiệm thực tế làm visa Israel của nhóm bạn này, mình viết lại chia sẻ cho các bạn có dự định đi du lịch bụi Israel.

Dead Sea

I. Kinh nghiệm làm visa du lịch Israel tự túc

1. Thông tin cơ bản về thủ tục xin visa Israel tự túc tại Đại sứ quán

Hiện nay, Israel không có lãnh sự quán ở Hồ Chí Minh nên mọi thủ tục hồ sơ đều nộp ở đại sứ quán Hà Nội. Tuy nhiên, các bạn ở các thành phố và các tỉnh thành khác có thể trao đổi thông tin qua điện thoại với bộ phận phụ trách visa của Đại Sứ Quán trước và ĐSQ chấp nhận cho nộp hồ sơ qua bưu điện đến địa chỉ của ĐSQ tại Hà Nội. Hoặc các bạn cũng có thể nhờ người tại Hà Nội đến ĐSQ nộp hộ.

Các bạn cũng có thể chọn hình thức chuyển trả hộ chiếu qua đường chuyển phát nhanh tới địa chỉ của các bạn. Lệ phí visa và tiền cước chuyển phát nhanh thì có thể nộp tại ĐSQ hay chuyển khoản qua ngân hàng theo tỷ giá vào tài khoản của ĐSQ.

Xin visa Israel nếu tuân thủ đầy đủ các yêu cầu của Đại sứ quán, trung thực, hồ sơ rõ ràng thì có được visa Israel không khó.

Trang web của Đại sứ quán nêu thông tin rất rõ ràng, các bạn phải làm đủ và đúng theo yêu cầu thì bộ phận kiểm tra mới cho bạn lên gặp bộ phận nhận hồ sơ.

Họ làm việc nghiêm khắc, công khai, cực kỳ minh bạch trong thu chi và sau khi nhận được visa, các bạn sẽ thấy biên lại nhận tiền được gửi kèm trong thư.

2. Một số vấn đề cần lưu ý khi làm visa Israel tự túc

Những hẻm núi hẹp ở sa mạc Arava, Israel

Sẽ rất thuận lợi khi đi chung nhóm và nộp hồ sơ chung cả nhóm, nhóm từ 2 người trở lên . Các bạn lên lịch đi tại Israel chung và phù hợp với nhau. Thời gian bay đến và rời đi có thể khác nhau do điểm xuất phát khác nhau, hay chọn chuyến bay khác nhau… nhưng các bạn phải thể hiện việc đi chung lộ trình và ở chung cùng nhau.

Hiện nay, Đại sứ quán đã bỏ qua mục Thư mời. Thư mời không bắt buộc phải có.

Lịch trình du lịch cần rõ ràng, càng chi tiết, logic thì dễ thuyết phục được ĐSQ là mình đang có ý định đi du lịch Israel ( Lịch bay, chương trình đi, địa điểm tham quan, phương tiện di chuyển, chỗ ở phải logic và phù hợp).

Khách sạn đặt phải chú ý cân đối với thu nhập và lứa tuổi. Họ chấp nhận cho đặt phòng đi theo nhóm qua Airbnb (ghi thông tin khu vực, tên chủ nhà, số phone…) và các bạn cố gắng đặt thật, đừng nên đặt rồi sau đó hủy ngay thì rất dễ rớt visa.

Nếu đang đi làm: thì hợp đồng lao động, giấy xác nhận tiền lương chi trả trong 6 tháng, sao kê tài khoản có chuyển lương trong 6 tháng và xác nhận số dư ngân hàng, sổ tiết kiệm trong 6 tháng là điều bắt buộc. Các bạn cố gắng chứng minh các bạn đang có công việc ổn định, thu nhập qua tiền lương là có thực và đủ tiền trang trải cho chi phí chuyến đi, là tốt nhất. Các bạn làm hợp đồng lao động xác nhận giả, bảng lương giả… thì quên đi, đừng nên xin visa Israel làm gì vì sớm muộn gì cũng bị phát hiện ra ngay.

Nếu làm nghề tự do: thì các bạn cũng cần sao y công chứng giấy tờ nhà, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm, chứng minh thu nhập từ công việc bạn đang làm đã thể hiện qua tài khoản … tất cả cũng phải từ 6 tháng trở lên

Nếu lịch trình của bạn đã chi tiết, giấy tờ nộp đầy đủ thì ĐSQ sẽ không gọi để phỏng vấn bạn. Nếu họ cần thêm thông tin thì mới gọi bạn để phỏng vấn thêm qua điện thoại.

Các bạn có lịch sử từng đi các nước Hồi giáo như Malaysia, Indonesia, Pakistan, Iran… nếu muốn đi du lịch Israel và nộp đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu, thì Đại sứ quán Israel cũng sẽ xét duyệt cấp visa như bình thường. Nhưng ĐSQ sẽ lưu ý các bạn là khi nhập cảnh, các bạn sẽ chuẩn bị tinh thần được Nhân viên An ninh kiểm tra hành lý, giấy tờ và hỏi thông tin kỹ càng hơn một chút về lịch sử và mục đích đến các nước đó để làm gì? Sẽ không có gì khó khăn nếu các bạn trả lời rõ ràng và trung thực, nên không có gì phải lo lắng cả.

3. Những lưu ý về visa Israel mà các bạn thường thắc mắc nhất

Visa du lịch Israel tự túc. Hai phiếu màu hồng xanh được xem như mộc xuất nhập cảnh. Các bạn cần giữ cẩn thận những tờ giấy này.

Visa du lịch của Israel cấp tại Hà Nội là loại visa dán liền vào passport. Trong đó, ghi rõ số lần nhập cảnh, ngày được cấp visa và thời hạn hiệu lực của visa (bình thường là 3 tháng).

Khi nhập cảnh, bộ phận An ninh ở sân bay hay biên giới đường bộ sẽ kiểm tra passport và visa, hỏi các bạn những thông tin cần thiết và sẽ cấp cho bạn một tờ giấy rời – Stay Permit (kích thước nhỏ bằng cỡ cardvisit). Có tên là ” B2 Stay Permit until…. / / ” – xem hình trên. Trên giấy thông hành này, họ sẽ ghi thời gian cho phép bạn lưu trú tại Israel, tùy theo từng người. Có thể vẫn đúng là 3 tháng kể từ ngày nhập cảnh, cũng có thể chỉ cho lưu trú 6 ngày hay một tuần… tùy theo từng trường hợp khi các bạn khai báo.

Khi xuất cảnh, họ lại kiểm tra và cấp cho bạn tờ giấy xuất cảnh – Exit Permit và bạn sẽ trình giấy này khi ra kiểm tra an ninh để làm thủ tục ra cửa máy bay.

Như các bạn thấy Israel không hề đóng mộc nhập xuất cảnh vào visa hay passport bạn như các nước khác. Họ chỉ sử dụng 2 giấy phép thông hành rời trên. Vì vậy, bạn phải giữ 2 tờ giấy phép nhập xuất cẩn thận.

Thư mời không cần thiết và cũng không phỏng vấn trực tiếp. Trước khi nộp hồ sơ cần gọi điện cho nhân viên ở ĐSQ, họ sẽ hỏi mọi thứ qua điện thoại, kiểm tra đủ hồ sơ và hẹn ngày gửi hồ sơ.

4. Chuẩn bị hồ sơ visa du lịch Israel tự túc

Hộ chiếu gốc (có hạn trên 6 tháng)

Đơn xin Visa theo mẫu

2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng

Hành trình du lịch- quan trọng

Bảng lương 6 tháng gần nhất (hoặc Quyết định nghỉ hưu nếu có)

Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty

Hợp đồng lao động

Chứng minh tài chính qua Ngân hàng của cá nhân (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng ít nhất từ 6 tháng trước đây so với thời điểm hiện tại và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại có kèm bản sao kê ngân hàng)

Hợp đồng Bảo hiểm du lịch cho trọn khoản thời gian đi. Mua thật và in ra nha. Nên chọn mua BH của Cty nào chấp thuận hoàn tiền nếu rớt visa.

Booking vé đặt chỗ chuyến bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)

Booking khách sạn ( có thể book qua Booking.com; Agoda hay AirBnb đều được)

Chứng minh tài sản (nếu có) : giấy tờ nhà đất, giấy tờ xe hơi…

Sổ gia đình công giáo (nếu có)

Sổ hộ khẩu

T​ài liệu phải là bản sao công chứng (tiếng Anh)– Thời gian nhận kết quả visa: Ít nhất 7 ngày làm việc tính từ ngày Đại sứ quán nhận được đầy đủ hồ sơ. Phí visa Israel du lịch tự túc: 560,000 VND. Phí chuyển Visa qua đường bưu điện: 90,000 VND (nếu yêu cầu)-Thông tin hồ sơ từ trang ĐSQ-

5. Thời gian làm visa Israel tại ĐSQ

Thứ 2 đến Thứ 6: Buổi sáng: 9.00 – 12.00

Thứ 2 và Thứ 5: Buổi chiều: 13.00 – 14.00

Liên hệ: Nhân viên lãnh sự Chị Lý Thu Hươ​ngĐiện thoại: 024-37187516Fax: 024-38435760Email: consular@hanoi.mfa.gov.il

Địa chỉ Đại sứ quán: Tầng 10 – Tháp Hà Nội 49 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Tham khảo thêm các loại visa khác tại trang web Đại sứ quán Israel đây

II. Du lịch Israel tự túc – Du lịch bụi Israel

1. Những lưu ý khi du lịch tự túc ở Israel

Nếu đi đoàn đông từ 4 người nên thuê xe để tiện di chuyển. Các bạn có thể thuê xe ở sân bay Eilat hoặc sân bay Tel Aviv. Nhận xe ở sân bay và trả xe cũng ở sân bay, không bắt buộc phải nhận và trả cùng 1 sân bay.

Giá cả sinh hoạt tại Israel khá đắt đỏ.

Nếu đi 1-2 người bạn hoàn toàn có thể du lịch bằng phương tiện công cộng như xe buýt, tàu. Lưu ý lễ lớn ở Israel và 16:00 thứ 6 đến 12:00 ngày thứ 7, các phương tiện không hoạt động. Xem thêm cách sử dụng phương tiện công cộng ở Israel tại đây.

2. Lưu ý khi thuê xe ô tô tại Israel

Bắt buộc phải có bằng lái xe quốc tế. Tay lái vững và có kinh nghiệm đi đường đèo.

Nên thuê xe 4 chỗ vì xe chất lượng tốt hơn xe van. Xe van 9 chỗ ít người thuê, nên dễ bị hư giữa đường, họ chậm trễ trong việc điều thợ đến sửa và ít xe khác để đổi cho người thuê khi có sự cố.

Thỏa thuận với bên cho thuê rõ ràng. Chọn đúng loại xe đã thỏa thuận, không được thay thế xe nhãn hiệu khác.

Phải thuê xe trước khi đến Israel, khi thuê thanh toán một phần qua thẻ trước. Email báo giá chỉ là giá thuê (không có phí bảo hiểm phương tiện Israel), khi đến nhận xe sẽ trả loại phí này. Đoàn đi van 9 chỗ trong 7 ngày giá thuê là 500 đô, đến nơi trả thêm phụ phí và tiền bảo hiểm tổng cộng lên đến 830$. Tưởng rẻ mà không rẻ :(((

3. Lưu ý khi đặt khách sạn tại Israel

Khách du lịch không phải công dân Israel được miễn thuế VAT 17% giá phòng.

Nên đặt phòng gần chỗ trung tâm và gần phương tiện giao thông công cộng cho di chuyển thuận tiện, đỡ mất thời gian.

Nếu đặt chỗ ở qua AirBnb thì nên chọn nhà có máy giặt, máy sấy luôn. Để mình tự giặt đồ, không phải tốn tiền giặt (rất đắt khoảng 20 sk/lần giặt). Có luôn bếp để mình đi siêu thị mua thức ăn về nấu ăn theo khẩu vị.

Nếu di chuyển bằng xe ô tô, cần chú ý tìm khách sạn có parking ngay tại chỗ ở và không phải trả tiền đậu xe.

4. Mua sim ở Israel

Gía sim Israel

Sim 4G ở Israel được bán nhiều nơi trung tâm thành phố lớn, bến xe Eilat, chợ Old City, Jerusalem hay sân bay. Gía sim rất đắt đỏ, các bạn có thể mua 1 sim rồi phát wifi dùng chung.

5. Đổi tiền Israel

Khi tới Israel du lịch bạn cần mang các ngoại tệ mạnh như EUR, USD, Bảng Anh, Đô Úc đến sân bay đổi ra đồng shekel. Các bạn nên đổi những tờ tiền nhỏ để siêu thị hoặc đi buýt vì người bán thường không có tiền nhỏ thối. Người dân đa số là cà thẻ, rất ít sử dụng tiền mặt.

Khu gần bến Central Bus Eilat có rất nhiều cửa hàng Money Gram, Western Union đổi tiền với tỷ giá tốt, các bạn có thể dạo quanh để dò tỷ giá. Mình thấy I-change, nằm trong một tòa nhà cách bến xe 10m, đây là nơi tỷ giá tốt nhất mình từng đổi. Bạn đọc thêm tại đây

Các bạn có thể đọc thêm thông tin và các chuyến du lịch Israel của mình tại đây

Mọi thắc mắc về thông tin du lịch học tập ở các nước, các bạn có thể email về cho mình ltmtrinh93@gmail.com. Ngoài ra, các bài trên đều là chất xám, trải nghiệm của mình viết nên, các bạn có thể chia sẻ link, không sao chép dưới mọi hình thức. Cảm ơn các bạn!

Visa Du Lịch Israel Và Những Điều Cần Biết / 2023

1. Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị

Về phần hồ sơ xin visa du lịch Israel thì chúng ta chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ từ phía Đại Sứ Quán Israel yêu cầu như:

Chứng Minh Nhân Thân:

Tờ khai xin cấp thị thực theo mẫu

Hộ chiếu còn hạng ít nhất 6 tháng và còn trống ít nhất 2 trang

Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu sao y công chứng

2 ảnh 4×6 nền trắng không đeo kính, không che tai

Giấy chứng nhận kết hôn (nếu có)

Chứng Minh Công Việc:

Là doanh nghiệp: Đăng ký kinh doanh, Biên lai thuế 3 tháng gần nhất

Là nhân viên: Hợp đồng lao động, Đơn xin nghỉ phép, Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Là học sinh, sinh viên: Thẻ sinh viên, Giấy chứng nhận sinh viên

Là người về hưu: Sổ hưu trí, Quyết đinh về hưu

Chứng Minh Tài Chính:

Sao kê ngân hàng 3 tháng

Sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu đồng

Giấy tờ nhà, đất, giấy tờ xe, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)

Hồ Sơ Chuyến Đi:

Thư mời

Booking khách sạn

Booking vé máy bay 2 chiều

Lịch trình chuyến đi

Bảo hiểm du lịch

Khi chuẩn bị xong tất cả các hồ sơ, các bạn phải mang ra Đại Sứ Quán Israel tại Hà Nội để nộp. Do Israel không có Lãnh Sự Quán tại thành phố Hồ Chí Minh nên mọi hồ sơ đều phải nộp tại Đại Sứ Quán Israel. Đừng lo vì nếu không ở Hà Nội các bạn có thể ủy quyền cho người thân tại Hà Nội để nộp hồ sơ thay bạn.

Địa chỉ Đại Sứ Quán Israel: Tầng 10 Tháp Hà Nội, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Các bạn đến nộp vui lòng đặt hẹn qua số điện thoại: 024 3718 7500.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6. Buổi sáng từ 9h00 đến 12h00 chiều từ 13h00 đến 14h00 chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 5

Phí Xin visa du lịch Israel là 23usd từ là khoảng 600.000vnd. Ngoài ra nếu các bạn không thể tự đến nhận kết quả thì khi nộp hồ sơ có thể đăng ký nhận lại qua đường bưu điện.

II. Xin Visa Du Lịch Israel Mất Bao Lâu

Để làm visa đi Israel du lịch sẽ mất tối thiểu là 7 ngày làm việc, không kể ngày nghỉ lễ, thứ 7, Chủ nhật. Thông thường, khoảng thời gian là 15 ngày để có thể nhận lại kết quả visa. Trong trường hợp đặc biệt, thời gian làm visa có thể kéo dài lên vài tháng.

III. Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Israel

Visa du lịch Israel cũng không phải là dạng khó xin nên các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đúng với những gì Đại Sứ Quán yêu cầu. Tuy nhiên hộ chiếu của bạn thì không nên để trắng có thể sẽ bị từ chối.