Top 18 # Xem Nhiều Nhất Visa Du Lịch Pháp Có Khó Không / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Visa Du Lịch Pháp Có Khó Không / 2023

Vẻ đẹp Pháp hấp dẫn mọi du khách

Hồ sơ visa du lịch Pháp gồm những gì

Việc xin visa du lịch Pháp khó hay dễ sẽ bị ảnh hưởng nhiều ngay từ bước đầu tiên chuẩn bị hồ sơ. Vậy trong bộ hồ sơ này bạn cần những gì

Hộ chiếu (bản gốc, có hạn 6 thasg và có chữ ký)

Hình 3.5×4.5 ( phông trắng không quá 6 tháng )

Chứng minh thư (phô tô, công chứng)

Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng ký kết hôn ( bản sao, công chứng nếu có )

Giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam

Giấy tờ xác minh mục đích chuyến đi như xác nhận đặt phòng khách sạn hay xác nhận đặt vé máy bay đi Pháp. Tuy những giấy tờ này không nằm trong danh sách giấy tờ mà địa sức quán đề cập tới nhưng theo kinh nghiệm của VietAir thì nó sẽ giúp bạn thuyết phục họ mục đích xin visa du lịch của bạn

Một số mẹo xin visa đi Pháp đạt tỷ lệ cao

Việc xin visa đi Pháp có khó không thì câu trả lời chúng tôi dành cho bạn là không nếu bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nha về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Sau đó bạn đừnq quên tham khảo cách sắp xếp hồ sơ tại Đạu Sức quán đẻ thuận tiện hơn trong việc đối chiếu thông tin với người phỏng vấn

Thứ 2 khi có lịch phỏng vận bạn hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết đồng thời mang theo những bức ảnh chụp cùng với gia đình mình tại Việt Nam, bảo hiệm nhân thọ và các loại giấy tờ chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam và không có ý định ở lại Pháp

Theo thông tin từ những người có kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp thì đại sứ quán cũng như lãnh sự quán ngày càng thắt chặt hơn về vấn đề xin visa nên việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và có chứng nhận của chính quyền địa phương là vô cùng quan trọng. Ngoài ra chuyến đi du lịch pháp của bạn kéo dài 10 đến 20 ngày thì số tiền trong tài khoản của bạn phải đủ chi trả chi phí phát sinh đó

Đặc biệt khi đi phỏng vấn hãy ăn mặc thật lịch sự và tạo tâm thế thoải mái nhất để có thể tự tin trả lời các câu hỏi phỏng vấn. Trong thời gian phỏng vấn chỉ vỏn vẹ 1 – 2 phút nên bạn hãy tập trung trả lời ngắn gọn đúng trọng tâm câu hỏi

Một vài điều chú ý khi đi Pháp

Đừng ngại nói tiếng Pháp. Nhiều người dân Pháp có thể giao tiếp bằng tiếng Anh nhưng không phải tất cả họ cũng không cần thiết phải làm điều đó vì họ đang ở ngay chính quê hương của mình. Người Pháp sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn khi nói tiếng của họ và chắc chắn bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị

Đừng lo nếu thẻ tín dụng không hoạt động. Bạn không nên hoảng hốt nêu rơi vào trường hợp đó. Bạn chỉ cần nói với nhân viên rằng bạn dùng thẻ nước ngoài và bạn cần ra ngoài rút tiền. Moi việc sẽ được giải quyế

Tìm hiểu về việc sử dụng wify trước khi tới Paris. Bạn nên cẩn thận khi dùng dịch vụ wify tại các nơi công cộng

Pháp thơ mộng mọi thời điểm

Thời gian du lịch Pháp

Để săn vé máy bay đi Pháp giá rẻ thì thời điểm rất quan trọng. Cũn như nheiefu quốc gia châu Âu khác Pháp có 4 mùa với mùa đông kéo dài từ khoảng giữa tháng 12 đến giữa tháng 3 mùa xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 6. Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9. Và thời gian còn ại là mùa thu. Tuy hiên từ đặc điểm địa hình khá đa dạng nên mỗi vùng ở nước Pháp sẽ có khí hậu không giống nhau, mùa và nhiệt độ giữa các vùng có sự chênh lệch. Điều này trở thành một yếu tố tuyệt vời đặc biệt là về du lịch ở Pháp. Bởi dù du khách đến đất nước vào bất cứ thời điểm nào trong năm cũng có nhiều điểm thăm quan phù hợp cho mình mà không bị trở ngại quá nhiều về thời tiết

Tham khảo bài viết: Thủ tục đi du lịch Pháp

Quý khách cảm thấy thế nào ?

Xin Visa Du Lịch Pháp Có Khó Không? / 2023

Xin visa du lịch Pháp khó có khó không? cònphụ thuộc rất nhiều vào quá trình chuẩn bị hồ sơ và lịch sử du lịch của mỗi cá nhân. Nếu bạn đã từng đi du lịch, công tác,… tại nước ngoài thì tỉ lệ đậu visa sẽ cao hơn. Ngược lại, đương đơn chưa có kinh nhiệm xin visa Pháp hoặc hồ sơ yếu sẽ rất khó để có trong tay thị thực Pháp. Nhằm giúp quý khách nắm bắt được tình hình hồ sơ của mình, Vietnam Booking xin hướng dẫn những giấy tờ và thủ tục cần thiết để xin visa Pháp như sau:

Visa du lịch ngắn hạn Pháp còn được gọi là visa Schengen – Ảnh: Internet

1

Giấy tờ cá nhân:

Đơn xin cấp theo mẫu của Đại sứ quán

2 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng, yêu cầu rõ mặt.

Hộ chiếu bản gốc có chữ kí cá nhân còn hạn ít nhất 6 tháng tính từ ngày xin visa đi Pháp và phải còn ít nhất 2 trang trắng dán visa.

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: độc thân, ly hôn, kết hôn, góa bụa có xác nhận bởi chính quyền địa phương.

Bản sao công chứng hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước photo cả 2 mặt.

2

Chứng minh nghề nghiệp

Nếu người xin thị thực là nhân viên đang làm việc tại cơ quan/công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động và giấy nghỉ phép do cơ quan/doanh nghiệp xác nhận.

Nếu là chủ doanh nghiệp/công ty: chứng nhận đăng kí kinh doanh của công ty và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

Nếu là người đã nghỉ hưu: Bổ sung phiếu/sổ lương hưu cùng quyết định nghỉ hưu có chứng thực của cơ quan thẩm quyền địa phương.

Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ cơ quan đại diện ngoại giao Cộng hòa Pháp.

3

Chứng minh tài chính:

Chứng minh bạn có tối thiểu 20.000 USD trong tài khoản ngân hàng,…

Bổ sung các giấy tờ nhà đất, cổ phiếu, bất động sản, xe ô-tô,…

4

Lịch trình chuyến đi

Xác minh đặt phòng khách sạn tại Pháp cũng như vé máy bay khứ hồi quay về Việt Nam hoặc vé tàu/máy bay đến các địa điểm tiếp theo trong hành trình

5

Dinh thự Tổng lãnh sự quán Pháp tại Tp. Hồ Chí Minh

Lưu ý: Điền đầy đủ các yêu cầu trong form xin thị thực bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp. Sau đó ký và ghi rõ ngày, tháng, năm bạn điền tờ khai. Đối với trẻ vị thành niên, cần có chữ ký của cả bố và mẹ.

Đại sứ quán và Lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam hiện không tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Pháp, thay vào đó bạn sẽ nộp trực tiếp đến trung tâm thị thực TLS Contact tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh theo địa chỉ sau :

Tại Hà Nội: Tầng 17, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 12A, tòa nhà Vincom Center, 45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Về việc xin visa đi Pháp mất bao lâu còn tùy thuộc vào Lãnh sự quán Pháp, số lượng hồ sơ và hồ sơ cụ thể của từng đương đơn. Thông thường thời gian xét duyệt visa du lịch Pháp khoảng từ 7 đến 15 ngày. Một số trường hợp đặc biệt thời gian nhận kết quả visa sẽ lâu hơn so với quy định.

Bạn Muốn Biết Xin Visa Du Lịch Pháp Có Khó Không? / 2023

Xin visa du lịch Pháp có khó không?

Đầu tiên khi nói về xin visa du lịch Pháp thì mức độ khó hay dễ sẽ tuỳ thuộc vào đâu. Thứ nhất sẽ là hồ sơ xin visa. Thứ 2 sẽ là lịch sử du lịch nước ngoài của bạn như thế nào.

Nếu bạn đã từng làm visa đi tour du lịch Châu Âu những nước phát triển thì khả năng đạt của bạn sẽ cao hơn rất nhiều với những người chưa có kinh nghiệm xin visa lần nào.

Khi xin visa du lịch Pháp thì bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Như mọi du khách đã biết thì xin visa bao giờ cũng yêu cầu thủ tục và hồ sơ. Chúng tôi xin được điểm qua một số giấy tờ cần thiết cho bạn cần chuẩn bị là:

Giấy tờ thiết yếu:

– Bản gốc hộ chiếu (bản gốc, có chữ kí, còn thời hạn 6 tháng).

– 2 ảnh 3cm × 4cm hoặc 4cm × 6cm (yêu cầu nền trắng và ảnh chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất).

– Giấy photo chứng minh thư nhân dân có công chứng.

– Bản sao sổ hộ khẩu, công chứng tất cả các trang.

– Bản photo công chứng giấy đăng ký kết hôn hay ly hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân.

– Mẫu đơn xin làm visa Pháp:

Bạn có thể download tờ khai xin visa đi Pháp ngắn hạn tại trang web chính làm visa, hoặc xin mẫu đơn tại Đại sứ quán Pháp.

– Những giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam:

Nếu bạn là nhân viên thì bạn cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương của bạn trong 3 tháng gần nhất cùng với đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Và nếu bạn là chủ một doanh nghiệp bạn cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, tờ kê khai thuế 3 tháng gần nhất.

Còn đối với người xin visa là người đã về hưu thì chỉ cần cung cấp thẻ hưu trí và sổ lương hưu của mình là được.

– Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:

Giấy tờ không thiết yếu:

Những giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi Pháp của bạn:

Gồm có xác nhận đặt phòng khách sạn, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, … Cả những giấy tờ về bảo hiểm du lịch. Lịch trình của bạn càng cụ thể, càng chi tiết tỉ lệ đậu càng cao.

Giấy tờ chứng minh những mục đích của chuyến đi tuy không quá mức cần thiết. Nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục họ tin rằng mục đích du lịch của bạn là thiết yếu và chính đáng.

Nộp hồ sơ làm visa du lịch Pháp ở đâu?

Những địa điểm tại Việt Nam mà bạn có thể nộp hồ sơ làm visa đi Pháp như sau:

– Tại thành phố Hà Nội: Đại sứ quán Pháp

Địa chỉ: 57 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3944 5700

– Tại thành phố Hồ Chí Minh: Tổng Lãnh sự quán Pháp

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3520 6800

Cần phải trả những lệ phí gì khi xin visa Pháp?

Bạn sẽ cần phải nộp lệ phí làm hồ sơ (trả bằng tiền mặt) là 60 Euros khi xin visa đi Pháp. Cần lưu ý là khoản lệ phí trên không được hoàn lại trong trường hợp bị từ chối cấp visa. Cũng tức là dù xin được visa hay không thì khoản phí đã nộp đều không được bồi hoàn.

Vì vậy, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và tinh thần cho buổi phỏng vấn xin visa du lịch Pháp. Như vậy thì vừa xin được visa Pháp lại không cảm thấy tiếc nuối vì số tiền đã bỏ ra.

Như vậy, thì chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhỉ! Việc xin visa du lịch Pháp có khó không hay dễ dàng sẽ phụ thuộc vào hồ sơ visa và những giấy tờ bạn nộp cho Đại sứ quán/ Lãnh sự quán Pháp. Việc còn lại là tùy thuộc vào chính bạn thôi!!!

Xin Visa Thụy Sỹ Có Khó Không? / 2023

CHUẨN BỊ HỒ SƠ LÀM VISA THỤY SỸ

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

+ CMND (photo, công chứng)

+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

+ Chứng minh công việc:

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

THỜI GIAN XÉT DUYỆT HỒ SƠ

Trong quá trình xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Thụy Sĩ, Đại sứ quán/Lãnh sự quán có quyền yêu cầu đương đơn nộp thêm các loại giấy tờ khác bổ sung, đương đơn cần nhanh chóng thực hiện bổ sung cho đầy đủ hồ sơ để việc xét duyệt visa được tiếp tục tiến hành.

Thời gian chờ đợi là 15 ngày để có được visa Thụy Sỹ đúng theo quy định và theo lịch trình.

Tuy nhiên với thời gian chờ đợi quá lâu sẽ khiến nhiều người cảm thấy không thoải mái cũng như lỡ nhiều kế hoạch khác. Thay vào đó, bạn nên tìm đến một đơn vị làm visa chất lượng nhất để quá trình này được rút ngắn và đảm bảo nhất về tỉ lệ đậu visa Thụy Sỹ như chúng tôi

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VISA BẢO NGỌC

Do thủ tục để làm Visa du lịch Thụy Sĩ là khá khó khăn và phức tạp nên tỷ lệ trượt visa của các lữ khách là khá cao. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ Visa Thụy Sĩ của Visa Bảo Ngọc. Với kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ visa du học Thụy Sĩ lâu năm, Visa BẢO NGỌC tự hào có thể hỗ trợ giúp hồ sơ xin visa của bạn trở nên mạnh và đẹp nhất trong mắt Đại sứ quán.

Chi phí làm visa phù hợp với giá trên thị trường và có nhiều ưu đãi nhân các dịp đặc biệt

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào cần được giải đáp

Đa dạng về dịch vụ bao gồm cả làm visa nhanh, visa gấp lấy ngay…

Tỉ lệ đậu visa lên tới 99%

hỏi “Xin visa Thụy Sỹ có khó không?” và chuẩn bị được hồ sơ làm visa tốt nhất cho

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc