Top 10 # Xem Nhiều Nhất Visa Du Lịch Sri Lanka Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Visa Sri Lanka: Làm Visa Đi Xri Lanka

Gửi lúc 11:24′ 27/01/2013

Quý khách đang tìm kiếm Thủ tục xin visa đi Sri Lanka (Xri-lanka)? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Sri Lanka (Xri-lanka) có uy tín? Hãy bạn đang xin thư mời đi công tác Sri Lanka (Xri-lanka) mà chưa thành công? Hoặc bạn muốn liên hệ Đại sứ quán Sri Lanka (Xri-lanka) tại Việt Nam mà không được? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Sri Lanka (Xri-lanka) cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Sri Lanka (Xri-lanka) giá rẻ của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Dịch vụ Làm visa đi Sri Lanka (Xri-lanka) của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Đại sứ quán và Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi Sri Lanka (Xri-lanka) cho khách hàng theo đúng quy định của Đại sứ quan Sri Lanka (Xri-lanka) và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Sri Lanka (Xri-lanka) giá rẻ của Du lịch XANH – VIET GREEN TRAVEL.

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ LÀM VISA ĐI DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC

*** HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ ***

1.Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ 2.Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời 3.Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam 4.Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

*** HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA ***

1.Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ

2.04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn

4.Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động,

5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản

6.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài (Phòng vé máy bay Du Lịch Xanh sẽ đặt vé máy bay giá rẻ đi Sri Lanka (Xri-lanka) cho Quý khách)

TƯ VẤN LÀM VISA TẠI CTY DU LỊCH XANH – VIET GREEN TRAVEL:

Dịch Vụ Làm Visa Sri Lanka

Trong vài năm trở lại đây, Sri Lanka là một điểm đến thường xuyên được mọi người nhắc tới. Là một đảo quốc ở Nam Á, cách bờ biển phía Nam Ấn Độ khoảng 31km, được gọi là “Hòn ngọc Ấn Độ Dương”, dù diện tích chỉ trên 65.000 km2 nhưng Sri Lanka lại hội tụ rất nhiều ưu đãi của thiên nhiên. Sau cuộc nội chiến kết thúc giữa năm 2009, Sri Lanka mở chiến dịch quảng bá mới với tên gọi “Sri Lanka – tiểu kỳ quan” thu hút khách du lịch nước ngoài. Góp phần vào hành trình khám phá và chinh phục của bạn,Visa Ngọc Tú cung cấp cho bạn nhưng thông tin hữu ích và hỗ trợ bạn một cách tận tâm, chu đáo nhất để bạn nhanh chóng có visa đặt chân đến đất nước này.

Để xin visa du lịch Sri lanka quý khách có thể làm theo các cách sa u :

– Quý khách truy cập trang : http://www.eta.gov.lk/slvisa/ để đăng kí xin visa trực tuyến và làm theo hướng dẫn của hệ thông

– Quý khách có thể sử dụng dịch vụ của Visa Ngọc Tú .

Thủ tục làm visa Srilanka tại Visa Ngọc Tú: 1. Thủ tục làm Visa Du lịch Sri Lanka:

– Thông tin cá nhân đầy đủ theo form điền sẵn của chúng tôi.

– Ảnh chụp trực tiếp gửi qua email.

– Phí USD 70/ 01 khách

– Thời gian làm 02 ngày

– Visa này là visa du lịch 2 tháng 1 lần được ở tối đa 28 ngày.

Làm visa Srilanka cho người nước ngoài :

– Thời gian làm việc : 02 ngày.

2. Thủ tục làm Visa Lao động Sri Lanka:

Mẫu đơn khai xin visa đi Sri Lanka Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm) Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân (CMND, Hộ Khẩu, SYLL…), nhân thân và xã hội Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn Thư mời hoặc giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa cá nhân và Công Ty tuyển dụng bên Sri Lanka Giấy Khám Sức Khỏe Booking vé máy bay và khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh chỗ ở tại Sri Lanka3. Thủ tục làm Visa Thăm thân Sri Lanka:

Mẫu đơn khai xin visa đi Sri Lanka Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm) Giấy tờ cá nhân, Hộ khẩu Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn ViệtNam Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu Booking vé máy bay khứ hồi4. Thủ tục làm Visa Công tác Sri Lanka:

Mẫu đơn khai xin visa đi Sri Lanka Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm) Giấy tờ cá nhân, Hộ khẩu Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác,hợp đồng lao động,giấy tờ đăng ký công ty Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty Booking vé máy bay khứ hồi

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hê :

Công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú Địa chỉ GD : Số 3/42 Phố Trung Hòa ,Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline : 0973 109 388 – 046 686 9028 . Yahoo: visa_ngoctu . Skype : visa.ngoctu Email: info@dichvuvisanhanh.com

Tour Du Lịch Sri Lanka

Mã Tour: SLK7N6D

TOUR DU LỊCH SRI LANKA 7 NGÀY 6 ĐÊM

Bữa ăn theo chương trình

Bảo hiểm du lịch

Hướng dẫn viên

Vé tham quan

Xe đưa đón

Khách sạn

Vé máy bay khứ hồi chặng quốc tế.

Thuế sân bay quốc tế hai nước + phí xăng dầu máy bay + Thuế an ninh (có thể thay đổi tùy theo tình hình xăng dầu thế giới)

Các chi phí vận chuyển.

Khách sạn/Resort tiêu chuẩn 3* – 4*

Các bữa ăn theo chương trình.

Phí tham quan tại các điểm tham quan theo chương trình.

Visa nhập cảnh Sri Lanka.

Trưởng đoàn nói tiếng Việt theo đoàn suốt hành trình.

Hướng dẫn viên địa phương tại Sri Lanka.

Quà tặng từ MerciTour

Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất là 10.000 USD/vụ.

Chi phí các điểm tham quan không nằm trong chương trình.

Hộ chiếu (thời hạn còn ít nhất 6 tháng).

Hành lý quá cước qui định, xe vận chuyển ngoài chương trình.

Điện thoại, giặt ủi, nước uống trong phòng khách sạn.

Tiền bồi dưỡng cho HDV & tài xế (mức tối thiểu 5 usd/ ngày/khách).

Visa tái nhập vào Việt Nam 1.500.000/khách (dành cho khách mang hộ chiếu quốc tịch nước ngoài không được miễn visa khi nhập cảnh Việt Nam).

Phụ thu phòng đơn: 6.000.000 VNĐ/khách (dành cho khách muốn ngủ riêng hoặc đăng ký lẻ nhưng không thể ghép phòng với khách khác trong đoàn).

Đối với Việt Kiều, bắt buộc phải sử dụng hộ chiếu của quốc gia mình đang định cư, có nghĩa là phải có hộ chiếu hoặc phải sử dụng hộ chiếu Việt Nam còn thời hạn trên 06 tháng, không chấp nhận thẻ xanh hay travel document, hoặc giây tờ khác, …. để đăng ký tour làm ảnh hưởng đến việc xuất nhập của quý khách thì MerciTour hoàn toàn không chịu trách nhiệm và không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt.

Trong trường hợp Quý khách bị từ chối xuất nhập cảnh, trách nhiệm không thuộc về MerciTour, không hoàn tiền tour.

Chương trình có thể thay đổi tùy thuộc lịch bay của hãng hàng không và tình hình khách sạn. Trong những trường hợp bất khả kháng như khủng bố, bạo động, thiên tai, thay đổi chính sách du lịch Myanmar… hoặc sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận tải công cộng (máy bay, tàu hỏa…) thì MerciTour giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy tour vì sự thuận tiện và an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.

Các điểm tham quan có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm tham quan cho quý khách. Không hoàn tiền các dịch vụ đã đặt (dù không sử dụng).

Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Cty sẽ có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, Cty sẽ có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành chậm nhất 5 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách đã đăng ký trước đó

Đi Qua Colombo, Sri Lanka

Sau nhiều tiếng đồng hồ ngồi trên ô tô trong một buổi mưa như trút nước, tôi đã tới Colombo – thành phố hiện đại, sầm uất nhất Sri Lanka. Khác hẳn với khung cảnh của một Kandy mộng mơ, một Sigiriya hùng vĩ, Colombo đẹp đúng như những gì tôi yêu thích. Nét cổ xưa có, hiện đại cũng có.

CÓ MỘT COLOMBO TẤP NẬP

Chuyến đi tới Sri Lanka trong những ngày cuối cùng của năm để lại cho tôi nhiều kỷ niệm mãi chẳng quên, đặc biệt là Colombo – thủ đô thương mại và cũng là thành phố lớn nhất của Sri Lanka.

Trong những ngày đầu tiên của hành trình khám phá Sri Lanka, tôi đã đi qua nhiều cảnh đẹp tự nhiên hiền hòa và hùng vĩ như Kandy yên bình với những đồi chè xanh mượt và cơn mưa xuất hiện cả ngày, núi đá Sigiriya ngoạn mục trên cao mở ra một thế giới cổ xưa thần bí, thành phố cổ Polonnaruwa tái hiện đời sống văn hóa xưa hay ngôi chùa độc đáo Dambulla ẩn mình trong hang động.

Hoàn toàn hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên, cây cối nên khi chiếc xe ô tô lao vun vút qua màn mưa tới địa phận thành phố Colombo, tôi hoàn toàn choáng ngợp trước không gian khác lạ vượt xa những gì đã nghĩ. Con phố đông đúc người qua lại, cửa hàng buôn bán nằm sát nhau vẫn luôn nhộn nhạo trong giờ tan tầm. Đi qua cảng biển Colombo, tôi thấy đằng xa là những con tàu đang chuẩn bị cập bến cùng hàng dài container xanh, đỏ, vàng xếp chồng lên nhau. Mọi thứ đều thật mới khi tôi vốn nghĩ, chuyến du lịch tới hòn ngọc của Ấn Độ Dương sẽ chỉ có rừng cây, sông hồ và những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục. Nhịp sống thường ngày tấp nập của Colombo nằm ngoài những gì tôi mường tượng về nơi đây.

Một điều thú vị tạo nên dấu ấn khó phai tại Colombo chính là những cửa hàng rau củ, trái cây bày biện hết sức nghệ thuật. Những mảng màu tự nhiên từ chuối, dừa, táo hay sắc xanh của rau tươi sắp xếp theo từng khối biến quầy hàng ven đường trở thành background hoàn hảo dành riêng cho những tín đồ sống ảo. Không có cơ hội ở lại Colombo lâu ngày để cảm nhận trọn vẹn vẻ vui tươi, náo nhiệt nhưng thành phố ấy vẫn mãi in sâu trong tâm trí tôi một vẻ đẹp pha trộn giữa bàn tay của thiên nhiên và con người.

NHỮNG VẺ ĐẸP KHÓ PHAI

Không biết mọi người thấy sao nhưng riêng tôi, Colombo là điểm đến hoàn hảo nhất trong chuyến đi tới Sri Lanka lần này. Bên cạnh nhịp sống của một thành phố lớn nhất cả nước, Colombo còn khiến khách qua đường vấn vương bởi nét nghệ thuật hiện lên ở khắp mọi nơi.

Những công trình độc đáo của Colombo rất nhiều, mỗi nơi đều hiện lên với màu sắc riêng cuốn hút nhưng tôi vẫn trầm trồ nhất với Thánh đường Hồi giáo Đỏ hay còn được biết đến với tên gọi Jami Ul-Alfar Mosque. Khi đang mải ngắm nhìn con đường chính đông đúc của thành phố, tôi chợt thốt lên khi thấy tòa nhà khổng lồ nổi bật với sắc đỏ dần hiện ra trước mắt. Đó chính là Thánh đường Đỏ linh thiêng của những người theo đạo Hồi tại Sri Lanka đồng thời cũng là biểu tượng của thành phố thu hút du khách. Sáng sớm tới đây, tôi tiu nghỉu khi biết mình chẳng thể vào tận bên trong để chiêm ngưỡng công trình kiến trúc đồ sộ vì không phải ngày mở cửa nên đành đi xung quanh thánh đường với mong muốn ghi lại những bức hình thật đẹp để sau này có dịp ngắm nhìn lại. Bất cứ ai khi đặt chân tới Thánh đường Đỏ chắc chắn cũng giống như tôi, ngạc nhiên, trầm trồ, thán phục và mãi nhớ về công trình nổi tiếng tại Colombo.

Nhưng vẻ đẹp của thành phố chưa dừng lại ở đó mà còn khiến tôi ngẩn ngơ trước Quảng trường Độc lập rộng lớn kể lại những câu chuyện lịch sử lâu đời, ấn tượng trước Tháp Đồng hồ ngã ba Chatham St và Janadhipathi Mawatha từng là ngọn hải đăng xây dựng vào năm 1857 hay những ngôi chùa linh thiêng khuất trong từng dãy phố với vô số bức tượng mang đậm nét văn hóa Phật giáo… Chẳng sở hữu vẻ hào nhoáng, hoa lệ thường thấy tại những thành phố du lịch nổi tiếng, mọi điều giản đơn tại Colombo lại cuốn hút đến không ngờ để rời xa nơi đây đã lâu, tôi vẫn nhớ như in cảm giác từng bước chân ghé qua chốn này.

XÚC CẢM RIÊNG VỀ COLOMBO

Chưa có bất kỳ nơi nào khiến tôi dạt dào nhiều cung bậc cảm xúc như Colombo. Đầu tiên phải nói về hương vị ẩm thực với cà ri là nguyên liệu chủ đạo. Mọi món ăn tôi thưởng thức trong chuỗi ngày tại Sri Lanka không ít thì nhiều, đều nồng cay vị cà ri đến mức cả người tới đồ đạc ngày trở về vẫn thoảng theo mùi vị đó. Không thuộc tuýp người đam mê cà ri nên bữa ăn tôi nhớ nhất về Colombo lại là lần tìm được cửa hàng KFC trên phố. Khỏi phải nói sự hào hứng, vui vẻ đến nhường nào khi cắn miếng gà ròn thơm còn nóng, “càn quét” đĩa khoai tây giòn quệt thêm tương ớt. Chưa bao giờ tôi thấy gà rán lại hấp dẫn và quý giá đến như vậy.

Một điều nữa khiến tôi ngạc nhiên về thành phố Colombo còn ở những chuyến xe buýt chạy dọc khắp ngả đường. Những chiếc xe không cửa sổ, không điều hòa và cũng không mới cóng luôn chật ních người chen nhau hết đứng rồi ngồi. Thậm chí cửa lên xuống cũng chẳng còn khoảng trống khiến người ngoài như tôi nhìn vào chỉ sợ trong một khúc cua nào đó, hành khách có thể sẽ “văng” ra ngoài. Phương tiện khác khiến du khách nước ngoài luôn thích thú mỗi lần ghé Colombo còn là chiếc tuk tuk đi qua mọi nẻo đường. Tiện lợi và nhanh chóng, chuyến xe tuk tuk đã đưa tôi len lỏi qua từng khu phố, những con đường hai bên rợp bóng cây xanh hay chợt dừng lại để hít hà bầu không khí trong lành đặc trưng của thành phố.

Colombo lạ kỳ khi hiện giữa vẻ bình dị của nhịp sống phố chợ là những tòa nhà cao tầng rồi khách sạn hiện đại xuất hiện rải rác khắp nơi. Vẻ đối lập đó đã tạo nên một nét đặc trưng của riêng Colombo, khiến những du khách như tôi đi qua đủ cung bậc cảm xúc để khắc ghi mãi chuỗi thời gian lưu lại thành phố này. Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời, những công trình kiến trúc hoàn hảo trong từng đường nét, món quà lưu niệm rực rỡ sắc màu cho tới cửa hàng, quán ăn đặc trưng của riêng Sri Lanka hay chỉ đơn giản là con đường thưa vắng bóng người đều khiến tôi mãi đắm say chẳng thể dứt nổi. Chỉ thoáng qua Colombo chưa đầy 48 tiếng nhưng nỗi nhớ về nơi đây vẫn cứ mãi quẩn quanh trong một chiều cơn thèm khát du lịch lại trỗi dậy. Tôi muốn tới Colombo một lần nữa, ở lại thật lâu để biến mình thành một phần của thành phố này, để không bao giờ quên đi những xúc cảm tuyệt vời hiếm hoi của cuộc đời ngắn ngủi.

W.TIPS TẠI COLOMBO

THÔNG TIN CHUNG

Colombo là thành phố lớn nhất đồng thời là thủ đô thương mại của Sri Lanka tọa lạc bên bờ Tây và gần thủ đô hành chính Sri Jayawardenepura Kotte. Sở hữu bến cảng lớn cùng vị trí giao thương chiến lược giữa khu vực biển Đông – Tây, Colombo từ 2.000 năm trước đã thu hút sự chú ý của thương nhân khắp thế giới và tới nay, thành phố còn là điểm du lịch hấp dẫn của Sri Lanka.

TIỀN TỆ

Đồng tiền chính của Sri Lanka là đồng Rupees (LKR) với tỷ giá: 100LKR ~ 12,972 VNĐ. Tuy nhiên, đồng Rupees không phổ biến tại Việt Nam nên bạn hãy đổi sang tiền đô la trước rồi khi tới sân bay Quốc tế Bandaranaike sẽ đổi sang tiền Sri Lanka.

Ngoài ra, thẻ Master Card hoặc Visa cũng được sử dụng phổ biến tại các khu mua sắm, khách sạn và nhà hàng tại Colombo.

DI CHUYỂN

Dạo quanh thành phố Colombo, bạn có nhiều lựa chọn đi lại như taxi, xe buýt hay tuk tuk. Đặc biệt khi di chuyển bằng tuk tuk, bạn nên chọn những chiếc xe có đồng hồ tính cước hoặc thương lượng về giá cả trước, tránh trường hợp bị “hét giá” trên trời.

MÓN NGON

Ẩm thực Sri Lanka dường như hội tụ cả ở Colombo. Bạn có thể dễ dàng tìm được nhà hàng mang hương vị đặc trưng trên mọi con phố, thưởng thức các món về cà ri, món Hopper trứng truyền thống, Kottu Roti đường phố hay Lamprais hay xuất hiện trong bữa ăn ngày Chủ nhật… Ngoài ra, hãy mua những loại trái cây tươi tại khu chợ để nạp thêm năng lượng cho hành trình dài khám phá.

Một lưu ý nhỏ với những ai không hợp ẩm thực Sri Lanka. Bạn có thể ghé cửa hàng ăn nhanh như KFC, Pizza Hut… hoặc chọn nhà hàng đồ Trung Hoa (lượng khách Trung Quốc tới Sri Lanka rất lớn nên bạn dễ dàng tìm kiếm món ăn quen thuộc, gần gũi với khẩu vị Việt).