Top 6 # Xem Nhiều Nhất Visa Du Lịch Trung Quốc Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Nộp Visa Trung Quốc, Tự Làm Visa Trung Quốc

Đây là 1 câu hỏi mà nếu bạn chưa từng tự nộp xin visa Trung Quốc hay xin visa các nước khác đều có thể tự trả lời là khó. Tuy nhiên nếu bạn đọc hết bài này các bạn sẽ phải thay đổi quan điểm của mình

Nộp xin visa thực chất không hề khó như mọi người nghĩ, chỉ cần mục đích du lịch là chính đáng, đầy đủ giấy tờ phía sứ quán yêu cầu thì khả năng xin visa thành công cho các bạn là 99%

Các bước cần chuẩn bị khi xin visa du lịch:

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

CMT photo

sổ hộ khẩu photo

Ảnh đúng quy chuẩn: 3.3×4.8cm, phông trắng

Vé máy bay khứ hồi

booking khách sạn nơi đến ở trong chuyến đi

Chứng minh Công việc, nghề nghiệp

Chứng minh tài chính, nếu cần

Các giấy tờ khác _Liên hệ Mr.Hải 0343555268 để được trợ giúp

Lưu ý 1 điều là các bạn có càng nhiều giấy tờ thì khả năng đậu visa càng cao, càng nhiều giấy tờ chứng minh thì hồ sơ của bạn càng đẹp và tỉ lệ đậu càng cao (vd: cm nghề nghiệp, chứng minh tài chính – ko bắt buộc) Nộp xin visa trung quốc

Điền đầy đủ thông tin vào tờ khai visa, lưu ý khai thông tin phải thật chuẩn xác, không thiếu mà cũng không thừa. ( Lưu ý: Thông tin cần phải thật với mục đích và nhu cầu vì phía lãnh sự sẽ phỏng vấn trực tiếp, bất cứ sự sai trái nào sẽ bị trả hồ sơ và liệt danh sách xấu). Sau đó xếp hàng nộp xin visa. Nếu được duyệt bạn sẽ nhận lại 1 phiếu hẹn ngày trả visa, nếu ko thì có thể 1 vài ngày sau bạn quay lại lấy phiếu hẹn hoặc quay lại lấy hộ chiếu bị trả ra do không được duyệt

Nộp lệ phí:

Hiện tại việc xin visa đã chuyển qua trung tâm tiếp nhận trung gian, trước khi chuyển tới DSQ để duyệt, vì vậy theo quy định mới, Phí trung tâm sẽ thu cố định tương đương 30$ (chưa bao gồm phí sứ quán) dù đậu visa hay trượt visa bạn vẫn sẽ phải trả chi phí này.

Nộp lệ phí tại ngân hàng công thương Trung Quốc, lưu ý tỉ giá ngân hàng thu là usd, vì vậy các bạn nên tự đi đổi usd trước khi tới nộp phí visa. Vì nếu ko phía ngân hàng sẽ quy đổi tỉ giá usd theo thời điểm hiện tại + phí chuyển đổi khoảng 100k nữa

Việc còn lại rất đơn giản, bạn chỉ cần mang phiếu tới theo lịch hẹn để nhận visa là xong

Việc làm visa TQ tuy đơn giản, nhưng đôi lúc cũng gặp 1 chút rắc rối về giấy tờ: tờ khai ko chuẩn, thủ tục chuẩn bị thiếu sót, bố trí thời gian làm, sắp xếp công việc…Lưu ý là chỉ cần 1 sơ sót nhỏ, nếu bạn bị SQ từ chối visa thì sẽ rất phiền phức cho việc xin cấp visa lại.

Nếu cần tư vấn thêm, chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp cho các bạn.

Hộ chiếu gốc, hạn trên 6 tháng

cmt photo

3 ảnh thẻ 4×6 hoặc đúng quy chuẩn 3.3×4.8

Cam kết đậu visa mới thanh toán. Tỉ lệ đậu 100%

Xem Bảng giá visa Trung Quốc , liên hệ để update giá mới nhất

Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần du lịch giá 90$

Visa nhập cảnh Trung Quốc 3 tháng 2 lần giá 120$

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần giá 200$

Visa tới Trung Quốc 1 năm nhiều lần giá 300$

Visa công tác Trung Quốc giá 120$

Cần hỗ trợ dịch vụ Visa Trung Quốc_liên hệ Mr.Hải_0343 555 268

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập thêm tại website của DSQ: http://vn.china-embassy.org/vn/

Tự Xin Visa Du Lịch Trung Quốc

Trung Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn làm đích đến cho những chuyến đi du lịch với những địa danh tuyệt đẹp như dãy Vạn Lý Trường Thành hùng vĩ, những cung điện đầy cổ kính và bí ẩn ở Bắc Kinh, hay ngôi làng cổ đẹp như trong tranh Phượng Hoàng Cổ Trấn ở Hồ Nam. Tuy nhiên, để sang thăm nước bạn, công dân Việt Nam vẫn buộc phải sở hữu visa để được phép nhập cảnh và đây là vấn đề khiến nhiều người e ngại, nhất là về những khoản chi phí có thể phát sinh. Tại sao phải lo lắng, khi bạn hoàn toàn có thể tự xin visa du lịch Trung Quốc với những hướng dẫn dưới đây.

Visa du lịch Trung Quốc mà các bạn xin cấp sẽ là loại visa ngắn hạn, có hiệu lực tối đa 03 tháng và cho phép người mang visa được nhập cảnh từ 1 lần với số ngày lưu trú tối đa mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày. Nếu hồ sơ hoàn hảo và không có vấn đề gì phát sinh, thì sau khoảng 01 tuần làm việc không kể ngày nghỉ lễ thì bạn sẽ nhận được visa. Vì vậy, “thời gian vàng” để bắt tay vào xin visa là 1 tháng trước khi lên đường sang Trung Quốc.

Visa du lịch Trung Quốc không yêu cầu chứng minh tài chính, nên về cơ bản thì bộ hồ sơ sẽ gồm những loại giấy tờ sau:

Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 06 tháng và còn trang trống;

02 ảnh kích cỡ 4x6cm (chụp theo form của ảnh hộ chiếu: thẳng mặt, trên nền trắng);

Sao y Chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng);

Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/ bổ nhiệm;

Tờ khai xin visa Trung Quốc (theo mẫu do Đại sứ quán cung cấp).

Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn xác nhận booking vé máy bay/ vé tàu khứ hồi và phòng khách sạn cũng như một lịch trình du lịch cụ thể, chi tiết phòng trường hợp Đại sứ quán sẽ yêu cầu cung cấp thêm.

Chỉ cần gõ từ khóa ” visa du lịch Trung Quốc” trên Google bạn sẽ tìm thấy vô vàn kết quả trả về tuy nhiên không phải thông tin nào cũng chuẩn xác và có thể sử dụng được. Hồ sơ xin visa là điều kiện tiên quyết nên bạn cần hết sức cẩn thận ở bước này và nên lựa chọn những nguồn đáng tin cậy để tham khảo. Một gợi ý cho các bạn là bên website của Visana tại địa chỉ http://visana.vn/ có cung cấp bộ hồ sơ mẫu để làm visa du lịch Trung Quốc rất chi tiết và lại cho tải free nên khá thuận tiện cho bạn nào đang có ý định tự xin visa tham khảo và làm theo.

Để vừa tải về được trọn bộ hồ sơ, vừa nhận tư vấn tận tình, hãy chọn “Tải về hồ sơ chi tiết” tại ĐÂY.

Xin visa đi Trung Quốc ở đâu?

Chuẩn bị hồ sơ xong thì các bạn mang đến 1 trong 2 nơi sau để nộp:

Đại sứ quán Trung Quốc- số 4, Hoàng Diệu, quận Ba Đình, Hà Nội: dành cho bạn nào sinh sống từ Huế trở ra Bắc.

Lãnh sự quán Trung Quốc- số 175 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh: dành cho những ai sống từ Đà Nẵng đổ vào trong Nam.

Hiện nay chỉ có 2 nơi này tiếp nhận hồ sơ và được quyền cấp visa du lịch Trung Quốc cho công dân Việt Nam và ở đây cũng không nhận gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nếu không thể ủy quyền cho người thân nộp thay hoặc không tiện đến trực tiếp cơ quan lãnh sự để nộp hồ sơ, thì tốt nhất là bạn nên thuê dịch vụ làm visa để không mất khoản chi phí và thời gian đi lại. Trong trường hợp này, Visana vẫn là một cái tên đáng để “trọn mặt gửi vàng” với cam kết hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không may trượt visa.

Với những bạn có thể tự đến nộp hồ sơ, hãy lưu ý rằng việc tiếp nhận hồ sơ ở đây chỉ diễn ra vào buổi sáng, từ 9h đến 11h các ngày làm việc trong tuần. Nhu cầu làm visa Trung Quốc hiện nay đang tăng cao, nên bạn cần đến sớm để xếp hàng chờ đến lượt vào nộp hồ sơ.

Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc không quá phức tạp. Đến lượt của mình, bạn vào nộp hồ sơ cho nhân viên Đại sứ quán. Họ sẽ cấp cho bạn một giấy biên nhận màu hồng, bạn cần giữ cẩn thận để sau này xuất trình khi nhận kết quả visa. Sau đó, bạn sẽ được chi định qua bên ICBC- Ngân hàng Công thương Trung Quốc để đóng phí thị thực. Visa du lịch Trung Quốc sẽ có mức phí là 60 USD/ người.

Đến ngày hẹn trong giấy biên nhận, bạn chỉ cần mang theo giấy này đến Đại sứ quán để nhận lại visa của mình.

Mẫu Đơn Xin Visa Trung Quốc

Bạn đã từng tự mình làm hồ sơ xin cấp visa đi Trung Quốc bao giờ chưa? Bạn có biết làm thế nào

để có thể điền được mẫu đơn xin visa mà không bị sai sót chưa? Nếu chưa các bạn có thể theo

dõi ngay bài viết sau đây của chúng tôi để được hướng dẫn cách điền mẫu đơn xin visa trung

Hướng dẫn điền mẫu đơn xin visa trung quốc

Trước khi học cách điền mẫu đơn xin visa trung quốc các bạn có thể tìm kiếm dạng mẫu đơn

này theo hai cách như sau.

đơn xin cấp visa đúng chuẩn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ của đại sứ quán Trung Quốc tại hà nội

và đề nghị được xin cấp dạng mẫu đơn này.

Hoặc các bạn có thể đến lãnh sự quán trung quốc tại Thành Phố Hồ Chí minh để được cấp

bộ hồ sơ cũng như mẫu đơn xin cấp visa đi Trung Quốc.

Những mẫu đơn mà bạn xin cấp là những mẫu đơn được áp dụng cho những đối tượng xin

cấp visa để đi công tác, đi du lịch, thăm thân, du học,…

Sau khi các bạn đã có được mẫu đơn này trong tay thì các bạn chỉ cần điền đúng theo những

hướng dẫn sau đây là đã có thể dễ dàng được xét duyệt.

Mẫu đơn xin visa trung quốc cũng giống với cách điền mẫu đơn xin visa của nhiều nước khác nhưng chỉ khác nhau ở đối tượng xin cấp visa. Vì vậy, khi có mẫu đơn các bạn chỉ cần điền đầy đủ các thông tin một cách trung thực nhất. Đối với việc điền thông tin nghe thì có vẻ rất đơn giản tuy nhiên nó lại đòi hỏi tính cẩn thận rất cao. Bởi vì, khi bạn điền sai một thông tin hoặc tẩy xóa một chi tiết thì mẫu đơn của bạn sẽ ngay lập tức bị hủy bỏ.

Còn đối với những mẫu đơn xin cấp visa đi Trung Quốc trực tuyến trên mạng thì bạn chỉ cần điền thông tin vào mẫu mà không cần phải tải về và sau khi bạn điền đầy đủ thông tin từ đầu đến cuối có thể in ra để sử dụng.

các bạn tiến hành nộp hồ sơ và chờ đợi thông báo từ lãnh sứ quán trung quốc tại Việt Nam.

Nếu hồ sơ của bạn được chấp nhận thì bạn chỉ cần nhận visa và chờ ngày khởi hành còn nếu

hồ sơ có sai sót thì bạn sẽ được thông báo cần sửa lại hồ sơ cho đúng.

LIÊN HỆ:

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Giải Đáp Xin Visa Du Lịch Trung Quốc

Nhu cầu của người Việt vào Trung Quốc để du lịch, tìm hiểu thị trường là rất lớn. Thế nhưng, không phải ai cũng có điều kiện về tài chính để đi theo tour do các công ty du lịch tổ chức. Thậm chí, những trường hợp không chứng minh được tài chính, công việc liệu có xin được visa du lịch Trung Quốc hay không?

1. Câu hỏi về visa du lịch Trung Quốc cần giải đáp

Câu hỏi 1: Visa du lịch Trung Quốc có thời hạn bao nhiêu lâu?

Trả lời:

Thông thường, visa du lịch Trung Quốc sử dụng 1 lần và có thời hạn 90 ngày, kể từ ngày được cấp. Tuy nhiên, chỉ cho phép người có visa lưu trú tối đa không quá 15 hoặc 30 ngày tại Trung Quốc.

Ngoài ra, hiện nay Sứ quán Trung Quốc có cấp loại visa thương mại 6 tháng nhiều lần, mỗi lần người có visa được phép cư trú tối đa không quá 30 ngày tại Trung Quốc. Để xin được visa loại này không hề đơn giản, đòi hỏi người xin visa phải đáp ứng một số điều kiện khá khắt khe.

Câu hỏi 2: Tôi có thể xin visa du lịch Trung Quốc tại đâu?

Trả lời:

Trước đây, bạn có thể trực tiếp nộp hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc tại Sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 05/09/2019, bạn sẽ phải nộp hồ sơ xin visa qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả visa Trung Quốc tại 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Ngoài ra, nếu không có thời gian hoặc việc chuẩn bị giấy tờ gặp nhiều khó khăn, bạn có thể xin visa du lịch Trung Quốc thông qua các công ty dịch vụ. Anzlaw có cung cấp dịch vụ này.

Câu hỏi 3: Có visa du lịch Trung Quốc, tôi có thể sang Macau và Hồng Kông không?

Trả lời:

Hồng Kông và Macau là hai vùng lãnh thổ thuộc chủ quyền của Trung Quốc nhưng lại có hệ thống chính quyền và pháp luật riêng. Vì vậy, muốn vào những khu vực này bạn cần có visa do chính quyền của họ cấp.

Do đó, có visa du lịch Trung Quốc nhưng bạn không thể vào Hồng Kông hoặc Macau.

Câu hỏi 4: Tôi có thể sử dụng sổ thông hành để sang Trung Quốc được không?

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sổ thông hành để sang Trung Quốc. Thế nhưng sổ thông hành chỉ sử dụng để ra vào địa phương giáp với biên giới của Việt Nam mà không thể vào sâu trong lãnh thổ của Trung Quốc.

Câu hỏi 5: Tôi cần chuẩn bị giấy tờ gì để xin visa du lịch Trung Quốc?

Giải đáp:

Để xin visa du lịch Trung Quốc bạn cần chuẩn bị khá nhiều giấy tờ. Trong đó, quan trọng nhất là giấy tờ chứng minh tài chính và công việc. Tuy không yêu cầu khắt khe như xin visa đi các nước Châu Âu nhưng nếu là lần đầu thực hiện thì chắc chắn bạn cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định.

Câu hỏi 6: Tôi sử dụng visa du lịch vào Trung Quốc để trốn ở lại làm việc, tôi có bị cấm nhập cảnh vào Trung Quốc không?

Trả lời:

Hiện nay, tại các cửa khẩu của Trung Quốc đều bắt buộc người nước ngoài phải lấy dấu vân tay khi nhập cảnh. Vì vậy, nếu bạn không xuất cảnh khỏi Trung Quốc theo thời hạn của visa thì chắc chắn bạn sẽ bị cấm nhập cảnh.

Tùy thời gian bạn trốn ở lại bao lâu mà thời hạn cấm nhập cảnh có thể từ 06 tháng cho tới 5 năm.

Câu hỏi 7: Khi nộp xong hồ sơ thì sau bao lâu tôi nhận được visa du lịch Trung Quốc?

Giải đáp:

Bạn sẽ nhận được visa sau 04 ngày làm việc, kể từ ngày nộp hồ sơ. Trường hợp giấy tờ có sai sót thì thời gian bổ sung giấy tờ không tính vào thời hạn giải quyết việc cấp visa.

Câu hỏi 8: Tôi có con nhỏ, muốn cho cháu đi du lịch cùng có được không?

Giải đáp:

Bé muốn nhập cảnh vào Trung Quốc cũng cần phải có hộ chiếu và visa du lịch như người lớn. Trường hợp, chỉ có bố hoặc mẹ đi cùng thì còn cần phải có văn bản ủy quyền của bên còn lại, cho phép bé đi du lịch.

Câu hỏi 9: Tôi có thể làm visa du lịch khẩn được không?

Giải đáp:

Ngay tên gọi visa du lịch đã thể hiện phải có sự chuẩn bị trước khi đi du lịch nên việc xin visa khẩn là rất khó khăn. Tuy nhiên, nếu lý do là chính đáng thì bạn vẫn được Sứ quán Trung Quốc xem xét cấp visa khẩn.

Câu hỏi 10: Lệ phí xin visa du lịch Trung Quốc là bao nhiêu tiền?

Giải đáp:

Theo quy định của Sứ quán Trung Quốc thì phí xin visa du lịch Trung Quốc là 60 USD và 30 USD cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ cho loại visa lưu trú 15 ngày.

Nếu cần sự hỗ trợ từ các đơn vị dịch vụ thì chi phí sẽ có sự dao động.

2. Kết luận về giải đáp xin visa du lịch Trung Quốc

Như vậy, bằng hiểu biết của mình thì Anzlaw đã giải đáp xong xin visa du lịch Trung Quốc.

Nếu đi du lịch Trung Quốc theo tour của các công ty du lịch thì các công ty này sẽ lo visa cho bạn nhưng nếu du lịch tự túc thì bạn sẽ phải tự xin visa. Thủ tục xin visa du lịch không quá phức tạp nhưng sẽ là vô cùng khó nếu người xin visa không có công việc và không chứng minh được tài chính. Trường hợp này tốt nhất bạn nên tìm tới đơn vị uy tín để được hỗ trợ.

Với hàng chục năm kinh nghiệm xin visa du lịch Trung Quốc, cùng đội ngũ luật sư và chuyên viên chuyên nghiệp, kết hợp với mối quan hệ tốt đẹp giữa Anzlaw và Sứ quán Trung Quốc, Anzlaw tin tưởng có thể hỗ trợ bạn đạt kết quả tốt nhất.