Top 6 # Xem Nhiều Nhất Visa Du Lịch Úc Tự Túc Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc

Hiện tại bạn đang muốn đi du lịch Úc tự túc? Bạn còn băn khăn về thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc một số thông tin về loại visa.

Giới thiệu về nước Úc

Úc có tên gọi chính thức là Thịnh vượng chung Úc. Quốc gia này có diện tích lớn thứ sáu thế giới. Nó được biết đến với cái tên “lục địa đảo”. Người Úc bản địa sinh sống ở Úc ít nhất hơn 40000 năm trước. Đến đầu thế kỷ 18, Anh Quốc tuyên bố quyền sở hữu với lục địa này. Sau đó vào thế kỷ 19, quốc gia Úc chính thức ra đời. Cái tên Australia có nghĩa là “phương nam”. Những huyền thoại về “một vùng đất chưa được biết đến ở phương Nam” đã có từ thời La Mã. Đặt vé máy bay giá rẻ trên VietAir và hành trình khám phá huyền thoại này của bạn bắt đầu.

Visa là gì? Visa du lịch tự túc là gì?

Visa còn được gọi là thị thực nhập cảnh. Đây là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư một quốc gia để xác minh cá nhân có được phép nhập nhập cảnh vào lãnh thổ quốc gia đó trong khoảng thời gian quy định hay không. Khoảng thời gian lưu trú được dựa trên quy định các trường hợp cụ thể như nhập cảnh 1 lần hay nhiều lần. Visa có hai loại là visa di dân và visa không di dân. Với mục đích đi du lịch nước Úc, bạn sẽ cần đến visa không di dân.

Visa phổ biến hiện nay cho mục đích du lịch là visa 600. Trong đó nó được chia làm 3 loại khác nhau. Đó là visa du lịch thăm thân nhân, visa du lịch thương mại và visa du lịch tự túc. Visa du lịch tự túc khác hai loại kia ở chỗ nó không cần bất kỳ bảo lãnh từ một cá nhân hay đơn vị tổ chức nào. Ngoài ra visa này được xin ở Việt Nam. Còn visa thân nhân được xin ở nước Úc. Vì không cần bảo lãnh nên bạn sẽ phải chứng minh năng lực tài chính của mình. Có rất nhiều cách để chứng minh mà chúng ta sẽ đề cập trong phần sau.

Thủ tục xin visa du lịch Úc tự túc

Để xin visa đi du lịch ở Úc tự túc, bạn sẽ phải nộp hồ sơ cho cơ quan thị thực của Australia. Một bộ hồ sơ đầy đủ sẽ bao gồm:

Mẫu đơn xin cấp phép visa

2 ảnh cỡ 4×6

Bản sao có công chức chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hộ chiếu (Hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan đang công tác

Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: giấy xác nhận độc thân, giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, …

Bằng chứng về việc đang đi học hoặc đi làm: Giấy xác nhận của trường hoặc công ty

Như đã nói ở trên, do không cần tổ chứ hay cá nhân nào bảo lãnh nên visa tự túc phải kèm chứng minh năng lực tài chính. Có rất nhiều cách cho bạn chứng minh. Bạn có thể sử dụng sao kê ngân hàng trong thời gian gần đây. Hoặc bạn dùng chính số tiền trong tài khoản ngân hàng của mình cũng được. Một cách khác nữa là sử dụng những giấy tờ có giá. Có thể kể đến như giấy sở hữu đất, giấy sở hữu xe máy, ô tô, … Bạn cũng có thể nhờ một tổ chức hay cá nhân nào đó đứng ra bảo lãnh tài chính cho mình để xin visa đi du lịch Úc tự túc.

Thời hạn và chi phí xin visa du lịch Úc tự túc

Về mặt thời hạn, visa của bạn sẽ có thời hạn tối đa là 12 tháng.

Còn về chi phí, bạn sẽ trả 4 khoản chi phí sau đây:

Phí thị thưc: 135 AUD/ đương đơn, tương đương với 2.390.000đ

Phí nộp hồ sơ: 435.000đ với đương đơn chính và 304.000đ với đương đơn phụ thuộc

Phí cung cấp mẫu sinh trắc học: 435.000đ với đương đơn chính và 304.000đ với đương đơn phụ thuộc

Phí nộp bổ sung hồ sơ: 304.000đ/ đương đơn

Như vậy, để có được visa du lịch Úc, bạn sẽ mất khoảng gần 3 triệu đồng. Thời gian làm visa là gần 2 tuần. Mẫu sinh trắc học là việc bạn sẽ phải lấy dấu vân tay hoặc chụp hình theo yêu cầu của Đại sứ quán hay Lãnh sự quán. Còn phí nộp bổ sung hồ sơ bạn sẽ không cần phải nộp nếu bạn đã cung cấp thư yếu cầu bổ sung của Lãnh sự quán hay Đại sứ quán.

Địa chỉ làm visa du lịch Trung Quốc tự túc

Hiện nay có 2 cách để bạn làm visa. Đầu tiên là thông qua bên thứ 3. Bạn tìm các công ty dịch vụ và nhờ họ làm visa cho mình. Lệ phí dao động từ 60USD trở lên. Một cách khác là nộp hồ sơ xin làm visa du lịch Trung Quốc tự túc tại cơ quan thị thực của Úc. Tại miền Bắc, bạn liên hệ địa chỉ tháp Gelex tầng 3, số 52 phố Lê Đại Hành, Hà Nội. Ở Đà Nẵng, bạn nộp hồ sơ tại tầng 6, tòa nhà ACB, 218 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu. Còn ở Hồ Chí Minh bạn liên hệ tháp Resco, tầng 5, 94 – 96 phố Nguyễn Du, quận 1.

Cách Xin Visa Du Lịch Úc Tự Túc Online

Bạn không cần phải mua vé máy bay trước. Sau khi đậu visa, rồi bạn hãy tìm mua vé máy bay đi Úc.

Bước 1: Tạo Tài khoản nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc online

Mỗi người phải tự tạo Tài khoản cho riêng mình tại trang web này: https://www.homeaffairs.gov.au/Trav/Visa/Immi

Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng, bạn tạo riêng một tài khoản cho trẻ, và điền thông tin vào.

Ghi chú: Nhớ lưu lại Username & Password (Tên đăng nhập & Mật khẩu). Mỗi lần bạn hoàn tất trang hồ sơ nào, hệ thống sẽ tự động lưu lại. Đừng lo, nếu bạn không có thời gian để hoàn tất hết một lần, bạn có thể dừng lại bất cứ lúc nào, khi nào có thời gian bạn lại đăng nhập điền tiếp thông tin. Khi chưa “submit” bạn vẫn có thể chỉnh sửa lại thông tin đã điền.

Bước 2: Có 20 trang cần phải hoàn tất

Trang 01:

Stick chọn vô “Tôi đã đọc và hiểu rõ các điều kiện và điều khoản”. Sau đó bấm “Next”

Trang 02:

Current location: Mình nộp đơn xin visa du lịch Úc ngoài lãnh thổ của Úc, nên mình chọn “Yes”. Sau đó, chọn “VIETNAM”. Legal status là “Citizen“.

Sau đó, điền ngày bạn muốn đến Úc vào.

Group processing:

Chọn “Yes” nếu bạn có kế hoạch du lịch Úc theo một nhóm và các thành viên của nhóm cũng cùng nộp online. Trưởng nhóm sẽ tạo Group Name (Tên nhóm). Sau đó các thành viên còn lại chỉ cần điền Group ID (mã số của nhóm), và Group Name (Tên nhóm) theo như thông tin Trưởng nhóm cung cấp cho bạn.

Chọn “No” nếu bạn không nộp theo nhóm.

Trang 03:

Applicant (thông tin của người nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc): bạn điền thông tin của bạn vào

Ví dụ người nộp đơn tên: Nguyễn Thị Thu Thảo. Thì điền thông tin như sau:

Family name (họ): điền “Nguyen”

Given name (tên & tên đệm): điền “Thi Thu Thao”

Sex (Giới tính): Female (nữ), Male (nam)

Passport number: điền số passport vào

Date of issue (ngày cấp)

Date of expiry (ngày hết hạn)

Place of issue/issusing authority (nơi cấp): mình điền “Immigration Department”

National identity card (chứng minh nhân dân)

Chọn “Yes” và bấm nút “Add” để điền thông tin Chứng minh nhân dân của bạn vào. Sau khi điền xong, chọn nút “Confirm”

Place of birth (nơi sinh)

Relationship status (tình trạng hôn nhân của người xin visa Úc): bạn chọn thông tin phù hợp– Married (đã kết hôn)– Never Married (độc thân)– Divorced (ly dị)– Engaged (đính hôn)– Separated (ly thân)– Widowed (vợ/chồng đã mất)

Citizenship (tình trạng công dân)

Is this applicant a citizen of the selected country of passport (VIET NAM)? (người nộp đơn xin visa Úc có phải là công dân của quốc gia như trên passport): chọn “Yes”

Is this applicant a citizen of any other country? (người nộp đơn có phải là công dân của quốc gia nào khác nữa hay không): chọn “No”

Trang 04:

Critical data confirmation (kiểm tra & xác nhận thông tin bạn vừa điền xong).

Nếu chính xác thì chọn “Yes”

Trang 05:

Additional identity questionsPrevious travel to AustraliaHas this applicant previously travelled to Australia or previously applied for a visa? (Bạn đã từng đến Úc hay nộp hồ sơ xin visa Úc chưa?): Có thì chọn “Yes”. Chưa thì chọn “No”

Trang 06:

Travelling Companions (người thân trong gia đình đi chung với bạn trong chuyến này)

Có người trong gia đình đi chung: chọn “Yes”. Rồi chọn nút “Add” để điền thông tin người trong gia đình. Sau đó chọn nút “Confirm”

Không có người trong gia đình đi chung: chọn “No”

* Ghi chú: Trường hợp bạn đi theo nhóm, và đã điền câu hỏi trong Trang 02, phần Group Proccessing là “Yes” (tức là bạn có đi theo nhóm). Thì trong trang 06, phần Travelling Companions này, bạn nên điền thêm thông tin tất cả các thành viên của nhóm tham gia chuyến đi này.

Trang 07:

Contact details (thông tin liên lạc)

Department office (chọn địa điểm gần bạn nhất để nộp hồ sơ): chọn “Vietnam, Ho Chi Minh” hoặc “Vietnam, Hanoi”

Residential address (Điền địa chỉ nhà). Postal code (mã bưu chính): Ví dụ: mã bưu chính của Bình Dương là 820000, của Tp. HCM là 720000.

Contact telephone numbers (số điện thoại)

Postal address (Địa chỉ nhận thư): nếu bạn muốn nhận thư theo địa chỉ nhà vừa kê khai ở trên thì chọn “Yes”, nếu muốn nhận thư tại địa chỉ khác thì chọn “No”

Email address: điền địa chỉ email của bạn vào.

Trang 08:

Authorised recipient (người nộp hồ sơ ủy quyền cho người khác nhận hồ sơ, thông tin của mình).

Chọn ” Yes”: nếu có ủy quyền cho người khác. Điền họ tên, địa chỉ liên lạc, địa chỉ email của người được ủy quyền vào.

Electronic communication: các thông báo, cập nhật thông tin của Lãnh sự quán sẽ được gửi qua email bạn cung cấp. Điền địa chỉ email của bạn vào.

Trang 09:

Non-accompanying members of family units: Những thành viên trong gia đình (không sinh sống ở Úc, không phải là công dân Úc) không tham gia chuyến du lịch Úc này

Chọn “Add” để điền thông tin người thân (ba, mẹ, anh chị em ruột, con cái)

Trang 10:

Entry to Australia

Proposed period of stay(cung cấp thông tin về giai đoạn lưu trú tại Úc)

Planned arrival date (ngày dự định đến Úc): chọn ngày tháng năm

Planned final departure date (ngày dự định rời khỏi Úc)

Nếu bạn dự định đi vào mùa Thu, mùa Đông… nữa thì chọn “Yes” và điền ngày vào.

Nếu bạn không biết được chính xác ngày nào sẽ đi lần nữa.. Thì chọn “No” và giải thích lý do vì sao.

Relatives, friends or contacts in Australia (thông tin của người thân, bạn bè ở Úc): Will the applicant visit any relatives, friends or contacts while in Australia? (Người nộp đơn sẽ đến thăm người thân, bạn bè khi đang du lịch ở Úc?)

Nếu không có thăm ai. Chọn “No”

Nếu có đến thăm người thân, bạn bè. Chọn “Yes”, bấm nút “Add”. Sau đó điền thông tin người thân, bạn bè bên Úc. Rồi bấm nút “Confirm”

Trang 11:

Mình không thấy trang này trên hệ thống, mà chuyển qua trang 12 luôn.

Trang 12:

Visa applicant’s current overseas employment (Khai báo về công việc của người nộp đơn xin visa Úc)

Current employment details: Điền thông tin công việc.

Employment status:

Nếu bạn đang làm việc cho công ty nào đó chọn “Employed”

Nếu bạn có công ty riêng “Self employed”

Trường hợp là trẻ em thì chọn “Other”. Và giải thích là “Child”

Organisation: điền tên công ty bạn đang làm

Start date with current employer: điền ngày bắt đầu làm việc tại công ty

Organisation address: điền địa chỉ công ty

Contact telephone numbers: điền số điện thoại

Electronic communication: điền địa chỉ email

Trang 13:

What funds will the applicant have available to support their stay in Australia? (người nộp đơn xin visa du lịch Úc có sẵn số tiền nào để hỗ trợ cho họ trong chuyến du lịch Úc?): mình điền số dư trong tài khoản ngân hàng. Ví dụ: điền “USD5000 in bank account”.

Trang 14 & 15:

Mình không thấy có trên hệ thống, mà chuyển qua trang 16 luôn.

Trang 16:

Health declarations (khai báo tình trạng bệnh tật, bệnh truyền nhiễm, có ý định ở quá 3 tháng, đi học trên 3 tháng, làm việc, khám chữa bệnh tại Úc hay không)

Trang 17:

Trang 18:

Visa history (lịch sử xin visa các nước)

Give details: Điền tên các nước đã từng đậu visa, hoặc đang có visa.

Trang 19:

Quyên không thấy trên hệ thống.

Trang 20:

Declarations (Người nộp đơn xin visa du lịch Úc xác nhận rằng đã đọc và hiểu rõ những quy định về việc nộp hồ sơ; giấy tờ giả mạo sẽ bị hủy visa; không làm việc tại Úc với visa du lịch; không ở quá hạn, v.v…)

Review Page (kiểm tra lại thông tin đã điền)

Bước 3: Đăng tải hồ sơ xin visa du lịch Úc lên hệ thống

Attach documents (Đăng tải hồ sơ lên hệ thống): đăng tải tối đa được 60 file đính kèm

Bạn phải scan các file hồ sơ của bạn, và đăng tải lên hệ thống theo yêu cầu. Hồ sơ gồm có 2 loại:

Required – hồ sơ bắt buộc phải nộp,

Recommended – hồ sơ hỗ trợ bổ sung (không bắt buộc).

1. Required: hồ sơ bắt buộc

Photograph – Passport (hình khổ passport 45mm x 35mm): xem Passport photo guidelines

Travel Document: scan passport (trang có hình, tên, số passport, ngày cấp, ngày hết hạn) và tải lên hệ thống.

National Identity Document (other than Passport): scan chứng minh nhân dân (cả 2 mặt) và tải lên hệ thống.

Evidence of the applicant’s previous travel (bằng chứng lịch sử du lịch của người nộp đơn): scan visa, và tất các trang có dấu mộc trên passport hiện tại và passport cũ (nếu có).

2. Recommended: hồ sơ bổ sung (không bắt buộc), bạn có thể nộp thêm những hồ sơ mà họ đề xuất như danh sách bên dưới.

Family register and composition form (if applicable): sổ hộ khẩu gia đình.

Evidence of planned tourism activities in Australia: bằng chứng về kế hoạch du lịch ở Úc. Mình nộp Lịch trình dự kiến (Travel Itinerary)

Evidence of the financial status and funding for visit: Bằng chứng về tình trạng tài chính và số tiền dùng cho chuyến đi du lịch Úc. Mình nộp sao kê ngân hàng.

Invitation from family, friends or organisations: Thư mời từ bạn bè, người thân hoặc tổ chức/công ty.

Evidence of current employment or self-employment: Bằng chứng về công việc. Có thể nộp thêm (không bắt buộc): đơn xin nghỉ phép, thư xác nhận của công ty, payslip. Bạn scan và upload giấy phép kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp.

Ghi chú: Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi, thì bạn lưu ý:

Nếu cả ba và mẹ của trẻ, hoặc một trong hai người không đi du lịch cùng với trẻ, bạn phải bổ sung thêm những hồ sơ sau:

Nếu trẻ ở Úc với người không phải là cha mẹ, người giám hộ hợp pháp, bạn phải nộp thêm những hồ sơ sau:

3. Nếu cả ba và mẹ cùng đi với trẻ thì bạn không cần lưu ý về 2 ghi chú (1 & 2) ở trên.

Bạn phải trả thêm khoản phụ phí thanh toán bằng thẻ tín dụng (cập nhật tháng 9/2018):

American Express – 1.40%

Diners Club International – 1.99%

JCB – 1.40%

Mastercard* – 1.32%

PayPal – 1.00%

Union Pay – 1.90%

Visa* – 1.32%

Thời gian xét duyệt hồ sơ: từ 22 đến 27 ngày (Quyên cập nhật tháng 9/2018)

* Lưu ý quan trọng: Sau khi thanh toán phí xin visa du lịch Úc, và hồ sơ đã đăng tải đầy đủ. Bạn nhớ chọn nút “I confirm I have provided information as requested” (hay họ còn gọi tắt là nút “Information Provided”) để xác nhận bạn đã cung cấp đủ hồ sơ và bên duyệt hồ sơ có thể tiến hành xét duyệt.

Sau khi nhấn nút xác nhận, bạn sẽ thấy “Application status” thay đổi: từ “Initial assessment” sang “Further assessment”.

Bước 4: Cung cấp sinh trắc học (biometric)

Trong vòng 2 tuần (14 ngày) sau khi nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc online, bạn phải đến Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực của Úc tại Việt Nam – VFS để cung cấp sinh trắc học (lấy dấu vân tay, chụp hình). Giấy tờ cần đem theo:

VFS ở HCM: Tháp Resco, tầng 5, 94 – 96 Nguyễn Du, Quận 1

VFS ở Hà Nội: Toà nhà Gelex, tầng 3, số 52 Lê Đại Hành

Nếu chưa có tài khoản, bạn chọn “New user”. Sau đó, bạn tạo Tài khoản và đặt lịch hẹn như hướng dẫn.

Phí cung cấp Sinh trắc học (cập nhật tháng 10/2018): VND478,000 (trẻ em, người lớn giá như nhau)

Xin Visa Đi Úc Tự Túc Có Khó Không?

Úc xứ sở của những chú chuột túi kangaroo, quốc gia với nhiều vịnh đảo xinh đẹp. Tuy nhiên muốn Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá quốc gia này bạn cần phải xin visa Úc. Xin visa đi Úc tự túc có khó không, cần làm những gì để tăng tỷ lệ thành công khi xin visa.

✍Tìm hiểu các loại visa Úc ngắn hạn hiện nay

Trước khi quyết định nộp hồ sơ visa đi Úc. Bạn nên tìm hiểu về các diện thị thực nhập cảnh của Úc để xin visa thích hợp với mục đích chuyến đi của mình.

Visa du lịch úc: Visa Subclass 462 được cấp cho người đến Úc trong kỳ nghỉ, tham quan, giải trí, thăm thân, bạn bè…. Hoặc những mục đích khác không phải việc sinh lời. Hiện nay xin visa du lịch Úc khá đơn giản do quốc gia này đang có xu hướng phát triển du lịch.

eVisitors: Đây là visa dành cho du khách đến Úc với mục đích kinh doanh hay du lịch ngắn hạn đến 3 tháng. Loại visa này sẽ được cấp cho người mang hộ chiếu Liên minh châu Âu và một số nước Châu Âu khác.

Electronic Travel Authority: Visa này cho phép du khách đến thăm nước Úc với mục đích du lịch hoặc kinh doanh. Visa này có thời hạn 1 năm có thể nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần được phép lưu trú không quá 3 tháng.

🤦Xin visa đi Úc tự túc có khó không?

Xin visa đi Úc không hề khó. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ visa. Hồ sơ là phần quan trọng nhất trong quá trình xin visa, quyết định thành công của toàn bộ quá trình. Trước khi nộp hồ sơ bạn cần tìm hiểu kỹ Các loại giấy tờ cần nộp.

Thông tin trong hồ sơ phải đảm bảo chính xác tuyệt đối 100%. Bất kỳ chi tiết nhỏ nào sai lệch cũng có thể khiến hồ sơ của bạn bị loại. Trước khi quyết định nộp hồ sơ hãy kiểm tra lại để đảm bảo chắc chắn không thiếu thứ gì.

📝Nộp hồ sơ xin visa du lịch Úc ở đâu?

Để làm thủ tục xin visa đi du lịch Úc tự túc. Bạn có thể đăng ký online tại https://www.vfsglobal.com/australia/vietnam/index.html Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng 2 địa chỉ sau:

Hà Nội: Tòa nhà Gelex, tầng 3, 52 phố Lê Đại Hành, Q. Hai Bà Trưng.

Hồ Chí Minh: Tầng 5, Tòa nhà Resco, 94 – 96 phố Nguyễn Du, Quận1.

Lưu ý: Trước khi mang hồ sơ đến trung tâm này để nộp bạn cần phải đặt lịch trước.

Nên xin visa đi Úc thời điểm nào?

Thời gian làm visa du lịch Úc từ lúc đăng ký đến khi nhận được visa mất khoảng 30 ngày. Visa thường có thời hạn 1 năm và bạn được phép nhập cảnh tối đa 3 tháng. Thời điểm thích hợp để xin visa đi Úc là khoảng 2 – 3 tháng là tốt nhất.

🙆Aivivu địa điểm hỗ trợ nộp hồ sơ đi Úc

Để đảm bảo có thể xin visa đi Úc thành công mà không tốn quá nhiều thời gian. Hành khách nên chủ động liên hệ Aivivu để được các nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Ngoài ra chúng tôi là địa chỉ tin cậy và uy tín Bán vé máy bay đi Úc giá rẻ.

Hồ Sơ Xin Visa Úc Để Đi Du Lịch Tự Túc

Hồ sơ xin Visa Úc để đi du lịch tự túc

Bạn có nhu cầu đi du lich Úc bởi không gian nơi đây với vẻ đẹp thanh bình, nên thơ với những địa danh tuyệt đẹp và khí hậu độc đáo. Tuy nhiên thủ tục xin Visa ở đây không phải dễ dàng, đặc biệt là khi đây là lần đầu bạn xin visa thì nó quả thực rất khó khăn. Trong bài viết này tôi sẽ giúp bạn hiểu được hồ sơ xin Visa Úc bao gồm những gì để bạn có thể hoàn thiện thủ tục xin hồ sơ một cách nhanh chóng. Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ là bước quan trọng đầu tiên để bạn có thể lấy được Visa.

Vậy thì hồ sơ xin Visa Úc phải cần những gì?

Mẫu đơn xin thị thực Úc.

Hộ chiếu: Đã ký tên, còn hiệu lực ít nhất 06 tháng và còn ít nhất 02 trang trắng (nếu bạn muốn in thẳng VISA vào Passport)

Hộ khẩu: Photo công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp kèm hộ khẩu gốc để đối chiếu.

02 ảnh 4x6cm: Phông trắng, chụp không qua 06 tháng, chụp rõ mặt, không đeo kính râm.

Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Photo có công chứng

Sơ yếu lý lịch: Bản gốc có chứng nhận của chính quyền địa phương, nếu làm trong công ty nhà nước có thể xin chứng nhận từ công ty.

Tờ khai chi tiết nhân thân

Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân: Giấy kết hôn, li hôn, giấy chứng nhận độc thân,..

Ngoài các giấy tờ kể trên bạn còn cần chuẩn bị các hồ sơ tài chính như:

+ Bản sao tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;

+ Bản sao sổ đỏ, Giấy tờ mua bán nhà đất, Giấy đăng ký ô tô, hoặc cổ phiếu, cổ phần (nếu có);

+ Bản sao sổ tiết kiệm + giấy xác nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

Việc làm này giúp khẳng định rõ việc bạn hòa toàn có thể tự chi trả cho chuyến đi của mình mà không cần phải nhờ tới sự trợ giúp của bất kỳ hiệp hội nào.

Cuối cùng là bạn cần chuyển bị giấy tờ của chuyến đi như: booking vé máy bay, booking khách sạn,

lịch trình chuyến đi, bảo hiểm chuyến đi. Những giấy tờ này bạn có thể được các trung tâm làm visa

trợ giúp cho bạn. Hãy liên hệ theo số điện thoại 0918.126.190 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc