Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xe Đi Du Lịch Tam Đảo Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xe Khách Đi Tam Đảo

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 80km theo đường Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đường khá đẹp và dễ đi , chủ yếu là đường quốc lộ đẹp và rộng, phân chia làn đường rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc đi lại, chỉ có một đoạn leo núi lên Tam Đảo thì bạn phải cẩn thận hơn vì đường lên dốc và nhiều khúc cua.

Tam Đảo – một ngày 4 mùa là địa điểm du lịch lý tưởng

Các cách có thể di chuyển lên Tam Đảo :

+ Đi phượt bằng xe máy : Đây là cách mà hầu hết rất nhiều các bạn trẻ đang lựa chọn vì vừa tiết kiệm lại có thể tranh thủ ngắm cảnh khi đi bằng xe máy. Không bị say xe

Chú ý : Các bạn cần tìm cho mình các ” xế cứng” vì lên TAM ĐẢO có một đoạn cua dốc, nếu tay lái không vững rất dễ gây nguy hiểm

Lộ trình đi xe máy từ Hà Nội – Tam Đảo

+ Đi bằng xe buýt đường dài:

Xe NEWWAY chạy lúc 6 rưỡi tại số 32 Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng hoặc lúc 7h00 tại số 122 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chuyến xe từ Tam Đảo về Hà Nội lúc 3 đến 4 giờ chiều. Vé xe bán ngay tại điểm bắt xe hoặc bạn có thể gọi điện để đặt vé theo số: (04)3.565.4898.

Giá vé khứ hồi khoảng 180.000 -250.000/người. Có dịch vụ gửi xe miễn phí tại các điểm đón khách.

+ Đi bằng xe buýt tuyến ngắn từ Hà Nội:

– Bắt xe 07 ở điểm trung chuyển Cầu Giấy, hoặc đi xe 58 từ trung chuyển Long Biên đến Mê Linh Plaza. – Tại Mê Linh Plaza, bạn bắt xe 01 của Vĩnh Phúc, cứ 20 phút lại có 1 chuyến xe, xe đi đến bến xe mới Vĩnh Yên.

– Từ bến xe mới Vĩnh Yên, bắt tiếp xe 07 của Vĩnh Phúc, bạn nói với tài xế cho xuống chỗ để lên Tam Đảo. – Từ đây, bắt tiếp xe ôm để đến trung tâm Tam Đảo (cách khoảng 17km).

– Từ bến xe Mỹ Đình, bắt xe khách đi Vĩnh Yên (có khá nhiều xe đi tuyến này) – Từ bến xe Vĩnh Yên, bắt taxi đi Tam Đảo (chi phí taxi từ Vĩnh Yên lên Tam Đảo khoảng 350k/chiều).

Danh sách các xe khách đi từ Hà Nội – Tam Đảo :

+ Xe khách Tiến Thịnh

– Giờ xuất bến : Mỹ Đình 9h50-11h40 Tam Đảo 5h40-7h30

– Điện thoại : 0983 634496 – 0982 737854 – 0979 906 975

Mẹo nhỏ : Từ bến xe Mỹ Đình bạn có thể bắt bất cứ xe nào chạy theo tuyến Hà Nội – Phú Thọ hoặc Hà Nội – Tuyên Quang. Xe sẽ đi qua Phúc Yên, Bình Xuyên và Vĩnh Yên. Bạn nên xuống xe ở bến xe Vĩnh Yên, sau đó có thể bắt xe ôm hoặc xe bus để lên Tam Đảo

Giá Vé Xe Đi Tam Đảo Với Xe Bus

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 80km về Đông – Nam, hành trình lái xe đi Tam Đảo hiện nay dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia, chủ yếu là đường quốc lộ rất đẹp và rộng, phân chia làn đường rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc đi lại, chỉ có một đoạn leo núi lên Tam Đảo thì bạn phải cẩn thận hơn vì đường lên dốc và nhiều khúc cua.

Chúng tôi cập nhật một số phương tiện như xe Bus, xe Limousine, xe Khách, Taxi,…. những tuyến xe đi Tam Đảo cố định để Qúy khách tham khảo, lựa chọn cho mình phương tiện phù hợp nhất.

I. Qúy khách đi bằng xe bus ( Hà Nội – Tam Đảo )

Đây là cách đi Tam Đảo với chi phí thấp nhất, phù hợp với các bạn sinh viên muốn giảm tối đa chi phí di chuyển.

Nếu đi từ Hà Nội có các tuyến Bus 07, 56, 58 điểm xuống tại Mê Linh Plaza, từ điểm này các bạn sẽ đi xe Bus về Vĩnh Phúc.

Giá thành rẻ (500.000/ tháng)

Hiển thị ổn định 24/24

Cung cấp thông tin đầy đủ

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mọi nơi

Đi xe b us 01 điểm xuống tại Bến xe TP Vĩnh Yên, từ đây bạn đ i xe b us 07  điểm xuống tại thị trấn Hợp Châu. Từ đây bạn có thể đi xe ôm lên Tam Đảo (giá vé 50k/người) hoặc gọi taxi (200k/chuyến).

Hiện tại tuyến xe đi Tam Đảo cố định, tuyến bus Hà Chi đi Vĩnh Yên  –  Tam Đảo, Đây là tuyến bus tư nhân duy nhất đi Tam Đảo từ Vĩnh Yên. Xe bus Hà Chi chạy hàng ngày, tuy nhiên theo lịch cố định, nếu bạn đến Vĩnh Yên đúng thời gian, nên gọi xe Hà Chi đến đón để có giảm chi phí thấp nhất.

Lịch chạy xe:

Chiều đi Vĩnh Yên  – Tam Đảo: 11h sáng và 5h chiều hàng ngày.

Chiều đi Tam Đảo  – Vĩnh Yên: 8h sáng và 2h chiều hàng ngày.

Giá vé:50k/người.

II. Đi Tam Đảo bằng xe khách hoặc xe limousine ( Hà Nội – Tam Đảo – Điểm cuối khách sạn Western Homes )

Xe limousine đi Tam Đảo hiện tại có duy nhất nhà xe Green Limo mở tuyến Hà Nội – Tam Đảo, giá vé và giờ xuất bến cụ thể như sau:

Giờ xuất phát tại Hà Nội: 10h00 hàng ngày

Giờ xuất phát tại Tam Đảo: 14h00 hàng ngày

Giá vé:

Ghế thường: 130.000đ/ ghế/ chiều ( Bao gồm 2 ghế cạnh ghế lái và 3 ghế cuối xe)

Ghế VIP: 160.000đ/ghế/chiều ( 4 ghế ở giữa xe có thể ngả xuống nâng lên)

2. Xe khách đi Tam Đảo: Hiện tại có những hãng sau

Nhà xe Newway

Xe chạy lúc 6.30 tại số 32 Nguyễn Công Trứ hoặc lúc 7h00 tại số 122 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Chuyến xe từ Tam Đảo về Hà Nội lúc 3 đến 4 giờ chiều.

Vé xe bán ngay tại điểm bắt xe hoặc bạn có thể gọi điện để đặt vé theo số: 01629.566.566

Giá vé khứ hồi khoảng 180.000 -220.000/người. Có dịch vụ gửi xe miễn phí tại các điểm đón khách.

Xe khách Tiến Thịnh: Lịch trình Mỹ Đình – Tam Đảo – Khách sạn Western Homes

Giờ xe xuất bến Mỹ Đình 9h50-11h40

Giờ xe đi Tam Đảo – Hà Nội 5h40-7h30

Giá vé khứ hồi khoảng 180.000 -200.000/người

Qúy khách có thể đi xe khách từ bến xe Mỹ Đình, xe khách đi Vĩnh Yên có rất nhiều xe đi tuyến này. Từ bến xe Vĩnh Yên bắt taxi đi Tam Đảo (chi phí taxi từ Vĩnh Yên lên Tam Đảo khoảng 350k/chiều).

Khách sạn West Homes Tam Đảo là điểm trung chuyển cuối của các hãng xe khi đưa khách đi tuyến Hà Nội – Tam Đảo – Hà Nội. Mọi thông tin về lịch trình, giá vé các hãng xe cũng như giá phòng khách sạn tại Tam Đảo liên hệ hotline: 01629.566.566

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tam Đảo Bằng Xe Máy

Tam Đảo từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc cho giới trẻ, hay dân đi phượt, hay bất cứ ai muốn ngày nghỉ cuối tuần thoải mái và thư thái.

Tam đảo là một dãy núi thuộc vùng Đông Bắc, thuộc địa phận ba tỉnh Vĩnh Phúc, Thái nguyên và Tuyên Quang. Ngọn núi cao nhất có độ cao khoảng 1500m so với mặt nước biển. Chính nhờ độ cao này mà đã mang lại cho Tam Đảo được điều kiện tự nhiên trong lành, mát mẻ trở thành điểm đến của nhiều người sau những ngày làm việc mệt mỏi. Thời gian hoàn hảo nhất để ngắm cảnh đẹp trên Tam Đảo đó là khoảng 2 ngày 1 đêm, nhưng nếu bạn không có thời gian thì bạn có thể đi về trong ngày cũng rất tuyệt.

Nên đi Tam Đảo vào thời gian nào ?

Bất cứ lúc nào bạn có thể lên Tam Đảo để thưởng thức không khí trong lành, với mỗi mùa, mỗi khí hậu khác nhau để mang lại cho bạn cảm giác khác nhau. Nếu đi vào mùa đông bạn sẽ có cảm giác như mình đang dạo trên những áng mây, sương mù. Vì lý do độ cao nên khi bạn lang thang trên đỉnh núi Tam Đảo bạn sẽ có cảm giác như tất cả mọi thứ đang ở dưới chân mình. Nhưng để đẹp nhất thì bạn nên đi vào mùa hè, không khí thoải mái, mát mẻ sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Càng về đêm nhiệt độ càng giảm khi đó bạn sẽ cảm giác đặc biệt khi đi từ dưới đỉnh núi lên trên đỉnh núi.

Đi bằng phương tiện gì?

Khoảng cách từ Hà Nội lên tới Tam Đảo khoảng 80km vì vậy bạn có thể đi bằng ô tô hoặc xe máy cũng rất tiện. Nhưng để ngắm được cảnh đẹp và trải nghiệm được cảnh thiên nhiên thì bạn nên đi bằng xe máy, nhưng phải đảm bảo tay lái cứng và an toàn và nên để cho phái mạnh cầm lái, bởi đường lên Tam Đảo khó đi và dốc. Nếu bạn đi bằng xe máy thì bạn đi qua đường cao tốc Nội Bài, rẽ tại vòng xuyến Vĩnh Phúc và Sóc Sơn, sau đó bạn đi vào Phúc Yên, cứ thế bạn đi thẳng theo quốc lộ 2 vào đến thành phố Vĩnh Yên, tiếp theo rẽ vào bến xe Vĩnh Yên và đi theo con đường Nguyễn Tất Thành để đi lên Tam Đảo.

Nghỉ qua đêm ở đâu?

Tam Đảo được biết là địa điểm thu hú khách du lịch nhưng hầu như không có hiện tượng chặt chém khách du lịch. Giá phòng nhà nghỉ ở đây chỉ khoảng 150k đến 350k/ phòng. Đặc biệt là các khách sạn ở đây cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách hàng khá tốt bạn có thể đặt trước. Bên cạnh đó cũng có nhiều món ăn khác nữa như cơm bình dân, phở và bún.

Ăn gì?

Nếu bạn đi trong ngày bằng xe máy và đi về thì bạn cũng có thể mang theo đồ ăn của mình từ nhà đi để ăn dọc đường đi chơi. Đối với bữa trưa hoặc bữa tối bạn có thể ăn tại các quán ăn cũng rất phong phú và đa dạng.

Quà lưu niệm

Sau khi trải nghiệm trên Tam Đảo về ta thường mua những món quà cho người thân. Thường thì người ta biết đến ở Tam Đảo có hai loại đặc sản nổi tiếng đó chính là su su và măng rừng. Nó được bày bán ở chợ rất nhiều, hay quà lưu niệm ở đây cũng rất phong phú được bày bán khá đa dạng và giá cũng cũng vừa phải.

Lưu ý

Khi đến với tam đảo có một số lưu ý cho các bạn đó là nếu các bạn ở lại qua đêm nên mang theo áo khoác, và nên đi giày thể thao hoặc dép thấp giày thấp tránh đi giày cao gót. Và trong hành lý của mình thì nên mang theo một số loại thuốc để dự phòng như thuốc cảm cúm hay đau bụng… rất cần thiết.

Thực phẩm chữa yếu sinh lý nam giới

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tam Đảo Bằng Xe Máy

Với những du khách mà trải nghiệm tham quan Tam Đảo trên đường đi có ý nghĩa hơn điểm đến thì chiếc xe máy sẽ là phương tiện di chuyển lý tưởng đi du lịch Tam Đảo . Để đảm bảo chuyến đi thành công, sự chuẩn bị kỹ lưỡng là vô cùng cần thiết.

Du Lịch Xe Máy – Đi du lịch là một sở thích và xu hướng mới, ngày càng mở rộng trong cộng đồng người Việt trẻ. Có nhiều cách và phương tiện để các bạn tận hưởng một chuyến đi du lịch như ý. Và trong số đó ” lựơt phượt” bằng xe máy luôn là niềm yêu thích và đam mê của những người du lịch Tam Đảo bằng xe máy.Vậy đi du lịch Tam Đảo bằng xe máy có gì khác so với các phương tiện khác.

1. Sự thử thách từ các cung đường: Cái cảm giác của một người đi xe máy, lượn qua từng khúc quanh co của đèo dốc, cảm giác xe gầm rú khi dồn số lên đèo, cảm giác gió lùa vào mặt, luồn vào từng khe hở của quần áo. Những cảm giác bay bổng tự do đó mới thực sự tuyệt vời, nó giúp những người du lịch bụi trở về gần nhất với tự nhiên.

2. Tính cơ động: Bằng xe máy các bạn có thể tiến sâu vào những vùng đất mà máy bay thì bó tay, ô tô cũng đôi khi phải quì gối. Các bạn có thể dừng đỗ, quăng xe ở bất kì chỗ nào trên đường phượt để chỉ đơn giản đứng lại chiêm ngưỡng 1 cảnh đẹp, chụp 1 tấm hình, nghỉ ngơi …

3. Sự hợp tác đồng đội và tính độc lập cá nhân: Khi đi bằng xe máy, không có nhiều người có thể đi độc hành. Thường các bạn phải có 1 đội xe đi với nhau, tránh nhàm chán trên đường, tránh cảm giác cô đơn, có người giúp đỡ khi gặp rủi ro …

4. Và những điều đạt được: Sau một chuyến đi bằng xe máy, các bạn sẽ nhận ra rằng mình đã có được thêm được rất nhiều kĩ năng, kinh nghiệm trong việc điều khiển xe, quản lý xe, cảm nhận về đường xá … Lợi ích đầu tiên là bạn sẽ tự tin rất nhiều và cảm nhận sự trưởng thành từ bản than mình.

– Việc đầu tiên là phải kiểm tra và bảo dưỡng toàn bộ xe. Săm xe thủng ba lỗ thì nên thay mới. Mang theo dây thừng cuộn (để kéo nếu bị sa lầy). Trên đường đi tránh đi phía sau và sát đuôi xe tải lớn. Tại đường đồi núi, xe tải lớn chở nặng chỉ di chuyển với tốc độ rất chậm, vì vậy hãy cảnh giác đừng bám đuôi.

Công ty du lịch giá tốt – Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Tam Đảo bằng xe máy

– Mũ bảo hiểm nên mua loại có hàm, kính kín. Lúc xe chạy, người lái sẽ đỡ bị gió bụi, đỡ mệt mỏi và độ an toàn được nâng lên.

– Nên đi giày bít và mặc áo vải thô khi đi đường vì chúng sẽ làm giảm nguy cơ bị xây xát nếu ngã xe. Không nên mặc quần jeans, sẽ nặng nề và khó cử động, lỡ mắc mưa cũng rất lâu khô.

Luôn mang theo một đôi dép lê dự phòng để đi tắm hoặc khi trời mưa… Mùa Hè nên mặc áo pull bên trong và mặc áo khoác bên ngoài, áo khoác sẽ giúp cân bằng nhiệt của cơ thể.

– Nên có áo đi mưa vì mưa có xảy ra bất cứ lúc nào trên đường đi, đặc biệt vùng núi hay có mưa cục bộ rất lớn trong một khoảng núi mà không có chỗ trú. Để áo mưa ở nơi dễ lấy. Nên mang theo áo mưa loại bộ quần áo mưa, như thế sẽ không bị ướt quần.

Ủng đi mưa thì có thể mua loại ủng mỏng bằng nylon có bán trong các siêu thị. Nên có một tấm áo mưa để phủ cho đồ phía sau.

– Nên đeo găng tay, chú ý chọn mua loại thoáng mà dày. Đeo găng tay không chỉ để tránh nắng mà người lái cũng sẽ đỡ mỏi tay hơn nhiều.

– Nên chằng buộc balô cẩn thận, không nên đeo balô khi đi đường xa, làm giảm sức khỏe của người đi xe, trừ túi máy ảnh và vật dụng tùy thân. Mỗi balô không nên đựng quá 5kg.

– Chuẩn bị sẵn đồ ăn khẩn cấp như pho mát (ưu tiên pho mát sợi vì khô và nhiều năng lượng), kẹo giàu năng lượng (Snack bar là loại kẹo dễ mang và không bị chảy), viên C sủi, kẹo gừng, nước uống được mua ở từng chặng.

Vuongloan

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?