Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xe Du Lịch Tam Đảo Mới Nhất 5/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xe Khách Đi Tam Đảo

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 80km theo đường Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Đường khá đẹp và dễ đi , chủ yếu là đường quốc lộ đẹp và rộng, phân chia làn đường rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc đi lại, chỉ có một đoạn leo núi lên Tam Đảo thì bạn phải cẩn thận hơn vì đường lên dốc và nhiều khúc cua.

Tam Đảo – một ngày 4 mùa là địa điểm du lịch lý tưởng

Các cách có thể di chuyển lên Tam Đảo :

+ Đi phượt bằng xe máy : Đây là cách mà hầu hết rất nhiều các bạn trẻ đang lựa chọn vì vừa tiết kiệm lại có thể tranh thủ ngắm cảnh khi đi bằng xe máy. Không bị say xe

Chú ý : Các bạn cần tìm cho mình các ” xế cứng” vì lên TAM ĐẢO có một đoạn cua dốc, nếu tay lái không vững rất dễ gây nguy hiểm

Lộ trình đi xe máy từ Hà Nội – Tam Đảo

+ Đi bằng xe buýt đường dài:

Xe NEWWAY chạy lúc 6 rưỡi tại số 32 Nguyễn Công Trứ, quận Hai Bà Trưng hoặc lúc 7h00 tại số 122 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chuyến xe từ Tam Đảo về Hà Nội lúc 3 đến 4 giờ chiều. Vé xe bán ngay tại điểm bắt xe hoặc bạn có thể gọi điện để đặt vé theo số: (04)3.565.4898.

Giá vé khứ hồi khoảng 180.000 -250.000/người. Có dịch vụ gửi xe miễn phí tại các điểm đón khách.

+ Đi bằng xe buýt tuyến ngắn từ Hà Nội:

– Bắt xe 07 ở điểm trung chuyển Cầu Giấy, hoặc đi xe 58 từ trung chuyển Long Biên đến Mê Linh Plaza. – Tại Mê Linh Plaza, bạn bắt xe 01 của Vĩnh Phúc, cứ 20 phút lại có 1 chuyến xe, xe đi đến bến xe mới Vĩnh Yên.

– Từ bến xe mới Vĩnh Yên, bắt tiếp xe 07 của Vĩnh Phúc, bạn nói với tài xế cho xuống chỗ để lên Tam Đảo. – Từ đây, bắt tiếp xe ôm để đến trung tâm Tam Đảo (cách khoảng 17km).

– Từ bến xe Mỹ Đình, bắt xe khách đi Vĩnh Yên (có khá nhiều xe đi tuyến này) – Từ bến xe Vĩnh Yên, bắt taxi đi Tam Đảo (chi phí taxi từ Vĩnh Yên lên Tam Đảo khoảng 350k/chiều).

Danh sách các xe khách đi từ Hà Nội – Tam Đảo :

+ Xe khách Tiến Thịnh

– Giờ xuất bến : Mỹ Đình 9h50-11h40 Tam Đảo 5h40-7h30

– Điện thoại : 0983 634496 – 0982 737854 – 0979 906 975

Mẹo nhỏ : Từ bến xe Mỹ Đình bạn có thể bắt bất cứ xe nào chạy theo tuyến Hà Nội – Phú Thọ hoặc Hà Nội – Tuyên Quang. Xe sẽ đi qua Phúc Yên, Bình Xuyên và Vĩnh Yên. Bạn nên xuống xe ở bến xe Vĩnh Yên, sau đó có thể bắt xe ôm hoặc xe bus để lên Tam Đảo

Giá Vé Xe Đi Tam Đảo Với Xe Bus

Tam Đảo cách Hà Nội khoảng 80km về Đông – Nam, hành trình lái xe đi Tam Đảo hiện nay dễ dàng hơn rất nhiều so với trước kia, chủ yếu là đường quốc lộ rất đẹp và rộng, phân chia làn đường rõ ràng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong việc đi lại, chỉ có một đoạn leo núi lên Tam Đảo thì bạn phải cẩn thận hơn vì đường lên dốc và nhiều khúc cua.

Chúng tôi cập nhật một số phương tiện như xe Bus, xe Limousine, xe Khách, Taxi,…. những tuyến xe đi Tam Đảo cố định để Qúy khách tham khảo, lựa chọn cho mình phương tiện phù hợp nhất.

I. Qúy khách đi bằng xe bus ( Hà Nội – Tam Đảo )

Đây là cách đi Tam Đảo với chi phí thấp nhất, phù hợp với các bạn sinh viên muốn giảm tối đa chi phí di chuyển.

Nếu đi từ Hà Nội có các tuyến Bus 07, 56, 58 điểm xuống tại Mê Linh Plaza, từ điểm này các bạn sẽ đi xe Bus về Vĩnh Phúc.

Giá thành rẻ (500.000/ tháng)

Hiển thị ổn định 24/24

Cung cấp thông tin đầy đủ

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mọi nơi

Đi xe b us 01 điểm xuống tại Bến xe TP Vĩnh Yên, từ đây bạn đ i xe b us 07  điểm xuống tại thị trấn Hợp Châu. Từ đây bạn có thể đi xe ôm lên Tam Đảo (giá vé 50k/người) hoặc gọi taxi (200k/chuyến).

Hiện tại tuyến xe đi Tam Đảo cố định, tuyến bus Hà Chi đi Vĩnh Yên  –  Tam Đảo, Đây là tuyến bus tư nhân duy nhất đi Tam Đảo từ Vĩnh Yên. Xe bus Hà Chi chạy hàng ngày, tuy nhiên theo lịch cố định, nếu bạn đến Vĩnh Yên đúng thời gian, nên gọi xe Hà Chi đến đón để có giảm chi phí thấp nhất.

Lịch chạy xe:

Chiều đi Vĩnh Yên  – Tam Đảo: 11h sáng và 5h chiều hàng ngày.

Chiều đi Tam Đảo  – Vĩnh Yên: 8h sáng và 2h chiều hàng ngày.

Giá vé:50k/người.

II. Đi Tam Đảo bằng xe khách hoặc xe limousine ( Hà Nội – Tam Đảo – Điểm cuối khách sạn Western Homes )

Xe limousine đi Tam Đảo hiện tại có duy nhất nhà xe Green Limo mở tuyến Hà Nội – Tam Đảo, giá vé và giờ xuất bến cụ thể như sau:

Giờ xuất phát tại Hà Nội: 10h00 hàng ngày

Giờ xuất phát tại Tam Đảo: 14h00 hàng ngày

Giá vé:

Ghế thường: 130.000đ/ ghế/ chiều ( Bao gồm 2 ghế cạnh ghế lái và 3 ghế cuối xe)

Ghế VIP: 160.000đ/ghế/chiều ( 4 ghế ở giữa xe có thể ngả xuống nâng lên)

2. Xe khách đi Tam Đảo: Hiện tại có những hãng sau

Nhà xe Newway

Xe chạy lúc 6.30 tại số 32 Nguyễn Công Trứ hoặc lúc 7h00 tại số 122 Xuân Thủy, Cầu Giấy.

Chuyến xe từ Tam Đảo về Hà Nội lúc 3 đến 4 giờ chiều.

Vé xe bán ngay tại điểm bắt xe hoặc bạn có thể gọi điện để đặt vé theo số: 01629.566.566

Giá vé khứ hồi khoảng 180.000 -220.000/người. Có dịch vụ gửi xe miễn phí tại các điểm đón khách.

Xe khách Tiến Thịnh: Lịch trình Mỹ Đình – Tam Đảo – Khách sạn Western Homes

Giờ xe xuất bến Mỹ Đình 9h50-11h40

Giờ xe đi Tam Đảo – Hà Nội 5h40-7h30

Giá vé khứ hồi khoảng 180.000 -200.000/người

Qúy khách có thể đi xe khách từ bến xe Mỹ Đình, xe khách đi Vĩnh Yên có rất nhiều xe đi tuyến này. Từ bến xe Vĩnh Yên bắt taxi đi Tam Đảo (chi phí taxi từ Vĩnh Yên lên Tam Đảo khoảng 350k/chiều).

Khách sạn West Homes Tam Đảo là điểm trung chuyển cuối của các hãng xe khi đưa khách đi tuyến Hà Nội – Tam Đảo – Hà Nội. Mọi thông tin về lịch trình, giá vé các hãng xe cũng như giá phòng khách sạn tại Tam Đảo liên hệ hotline: 01629.566.566

Mách Bạn Du Lịch Tam Đảo Bằng Xe Khách

“Mách” bạn một số bí quyết đi du lịch Tam Đảo bằng xe khách, các bạn cùng tham khảo nhé!

Chuẩn bị Quần áo cơ động nhất với jean, pull du lịch. Làm thế nào để không cần ủi mà vẫn có đồ mặc là tiêu chí quan trọng nhất đối với quần áo. Chọn những quần áo có tính chất vải không nhăn là rất quan trọng vì balô bằng xe khách rất dễ bị nhồi nhét.

Đến Bến xe Vĩnh Phúc để tìm hiểu thông tin về các chuyến xe lên núi Tam Đảo. Chọn xe khách để đi an toàn: xe khách chất lượng cao của những hãng tên tuổi. Hỏi lịch trình các chuyến xe trong ngày. Thông thường, với các chuyến xe này, hành lý của khách (nếu nhiều) sẽ được để dưới hầm xe. Do đó, trong quá trình chuẩn bị sẽ cần phải chọn những đồ đạc quý báu ra túi nhỏ và mang theo bên người.

Chuẩn bị hành lý: quần áo, dao nhỏ, dao đa năng, đèn pin, xịt muỗi, dầu gội đầu và xà bông tắm dạng bọc (để tiết kiệm diện tích valy), các giấy tờ quan trọng: chứng minh nhân dân (để thuê phòng ở), giấy phép lái xe máy (để thuê xe tại địa phương) và bảo hiểm (nếu có), thuốc đau bụng (có thể sử dụng Imodium hoặc loại nào bạn quen dùng), thuốc cảm sốt (panadol) và một chai dầu gió. Là phụ nữ, nên mang theo một số thứ cần thiết cho phụ nữ. Mang theo gối khí để cho đầu và cổ đỡ mỏi trong quá trình di chuyển bằng xe khách có thời gian dài).

Nghiên cứu trước những khách sạn mà mình muốn đến ở. Có thể nghiên cứu qua internet hoặc tham khảo các người bạn người thân đã đi đến nơi đó. Nếu muốn tiết kiệm mà vẫn an toàn có thể đến Khách sạn Du lịch Công đoàn. Loại này hơi đòi hỏi giấy tờ rắc rối một chút (ví dụ như bạn đi 2 người thì phải có CMND của hai người) nhưng bù lại sẽ có giá khá mềm và tương đối an toàn.

Mua bản đồ và theo dõi lộ trình sẽ đi, chú ý những điểm quan trọng và đánh dấu vào bản đồ.

Lên xe

Tranh thủ đặt chỗ trước 1 ngày hoặc đến sớm để lấy chỗ tốt. nếu điểm đến của bạn là cuối hành trình thì nên nhờ lơ xe nhét hành lý vào sâu bên dưới hầm xe. Như vậy sẽ an toàn nếu trong trường hợp có người xuống dọc đường vì họ sẽ khó nhầm hành lý của mình. Trên hành lý nên buộc cọng dây có màu đặc biệt để dễ nhận thấy và tránh nhầm lẫn với valy của người khác.

Nếu bạn đi 2 người nên chọn băng đôi, nếu đi 3 người thì chọn băng 3. Nếu 2 người mà buộc phải chọn băng đôi thì nên ngồi cạnh nhau, phía ngoài để tiện việc đi vệ sinh nếu xe ngừng dọc đường.

Có thể nghe nhạc nếu thích. Cần mang theo MP3 đeo để tiện bảo quản hơn là máy CD lỉnh kỉnh và dễ bỏ quên lại

Máy ảnh được đeo vào bụng hoặc đeo vào cổ. Khi di chuyển dọc đường, nên bỏ máy ảnh vào bên trong áo. Như vậy trông có vẻ hơi kỳ quặc nhưng an toàn.

Tiền và giấy tờ quan trọng cần được để vào túi quần trước và ghim lại bằng kim băng. Chỉ chừa ra một số tiền nhỏ để tiêu vặt. Điện thoại di động cũng để ở túi trước. Nếu bạn gái không có túi trước thì có thể để trong túi đựng điện thoại và bỏ vào trong áo.

Trang phục khi trên xe không cần sang trọng mà cần gọn và tiện lợi. Đi du lịch bằng xe khách, bạn không nên đeo nữ trang có giá trị lớn vì như thế dễ gợi lòng tham của người khác, chuốc những nguy hiểm không đáng có vào mình.

Khi xe chạy, theo dõi những mốc km dọc đường để biết mình đến đâu, đối chiếu bản đồ lộ trình để quan sát không gian dọc đường. nếu máy ảnh có thể chụp trong điều kiện xe chạy thì nên chụp để lưu lại làm kỷ niệm.

Khi xe chạy, nếu bạn đi 2 người nên cần có 1 người ngủ và 1 người thức luân phiên nhau. Nếu cả hai cùng ngủ phải bảo đảm những tài sản quý giá đã được ở trong vị trí an toàn nhất mà nếu ai muốn lấy sẽ làm ta thức giấc. Nói chung, không nên ngủ dọc đường vì ngay cả ban đêm cũng có nhiều điều thú vị cho ta xem, nhìn ngắm dọc đường.

Đến nơi Tam Đảo

Khi xuống xe khách, công ty du lịch nổi tiếng khuyên bạn nên nhanh chóng kiểm soát lại hành lý. Nhận hành lý. Đặc biệt Không chọn xe ôm trong bến xe mà nên đi bộ ra ngoài một quãng vài trăm mét. Công ty du lịch nổi tiếng tại Hà Nội nhắc – Khi xe ôm không còn đeo bám sẽ dễ trả giá cũng như bảo vệ đồ đạc tốt. 2 người đi hai xe ôm khác nhau cần dặn họ luôn chạy gần nhau. Luôn hỏi giá trước khi lên xe và nói rõ có chở đồ. Phòng trường hợp xe ôm sẽ đòi thêm tiền vì chở nhiều đồ. Nếu đi taxi, luôn chọn taxi có bảng hiệu. Khi đề nghị taxi chở đến địa điểm, cần nói dứt khoát, kể cả trường hợp mình không rành địa bàn vẫn nói dứt khoát để tránh trường hợp bị chở đi lòng vòng.

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DU LỊCH KHÁT VỌNG VIỆT?

“Là người đam mê du lịch, với Tôi du lịch là cuộc sống, sứ mệnh của chúng Tôi là thiết kế và tổ chức những Tour du lịch có giá trị cao cho mọi khách hàng, giúp khách hàng có được những chuyến đi thực sự ý nghĩa, vui vẻ và bình an, giúp gắn kết tất cả các thành viên để mọi người hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn”

Nguyễn Thanh Minh – CEO công ty du lịch Khát Vọng Việt.

Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Tam Đảo Bằng Xe Máy

Tam Đảo từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc cho giới trẻ, hay dân đi phượt, hay bất cứ ai muốn ngày nghỉ cuối tuần thoải mái và thư thái.

Tam đảo là một dãy núi thuộc vùng Đông Bắc, thuộc địa phận ba tỉnh Vĩnh Phúc, Thái nguyên và Tuyên Quang. Ngọn núi cao nhất có độ cao khoảng 1500m so với mặt nước biển. Chính nhờ độ cao này mà đã mang lại cho Tam Đảo được điều kiện tự nhiên trong lành, mát mẻ trở thành điểm đến của nhiều người sau những ngày làm việc mệt mỏi. Thời gian hoàn hảo nhất để ngắm cảnh đẹp trên Tam Đảo đó là khoảng 2 ngày 1 đêm, nhưng nếu bạn không có thời gian thì bạn có thể đi về trong ngày cũng rất tuyệt.

Nên đi Tam Đảo vào thời gian nào ?

Bất cứ lúc nào bạn có thể lên Tam Đảo để thưởng thức không khí trong lành, với mỗi mùa, mỗi khí hậu khác nhau để mang lại cho bạn cảm giác khác nhau. Nếu đi vào mùa đông bạn sẽ có cảm giác như mình đang dạo trên những áng mây, sương mù. Vì lý do độ cao nên khi bạn lang thang trên đỉnh núi Tam Đảo bạn sẽ có cảm giác như tất cả mọi thứ đang ở dưới chân mình. Nhưng để đẹp nhất thì bạn nên đi vào mùa hè, không khí thoải mái, mát mẻ sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái. Càng về đêm nhiệt độ càng giảm khi đó bạn sẽ cảm giác đặc biệt khi đi từ dưới đỉnh núi lên trên đỉnh núi.

Đi bằng phương tiện gì?

Khoảng cách từ Hà Nội lên tới Tam Đảo khoảng 80km vì vậy bạn có thể đi bằng ô tô hoặc xe máy cũng rất tiện. Nhưng để ngắm được cảnh đẹp và trải nghiệm được cảnh thiên nhiên thì bạn nên đi bằng xe máy, nhưng phải đảm bảo tay lái cứng và an toàn và nên để cho phái mạnh cầm lái, bởi đường lên Tam Đảo khó đi và dốc. Nếu bạn đi bằng xe máy thì bạn đi qua đường cao tốc Nội Bài, rẽ tại vòng xuyến Vĩnh Phúc và Sóc Sơn, sau đó bạn đi vào Phúc Yên, cứ thế bạn đi thẳng theo quốc lộ 2 vào đến thành phố Vĩnh Yên, tiếp theo rẽ vào bến xe Vĩnh Yên và đi theo con đường Nguyễn Tất Thành để đi lên Tam Đảo.

Nghỉ qua đêm ở đâu?

Tam Đảo được biết là địa điểm thu hú khách du lịch nhưng hầu như không có hiện tượng chặt chém khách du lịch. Giá phòng nhà nghỉ ở đây chỉ khoảng 150k đến 350k/ phòng. Đặc biệt là các khách sạn ở đây cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách hàng khá tốt bạn có thể đặt trước. Bên cạnh đó cũng có nhiều món ăn khác nữa như cơm bình dân, phở và bún.

Ăn gì?

Nếu bạn đi trong ngày bằng xe máy và đi về thì bạn cũng có thể mang theo đồ ăn của mình từ nhà đi để ăn dọc đường đi chơi. Đối với bữa trưa hoặc bữa tối bạn có thể ăn tại các quán ăn cũng rất phong phú và đa dạng.

Quà lưu niệm

Sau khi trải nghiệm trên Tam Đảo về ta thường mua những món quà cho người thân. Thường thì người ta biết đến ở Tam Đảo có hai loại đặc sản nổi tiếng đó chính là su su và măng rừng. Nó được bày bán ở chợ rất nhiều, hay quà lưu niệm ở đây cũng rất phong phú được bày bán khá đa dạng và giá cũng cũng vừa phải.

Lưu ý

Khi đến với tam đảo có một số lưu ý cho các bạn đó là nếu các bạn ở lại qua đêm nên mang theo áo khoác, và nên đi giày thể thao hoặc dép thấp giày thấp tránh đi giày cao gót. Và trong hành lý của mình thì nên mang theo một số loại thuốc để dự phòng như thuốc cảm cúm hay đau bụng… rất cần thiết.

Thực phẩm chữa yếu sinh lý nam giới

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội