Top 12 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Đi Du Lịch Anh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Thủ Tục Xin Visa Đi Anh

Để đáp ứng nhu cầu du lịch Anh Quốc ngày càng đông của du khách, bài viết này Mix Tourist xin được cung cấp cho bạn một vài thông tin về hồ sơ và thủ tục làm Visa đi Anh.

Hy vọng nó có thể giúp bạn có thêm một chút thông tin bổ ích dánh cho chuyến đi của mình

1. Hồ sơ visa du lịch Anh

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, 6 tháng trở lại đây)

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

– Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

– Bản sao sổ hộ khẩu (tất cả các trang)

– Bản sao giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

– Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm hoặc các tài sản khác.

– Chứng minh việc làm hoặc việc học.

– Cung cấp giấy phép kinh doanh nếu bạn là chủ doanh nghiệp, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

– Cung cấp hợp đồng lao động và bản sao bảng lương 6 tháng gần nhất có đóng dấu treo của công ty, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có) nếu bạn là nhân viên . Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.

– Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

2. Hồ sơ visa Anh đi thăm thân nhân

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, 6 tháng trở lại đây)

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

– Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

– Bản sao sổ hộ khẩu (tất cả các trang)

– Bản sao giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

– Chứng minh tài chính thông qua tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh

Thông tin tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí:

Xác nhận công việc của người bảo lãnh

Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

– Chứng minh việc làm hoặc việc học:

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)

Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Nếu người xin visa là sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học.

3. Hồ sơ visa Anh để đi công tác

– 01 hình 4 x 6 (nền trắng, 6 tháng trở lại đây)

– Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)

– Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)

– Bản sao sổ hộ khẩu (tất cả các trang)

– Bản sao giấy đăng kí kết hôn/ly hôn

– Chứng minh mục đích chuyến đi:

Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)

Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh

– Chứng minh công việc của người xin visa Anh:

Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty)

Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)

– Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.

Thời gian làm việc của công ty Vietnam Visa để quý khách được cấp visa Anh là 15 ngày (không kể thứ 7 và Chủ nhật)

CÁC LOẠI VISA ANH

1. Visa du học Anh

Loại này được cấp cho những ai có nguyện vọng tham gia học tập ngắn hoặc dài hạn tại các trường ở Anh. Tùy theo độ tuổi mà Visa du học Anh được cấp làm 2 loại:

– Visa trẻ em dành cho các em tuổi từ 4 – 17 tuổi

– Visa người lớn dành cho người từ 17 tuổi trở lên

Người được cấp visa du học ngắn hạn (thời gian học tập không quá 6 tháng) không được phép làm việc hưởng lương, mặt khác visa du học dài hạn (thời gian lưu trú từ 3 – 4 năm) cho phép người học làm việc bán thời gian trong năm học và làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ trong năm.

2. Visa du lịch Anh

Người muốn xin cấp visa Anh du lịch phải đủ 18 tuổi và có nguyện vọng sang Anh để tham quan du lịch hoặc thăm bạn bè người thân trong thời gian không quá 6 tháng.

Tuy nhiên, visa du lịch không cho phép người được cấp làm các công việc hưởng lương, cung cấp dịch vụ hoặc tham gia các chuyến công tác, điều trị bệnh trong thời gian du lịch tại Anh.

3. Visa công tác Anh

Visa công tác được cấp cho người nước ngoài muốn sang Anh tham gia các buổi họp hội nghị, ký kết hợp đồng với đối tác, sản xuất phim hoặc thực hiện các hoạt động tôn giáo. Thời hạn cho loại visa công tác lên đến 2 năm kể từ ngày cấp và người được cấp visa có thể lưu trú lại Anh trong thời gian tối đa là 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần.

Ngoài ra, tùy theo mục đích chuyến đi mà người xin visa có thể yêu cầu được cấp các loại như visa hôn nhân, visa dành cho nhà đầu tư hay các trường hợp đặc biệt khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Land tour Châu Âu và các điểm đến hấp dẫn khác xin quý khách liên hệ trực tiếp tới văn phòng Mix Tourist.

Được phục vụ quý khách là niềm vui của chúng tôi. LIÊN HỆ TƯ VẤN CHO TÔI

CHECK TỈ LỆ ĐẠT VISA

Giấy Tờ Xin Visa Đi Anh Du Lịch

Đơn đề nghị cấp thị thực vào Vương quốc Anh theo mẫu quy định của Đại sứ quán. Tờ khai cần thiết để hoàn thành, rõ ràng và có chữ ký của đương đơn xin visa sang anh.

Bằng chứng về công việc: Đối với chủ doanh nghiệp: giấy phép bản sao của chủ sở hữu hợp nhất giấy chứng nhận kinh doanh, giấy phép kinh doanh, công ty nộp thuế xác nhận cuối cùng 3 tháng. Đối với nhân viên của cơ quan doanh nghiệp: biên chế giấy hợp đồng lao động hẹn 3 tháng qua với con dấu của công ty. Đối với người về hưu: quyết định số thẻ hưu trợ cấp của địa phương xác nhận. Đối với các bà nội trợ thất nghiệp: Giấy chứng nhận người nội trợ tiếp tục xác nhận của nơi cư trú tại địa phương. Cho học sinh sinh viên: xác nhận học sinh sinh viên ID học học sinh, sinh viên với các giấy tờ tài chính được chứng minh của các bậc phụ huynh.

Bằng chứng về tài chính đủ khả năng toàn bộ chi phí chuyến đi trả: Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại (1-2 tháng) với số dư tối thiểu là 100 triệu đồng (tương đương $ 5,000), sổ tiết kiệm sao chép gốc. Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, giấy tờ chứng khoán sở hữu tài sản có giá trị từ một …

bắt buộc bảo hiểm

Du lịch trong suốt thời gian của chuyến đi với một khoản phí bồi thường thiệt hại theo quy định.

Một số kinh nghiệm du lịch bằng tiếng Anh

Thời tiết là một trong những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng đến chuyến đi của bạn. Vì vậy, khi đi du lịch nước Anh với visa du lịch Anh, đâu là thời gian lý tưởng nhất? Anh có bốn mùa, mỗi mùa có nhiều tính năng hấp dẫn của nó và gọi riêng. Bạn luôn phải rất đông khách du lịch. Nhưng có lẽ thời gian bận rộn nhấtmùa xuân. Mùa xuân đã mang ánh nắng mặt trời và cuộc sống tươi tốt. Nhiệt độ tăng, băng tan và cây cối đâm chồi nảy lộc, nở hương rực rỡ. Mùa thu với nhuộm cam rừng đỏ, vàng cũng rất phổ biến của các du khách. Nếu bạn thích các ngày lễ lớn chào đón như Giáng sinh, Tết dương lịch Anh Mùa đông là sự lựa chọn hoàn hảo. Trong khi nước Anh vào mùa hè, bạn sẽ được tham gia chuyến dã ngoại chuyến du lịch với các hoạt động ngoài trời thú vị.

Quay trở lại cũng là vấn đề là khách du lịch đặc biệt quan tâm khi đi du lịch nước ngoài. Trong hầu hết các thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những xe buýt và tàu điện ngầm. Đây là hai phương tiện giao thông công cộng được yêu thích nhất với sự tiện lợi của giá cao và thấp. Xe lửa, máy bay sẽ được sử dụng khi bạn muốn di chuyển xa và tiết kiệm thời gian. Dạo quanh thành phố của nước Anh cũng rất thú vị, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều thú vị hơn việc sử dụng các phương tiện vận tải khác.

Đây là một số kinh nghiệm hữu ích trong tour du lịch Anh và hồ sơ visa du lịch Anh. Nếu bạn là những câu hỏi vẫn còn lo ngại về quá trình xin visa, chuẩn bị các giấy tờ hoặc bạn không thể hoàn toàn tin tưởng ở tốc độ vượt qua visa của mình. Đừng ngần ngại, xin vui lòng liên hệ với Việt Nam đăng ký trước để có được Dịch vụ xin visa chuyên nghiệp với chi phí hợp lý, hầu hết thông qua phạm vi cả nước Việt Nam ký của nhà điều hành 1900 3498 hoặc thông qua trang web chính thức để có được thậm chí tự hỏi chúng tôi và hỗ trợ tốt nhất hiện nay!

Thủ Tục Xin Visa Đi Anh Du Lịch 2022

Thông tin mới nhất về thủ tục xin visa đi Anh

Hồ sơ xin visa đi Anh gồm những gì?

Theo thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán và Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, bắt đầu từ tháng 01/2017 người làm hồ sơ visa đi Anh du lịch phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Hộ chiếu: Bản gốc, có chữ ký, còn hiệu lực trên 6 tháng tính từ ngày đi, còn 4 trang trống, bản photo tất cả các trang visa có đống mộc

02 ảnh 3,5 x 4cm (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Hộ khẩu photo

Giấy khai sinh bản sao

Chứng minh nhân dân photo

Giấy xác nhận kết hôn/ly hôn (nếu có)

Chứng minh việc làm:

Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương (có chữ ký, đóng mộc rõ ràng), bảng kê lương 3 tháng gần nhất (nếu trả qua ngân hàng thì sao kê tài khoản), đơn xin nghỉ phép đi du lịch (có xác nhận của Công ty, ghi rõ nghỉ có lương hay không lương trong những ngày này)

Nếu đã nghỉ hưu: Các giấy tờ quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu

Sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại tối thiểu 200.000.000 VNĐ (thể hiện có giao dịch trong vòng 6 tháng và phải có tên chủ tài khoản)

Giấy tờ chứng minh ngân hàng xác nhận số dư trong tài khoản (có thông tin tài khoản, tên chủ tài khoản và ngày mở tài khoản)

Bảng kê lương 6 tháng gần nhất (Công ty hoặc ngân hàng xác nhận)

Các giấy tờ sở hữu nhà đất, xe cộ, cổ phiếu (nếu có)

Bằng chứng chứng minh các nguồn thu nhập khác

Lịch trình chi tiết chuyến đi (bạn cần nêu rõ kế hoạch cụ thể của chuyến đi, thời gian, địa điểm dự định sẽ đến, sẽ gặp gỡ những ai,…)

Nếu có người bảo lãnh thì người này cần cung cấp thư mời, thẻ cư trú, giấy tờ chứng minh tài chính, hộ chiếu scan,…

Booking vé máy bay, khách sạn

Bảo hiểm du lịch

Lưu ý khi làm hồ sơ visa đi Anh du lịch

Ngoài các giấy tờ bản gốc hoặc bản sao bằng tiếng Việt thì bạn phải nộp kèm bản dịch bằng tiếng Anh. Đặc biệt, những loại giấy tờ quan trọng như chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy chứng minh tài chính, việc làm đều phải dịch rõ nghĩa, rõ ý, công chứng và đóng mộc.

Nếu Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Anh yêu cầu bổ sung giấy tờ thì bạn phải nộp đúng theo quy định.

Thời gian xét duyệt visa đi Anh sẽ kéo dài từ 7 – 15 ngày, kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên, nếu bạn nộp hồ sơ vào mùa cao điểm thì khoảng thời gian này có thể kéo dài hơn. Do đó, bạn nên liên hệ xin visa sớm. Tốt nhất là nộp trước 60 – 90 ngày.

Chi phí làm visa đi Anh du lịch sẽ phụ thuộc vào số lần và số năm bạn muốn đi. Nếu bạn yêu cầu cấp visa sớm hơn thời gian quy định thì phải nộp thêm phí dịch vụ làm khẩn

Xin Cấp Visa Đi Anh Có Khó Không?

Xin cấp visa đi Anh có khó không? Hãy đọc hết bài sau để giải quyết bâng khuâng của bạn để được giải đáp thắc mắc này

Bạn nghĩ sao nếu kỳ nghỉ sắp tới mình được tung tăng khám phá nước Anh, chắc chắn là điều tuyệt vời phải không nào? Việc đầu tiên bạn cần chuẩn bị để chào đón những điều tuyệt vời trên xứ sở sương mù, đó là xin cấp visa. Vậy xin cấp visa đi Anh có khó không? Về cơ bản không quá khó như moị người vẫn nghĩ và cũng không bị từ chối nhiều. Riêng với visa du lịch, bạn có thể ở lại xứ sở sương mù này tối thiểu trong 6 tháng với số lượng lần xuất nhập cảnh không giới hạn.

Xin cấp visa đi Anh không khó

Visa đi Anh có mấy loại?

Visa dành cho người du lịch Anh ngắn hạn

Visa dành cho người đi công tác hoặc làm việc tại Anh

Visa dành cho người định cư

Visa dành cho người đi thăm người thân ở Anh. (cái này có thể làm theo kiểu đi du lịch)

Làm visa đi Anh không khó tại VisaPM

Thắc mắc thường gặp về xin visa đi Anh

Hộ chiếu còn hạn bao lâu

Trước khi làm visa bạn phải kiểm tra lại xe hộ chiếu của mình còn hạn hay không. Nếu không thì phải làm lại hộ chiếu trước, rồi sau đó mới làm visa. Hộ chiếu phải có chữ ký, không được nhàu nát, hay mất trang.

Ảnh phải chụp theo size mà quốc gia bạn định đến yêu cầu. Thông thường, khi đến Đại sứ quán để làm thủ tục xin visa bạn sẽ chụp lại.

Thời hạn nộp visa bao lâu?

Bạn cũng cần đặt lịch hẹn nộp hồ sơ tại bước cuối cùng khi điền bản khai xin visa. Hãy nhớ thời gian lịch hẹn nộp không được quá 60 ngày kể từ ngày bạn hẹn trên bản khai trực tuyến. Ngoài ra, nếu bạn hẹn nộp hồ sơ theo nhóm, thì tùy vào số lượng thành viên trong nhóm mà đặt bấy nhiêu cuộc hẹn. Bởi khi nộp hồ sơ, bạn sẽ trực tiếp ký, chụp ảnh và lấy dấu vân tay.

Có phỏng vấn không?

Nếu gặp khó khăn trong quá trình làm visa bạn nên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí