Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Đi Du Lịch Đài Loan Mới Nhất 4/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xin Visa Du Lịch Đài Loan

XIN VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

Đài Loan một hòn đao xinh đẹp của miền đông Á, nổi tiếng với thiên nhiên hoang dã, hùng vĩ nhưng cũng không kém phần hiện đại và phát triển, khi nhắc tới Đài Loan bạn sẽ không chỉ nhớ tới chợ đêm, những món ăn cay, những bãi biển nhiệt đới ấm áp mà còn hơn thế đó là những con người thân thiện những tiện ích và ưu đãi tuyệt với, chắc hẳn bất kì ai cũng mong muốn 1 lần được tới Đài Loan du lịch.

Hãy để Dịch vụ xin Visa uy tín và nhanh chóng của Bảo Ngọc giúp bạn đến gần hơn với ước mơ 1 lần tới Đài Loan du lịch của mình. Nếu bạn hoặc gia đình đang mong muốn 1 chuyến du lịch Đài Loan thú vị Hãy liên hệ với Visa Bảo Ngọc.

Nếu bạn thuộc các trường hợp đặc biệt được miễn visa theo bài viết: Những đối tượng được miễn Visa của Đài Loan thì bạn sẽ đơn giản thôi chỉ cần xách balo lên và đi, nhưng sẽ phức tạp hơn nếu bạn không thuộc trường hợp đó, bạn sẽ vẫn phải xin Visa như bình thương, và ở đây Visa Bảo ngọc sẽ nói tới trường hợp đó. Nếu bạn có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày.

1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

3. CMND photo

5. Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có)

6. Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc)

Giấy phép ĐKKD

Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế vào ngân sách nhà nước 2 quý gần nhất

Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp

Giấy giới thiệu (để lấy kết quả)

Thời gian để hồ sơ được Đại sứ quán xem xét thường từ 5- 7 ngày kể từ ngày nộp.

Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

Hoặc Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, chúng tôi

Email: suggest@tecohcm.org.vn

Nếu bạn hoặc người thân đang có nhu cầu xin Visa Đài loan để tới đài loan du lịch hãy liên hệ với Visa Bảo ngọc, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ hàng đầu việt nam

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC

88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc

Website: https://visabaongoc.com/

Xin Visa Du Lịch Vào Đài Loan

Tôi và một số bạn giáo viên thuộc biên chế nhà nước dự tính đi du lịch Đài Loan vào khoảng giữa tháng 6-2010. Xin tư vấn giúp việc xin visa vào Đài Loan. Thời gian và điều kiện cụ thể? Chân thành cảm ơn.

phan tri dung (phantridung_13966@…)

Du lịch Đài Loan (nguồn: Internet) – Trả lời:

Văn phòng kinh tế văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội quy định trình tự xét duyệt và những giấy tờ cần thiết khi làm visa du lịch đối với những người mang hộ chiếu Việt Nam như sau:

Hộ chiếu còn đủ thời hạn sử dụng (thời hạn sử dụng hộ chiếu phải còn từ 6 tháng trở lên), hoặc giấy thông hành và đơn xin cấp visa, hai ảnh 4 x 6 chụp trong vòng 6 tháng gần đây.

Nếu người xin làm visa du lịch đi theo đoàn do công ty du lịch tổ chức và được công ty đó bảo lãnh, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như quy định ở trên, cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

Công ty du lịch cung cấp giấy bảo lãnh, lịch trình chuyến tham quan của đoàn, trình vé máy bay khứ hồi của các thành viên trong đoàn.

Nếu đoàn tham quan xin làm visa đoàn (mỗi đoàn phải từ 8 người hoặc từ 8 người trở lên), sau khi trở về Việt Nam, công ty du lịch không cần đem hộ chiếu của thành viên trong đoàn đến văn phòng để xác nhận đã trở về Việt Nam.

Nếu đoàn tham quan không xin làm visa đoàn, sau khi trở về Việt Nam, công ty du lịch có trách nhiệm đem toàn bộ số hộ chiếu của các thành viên trong đoàn đến văn phòng để xác nhận đã trở về Việt Nam. Nếu phát hiện thành viên trong đoàn đã hết hạn thị thực nhưng chưa trở về, công ty du lịch đó sẽ bị đình chỉ đưa khách sang Đài Loan một tháng, nếu thường xuyên để xảy ra hiện tượng trên, công ty du lịch đó sẽ không được phép đưa khách sang Đài Loan nữa.

Cá nhân xin làm visa du lịch: Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết ghi ở mục 1, còn phải nộp lịch trình tham quan, vé máy bay khứ hồi, khi cần thiết còn phải nộp giấy chứng nhận của công ty du lịch, giấy chứng nhận đương chức, giấy chứng nhận tài sản và phải qua phỏng vấn…

Thời hạn và lệ phí làm visa:

Làm thường: lệ phí 50 USD

Thời gian làm visa: 5 ngày làm việc

Làm nhanh: Lệ phí 75 USD

Thời gian làm visa: 2 ngày làm việc.

(nguồn: tuoitreonline)

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Đài Loan

Thủ tục xin visa du lịch Đài Loan không quá phức tạp, chỉ cần bạn làm theo các hướng dẫn sau và chuẩn bị thật đầy đủ.

1. Giấy tờ cần chuẩn bị

* Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo (hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng).

* 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên (download tại https://visawebapp.boca.gov.tw điền mẫu đơn có mã vạch theo quy định và đăng ký visa trực tuyến), kèm 2 tấm ảnh 4×6 hình màu nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất.

* Giấy chứng nhận đang đi làm: Hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản chính và bản photo kèm giấy nghỉ phép đi du lịch do đại diện có thẩm quyền của công ty nơi bạn đang làm việc ký tên đóng mộc xác nhận. Trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của bạn.

* Trường hợp là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.

* Hồ sơ chứng nhận năng lực tài chính như bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai, nhà cửa tài sản (cần mang theo bản chính để cơ quan lãnh sự đối chiếu). Giá trị tài sản ít nhất 50 triệu đồng.

* Lịch trình chuyến đi (càng cụ thể càng tốt).

* Vé máy bay khứ hồi.

2. Thủ tục

Sau khi điều mẫu đơn và đăng ký visa trực tuyến, mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội:

Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130)

E-mail: tecohn@netnam.vn

Hoặc Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM:

19F, Flemington, 182 Lê Đại Hành, Q.11, TP HCM

ĐT: 08-39621745/50

Email: suggest@tecohcm.org.vn

3. Lưu ý

Cơ quan lãnh sự có thể sẽ mời người đăng ký đến để phỏng vấn trước khi xem xét cấp visa.

Trường hợp bạn chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, nhưng có visa trong thời hạn còn hiệu lực của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand và visa Schengen châu Âu (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan lưu trú trong thời gian 30 ngày, với điều kiện phải đăng ký trên mạng để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh Đài Loan.

4. Thời gian cấp visa trong vòng 5 ngày làm việc

5. Lệ phí

* Thị thực ngắn hạn 1 lần nhập cảnh: 50 USD

* Thị thực ngắn hạn nhiều lần nhập cảnh: 100 USD

Trường hợp cần làm nhanh cơ quan lãnh sự sẽ thu thêm 50% phí quy định.

***

Nguồn: Cẩm nang du lịch iVIVU

Tham khảo khách sạn Đài Bắc, Đài Loan

Thủ Tục Xin Visa Đi Đài Loan Du Lịch Tự Túc

Du lịch Đài Loan tự túc xin visa loại nào?

Nếu có nhu cầu du lịch Đài Loan tự túc, bạn sẽ phải làm thủ tục xin cấp visa du lịch, diện visitor visa. Thời hạn tối đa của dạng visa này là 3 tháng.

Visa du lịch Đài Loan thường là visa ngắn hạn, cho phép bạn nhập cảnh Đài Loan một lần và lưu trú tối đa 14 ngày. Nếu muốn nhập cảnh lần 2, các bạn phải đăng ký visa nhiều lần.

Trước khi làm visa, bạn nên tìm hiểu xem mình có nằm trong diện được miễn visa du lịch Đài Loan không nha. Điều kiện miễn visa được liệt kê đầy đủ trong bài , các bạn có thể vào tham khảo.

Hồ sơ xin visa Đài Loan du lịch tự túc

Visa Đài Loan là giấy tờ quan trọng nhất trong danh sách các thủ tục đi du lịch tự túc Đài Loan mà bạn cần chuẩn bị. Để xin được visa, đầu tiên bạn cần làm hồ sơ với 4 hạng mục giấy tờ như sau:

Giấy tờ chứng minh nhân thân:

Hộ chiếu: Bản gốc và bản photo hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan du lịch và còn ít nhất 2 trang trắng. Để tăng sức nặng cho hồ sơ, hộ chiếu nên có xác nhận thị thực của một vài quốc gia mà bạn đã đi du lịch trước đó (có thể là các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Philippines,…).

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Bản photo giấy kết hôn hoặc ly hôn có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

Bản sao sổ hộ khẩu, sơ yếu lí lịch, chứng minh nhân dân/thẻ căn cước. Tất cả công chứng đầy đủ cả 2 mặt đã photo.

Tờ khai xin cấp visa dán ảnh đầy đủ: Với tờ khai này, các bạn có thể lấy ở văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc khi đi nộp hồ sơ. Nhưng để có nhiều thời gian điền thông tin, bạn nên truy cập website https://visawebapp.boca.gov.tw, chọn General Visa Applications và điền đầy đủ thông tin tại nhà, sau đó in ra.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ xác nhận thân nhân, bạn cần photo mỗi loại ít nhất 2 bản và mang theo bản gốc để đối chứng. Đồng thời nên dịch thuật sổ hộ khẩu, chứng minh thư và sơ yếu lí lịch ra tiếng Hoa hoặc song ngữ Anh – Việt.

Giấy tờ chứng minh công việc:

Theo kinh nghiệm xin visa du lịch Đài Loan của mình, chứng minh công việc là điều kiện quan trọng giúp các bạn dễ dàng xin được visa Đài Loan. Tùy vào đối tượng cụ thể để bạn chuẩn bị hồ sơ theo nhóm tương ứng:

Các bạn là nhân viên đang làm việc tại công ty: Sao kê giao dịch ngân hàng trong 3 tháng gần nhất, cung cấp bảng lương 3 tháng, hợp đồng lao động hoặc bảo hiểm Y tế và giấy xin nghỉ phép đến Đài Loan du lịch.

Nếu bạn là chủ công ty, doanh nghiệp: Cung cấp giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh và báo cáo thanh toán thuế trong 3 tháng gần nhất.

Nếu là người đã nghỉ hưu: Cung cấp giấy quyết định nghỉ hưu và sổ lương hưu có xác nhận của chính quyền địa phương.

Nếu bạn dưới 18 tuổi: Photo thẻ học sinh, sinh viên và giấy xin nghỉ phép hoặc giấy xác nhận kết quả học tập có xác nhận của Hiệu trường trường. Lưu ý, trẻ dưới 18 tuổi nếu đi du lịch Đài Loan tự túc buộc phải có người giám hộ đi cùng.

Các trường hợp khác sẽ chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

Cùng với chứng minh công việc, chứng minh tài chính đóng vai trò quyết định giúp các bạn xin thành công visa du lịch Đài Loan.

Sao kê sổ tiết kiệm gửi ít nhất 3 tháng, tài khoản có số dư tối thiểu 100 triệu đồng.

Hoặc bổ sung giấy tờ nhà đất, xe hơi, chứng khoán nếu bạn không có sổ tiết kiệm.

Các bạn lưu ý, tài chính mạnh chỉ có giá trị nếu bạn chứng minh được nguồn tiền đó trong sạch và phù hợp với tình trạng thực tế của mình. Giả sử bạn 23 tuổi, chưa có công việc ổn định nhưng tài khoản tiết kiệm có số dư lên đến 100 triệu thì Đại sứ quán sẽ nghi ngờ và từ chối cấp visa ngay lập tức.

Ở đây mình sẽ nói thêm về trường hợp những bạn đang làm nội trợ nhưng muốn xin visa du lịch Đài Loan. Nếu ở hoàn cảnh này, bạn buộc phải có người thân (bố, mẹ, anh chị em hoặc chồng đi cùng) và một trong những người này đồng ý bảo lãnh tài chính cho bạn.

Nếu được bảo lãnh tài chính, bạn cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính của người bảo lãnh, sổ hộ khẩu gia đình, giấy khai sinh cá nhân và giấy kết hôn (nếu là chồng/vợ bảo lãnh) để xác nhận mối quan hệ.

Lịch trình chuyến đi

Một lịch trình du lịch tự túc chi tiết sẽ làm tăng tỉ lệ được cấp visa Đài Loan của bạn. Việc lên rõ lịch trình nhằm thể hiện cho cơ quan lãnh sự thấy bạn thật sự nghiêm túc với chuyến du lịch Đài Loan.

Lịch trình cần liệt kê chi tiết các điểm tham quan cụ thể, ăn món gì, chơi gì và lưu trú ở đâu (tên khách sạn, địa chỉ, số điện thoại hoặc website khách sạn nếu có). Nếu bạn ở nhà người thân tại Đài Loan, cần cung cấp thông tin của người đó.

Xác nhận vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn tại Đài Loan.

Nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan đúng nơi quy định

Những bạn có hộ khẩu từ Huế trở ra Bắc sẽ nộp hồ sơ xin visa du lịch Đài Loan tại Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ở Hà Nôi. Khu vực còn lại sẽ nộp hồ sơ ở văn phòng Kinh tế và Văn hoa Đài Bắc tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu muốn nộp hồ sơ ở khu vực khác, bạn phải bổ sung sổ tạm trú dài hạn (KT3).

Văn phòng KT&VH Đà Bắc Tại TPHCM: Số 336 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

Thời gian làm việc của 2 cơ quan trên: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày lễ, Tết)

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 8h30 đến 12h00; Thời gian trả kết quả visa: Từ 13h30 đến 17h00.

Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc chỉ có 3 giờ mỗi ngày để tiếp nhận hồ sơ. Vì vậy các bạn nên sắp xếp thời gian đến nộp hồ sơ đúng giờ. Nếu không muốn lỡ việc, bạn cần đến cơ quan lãnh sự Đài Loan thật sớm để xếp hàng lấy số thứ tự nha.

Còn bạn nào không tự tin về hồ sơ do hộ chiếu trắng và công việc chưa ổn định thì theo mình bạn nên tìm đến dịch vụ visa ngay để được tư vấn, hỗ trợ. Nếu chưa tìm được dịch vụ làm visa nào ưng ý, mình sẽ gợi ý cho bạn một đơn vị khá chuyên nghiệp, đó là dịch vụ làm visa Đài Loan trọn gói của Vietnam Booking. Với kinh nghiệm lâu năm, họ sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh và xin được nhiều loại visa. Các bạn có thể yên tâm vì nếu không đăng ký dịch vụ của họ, bạn cũng có thể vào website chúng tôi , tham khảo các thông tin chi tiết về thủ tục xin visa đi Đài Loan du lịch và tự xin nếu muốn.