Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Di Du Lich Ireland Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Visa Du Lich Uc, Xin Lam Visa Di Du Lich Uc, Visa Du Lịch Úc

2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.

3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống (dịch sang tiếng anh).

5. Giấy đăng kí kết hôn ( dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi).

6. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng), chứng minh về khả năng thu nhập (sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

7. Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả.

8. Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc (bản sao công chứng).

9. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và kí tên xác nhận trên đó (chữ kí trên mẫu khai phải đúng với chữ kí trong hộ chiếu) – Hoàng Nguyên Tourist sẽ cung cấp mẫu khai 48R này cho quý khách tự khai và kí tên.

10. Tờ khai chi tiết về thân nhân – Hoàng Nguyên Tourist sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên.

11. Chứng minh về thu nhập (bảng lương), tiền tiết kiệm gửi ngân hàng..

12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận

13. Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại úc cần bổ xung thêm giấy khai sinh của họ tại VN, giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại úc.

*** Ghi chú:

– Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ xung thêm.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần.

Tags: Du Lich Uc, du lich uc 2013, du lịch úc giá rẻ, thu tuc visa di uc, tour du lich uc, tour du lich uc tron goi, visa du lich uc

Xin Visa Du Lịch Ireland Như Thế Nào?

XIN VISA DU LỊCH IRELAND NHƯ THẾ NÀO?

Vì sao Ireland thu hút khách du lịch? Bởi khi đến đây bạn sẽ vô cùng sửng sốt trước vẻ đẹp vô cùng hoàn mỹ, với những khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của bờ biển Đại Tây Dương. Đặc biệt đến đây bạn sẽ được thưởng thức những ly rượu đậm đà.

Vì sao đến Ireland cần có visa?

Ireland là một quốc đảo thuộc Châu Âu nhưng không là thành viên chính thức trong 28 nước khối Schengen. Chính vì vậy, nếu bạn có visa Schengen bạn cũng không thể nhập cảnh vào nước này .

Muốn tự do ngắm cảnh tại nước này bạn phải làm visa được cấp tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Ireland.

Giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ visa Ireland

Trước tiên, các giấy tờ cần thiết phải có trong bộ hồ sơ làm visa phải được dịch sang tiếng Anh và phải được công chứng đầy đủ:

– Đối với hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.

– Thư mời (nếu có)

– Chứng minh được chỗ ở hay nơi bạn muốn đến, xuất trình vé máy bay, bảo hiểm và lịch trình bay .

– Đơn điền xin visa theo mẫu có sẵn,

– Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh

– Cùng một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Đại sứ quán: sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn, giấy li hôn (nếu đã li hôn), đơn xin nghỉ phép, thẻ cư trú, giấy mời giao lưu văn hóa, …

Làm visa Ireland bạn sẽ mất 2 loại phí chính đó là phí đăng kí và phí chứng nhận. Trong đó phí đăng kí là 175 € cho tất cả các chương trình xin nhập tịch tại Ireland. Còn phí chứng nhận tùy vào từng trường hợp xin visa như:

Người nộp đơn là người lớn: 950,00 €

Người nộp đơn xin thay mặt cho trẻ vị thành niên: 200.00 €

Người nộp đơn là một góa phụ, goá vợ hoặc chồng với một công dân Ireland,: 200,00 €

Trong các trường hợp khác nhau mức phí sẽ khác nhau.

Xin Visa Du Lich Mexico

Xin visa du lịch Mexico không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần có đủ các điều kiện chứng minh về lịch sử du lịch, tài chính, công việc, nhân than là bạn có thể xách va ly lên để khám phám đất nước Nam Mỹ xinh đẹp này. Bãi biển Caribbean đẹp và thơ mộng được biết tới trong phim “Cướp biển vùng Caribbean” là địa điểm hấp nhất ở Mexico. Ngoài ra Cancun thiên đường lãng mạn cho các cặp đi hưởng tuần trăng mật hay cho những bạn thích các hoạt động ngoài trời như lướt ván, câu cá, lặn biển.. Ai thích cung điện cổ, hoang dã Maya thì Palenque là điểm không thể bỏ qua. Hay Oaxca một thị trấn xinh đep, duyên dáng với quảng trường chính và khu di tích cổ Zapotec Monte Alban. Và còn rất nhiều điểm níu kéo, giữ chân du khách ở Mexico mà không thể kể hết ở đây. Chúng tôi muốn bạn sẽ có một hành trình khám phá Nam Mỹ khởi đầu với việc xin visa Mexico thuận lợi nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Mexico bao gồm:

Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn

01 ảnh 3.5*4.5 trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ

Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép,

Giấy tờ chứng minh nhân than: Hộ khẩu, giấy kết hôn

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh chuyến đi:Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Xin visa Mexico bao lâu: 7-10 ngày làm việc (Tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Mexico được bao lâu: 6 tháng nhiều lần

Lệ phí xin visa Mexico là bao nhiêu: 36 USD (Nộp bằng  USD)

Nộp hồ sơ xin visa Mexico tại đâu: Số 11 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hiện nay, số lượng người nhập cư trái phép vào các nước là tương đối cao, vì vậy hầu hết các nước đều thắt chặt an ninh và xét duyệt các hồ sơ visa khó khăn hơn. Mexico cũng không phải ngoại lệ.Umove Travel với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chuyên xử lý các visa khó, sẽ dễ dàng giúp bạn xin được visa Mexico trong thời gian nhanh nhất với thủ tục đơn giản nhất. Umove Travel cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì: info@umovetravel.com, 091 333 9339. Bạn sẽ được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

Kinh Nghiệm Làm Thủ Tục Xin Visa Thăm Thân Ireland

Ireland visa

Các loại giấy tờ bạn cần chuẩn bị để làm hồ sơ xin visa đi thăm người thân ở Ireland:

(Các loại giấy tờ này phải bằng tiếng Anh, nếu không phải bằng tiếng Anh và không phải bản gốc, bạn cần mang đi dịch công chứng trước khi nộp.)

– Đơn xin cấp visa. Đơn này bạn tải về từ website của Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam hoặc xin trực tiếp tại văn phòng Đại sứ quán Ireland tại Việt Nam. Khi điền thông tin vào đơn này, bạn phải viết chữ in hoa. Nội dung tờ khai hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, nếu bạn không biết ngôn ngữ này, bạn nên nhờ người thân, bạn bè biết tiếng Anh hướng dẫn, làm giúp hoặc có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty du lịch, công ty dịch thuật.

– Hộ chiếu cấp trong vòng 10 năm trở lại thời điểm làm hồ sơ xin visa đi thăm người thân ở Ireland. Về hạn của hộ chiếu, hộ chiếu này phải còn hạn tối thiểu 2 tháng tính từ thời gian visa này hết hạn và nó cũng còn tối thiểu 2 trang trắng để đóng dấu visa. Nếu bạn có hộ chiếu cũ, từng dùng hộ chiếu đó để đi đến 1 trong các nước thuộc khối Schengen, bạn cần phải phô tô 1 bản hoàn chỉnh, cả trang trống của hộ chiếu này khi đi nộp hồ sơ vì nhân viên tiếp nhận hồ sơ sẽ yêu cầu.

– 1 ảnh chân dung. Yêu cầu cụ thể của ảnh này như sau: kích thước 35x45mm, chiều dài tính từ cằm lên đỉnh đầu khoảng từ 30 đến 36 mm. Phông ảnh chuẩn theo ảnh làm hộ chiếu, phông trắng. Đại sứ quán Ireland yêu cầu rất nghiêm ngặt thông tin này nên bạn phải chú ý để tránh phải đi lại nhiều lần. Ảnh phải là ảnh mới, chụp trong vòng 6 tháng trở lại thời điểm nộp hồ sơ.

Công viên Phoenix ở Dublin, Ai Len cũng được coi là một trong những công viên đô thị lớn nhất trên thế giới

Nếu bạn đứng tên sở hữu tài sản có giá trị: nhà cửa, xe cộ, …, bạn nên chuẩn bị giấy tờ chứng minh điều này vì nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho quá trình duyệt hồ sơ của bạn, tài sản càng nhiều, khả năng hồ sơ được duyệt càng cao.

– Nhóm giấy tờ chứng minh về công việc ổn định của bạn tại Việt Nam. Nếu bạn là nhân viên bình thường trong một cơ quan, bạn cần chuẩn bị bảng lương 3 tháng trở lại thời điểm nộp hồ sơ, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép có xác nhận đồng ý cho nghỉ của lãnh đạo cơ quan (có thông tin liên hệ của lãnh đạo để nhân viên xử lý hồ sơ kiểm tra thông tin khi cần), lưu ý thời gian xin nghỉ trong đơn này phải trùng khớp với thời gian lưu trú tại Ireland.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn nộp thuế 3 tháng trở lại thời điểm nộp hồ sơ, và giấy tờ chứng minh vị trí lãnh đạo của bạn.

Nếu bạn đã nghỉ hưu, bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ có xác nhận hợp pháp của địa phương về tình trạng này của mình, sổ lương hưu.

Nếu người mời có quốc tịch Ireland, cần chuẩn bị hộ tịch, chứng minh thư nhân dân của người này.

Nếu người mời bảo lãnh về tài chính thì cần phải chứng minh tài chính rõ ràng, hợp pháp. (Số tiền tối thiểu tham khảo từ Đại sứ quán).

– Hóa đơn đặt phòng khách sạn, hoặc xác nhận hợp pháp của địa phương bên Ireland về việc người được mời sẽ lưu trú tại nhà người mời trong thời gian ở lại đây.

– 1 bản sao sổ hộ khẩu hoàn chỉnh, tức là sao cả trang trống. Nếu người được mời dưới 18 tuổi, cần chuẩn bị thêm giấy khai sinh, giấy tờ chứng minh bố mẹ cho phép đi sang Ireland, thẻ học sinh. Nếu người được mời là sinh viên, cần chuẩn bị thẻ sinh viên.

– Nếu bạn đã kết hôn và có con, cần chuẩn bị giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh của các con. Nếu kết hôn nhưng chồng/vợ mất, cần phải có giấy tờ chứng minh được điều này. Nếu kết hôn nhưng đã ly hôn, cần phải có giấy tờ chứng minh tòa án đồng ý cho bạn ly hôn.

– Cần phải có giấy tờ chứng minh người mời và người được mời có mối quan hệ thân quen: giấy khai sinh, ảnh, thư từ trao đổi, …

– Bảo hiểm y tế du lịch. Bạn có thể tham khảo nhân viên Đại sứ quán Ireland về loại bảo hiểm phù hợp với thời gian sẽ lưu trú tại Ireland và sức khỏe của bạn.

– Vé khứ hồi hoặc hóa đơn mua vé khứ hồi.

Tùy vào mức độ tin cậy của hồ sơ mà nhân viên Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn phải đến phỏng vấn trực tiếp hoặc bổ sung hồ sơ hay không, hoặc đặt cọc một khoản tiền (tiền đặt cọc sẽ được nhận lại khi bạn về Việt Nam).

***

Đại sứ quán Ai-len tại Việt Nam:

Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Sentinel Place, 41A Lý Thái Tổ, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84-04-39743291

Fax: 84-04-39743295

M.H