Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Đi Du Lịch Mỹ Tự Túc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Bí Quyết Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Visa du lịch Mỹ là tấm vé thông hành mở cánh cửa đến với thiên đường của “những giấc mơ”. Tuy nhiên, Mỹ là một trong những quốc gia có chính sách xin cấp Thị thực/Visa khắt khe nhất trên thế giới. Bởi vì, mỗi năm, lượng người nhập cư trái phép đến Mỹ không ngừng tăng lên. Làm tăng các áp lực cho ngân sách quốc gia. Chính vì lý do đó, Hoa Kỳ buộc phải ban hành các chính sách xuất, nhập cảnh tương đối khó khăn. Visa du lịch Mỹ của người Việt cũng vì thế mà rớt rất rất nhiều. Vậy làm sao để xin Visa du lịch Mỹ tự túc đậu ngay lần đầu tiên?

ĐIỀU KIỆN XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Mỹ là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Do đó, để có thể ghé thăm “xứ sở cờ hoa”, bạn cần có 03 điều kiện cơ bản như sau:

Có năng lực tài chính vững mạnh, đảm bảo khả năng chi trả cho chuyến du lịch của mình. Tài chính là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu khả năng đậu Visa du lịch Mỹ của bạn. Các giấy tờ cần thiết chứng minh tài chính. Như: Sổ tiết kiệm. Giấy tờ sở hữu nhà đất, xe hơi, và các giấy tờ khác có giá trị bằng tiền… Thế nhưng, có tài sản nhiều nhưng không biết cách sắp xếp khoa học thì khả năng rớt vẫn khá cao. Thông thường, Form khai DS 160 trực tuyến. Chỉ cho phép bạn khai từ 1 – 2 công việc/tài sản sở hữu. Do đó, bạn phải có kinh nghiệm sắp xếp mới mong muốn tỉ lệ đậu cao nhất.

Có ràng buộc tại Việt Nam, như công việc tốt, thu nhập cao, các mối quan hệ trong gia đình. Yếu tố này giúp đảm bảo rằng bạn không bao giờ có ý định lưu trú trái phép trại Mỹ. Sau khi kết thúc chuyến đi, bạn sẽ quay về Việt Nam đúng hạn Visa cho phép. Đây cũng là lý do tại sao người lớn tuổi, có nhiều con cháu tại Việt nam sẽ dễ dậu Visa Mỹ hơn.

Có lý do chính đáng thuyết phục về mục đích chuyến đi. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định phần nhiều khả năng đậu Visa du lịch Mỹ của bạn.

KINH NGHIỆM LÀM HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Hiện nay có 2 các để sở hữu Visa Mỹ: là nhờ công ty dịch vụ hoặc làm tự túc. Nếu bạn muốn xin Visa du lịch Mỹ tự túc, thì có lẽ bạn đang chọn con đường gian nan hơn rồi đấy!

Đầu tiên, hãy chuẩn bị 1 ảnh 5cmx5cm file mềm để làm tờ khai DS-160. Tiếp theo là chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ xin Visa Mỹ như sau:

Giấy tờ chứng minh công việc

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

Giấy tờ chứng minh tài chính

Giấy tờ chứng minh các mối quan hệ

Mặc dù, không bắt buộc nộp cho Lãnh sự khi làm hồ sơ xin visa du lịch Mỹ tự túc. Nhưng bạn vẫn phải chuẩn bị các hồ sơ đầy đủ. Trước nhất, là để điền DS-160 chính xác. Tiếp theo, là để làm bằng chứng thuyết phục nhân viên Lãnh sự khi đi phỏng Visa du lịch Mỹ.

Nếu sử dụng các dịch vụ là Visa Mỹ của các công ty lữ hành, bạn sẽ được cung cấp lịch trình chi tiết, nơi lưu trú tại Mỹ. Còn làm Visa tự túc bạn phải tự thiết kế lịch trình, cùng với đó là thực hiện tất cả các booking khách sạn, vé máy bay để chứng minh cho lịch trình của bạn!

Nếu như chỉ qua bài viết này, có lẽ bạn không hình dung được mức độ phức tạp của nó đâu. Chỉ khi bắt tay vào làm bạn hiểu hết những khó khăn. Thế nên, ngày nay nhiều người lựa chọn làm Visa tại các công ty dịch vụ hơn là làm tự túc. Vừa tiết kiệm thời gian, lại có rất nhiều lựa chọn giúp tăng tỉ lệ đậu visa của bạn.

Tại Du lịch Việt Mỹ, visa Mỹ được làm với 3 dạng là visa du lịch theo tour, visa du lịch tự túc, hoặc làm visa theo tour, nhưng có thể không đi theo tour… nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Làm Visa du lịch Mỹ theo tour sẽ có cơ hội đậu cao hơn. Bên cạnh đó, sau khi đã có visa, nếu không thích đi theo tour, bạn vẩn có thể hủy tour và đi tự túc. Đó là cam kết của Vietmytravel. Tại sao bạn không thử?

>>> XEM THÊM: 03 LÝ DO NÊN CHỌN LÀM VISA MỸ TẠI VIETMYTRAVEL

KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Không giống với Thị thực của nhiều quốc gia khác, xin Visa Mỹ khó khăn hơn do phải thực hiện vòng phỏng vấn tại Văn phòng Lãnh sự quán Hoa Kỳ. Vậy làm sao để có một buổi phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ thành công?

Tự tin: hãy chuẩn bị một tâm lý thật tốt trước khi bước vào phỏng vấn. Đây sẽ là yếu tố hàng đầu giúp bạn thoải mái nhất khi trả lời các câu hỏi của nhân viên Lãnh sự.

Trung thực: đây là điều vô cùng quan trọng. Nếu còn muốn đến Mỹ trong nhiều năm nữa thì tuyệt đối không được trả lời sai sự thật. Do đó, bạn hãy trung thực cả khi làm hồ sơ cho đến khi phỏng vấn.

Chính xác: câu hỏi trong quá trình phỏng vấn rất đơn giản, dễ hiểu. Nên câu trả lời phải đi ngay vào vấn đề. Bởi vì, bạn chỉ có 1 – 5 phút cho cuộc phỏng vấn. Việc lan man với câu trả lời, sẽ tạo ra tâm lý nghi ngờ cho người phỏng vấn. Do đó, cần thận trọng trước khi trả lời bạn nhé!

YẾU TỐ GIÚP HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC MẠNH HƠN

Lịch sử du lịch: Nếu bạn lịch du lịch tốt, đã từng đi du lịch nhiều nước trên thế giới thì hồ sơ sẽ tốt hơn. Một số quốc gia bạn nên ghé thăm trước khi xin Visa du lịch Mỹ tự túc. Như: Úc, Canada, Châu Âu, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan…

Năng lực tài chính: tài chính vững vàng, đảm bảo khả năng chi trả tốt sẽ là yếu tố quyết định hàng đầu. Vì vậy nếu bạn sở hữu nhiều tiền và bất động sản thì khả năng đậu Visa Mỹ sẽ cao hơn.

Có nhiều quan hệ ràng buộc tại Việt Nam: công việc ổn định, có nhiều con cháu tại Việt Nam là yếu tố ràng buộc bạn quay trở lại. Cũng vì đó mà người lớn tuổi sẽ đạt Visa Mỹ với tỉ lệ tốt hơn.

>>> XEM THÊM: Tour Du Lịch Mỹ

Du lịch Việt Mỹ – Vietmytravel – 15 năm chuyên tour du lịch Mỹ, úc, Canada, Châu Âu.TOP Công ty Du lịch Sự kiện hàng đầu Việt Nam.Hotline: 0964.51.51.51 – 0926.51.51.51

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc

Chắc không phải chỉ riêng mình mình có “American Dream” trong người nhỉ? Mộng đặt chân đến đất nước ấy cứ thôi thúc mình mãi. Chẳng người thân, họ hàng gì bên ấy. Chẳng có ý định học hành gì ở bên ấy luôn. Trước mắt chỉ là đến để khám phá, du lịch thôi. Thế là tìm tòi về xin visa du lịch Mỹ…tự túc xem sao. Và đây là cách mình đã làm và thành công!

HƯỚNG DẪN GIA HẠN (RENEW) VISA DU LỊCH MỸ TỰ TÚC

Bước 1: Khai báo trên mẫu đơn Xin thị thực không định cư DS-160 tại LINK này.

Khởi tạo đơn xin thị thực này bằng cách Chọn nơi bạn sẽ nộp đơn (ở HCM hay ở Hanoi), và upload một tấm ảnh thẻ nền trắng size 5x5cm – ảnh này sẽ dùng để in lên visa khi bạn được duyệt nên nhớ upload hình chất lượng cao xíu nhen.

Chỉ làm bước này khi bạn đã đóng tiền, nhận hoá đơn từ EMS và chờ khoảng 24 tiếng để hệ thống cập nhật thông tin thanh toán. Khi bạn nhận được email với title như hình là bạn có thể đặt lịch hẹn nha:

Bước 4: Đến hẹn lại lên. Đi phỏng vấn thôi.

Hãy đến trước lịch hẹn khoảng 20 phút nha (bạn đến sớm hơn có khi cũng phải chờ đến giờ mới cho vào – nên thôi, cứ đúng trước 20 phút theo chỉ dẫn cho lành) và bạn cần mang các giấy tờ sau để được vào bên trong:

Hộ chiếu (Passport) gốc có hiệu lực ít nhất 06 tháng trước thời gian bạn dự định đi du lịch ở Mỹ

Xác nhận đơn xin visa (DS-16) – ở bước 2

01 ảnh thẻ 5x5cm chụp trong 06 tháng gần đây. Cái này mang theo để phòng hờ trường hợp là hình ảnh bạn upload ở Bước 1 không đủ chuẩn để in visa.

Biên nhận thanh toán lệ phí visa $160 của EMS mà bạn đã làm ở bước 2

Lưu ý: điện thoại, giỏ xách, balo sẽ không được mang vào nên bỏ hết ở nhà cho gọn. 😀

Sau khi qua cửa an ninh, bạn được chỉ dẫn đến nơi nộp giấy tờ, chụp hình và lấy dấu vân tay. Sau đó bạn được vào ghế ngồi chờ đến lượt. Ăn mặc lịch sự được rồi, không cần thiết phải áo dài khăn đóng hoành tráng đâu. 😀

Khi đến lượt, bạn sẽ được hướng dẫn đến quầy nào để được phỏng vấn. Người phỏng vấn bạn là người nước ngoài và có thể giao tiếp bằng tiếng Việt rất tốt – mình đứng chờ mà nghe họ nói chuyện, phỏng vấn bằng tiếng Việt với những người lớn tuổi khác mà ngạc nhiên luôn. Điều này có nghĩa, bạn có thể trao đổi bằng tiếng Việt với họ. Nhưng, mình nghĩ là hãy giao tiếp bằng tiếng Anh với họ, ít ra là cũng cho họ biết mình có thể giao tiếp khi du lịch qua đất nước của họ. 🙂

Đưa passport của mình cho họ để họ scan thông tin và xem qua đơn xin của mình, họ bắt đầu phỏng vấn. Đây là các câu họ hỏi mình:

Bạn đến Mỹ làm gì? Và dự định ở đó bao lâu? Sẽ đi trong thời gian nào? Bạn đi với ai?

Bạn có người thân nào ở bên đó không? Họ làm gì, họ sống ở đâu?

Bạn làm ở công ty nào? Lĩnh vực gì và lương tháng của bạn bao nhiêu?

Bạn sống ở đâu?

Bạn đã có gia đình chưa? Bạn có con chưa?

Bạn đã đi những đâu rồi?

Bạn dự định chi bao nhiêu cho chuyến đi này?

Bạn dự định sẽ đi những đâu ở Mỹ?

Chứng minh thu nhập: payslip, sao kê tài khoản có xác nhận của ngân hàng, quyền sở hữu tài sản hoặc kinh doanh

Hành trình chuyến đi

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của công ty

Hợp đồng lao động

Những giấy tờ hỗ trợ chỉ là một trong nhiều yếu tố mà họ sẽ cân nhắc trong cuộc phỏng vấn của bạn. Họ sẽ xem xét từng đơn xin visa và cân nhắc các yếu tố về công việc, xã hội, văn hóa và các yếu tố khác trước khi đưa quyết định.

Mình nghĩ, các yếu tố sau sẽ giúp bạn đậu visa du lịch Mỹ:

Mục đích của chuyến đi rõ ràng và chỉ là tạm thời, như là: du lịch, công tác, điều trị y tế. Đảm bảo bạn sẽ rời khỏi Mỹ sau khi kết thúc.

Bạn có ràng buộc chặt chẽ với nơi bạn đang cư trú mà không thể từ bỏ, như là: việc tốt lương ok, vợ/chồng con cái, tài sản,…

Tự tin, trung thực trong quá trình khai báo đơn xin visa và trong khoảng 5 phút phỏng vấn trực tiếp

Việc đi du lịch nhiều nước ở xa và lớn trước đó là một lợi thế, như là: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand hay Châu Âu chẳng hạn.

Hướng Dẫn Nộp Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Mỹ Tự Túc

Visa du lịch Mỹ có thể lưu trú được tối đa bao nhiêu ngày?

Hầu hết các đương đơn có nhu cầu sang Mỹ đi công tác, thăm thân, hoặc khám phá thêm nhiều điều về đất nước Mỹ,…sẽ có rất nhiều vấn đề mà du khách sẽ băn khoăn khi lần đầu xin visa đi Mỹ và muốn ở lại thêm sau khi kết thúc chuyến đi, tuy nhiên, với mỗi mục đích thì có thời gian lưu trú khác nhau. Vậy đối với visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu? Một năm được nhập cảnh bao nhiêu lần vào nước Mỹ?

Visa B2 loại visa được cấp cho những người nhập cảnh vào Hoa Kỳ với mục đích du lịch, thăm thân nhân, chữa bệnh, giao lưu cộng đồng,… Thời hạn đối với loại visa này là một năm, nhưng thời gian thực tế việc ở lại Hoa Kỳ bao lâu không do nhân viên lãnh sự tại Việt Nam quyết định mà do nhân viên hải quan làm thủ tục nhập cảnh quyết định.

Thông thường, sau khi vượt qua được vòng phỏng vấn, và được cấp visa Mỹ thì lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam chưa quy định thời gian ở lại Mỹ của du khách là bao lâu. Thời gian thông thường cho phép ở Mỹ khoảng từ 1-3 tháng. Tuyệt đối du khách không được ở quá thời hạn cho phép, đồng thời lần đầu đến Mỹ bạn cũng chỉ nên ở khoảng 1 tháng để sau này làm thủ tục gia hạn visa Mỹ dễ dàng hơn.

Visa du lịch Mỹ một năm được nhập cảnh mấy lần? Visa du lịch Mỹ cho phép du khách được nhập cảnh một năm nhiều lần, sau thời hạn một năm visa du lịch Mỹ sẽ hết hạn và không còn giá trị. Tuy nhiên, trong vòng 3 năm kể từ ngày hết hạn visa, Quý khách có thể làm thủ tục gia hạn visa mà không cần phỏng vấn.

Hướng dẫn đăng ký xin visa Mỹ

Điền đơn xin visa du lịch Mỹ

– Truy cập vào đường link http://www.ustraveldocs.com/vn_vn/vn-niv-ds160complete.asp để điền tờ khai.

– Upload file mềm ảnh (5 cm x 5 cm, ảnh không được đeo kính) khi điền tờ khai

– In Confirmation Page (Form xác nhận) cùng bộ hồ sơ đến nộp tại Đại sứ quán/ Lãnh sự quán

Thanh toán lệ phí xét duyệt visa

– Tạo tài khoản trên trang http://www.ustraveldocs.com. Lưu ý nhớ username và password của tài khoản này để tiếp tục đăng nhập khi sau này bạn muốn xin visa khác hoặc gia hạn visa Mỹ.

– Điền lại tất cả các thông tin cần thiết để tiến hành thanh toán theo phương thức thanh toán mà bạn muốn. Khi đó, bạn sẽ nhận được giấy xác nhận thông tin thanh toán. Bạn in giấy này ra, và cầm giấy này cùng giấy xác nhận (Confirmation Page) để ra địa điểm thanh toán phí. Mức phí thanh toán là 160 USD (~3.6830.000 đồng), thanh toán bằng tiền Việt Nam.

– Ra bưu điện được Đại sứ quán ủy quyền để làm thủ tục thanh toán.

– Nhận được biên lai thanh toán và tờ hướng dẫn làm thủ tục tiếp theo từ bưu điện.

Đặt lịch hẹn như thế nào?

Nếu như khi làm visa của các nước khác, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ rồi mang trực tiếp đến Đại sứ quán nộp thì để xin visa du lịch Mỹ, việc đầu tiên bạn cần làm sau khi đóng lệ phí xin visa lại là đặt lịch hẹn trước với Đại sứ quán bằng cách truy cập lại vào http://www.ustraveldocs.com.

Những điều cần lưu ý khi đặt lịch hẹn xin visa Mỹ

– Nếu bạn đóng phí trước 5 giờ chiều, thì bạn có thể bắt đầu đặt lịch hẹn vào lúc 11 giờ trưa ngày làm việc tiếp theo.

– Còn nếu bạn đóng phí sau 5 giờ chiều, thì bạn có thể bắt đầu đặt lịch hẹn vào lúc 11 giờ của ngày làm việc thứ 2 sau ngày đóng phí.

– Bạn không được bỏ qua những thông tin như: Số hộ chiếu; Số phiếu biên nhận; Số mã vạch trên đơn xin visa DS-160

Bạn cũng nên lưu ý rằng, mặc dù phí xin visa có thời hạn sử dụng một năm kể từ ngày đóng nhưng số lần được sử dụng phí này để đặt hẹn phỏng vấn sẽ bị giới hạn. Bạn chỉ được phép thay đổi cuộc hẹn hai lần tùy ý (không bao gồm cuộc hẹn đầu tiên). Sau lần thứ 2 thay đổi cuộc hẹn, nếu bạn tiếp tục hủy hẹn hoặc không đến phỏng vấn, bạn sẽ phải chờ 90 ngày mới có thể đặt được cuộc hẹn mới. Nên bạn nên lên kế hoạch xin visa hợp lý để tránh gặp trở ngại trong vấn đề đặt hẹn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Mỹ ở đâu?

Bạn mang theo giấy tờ hồ sơ & đến phỏng vấn theo lịch hẹn tại 1 trong 2 địa chỉ sau:

Tại Tp. Hồ Chí Minh:

Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ

– Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Quận 1, Tp.HCM

– Điện thoại: (08) 3520 4200

– Email: sco[email protected]

Tại Hà Nội:

– Phòng lãnh sự, Đại sứ quán Hoa Kỳ

– Bộ phận visa không định cư

– Địa chỉ: Số 7 phố Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội

Kinh Nghiệm Xin Visa Đi Brazil Tự Túc

Brazil đất nước phát triển, nhộn nhịp, là thiên đường của lễ hội, là cái nôi của nền văn hóa nghệ thuật cũng là nơi mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch thú vị và đặc sắc nhất , khiến bạn khó quên nhất khi đặt chân du lịch tại Brazil.

Các loại visa đi Brazil phổ biến

Loại visa gồm: du lịch, công tác, thăm thân, đầu tư, thương mại, đoàn tụ gia đình, du học, …

Thời hạn lưu trú: 3 tháng, 6 tháng, 1 năm với nhiều lần nhập cảnh.

Visa du lịch, công tác Brazil, tổng thời gian lưu trú không vượt quá 180 ngày trong năm. Mỗi lần nhập cảnh được ở tối đa 90 ngày.

Check list hồ sơ xin visa đi Brazil du lịch, thăm thân

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, còn ít nhất 2 – 3 trang trắng còn trống để Đại sứ quán dán visa.

02 ảnh 4×6 nền phông trắng mới chụp, chụp không quá 3 tháng.

Hồ sơ cá nhân: CMT, sổ hộ khẩu, tình trạng hôn nhân ( độc thân/ly hôn/kết hôn ) có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

Tờ khai xin visa Brazil , bạn có thể khai trực tiếp trên máy hoặc tải xuống khai tại link sau: https://formulario-mre.serpro.gov.br/sci/pages/web/pacomPasesWeb.jsf. Sau khi khai thì in ra giấy, ký xác nhận.

Nếu bạn không có người thân, bạn bè bên Brazil mời sang thăm, bạn phải chuẩn bị đầy đủ Booking vé máy bay khứ hồi, Booking phòng khách sạn, lịch trình du lịch cụ thể các địa điểm tham quan tại Brazil.

Chứng minh công việc.

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, giấy xác nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, thẻ sinh viên, đơn xin nghỉ phép có đóng dấu xác nhận của nhà trường.

Người nghỉ hưu: cần có sổ hưu trí, hoặc biên lai nhận lương hưu.

Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng có tối thiểu ( 3000 – 5000 $ ) trở lên, có giao dịch tài khoản từ 3 tháng gần nhất. Kinh nghiệm xin visa đi Brazil tự túc đạt kết quả cao là bạn nộp thêm những giấy tờ chứng mình tài sản có giá trị mà bạn đang sở hữu như nhà cửa, đất đai, bất động sản,…

Bảo hiểm chuyến đi: không cần thiết lắm nhưng nếu có thì càng tốt.

Hồ sơ xin visa đi Brazil với mục đích công tác

Nếu đi Brazil với mục đích công tác, đầu tư, thương mại, làm việc thì ngoài các giấy tờ kể trên. Bạn bổ sung thêm:

Thư mời đi công tác từ phía công ty bên Brazil có ghi rõ thông tin của người được mời.

Thư cử đi công tác từ phía công ty ở Việt Nam có ghi rõ thông tin người được cử đi và nội dung chuyến đi công tác.

Nếu công ty chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi thì kèm thêm giấy xác nhận chi trả toàn bộ chuyến đi có đóng dấu xác nhận của công ty.

Chú ý:

Hồ sơ có giấy tờ nào bằng tiếng Việt, các bạn đem dịch thuật, công chứng sang một trong các thứ tiếng sau: Tiếng Anh , tiếng Bồ Đao Nha.

Nên hoàn chỉnh hồ sơ ngay từ lần đầu để tránh phải đi lại nhiều lên lên Đại sứ quán bổ sung hồ sơ.

Kinh nghiệm điền đơn xin thị thực Brazil tự túc

Để xin visa thị thực nhập cảnh vào đất nước Brazil , các bạn phải điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Bây Nha, Tiếng Pháp hoặc Tiếng Anh.

 Mỗi người phải điền một đơn xin thị thực kể cả trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng với gia đình , bố hoặc mẹ.

 Phải điền đầy đủ chính xác các yêu cầu và thông tin của đơn xin thị thực Brazil.

Điền đầy đủ các thông tin bằng mực xanh, đen đối với trường hợp bạn điền bằng tay, đánh máy.

Ghi rõ thời gian cư trú cụ thể, ngày hoặc năm.

Bắt buộc phải có chữ ký của người xin thị thực.

Kinh nghiệm của những người đã từng tự túc xin visa đi Brazil cho thấy bạn nên cẩn thận khi khai tờ khai. Toàn bộ thông tin trên tờ khai và giấy tờ của bạn phải trùng khớp, trung thực, không che dấu. Tránh trường hợp Đại sứ quán yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc mời bạn lên phỏng vấn để làm rõ thông tin.

Nơi nộp hồ sơ và đóng phí xin visa Brazil tự túc

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xin cấp visa Brazil cho người Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam. Bất kể bạn ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh hay bất kỳ tỉnh thành nào, hồ sơ đều nộp tại:

Đại sứ quán Brazil trụ sở Hà Nội :

Số 14 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 024 3843 2544.

Email: consular.hanoi@itamaraty.gov.br.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ 9h00- 12h00. 13h00 – 15h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Nghỉ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ, tết theo quy định của Đại sứ quán.

Đóng phí hồ sơ xin cấp visa Brazil:

Bạn đóng phí thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, do Đại sứ quán Brazil không nhận tiền mặt. Chi tiết như sau:

Ngân hàng: Shinhan Vietnam – chi nhánh Hoàn Kiếm..

Tên người nhận: Embassy of Brazil.

Số tài khoản: 700-009-403301.

Mục đích: VISA FEE – tên đương đơn.

Mức phí: có sự thay đổi tùy thời điểm, kinh nghiệm của mình là bạn nên liên hệ Đại sứ quán để hỏi mức phí chính xác nhất tại thời điểm nộp hồ sơ.

Ngoài cách ra ngân hàng do Đại sứ quán chỉ định, bạn có thể chuyển khoản e-banking trực tiếp.

Thời gian chờ xét duyệt hồ sơ xin cấp visa Brazil

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin cấp visa của Đại sư quán thường không cố định, trong khoảng từ 7-15 ngày, tuy nhiên có thể chậm hơn nếu bạn nộp trong khoảng thời gian có ngày nghỉ lễ, tết. Vì vậy, kinh nghiệm xin visa Brazil tự túc để nhanh chóng có kết quả là bạn nộp trước ngày dự định bay khoảng 1 tháng.

Thời gian sử dụng thị thực Visa Brazil

Tất cả các loại thị thực Brazil , bạn phải sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày cấp thị thực.

Thị thực chưa sử dụng trong vòng 90 ngày tính từ ngày cấp có thể được ra hạn sử dụng chỉ một lần ,cùng giá trị sử dụng và trả lệ phí cấp thị thực tương đương như lần đầu cấp Visa Brazil.

Kinh nghiệm để chắc chắn có visa kịp thời cho chuyến đi

Brazil là một quốc gia luôn yêu cầu đầy đủ hồ sơ, bạn có thể tự túc xin visa hoặc trong trường hợp cần đi Brazil theo đúng kế hoạch, cần gấp visa và muốn chắc chắn có thị thực kịp thời cho chuyến đi công tác, du lịch, thăm thân, cách đơn giản là thông qua Dịch vụ làm visa Brazil của Greencanal Travel với chi phí không lớn hơn bạn làm tự túc là bao.

Công ty chúng tôi đã có kinh nghiệm xử lý hàng trăm nghìn hồ sơ xin visa Brazil nên có đầy đủ kinh nghiệm và năng lực. Bộ phận tư vấn luôn cập nhật chính sách thị thực mới nhất để đưa ra những giải pháp cụ thể cho bạn.

Hỗ trợ giao nhận tận nơi trên toàn quốc

Thủ tục hồ sơ đơn giản.

Thời gian làm nhanh, khẩn cấp theo yêu cầu.

Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT dịch vụ.

Uy tín – Chuyên nghiệp – Chính xác làm nên sự thành công của Visa Greencanal Travel.

Cần tư vấn và giải đáp thắc mắc

Mọi câu hỏi và thắc mắc cần giải đáp bạn vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Hỗ trợ 24/7 miễn phí, tận tình: 0904 386 229 – 0918 587 996

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838.

Email : visa@greencanal.com