Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Di Du Lich Tay Ban Nha Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Visa Du Lich Uc, Xin Lam Visa Di Du Lich Uc, Visa Du Lịch Úc

2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.

3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống (dịch sang tiếng anh).

5. Giấy đăng kí kết hôn ( dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi).

6. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng), chứng minh về khả năng thu nhập (sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

7. Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả.

8. Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc (bản sao công chứng).

9. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và kí tên xác nhận trên đó (chữ kí trên mẫu khai phải đúng với chữ kí trong hộ chiếu) – Hoàng Nguyên Tourist sẽ cung cấp mẫu khai 48R này cho quý khách tự khai và kí tên.

10. Tờ khai chi tiết về thân nhân – Hoàng Nguyên Tourist sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên.

11. Chứng minh về thu nhập (bảng lương), tiền tiết kiệm gửi ngân hàng..

12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận

13. Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại úc cần bổ xung thêm giấy khai sinh của họ tại VN, giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại úc.

*** Ghi chú:

– Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ xung thêm.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần.

Tags: Du Lich Uc, du lich uc 2013, du lịch úc giá rẻ, thu tuc visa di uc, tour du lich uc, tour du lich uc tron goi, visa du lich uc

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Tây Ban Nha

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

Đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp luôn là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch. Muốn nhập cảnh hợp pháp tại đất nước này, bạn cần xin visa du lịch Tây Ban Nha. Vậy thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha như thế nào?

Tây Ban Nha là một địa điểm du lịch tuyệt vời thu hút nhiều du khách tới tham quan. Đây là nơi giao thoa giữa các luồng văn hóa Châu Âu và Hồi Giáo, pha trộn giữa giữa truyền thống và hiện đại. Du lịch tại đất nước này, du khách có cơ hội khám phá bộ môn đấu bò tót căng thẳng. Thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn, chiêm ngưỡng những công trình cổ có giá trị văn hóa lịch sử lâu đời. Vì vậy du lịch Tây Ban Nha là ước mơ của nhiều người. Tuy nhiên thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha khá khó và phức tạp.

Đơn xin visa du lịch

1 ảnh 3.4×4.5, phông nền trắng, thời gian trong vòng 6 tháng trở lại

Hộ chiếu gốc

Sổ hộ khẩu và bản photo

CMND

Sơ yếu lý lịch

Bảo hiểm du lịch

Giấy tờ chứng minh tài chính. Đối với loại visa này, cần phải chứng minh tài khoản ít nhất 100 triệu trong tài khoản hay sổ tiết kiệm, và một số giấy tờ chứng minh tài sản khác.

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh, hóa đơn nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu bạn là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép có xác nhận của chủ doanh nghiệp

Nếu bạn đã nghỉ hưu, chuẩn bị sổ lương hưu và giấy tờ chứng minh tình trạng này. Nếu người nghỉ hưu không chứng minh được tài chính thì cần có người bảo lãnh, đối tượng bảo lãnh con cái là tốt nhất.

Lịch trình chuyến đi và booking vé máy bay khứ hồi

LÀM VISA ĐI TÂY BAN NHA – DV VISA BẢO NGỌC – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Người xin visa cần lưu ý, các giấy tờ phải bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn cần mang đi dịch công chứng trước khi nộp

Tùy mỗi trường hợp với mục đích xin visa khác nhau, bên phía Đại sứ quán và Lãnh sự quán có thể yêu cầu thêm hồ sơ, thủ tục

Trong vòng 1 tháng sau khi phỏng vấn sẽ có kết quả. Dù được chấp thuận hay không, Tổng Lãnh sự quán cũng sẽ liên hệ với người nộp đơn bằng điện thoại hoặc bằng thư riêng để thông báo. Vì vậy, vui lòng chờ đợi và không gọi điện đến Tổng Lãnh sự quán hỏi kết quả.

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi, khi xin visa du lịch Tây Ban Nha mà không có cha mẹ hoặc người bảo hộ đi kèm: Giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ, giấy khai sinh và bản sao hộ chiếu hoặc CMND của bố mẹ hoặc người đại diện hợp pháp.

Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Tây Ban Nha Tự Túc

Bạn sẽ không thể xin thành công visa đi Tây Ban Nha nếu không hiểu biết về thủ tục và quy trình xin thị thực nhập cảnh quốc gia này. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, dịch vụ làm visa uy tín sẽ hướng dẫn bạn kinh nghiệm xin visa du lịch Tây Ban Nha chi tiết, giúp bạn tự tin hơn trong lần xin visa sắp tới.

Visa du lịch Tây Ban Nha mà bạn sắp sửa xin cũng có thể là loại visa Schegen ngắn hạn với mục đích du lịch. Dạng visa này có kí hiệu C, thời hạn visa 6 tháng hoặc trên 1 năm và có thời gian lưu trú tối đa không quá 90 ngày.

Mặt khác, Tây Ban Nha cũng là nước thuộc khối Schengen. Vì vậy, nếu đã có visa Schengen chưa hết hạn, bạn có thể tới quốc gia này mà không cần xin visa trực tiếp.

Tây Ban Nha là quốc gia thuộc khối Schengen. Vì vậy, thay vì xin visa Tây Ban Nha trực tiếp, bạn có thể xin thị thực Schengen để nhập cảnh nước này – Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, nếu lần đầu xin visa Schengen Tây Ban Nha, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ và tự tin xét duyệt. Bởi Tây Ban Nha cũng là một trong 4 quốc gia (cùng với Pháp, Ý, Hà Lan) đồng ý cấp visa du lịch tự túc khối Schengen với thủ tục thuận tiện hơn cả. (Các nước còn lại trong khối Schengen hầu hết yêu cầu bạn phải có thư bảo lãnh từ người thân hoặc không có Cơ quan lãnh sự quán tại Việt Nam).

Thủ tục xin visa du lịch Tây Ban Nha gồm 5 bước: Chuẩn bị giấy tờ, đặt lịch hẹn, nộp hồ sơ, (có thể phải phỏng vấn) và chờ nhận kết quả visa.

Visa du lịch Tây Ban Nha Schengen là tấm visa quyền lực nhất, nhưng để xin thành công loại thị thực này, bạn có thể sẽ “trầy vi tróc vảy”. Bởi thủ tục xin visa Tây Ban Nha tự túc thực sự phức tạp. Và để có một bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh, mời bạn tham khảo các hạng mục giấy tờ mà Vietnam Booking hướng dẫn bên dưới.

Giấy tờ về thông tin cá nhân:

Tờ khai xin visa du lịch Tây Ban Nha theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ thông tin và ký tên. Bạn có thể truy cập đường link này để điền form xin visa Tây Ban Nha: https://vietnam.blsspainvisa.com/vietnamise/pdf/SPAIN-APPLICATION_FORM.pdf.

02 ảnh màu kích thước 3,5cm x 4,5cm. Yêu cầu ảnh mới chụp, phông nền trắng, chụp rõ mặt.

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn tối thiểu 6 tháng và có ít nhất 02 trang trắng để gắn visa. Trường hợp đã đổi hộ chiếu mới, cần nộp bản chính kèm theo bản sao y hộ chiếu cũ.

Sổ hộ khẩu gia đình bản sao đầy đủ các trang và có chứng thực.

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

Chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn, ly hôn) có xác nhận của chính quyền địa phương.

Lưu ý: Nếu có thư mời thì phải là thư mời gốc được cấp bởi Sở cảnh sát tại nơi người mời cư trú hoặc thư mời làm trước công chứng viên.

Tây Ban Nha – Vương quốc của những sắc màu là một trong những điểm đến xinh đẹp nhất trong khối Schengen – Ảnh: Internet

Một số trường hợp đặc biệt và chỉ khi được Đại sứ quán chấp nhận, bạn có thể nộp thư mời cá nhân do người mời tại Tây Ban Nha cấp. Đồng thời, bạn cung cấp các giấy tờ chứng minh mối quan hệ như thư từ, ảnh chụp chung, liên hệ điện thoại giữa người mời và người được mời,…

Giấy tờ chứng minh công việc:

Nếu là người làm công ăn lương (công nhân/viên chức): Cung cấp hợp đồng lao động bản gốc kèm bản sao/giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), phiếu lương 3 tháng gần nhất, giấy xin nghỉ phép có ghi rõ thời gian nghỉ đi du lịch Tây Ban Nha và đóng dấu mộc của công ty.

Nếu có công ty riêng: Bạn cần chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh của công ty (bản photo công chứng Tư pháp) và giấy xác nhận đã hoàn thành nghĩa vụ thanh toán thuế liên tục trong 3 tháng gần nhất.

Giấy tờ chứng minh tài chính:

Về tài chính, bạn cần xác nhận ngân hàng về tiền gửi tiết kiệm. Sổ tiết kiệm phải có số dư khoảng từ 100 – 200 triệu và đã gửi được từ 3 tháng trở lên.

Sao kê thẻ tín dụng trong vòng 3 tháng (xác nhận của ngân hàng hoặc in mail báo nợ hàng tháng).

Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất (đây là tài khoản trả lương thu nhập từ lương hàng tháng của bạn), có xác nhận từ ngân hàng.

Bổ sung các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất, xe hơi, chứng khoán (nếu có) để tăng tỉ lệ ràng buộc hơn.

Hộ chiếu càng nhiều dấu càng giúp bạn dễ dàng xin thành công visa Tây Ban Nha – Ảnh: Internet

Lưu ý: Nếu gửi tiết kiệm ở nhiều ngân hàng khác nhau, bạn có thể tập hợp lại và sao kê giấy tờ để chứng minh. Ngoài ra, đương đơn cũng có thể tập hợp các tài khoản tiết kiệm online nhỏ lẻ để chứng minh tài chính (miễn những tài khoản này đứng tên bạn).

Bạn phải mua bảo hiểm du lịch có hạn mức tối thiểu 30,000 EUR. Thời hạn bảo hiểm phải bao gồm toàn bộ thời gian mà bạn lưu trú tại Tây Ban Nha và khối các nước Schengen (nếu có).

Bảo hiểm du lịch đã bao gồm các chi phí về Y tế, cấp cứu, chi phí nhập viện cấp cứu và chi phí hồi hương vì lý do Y tế hay tử vong trong thời gian lưu trú tại khối Schengen.

Lưu ý: Nếu có hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu công vụ, bạn không cần phải mua bảo hiểm du lịch này.

Giấy tờ lịch trình chuyến đi:

Xin visa đi du lịch Tây Ban Nha tự túc, bạn cần có kế hoạch cho toàn bộ chuyến đi. Bao gồm liệt kê các khoảng thời gian làm gì, ở đâu, di chuyển như thế nào, phân bổ chi phí ra sao,… càng chi tiết càng tăng thêm độ tin cậy.

Lưu ý: Nếu bạn xin visa Schengen Tây Ban Nha thì Tây Ban Nha phải là quốc gia mà bạn sẽ lưu trú dài nhất trong chuyến đi của mình. Vì thế, lịch trình càng phải rõ ràng hơn.

Booking vé máy bay khứ hồi đi Tây Ban Nha hoặc vé máy bay khứ hồi đi nước thuộc khối Schegen (không cần xuất vé, đặt chỗ thôi vẫn được chấp nhận).

Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Tây Ban Nha và giấy tờ chứng minh lưu trú khác tại Tây Ban Nha (như địa chỉ lưu trú nhà bạn bè, kèm theo thẻ cư trú Tây Ban Nha hợp pháp của bạn bè người Tây Ban Nha mà bạn sẽ lưu trú).

Một kế hoạch du lịch Tây Ban Nha chi tiết sẽ giúp bạn làm chủ chuyến đi của mình tốt hơn – Ảnh: Internet

Thư bày tỏ (không bắt buộc): bạn nên viết một bức thư bằng tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha để bày tỏ mong muốn được đi du lịch Tây Ban Nha và cam kết sẽ tuân thủ mọi quy định của nước sở tại. Việc viết thư bày tỏ nhằm thể hiện cho Đại sứ quán thấy bạn thực sự nghiêm túc với chuyến đi của mình.

Lưu ý:

Tất cả các giấy tờ xin visa đi Tây Ban Nha phải nộp bản gốc kèm bản photo toàn bộ của bản gốc (kể cả các trang trắng) và dịch thuật sang tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Bản gốc sau đó sẽ được trả lại.

Trường hợp không nộp bản gốc, bạn phải nộp bản sao y bản chính có chứng nhận lãnh sự của Bộ Ngoại giao Việt Nam.

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi xin visa du lịch Tây Ban Nha nhưng không có bố hoặc mẹ hay người bảo hộ đi cùng:

Bạn cần nộp giấy đồng ý của cả bố và mẹ hoặc người đại diện hợp pháp của trẻ.

Giấy khai sinh của trẻ và bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân của cả bố lẫn mẹ hoặc người đại diện hợp pháp.

Giấy phép di chuyển đối với trẻ vị thành niên.

Giấy đồng ý và giấy khai sinh cần được chứng nhận lãnh sự bởi Bộ Ngoại giao Việt Nam (đối với trẻ em) hoặc bởi Cơ quan Đại diện Ngoại giao tương ứng tại Việt Nam của nước mà trẻ đó mang quốc tịch. Tất cả các giấy tờ trên phải được công chứng trên bản gốc lẫn bản dịch thuật.

Trước khi mang hồ sơ đi nộp tại Cơ quan lãnh sự Tây Ban Nha, bạn phải truy cập vào đường link: https://vietnam.blsspainvisa.com/index.php để đặt lịch hẹn nộp hồ sơ online.

Nhiều người rớt visa Tây Ban Nha vì thiếu sự tự tin khi đối diện phỏng vấn trước chuyên viên đại sứ quán – Ảnh: Internet

Đến hẹn, bạn mang hồ sơ đã chuẩn bị đến nộp ở trung tâm tiếp nhận thị thực Tây Ban Nha BLS tại một trong hai địa chỉ sau:

Tại Hà Nội: Số 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại chúng tôi 85 Điện Biên Phủ, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Thời gian nộp hồ sơ: Từ 08h30 – 12h00 và 13h00 -15h00 (thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ).

Nhận lại hộ chiếu kèm visa: Từ 13h00 – 16h00 (thứ 2 đến thứ 6, trừ ngày lễ.

Lưu ý: Khi đi nộp hồ sơ, bạn nên ăn mặc lịch sự, tóc tai để gọn gàng. Bởi sau đó bạn sẽ được lấy dấu vân tay và chụp hình, hình này sẽ được dán vào visa Tây Ban nếu bạn đậu visa.

Trong thời gian chờ, hồ sơ visa của bạn sẽ được Lãnh sự quán Tây Ban Nha xét duyệt. Nếu có nghi vấn hoặc cần bổ sung thêm thông tin, lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn cấp thêm giấy tờ hoặc mời tham dự phỏng vấn. Gặp phải trường hợp này, bạn hãy yên tâm bởi sẽ được nhân viên lãnh sự email đầy đủ thông tin hướng dẫn.

Nếu bạn được yêu cầu phỏng vấn, hãy ăn mặc lịch sự đến địa chỉ đã nộp hồ sơ trước đó để tham dự phỏng vấn. Khi trả lời câu hỏi, bạn cần tự tin, thành thật và thể hiện mong muốn đi du lịch Tây Ban Nha của mình, đồng thời đảm bảo sẽ quay về nước khi lịch trình kết thúc.

Visa Tây Ban Nha thường có kết quả sau nộp hồ sơ từ 7 đến 15 ngày làm việc hành chính, Khi có kết quả, phía trung tâm tiếp nhận thị thực BLS sẽ gọi điện hoặc gửi mail thông báo đến bạn. Tuy nhiên, sau khi nộp hồ sơ khoảng 4 ngày, bạn cũng có thể chủ động gọi điện cho BLS để hỏi về tình trạng visa của mình.

Thông thường, thời hạn visa du lịch Tây Ban Nha được cấp theo đề nghị của đương đơn – Ảnh: Internet

Xin visa du lịch Tây Ban Nha, hiệu lực và thời hạn lưu trú của visa sẽ được cấp đúng với số ngày mà bạn đề nghị. Lưu ý, thời gian hiệu lực trước và sau thời gian lưu trú từ 1 đến 2 ngày.

Lệ phí xin visa đi Tây Ban Nha cập nhật mới nhất tại Đại sứ quán có giá như sau:

Đối với trẻ em (từ 6 đến 12 tuổi): Lệ phí xin visa Tây Ban Nha ngắn hạn là 30 EUR (khoảng 800 VND).

Đối với người lớn: Phí xin visa Tây Ban Nha ngắn hạn là 60 EUR (~1.600.000 VND).

Nếu không có thời gian để hoàn thiện các giấy tờ xin visa du lịch Tây Ban Nha, vừa lo lắng hồ sơ yếu không đậu thị thực, bạn hãy liên hệ dịch vụ làm visa đi Tây Ban Nha uy tín, trọn gói của Vietnam Booking để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Vietnam Booking – công ty dịch vụ visa có hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ visa khó, nhất là visa Schengen. Đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ có ngay một bộ hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha hoàn chỉnh với tỉ lệ đậu cao nhất.

Đặc biệt, sở hữu hệ thống văn phòng phân bố tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, Vietnam Booking sẵn sàng giúp bạn xin visa Tây Ban Nha dù bạn ở bất kì đâu. Mọi thắc mắc về visa, liên hệ tổng đài 1900 636 167 để được Vietnam Booking tư vấn miễn phí.

Hồ Sơ Xin Visa Du Lịch Tây Ban Nha Đầy Đủ Nhất

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA ĐẦY ĐỦ NHẤT

Chắc hẳn không ít người trong chúng ta từng ao ước tới quốc gia Tây Ban Nha xinh đẹp, để được ngắm nhìn kiến trúc Thiên Chúa giáo cổ kính, nguy ca, được thưởng thức những món ăn độc đáo cùng ly rượu vang thơm nồng. Tuy nhiên, mỗi khi đi du lịch nước ngoài trở ngại về việc xin visa lại làm cho nhiều người ngần ngại. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn bộ hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha đầy đủ nhất, giúp bạn dễ dàng có được tấm vé thông hành tới địa điểm du lịch du lịch nổi

Hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha

Tây Ban Nha đứng thứ 2 trên thế giới về lượng khách du lịch hàng năm. Việc xin visa du lịch tới

Tây Ban Nha không phải quá khó khăn, tuy nhiên nếu không trang bị đủ kiến thức, hồ sơ của bạn

có thể bị loại. Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du lịch Tây Ban Nha như sau:

– Đơn xin visa : Bạn có thể tải đơn này trên mạng và điền tại nhà. Lưu ý, cần sử dụng chữ in hoa

và ký tên đầy đủ.

– Hộ chiếu còn thời gian tối thiểu 3 tháng kể từ khi rời khỏi Tây Ban Nha hoặc các nước trong khối

Shengen và có ít nhất 2 trang trắng để in visa. Ngoài ra, bạn cần photo thêm 1 bản hộ chiếu nữa

để kẹp vào hồ sơ (photo cả trang trắng). Lưu ý rằng, nếu bạn có hộ chiếu cũ cần đem theo và photo

thêm 1 bản tương tự.

– Một ảnh mới, chụp thẳng mặt, rõ 2 tai và trên nền trắng.

– Bảo hiểm du lịch : Đây là yêu cầu bắt buộc khi bạn tới bất cứ quốc gia nào trong khối Schengen.

Giá trị bảo hiểm thấp nhất được chấp thuận là 30.000 euro. Bảo hiểm này có giá trị trên tất cả các

chiếu công vụ thì không cần mua bảo hiểm này.

– Vé máy may 2 chiều : Đây là một trong các yêu cầu cần có trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Tây

Ban Nha. Nếu chuyến đi của bạn qua nhiều nơi, bạn có một tờ khai về lịch trình của chuyến đi, nơi

bạn ở và phương tiện di chuyển bạn sử dụng.

– Giấy tờ chứng mình khả năng chi trả cho chuyến đi. Nếu bạn lưu trú tại Tây Ban Nha từ 9 ngày trở

xuống, bạn phải có trong tài khoản ít nhất 567,97 UR. Các ngày tiếp theo, mỗi ngày cộng thêm 63.33 UR.

Bạn có thể cầm theo các giấy tờ như: sao kê tài khoản, bản sao kê lương, sổ tiết kiệm, nhà đất, xe cộ,…

– Cam kết sẽ quay trở lại Việt Nam : Để xin được thị thực thành công, bạn phải đưa ra các bằng chứng cho

thấy bạn không có ý định cư trú bất hợp pháp tại Schengen sau khi hết hạn visa. Hãy đưa ra các ràng buộc

về gia đình, tài chính, xã hội,…để thuyết phục được người phỏng vấn.

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM

Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường

0915526190 – 0983915304 Ms. Trang

Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc