Top 10 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Lịch Ai Cập Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Làm Visa Ai Cập, Xin Visa Ai Cập

Hướng dẫn khai tờ khai xin visa Ai Cập

Các bước khai tờ khai xin visa đi Ai Cập từ A đến Z, dịch vụ khai tờ khai xin visa đi Ai Cập, khai tờ khai xin visa đi Ai Cập, mẫu tờ khai xin visa đi Ai Cập, làm sao không khai tờ khai đi Ai Cập mà không bị sai xót

Một việc không thể thiếu trong việc xin visa đi Ai Cập là khai form xin visa. Tuy nhiên không phải ai cũng biết khai form và lỗi luôn mắc phải là khai sai, không biết khai như thế nào, dẫn đến việc bị từ chối visa, vậy khi không biết khai form xin visa tôi phải làm thế nào

Bước 1: Quý vị vào trang website của đại sứ quán Ai Cập để download mẫu tờ khai xin visa/ Một số nước áp dụng khai tờ khai Online / Một số nước áp dụng tờ khai giấy viết tay

– Nếu là form xin visa đi Ai Cập khai Offline quý khách download về sau đó khai theo mẫu tuy nhiên phải điền đầy đủ thông tin hồ sơ cũng như phải trung thực trong việc khai form xin visa đi Ai Cập, chỉ cần quý vị khai sai thông tin hoặc khai sai lệch việc bị từ chối visa có thể sẽ xẩy ra

– Nếu Form khai Online (Trên mạng) ví dụ như form của ĐSQ Ai Cập quý vị sẽ phải khai online trên mạng mà không download mẫu đơn về, sau khi khai lần lượt từ đầu đến cuối quý khách sẽ in tờ khai đó ra

Bước 2: Sau khi khai xong tờ khai quý vị nộp cùng với bộ hồ sơ xin visa tại ĐSQ Ai Cập, trong trường hợp không có ĐSQ ở Việt Nam quý vị có thể liên hệ với ĐSQ kiêm nhiệm hoặc liên hệ với Làmvisa.info hoặc Đạisứquán.info hoặc Du lịch Xanh để chúng tôi thay mặt quý khách nộp hồ sơ cho quý khách

Lưu ý: Nếu quý khách không tìm được mẫu tờ khai (form) xin visa đi Ai Cập xin liên hệ với Làmvisa.info hoặc Đạisứquán.info hoặc Du lịch Xanh sẽ giúp quý khách có được mẫu tờ khai visa theo chuẩn của cơ quan đại diện Ai Cập tại Việt Nam

Làm visa du lịch Ai Cập không cần theo tour, Dịch thuật hồ sơ xin visa du lịch Ai Cập, Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Ai Cập tự túc, Visa Ai Cập không cần theo tour du lịch, Vé máy bay giá rẻ đến Ai Cập, vé máy bay khứ hồi đi Ai Cập, Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội.

Dịch vụ tư vấn làm visa Ai Cập nhanh, khẩn, Làm visa du lịch Ai Cập không cần thư mời. Tư vấn làm visa Ai Cập theo diện du lịch, Du lịch Ai Cập tự túc thăm bạn bè, Xin visa du lịch Ai Cập để thăm người thân, Xin visa Ai Cập đi tuần trăng mật, xin visa Ai Cập đi chữa bệnh

Xin Visa Du Lịch Ai Cập

Trên tivi, tạp chí đưa tin rầm rộ về an ninh ở Ai Cập nhưng thật sự thì nó rất an toàn và không như mọi người nghĩ về nó.

Ai Cập, một đất nước ở Bắc Phi với một sự kì bí khó tả từ xưa đến nay. Bạn sẽ khám phá Ai Cập với những kiến trúc nguy nga hay những công trình mang đậm tính chất lịch sử. Ngoài sông Nile cũng là điểm thăm quan vô cùng hấp cùng với Kim tự tháp là điểm đến thu hút rất đông du khách bởi nó quá nổi tiếng và được xem là biểu tượng tiêu biểu cho đất nước Ai Cập.

Hơn 80 kim tự tháp lớn bé được xây dựng chủ yếu giữa những năm 2600 trước Công nguyên và 1500 trước Công nguyên và hầu như đều nằm gần con sông Nile huyền thoại. Trong Kim tự tháp luôn đặt các cơ quan và cạm bẫy nhằm ngăn ngừa bọn trộm mộ cũng như những lời nguyền kẻ nào dám đánh thức những Pharaon vĩ đại.

Và đặc biệt là những kim tự tháp này chỉ dành cho hoàng tộc, sau khi chết xác họ được ướp bằng kĩ thuật thủ công và được an táng trong tháp với rất nhiều đồ dùng cá nhân sang trọng khác. Các kim tự tháp nổi tiếng nhất là Kim tự tháp Giza và tượng Nhân sư.

Mặc dù là quốc gia ở châu Phi bạn cũng khá rắc rối để xin visa vào Ai Cập. Hãy để Umove Travel giúp bạn khám phá Ai Cập với thủ tục đơn giản và nhanh gọn nhất.

01 ảnh cỡ 4 x 6 mới chụp trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)

Giấy tờ chứng minh nhân thân: Giấy kết hôn, Sổ hộ khẩu

Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động,Giấy xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà, giấy tờ xe…

Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ chuẩn bị.

Thời hạn visa Ai Cập là bao nhiêu: 30 ngày (tùy hồ sơ)

Nộp hồ sơ xin visa Ai Cập ở đâu: 63 Tô Ngọc Vân, Ba Đình, Hà Nội.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa bị từ chối.

Chúng tôi luôn trung thực: Chúng tôi luôn thành thật khi tư vấn hay đánh giá hồ sơ của Bạn. Umove Travel không bao giờ nhận làm visa cho hồ sơ khi biết rằng cơ hội bị từ chối là rất cao. Bạn sẽ thật sự cảm nhận được sự thành thật khi làm việc với Umove Travel. Vì vậy bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm chi trao việc làm visa du lịch Ai Cập cho chúng tôi. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá về hồ sơ

Đi Ai Cập Có Cần Xin Visa Không?

Đi Ai Cập có cần xin visa không? Công dân Việt Nam có được miễn visa nhập cảnh Ai Cập, hay có thể xin dạng visa cấp tại cửa khẩu không? Đây chắc chắn là câu hỏi nhiều bạn thắc mắc khi đang có dự định đến Ai Cập du lịch, công tác hay thăm thân.

Công dân Việt Nam không nằm trong danh sách các quốc gia được miễn visa Ai Cập. Do đó, bạn phải làm thủ tục xin thị thực tại Đại sứ quán Ai Cập ở Hà Nội. Yêu cầu cần có thị thực trước khi đến, được cấp bởi cơ quan đại diện ngoại giao của Ai Cập ở Việt Nam là bắt buộc để bạn được nhập cảnh hợp pháp vào quốc gia này.

Công dân Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin visa đi Ai Cập ở đâu?

Hiện nay, chỉ có duy nhất một cơ quan tiếp nhận hồ sơ, thị thực visa đi Ai Cập là Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội. Do đó mọi hồ sơ sẽ được nộp trực tiếp vào Phòng lãnh sự của Đại sứ quán Ai Cập và chờ xét duyệt visa ở đây.

Địa chỉ : số 63 Tô Ngọc Vân, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.

Thời gian nhận hồ sơ: 9h00 – 12h00 trưa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Điều kiện để xin visa Ai Cập.

Hộ chiếu hợp lệ, còn thời hạn sử dụng phải từ 6 tháng trở lên và mặt hộ chiếu không bị bẩn, tẩy, xóa,.., còn 2 trang trống để dán visa.

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ mà Đại sứ quán yêu cầu ngay trong lần nộp đầu tiên để tránh tình trạng kéo dài thời gian xét duyệt do phải cấp tốc bổ sung hồ sơ thiếu hoặc bị trả lại.

Có công việc ổn định tại Việt Nam, nếu là người nghỉ hưu phải chứng minh bằng sổ hưu trí, học sinh cần có thẻ học sinh.

Có tài chính, sao kê tài khoản ngân hàng đủ chi trả cho toàn bộ chuyến đi.

Đi ai Cập có cần xin visa kể cả các trường hợp đi du lịch ngắn hạn. Bạn cần bổ sung lịch trình chuyến đi công tác, du lịch càng chi tiết càng tốt.

Hướng dẫn hồ sơ xin visa đi Ai Cập.

Checklist hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán Ai Cập đối với người xin thị thực cần có như sau:

1. Giấy tờ chung:

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng

Đơn xin cấp visa Ai Cập theo mẫu của Đại sứ quán

2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp

Scan hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân có công chứng

Xác nhận tình trạng hôn nhân, gia đình

2. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại:

Nhân viên cần có:

Hợp đồng lao động.

Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Nếu là chủ doanh:

Giấy đăng kí kinh doanh

Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Giấy tờ xác nhận về khả năng tài chính đủ chi trả cho toàn bộ chuyến đi.

3. Giấy tờ bổ sung cho dạng visa đi Ai Cập du lịch.

Lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch.

Xác nhận booking đặt vé máy bay khứ hồi.

Xác nhận booking đặt phòng khách sạn.

Mua bảo hiểm du lịch.

Thư mời từ người thân, bạn bè đang sinh sống tại Ai Cập ( Nếu có ) hoặc một công ty du lịch nào đó

4. Giấy tờ bổ sung cho dạng visa đi công tác tại Ai Cập. 

Thư mời đi công tác của đối tác công ty phía AI CẬP, có cung cấp thông tin người được mời.

Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty.

Booking vé máy bay khứ hồi.

Xác nhận đặt phòng khách sạn.

Bảo hiểm trong suốt chuyến đi.

Chú ý:

Toàn bộ các giấy tờ bằng tiếng Việt bạn cần mang dịch công chứng sang tiếng Anh.

Hộ chiếu nếu không phải là hộ chiếu trắng thì sẽ rất có lợi. Nghĩa là hộ chiếu đã từng được cấp visa một số nước, có dấu nhập cảnh các nước đó, nhất là các nước phát triển, tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật Bản, Schengen…. . Ngoài ra nếu các visa này nằm trong quyển hộ chiếu cũ thì bạn photo coppy quyển hộ chiếu này để nộp kèm.

Sở hữu hộ chiếu ngoại giao đi Ai Cập có cần xin visa không? Trường hợp này cũng cần thông qua cơ quan đại diện ngoại giao tại Ai Cập để được cấp visa trong quá trình công tác.

Thời gian xét duyệt hồ sơ.

Sau khi hồ sơ đã được nộp vào Đại sứ quán, Lãnh sự quán Ai Cập thì thông thường sau khoảng 7 – 10 ngày là bạn có thể nhận được kết quả. Căn cứ vào giấy biên nhận hoặc căn cứ các thông tin liên hệ bạn đã cung cấp trong hồ sơ, Đại sứ quán sẽ liên lạc với bạn thông báo.

Mỗi tuần đều có nhiều hồ sơ nộp vào Đại sứ quán xin visa, tuy nhiên không phải hồ sơ nào cũng được Đại sứ quán xét duyệt, và lý do từ chối thường không được cho biết do Đại sứ quán có quyền không cung cấp lý do.

Kinh nghiệm để xin visa Ai Cập đạt kết quả cao chia sẻ với bạn.

Kinh nghiệm để hồ sơ của bạn được thuận lợi hơn khi xin thị thực Ai Cập du lịch, công tác, thăm thân sẽ dễ dàng được xét duyệt hơn đó là:

Thông tin bạn cung cấp cho Đại sứ quán phải đầy đủ đúng quy định và tuyệt đối trung thực.

Chứng minh tài chính, sao kê tài khoản đủ mạnh, có khả năng tự chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi.

Hộ chiếu đã từng đi một số nước trong khu vực hoặc các nước phát triển khác như khối Châu Âu Schengen, Nhật, Hàn,..

Có ràng buộc gia đình ở Việt Nam, như có vợ, chồng, con cái, sở hữu nhiều tài sản có giá trị,… để tăng độ tin cậy bạn sẽ quay trở lại Việt Nam đúng thời hạn visa.

Trong trường hợp đi chữa bệnh tại Ai Cập, hoặc thăm thân, bạn có cần phải xin visa Ai Cập. Và bạn cần giấy tờ được gửi về từ người thân bên phía Ai Cập cho thấy cư trú hợp pháp, có nhà ở và công việc ổn định tại Ai Cập.

Cách đơn giản để có visa Ai Cập nhanh nhất.

Mách bạn cách đơn giản để có Visa Ai Cập nhanh nhất, bạn không cần phải đến trực tiếp nộp hồ sơ, tiết kiệm thời gian và chi phí không tốn hơn là bao so với bạn tự túc làm, nhưng hiệu quả đem lại chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Bạn có thể hoàn toàn tự túc xin thị thực tại Lãnh sự quán. Tuy nhiên để chắc chắn sở hữu tấm visa Ai Cập kịp thời hạn cho chuyến đi đã lên kế hoạch của mình, được hướng dẫn cụ thể cách chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Ai Cập nhanh chóng thì đừng ngại gọi ngay cho Visa Greencanal Travel.

Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn:

Tư vấn và cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về thị thực Ai Cập và giải đáp câu hỏi, vướng mắc của bạn. Nhân viên tư vấn tận tình có chuyên môn cao.

Không phải chuẩn bị nhiều giấy tờ cho chuyến đi.

Hỗ trợ bổ sung các giấy tờ còn thiếu. Hoàn chỉnh hồ sơ có lợi.

Rút ngắn thời gian xin visa theo yêu cầu.

Hỗ trợ xuất hóa đơn VAT ( GTGT ) khi làm visa tại công ty.

Trong trường hợp, quý khách không có đầy đủ các giấy tờ như trên cũng đừng lo lắng mà hãy liên hệ ngay với Visa Greencanal Travel để được bổ sung các giấy tờ như :

Chứng minh công việc.

Chứng minh tài chính.

Xác nhận booking đặt vé máy bay khứ hồi và Booking đặt phòng khách sạn.

Mua bảo hiểm chuyến đi.

Dịch thuật, công chứng hồ sơ.

Thời gian làm visa đi Ai Cập:

Khoảng 7 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán Ai Cập.

Nếu cần làm visa Ai Cập gấp, cấp tốc, khẩn nhanh nhất trong 1-3 ngày có, bạn vui lòng liên hệ ngay để được chúng tôi ưu tiên giải quyết kịp thời.

Mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Hotline trực 24/7 : 0904 386 229 – 0917 163 993 – 0918 587 996

Email: visa@greencanal.com

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà Văn phòng 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Trụ sở TPHCM: Phòng 101, số 168 Võ thị Sáu, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ Tục Hồ Sơ Xin Visa Ai Cập Công Tác, Du Lịch Mới Nhất

Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài ở Việt Nam muốn vào Ai Cập đều phải có thị thực trước khi đến, ngoại trừ những nước nằm trong danh sách được miễn thị thực. Các yêu cầu chung về hồ sơ được quy định bởi Đại sứ quán Ai Cập khá giống nhau, chỉ có khác nhau ở mục đích nhập cảnh Ai Cập để du lịch hay giải quyết công việc riêng, và có giấy tờ bổ sung cho từng loại. Cho dù bạn nộp đơn xin Visa điện tử Ai Cập hay visa dán tại Lãnh sự quán, bạn vẫn phải đáp ứng một số tiêu chí.

Những lưu ý khi làm hồ sơ xin visa Ai Cập.

Hộ chiếu của bạn phải còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng. Bạn hãy kiểm tra lại hộ chiếu để chắc chắn còn hạn từ 6 tháng trở lên.

Nếu bạn đang sở hữu hộ chiếu thông thường hoặc ngoại giao, bạn cũng cần phải có thị thực trước khi đến Ai Cập.

Việc xin cấp visa được thực hiện thông qua Đại sứ quán/Lãnh sự quán Ai Cập tại Việt Nam.

Toàn bộ giấy tờ bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Anh và có đóng dấu công chứng.

Mang theo tiền USD mới để đóng lệ phí hồ sơ xin visa.

Nếu là người nước ngoài xin visa xuất cảnh Ai Cập cần có thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn thời hạn.

Nếu bạn dự định ở lại Ai Cập hơn một vài tuần, dài hơn so với thời hạn visa được cấp, bạn có thể gia hạn visa trong thời gian lưu trú tại Ai Cập.

Thủ tục hồ sơ xin visa Ai Cập công tác, du lịch mới nhất. 

Hồ sơ chứng minh nhân thân gồm có các giấy tờ sau:

Mẫu xin cấp visa Ai Cập (Form khai theo Đại sứ quán Ai Cập).

Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng.

2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp.

Thư mời du lịch hoặc thăm thân từ phía Ai Cập.

Hồ sơ chứng minh công việc hiện tại:

Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất.

Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế hoặc biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu là sinh viên : giấy xác nhận của nhà trường, thẻ học sinh/thẻ sinh viên,… hoặc các tài liệu chứng minh nghề nghiệp khác.

Nếu là người nghỉ hưu: sổ hưu trí photo.

Hồ sơ chứng minh tài chính.

Sổ tiết kiệm ngân hàng (gửi ít nhất 3 tháng), sao kê tài khoản ngân hàng. Hoặc giấy tờ sở hữu tài sản có giá trị như nhà đất, xe ô tô, cổ phiếu, trái phiếu,…

Hồ sơ chứng minh chuyến đi tới Ai Cập.

Booking vé máy bay khứ hồi, Booking đặt phòng khách sạn.

Lịch trình chi tiết chuyến công tác, du lịch Ai Cập.

Hồ sơ xin visa Ai Cập công tác cần bổ sung thêm các giấy tờ sau:

Bản sao công chứng giấy đăng kí kinh doanh, giấy chứng nhận nộp thuế hoặc biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty.

Thư mời sang làm việc từ công ty bên phía Ai Cập. (Có ghi rõ nội dung cụ thể: họ tên người được mời, số hộ chiếu, lý do mời, thời gian làm việc).

Tài liệu xác minh về mối quan hệ kinh tế, thương mại, hợp tác giữa 2 bên công ty Việt Nam, Ai Cập. (Có ghi rõ họ tên, số hộ chiếu, lý do cử đi công tác).

Quyết định cử đi công tác từ phía công ty tại Việt Nam.

Nơi nộp hồ sơ xin cấp visa.

Địa chỉ Đại sứ quán Ai Cập : Số 63 Tô Ngọc Vân, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Thời gian làm việc trong ngày: từ 9h sáng tới 4h chiều.

Ngày làm việc từ thứ tới thứ 6, nghỉ các ngày thứ bảy, chủ nhật, và ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán.

Đối với các bạn ở Thành phố Hồ Chí Minh, hay các tỉnh khác, do khoảng cách địa lý, việc nộp hồ sơ có thể khó khăn hơn. Tuy nhiên nếu không thể trực tiếp tới Đại sứ quán Ai Cập tại Hà Nội, bạn có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của Đại sứ quán. Bạn nhớ gửi kèm thêm phong bì rỗng ghi trước tên và địa chỉ liên lạc của mình, có dán tem bưu điện, để sau khi xét duyệt hồ sơ, Đại sứ quán có thể gửi trả lại cho bạn bằng phong bì đó.

Thời gian chờ xét duyệt hồ sơ.

Thời gian làm visa đi Ai Cập: 7 – 10 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán.

Lưu ý:

Trong thời gian chờ xét duyệt, bạn chú ý các số điện thoại liên hệ và Email đã cung cấp cho Đại sứ quán để chắc chắn mình không bỏ lỡ cuộc gọi hay email nào từ Đại sứ quán gửi về cho bạn. Nếu có yêu cầu bổ sung hồ sơ từ Đại sứ quán, hoặc hẹn phỏng vấn, bạn hãy nhanh chóng bổ sung và nộp vào kịp thời.

Không phải tất cả các hồ sơ nộp vào đều được Đại sứ quán xét duyệt chấp thuận cấp visa. Đại sứ quán có quyền không cung cấp lý do bạn bị từ chối, nếu hồ sơ bị trả về, bạn không nên cố gắng tìm hiểu lý do từ nhân viên của Đại sứ quán, mà nên hỏi thông tin sau bao nhiêu ngày bạn có thể nộp lại hồ sơ và chuẩn bị kỹ hơn cho lần xin visa tiếp theo.

Cách nhanh nhất và an toàn để có visa Ai Cập đi công tác, du lịch.

Bạn hoàn toàn có thể tự túc chuẩn bị hồ sơ và xin cấp visa tại Đại sứ quán Ai Cập, tuy nhiên để nâng cao tỷ lệ đậu visa, nhất là muốn chắc chắn có visa trong thời gian sớm nhất để đi công tác, du lịch, thăm thân, sử dụng dịch vụ visa Ai Cập là giải pháp đơn giản nhưng hiệu quả. Chi phí dịch vụ không cao hơn so với bạn tự túc, nhưng kết quả nhận được sẽ khiến bạn hài lòng.

Đối với những quý khách hàng ở xa, sinh sống tại các tỉnh thành phố khác trong cả nước muốn làm visa Ai Cập, quý khách chỉ cần liên hệ ngay với Visa Greencanal Travel để được hỗ trợ 24/7. Các bạn chỉ cần cung cấp những giấy tờ cần thiết và nhân viên chúng tôi sẽ thay bạn nộp hồ sơ xin visa đi Ai Cập tại Hà Nội. Visa Greencanal Travel là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Visa Greencanal Travel chuyên làm visa đi Ai Cập cho quý khách hàng đi du lịch, công tác với chi phí rẻ và tiết kiệm, có xuất hóa đơn VAT, GTGT, hóa đơn chứng từ theo yêu cầu. Làm nhanh lấy khẩn visa Ai Cập theo yêu cầu từ 1 – 3 ngày.

Cần tư vấn hỗ trợ thủ tục làm visa đi Ai Cập 24/7, mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Du Lịch Greencanal Travel Việt Nam.

Trụ sở tại Hà Nội: Tầng 4, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Trụ sở tại TPHCM: Phòng 101, 168 Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0904 386 229 – 0917 163 993 – 0918 587 996

Tel : 024 3724 5292 – 028 3824 8838

Email : visa@greencanal.com