Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Lich Canada Bao Lau Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xin Visa Canada Hết Bao Nhiêu Tiền?

Visata

18-02-2020 3060

Chi phí khi tự mình đi làm visa Canada

Tùy vào loại visa bạn xin mà lệ phí visa Canada cũng có những sự khác biệt đáng kể. Nếu như bạn tự nộp hồ sơ tại các trung tâm tiếp nhận (VAC) của Canada hoặc tự nộp hồ sơ xin visa online, bạn sẽ phải đóng các khoản theo quy định, cụ thể như sau:

– Visitor Visa đối với những trường hợp đến Canada du lịch, học tập, công tác hay thăm thân dưới 6 tháng: Phí thị thực là 100CAD, phí sinh trắc học là 85CAD.

Thời hạn của Visitor Visa lên đến 10 năm, nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần được ở lại Canada tối đa 6 tháng.

– Super Visa: phí lãnh sự và sinh trắc học giống visitor visa, ngoài ra phải đóng thêm phí khám sức khỏe 120USD khi đi khám sức khỏe di cư tại IOM

Thời hạn của Super visa lên đến 10 năm, nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần được ở lại Canada tối đa 2 năm. Super visa chỉ áp dụng cho những người đi thăm con/cháu là thường trú nhân/công dân Canada.

– Student Visa dành cho những học sinh đến Canada tham dự khóa học từ 6 tháng trở lên. Phí thị thực là 150CAD, sinh trắc học 85CAD. Ngoài ra còn phải khám sức khỏe du học, lệ phí là 120USD đóng tại phòng khám do Lãnh sự chỉ định.

– Bạn phải chuẩn bị tiền mặt bằng USD nếu nộp hồ sơ trực tiếp tại phòng tiếp nhận hồ sơ ở Lãnh sự quán.

– Trong trường hợp bạn rớt visa tất cả các lệ phí sẽ không hoàn lại

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về chi phí xin visa Canada tự túc thì bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi, Visata sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với tự nộp hồ sơ.

Dịch vụ làm visa quốc tế bao đậu

– Tất tần tật về thông tin visa canada bạn cần biết

– Hướng dẫn xin visa canada online hiệu quả

Xin Visa Du Lịch Canada Mất Bao Lâu?

Đối với visa ngắn hạn, thời gian xử lý hồ sơ xin visa thông thường là 14 ngày nhưng trong những tháng cao điểm có thể kéo dài đến 1 tháng. Riêng đối với thời hạn 10 năm bạn sẽ phải chờ khoảng 1 tháng hoặc trong những trường hợp đặc biệt có thể là 2 tháng để biết kết quả xin visa.

Khi nắm rõ được khoảng thời gian dự kiến để xét duyệt visa Canada, bạn sẽ chủ động hơn, tránh được sự cập rập trong mọi khâu như làm hồ sơ, mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn cũng như những dịch vụ khác trong chuyến đi đến với “xứ sở lá phong”.

Xin visa du lịch Canada mất bao lâu là câu hỏi được nhiều công dân băn khoăn – Ảnh: Internet

Vietnam Booking khuyên bạn nên chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada trước khoảng 1-2 tháng đối với visa ngắn hạn và 3-4 tháng với visa dài hạn để tránh ảnh hưởng đến công việc, lịch trình chuyến đi.

Ngoài ra, chất lượng của hồ sơ cũng chiếm một phần không nhỏ quyết định thời gian duyệt visa nhanh hay chậm. Vì nếu hồ sơ của bạn chứa những thông tin chưa rõ ràng hay cần phải xác thực thêm thì cơ quan lãnh sự sẽ phải kéo dài thời gian duyệt hồ sơ để thực hiện các công tác đó!

Thời gian xét duyệt visa Canada thường là 14 ngày làm việc – Ảnh: Internet

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức để nộp hồ sơ : Nộp online hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm tiếp nhận thị thực Canada CVAC.

Để đảm bảo tỷ lệ làm được visa Canada, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các hạng mục giấy tờ sau:

Chứng minh nhân thân:

Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng) và bản sao công chứng.

Đơn xin visa Canada theo mẫu của Cơ quan thẩm quyền.

Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân. Tất cả photo công chứng đầy đủ.

Bản sao công chứng giấy khai sinh (nếu có trẻ em đi cùng)

Chứng minh công việc:

Nếu bạn là nhân viên/công chức: Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm chức vụ; giấy xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của công ty/cơ quan; bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 3 tháng gần nhất

Nếu bạn là chủ công ty: Giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận của địa phương; biên lai nộp thuế 2 năm gần nhất; sao kê tài khoản công ty

Nếu bạn đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí; sổ lĩnh lương hưu hoặc sao kê tài khoản nhận lương hưu

Nếu bạn là học sinh/sinh viên: Thẻ học sinh/sinh viên; đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường

Chứng minh tài chính:

Sao kê sổ tiết kiệm với số tiền tối thiểu là 5.000 USD (khoảng 100 triệu đồng).

Sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô, cổ phiếu, trái phiếu,… (nếu có)

Về lịch trình chuyến đi:

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi đi Canada

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Canada.

Lịch trình du lịch chi tiết tại Canada (đi đâu, ở đâu, làm những gì,…)

Bạn tiến hành theo quy trình sau:

Bước 1: Tạo tài khoản trên website: https://bit.ly/2O510kr

Bước 2: Tải về 3 mẫu đơn: Mẫu Family information; Application for temporary residence và Application for visitor visa

Bước 3: Bạn điền đầy đủ thông tin vào 3 mẫu đơn nêu trên, scan tất cả các hạng mục hồ sơ và upload lên website. Kết thúc bước này, bạn tiến hành đóng lệ phí bằng thẻ visa hoặc master card.

Tổng số tiền bạn phải thanh toán là 185 CAD (khoảng 3,300,000 VNĐ), gồm có 100 CAD phí xin visa và 85 CAD cho việc lấy Sinh trắc học

Bước 4: Sau khi thanh toán lệ phí xong, bạn đăng nhập lại vào website của trang quản lý đơn xin visa và sẽ thấy thông báo yêu cầu làm sinh trắc học. Bạn tải mẫu đơn đó về và ra VFS Global để lấy mẫu sinh trắc học.

Bạn có thể xin visa Canada online để đến Canada ngắm nhìn khung cảnh kỳ vĩ này – Ảnh: Internet

Nếu bạn nộp làm visa Canada online, bạn chỉ việc đến VFS Global Canada để lấy sinh trắc vân tay. Trong trường hợp chọn nộp hồ sơ trực tiếp, bạn cũng mang đủ checklist đã chuẩn bị đến nộp tại CVAC ở Hà Nội hoặc TP. HCM theo địa chỉ:

Tại Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà Hong Kong Tower, 243A Đê La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tai TP. Hồ Chí Minh: Tầng 9 Cienco tháp 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 Quận 3.

Thời gian làm việc : 9h – 17h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày lễ).

Thay vì phải đau đầu với những thủ tục xin visa phức tạp hay phải thấp thỏm chờ đợi kết quả visa thì tại sao bạn không tìm đến dịch vụ xin visa Canada trọn gói của Vietnam Booking.

Vietnam Booking – dịch vụ làm visa Canada uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa cam kết mang đến những hướng dẫn, giải đáp chi tiết, cụ thể nhất cho quý khách. Bên cạnh đó, khi đăng ký dịch làm visa Canada trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ được lo liệu từ A-Z, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao và chắc chắn hoàn lại phí nếu không đỗ. Vậy còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi qua Tổng đài để có ngay cho mình tấm visa Canada hằng mơ ước!

Xin Visa Du Lịch Canada Mất Bao Lâu Có Kết Quả?

Visata

05-12-2019 1384

Thời gian xin Visa Canada mất bao lâu?

Mọi quốc gia việc cấp Visa có thời gian khá nhanh chóng và thời gian trung bình từ 7 đến 15 ngày làm việc. Thời gian này bắt đầu tính từ khi bạn nộp đơn xin Visa và đóng lệ phí khi xin Visa. Các cơ quan có thẩm quyền sễ xem xét và quyết định có hoặc không cấp Visa. Tuy nhiên, đối với xin Visa du lịch Canada, quá trình này thường mất nhiều thời gian hơn. Thời gian xét duyệt và cấp Visa sẽ vào khoảng 4 tuần làm việc tùy vào từng loại Visa khác nhau mà người xin Visa cần chuẩn bị hồ sơ xin Visa của mình. Chính vì vậy mà thời gian xin Visa có thể kéo dài hơn từ 4 đến 6 tuần làm việc mới có kết quá.

Chính vì điều này, nếu bạn đang có ý định xin Visa du lịch Canada bạn nên làm visa trước chuyến đi của mình từ 5 đến 6 tháng để đảm bảo ràng chuyến đi được diễn ra đúng với lịch trình.

– Thủ tục hành chính tại Việt Nam: Thử tục hành chính tại Việt Nam có ảnh hướng khá nhiều đến thời gian bạn xin Visa du lịch Canada. Vì hầu hết các giấy tờ tùy thân, các giấy tờ chứng minh tài chính, chứng min nghề nghiệp đều cần dấu xác nhận của các cơ quan nhà nước. Vì việc xin dấu xác nhận phụ thuộc vào thời gian làm việc của nhà nước chính vì vậy mà khi làm Visa du lịch Canada bạn cần xem xét thời gian chính xác trong việc xác nhận các giấy tờ cần thiết tại các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

– Chuẩn bị hồ sơ: Đây là một việc mà bạn cũng cần đặc biệt chú ý và quan tâm đến. Chuẩn bị hồ sơ quyết định việc bạn có nhận được Visa hay không và thời gian nhận được Visa nhanh hay chậm. Hồ sơ Visa càng chi tiết càng đầy đủ thì thời gian nhận Visa càng nhanh và ngược lại. Chính vì vậy mà bạn cần chuẩn bị cho mình một hồ sơ xin Visa thật đầy đủ và chi tiết, cần sắp xếp hồ sơ một cách chính xác và khoa học nhất.

– Thời gian nộp hồ sơ xin Visa: Thời gian nộp hồ sơ là một điểm mà được rất nhiều người quan tâm. Có những thời điểm trong năm lượng hồ sơ xin Visa du lịch Canada tăng đột biến và cũng có những thời điểm mà lượng hồ sơ rất ít. Việc nộp hồ sơ vào thời điểm lượng hồ sơ nhiều sẽ khiến hồ sơ của bạn có thể bị xem xét muộn. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và lựa chọn thời điểm nộp Visa hợp lý.

Với những thông tin mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi xin Visa du lịch Canada mất bao lâu rồi phải không nào. Với những thong tin bổ ích trên chúng tôi rất huy vọng có thể giúp cho các bạn có nhiều lựa chọn hơn cho việc xin Visa du lịch của mình và có một chuyến du lịch thật đáng nhớ.

Xin Visa Du Lich Mexico

Xin visa du lịch Mexico không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần có đủ các điều kiện chứng minh về lịch sử du lịch, tài chính, công việc, nhân than là bạn có thể xách va ly lên để khám phám đất nước Nam Mỹ xinh đẹp này. Bãi biển Caribbean đẹp và thơ mộng được biết tới trong phim “Cướp biển vùng Caribbean” là địa điểm hấp nhất ở Mexico. Ngoài ra Cancun thiên đường lãng mạn cho các cặp đi hưởng tuần trăng mật hay cho những bạn thích các hoạt động ngoài trời như lướt ván, câu cá, lặn biển.. Ai thích cung điện cổ, hoang dã Maya thì Palenque là điểm không thể bỏ qua. Hay Oaxca một thị trấn xinh đep, duyên dáng với quảng trường chính và khu di tích cổ Zapotec Monte Alban. Và còn rất nhiều điểm níu kéo, giữ chân du khách ở Mexico mà không thể kể hết ở đây. Chúng tôi muốn bạn sẽ có một hành trình khám phá Nam Mỹ khởi đầu với việc xin visa Mexico thuận lợi nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Mexico bao gồm:

Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn

01 ảnh 3.5*4.5 trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ

Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép,

Giấy tờ chứng minh nhân than: Hộ khẩu, giấy kết hôn

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh chuyến đi:Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Xin visa Mexico bao lâu: 7-10 ngày làm việc (Tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Mexico được bao lâu: 6 tháng nhiều lần

Lệ phí xin visa Mexico là bao nhiêu: 36 USD (Nộp bằng  USD)

Nộp hồ sơ xin visa Mexico tại đâu: Số 11 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hiện nay, số lượng người nhập cư trái phép vào các nước là tương đối cao, vì vậy hầu hết các nước đều thắt chặt an ninh và xét duyệt các hồ sơ visa khó khăn hơn. Mexico cũng không phải ngoại lệ.Umove Travel với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chuyên xử lý các visa khó, sẽ dễ dàng giúp bạn xin được visa Mexico trong thời gian nhanh nhất với thủ tục đơn giản nhất. Umove Travel cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì: info@umovetravel.com, 091 333 9339. Bạn sẽ được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí