Top 7 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Lich Canada De Hay Kho Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xin Visa Canada Khó Hay Dễ?

1/ CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA CANADA Có 3 loại visa Canada mà bạn có thể xin và ở mỗi loại lại có những điều kiện khác nhau cũng như thức lập hồ sơ cũng như các loại giáy tờ kèm theo khác nhau:

+ Visa Canada diện đi du lịch

+ Visa Canada diện đi công tác

Nhìn chung trong hồ sơ để xin 3 loại visa trên thì đều có các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ nhân thân

Giấy tờ chuyến đi

Hồ sơ công việc

Chứng minh tài chính

– Bản khai thông tin gia đình

– Hộ chiếu của người xin nộp đơn xin visa

– Hai tấm ảnh khổ 4×6 cm

– Bản sao công chứng giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy khai sinh

– Giấy khám sức khỏe bạn gốc (không bắt buộc).

– Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân của người làm visa đi du lịch Canada (xác nhận tình trạng độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, quyết định ly hôn, chứng tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa).

– Giấy tờ chứng minh chứng minh khả năng tài chính của người xin visa đi du lịch Canada: bản sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng ba tháng gần thời điểm xin cấp nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng, bản lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm.

– Chứng minh tình hình về khả năng tài sản của khách hàng: giấy tờ nhà đất và các giấy tờ khác có thể dùng làm bằng chứng tài sản của quý khách.

Giấy tờ chứng minh việc làm:

– Nếu quý khách là nhân viên, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi: hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép và quyết định của công ty cho phép quý khách được tạm nghỉ trong thời gian đi du lịch Canada.

– Nếu quý khách hiện đang là chủ một hoặc nhiều doanh nghiệp riêng, xin cung cấp những giấy tờ sau: giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký thuế và các biên lai nộp thuế.

– Nếu quý khách hiện đang là sinh viên, học sinh, xin hãy cung cấp những giấy tờ sau: thẻ sinh viên, bản điểm, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, quyết định cho phép nghỉ học.

– Nếu quý khách là trẻ em dưới 18 tuổi, xin vui lòng cung cấp thêm thư cho phép của bố mẹ hoặc người giám hộ (người không đi cùng quý khách trong chuyến đi đến Canada).

2/ Thủ tục hồ sơ xin visa Canada thăm thân, bạn bè

Hồ sơ diện thăm thân tương tự như hồ sơ xin visa du lịch. Ngoài ra cần bổ sung thêm:

– Thư mời của người thân hiện đang sinh sống hoặc định cư tai Cananda. Lưu ý thư mời phải có dấu văn phòng luật sư hoặc công chứng địa phương.

3/ Thủ tục hồ sơ xin visa Canada diện đi công tác

– Những giấy tờ chứng minh mối quan hệ của quý khách với thân nhân hiện đang cư trú trại Cananda như: giấy khai sinh của hai bên, các hình ảnh của hai người chụp chung (có thể nhận diện được), thư điện tử, tin nhắn qua điện thoại, facebook …

Xin visa công tác Canada có phần dễ đậu hơn hai thể loại trên. Hồ sơ thủ tục vẫn như diện du lịch. Tuy nhiên cần bổ sung thêm:

– Thư mời từ doanh nghiệp, công ty ở Canada.

– Bằng chứng về các mối quan hệ kinh doanh với doanh nghiệp, công ty ở Canada: các đơn đặt hàng, các bản hợp đồng kinh tế, hóa đơn mua bán …

– Thư cử đi công tác.

2/ Quy trình nộp Hồ sơ xin visa Canada Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

– Giấy tờ bổ nhiệm chức vụ nếu có.

Xác nhận vé máy bay khứ hồi hoặc đi sang một nước thứ 3.

Xác nhận đặt phòng khách sạn.

Riêng với visa du lịch cần bổ sung lịch trình du lịch.

Với diện công tác nếu có lịch trình công tác, tham quan thì nên bổ sung.

Với diện thăm thân nếu phía Canada bảo lãnh thì họ sẽ phải thay bạn chứng minh tài chính.

Bước 2: Nộp hồ sơ xin visa Canada

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ theo đúng checklist ở trên.

Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật hoặc của Sở Tư Pháp.

Khi sắp xếp hồ sơ, bạn vẫn phải để bản tiếng Việt bên trên bản dịch thuật công chứng tương ứng.

Lưu ý: Bạn sẽ không nộp hồ sơ ở bất kỳ cơ quan ngoại giao của Canada nào tại Việt Nam, mà nộp tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM) có địa chỉ như sau:

Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Bước 3: Nhận kết quả visa và hồ sơ

Tại tp. Hồ Chí Minh: Toà nhà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn mang bộ hồ sơ lên CVAC theo địa chỉ trên để nộp. Sau khi kiểm tra xong, bạn sẽ nhận được một bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, và được dẫn đi lấy dữ liệu sinh trắc.

Sau đó, bạn nộp phí visa. Khi đó, bạn sẽ nhận được hóa đơn thu tiền.

Sau khi có kết quả xét duyệt visa, CVAC sẽ liên hệ với bạn để đến nhận kết quả.

Bảng liệt kê các loại giấy tờ nộp kèm mà IOM đã cấp cho bạn lúc bạn đến nộp hồ sơ tại Trung tâm Tiếp nhận Hồ sơ xin Thị thực Canada;

Giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc những lọai giấy tờ chính thức khác có hình ảnh để nhận dạng;

Một bản sao của giấy tờ nhận dạng có ảnh;

Thời gian xét duyệt trung bình là 42 ngày đến 60 ngày.

Xin Visa Du Lịch Canada Dễ Hay Khó ?

 Bạn băn khoăn liệu xin visa  du lịch Canada dễ hay khó và cần những gì để xin Visa ? Chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây.

Làm visa du lịch Canada dễ hay khó?

    Thực chất, việc xin visa đi Canada du lịch không quá khó, tuy nhiên cũng không phải đơn giản. Khó ở việc bạn không chứng minh được khả năng tài chính của mình để chi trả cho chuyến du lịch của mình, hoặc đối với những ai chưa từng du lịch nước ngoài, có thể bạn thấy lý do này thật vô lý, nhưng trên thực tế thì đúng là như vậy. Nếu bạn đã từng được cấp visa Hàn, Nhật, Anh, hay Mỹ, thì tỷ lệ đậu visa của bạn chắc chắn sẽ cao hơn.

    Một điều nữa đó là thời gian xét duyệt visa Canada thuộc top lâu nhất trong tất cả các loại visa (khoảng 6 tuần). Và điều này cũng là một trở ngại cho những ai xin visa du lịch Canada.

    Tuy nhiên, những mặt khó là thế, nếu bạn khắc phục và chuẩn bị cho mình môt bộ hồ sơ đẹp thì bạn hoàn toàn có thể xin visa du lịch Canada với thời gian lưu trú 6 tháng hoặc có thể vài năm.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Canada

+ Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng) và hộ chiếu cũ nếu có

+ Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu, Xác nhận tình trạng hôn nhân (bản sao công chứng)

+ 3 mẫu đơn:

– Family information

– Application for temporary residence

– Application for visitor visa

+ Chứng minh tài chính

+ Chứng minh công việc

+ Xác nhận đặt vé máy bay, khách sạn và lịch trình du lịch

Quy trình xin visa du lịch Canada tự túc

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

   Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như trên. Các giấy tờ bằng tiếng Việt đều cần phải dịch thuật và có xác nhận công chứng (trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ khác). Khi sắp xếp giấy tờ hồ sơ, bạn để bản tiếng Việt bên trên còn bản dịch thuật công chứng ở bên dưới tương ứng.

Bước 2: Nộp hồ sơ

  Bạn nộp hồ sơ xin visa du lịch Canada tại: Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Thị Thực Canada (CVAC – IOM).

+ Tại Hà Nội: Tầng 12A, Toà CMC, Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Tại TP. Hồ Chí Minh: Toà PDD, 162 Pasteur, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Bạn mang hồ sơ lên trung tâm để nộp. Sau khi kiểm tra và được chấp nhận, bạn sẽ nhận được bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp, sau đó, nhân viên sẽ chụp hình và lấy dấu vân tay (lấy dữ liệu sinh trắc). Bạn nộp phí visa là 153 USD.

Bước 3: Nhận kết quả visa

  Thời gian xét duyệt hồ sơ trung bình là từ 42 ngày đến 60 ngày. Sau khi có kết quả, trung tâm sẽ gửi mail thông báo để bạn đến lấy kết quả.

  Khi đến CVAC, hãy nhớ mang theo những giấy tờ sau:

+ Bảng liệt kê các loại giấy tờ đã nộp

+ Chứng minh nhân dân bản gốc hoặc các lọai giấy tờ khác có hình ảnh để nhận dạng ví dụ như bằng lái xe, v.v.

+ Một bản sao của giấy tờ nhận dạng bên trên.

Sưu tầm

Xin Visa Du Lịch Canada 2022 Dễ Hay Khó?

Tôi muốn xin visa du lịch Canada 2019 dễ hay khó? Làm sao xin visa du lịch Canada đậu cao? Chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada như thế nào?

(1) Người xin visa du lịch Canada sẽ nộp hồ sơ tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực VFS Global sẽ tránh được những câu hỏi hóc búa từ nhân viên Lãnh sự quán Canada. Và nhân viên trung tâm cũng hỗ trợ bạn tối đa để bạn có một visa Canada.

(2) Không xếp hàng đợi đến lượt như trước đây. Hệ thống đặt lich hẹn phỏng vấn visa Canada giúp bạn nộp hồ sơ xin visa Canada nhanh chóng tránh trình trạng “ùn tắc” xếp hàng chờ đợi mệt mỏi.

(3) Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Canada và Lãnh sự quán Canada đã mở ra rất nhiều dịch vụ hữu ích có thể giúp cho mọi người có được visa du lịch Canada dễ dàng. Người xin visa du lịch Canada có thể nộp hồ sơ Tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Canada hoặc nộp hồ sơ trực tuyến tại Website của Lãnh sự quán Canada.

(4) Chính phủ Canada – Việt Nam đã có rất nhiều chính sách thúc đẩy du lịch qua lại. Bằng chứng đã có rất nhiều hội chợ du lịch – Lữ Hành Quốc Tế đã diễn ra tại Canada, Việt Nam.

LÀM SAO ĐỂ ĐẬU VISA DU LỊCH CANADA?

Muốn đậu visa du lịch Canada, Lãnh sự quán Canada yêu cầu bạn hội đủ các điều kiện sau:

(1) Dư tài chính du lịch Canada: đối với các nước Châu Á, bạn muốn xin visa du lịch cần phải chứng minh mình “DỦ TÀI CHÍNH”, nhưng đối với Canada và Mỹ thì “DƯ TÀI CHÍNH” tỷ lệ đậu visa cao. Nhưng Lãnh sự quán Canada không nêu rõ tài chính là bao nhiêu.

(2) Bảo đảm 100% bạn quay trờ về Việt Nam. Bạn cần phải cung cấp những giấy tờ, chứng từ khẳng định bạn chắc chắn 100% sẽ đi du lịch Canada đúng mục đích và quay về Việt Nam đúng thời hạn. Những giấy tờ cần thiết như: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận nghề nghiệp chức vụ quan trọng, tài sản cố định, vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn…

(3) Không mở hồ sơ visa định cư Canada.

(4) Có người đi du lịch Canada cùng: Người đi du lịch tự túc một mình và người phụ nữ mang thai xin visa du lịch Canada thì tỷ lệ rớt rất cao. Vì theo quan niệm của nhiều người thì chẳng ai vô cớ đi “tự kỷ” một mình. Nếu muốn tỷ lệ xin visa tăng cao thì bạn có thể rủ ghê thêm vài bạn bè cùng đi, bạn có thể rủ ghê những người bạn có hộ chiếu được miễn visa như: Mỹ, Schengen,…để đỡ tốn công xin visa.

XIN VISA DU LỊCH CANADA BĂT BUỘC PHẢI CÓ THỪ MỜI ĐÚNG KHÔNG?– Thư mời du lịch Canada nhằm mục đích tăng tỷ lệ đậu visa của mình lên cao chứ không phải là yếu tố bắt buộc. Bạn tự tin mình có hội đủ những điều kiện nêu trên thì hoàn toàn có thể an tâm xin visa đi Canada.

CHUẨN BỊ HỐ SƠ XIN VISA DU LỊCH CANADA NHƯ THẾ NÀO?

– Bạn vui lòng liên hệ Viber, Zalo +84.966.089.350 gặp chị An Nguyễn để được tư vấn chuản bị hồ sơ cần thiết. Nhân Newyouth Tourism sẽ hoàn thành mọi thủ tục xin visa đi Canada thay bạn.

– Đến ngày phỏng vấn visa Canada, bạn đến Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Canada để lăn tay và chụp ảnh kỹ thuật số.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:Ms. An Nguyễn – Viber, Zalo: 0966.089.350 – Email: nguyenhanhminhan87@gmail.comMrs. Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178 – Email: hanhnewyouth@gmail.com

Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0903.709.178Email: support@visavietnam.net.vn

Xin Visa Du Lich Qatar

Bạn muốn khám phá đất nước giàu có nhất thế giới với GDP hơn 100.000 USD/năm. Qatar không chỉ là một cường quốc về dầu mỏ ở Trung Đông mà còn thuộc top những nước giàu có nhất trên thế giới với lượng dự trữ dầu thô và khí đốt tự nhiên vô cùng lớn.

Khám phá đất nước dầu mỏ này đang là một trong những điểm du lịch thú vị và mới mẻ của người Việt nói riêng và ở châu Á nói chung. Tuy nhiên để vào nước này bạn cũng phải chứng minh rằng bạn sẽ quay trở về Việt nam sau khi kết thúc chuyến đi bằng việc đặt khách sạn và vé máy bay 2 chiều. Umove Travel sẽ giúp bạn xin visa du lịch Qatar với thủ tục đơn giản vớithời gian nhanh nhất

Thủ tục xin visa  du lịch Qatar bao gồm:

Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên)

Khách sạn tại Qatar

Vé máy bay hàng không Qatar

Các giấy tờ khác sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

Thời gian xử lý visa Qatar là bao lâu: 5 -7 Ngày làm việc

Thời hạn visa Qatar là bao nhiêu: 1 lần, 30 ngày

Lệ phí xin visa Qatar là bao nhiêu: 50 USD

Nộp hồ sơ xin visa Qatar tại đâu: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS

Umove Travel là công ty luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi luôn cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ xin visa du lịch Qatar của bạn có khả năng đạt đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.Vui lòng gọi 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí