Top 11 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Lich Dubai Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xin Visa Du Lich Qatar

Bạn muốn khám phá đất nước giàu có nhất thế giới với GDP hơn 100.000 USD/năm. Qatar không chỉ là một cường quốc về dầu mỏ ở Trung Đông mà còn thuộc top những nước giàu có nhất trên thế giới với lượng dự trữ dầu thô và khí đốt tự nhiên vô cùng lớn.

Khám phá đất nước dầu mỏ này đang là một trong những điểm du lịch thú vị và mới mẻ của người Việt nói riêng và ở châu Á nói chung. Tuy nhiên để vào nước này bạn cũng phải chứng minh rằng bạn sẽ quay trở về Việt nam sau khi kết thúc chuyến đi bằng việc đặt khách sạn và vé máy bay 2 chiều. Umove Travel sẽ giúp bạn xin visa du lịch Qatar với thủ tục đơn giản vớithời gian nhanh nhất

Thủ tục xin visa  du lịch Qatar bao gồm:

Hộ chiếu (còn hạn 6 tháng trở lên)

Khách sạn tại Qatar

Vé máy bay hàng không Qatar

Các giấy tờ khác sẽ do Umove Travel cung cấp và thực hiện.

Thời gian xử lý visa Qatar là bao lâu: 5 -7 Ngày làm việc

Thời hạn visa Qatar là bao nhiêu: 1 lần, 30 ngày

Lệ phí xin visa Qatar là bao nhiêu: 50 USD

Nộp hồ sơ xin visa Qatar tại đâu: Trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS

Umove Travel là công ty luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi luôn cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ xin visa du lịch Qatar của bạn có khả năng đạt đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.Vui lòng gọi 091 333 9339 hoặc info@umovetravel.com để được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

Xin Visa Du Lich Áo

Xin visa đi du lịch Áo không còn dễ dàng và  đơn giản như 3 -5 năm trước đây bởi lượng người Việt làm giả giấy tờ và trốn ở lại từ đây tăng mạnh. Do đó Đại Sứ Quán  Áo đã siết lại thủ tục xin visa Áo khắt khe hơn. Du lịch Áo thật sự là điểm đến hấp dẫn tại châu Âu, nếu bạn yêu thích sự thanh bình, cổ kính và lãng mạn nơi đây. Môt quốc gia nhỏ và xinh đẹp nằm trong khu vực Đông Âu nhưng du lịch cũng vô cùng phát triển. Những năm gần đây khi người Việt đã quá quen thuộc với Paris, Rome, Venice.. và muốn khám phá những miền đất mới thì Áo quả là một địa chỉ tuyệt vời không nên bỏ qua khi bạn muốn khám phá các nước Đông Âu. Umove Travel giới thiệu chương trình du lịch khám phá Đông Âu khởi hành hàng tuần chỉ với chi phí 78 Euro/người/ngày sẽ giúp bạn dễ dàng khám phá mà không phải chờ đợi quá lâu hoặc đôi khi phải hủy bỏ vì không đủ người.

Thủ tục xin visa du lịch Áo bao gồm:

01 Đơn xin cấp visa ngắn hạn

02 ảnh màu cỡ 3,5x 4,5cm, phông nền trắng, mắt nhìn thẳng

Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ(nếu có)

Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh nhân thân:Hộ khẩu, giấy kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư, sao kê tài khoản, giấy tờ xe & nhà

Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi:Vé máy bay, khách sạn Umove Travel chuẩn bị

Xin visa Áo mất bao lâu: 2- 3 tuần (tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn xin visa Áo được bao lâu: Theo thư mời, hoặc vé máy bay, nhiều nhất 90 ngày

Lệ phí xin visa Áo là bao nhiêu: 80 Euro/người (Chưa bao gồm phí của VFS)

Nộp hồ sơ xin visa Áo ở đâu: Số 1, Đào Duy Anh, Hà Nội hoặc 94-96 Nguyễn Du,Quận 1, HCM.

Visa Du Lich Uc, Xin Lam Visa Di Du Lich Uc, Visa Du Lịch Úc

2. Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa.

3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

4. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi người xin visa đang đăng kí sinh sống (dịch sang tiếng anh).

5. Giấy đăng kí kết hôn ( dù là một hoặc cả hai vợ chồng cùng đi).

6. Chứng minh về khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, bản sao công chứng sổ tiết kiệm hay các giấy tờ chứng minh về tài chính khác (giá trị ít nhất là 200 triệu đồng), chứng minh về khả năng thu nhập (sổ tiết kiệm gửi ngân hàng phải được cấp dưới 02 tháng tính từ ngày nộp hồ sơ).

7. Nếu người xin visa đang làm hoặc làm việc tại các cơ quan nhà nước thì có giấy xác nhận của cơ quan cho nghỉ phép và xác nhận chi tiết, ghi rõ: chức danh, địa chỉ, số điện thoại cơ quan nơi làm việc, quyết định của cơ quan đồng ý cho nghỉ đi du lịch nếu chi phí do cơ quan chi trả.

8. Giấy phép đăng kí kinh doanh của công ty đang làm việc (bản sao công chứng).

9. Form mẫu xin visa 48R với thông tin yêu cầu được điền đầy đủ và kí tên xác nhận trên đó (chữ kí trên mẫu khai phải đúng với chữ kí trong hộ chiếu) – Hoàng Nguyên Tourist sẽ cung cấp mẫu khai 48R này cho quý khách tự khai và kí tên.

10. Tờ khai chi tiết về thân nhân – Hoàng Nguyên Tourist sẽ cung cấp mẫu này cho quý khách tự khai và kí tên.

11. Chứng minh về thu nhập (bảng lương), tiền tiết kiệm gửi ngân hàng..

12. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi đi cùng – cần nộp thư uỷ quyền của cả hai bố mẹ, chữ kí của hai bố mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận

13. Nếu quý vị có thân nhân đang sinh sống và làm việc tại úc cần bổ xung thêm giấy khai sinh của họ tại VN, giấy chứng nhận quan hệ với người xin visa, hộ chiếu úc photo hoặc giấy chứng nhận nhập tịch úc và giấy chứng minh nghề nghiệp tại úc.

*** Ghi chú:

– Trong quá trình duyệt visa, nếu ĐSQ cần bổ xung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, mong quý khách vui lòng bổ xung thêm.

– Hạn nộp hồ sơ: trước ngày khởi hành 03 tuần.

Tags: Du Lich Uc, du lich uc 2013, du lịch úc giá rẻ, thu tuc visa di uc, tour du lich uc, tour du lich uc tron goi, visa du lich uc

Du Lịch Dubai Có Cần Visa Không? Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Dubai

Hiện nay, Dubai áp dụng chính sách miễn thị thực cho một vài nước châu Á. Singapore, Malaysia, Hong Kong… là những nước có thể nhập cảnh Dubai mà không cần visa. Tuy nhiên, Việt Nam lại không nằm trong danh sách được hưởng chính sách này. Người Việt Nam muốn đi Dubai dù là mục đích gì cũng cần xin visa.

Vì thế, du khách Việt muốn khám phá Dubai phải có visa du lịch Dubai mới được phép nhập cảnh. Đất nước Hồi giáo Dubai có nhiều điều luật khắt khe. Nếu muốn chuyến du lịch Dubai thuận lợi, ngoài việc xin visa nhập cảnh Dubai, bạn cần tìm hiểu thêm một số quy định về thủ tục xuất nhập cảnh của quốc gia này.

Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Dubai – Xin Visa Du Lịch Dubai Có Khó Không?

Hồ sơ xin visa du lịch Dubai – Đi du lịch Dubai có cần visa không?

Trước tiên, để xin visa du lịch Dubai, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

Hộ chiếu phổ thông bản gốc còn hạn từ 6 tháng trở lên và còn 4 trang trống liền nhau.

Ảnh 4 x 6 phông nền trắng, chụp trong 6 tháng gần đây.

Đơn xin visa Dubai theo mẫu Địa sứ quán Dubai điền đầy đủ thông tin.

Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, sơ yếu lí lịch (bản gốc và bản photo công chứng).

Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép. Nếu bạn kinh doanh cần có giấy đăng kí kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất. Người đi làm đã về hưu cần có sổ hưu trí.

Chứng minh tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu 1000$ hoặc giấy tờ sở hữu nhà đất, xe hơi.

Lịch trình du lịch Dubai chi tiết gồm ngày dự kiến nhập cảnh, địa điểm tham quan, khách sạn nghỉ ngơi, đi trong vòng mấy ngày.

Vé máy bay khứ hồi đi Dubai hoặc đi tiếp một nước khác. Không chấp nhận booking vé.

Địa chỉ nộp hồ sơ du lịch Dubai – Đi du lịch Dubai có cần xin visa không?

Sau khi đã hoàn tất hồ sơ xin visa du lịch Dubai, hãy đem đến nộp ở địa chỉ: Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: Số 20, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam. Nếu thiếu sót trong hồ sơ xin visa Dubai, bạn phải xin xét duyệt visa vào thời gian khác. Đôi khi Đại sứ quán Dubai có thể yêu cầu bổ sung một số giấy tờ khác và hẹn lịch phỏng vấn.

Một số chú ý khi làm visa du lịch Dubai – Du lịch Dubai có cần xin visa không?

Mua vé máy bay đi Dubai của Emirates và Etihad Airways, bạn có thể xin visa Dubai online. Bên cạnh đó, gói Stop Over không quá 96 tiếng cung cấp trọn gói visa nếu quá cảnh ở UAE.

Visa du lịch Dubai có thời gian lưu trú tối đa 30 ngày và chỉ được nhập cảnh một lần. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số loại thị thực Dubai sau:

Visa thăm thân/công tác: Để sở hữu loại visa này, quý khách cần có sự bảo lãnh từ người thân hoặc đối tác Dubai. Đối với diện visa này, bạn sẽ được lưu trú dưới 60 ngày, có thể gia hạn đến 90 ngày.

Visa quá cảnh: Những du khách transit tại Dubai để nối chuyến sẽ sử dụng loại visa này. Thời hạn tối đa là 4 ngày. Lúc này, bạn có thể khám phá vòng quanh Dubai trong vòng 4 ngày.

Visa định cư: Nếu được sự bảo lãnh của người thân sang Dubai định cư thời gian dài, visa này dành cho bạn. Thời gian lưu trú của loại visa này lên đến 3 năm. Những ai làm việc tại công ty ở Dubai từ 12 tháng trở lên cũng được cấp visa định cư.

Những Lưu Ý Khi Đến Du Lịch Dubai – Xin Visa Du Lịch Dubai Tự Túc

Hiểu rõ du lịch Dubai có cần visa không, hãy lưu ý thêm một số điều này để chuyến đi trọn vẹn:

Hiện nay, 2 hãng hàng không khai thác đường bay thẳng Việt Nam – Dubai là Emirates và Etihad.

Trước khi xếp hàng làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay quốc tế Dubai, du khách cần làm thủ tục scan hộ chiếu tại hệ thống máy tính.

Người theo đạo Hồi thường ăn mặc kín đáo tại nơi công cộng. Vì thế, du khách đến đây cũng nên tuân thủ và thực hiện theo. Phụ nữ chỉ được mặc bikini ở bãi biển, sau đó phải thay trang phục kín đáo về khách sạn.

Việc thể hiện tình cảm nơi công cộng được xem là điều cấm kị ở quốc gia Hồi giáo này. Đặc biệt, những mối quan hệ đồng giới ở Dubai sẽ bị bắt giam.

Du khách không được sử dụng chất kích thích: rượu bia, thuốc lá… tại nơi công cộng.

Nếu muốn chụp ảnh cùng người bản địa Dubai nhất là phụ nữ, bạn cần xin phép trước. Điều này thể hiện phép lịch sự và tránh bị hiểu lầm vì tội quấy rối.

Vấn nạn tiền giá ở Dubai khá phổ biến. Hãy tính toán trước chi phí chuyến du lịch Dubai và đổi tiền trước tại Việt Nam. Nếu thiếu tiền, bạn có thể đổi tại sân bay.