Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Phí Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc

PHÍ XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC TỰ TÚC

Tại tp. Hồ Chí Minh: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại 1O7 đường Nguyễn Du, Quận 1.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng 09:00 - 12:00

Chiều: 13:30 - 15:00

Hà Nội: Đại Sứ Quán Hàn Quốc- Phòng Lãnh Sự: Tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hóa, Cầu Giấy.

Thời gian nhận hồ sơ: Sáng 09:00 - 12:00

Chiều: 14: 00 - 15:00.

Mẹo khi xin visa Hàn Quốc tự túc

Các bạn lưu ý thời hạn của visa sau khi được cấp có giá trị 3 tháng kể từ ngày cấp, vì vậy các đương đơn có thể nộp hồ sơ xin cấp thị thực trước thời điểm xuất pháp 2 tháng để tránh gặp phải trường hợp tình trạng ùn tắc thời điểm du lịch cao điểm.

Giai đoạn du lịch Hàn thường xảy ra đông nhất vào các tháng 3 đến tháng 5 dương lịch và tháng 9 đên tháng 11 dương lịch. Vào các giai đoạn này thì bạn phải trực tiếp đến đăng ký đặt lịch hẹn tại Phòng Lãnh sự, sau khi có lịch hẹn cụ thể đương đơn sẽ quay lại nộp hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc vào đúng thời điểm đã được hẹn trước đó.

Đối với công dân có nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc nhiều lần chỉ áp dụng với đối tượng đã từng nhập cảnh tại Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không bị vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 3O ngày.

Các bạn chú ý thời gian nộp hồ sơ xin visa tự túc từ O9hOO- 12hOO hàng ngày, buổi chiều dành cho các công ty du lịch. Nên chuẩn bị kỹ hồ sơ thủ tục và đến trước giờ mở cửa vì nhiều người xếp hàng chắc chắn sẽ rất đông.

Thời gian chờ kết quả và lấy visa: O8 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ, nếu hồ sơ đầy đủ. Chuẩn bị kỹ lưỡng và chỉ điền những thông tin bạn có, khi phỏng vấn hãy trả lời tự tin nhất có thể, chỉ một sai sót nhỏ hoặc một thông tin không chân thực cũng có thể khiến bạn không đậu visa nên bạn cần phải trả lời trung thực.

Visa du lịch tự túc có thời hạn 3O ngày, tuy nhiên số ngày được phép lưu hành trên đất nước bạn sẽ do ĐSQ quy định thường sẽ chỉ là 15 ngày.

Trường hợp không đạt visa, bên ĐSQ sẽ chỉ trả lại hộ chiếu và giấy tờ gốc

Lệ phí xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc

Xin visa đi dưới 9O ngày: 2O USD

Xin visa đi một lần trên 9O ngày: 5O USD

Xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng: 6O USD

Xin visa đi nhiều lần: 😯 USD

Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc 2022

Hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc 2019 gồm có:

THÔNG TIN CÁ NHÂN

1. 01 đơn xin cấp visa theo mẫu.

2. 01 ảnh 3 x 4cm chụp trong vòng 3 tháng kể từ ngày nộp xin visa.

3. Hộ chiếu gốc.

4. CMT, Hộ khẩu, Đăng ký kết hôn (nếu có)

CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

5. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính:sổ tiết kiệm hoặc bản xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng. Các giấy tờ sở hữu tài sản khác: sổ đỏ nhà đất, giấy tờ xe hơi…

CHỨNG MINH CÔNG VIỆC

6. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: Giấy xin nghỉ phép, giấy xác nhận công tác và thu nhập 3 tháng lương gần nhất…

Nếu là chủ doanh nghiệp bổ sung thêm đăng ký kinh doanh và báo cáo thuế cho năm tài chính gần nhất.

CHỨNG MINH CHUYẾN ĐI

7. Giấy tờ chứng minh chuyến đi:

Lịch trình thăm quan, ( Visa24h lo)

Giấy xác nhận đặt khách sạn… ( Visa24h lo)

Bảo hiểm du lịch hàn quốc ( Visa24h lo)

Dịch vụ làm visa Hàn Quốc uy tín, trọn gói, bao đậu của Visa24h.vn

1. Dịch vụ visa uy tín & trọn gói

– Tư vấn những quy định của pháp luật việc cấp visa Hàn Quốc.

– Tư vấn thủ tục xin visa Hàn Quốc.

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin visa Hàn Quốc.

– Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.

Dịch vụ xin visa nhanh và bao đậu

– Cung cấp dịch vụ xin visa nhanh và khẩn. Tùy theo thời điểm và tính chất phức tạp

– Chuyên sâu dịch vụ xin visa khó, đã trượt, rớt

– Cam kết dịch vụ visa bao đậu

Xin visa Hàn quốc nhiều lần 5 năm, 10 năm (Multi)

Visa Hàn Quốc nhiều lần là loại hình visa áp dụng cho những đối tượng đủ điều kiện xin visa nhiều lần. Người đạt được Visa Hàn quốc nhiều lần sẽ được đi đến Hàn quốc nhiều lần, không cần xin visa. Mỗi chuyến đi với thời gian lưu trú 30 ngày. Thời hạn sử dụng 05 năm. Tìm hiểu thêm

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lệ phí xin visa du lịch Hàn Quốc là bao nhiêu ?

Nhiều khách hàng thường hay trao đổi với chúng tôi giá dịch vụ xin visa Hàn Quốc là bao nhiêu? … Tại Visa24h chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ là hợp lý nhất. Quan trọng hơn, chúng tôi am hiểu kỹ thuật và có kiến thức chuyên môn để xử lý các hồ sơ khó để mang tới thành công cho khách hàng. Khi đó niềm vui của khách hàng khi đậu visa là thành công của chúng tôi.

Thời gian Xin visa Hàn Quốc là bao lâu?

Visa du lịch hàn quốc có thời hạn bao lâu? Lưu trú được bao ngày?

Visa mục đích đi du lịch sẽ được cấp loại visa có hiệu lực 03 tháng và có giá trị nhập cảnh 1 lần duy nhất. Khi bạn làm thủ tục nhập cảnh tại sân bay của Hàn Quốc. Thông thường người mang visa du lịch sẽ được ở lại đây từ 7 ngày đến tối đa là 30 ngày.

Xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu ?

Với những người có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc thì bạn cần phải nộp hồ sơ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội. Còn đối với những người có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào phía Nam Bạn cần nộp hồ sơ tại lãnh sự quán Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bị trượt xin Visa Hàn Quốc thì phải làm thế nào

Đi du lịch Hàn Quốc mùa nào đẹp nhất ?

Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều mùa trong năm để có thể đi du lịch nhưng thời gian phổ biến nhất là thời gian từ tháng 1 đến tháng 5 đến Hàn ngắm Hoa Anh Đào Và Một thời gian cũng rất ấn tượng là thời gian mùa thu hàn quốc từ tháng 9 đến tháng 11 đến Hàn lắm lá vàng và lá đỏ.

http://visa24h.vn/huong-dan-du-lich-mua-thu-han-quoc-ngam-la-vang-la-do.html

Mùa đông Hàn quốc thường bắt đầu từ tháng 12 với một khoảng thời gian ngắn bạn có thể ngăm tuyết rơi như hình ảnh thơ mộng của các bộ phi Hàn Lãng Mạn. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết này

10 LÝ DO LỰA CHỌN VISA 24H

Không cần tìm hiểu nhiều thủ tục tại các sứ quán

Không cần lo lắng về thủ tục và nghi ngờ cơ hội đạt được visa

Không phải lo về chi phí hay bị sợ bị lừa đảo, chặt chém

Cần sự tư vẫn hỗ trợ thành công trong trường hợp đã bị xin visa trượt, sứ quán từ chối

Dịch vụ bảo hiểm du lịch quốc tế trọn gói

Dịch vụ đặt phòng khách sạn trọn gói với Booking.com

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp xin visa, thị thực các quốc gia

Luôn nhận được tư vấn nhiệt tình

Phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ, thứ 7, chủ nhật

#dichvulamvisahanquoc #visa24hvn #xinvisahanquoctutuc

Quy Trình Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc

Nộp đơn xin visa du lịch Hàn Quốc ở đâu?

Quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc nêu rõ, nếu nơi sinh trên hộ chiếu của bạn từ Đà Nẵng ra Bắc thì bạn đến nộp đơn xin visa ở Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội, còn lại thì bạn đến Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại chúng tôi để xin visa.

– Nếu nơi sinh và địa chỉ thường trú của bạn từ Đà Nẵng trở ra mà muốn xin visa ở chúng tôi thì bạn phải có giấy tạm trú ở chúng tôi Tuy nhiên, người có quê quán tại 1 trong 6 tỉnh Thanh Hoá, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hà Tĩnh thì bạn bắt buộc phải có KT3 để có thể xin visa tại chúng tôi nếu không thì phải xin visa Hàn ở Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội. – Nếu bạn có nơi sinh ở Đà Nẵng trở ra, nhưng hộ khẩu ở chúng tôi thì bạn mang hộ khẩu đi dịch sang tiếng Anh và công chứng (kèm theo Hộ khẩu gốc khi nộp).

Địa chỉ xin visa Hàn Quốc tại TP. HCM:

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc – 107 đường Nguyễn Du, Quận 1.

Thời gian nhận hồ sơ:

Thời gian trả hồ sơ:

3h chiều – 5h chiều từ thứ 2 tới thứ 6

Địa chỉ xin visa Hàn Quốc tại Hà Nội:

Đại Sứ Quán Hàn Quốc – Phòng Lãnh Sự: Charm Vit Tower A, Tầng 7, 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy

Thời gian nhận hồ sơ:

Thời gian trả hồ sơ:

14:00 – 17:00 từ thứ 2 tới thứ 6

Danh sách hồ sơ xin visa Hàn Quốc

1. Theo đúng quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc, bạn phải lấy tờ khai xin visa của Đại sứ quán Hàn Quốc tại quầy, sau đó điền đầy đủ thông tin và dán ảnh 3,5 x 4,5cm chụp trong 3 tháng gần nhất. Nhưng để tiết kiệm thời gian bạn có thể tìm các mẫu đơn trên mạng in ra và điền trước, dán ảnh tại nhà.

2. Giấy tờ chứng minh tài chính bằng tiếng Anh: Tối thiểu 5000USD, gửi tối thiểu 3 tháng tính đến thời điểm xin visa (tiền càng nhiều và hạn gửi càng lâu càng tốt). Nộp kèm 1 bản photo sổ tiết kiệm (mang theo sổ gốc để người ta đối chiếu).

3. Giấy tờ chứng minh công việc:

Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động (dịch sang tiếng Anh + công chứng): Nếu hợp đồng của công ty bạn đã có sẵn bản Anh – Việt thì không cần công chứng.

Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh và tờ khai nộp thuế (3 tháng gần nhất), dịch sang tiếng Anh và công chứng.

Nếu bạn là sinh viên/học sinh: Thẻ sinh viên/học sinh.

Nếu đã về hưu: Sổ hưu trí

4. Giấy xin nghỉ phép bằng tiếng Anh có sự xác nhận, con dấu của công ty và người có thẩm quyền của công ty đang làm việc hoặc trường đang theo học. Nếu đơn xin phép bằng tiếng Việt thì phải được dịch sang tiếng Anh

6. Xác nhận vé máy bay khứ hồi: Được gửi qua email khi bạn booking trên web của các hãng hàng không, bạn chỉ cần in ra và nộp bản email này là được, không nhất thiết phải trả tiền vé trước.

7. Xác nhận đặt phòng khách sạn: Bạn lên các trang booking khách sạn, book phòng theo khoảng thời gian bạn lưu trú tại Hàn Quốc (địa điểm lưu trú phải khớp với lịch trình chuyến đi) để nhận email xác nhận đặt phòng thành công. Lưu ý bạn nên chọn các khách sạn có chính sách “free cancellation” để không mất phí nếu hủy đặt phòng (trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoặc chưa tự tin lắm về khả năng đậu visa của mình 100%).

8. Hộ chiếu phổ thông Việt Nam còn thời hạn trên 6 tháng.

9. Lịch trình du lịch (tiếng Anh): Bạn có thể tham khảo lịch trình của các công ty du lịch, hoặc tự mình soạn ra theo ý thích cá nhân. Tốt nhất nên ghi rõ địa điểm, nơi lưu trú,… và lịch trình phải khớp với xác nhận đặt phòng khách sạn, ví dụ ngày 1 ở Seoul thì bạn phải booking khách sạn ở Seoul chứ không phải một nơi khác.

10. Phí làm visa du lịch: 20USD ~ 463.000đ (theo nhiều thông tin thì hiện cơ quan lãnh sự chỉ nhận tiền Việt).

11. Giấy đăng ký kết hôn tiếng Anh có công chứng (nếu đã lập gia đình). Nhớ mang kèm theo 1 bản gốc & 1 bản photo, cần thì bổ sung.

12. CMND/CCCD bản chỉnh + 1 bản photo để dự phòng.

Lưu ý:

– Tất cả các loại giấy tờ phải là khổ giấy A4.

– Đơn xin visa phải bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

– Họ tên và các thông tin cá nhân ghi trong đơn phải trùng khớp trong hộ chiếu.

Quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc tại TP.HCM

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc tại chúng tôi (ở Hà Nội cũng tương tự như vậy). Khi đến nộp đơn, các bạn nên đi buổi chiều sẽ vắng hơn, có mặt vào khoảng 1h là tốt nhất. Lưu ý là xung quanh Lãnh sự quán không có chỗ gửi xe, nên bạn phải gửi xe ở góc đường Trương Định & Nguyễn Du hoặc ở Galaxy Nguyễn Du gần đó.

– Đầu tiên, bạn xếp hàng, đưa CMND cho anh bảo vệ ghi thông tin và mục đích sang Hàn Quốc (đi du lịch, công tác, đi 1 mình hay nhóm…).

– Vô cổng rẽ phải đưa CMND, đọc số điện thoại để nhận thẻ.

– Vô trong đi thẳng tới máy bấm số, nếu bạn xin visa du lịch thì ấn số 3 và đến quầy số 3 xin tờ khai xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc để điền trong thời gian chờ tới lượt mình. Nếu đi cùng bạn bè hay người thân thì bạn lấy 1 số cho cả nhóm luôn.

– Sau khi điền xong đơn thì bạn tiếp tục bốc số lần 2 để nộp hồ sơ.

– Khi được gọi tên thì bạn đến nộp hồ sơ cho nhân viên Lãnh sự. Sau khi họ xem xét hồ sơ đã đầy đủ chưa và hỏi các câu hỏi cần thiết thì bạn sẽ nhận được biên nhận và hẹn thời gian trả kết quả.

Kiểm tra tình trạng visa

Nhận kết quả visa

– Thời gian: 14:00 – 17:00 từ thứ 2 tới thứ 6

– Bạn mang theo giấy hẹn, xếp hàng và ghi thông tin như khi nộp hồ sơ xin visa, rồi đến quầy số 3 để giấy hẹn ở nơi quy định và chờ nhân viên đọc tên.

– Nếu hồ sơ của bạn được duyệt nghĩa là bạn đã hoàn thành quy trình xin visa du lịch Hàn Quốc và visa nhập cảnh sẽ được dán vào hộ chiếu với các thông tin cá nhân. Visa này có thời hạn 3 tháng kể từ ngày cấp, cho phép bạn nhập cảnh Hàn Quốc 1 lần, mỗi lần 30 ngày. Lưu ý bạn nên kiểm tra đầy đủ thông tin xem có sai sót gì không trước khi ra về.

– Nếu hồ sơ của bạn không được duyệt thì bạn sẽ nhận lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả và nếu muốn nộp đơn lại thì bạn phải chờ ít nhất 3 tháng.

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm. Để biết chi tiết cách thức xin visa Hàn Quốc mới nhất, bạn vui lòng gọi 1900 6859 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Tự Túc Từ A

Bài viết hướng dẫn thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc một cách đơn giản và đầy đủ nhất theo từng bước để bạn đọc có thể dễ dàng tự làm cho mình mà không cần dùng dịch vụ bên ngoài.

Việc làm visa Hàn Quốc ngày nay cũng không còn quá khó và bất khả thi như những năm trước, đặc biệt là khi nền kinh tế Việt Nam phát triển vượt bậc trong những năm gần đây.

Những yêu cầu bắt buộc của đối với hồ sơ xin visa Hàn Quốc tự túc

– Nếu còn đang đi làm thì cần giấy xác nhận là nhận viên của công ty bạn đang công tác/hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép trong thời gian đi du lịch. Tất cả đều phải có dấu xác nhận của lãnh đạo công ty. (bản gốc)

– Sao kê 3 tháng lương gần nhất. có xác nhận của công ty. (bản gốc)

– Nếu hiện đang sở hữu doanh nghiệp, bản phải có giấy phép kinh doanh và tờ khai nộp thuế trong 3 tháng gần nhất.

– Nếu người làm đơn là sinh viên hoặc học sinh thì phải có giấy chứng nhận tại trường đang theo học.(bản gốc)

– Sổ tiết kiệm với số dư từ 5000 USD trở lên đã gửi có thời hạn ít nhất 3 tháng tính từ ngày nộp visa. Khi đi nhớ mang theo sổ tiết kiệm gốc để xác thực (bắt buộc sao y bản chính, công chứng)

** Bạn có thể nhờ các dịch vụ chứng mình tài chính có rất nhiều trên mạng để hỗ trợ.

– Giấy tờ chứng nhận sở hữu các tài sản giá trị như: nhà ở, xe hơi, đất đai, cổ tức, cổ phần… (sao y, công chứng)

– Giấy xác nhận lãnh lương hưu nếu du khách đã về hưu. (bản gốc)

5. Lịch vui chơi cụ thể tại Hàn Quốc bằng tiếng Anh/Hàn.

– Khi book vé máy bay hay khách sạn, bạn sẽ nhận được email thông báo về việc đặt vé/phòng, chỉ cần in những email đó ra và nộp là được.

– Nếu chưa biết ở đâu thì bạn chỉ cần chọn đại khách sạn không tính phí huỷ phòng, sau đó in ra và huỷ cũng được.

LƯU Ý:

– Nếu nộp giấy tờ cho cả gia đình thì phải nộp kèm sổ hộ khấu chứng minh quan hệ. (sao y, công chứng)

– Nếu là vợ chồng thì cũng phải nộp giấy đăng ký kết hôn kèm theo bảng dịch tiếng Anh có công chứng (nhớ mang theo bản gốc).

– Người nộp đơn dưới 18 tuổi phải có giấy xác nhận cho phép đi của cha mẹ kèm CMND và kèm sổ hộ khẩu.

– TẤT CẢ GIẤY TỜ BẰNG TIẾNG VIỆT PHẢI ĐƯỢC DỊCH SANG TIẾNG ANH/HÀN HOẶC SONG NGỮ VÀ CÔNG CHỨNG CÓ THỜI HẠN TRONG VÒNG 3 THÁNG KỂ TỪ NGÀY NỘP ĐƠN.

(Tuy trên website lãnh sự quán có ghi chú tất cả giấy tờ phải dịch sang tiếng Anh/Hàn, nhưng đợt mình đi thì CMND và Hộ khẩu lại không cần ??). Nếu tiết kiệm bạn có thể không dịch 2 giấy này. Nhưng để chắc chắn đỡ mất công tốn thêm một số tiền cũng không sao.

– Tất cả giấy tờ nộp visa đều buộc phải khổ A4.

– Bạn nên dịch giấy tờ sang tiếng Anh vì chi phí sẽ rẽ hơn 1/2 lần

+ Buổi sáng từ 9h – 12h, chiều từ 13h30 – 15h

HƯỚNG DẪN CÁCH NỘP HỒ SƠ VÀO LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC:

Tuy 9 giờ sáng mới mở cửa, nhưng bạn nên đến trước, xếp hàng vào khoảng 8h sáng để bốc số sớm, đừng chờ 9h đến sẽ rất đông.

Xếp hàng trước cổng, trình CMND để đăng ký.

Sau khi vào bên trong bạn sẽ phải trình CMND 1 lần nữa để lấy thẻ khách mời. Sau khi lấy thẻ đi vào trong sẽ có nhân viên hỏi bạn đi làm visa dạng nào rồi sẽ chỉ mấy số mấy để bạn bấm số đợi, thường visa du lịch tự túc sẽ nhấn số 3. Sau đó bạn chỉ việc ngồi chờ gọi số.

Nếu hồ sơ bạn chuẩn bị đầy đủ Lãnh sự quán sẽ nhận và bạn đóng phi 20$, đến đây thì hầu như mặc đinh là bạn đã đậu visa.

Nếu thiếu họ sẽ chỉ và bạn đem về bổ sung những giấy tờ cần thiết. (lần trước mình không mang theo sổ tiết kiệm bản chính nên bị trả về bổ sung, sau đó vẫn đậu).

Những câu hỏi thường gặp khi xin Visa du lịch Hàn Quốc.

1. Xin visa Hàn Quốc ở đâu ?

– Đối với các bạn có hộ khẩu/ thường trú ở Đà Nẵng trở ra Bắc thì xin visa ở Hà Nội, tuy nhiên nếu bạn đang sống và làm việc ở Sài Gòn việc trở ra Hà Nội khó khăn thì cần phải có giấy tạm trú để làm đơn xin tại Sài Gòn. Bạn có thể đến công an phường đang cư ngụ và xin, nhớ dịch ra tiếng Anh rồi đem công chứng.

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

– Với các bạn còn lại thì làm thủ tục ở Sài Gòn. Địa chỉ:

Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Xin visa Hàn Quốc mất bao lâu ?

– bạn sẽ nhận được giấy báo đậu và lấy visa sau 8 ngày làm việc.

3. Visa du lịch Hàn Quốc có thời hạn bao lâu ?

– Tuỳ thuộc vào từng hồ sơ của người xin, phổ biến nhất là từ 15 -30 ngày, một số trường hợp lên đến 90 ngày. Việc quyết định thời hạn visa phụ thuộc hoàn toàn vào lãnh sự quán.

4. Làm visa đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền ?

+ Thông thường (dưới 30 ngày): 20$

+ 80$, ko phân biệt ngắn hay dài hạn.

+ 20$ nếu gia hạn thời gian cho phép tái nhập cảnh.

** Các bạn lưu ý đại sứ quán chỉ nhận tiền USD, không nhận tiền Việt nên phải đôi sang Đô La khi đến.

** Trường hợp rớt visa sẽ không được hoàn tiền.

5. Xin visa đi Hàn Quốc du lịch có khó không ?

– Hiện tại, Hàn Quốc đang thúc đẩy du lịch, chỉ cần bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện ở trên thì có khả năng đậu lên đến 96,69% mà không cần trải qua bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.

– Bản thân mình chưa đi các nước ngoài Đông Nam Á bao giờ nhưng vẫn đậu ngay lần đầu tiên, cho nên các bạn có thể yên tâm.