Top 8 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Lich Maldives Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Làm Visa Maldives, Xin Visa Maldives

Thủ tục làm visa Maldives nhanh và chuyên nghiệp

Quý khách đang tìm kiếm Thủ tục xin visa đi ? Bạn muốn tìm một Dịch vụ Làm visa đi Maldivescó uy tín? Hay bạn đang xin thư mời đi công tác mà chưa thành công? Hoặc bạn muốn liên hệ Đại sứ quán Maldivestại Việt Nam mà không được? Thủ tục làm visa đi Maldives như thế nào? Bạn cần cung cấp những giấy tờ gì để xin được visa Maldives? Làm visa Maldives ở đâu? Lệ phí làm visa đi Maldives giá bao nhiêu? Đi đến Maldives như thế nào? Thời gian làm visa Maldives mất bao lâu, mấy ngày? Có dịch vụ làm visa trọn gói không? Thời gian visa Maldives được cấp bao nhiêu lâu? Các loại visa đi như: visa Công tác đi Maldives, visa du lịch đi Maldives, visa thăm thân tại Maldives, visa thăm bạn bè tại Maldives, chữa bệnh tại Maldives, visa quá cảnh tại Maldives, visa du học tại Maldives, visa lao động tại Maldives, visa Maldives diện nhà bMaldives, visa Maldives đi làm phim, visa giao lưu văn hóa tại Maldives, visa Maldives diện tôn giMaldives, visa Maldives cho người có thẻ APEC, doanh nhân, visa cho trẻ em đi cùng hoặc đi một mình đến Maldives, visa Maldives cho lái xe, visa Maldives cho người giúp việc đi cùng… Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Maldives cho bạn. Dịch vụ Làm visa đi Maldives giá rẻ của Lamvisa.info đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Dịch vụ Làm visa đi – Lamvisa.info sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Đại sứ quán và Nhà nước để đẩy nhanh việc cấp visa đi cho khách hàng theo đúng quy định của Đại sứ quan Maldives và pháp luật Việt Nam. Chính vì thế, Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ Làm visa đi Maldives giá rẻ của Lamvisa.info.

THÔNG TIN HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ LÀM VISA ĐI DU LỊCH, THĂM THÂN, CÔNG TÁC

*** HỒ SƠ NGƯỜI THÂN/ BẠN BÈ/ ĐỐI TÁC CẦN CHUẨN BỊ ***

1.Thư mời từ với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ. 2. Bản sao passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Maldives 3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam 4. Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

*** HỒ SƠ CẦN THIẾT CHUẨN BỊ LÀM VISA ***

1.Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng trở lên + Các hộ chiếu cũ

2.04 Ảnh (4 cm x 6 cm) phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa

3.Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội: Chứng minh thư, Hộ khẩu gia đình, Đăng ký kết hôn, Giấy khai sinh của các con (nếu có con đi cùng)

4. Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc: Đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Xác nhận lương 3 tháng gần nhất, Bổ nhiệm chức vụ, Quyết định cử đi công tác hoặc Giấy đồng ý cho đi Maldives của công ty

5.Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản: Sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản ngân hàng; Sổ đỏ nhà đất hoặc giấy xác nhận sở hữu nhà đất hoặc giấy tờ mua bán nhà đất có công chứng

6.Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài (Phòng vé máy bay Du Lịch Xanh sẽ đặt vé máy bay giá rẻ đi cho Quý khách)

8. Điền đầy đủ thông tin form xin visa đi Maldives (Du lịch Xanh sẽ hướng dẫn Quý khách khai form chi tiết)

9. Nếu là chủ doanh nghiệp tư nhân hoặc nhà nước thì bổ sung: Photo công chứng đăng ký kinh doanh và 01 phiếu giới thiệu cho chuyên viên tư vấn chúng tôi xin visa Maldives.

Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa đi Maldives cho khách hàng; – Đại diện theo dõi hồ sơ và thông bMaldives kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng; – Đại diện nhậnvisa đi Maldives cho khách hàng.

4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng: – Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng;

– Đặt cọc trước 70 – 90% khi nhận hồ sơ, sau khi đậu visa thu nốt số tiền còn lại. – Không xuất hóa đơn VAT. – Hồ sơ bị Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Maldives từ chối hoặc không cấp visa thì Quý khách sẽ mất tiền phí phỏng vấn Đại sứ quán xin visa và phí dịch thuật công chứng hồ sơ (nếu có). Còn phí dịch vụ xin visa Maldives thì chúng tôi có trách nhiệm hoàn trả 100% – Nếu ĐSQ Maldives yêu cầu phỏng vấn, chụp hình và lấy dấu vân tay thì chúng tôi sẽ hẹn Quý khách phải có mặt tại Lãnh sự theo lịch hẹn trước 01 ngày.

Làm visa du lịch Maldives không cần theo tour, Dịch thuật hồ sơ xin visa du lịch Maldives, Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Maldives tự tMaldives, Visa Maldives không cần theo tour du lịch, Vé máy bay giá rẻ đến Maldives, vé máy bay khứ hồi đi Maldives, Đại sứ quán Maldives tại Hà Nội.

Dịch vụ tư vấn visa Maldives nhanh, khẩn, Làm visa du lịch Maldives không cần thư mời. Tư vấn visa Maldives theo diện du lịch, Du lịch Maldives tự tMaldives thăm bạn bè, Xin visa du lịch Maldives để thăm người thân, Xin visa Maldives đi tuần trăng mật, xin visa Maldives đi chữa bệnh

Xin Visa Du Lich Mexico

Xin visa du lịch Mexico không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần có đủ các điều kiện chứng minh về lịch sử du lịch, tài chính, công việc, nhân than là bạn có thể xách va ly lên để khám phám đất nước Nam Mỹ xinh đẹp này. Bãi biển Caribbean đẹp và thơ mộng được biết tới trong phim “Cướp biển vùng Caribbean” là địa điểm hấp nhất ở Mexico. Ngoài ra Cancun thiên đường lãng mạn cho các cặp đi hưởng tuần trăng mật hay cho những bạn thích các hoạt động ngoài trời như lướt ván, câu cá, lặn biển.. Ai thích cung điện cổ, hoang dã Maya thì Palenque là điểm không thể bỏ qua. Hay Oaxca một thị trấn xinh đep, duyên dáng với quảng trường chính và khu di tích cổ Zapotec Monte Alban. Và còn rất nhiều điểm níu kéo, giữ chân du khách ở Mexico mà không thể kể hết ở đây. Chúng tôi muốn bạn sẽ có một hành trình khám phá Nam Mỹ khởi đầu với việc xin visa Mexico thuận lợi nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Mexico bao gồm:

Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn

01 ảnh 3.5*4.5 trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ

Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép,

Giấy tờ chứng minh nhân than: Hộ khẩu, giấy kết hôn

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh chuyến đi:Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Xin visa Mexico bao lâu: 7-10 ngày làm việc (Tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Mexico được bao lâu: 6 tháng nhiều lần

Lệ phí xin visa Mexico là bao nhiêu: 36 USD (Nộp bằng  USD)

Nộp hồ sơ xin visa Mexico tại đâu: Số 11 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hiện nay, số lượng người nhập cư trái phép vào các nước là tương đối cao, vì vậy hầu hết các nước đều thắt chặt an ninh và xét duyệt các hồ sơ visa khó khăn hơn. Mexico cũng không phải ngoại lệ.Umove Travel với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chuyên xử lý các visa khó, sẽ dễ dàng giúp bạn xin được visa Mexico trong thời gian nhanh nhất với thủ tục đơn giản nhất. Umove Travel cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì: info@umovetravel.com, 091 333 9339. Bạn sẽ được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

Đi Maldives Có Cần Xin Visa Không? Kinh Nghiệm Du Lịch Maldives

Không chỉ nổi tiếng với những bãi cát trắng mịn, những rặng san hô tuyệt đẹp ẩn mình dưới làn nước biển trong xanh…..mà nơi đây còn sở hữu những “kiệt tác” nổi giữa đại dương đẹp đến nao lòng.Với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, tươi mát, Maldives trở thành thiên đường du lịch trong mơ và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời của những người ưa thích khám phá.

Đây cũng là đánh giá là thiên đường du lịch hấp dẫn bậc nhất thế dưới, thu hút lượng lớn du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng mỗi năm. Vậy, đi Maldives có cần xin visa không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng nếu bạn du lịch trong thời gian 30 ngày đồng thời phải đảm bảo hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày dự định xuất phát

– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu thường trú và chứng minh nhân dân

– 2 tấm hình thẻ chụp phông nền trắng (Hình chụp không được quá 3 tháng)

– Chi tiết lịch trình, kế hoạch đi Maldives

– Bảo hiểm du lịch Maldives với mức đền bù tối thiểu là 30.000 EUR/vụ.

– Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Maldives

– Giấy xác nhận hoặc bản sao đã đặt vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Maldives

– Giấy chứng minh tài chính gồm: Bản sao kê tài khoản ngân hàng cùng các tài sản khác với tổng ít nhất là 5.000 USD. Lưu ý: Nếu muốn lưu trú nhiều hơn bạn cần chứng minh số tiền trong tài khoản tương ứng.

– Giấy chứng minh công việc. Cụ thể như sau:

+ Chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp và quyết định thuế toán trong 3 tháng gần nhất+ Người lao động làm ở công ty: Hợp đồng lao động và giấy cho phép nghỉ phép cùng xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất. + Đối với người đã nghỉ hưu: cần cung cấp sổ lãnh lương hưu trí.+ Trẻ em vị thành niên: Bản sao chứng minh hoặc hộ chiếu của bố mẹ – người bảo hộ, giấy khai sinh. Nếu du lịch vùng bố hoặc mẹ phải có văn bản của người còn lại. Trong trường hợp đi cùng người khác, phải có văn bản đồng ý của cả bố lẫn mẹ hoặc người giám hộ Sau khi có giấy chứng nhận xin visa với thời hạn trong vòng 30 ngày, bạn sẽ được đánh dấu “Employment Prohibited”, đồng nghĩa với việc bạn phải tuân thủ nghĩa vụ của một công dân xin visa du lịch, tuyệt đối không làm việc phi pháp trên lãnh thổ của Maldives. Bên cạnh câu hỏi “Đi Maldives có cần xin visa không?” thì chi phí xin visa cũng là một trong những băn khoăn của các tín đồ du lịch hiện nay.

Hộ chiếu còn ít nhất 3 trang trống để dán visa Maldives và không có dấu hiệu bị rách, sờn hay bị mờ

Các loại giấy tờ, thông báo, chứng nhận đều phải được viết bằng tiếng Anh

Ảnh thẻ nộp không được đeo kính, đội nón và phải theo phông trắng

Sổ hộ khẩu phải được photo toàn bộ, kể cả những trang giấy trống.

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày nhập cảnh vào Maldives.

Có xác nhận đặt phòng khách sạn cho thời gian du lịch ở Maldives hoặc sở hữu tối thiểu US $ 30,00

Có vé máy bay khứ hồi đi Maldives hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.

Tờ khai nhập cảnh Maldives theo mẫu của Đại sứ quán.

Đây là giấy tờ cực kỳ quan trọng để xác định rõ ngày bạn trở về nước.

Tiền mặt và thẻ tín dụng

Khi nhập cảnh, tùy từng trường hợp mà cán bộ hải quan sẽ yêu cầu bạn chứng minh tài chính. Lúc này, trong túi bạn phải không được mang quá 5.000 USD tiền mặt và phải có ít nhất 500 USD. Với tiền trong thẻ tín dụng, bạn có thể mang theo thoải mái.

Đây là giấy tờ quan trọng nhằm chứng minh cho hải quan biết rằng, bạn sang quốc gia họ với mục đích tốt và có nơi lưu trú rõ ràng. Thời gian lưu trú càng ngắn càng được hải quan thông qua nhanh chóng.

Đi Du Lịch Maldives Có Phải Xin Visa Hay Không?

Maldives hay Quần đảo Maldives có tên chính thức là Cộng hòa Maldives, là một quốc đảo gồm nhóm các đảo san hô tại Ấn Độ Dương. Maldives nằm ở phía nam quần đảo Lakshadweep thuộc Ấn Độ, và cách khoảng 700 kilômét phía tây nam Sri Lanka. Hai mươi sáu đảo san hô của Maldives bao vòng quanh một lãnh thổ gồm 1.192 đảo nhỏ, khoảng hai trăm đảo trong số này có các cộng đồng địa phương sinh sống.

Maldives được biết đến từ năm 2004 sau cơn sóng thần trên Ấn Độ Dương. Và nó thực sự bùng nổ trên truyền thông, báo chí Việt sau clip ca nhạc “Chuyện Tình Maldives” của Noo Phước Thịnh.

Nếu đến Maldives bạn cũng cần phải ghi nhớ điều này, ở đây không có phà công cộng giữa các đảo vào ngày thứ 6, muốn ra vào chỉ có cách đi seaplane (máy bay biển) hoặc speedboat (một loại tàu lướt trên biển). Hơn nữa, từ sáng đến giữa buổi chiều thứ 6, các nhà hàng, siêu thị ở Malé cũng không hoạt động, hãy thủ sẵn thức ăn nếu không muốn méo miệng vì đói.

Tiền ở Maldives là đồng rupiah, 1 USD = 15rupiah. Bạn không nhất thiết phải đổi ra tiền bản địa vì nhiều nơi tính tỷ giá khác nhau. Vì vậy, tốt nhất bạn cứ xài USD cho tiện, các khu du lịch họ toàn yết giá bằng USD thôi.

Việt Nam không có đường bay thẳng đến Malé (thủ đô của Maldives), bạn có thể transit ở Kuala Lumpur hay Bangkok. Sau khi transit, bạn sẽ mất khoảng 4 tiếng để đến Maldives. Thường thì các khách du lịch sẽ ở lại một đêm tại Malé rồi từ đây đi phà ra các đảo với chi phí rất rẻ.

Từ Malé tới các đảo có dân sống, bạn có thể đi phà công cộng với giá rất rẻ, ví dụ tới Mafuushi chỉ 2 USD/người. Tuy nhiên, nhược điểm của phương tiện này là khá mất thời gian, đôi khi bất tiện vì ít chuyến/ngày và có ngày không có tàu (như thứ 6).

Date: