Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Lịch Mexico Mới Nhất 6/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xin Visa Du Lich Mexico

Xin visa du lịch Mexico không quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần có đủ các điều kiện chứng minh về lịch sử du lịch, tài chính, công việc, nhân than là bạn có thể xách va ly lên để khám phám đất nước Nam Mỹ xinh đẹp này. Bãi biển Caribbean đẹp và thơ mộng được biết tới trong phim “Cướp biển vùng Caribbean” là địa điểm hấp nhất ở Mexico. Ngoài ra Cancun thiên đường lãng mạn cho các cặp đi hưởng tuần trăng mật hay cho những bạn thích các hoạt động ngoài trời như lướt ván, câu cá, lặn biển.. Ai thích cung điện cổ, hoang dã Maya thì Palenque là điểm không thể bỏ qua. Hay Oaxca một thị trấn xinh đep, duyên dáng với quảng trường chính và khu di tích cổ Zapotec Monte Alban. Và còn rất nhiều điểm níu kéo, giữ chân du khách ở Mexico mà không thể kể hết ở đây. Chúng tôi muốn bạn sẽ có một hành trình khám phá Nam Mỹ khởi đầu với việc xin visa Mexico thuận lợi nhất.

Thủ tục xin visa du lịch Mexico bao gồm:

Bản khai xin cấp thị thực ngắn hạn

01 ảnh 3.5*4.5 trong vòng 6 tháng, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng

Hộ chiếu gốc và tất cả các hộ chiếu cũ

Giấy tờ chứng minh công việc:Hợp đồng lao động, Giấy xin nghỉ phép,

Giấy tờ chứng minh nhân than: Hộ khẩu, giấy kết hôn

Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh chuyến đi:Vé máy bay, khách sạn Umove Travel sẽ hoàn thiện.

Xin visa Mexico bao lâu: 7-10 ngày làm việc (Tùy hồ sơ và thời điểm)

Thời hạn visa Mexico được bao lâu: 6 tháng nhiều lần

Lệ phí xin visa Mexico là bao nhiêu: 36 USD (Nộp bằng  USD)

Nộp hồ sơ xin visa Mexico tại đâu: Số 11 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hiện nay, số lượng người nhập cư trái phép vào các nước là tương đối cao, vì vậy hầu hết các nước đều thắt chặt an ninh và xét duyệt các hồ sơ visa khó khăn hơn. Mexico cũng không phải ngoại lệ.Umove Travel với kinh nghiệm làm việc lâu năm, chuyên xử lý các visa khó, sẽ dễ dàng giúp bạn xin được visa Mexico trong thời gian nhanh nhất với thủ tục đơn giản nhất. Umove Travel cam kết không thu phí dịch vụ nếu visa bị từ chối vì bất kỳ lý do gì: info@umovetravel.com, 091 333 9339. Bạn sẽ được tư vấn và đánh giá hồ sơ miễn phí

Cách Xin Visa Mexico Du Lịch Và Công Tác

Tuần rồi ngụp lặn với Visa Mexico nên chia sẻ chút thông tin với bạn nào cần. Trình tự xin visa Mexico mất từ 3 – 10 ngày, phí 36$, bao gồm các bước sau:

Có thị thực nhập cảnh nhiều lần còn hạn tính đến thời điểm nhập cảnh hoặc thẻ/visa vĩnh trú hợp pháp của các nước sau: Mỹ, Canada, Anh, Nhật Bản và khối Schengen.

Người sở hữu thẻ APEC mà ở mặt sau thẻ có liệt kê Mexico trong danh sách

1. Đơn xin thị thực:

Điền đầy đủ thông tin, dán ảnh và ký tên

2. Ảnh màu

Kích thước 3x4cm, chụp trước đó không quá 15 ngày

Nền trắng, chụp chính diện, không đeo kính, rõ mặt

3. Hộ chiếu

Còn thời hạn trên 6 tháng, còn trang trống

Bản gốc và một bản photocopy hộ chiếu và các trang có dán visa.

4. Xuất trình một hoặc một vài giấy tờ trong các mục sau: 4.1 Tài sản

Sổ đỏ, sổ hồng đứng tên ít nhất 2 năm: bản gốc và bản sao

Giấy chứng nhận chủ sở hữu hoặc đồng sở hữu doanh nghiệp trong vòng ít nhất 2 năm: bản gốc và bản sao

4.2 Tài chính và công việc Sinh viên

Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận sinh viên

Giấy tờ chứng minh có thu nhập hoặc học bổng trong vòng 3 tháng trở lại đây

Cán bộ nhân viên

Hợp đồng lao động và phụ lục (nếu có). Phải chứng minh có việc làm ổn định tối thiểu một năm tính đến thời điểm nộp hồ sơ

Sao kê tài khoản nhận lương 6 tháng gần nhất hoặc bảng lương chi tiết 3 tháng gần nhất

Chủ doanh nghiệp

Giấy đăng ký kinh doanh: bản sao công chứng

Giấy nộp thuế doanh nghiệp trong vòng 3 tháng gần nhất

Người nghỉ hưu

Sổ lương hưuhoặc Bản gốc và bản sao sổ tiết kiệm hoặc giấy chứng nhận đầu tư đứng tên đương đơn có giá trị ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ

4.3 Thư mời (chỉ áp dụng với mục đích công tác)

Bản gốc thư mời soạn bằng tiếng Tây Ban Nha do một tổ chức, cơ quan nhà nước hoặc tổ chức tư nhân Mexico đứng ra mời công dân nước ngoài tham gia vào hoạt động không được trả thù lao tại lãnh thổ Mexico. Cchỉ chấp nhận thư mời của tổ chức, cơ quan nước ngoài khi có kèm theo thư của một tổ chức, cơ quan Mexico. Thư mời phải bao gồm các thông tin sau:

Họ tên đầy đủ, quốc tịch và số hộ chiếu của người xin thị thực;

Tên công ty hoặc tên đăng ký kinh doanh của bên mời;

Số đăng ký kinh doanh và lĩnh vực kinh doanh của bên mời;

Địa chỉ đầy đủ và thông tin liên hệ của bên mời;

Thông tin về hoạt động mà người xin thị thực sẽ tham gia tại Mexico;

Thời gian dự kiến ​​của hoạt động hoặc dự án tại Mexico;

Ghi rõ bên nào cam kết đài thọ toàn bộ chi phí cho người xin thị thực trong thời gian lưu trú tại Mexico và đảm bảo người đó sẽ quay về nước hoặc nơi cư trú.

Trường hợp bên mời chi trả: nộp bản gốc do ngân hàng cấp và bản sao sao kê tài khoản và số dư trung bình hàng tháng tài khoản ngân hàng tại Mexico của bên mời trong vòng 12 tháng gần nhất. Trường hợp bên công ty Việt Nam chi trả: nộp bản gốc quyết định cử đi công tác trong đó ghi rõ việc công ty chi trả chi phí và sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong vòng 12 tháng gần nhất.

Bản sao giấy tờ tùy thân trang có chứa ảnh và chữ ký của người ký thư mời.

Mình làm Visa với mục đích quá cảnh nên hồ sơ như sau:

Đơn xin thị thực

Passport gốc + 01 bản photo

Phiếu hẹn phỏng vấn

Giấy phép kinh doanh + Hóa đơn thuế 3 tháng gần nhất.

Sao kê sổ tiết kiệm + Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Mình chuẩn bị thêm 1 số hồ sơ như: hình 3×4, hộ khẩu, chứng minh nhân dân, lịch trình, vé máy bay khứ hồi,… nhưng bé nhận hồ sơ nói không cần nên thôi.

Sau khi đặt lịch hẹn thành công, đương đơn in xác nhận lịch hẹn và mang theo cùng hồ sơ vào ngày hẹn. Lưu ý: Đương đơn có mặt trước giờ hẹn 5 phút.

Theo mình thì mọi người nên đặt lịch hẹn vào thứ 2, để lỡ có yêu cầu bổ sung hồ sơ thì mình vẫn có thể lấy Visa vào cuối tuần, không bị trôi qua tuần sau.

Đến ngày hẹn phỏng vấn thì đem bộ hồ sơ lên Đại sứ quán. Nhớ cầm theo bản gốc để bên sứ quán đối chiếu khi cần. Trợ lý người Việt sẽ kiểm tra hồ sơ, sau đó đem vào cho ngài Lãnh Sự xem xét, rồi gọi mình vào phòng cho ngài lãnh sự phỏng vấn.

Nếu mọi thứ suôn sẻ thì có thể lấy visa sau 3 ngày. Đóng phí 36$ trước khi vào phỏng vấn, chụp hình và lấy vân tay lúc phỏng vấn luôn.

Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội

Địa chỉ: Phòng P033, 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (24) 3847-0948

Fax: +84 (24) 3847-0949

Tiếp nhận hồ sơ thị thực thứ hai và thứ tư, từ 9:30 đến 12:00

Bước 4. Bổ sung hồ sơ nếu cần

Mình gặp trường hợp phải bổ sung hồ sơ. Do sổ tiết kiệm của mình chỉ mới gửi 1 tháng nên ngài Lãnh sự yêu cầu bổ sung thêm sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất.

Để làm mạnh hồ sơ thì mình kẹp thêm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, có bản dịch tiếng Anh. Dường như bản dịch tiếng Anh hơi củ chuối nên ngài Lãnh sự bắt mình phải bổ sung bản dịch tiếng Tây Ban Nha. Ác vãi nồi luôn, dịch tiếng Tây Ban Nha mà lấy gấp thì chi phí gần bằng 2 lần phí làm Visa.

Sau khi bổ sung hồ sơ thì 1 ngày sau bên Lãnh sự gọi điện báo hồ sơ đạt yêu cầu. Đề nghị mình cầm Passport lên để dán visa, 1 tuần sau trả kết quả. Như vậy trình tự thời gian của mình như sau:

Sáng thứ 4: nộp hồ sơ, phỏng vấn

Chiều thứ 5: bổ sung hồ sơ

Chiều thứ 6: lãnh sự gọi điện báo hồ sơ đạt yêu cầu, cầm Passport lên để dán visa, hẹn thứ 6 tuần sau lấy Visa.

Quá cảnh Mexico có cần Visa không?

Nếu quá cảnh 1 điểm thì không cần Visa, quá cảnh từ 2 điểm trở lên ở Mexico thì bắt buộc phải có Visa. Ví dụ:

Chuyến bay của AeroMexico từ Seoul đi Lima, quá cảnh 1 điểm ở Mexico city không cần visa Mexico. Tuy nhiên khi làm thủ tục checkin ở Seoul thì hãng hàng không bắt đóng phí 60$ nếu không có visa Mexico hoặc không thuộc diện được miễn Visa. Sau đó sang đến Mexico sẽ bị nhốt vào phòng cách ly, đến giờ bay mới được đi ra. Chuyến bay từ Lima về Seoul quá cảnh 2 điểm ở Mễ là Mexico city và Monterrey, lúc này bắt buộc phải có visa Mexico.

Có thể nhờ người khác đi làm visa không?

Trực tiếp đương đơn phải cầm hồ sơ đi nộp và phỏng vấn.

Địa chỉ Tổng lãnh sự quán Mexico tại TP Hồ Chí Minh

Một số thông tin cũ nói rằng có thể làm tại địa chỉ số 11 đường Trà Khúc, Phường 2, Quận Tân Bình. Hiện tại nơi đây là nhà dân. Do đó chỉ có duy nhất 1 địa chỉ để làm Visa Mexico tại Việt Nam là Đại sứ quán tại Hà Nội.

Hướng Dẫn Cách Tăng Cơ Hội Xin Visa Du Lịch Mexico

Chuẩn bị thông tin cơ bản một cách đầy đủ, chính xác

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xin visa du lịch Mexico

Bí quyết đầu tiên để xin visa du lịch Mexico mà các tín đồ du lịch cần nắm chắc là cách tăng cơ hội xin visa du lịch Mexico. hãy truy cập vào website của cơ quan lãnh sự Mexico. Xem danh sách các hồ sơ, giấy tờ mà cơ quan này yêu cầu với visa du lịch để chuẩn bị một cách chính xác nhất.

Đặc biệt chú ý đến các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, ảnh chụp đúng định dạng, chứng minh nhân dân/ căn cước công dân… Các giấy tờ này phải cung cấp thông tin một cách chính xác. Không có dấu hiệu tẩy xóa, sửa chữa. Đồng thời, thông tin giữa các giấy tờ cần thống nhất. Mỗi thông tin kê khai phải đúng với tình hình của người muốn xin visa đi Mexico, muốn tham gia .

Chứng minh năng lực tài chính mạnh để xin visa du lịch Mexico

Người xin visa du lịch cần chứng minh năng lực tài chính mạnh

Cách tăng cơ hội visa du lịch Mexico thứ hai là chứng minh năng lực tài chính tốt. Hiện phía Mexico yêu cầu người đã đi làm xin visa du lịch Mexico cần cung cấp giấy tờ bản gốc và bản sao giấy chứng minh công việc với thu nhập trung bình khoảng 15 triệu VNĐ (tương đương 12.000 Pese Mexico). Thu nhập trung bình này phải duy trì liên tục trong 6 tháng gần đây. Đồng thời người xin visa cần có việc làm ổn định trong tối thiểu một năm.

Với nhà đầu tư, để xin visa du lịch Mexico nhà đầu tư cần cung cấp các giấy tờ ngân hàng chứng minh số dư hàng tháng tối thiểu là khoảng 50 triệu VNĐ (tương đương 40.000 Pese). Số dư này phải duy trì trong 6 tháng gần nhất. Trường hợp sinh viên muốn du lịch Mexico thì cần cung cấp giấy xác nhận của phòng công tác chính trị sinh viên trường. Đồng thời, cần chứng minh bản thân có thu nhập hoặc học bổng trung bình hàng tháng tương đương với 10 triệu VNĐ (khoảng 8000 Pese).

Khi chứng minh tài chính, người xin visa cần nhớ nguyên tắc thừa hơn thiếu. Tức là nếu có cơ hội thì mọi người nên chứng minh nhiều hơn mức tối thiểu. Có thể cung cấp giấy tờ chứng minh các tài sản giá trị như sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sở hữu bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu….

Cung cấp thư mời khi xin visa đi Mexico

Thư mời cũng là cách tăng cơ hội xin visa đi Mexico hiệu quả. Dù nó chỉ là yêu cầu bắt buộc với người đi công tác, không bắt buộc với người đi du lịch. Nhưng nếu có thư mời hợp lệ thì cơ hội nhận được visa của bạn sẽ cao hơn nhiều. Thư mời của bạn cần do công dân Mexico viết và cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết như: Họ tên, quốc tịch, hộ chiếu của người được mời (người xin visa); họ tên, quốc tịch, hộ chiếu của người mời; mối quan hệ giữa hai bên; lý do mời; thời gian mời đến Mexico; sơ lược về các hoạt động tại Mexico của người được mời…. Đồng thời, cần đính kèm bản sao giấy tờ tùy thân của người mời.

Thư mời cũng là cách hiệu quả để tăng cơ hội xin visa du lịch Mexico

Trường hợp chuyến du lịch Mexico của bạn là do người mời chi trả toàn bộ hoặc một phần chi phí thì thư mời sẽ là bắt buộc. Cùng với thư mời, người mời cần cung cấp các giấy tờ chứng minh tài chính. Chứng tỏ họ có đủ khả năng để đảm bảo chuyến du lịch của bạn ở Mexico.

Chứng minh các ràng buộc về tài sản, công việc với Việt Nam

Ngoài ra, người xin visa cũng cần cung cấp các giấy tờ chứng minh ràng buộc về tài sản tại Việt Nam. Đặc biệt là giấy tờ sở hữu bất động sản…. Trong một số trường hợp, đường đơn cũng có thể cung cấp thông tin về các mối quan hệ cá nhân để chứng minh sự ràng buộc với Việt Nam. Ví dụ như có cha mẹ già đang sống chung, đang phụng dưỡng. Đã lấy vợ/ chồng và hôn nhân đang hạnh phúc. Đã có con và đang trực tiếp chăm sóc con nhỏ….

Xin visa qua dịch vụ xin visa du lịch Mexico

Cách cuối cùng để tăng mạnh cơ hội xin visa du lịch Mexico của bạn là xin visa của đơn vị chuyên cấp dịch vụ này. Bởi khi dùng , bạn sẽ được hỗ trợ từ A – Z. Từ cách chuẩn bị hồ sơ xin visa đến các lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ. Đơn vị cấp dịch vụ cũng duyệt hồ sơ của bạn trước khi chính thức gửi cho cơ quan lãnh sự để đảm bảo hồ sơ xin visa của bạn đã tốt nhất có thể.

Làm Visa Đi Mexico Tại Đà Nẵng

24HVISA – Dịch vụ làm visa đi Mexico tại Đà Nẵng chuyên nghiệp & uy tín. Cam kết thủ tục làm VISA nhanh – đúng hẹn, nhân viên tận tâm & bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối cùng nhiều hỗ trợ đi kèm…

Tổng đài Tư vấn VISA miễn phí: 1900 2044 – Hotline: 02363 749 202

Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Visa Mexico gồm những loại nào?

Cũng giống như visa Việt Nam, visa Mexico cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí,… Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa du lịch Mexico gồm những gì?

Những giấy tờ cần thiết để xin visa công tác Mexico bao gồm:

Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)

Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)

Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ (nếu có)

Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)

Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.

Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời.

Nếu khách hàng đi công tác cần quyết đinh cử đi công tác của cơ quan, giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan sở tại và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Mexico du lịch:

Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)

Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)

Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ ( nếu có)

Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)

Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.

Tùy từng trường hợp, người xin visa có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

Thư mời đi du lịch (bên phía Mexico chuẩn bị) Hợp đồng du lịch ở Mexico

Chứng minh công việc :

– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng) – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).

Những giấy tờ và thủ tục xin visa đi Mexico được liệt kê bên trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh Sự Quán. Vì vậy, để biết chính xác cần phải chuẩn bị những gì để tiến hành xin visa tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với 24hvisa theo số 02363 749 202

Lí do sử dụng dịch vụ visa du lịch Mexico tại 24hvisa

Đơn vị chuyên về làm visa du lịch

Tư vấn chi tiết: về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Mexico

Đánh giá hồ sơ cho Bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của Bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng

Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Mexico: giúp Bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Mexico cho Bạn

Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Mexico cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được 24hvisa gửi đến Bạn

Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm VISA đi MEXICO tại Đà Nẵng

TƯ VẤN: 24/7, chính xác, nhiệt tình, thấu hiểu

THỜI GIAN: nhanh chóng, đúng hẹn

HỒ SƠ: chuẩn bị chu đáo, an toàn, bảo mật

NHÂN VIÊN: chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm

Thông tin hữu ích

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THỊ THỰC 24H VIETNAM VISA Tổng đài Tư vấn Visa: Địa chỉ: 75 Lê Hồng Phong, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng Email: danang@24hvisa.com – Website: www.24hvisadanang.com