Top 9 # Xem Nhiều Nhất Xin Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Tuvanduhocsing.com

Xin Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Khám phá Thổ Nhĩ Kỳ bằng kinh khí cầu luôn là cách hấp dẫn nhất được du khách lựa chọn. Hơn nữa, trải nghiệm một đêm khách sạn nằm sâu trong hang đá chắc chắn là những điều vô cùng thú vị trong chuyến đi đến Thổ của bạn. Nhiều du khách hiện nay chọn khám phá 2 nước

Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp cùng 1 lúc bởi 2 nước này rất gần nhau. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian, sức lực và tiền bạc cho 1 nước để khám phá sâu hơn về văn hóa, ẩm thực, phong cảnh của đất nước này. Vì vậy, nếu chọn Thổ Nhĩ Kỳ là điểm dừng chân trong năm nay, Umove Travel sẽ giúp bạn làm visa với thủ tục đơn giản với khả năng có visa cao nhất.

Tờ khai xin cấp visa ngắn hạn

01 Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng và hộ chiếu cũ (nếu có)

Giấy tờ chưng minh nhân thân: Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu có)

Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, giấy xin nghỉ phép

Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiêt kiệm, xe hơi, nhà cửa..

Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: y bay, khách sạn do Umove Travel thực hiện

Thời gian xử lý visa Thổ Nhĩ Kỳ là bao lâu: 2-3 tuần

Thời hạn visa Thổ Nhĩ Kỳ là bao nhiêu: 15- 90 ngày, 1- nhiều lần(tùy hồ sơ)

Nộp hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu: 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ.

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn. Liên hệ 091 333 9339, info@umovetravel.com để được

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ

HƯỚNG DẪN XIN VISA DU LỊCH THỔ NHĨ KỲ

Đây là loại visa ngắn hạn, tức là visa có hạn trong vòng 90 ngày, được cấp với cho những chuyến bay sang Thổ Nhĩ Kỳ với mục đích du lịch, thăm người thân hay đi công tác.

Có thể xin cấp visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ ở đâu tại Việt Nam

Cơ quan có quyền cấp visa Thổ Nhĩ kỳ chính là Phòng Lãnh sự Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

Địa chỉ: Tầng 14, Central Office Building, 44B Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Việt Nam.

Tel: 84-04 38222460.

Fax: 84-04 38222458.

Những giấy tờ cần mang theo khi đi làm thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch gồm:

01 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng, có chữ ký), hộ chiếu cũ (nếu có).

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang).

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng) (nếu có)

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND …

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty), bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Những giấy tờ để làm thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch ở trên đôi khi có sự thay đổi theo chính sách xuất nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian cấp visa đi Thổ Nhĩ KỳNếu như bạn đang có nhu cầu xin cấp visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ thì hãy lựa chọn dịch vụ xin visa chuyên nghiệp của Visa Bảo ngọc, với khả năng của mình, chúng tôi đảm bảo rằng việc xin visa của bạn sẽ đạt hiệu quả tốt nhất. : 2 tuần

Hướng Dẫn Xin Visa Du Lịch Thổ Nhĩ Kỳ Nhanh Chóng

Hiện nay, Thổ Nhĩ Kỳ chưa áp dụng chính sách miễn thị thực/visa cho công dân Việt nên nếu sở hữu hộ chiếu phổ thông bạn bắt buộc phải xin visa để nhập cảnh với bất cứ kỳ đích nào. Vậy xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ cần thực hiện những thủ tục gì?

Những cách xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Tùy vào mục đích nhập cảnh vào Thổ Nhĩ Kỳ sẽ có những loại visa khác nhau. Visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là loại visa ngắn hạn, có thể nhập cảnh một hoặc nhiều lần. Visa Thổ Nhĩ Kỳ diện du lịch có giá trị trong vòng 1 tháng kể từ ngày cấp với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày.

Có 02 cách xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ du lịch gồm: visa điện tử (E-visa) và visa tại Đại sứ quán. Tuy nhiên, visa điện tử chỉ áp dụng với một số trường hợp cụ thể. Thông thường để thuận tiện nhất, bạn nên xin visa Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội.

Quy trình xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

Trong bài viết này, Nhị Gia xin giới thiệu chi tiết về visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ xin tại Đại sứ quán. Quy trình làm thủ tục hồ sơ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng và còn ít nhất 2 trang trống + bản sao.

+ Tờ khai xin cấp visa Thổ Nhĩ Kỳ theo mẫu của Đại sứ quán.

+ Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước sao y bản chính.

+ 02 hình 4×6 mới chụp, nền trắng.

+ Sổ hộ khẩu sao y.

+ Giấy chứng minh nghề nghiệp: Bản sao hợp đồng làm việc, quyết định bổ nghiệm, giấy phép xin nghỉ để đi du lịch…

+ Giấy chứng minh tài chính: Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm trên 100 triệu, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất…

+ Các giấy tờ khác như: Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, bảo hiểm chuyến đi, xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình chi tiết chuyến đi.

Lưu ý: Toàn bộ giấy tờ nếu bằng tiếng Việt thì phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.

Trước khi đến Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ để nộp hồ sơ thì bạn bắt buộc phải đặt lịch hẹn trước. Địa chỉ của Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Hà Nội: Tầng 14, toà nhà Central Office Building, số 44B phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Thời gian làm việc từ 9h-12h, các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6.

Hiện tại, Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có Đại sứ quán tại Hà Nội và chưa có Lãnh sự quán tại chúng tôi Với các tỉnh, thành khác đều phải gửi hồ sơ ra Hà Nội hoặc thông qua một đơn vị dịch vụ chuyên visa nước ngoài.

Bạn mang hồ sơ xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ cùng giấy hẹn đến nộp tại Đại sứ quán.

Thời gian duyệt hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ du lịch là 2 – 3 tuần, một số trường hợp đặc biệt như mùa cao điểm thì thời gian có thể kéo dài hơn so với dự kiến.

Một số lưu ý khi xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ

+ Lệ phí xin visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là 60 USD. Ngoài lệ phí, các chi phí phát sinh khác gồm: dịch thuật, công chứng giấy tờ, đi lại làm thủ tục.

+ Nếu trượt visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn sẽ không được hoàn lại lệ phí đã nộp.

+ Tốt nhất hãy chuẩn bị xin visa từ 1 – 2 tháng trước ngày khởi hành.

+ Yêu cầu về giấy tờ khá phức tạp nên bạn không được chủ quan. Tốt hơn hết, bạn nên tìm đến một công ty dịch vụ uy tín, có kinh nghiệm để thực hiện thủ tục hồ sơ.

Bạn không có thời gian đi lại làm giấy tờ hồ sơ hay không tự tin về khả năng đậu visa Thổ Nhĩ Kỳ, Công ty Nhị Gia với hơn 15 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ hiệu quả. Thủ tục nhanh gọn và chi phí dịch vụ tiết kiệm là sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

Liên hệ cho chúng tôi qua tổng đài 1900 6654, chuyên viên visa nước ngoài sẽ tư vấn và trả lời mọi thắc mắc của bạn về visa du lịch Thổ Nhĩ Kỳ.

Kinh Nghiệm Xin Visa Thổ Nhĩ Kỳ Mới Nhất Năm 2022

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ là bước đầu để có tấm visa Thổ Nhĩ Kỳ.

Hồ sơ xin visa được xem là đầy đủ thì bạn sẽ cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

Hộ chiếu: Hộ chiếu phải còn hạn không dưới 6 tháng, và trong đó còn ít nhất 02 trang trống

Tờ khai xin cấp visa: bạn có thể tải tờ khai từ các trang web của bên cấp visa. Tờ khai phải được viết bằng tiếng Anh, đối với những trường hợp sử dụng tiếng Việt bị coi là không hợp lệ , không được chấp nhận.

Chứng minh (căn cước công dân): sao y bản chính

2 ảnh thẻ 3.5×4.5cm: ảnh chụp có phông nền trắng, chính diện, không đội mũ, và được chụp không quá 6 tháng cho đến thời điểm nộp hồ sơ

Giấy chứng minh tình trạng gia đình: Hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú đối với trường hợp du khách không có hộ khẩu ở Hà Nội, giấy đăng ký kết hôn (nếu có)

Giấy chứng minh hoàn cảnh nghề nghiệp: Bản sao của hợp đồng lao động hoặc giấy quyết định bổ nhiệm, quyết định nghỉ phép

Giấy chứng minh thu nhập thường xuyên ở Việt Nam và đủ khả năng chi trả cho nhu cầu sinh hoạt tại nước định xin visa: gồm có bảng lương/sổ lương hưu, sổ tiết kiệm, bản sao kê giao dịch tài chính thời gian gần nhất hoặc thu nhập từ bất động sản

Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi

Giấy tờ chứng minh nơi ở khi đi du lịch

Giấy đặt chỗ vé máy bay khứ hồi: Chúng ta có thể đặt vé máy bay trước để lấy giấy xác nhận

Thư mời và bảo lãnh: để bộ hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ đầy đủ, bạn cần có thư mời và bảo lãnh của một công ty du lịch Thổ Nhĩ Kỳ. Trong trường hợp chúng ta không có người thân và bạn bè bên đó, thì điều cần làm là liên hệ với một công ty du lịch trung gian ở Việt Nam để xin thư giới thiệu và giấy bảo lãnh.

Địa chỉ nộp hồ sơ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn quyết định xin visa Thổ Nhĩ Kỳ tự túc thì điều cần làm là đến trụ sở của đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ ở tại Việt Nam để nộp hồ sơ. Cụ thể như sau:

Địa chỉ: Tầng 14, Toà nhà HCO, số 44B phố Lý Thường Kiệt. Thời gian: 9h – 12h các ngày từ thứ 2, thứ 4, thứ 6 Điện thoại: (+84) 4 38222 460 Fax: (+84) 4 38222 458 Website: www.hanoi.emb.mfa.gov.tr Email: embassy.hanoi@mfa.gov.tr

Đối với những người ở xa không thuận tiện trong việc di chuyển, thì có thể lựa chọn cách nộp hồ sơ qua các công ty trung gian.

Thủ tục xin visa Thổ Nhĩ Kỳ

Đặt lịch hẹn trước

Chúng ta bắt buộc phải đặt lịch hẹn trước khi đến làm thủ tục xin cấp visa. Đối với những người ai trực tiếp đến trụ sở đại sứ quán ở Hà Nội thì sẽ nhận được giấy hẹn tại văn phòng. Còn đối với những trường hợp nộp hồ sơ thông qua các công ty trung gian thì có thể lên website của công ty đó và đặt lịch hẹn sau khi đã đăng nhập và kích hoạt tài khoản.

Qúa trình nộp hồ sơ

Sau khi đã nộp đầy đủ các lệ phí, tất cả những gì chúng ta cần làm là chờ đợi đến ngày có kết quả visa.

Nhận kết quả

Hồ sơ của bạn sẽ được cơ quan cấp visa xét duyệt, nếu trong quá trình cần thêm thông tin hoặc còn có nghi ngại gì thì cơ quan lãnh sự sẽ liên lạc yêu cầu gửi bổ sung hoặc mời bạn tham gia phỏng vấn. Thời gian để xin cấp visa của Thổ Nhĩ Kỳ khá lâu so với các nước khác, cụ thể là từ 3 đến 4 tuần. Sau khi có kết quả bạn có thể trực tiếp đến tận nơi để nhận visa. Còn với trường hợp nộp hồ sơ qua các công ty trung gian thì có thể chọn dịch vụ chuyển phát kết quả đến tận nhà.

Lưu ý