Đề Xuất 3/2023 # Tour Du Lịch Củ Chi 1 Ngày: Đi Bằng Tàu # Top 9 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Tour Du Lịch Củ Chi 1 Ngày: Đi Bằng Tàu # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tour Du Lịch Củ Chi 1 Ngày: Đi Bằng Tàu mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Dịch vụ kèm theo

Bảo hiểm

Hướng dẫn viên

Vé tham quan

Xe đưa đón

Các điểm tham quan chính

Các địa điểm và hoạt động chính trong tour du lịch Củ Chi bằng tàu 1 ngày:

Tham quan cơ sở tranh sơn mài trong 30 phút để quý khách tham quan, mua sắm và chụp ảnh lưu niệm

Đến Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được xem phim tư liệu về lịch sử hình thành của hệ thốngđịa đạo Bến Đình

Quý khách sẽ trải nghiệm cảm giác khám phá các con đường ngầm trong địa đạo, hệ thống các hầm bí mật, phòng họp và phòng ăn

Quý khách sẽ tham quan các hệ thống bẫy, vũ khí, bom mìn trong khu di tích địa đạo

Thưởng thức khoai mì, đặc sản của Củ Chi được nấu bằng bếp Hoàng Cầm

Trải nghiệm bắn súng, đạn thật tại trường bắn trong khu di tích Địa đạo Củ Chi

Hành trình

TOUR DU LỊCH CỦ CHI 1 NGÀY:

ĐI BẰNG TÀU

08h00: Khởi hành tour du lịch Củ Chi bằng tàu 1 ngày, Ca-nô khởi hành đi địa đạo Củ Chi, quý khách tận hưởng cảm giác thoải mái, thú vị, tự do ngắm nhìn cảnh đẹp của thiên nhiên với không khí trong lành, tìm hiểu về những sinh hoạt hàng ngày của những người dân vùng ven sông.

Các hoạt động tại địa đạo Củ Chi

09h15: Đến với địa đạo Củ Chi quý khách sẽ được trải nghiệm hàng loạt các hoạt động nằm trong tour du lịch Củ Chi bằng tàu lần này. Đầu tiên quý khách sẽ được xem phim tư liệu về cuộc chiến tranh du kích của người dân địa phương và giới thiệu sơ lược về sự hình thành và cấu trúc của Địa Đạo, hướng dẫn viên đặc biệt của địa đạo với trang phục chiến tranh miền Nam xưa sẽ hướng dẫn và giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về lịch sử chiến tranh tại Củ Chi, tham quan bảo tàng vũ khí, địa đạo, các đường hầm bí mật, cách người dân sử dụng bếp Hoàng Cầm trong thời chiến tranh. Và thú vị hơn là quý khách có thể thử tham gia bắn súng tại trường bắn (chi phí tự túc) v.v…

12h45: Khởi hành về TP. Hồ Chí Minh

Điều khoản

Tiêu chuẩn khách sạn Giá vé người lớn Giá vé trẻ em (6-10 tuổi 75% giá vé)

Mini

1.400.000₫

1.050.000₫

Đón và tiễn khách tại khách sạn (trong khu vực quận 1, TP. HCM)

Ca-nô/ xe máy lạnh vận chuyển khách tham quan theo chương trình.

Bảo hiểm hành khách.

Phí tham quan Địa Đạo Củ Chi.

Hướng dẫn viên tiếng Anh – tiếng Việt.

Nước suối, khăn lạnh trên ca-nô.

Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí khác

VAT

Quy định

Điều kiện hủy tour (ngày thường)

Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour

Hủy tour 10 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).

Hủy tour 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).

Hủy tour 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).

Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký hủy tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.

Điều kiện hủy tour (ngày lễ tết)

Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour mất 100% giá tour.

Điều kiện dời ngày khởi hành (chỉ được dời 1 lần)

Dời trước 10 ngày so với ngày khởi hành: phí dời 0% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).

Trước 6 so với ngày khởi hành: phí dời 20% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).

Trước 4 so với ngày khởi hành: phí dời 40% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).

Sau thời gian trên: phí dời 100% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).

Lưu ý

Đối với các tour từ 02 ngày trở lên, 02 người lớn chỉ được kèm 01 trẻ em (tính theo khung giá). Bé thứ 02 được áp dụng theo độ tuổi + phụ thu giường phụ (theo tiêu chuẩn khách sạn). Trẻ thứ 03 trở lên tính như người lớn.

Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.

Quý khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’

Quý khách nên mang theo hành lý gọn nhẹ.

Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.

Quý khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.

Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân

Gọi cho chúng tôi (028) 39.205.813

Tour Củ Chi Bằng Tàu 1 Ngày

Hôm nay Hoa Sen Châu Á tourism đưa du khách đi tham quan tour củ chi bằng tàu, chuyến tour du lịch đường sông đi địa đạo củ chi với nhiều trải nghiệm thú vị trên sông Sài Gòn, một khám phá tuyệt vời trên sông nước, gia đình tôi có dịp cùng các người bạn nước ngoài về nên thực hiện chuyến du lịch đường sông sài gòn. Chương trình đi xuất phát từ bến tàu khu du lịch tân cảng tphcm. lịch trình của đoàn chúng tôi đi như sau:

Chương trình du lịch đường sông Sài Gòn: chuyến du lịch đẳng cấp

ĐỊA ĐẠO CỦ CHI BẰNG TÀU

08g00: Du khách đi tour củ chi bằng tàu lên cano du lịch cao cấp. khởi hành từ Khu du lịch Tân Cảng đi ” Vùng đất thép thành đồng ” Củ Chi, du ngoạn trên sông Sài Gòn, ngang qua bán đảo Thanh đa, cầu Bình Lợi, chợ Lò gốm Lái Thiêu, thị xã Bình Dương, ngã ba Bến Cát, Bến Đình (Củ Chi). Đến Củ Chi tham quan khu di tích Địa đạo Củ Chi – Bến Đình – địa danh nổi tiếng của mảnh đất anh hùng với các hoạt động:

tour củ chi bằng tàu chương trình tiếng anh Cu chi tunnels tour by boats

Price tour: 1.870.000 VND/pax Hotline: 0909.66.24.12

Booking: congtyhoasenchaua@gmail.com

Giá Tour củ chi bằng tàu trọn gói: đi riêng

2 – 3 khách: 3.900.000 đ/khách

4 – 5 khách: 3.200.000 đồng/khách

6 – 7 khách: 2.850.000 đồng/khách

8 khách trở lên: 2.600.000 đồng/khách

Included: lunch, entrance fee, English speaking guide, water and insurance on boat, 10% of VAT and 5% of service charge.

Cancelation policy:

Thanh toán: 2 hình thức Tiền mặt tại văn phòng công ty ( Hổ trợ : giao vé tại khu vực trung tâm TPHCM). Nếu quý khách ở xa vui lòng chuyển khoản của chúng tôi chi tiết như sau:Chủ Tài Khoản: Đoàn Duy Phong – Giám Đốc Số tài khoản 007.100.520.5354 tại ngân hàng Vietcombank, chi nhánh Hồ Chí Minh. Booking Tour online sẽ được chuyển đến quý khách qua email

Chúc quý khách chuyến tham quan du lịch vui vẻ!

tour củ chi bằng tàu ghép đoàn khởi hành hằng ngày.

Tour Du Lịch Củ Chi Bằng Tàu 1 Ngày Giá Rẻ

Tour du lịch Củ Chi bằng tàu 1 ngày giá rẻ Huyện Củ Chi có hệ thống sông, kênh, rạch khá đa dạng. Sông Sài Gòn chịu chế độ ảnh hưởng dao động bán nhật triều, với mực nước triều bình quân thấp nhất là 1,2 m và cao nhất là 2,0 m. Các hệ thống kênh rạch tự nhiên khác, đa số chịu ảnh hưởng trực tiếp chế độ thủy văn của sông Sài Gòn như Rạch Tra, Rạch Sơn, Bến Mương … Riêng chỉ có kênh Thầy Cai chịu ảnh hưởng chế độ thủy văn của sông Vàm Cỏ Đông. Nhìn chung hệ thống sông, kênh, rạch trực tiếp chi phối chế độ thủy văn của huyện và nét nổi bậc của dòng chảy và sự xâm nhập của thủy triều.

Đi 70 km về phái bắc của Sài Gòn khu vực Củ Chi nằm ở phía cuối của đường mòn Hồ Chí Minh đây là cơ sở phục vụ người lính du kích Việt tấn công Sài Gòn. Các chiến sĩ ở Củ Chi đã chiến tranh ở dưới lòng đất bằng cách phát triền một hệ thống mạng lưới đường hầm dưới lòng đất trải dài đến tận Campuchia. Hệ thống bao gồm: phòng hộp, nhà bếp, hệ thống thông gió… Những đường hầm này phục vụ như một mạng lưới có hiệu quả để tham gia chiến tranh du kích chống lại quân đội Hoa Kỳ.

* Tàu cao tốc sẽ đưa quý khách đi dọc theo Sông Sài Gòn đến Địa Đạo Củ Chi trong vòng 1 giờ.

* Bạn sẽ thấy những phong cảnh đẹp dọc theo 2 bờ sông và thấy những con đường nhộn nhịp của Sài Gòn trên đường đi.

* Trên đường trở về chúng tôi sẽ đưa quý khách ra khỏi Bảo tàng Chứng tích chiến tranh, chợ Bến Thành hoặc khách sạn của bạn ở quận 1.

Khách lẻ: vui lòng liên hệ. Ms. Tú: 0985 370 437 vnd/người lớn

Bao gồm: Tàu nhanh, xe máy lạnh, hướng dẫn viên, ăn trưa (nhiều món), bánh ngọt, giá vé, nước suối.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KIM Địa chỉ: 189 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q1, Tp. Hồ Chí Minh (Ngay ngã tư Đề Thám và Bùi Viện) Số điện thoại: Ms. Tú:0985 370 437 Keyword: tour du lich cu chi bang tau 1 ngay gia re

Tour Du Lịch Tây Ninh Củ Chi 1 Ngày

TOUR DU LỊCH TÂY NINH – CỦ CHI

Thời gian : 1 ngày – bằng đường bộ & Khởi hành Hàng Ngày.

Nằm cách trung tâm chúng tôi 70 km về phía tây bắc, địa đạo Củ Chi sẽ đưa du khách trở về với những tháng năm gian khổ nhưng cũng lắm hào hùng của dân tộc. Dù du khách đã nghe nhiều về địa đạo nhưng phải đến tận nơi, mắt thấy, tai nghe mới thấy hết sự thú vị, độc đáo của vùng đất thép thần đồng này.

Chi tiết Tour

TOUR THAM QUAN TÒA THÁNH CAO ĐÀI – ĐỊA ĐẠO CỦ CHI 1 NGÀY

07h30: Đón quý khách tại văn phòng 291 Phạm Ngũ Lão, Q1, Sài Gòn.

08h00: Khởi hành đi Tây Ninh tham quan Thánh thất Cao Đài. Tòa Thánh này được xây dựng vào năm 1926, được xem là một trong những cấu trúc nổi bật nhất của châu Á. Đây là trụ sở của đạo Cao Đài, một tôn giáo kết hợp đầy màu sắc từ Phật giáo, Kitô giáo, Khổng giáo. Du khách sẽ tham dự buổi lễ cầu nguyện vào giữa trưa, là một kinh nghiệm tuyệt vời. Sau khi ăn trưa tự do, du khách sẽ tiếp tục đi tham quan Củ Chi.

Củ Chi cách chúng tôi 60km, Củ Chi được xem là một huyện anh hùng vì vai trò của nó trong chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam. Nơi đây đã trở thành huyền thoại về hệ thống đường hầm trên 220km và là một điểm du lịch phổ biến cho cả du khách Việt Nam và nước ngoài.

Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là ” đất thép “, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh. Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 220 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây.

Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn. Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân Việt Nam đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Ngoài ra Qúy khách sau khi tham quan còn được thưởng thức món ăn đặc sản ” Khoai mì Củ ch i”, 1 món ăn đã tồn tại suốt trong thời kỳ gian nan kháng chiến của dân tộc Việt Nam anh hùng.

Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre…, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo và quý khách còn có c ơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

15h30: Quý khách lên xe trở về thành phố Hồ Chí Minh

19h00: Về tới điểm đón trong nội thành. Hướng dẫn chi tay đoàn và quý khách. Kết thúc chương trình và hẹn gặp trong hành trình mới.

Giá dành cho 01 thành viên: 22 5.000Đ

Lưu ý: Giá áp dụng cho khách lẻ & khởi hành Hành Ngày

Tour tham quan Tp Hồ Chí Minh 1 ngày

Du lịch Miền Tây: Mỹ Tho – Bến Tre 1 ngày

Tư vấn và Đặt Tour: 0942 209689 – 0988 757689

GIÁ TOUR CAO ĐÀI – CỦ CHI BAO GỒM:

+ Xe tham quan (15, 25, 35, 45 chỗ tùy theo số lượng khách) suốt chương trình.

+ Vé tham quan tại địa đạo Củ Chi.

+ Hướng dẫn viên trẻ, nhiệt tình, trò chơi sinh hoạt suốt tuyến

+ Thuyền tham quan theo chương trình.

+ Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường cao nhất 10.000.000Đ/Vụ.

+ Nước suối 01 chai 0,5L/ ngày/ khách.

GIÁ TOUR CAO ĐÀI – CỦ CHI KHÔNG BAO GỒM:

+ Ăn trưa tại tòa thánh Tây Ninh

+ Đồ uống trong các bữa ăn.

+ Hóa đơn thuế VAT.

+ Chi phí cá nhân và chi phí tham quan ngoài chương trình.

+ Vé thăm quan cho khách nước ngoài: 110.000Đ/khách.

GHI CHÚ CHƯƠNG TRÌNH:

+ Giá trên phụ thu 20% các ngày lễ và tết trong năm.

+ Giảm 5% giá tour với nhóm từ 05 khách người lớn trở lên.

VỀ THĂM ĐỊA ĐẠO XƯA

Về địa đạo Củ Chi: Nằm cách trung tâm chúng tôi 70 km về phía tây bắc, địa đạo Củ Chi sẽ đưa du khách trở về với những tháng năm gian khổ nhưng cũng lắm hào hùng của dân tộc. Dù du khách đã nghe nhiều về địa đạo nhưng phải đến tận nơi, mắt thấy, tai nghe mới thấy hết sự thú vị, độc đáo của vùng đất thép thần đồng này.

Trong trang phục quân đội, các hướng dẫn viên sẽ giúp bạn nhớ lại những tháng năm chiến đấu hào hùng của quân và dân Củ Chi. Đầu tiên, bạn được xem băng video giới thiệu toàn bộ cuộc chiến đấu của nhân dân Củ Chi, rồi được giới thiệu về mô hình của địa đạo. Sau khi hình dung sơ lược về hệ thống địa đạo, bạn sẽ được sờ tận tay, thấy tận mắt và chui vào địa đạo. Thật thú vị khi nhìn thấy những hầm tư lệnh, trạm xá, phòng nghỉ, giếng nước… nằm sâu trong lòng đất. Ngạc nhiên hơn cả khi bạn nhìn thấy bếp ăn Hoàng Cầm trong lòng đất. Bếp được “thiết kế” hết sức khoa học để khói bếp được “lọc” qua rất nhiều lớp, cuối cùng khi thoát ra ngoài khói chỉ còn là một làn sương mờ ảo, máy bay địch từ trên cao không thể phát hiện được. Cũng tại nhà ăn trong lòng đất, bạn sẽ được thưởng thức món cơm nắm và khoai mì, hai món ăn chính mà bộ đội ta dùng lót dạ để có sức đánh giặc…

Rời địa đạo, bạn sẽ đến đền Bến Dược. Ngắm cổng tam quan, nhà văn bia, tháp 9 tầng và ngôi điện chính với kiến trúc truyền thống rất đẹp, hài hòa cùng thiên nhiên. Tại đây, bạn sẽ tự tay thắp lên những nén hương tưởng nhớ những người con của dân tộc đã ngã xuống trên mảnh đất Củ Chi anh hùng.

Không chỉ tham quan khu di tích, bạn có thể tham gia tiêu khiển bắn súng, thưởng thức những món ăn đặc sản của Củ Chi tại nhà hàng Địa đạo Củ Chi với khung cảnh thoáng mát, bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Rời địa đạo Củ Chi, chắc chắn trong lòng bạn sẽ đọng lại rất nhiều cảm xúc. Đó chính là lòng cảm phục sự thông minh, linh hoạt và sáng tạo của người dân Củ Chi khi thiết kế ra hệ thống địa đạo, là cảm giác thích thú khi được làm một chú bộ đội, được bắn súng thật và hơn thế là niềm xúc động khi nghiêng mình tưởng nhớ những anh hùng đã ngã xuống cho độc lập, tự do hôm nay… Đó là những giá trị lịch sử sẽ in đậm trong lòng những ai đã từng một lần đến với địa đạo Củ Chi

Toà thánh Cao Đài : Toà thánh toạ lạc trong một khuôn viên rộng khoảng 1km². Nổi bật trong quần thể kiến trúc là đền Thánh, với những đặc trưng tiêu biểu cho kiến trúc đền, chùa của tôn giáo Cao Đài. Công trình thể hiện sự hài hoà giữa mỹ thuật kiến trúc Á Đông và Phương Tây. Với các vòm mái và hoa văn trang trí khéo léo, tinh xảo thể hiện tinh thần tam giáo.

Tại đây còn có một số kiến trúc đẹp và kì vĩ khác nằm trong quần thể như cổng Chánh môn, các tháp mộ, đền thờ Phật Mẫu. Ðặc biệt là Bá huê viên với nhiều cây cảnh, nhiều loại hoa và cỏ lạ. Lễ hội lớn nhất hàng năm diễn ra nơi đây là vía Ðức Chí Tôn (ngày 9 tháng giêng âm lịch). Lễ hội đậm đà bản sắc dân tộc và cuốn hút hàng vạn du khách từ mọi miền đất nước về dự và chiêm bái thưởng ngoạn cảnh quan. Du khách có dịp đi chợ Long Hoa, một chợ lớn nhất Tây Ninh, có bán các thực phẩm chay phong phú, đa dạng và bạn sẽ được thưởng thức những món ăn “chay giả mặn” thật độc đáo, khéo léo và ngon miệng.

Biểu tượng của đạo Cao Ðài là Thiên Nhãn. Ngoài việc thờ Thiên Nhãn, đạo Cao Ðài còn thờ Phật Thích Ca, Phật Bà Quan Âm, Chúa Giê-su, Khổng Tử, Lão Tử,.

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CHUYẾN ĐI VUI VẺ VÀ ẤN TƯỢNG !

Tour Du Lịch Củ Chi Tây Ninh 1 Ngày Giá Rẻ

Chương trình tour

Chỉ với 1 ngày bạn có thể làm được gì? Đến với Daily Travel 1 ngày của bạn sẽ không hề bị bỏ lỡ bất kỳ phút giây nào bởi tour hết sức thú vị hứa hẹn sẽ tràn ngập những trải nghiệm thú vị về những vùng đất mới mẻ, chuyến đi đem đến cho bạn những kỷ niệm khó có thể nào quên về nơi mang đậm dấu ấn lịch sử một thời kháng chiến chống Mỹ của nhân dân ta còn có vùng đất Tây Ninh thân thương nhiều điều thú vị hấp dẫn đang chờ đón bạn với một ưu đãi vô cùng đặc biệt Daily Travel chúng tôi cung cấp một chuyến đi với nhiều trải nghiệm đặc sắc với một mức giá ưu đãi cho quý khách hàng của mình, hy vọng làm hài lòng dối với những ai đã tin tưởng và lựa chọn tour 1 ngày của chúng tôi.

08.00 sáng, tập trung tại điểm hẹn và khởi hành đi Tây Ninh tham quan Thánh thất Cao Đài. Tòa Thánh này được xây dựng vào năm 1926, được xem là một trong những cấu trúc nổi bật nhất của châu Á. Đây là trụ sở của đạo Cao Đài, một tôn giáo kết hợp đầy màu sắc từ Phật giáo, Kitô giáo, Khổng giáo. Du khách sẽ tham dự buổi lễ cầu nguyện vào giữa trưa, là một kinh nghiệm tuyệt vời. Sau khi ăn trưa, du khách sẽ tiếp tục đi tham quan Củ Chi.

Củ Chi cách chúng tôi 60km, Củ Chi được xem là một huyện anh hùng vì vai trò của nó trong chiến tranh chống Mỹ ở Việt Nam. Nơi đây đã trở thành huyền thoại về hệ thống đường hầm trên 220km và là một điểm du lịch phổ biến cho cả du khách Việt Nam và nước ngoài.

Địa đạo Củ Chi được xây dựng trên vùng đất được mệnh danh là “đất thép”, nằm ở điểm cuối Đường mòn Hồ Chí Minh.

Hệ thống địa đạo bao gồm bệnh xá, nhiều phòng ở, nhà bếp, kho chứa, phòng làm việc, hệ thống đường ngầm dưới lòng đất. Hệ thống địa đạo dài khoảng 220 km và có các hệ thống thông hơi vào các vị trí các bụi cây.

Trong Chiến dịch Tết Mậu Thân 1968, Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam Việt Nam đã sử dụng hệ thống địa đạo này để tấn công Sài Sòn.Khi tham quan địa đạo Củ Chi, quý khách sẽ được tìm hiểu cách du kích VN xưa đã xây dựng, sinh sống và chiến đấu ở địa đạo, được xem những thước phim tài liệu quý báu về chiến tranh, về cách mà quân dân Việt Nam đã chiến thắng vũ khí hiện đại tân tiến chỉ với ý chí dân tộc.

Ngoài ra Qúy khách sau khi tham quan còn được thưởng thức món ăn đặc sản “Khoai mì Củ chi”, 1 món ăn đã tồn tại suốt trong thời kỳ gian nan kháng chiến của dân tộc Việt Nam anh hùng.

Được tận mắt chứng kiến những vũ khí thô sơ tự chế, bẫy chông bằng tre…, bò trườn trong các đường địa đạo, và xem người dân địa phương làm bánh tráng và rượu gạo.

Ngoài ra, quý khách còn có cơ hội bắn súng tại trường tập bắn ở địa đạo.

17h00: Về tới Thành phố Hồ Chí Minh.

Hẹn gặp lại Quý khách trong các Tour Du Lịch Củ Chi Tây Ninh 1 ngày giá rẻ khác

Xe máy lạnh, hướng dẫn viên

Không bao gồm:

Ăn uống, vé vào cổng (110.000đ/ khách nước ngoài, 20.000đ/khách Việt Nam),

Bảo hiểm.

Chi phí cá nhân.

Thời gian khởi hành: 08h00 sáng

Giá & Đặt tour

(Quý khách vui lòng thanh toán/đặt cọc trước ít nhất 3 ngày để tránh trường hợp hết chỗ vào dịp lễ & cuối tuần)

Chuyển khoản thanh toán online

Thông tin chuyển khoản: 1/ Không lấy hoá đơn VAT Tên tài khoản: VÕ THỊ TUYẾT HẰNG Số tài khoản: 0331000432268 Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Sài Gòn, Thành Phố Hồ Chí Minh2/ Lấy hoá đơn VAT (+10%) Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Daily Travel Số tài khoản: 0751000052868 Vietcombank – chi nhánh Phú Yên

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tour Du Lịch Củ Chi 1 Ngày: Đi Bằng Tàu trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!