Đề Xuất 6/2023 # Tour Ninh Bình Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Hằng Ngày # Top 13 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 6/2023 # Tour Ninh Bình Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Hằng Ngày # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tour Ninh Bình Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Hằng Ngày mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Quý khách tự túc phương tiện di chuyển đến sân bay Nội Bài để làm thủ tục bay vào thành phố Đà Nẵng.

– 6h00- 14h00: Bất cứ khi nào quý khách đáp xuống sân bay Đà Nẵng đều có xe và HDV đón quý khách quay trở về khách sạn.

+ HDV sẽ thông báo về lịch trình trong chuyến đi Ngũ Hành Sơn- Hội An- Bà Nà- Sơn Trà trong 3 ngày 2 đêm để quý khách nắm rõ được lịch trình.

– 14h00: Quý khách sẽ được công ty thông báo về thời gian khởi hành chuyến đi.

– 15h00: Xe và HDV sẽ đón quý khách tại khách sạn và cùng bắt đầu chuyến hành trình tour du lịch Đà Nẵng trọn gói với điểm thăm quan đầu tiên đó chính là danh thắng Ngũ Hành Sơn.

– 15h30: Ngũ Hành Sơn- là khu danh thắng nổi tiếng với những truyền thuyết kỳ bí, phong cảnh vô cùng huyền ảo và thơ mộng.

+ Động Huyền Không- là một trong những sơn động đẹp nhất, huyền ảo nhất, có giá trị tâm linh to lớn nhất ở Ngọn Thuỷ Sơn của danh thắng Ngũ hành Sơn.

+ Chùa Linh Ứng- ngôi chùa cổ nhất trong 3 ngôi chùa Linh Ứng toạ lạc tại Đà Nẵng hiện nay, và mang trong mình giá trị tâm linh rất lớn với những câu chuyện xoay quanh ngôi chùa này.

– 18h00: Chúng ta sẽ di chuyển đến với Phố cổ Hội An.

– 19h30: Thăm quan Phố cổ Hội An– là một di sản văn hoa thế giới được UNESCO công nhận vào năm 1999. Với vẻ yên bình, lung linh của Phố Hội, sự nồng hậu của người dân địa phương, những món ăn đặc sản được bày bán bên dòng sông Hoài sẽ khiến cho những vị khách của chúng ta khó lòng mà quên được.

– 21h00: Quý khách sẽ di chuyển ra xe và cùng trở về thành phố Đà Nẵng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao tại Đà Nẵng. Chúc quý khách có một giấc ngủ thật ngon!

NGÀY 2: TOUR DU LỊCH NINH BINH ĐÀ NẴNG BÀ NÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM (Ăn sáng- trưa- tối)

– 7h30: Quý khách sẽ dùng bữa sáng tại khách sạn.

– 8h00- 8h30: Quý khách lên xe và di chuyển đến với điểm thăm quan tiếp theo đó chính là khu du lịch Bà Nà Hills.

– 9h30: Quý khách sẽ di chuyển lên cáp treo và cùng đến thăm quan vườn hoa tình yêu, hầm rượu cũ của Pháp, viếng cảnh chùa Linh Ứng.

Nếu những ai thích kiểm tra độ bền của sức khỏe, có thể đến với khuôn viên của Linh Ứng Tự bằng con đường chinh phục các bậc tam cấp.

– 10h30: Đoàn sẽ đến với khu làng Pháp- đây chính là một Châu Âu thu nhỏ ngay giữa khu du lịch Bà Nà Hills với những kiến trúc độc đáo phương Tây.

– 12h00: Quý khách sẽ được nghỉ ngơi và thưởng thức buffet với 70 món Á- Âu tại nhà hàng nổi tiếng ở Bà Nà Hills.

– 14h00: Đến với khu vui chơi Fantasy Park, quý khách sẽ được thoả sức với hàng trăm trò chơi thú vị dành cho mọi lứa tuổi, cảm giác như mọi mệt mỏi, buồn phiền có thể nhanh chóng tan biến khi đến đây.

– 16h00: Quý khách tập trung lại và cùng di chuyển xuống cáp treo.

– 16h30: Tại chân núi, xe đón đoàn và di chuyển về thành phố.

– 17h00: Xe đưa đoàn về đến khách sạn, quý khách sẽ được nghỉ ngơi.

– 19h00: Quý khách dùng bữa tối với các đặc sản địa phương tại nhà hàng.

+ Quý khách được tự thăm quan Đà Nẵng về đêm cùng với những cây cầu hiện ra đầy màu sắc, cùng những hoạt động của các khu vui chơi giải trí như Helio Center hay Asia Park,…

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao Đà Nẵng. Chúc quý khách có một đêm ngon giấc!

NGÀY 3: TOUR ĐÀ NẴNG NINH BÌNH SƠN TRÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM (Ăn sáng)

– 7h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn hoặc có thể lựa chọn cho mình món ẩm thực mà mình thích ăn tại thành phố Đà Nẵng này. Sau đó, quý khách sẽ làm thủ tục trả phòng.

– 8h00: Xe và HDV sẽ đón quý khách tại khách sạn, bắt đầu chuyến hành trình khám phá bán đảo Sơn Trà ngày hôm nay.

– 8h30: Thăm quan chùa Linh Ứng- Bãi Bụt, ngôi chùa có kiến trúc khá độc đáo và có rất nhiều những câu chuyện linh thiêng xoay quanh ngôi chùa cùng với tương Phật bà Quán Thế Âm cao hơn 67m, mặt luôn hướng nhin ra biển Đông để bảo trợ cho những người dân chài ra khơi xa.

– 10h30: Sau khi dạo quanh một vòng Sơn Trà, xe sẽ đưa quý khách để về Đà Nẵng và dừng tại Chợ Hàn– một trung tâm mua sắm lớn tại Đà Nẵng. Quý khách có thể tự do thăm quan và mua sắm.

– 11h00: Quý khách thưởng thức đặc sản mỳ quảng nổi tiếng.

HDV tiễn khách ra sân bay Đà Nẵng, gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại trong những chuyến hành trình tiếp theo. Kết thúc tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm trọn gói khởi hành hằng ngày từ 2 khách trở lên D2tour.

Tour Du Lịch Đà Nẵng Từ Tây Ninh 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Hằng Ngày

Tour du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm từ Tây Ninh, là một trong những tour du lịch sẽ đưa Quý khách đến với những vùng miền tuyệt đẹp của đất nước. Quý khách sẽ được tham quan một cố đô Huế mộng mơ, một phố cổ Hội An với nhiều điều kỳ thú. Và còn biết bao nhiêu điều hấp dẫn khác đang chờ Quý khách tham gia trải nghiệm cùng hành trình. Sau khi tham gia tour du lịch Tây Ninh Đà Nẵng này, chắc chắn tinh thần của Quý khách sẽ phấn chấn và sảng khoái hơn rất nhiều trước khi quay lại những bộn bề của công việc và cuộc sống thường nhật. Hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ đến hotline 0941 295 479 để được nhân viên của D2tour hỗ trợ tư vấn và đặt booking tour Tây Ninh Đà Nẵng ngày hôm nay.

NGÀY 1: TOUR DU LỊCH TÂY NINH ĐÀ NẴNG HỘI AN 3 NGÀY 2 ĐÊM ( Ăn trưa/tối)

– 8h10: Qúy khách tự túc có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất trước 1 tiếng rưỡi để làm thủ tục. Quý khách lưu ý đến đúng giờ để hoàn tất các thủ tục của chuyến bay .

– 9h55: Quý khách đáp chuyến bay VJ 630 – 09:30 – 10:45 từ Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng.

– 11h10: Xe và HDV của D2Tour đón khách ở sân bay và thông báo về lịch trình tour du lịch Đà Nẵng bằng máy bay cho quý khách.

– 11h30: Quý khách dùng bữa trưa với đặc sản Miền Trung Mỳ Quảng hoặc Bún Chả Cá.

– 12h00: Sau ăn trưa xe đưa đoàn về khách sạn, HDV hướng dẫn quý khách làm thủ tục nhận phòng, đoàn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hành trình buổi chiều.

– Nhân viên D2Tour sẽ liên lạc để thông báo thời gian xuất phát cho quý khách. Xe và HDV sẽ đón quý khách tại sảnh khách sạn, bắt đầu hành trình khách phá vẻ đẹp Đà Nẵng.

– 15h30 – 16h00: Danh Thắng Ngũ Hành Sơn là điểm đến đầu tiên trong hành trình khám phá TP.Đà Nẵng. Đoàn di chuyển men theo con đường biển 5* đến với điểm tham quan Danh Thắng Ngũ Hàng Sơn.

– 16h15: Sau 15phút đi xe, đoàn dừng chân tại Khu danh thắng Ngũ Hành Sơn. Đoàn sẽ được HDV đưa lên núi Ngũ Hành Sơn, tham quan các công trình chùa Tam Thai, Chùa Linh Ứng, động Huyền Không, Tàng Chơn, Hoa Nghiêm, vọng Hải Giang Đài và được nghe HDV thuyết minh về truyền thuyết của địa danh này.

– 17h30: Tiếp tục chương trình đoàn di chuyển xuống chân núi Thủy Sơn để tham quan Làng Điêu Khắc Đá Non Nước.

– 18h00: Phố Cổ Hội An. Đoàn rời khu danh thắng Ngũ Hành Sơn để đến với phố cổ Hội An.

– 18h30: Đoàn dùng bữa tối tại nhà hàng, quý khách sẽ được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng nơi đây như cao lầu, cơm hến, hến sào, cơm gà…..

– 19h30: Đến với Phố Cổ Hội An HDV sẽ đưa đoàn tản bộ phố cổ Hội An về đêm tham quan phố cổ cùng các công trình kiến trúc đa văn hoá của Hội An, thăm quan phố đèn lồng, ngắm dòng sông Hoài huyền ảo dưới ánh sáng đèn lồng rực rỡ sắc màu.

– 21h00: Kết thúc khám phá phố cổ đoàn lên về lại thành phố Đà Nẵng.

Đoàn nghỉ đêm tại khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Đà Nẵng.

NGÀY 2: TOUR TÂY NINH ĐÀ NẴNG BÀ NÀ 3 NGÀY 2 ĐÊM ( Ăn sáng/ trưa/tối)

– Để chào một ngày mới tràng trề năng lượng quý khách nên dậy sớm để ngắm ánh bình minh trên biển tận hưởng bầu không khí trong lành.

– 7h30: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn. Đoàn chuẩn bị hành trang để tiếp tục chuyến hành trình khám phá Bà Nà Hills.

– 8h00: Bà Nà Hills. Đoàn khởi hành bắt đầu tour Bà Nà trong ngày trong chương trình tour khám phá Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm.

Bà Nà Hills nằm ở độ cao 1.487m cách trung tâm Đà Nẵng 37km về hướng Tây của thành phố Đà Nẵng du khách sẽ được nhìn ngắm vịnh Đà Nẵng được bao bọc bởi núi Sơn Trà và dãy Hải Vân được mệnh danh là “thiên hạ đệ nhất hùng quan” nơi đây.

– 8h45: Đoàn sẽ đến được chân núi Bà Nà, đoàn sẽ tham quan chụp hình lưu niệm, xem đài nhạc nước Bà Nà. Trong lúc HDV làm thủ tục lên cáp cho đoàn.

– 9h15: Đoàn tập trung lên cáp treo đoàn sẽ mất khoảng chừ 20 phút trên cáp treo, nhìn ngắm toàn cảnh Đà Nẵng trên tuyến cáp dài 5.042m đạt kỉ lục về cáp treo một dây dài nhất thế giới.

– 9h45: Đoàn sẽ tham quan Chùa Linh Ứng, Tượng Phật. Hầm Rượu. Hoặc quý khách cso thể tham gia dịch vụ tàu hoả leo núi để tham quan vườn hoa Châu Âu được xem là công trình đẹp và lạ nhất của Bà Nà( chi phí tàu hỏa tự túc)

– 11h00: Đoàn sẽ dùng cơm trưa Buffet tại nhà hàng.

– 14h00: Quý khách tham gia các trò chơi trong công viên FANTASY PARK với 105 trò chơi và máng trượt siêu tốc,..

– 15h00-15h30: Đoàn tập trung khởi hành về Đà Nẵng

– 16h45: Xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ đêm tự do.

18h00: Xe đưa đoàn đến khách sạn ăn tối.

Sau khi ăn tối đoàn tự do khám phá Đà Nẵng về đêm.

Đoàn nghỉ đem tại khách sạn 3 sao Đà Nẵng

NGÀY 3: TOUR DU LỊCH ĐÀ NẴNG TỪ TÂY NINH 3 NGÀY 2 ĐÊM ( Ăn sáng)

– 6h30: Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn. Sau ăn sáng quý khách thu xếp hành trang làm thủ tục trả phòng.

– 10h00: Quý khách có mặt tại sân bay để làm thủ tục cho chuyến bay.

– 11h55: Quý khách sẽ bay chuyến VJ 631 13:15 – 14:30 từ sân bay Đà Nẵng về Hồ Chí Minh, kết thúc tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm từ Tây Ninh. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng D2Tour. Chúc quý khách sức khỏe, may mắn. Hẹn gặp lại.

Tour Hải Phòng Quảng Bình 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Hằng Ngày

Chương trình tour

– 13h00: Xe và hướng dẫn viên D2tour đón khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố Đà Nẵng: sân bay, nhà ga, bến xe …. Khởi hành đi Quảng Bình.

– Trên đường đi, quý khách sẽ được nghe thuyết minh về cố đô Huế xinh đẹp hay mảnh đất anh hùng Quảng Trị với nhiều chứng tích lịch sử

– 18h00: Qúy khách đến Đồng Hới, nhận phòng khách sạn

– 19h00: Quý khách dùng cơm tối tại nhà hàng trong trung tâm thành phố. Sau đó đoàn tự do về đêm để khám phá những nét thú vị của thành phố bên dòng Nhật Lệ.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao ở Đồng Hới.

NGÀY 2: TOUR HẢI PHÒNG QUẢNG BÌNH ĐỘNG THIÊN ĐƯỜNG- ĐỘNG PHONG NHA 3 NGÀY 2 ĐÊM (Ăn sáng- trưa- tối)

– 7h30: Quý khách có thể dạo sớm để dạo biển. Sau đó đoàn dùng ăn sáng tại khách sạn.

– 8h00: Xe và HDV D2tour đón quý khách tại khách sạn, đoàn khởi hành đến với điểm thăm quan đầu tiên trong tour Hải Phòng Quảng Bình 3 ngày 2 đêm là Động Thiên Đường.

– Động Thiên Đường vốn được mệnh danh là ” hoàng cung trong lòng đất” bởi vẻ đẹp nguy nga, tráng lệ mà không nơi đâu có được. Từng khối thạch nhũ đủ hình dạng lớn nhỏ được tạo hóa gọt dũa một cách rất thứ tự, bài bạc. Nhiều người vẫn không thể tin nơi đây không có bàn tay sắp đặt của con người.

– 11h30: Quý khách di chuyển ra khỏi động Thiên Đường. Đoàn dùng bữa trưa tại nhà hàng

– 13h30: Qúy khách lên xe, di chuyển để đi đến với hành trình tour du lịch động Phong Nha

– 14h00: Động Phong Nha- ngoài h ang khô quyến rũ thì nơi đây còn có một hang động nước rất dài. Đi thuyền trên sông Son để ngắm những khối đá thạch nhũ tưởng chừng treo lơ lửng, ẩn hiện trong làn nước là một trải nghiệm tuyệt vời mà du khách không thể bỏ qua

– 16h30: Đoàn quay lại xe, tạm biệt tour du lịch động Thiên Đường – động Phong Nha, xe lăn bánh đưa du khách về lại khách sạn

– 17h30: Xe về đến khách sạn, quý khách nghỉ ngơi.

– 19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.

Nghỉ đêm tại khách sạn 3 sao Đồng Hới

NGÀY 3: TOUR HẢI PHÒNG QUẢNG BÌNH VIẾNG MỘ BÁC GIÁP 3 NGÀY 2 ĐÊM (Ăn sáng- trưa)

– 7h30: Quý khách dùng bữa sáng tại nhà hàng của khách sạn, sau đó hướng dẫn viên hỗ trợ làm thủ tục trả phòng.

– 8h30: Xe đến đón du khách tại khách sạn, khởi hành đi tour viếng mộ bác Giáp tại Vũng Chùa – đảo Yến

– 9h00: Vũng Chùa – đảo Yến là một trong những thắng cảnh không thể bỏ qua khi đến Quảng Bình. Đồng thời đây cũng là nơi chôn cất của tướng Võ Nguyên Gíap – một trong những vị anh hùng của dân tộc

– 11h00: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng

– Xe đón quý khách đưa về Đà Nẵng. Trên đường về đoàn sẽ được nghe HDV thuyết minh về đường Trường Sơn lịch sử của dân tộc.

– Đến Đà Nẵng, xe tiễn du khách về điểm hẹn. Kết thúc tour du lịch Hải Phòng Quảng Bình 3 ngày 2 đêm do D2tour tổ chức.

Phụ lục

+ Xe du lịch đời mới đón tiễn khách và phục vụ theo chương trình tour Hải Phòng Quảng Bình 3 ngày 2 đêm

+ Xe điện di chuyển vào động Thiên Đường.

+ Thuyền di chuyển trong động Phong Nha

+ Vé thăm quan động Thiên Đường

+ Vé thăm quan động Phong Nha.

Khách sạn: 2 đêm lưu trú tại khách sạn 3 sao thành phố Đồng Hới (2-3 khách/ phòng). Phụ thu phòng đơn với những du khách có nhu cầu riêng: 300.000 vnd/ khách/ đêm.

+ Ăn sáng tại khách sạn.

+ 4 bữa chính tại nhà hàng suất 120.000 VNĐ/ khách

Hướng dẫn viên: HDV tiếng Việt, đón tiễn khách và đồng hành với đoàn khách trong suốt chuyến đi.

Dịch vụ khác: bảo hiểm du lịch mức 20 triệu đồng, khăn lạnh và nước suối.

Các chi phí cá nhân như giặt ủi, điện thoại, nước uống ngoài chương trình.

Trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí tour. Bố mẹ tự lo dịch vụ ăn cho bé, công ty du lịch chỉ mua bảo hiểm cho bé (một gia đình 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên, mỗi em cần mua một nửa vé người lớn. Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn riêng, ghế ngồi trên xe).

Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: 50% giá tour người lớn, bao gồm ghế ngồi trên xe, chi phí tham quan, ăn 50% suất ăn người lớn.

Trẻ em từ 10 tuổi : 100 % giá người lớn, tiêu chuẩn như người lớn.

Đây là giá tour ghép đoàn Hải Phòng Đà NẵngQuảng Bình khởi hành hằng ngày của D2tour . Nếu quý khách có nhu cầu tổ chức tour riêng, vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh: 0236.3787.379/ 0979.399.729 để được báo giá chi tiết.

Giá tour chỉ áp dụng cho du khách mang quốc tịch Việt Nam, Việt Kiều.

Qúy khách cung cấp đầy đủ họ tên để phía công ty mua bảo hiểm du lịch.

Khi tham gia tour, quý khách vui lòng mang đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và giấy khai sinh của em bé để xuất trình khi cần thiết.

Giờ nhận phòng khách sạn là 14h00 và sẽ trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau.

Trong suốt quá trình đi tour, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tài sản, tư trang, hành lý nên quý khách tự quản lí.

Lịch trình đi có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của đoàn hoặc các yếu tố khách quan như: thời tiết, chuyến bay …. nhưng vẫn đầy đủ các điểm theo chương trình.

Tour Đà Nẵng Hội An 2 Ngày 1 Đêm Khởi Hành Hằng Ngày D2Tour

Chương trình tour

Tour Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm là một tour du lịch vô cùng hấp dẫn du khách vào mỗi dịp nghỉ ngơi. Sở hữu nhiều danh làm thắng cảnh mang tầm thế giới, Đà Nẵng tự hào giới thiệu đến du khách những điểm tham quan thú vị như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà. Bên cạnh đó, một buổi tối dạo bước ở phố cổ Hội An để ngắm nhìn những ánh đèn đèn lồng lung linh, huyền ảo cũng là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Còn ngại gì không gọi ngay hotline: 0979 399 729 – 0236 3787 379 để được tư vấn và đặt tour du lịch Đà Nẵng 2 ngày 1 đêm của công ty tổ chức tour du lịch Đà Nẵng D2tour.

NGÀY 1: TOUR ĐÀ NẴNG HỘI AN 2 NGÀY 1 ĐÊM KHỞI HÀNH HẰNG NGÀY ( Ăn tối)

Buổi sáng:

– 6h00 – 14h00: Trong khoảng thời gian này, xe của chúng tôi sẽ đến đón quý khách về khách sạn. Thời gian và điểm đón tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Buổi chiều:

– 14h00: Nhân viên của công ty sẽ điện thoại báo thời gian khởi hành để quý khách có sự chuẩn bị cho hành trình.

– 15h30 – 16h00: Hướng dẫn viên và xe đón quý khách tại khách sạn. Đoàn xuất phát với điểm tham quan đầu tiên là núi Non Nước hay còn gọi là Ngũ Hành Sơn.

– 16h15: Khách tham quan khu danh thắng Ngũ Hành. Với hệ thống hang động, núi đá đồ sộ, hùng vĩ, Ngũ Hành Sơn được người dân mệnh danh là “Sơn kỳ Thủy tú” của mảnh đất miền Trung. Đến đây, du khách còn có dịp được viếng thăm các ngôi chùa cổ được xây dựng lâu đời như chùa Linh Ứng, chùa Tam Thai, chùa Tam Tôn, chùa Từ Tâm…

– 17h30: Đoàn tập trung tại chân núi để vào tham quan làng đá mỹ nghệ Non Nước. Đây là làng nghề truyền thống của thành phố Đà Nẵng, không chỉ nổi tiếng ở trong nước mà những sản phẩm của làng đá mỹ nghệ còn được vang rộng ra khắp thế giới..

– 18h00: Xe đón đoàn. Hành trình tiếp tục với điểm đến tiếp theo là phố cổ Hội An.

Buổi tối:

– 18h30: Đặt chân tới Hội An, quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng với những đặc sản nổi tiếng nơi đây như: cơm gà, hến xào, cao lầu, mì Quảng …

– 19h30: Đoàn bách bộ vào tham quan phố cổ. Lúc này, du khách có dịp được ngắm nhìn những chiếc đèn lồng rực rỡ lung linh ở phố cổ Hội An. Đèn lồng ở đây đã trở thành hình ảnh gắn liền với đô thị cổ – di sản văn hóa thế giới; là một phần tạo nên hình thức, không gian xưa cổ và tạo nên cái hồn phố cổ Hội An.

– 21h00: Sau khi dạo một vòng quanh phố cổ, xe đưa đoàn về lại Đà Nẵng. Kết thúc ngày thứ nhất của cuộc hành trình. Hướng dẫn viên thông báo giờ khởi hành sáng mai cho quý khách. Kính chúc quý khách có một giấc ngủ ngon tại khách sạn.

NGÀY 2: TOUR HỘI AN ĐÀ NẴNG ĐI BÀ NÀ 2 NGÀY 1 ĐÊM ( Ăn sáng/ trưa)

Buổi sáng:

– Quý khách có thể dậy sớm ra biển để đón bình minh.

– 7h30: Dùng bữa sáng tại khách sạn. Sau đó quý khách làm thủ tục trả phòng.

– 8h00 – 8h30: Đoàn khởi hành để tiếp tục chuyến du lịch và địa điểm tham quan tour du lịch Bà Nà Đà Nẵng 1 trong ngày của ngày hôm nay là Bà Nà Núi Chúa.

– 9h00: Xe dừng tại chân núi Bà Nà, sau khi tự do chụp cho mình những tấm hình lưu niệm tại nơi đây, quý khách xếp hàng để lên cáp treo. Đạt đến 4 kỷ lục của thế giới, tuyến cáp treo sẽ đưa quý khách vượt những khu rừng nguyên sinh rậm rạp để chính thức đặt chân lên khu du lịch Bà Nà.

– 9h30: Chào đón quý khách là một không gian mang màu sắc cổ tích bởi cỏ cây, hoa lá, mây trời như hòa quyện vào nhau. Với các điểm đến thú vị, độc đáo như vườn hoa tình yêu, hầm rượu Pháp…quý khách như đang lạc bước giữa xứ sở thần tiên. Bên cạnh đó, đoàn còn được viếng thăm chùa Linh Ứng Bà Nà. Nếu như chùa Linh Ứng Non Nước nổi tiếng với tháp xá lợi thì chùa Linh Ứng Bà Nà lại được sở hữu tượng Phật Thích Ca tạo thiền thuộc vào hàng lớn nhất châu Á.

– 10h30: Đoàn tiếp tục di chuyển lên đỉnh núi bằng tuyến cáp treo thứ hai.

Buổi trưa:

– 12h00: Quý khách dùng bữa buffet trưa tại nhà hàng trên đỉnh núi.

– Đoàn nghỉ ngơi tại nhà hàng.

Buổi chiều:

– 14h00: Hướng dẫn viên đưa đoàn vào khu Fantasy Park. Đây là khu vui chơi, giải trí trong nhà duy nhất ở Việt Nam và trên thế giới được xây dựng trên một đỉnh núi. Quý khách được thỏa sức trải nghiệm với vô số các trò chơi thú vị từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm, được chụp hình lưu niệm với những người nổi tiếng bằng mô hình tượng sáp…

– 16h00: Cáp treo đưa đoàn xuống chân núi.

– 16h30: Xe đón và đưa quý khách về thành phố Đà Nẵng.

– 17h00: Hành trình khám phá tour Đà Nẵng Hội An 2 ngày khép lại. Chắc chắn quý khách đã tìm thấy cho mình những điều thú vị sau chuyến đi này. Chia tay và hẹn gặp lại đoàn vào một ngày gần nhất.

Nếu quý khách có yêu cầu đi chương trình tour Đà Nẵng trọn gói theo lộ trình riêng đừng ngần ngại gọi đến phòng điều hành D2tour hotline: 0979 399 729 để được hỗ trợ tư vấn lên lịch trình phù hợp theo lộ trình được tư vấn kỹ.

Phụ lục

Vận chuyển: xe du lịch đời mới đón tiễn theo chương trình tour Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm

Khách sạn: 1 đêm lưu trú tại khách sạn 3 sao Đà Nẵng ( 2-3 khách/ phòng). Phụ thu phòng đơn đối với những du khách có nhu cầu ở riêng: 300.000 vnd/ phòng/ đêm.

Vé tham quan: vé cáp treo khứ hồi Bà Nà 800.000 vnd, vé tham quan lần 1 các điểm có trong chương trình như: Ngũ Hành Sơn, Hội An

Nhà hàng: 1 bữa tối suất 150.000 vnd/ khách, 1 bữa trưa buffet suất 255.000 vnd/ khách

Hướng dẫn viên: hướng dẫn viên tiếng Việt đón tiễn và đồng hành suốt chương trình tour Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm.

Dịch vụ khác: bảo hiểm du lịch mức 20 triệu đồng, khăn lạnh, nước suối

GIÁ KHÔNG BAO GỒM:

Vé máy bay, vé tàu xe hoặc các phương tiện khác về Đà Nẵng

Các chi phí cá nhân: giặt ủi, điện thoại, nước uống ngoài chương trình

Vé một số điểm tốn phí tại Bà Nà như: bảo tàng Sáp

GIÁ TRẺ EM:

Trẻ em dưới 4 tuổi: miễn phí tour. Bố mẹ tự lo dịch vụ ăn cho bé, công ty du lịch chỉ mua bảo hiểm cho bé, (một gia đình 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, từ trẻ em thứ 2 trở lên, mỗi em cần mua một nửa vé người lớn. Tiêu chuẩn nửa vé bao gồm: Suất ăn riêng, ghế ngồi trên xe).

Trẻ em từ 5 – 9 tuổi: 50% giá tour người lớn, bao gồm ghế ngồi trên xe, chi phí tham quan, ăn 50% suất ăn người lớn.

Trẻ em từ 10 tuổi : 100 % giá người lớn, tiêu chuẩn như người lớn.

LƯU Ý:

Đây là giá dành cho tour ghép đoàn Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm khởi hành hằng ngày. Nếu du khách muốn tổ chức tour riêng theo yêu cầu vui lòng liên hệ Phòng điều hành: 0979 399 729 để được báo giá tốt nhất.

Giá tour chỉ áp dụng cho du khách mang quốc tịch Việt Nam, Việt Kiều.

Qúy khách cung cấp đầy đủ họ tên để phía công ty mua bảo hiểm du lịch.

Khi tham gia tour, quý khách vui lòng mang đầy đủ giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân/ hộ chiếu và giấy khai sinh của em bé để xuất trình khi cần thiết.

Giờ nhận phòng khách sạn là 14h00 và sẽ trả phòng trước 12h00 ngày hôm sau.

Trong suốt quá trình đi tour, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tài sản, tư trang, hành lý nên quý khách tự quản lí.

Lịch trình đi có thể thay đổi để phù hợp với tình hình thực tế của đoàn hoặc các yếu tố khách quan như: thời tiết, chuyến bay …. nhưng vẫn đầy đủ các điểm theo chương trình tour Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tour Ninh Bình Đà Nẵng 3 Ngày 2 Đêm Khởi Hành Hằng Ngày trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!