Đề Xuất 3/2023 # Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Mất Bao Lâu Thì Có Kết Quả? # Top 5 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Mất Bao Lâu Thì Có Kết Quả? # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Mất Bao Lâu Thì Có Kết Quả? mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Em đang muốn xin visa du lịch Hàn quốc để sang bên đó tìm hiểu môi trường, con người và các ngôi trường đại học để sắp tới em sẽ đi du học Hàn quốc. Hiện tại, em vẫn còn đang học 12 nên thời gian nghỉ rất ít, nên em muốn biết trước là xin visa du lịch Hàn quốc mất bao lâu để em chuẩn bị hồ sơ và sắp xếp lịch học. Mong được Á Châu tư vấn (Thị Mến – Quận 10)

Thông thường một hồ sơ xin visa Hàn quốc sẽ được trong khoảng 5 – 7 ngày làm việc, có nhiều trường hợp đặc biệt sẽ phải xét duyệt lâu hơn và có thể gọi lên trực tiếp để phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ. Thời gian chính xác thì tùy thuộc vào hồ sơ của từng người. Vì vậy, để thuận lợi và nhanh chóng hơn trong quá trình xét duyệt thì bạn nên chuẩn bị cho mình một hồ sơ hoàn hảo nhất trước khi nộp, bạn nên nhờ dịch vụ tư vấn của các công ty dịch vụ như của Á Châu hoặc cũng có thể sử dụng luôn dịch vụ làm visa Hàn quốc để được hoàn thiện hồ sơ và có kết quả trong thời gian nhanh nhất.

Bạn vẫn có thể tự mình làm hồ sơ như bình thường, nhưng vì bạn đang còn là học sinh nên cần bố mẹ của mình bảo lãnh tài chính cũng như có người đi cùng thì sẽ xin visa Hàn quốc dễ dàng hơn. Nếu bạn đi một mình thì việc bị rớt là việc khó tránh khỏi.

Ngoài ra, vì đây là bạn xin visa du lịch Hàn Quốc theo diện tự túc nên cần có một lịch sử du lịch từng đi vài nước Đông nam á thì cơ hội đậu của bạn mới cao lên được. Bởi vì bạn chưa thể chứng minh được công việc và thu nhập hàng tháng của mình nên một lịch sử du lịch tự túc tốt là điều không thể thiếu.

Việc xin visa du lịch Hàn quốc mất bao lâu không phải là vấn đề chính mà hồ sơ của bạn mới là vấn đề quan trọng nhất cho bạn. Bởi vì sau khi được cấp visa thì bạn vẫn có thể thu xếp sang bên đó trong vòng 03 tháng hiệu lực của VISA. Nhưng lưu ý rằng bạn chỉ được lưu trú tối đa là 30 ngày.

Date:

Xin Visa Hàn Quốc Mất Bao Lâu Thì Có Kết Quả ? – Visa Tận Tâm

https://www.youtube.com/watch?v=B–LcCG7ve8&t=28s

Xin visa đi Hàn Quốc bạn phải mất một khoảng thời gian nhất định

Thời gian xin visa Hàn Quốc

 – Thông thường một hồ sơ xin visa Hàn Quốc sẽ có kết quả trong khoảng 5 – 7 ngày làm việc, có nhiều trường hợp đặc biệt sẽ phải xét duyệt lâu hơn và có thể gọi lên trực tiếp để phỏng vấn hoặc bổ sung hồ sơ.

Lịch tiếp nhận hồ sơ : Từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

Lịch trả kết quả : Từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

 – Thời gian chính xác thì tùy thuộc vào hồ sơ của từng người .

Thời gian chính xác thì tùy thuộc vào hồ sơ của từng người

Ngoài ra cũng có những trường hợp đặc biệt có thể được cấp visa Hàn Quốc sớm

https://www.youtube.com/watch?v=B–LcCG7ve8

 – Những doanh nghiệp có doanh thu trên 5 triệu đô la Mỹ/năm và đoàn thể du lịch tham quan học tập – áp dụng cho cấp trung học trở xuống chỉ mất 3 ngày để xin visa với lệ phí chỉ 20 đô la Mỹ/người. Đồng thời những du khách này cũng  không phải khai báo nhập cảnh khi vào Hàn Quốc với điều kiện là phải xin visa qua các công ty du lịch được lãnh sự quán chỉ định và xuất nhập cảnh cùng chuyến bay. 

 – Với loại visa đi lại nhiều lần:

Được sử dụng cho hướng dẫn viên du lịch

Những người đã đến Hàn Quốc trên một lần

Người có thu nhập trên 8.000 đô la Mỹ/năm . . .

Và nhiều đối tượng khác đã được công bố trong chính sách mở rộng đối tượng được xét cấp visa nhiều lần vào Hàn Quốc được Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam chính thức công bố từ ngày 10/07/2017 

Để thuận lợi và nhanh chóng hơn trong quá trình xét duyệt thì bạn nên chuẩn bị cho mình một hồ sơ hoàn hảo nhất trước khi nộp, bạn nên nhờ dịch vụ tư vấn của các công ty dịch vụ làm visa hoặc cũng có thể sử dụng luôn dịch vụ làm visa Hàn Quốc do Visa Tận Tâm cung cấp để được hoàn thiện hồ sơ và có kết quả trong thời gian nhanh nhất.

Hy vọng sau bài viết này bạn đã biết chính xác mất bao lâu thì có thể nhận kết quả xin visa Hàn Quốc. Bạn cũng nên lưu ý rằng visa du lịch Hàn Quốc chỉ có hiệu lực trong 3 tháng và thời gian lưu trú tại Hàn tối đa là 30 ngày.

0

Xin Visa Du Lịch Canada Mất Bao Lâu Có Kết Quả?

Visata

05-12-2019 1384

Thời gian xin Visa Canada mất bao lâu?

Mọi quốc gia việc cấp Visa có thời gian khá nhanh chóng và thời gian trung bình từ 7 đến 15 ngày làm việc. Thời gian này bắt đầu tính từ khi bạn nộp đơn xin Visa và đóng lệ phí khi xin Visa. Các cơ quan có thẩm quyền sễ xem xét và quyết định có hoặc không cấp Visa. Tuy nhiên, đối với xin Visa du lịch Canada, quá trình này thường mất nhiều thời gian hơn. Thời gian xét duyệt và cấp Visa sẽ vào khoảng 4 tuần làm việc tùy vào từng loại Visa khác nhau mà người xin Visa cần chuẩn bị hồ sơ xin Visa của mình. Chính vì vậy mà thời gian xin Visa có thể kéo dài hơn từ 4 đến 6 tuần làm việc mới có kết quá.

Chính vì điều này, nếu bạn đang có ý định xin Visa du lịch Canada bạn nên làm visa trước chuyến đi của mình từ 5 đến 6 tháng để đảm bảo ràng chuyến đi được diễn ra đúng với lịch trình.

– Thủ tục hành chính tại Việt Nam: Thử tục hành chính tại Việt Nam có ảnh hướng khá nhiều đến thời gian bạn xin Visa du lịch Canada. Vì hầu hết các giấy tờ tùy thân, các giấy tờ chứng minh tài chính, chứng min nghề nghiệp đều cần dấu xác nhận của các cơ quan nhà nước. Vì việc xin dấu xác nhận phụ thuộc vào thời gian làm việc của nhà nước chính vì vậy mà khi làm Visa du lịch Canada bạn cần xem xét thời gian chính xác trong việc xác nhận các giấy tờ cần thiết tại các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam.

– Chuẩn bị hồ sơ: Đây là một việc mà bạn cũng cần đặc biệt chú ý và quan tâm đến. Chuẩn bị hồ sơ quyết định việc bạn có nhận được Visa hay không và thời gian nhận được Visa nhanh hay chậm. Hồ sơ Visa càng chi tiết càng đầy đủ thì thời gian nhận Visa càng nhanh và ngược lại. Chính vì vậy mà bạn cần chuẩn bị cho mình một hồ sơ xin Visa thật đầy đủ và chi tiết, cần sắp xếp hồ sơ một cách chính xác và khoa học nhất.

– Thời gian nộp hồ sơ xin Visa: Thời gian nộp hồ sơ là một điểm mà được rất nhiều người quan tâm. Có những thời điểm trong năm lượng hồ sơ xin Visa du lịch Canada tăng đột biến và cũng có những thời điểm mà lượng hồ sơ rất ít. Việc nộp hồ sơ vào thời điểm lượng hồ sơ nhiều sẽ khiến hồ sơ của bạn có thể bị xem xét muộn. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo và lựa chọn thời điểm nộp Visa hợp lý.

Với những thông tin mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn chắc chắn đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi xin Visa du lịch Canada mất bao lâu rồi phải không nào. Với những thong tin bổ ích trên chúng tôi rất huy vọng có thể giúp cho các bạn có nhiều lựa chọn hơn cho việc xin Visa du lịch của mình và có một chuyến du lịch thật đáng nhớ.

Xin Visa Đi Hàn Quốc Mất Bao Lâu?

Xin visa đi Hàn Quốc mất bao lâu? Thời gian làm visa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại hình visa, bổ sung giấy tờ… nên thời gian làm visa sẽ không cố định, nhanh nhất là sau 8 ngày làm việc.

Thông tin cần thiết khi làm visa sang Hàn Quốc

+ Thời hạn xét cấp visa: – Từ ngày 20/06/2011 thời gian xử lý visa sẽ là 8 ngày làm việc (thay cho 5 ngày làm việc như trước đây) nếu hồ sơ không có vấn đề (áp dụng cho các loại visa trừ visa kết hôn, du học và lao động) – Trong các trường hợp phải bổ sung giấy tờ thì thời gian cấp visa có thể kéo dài hơn so với ngày hẹn và sau ngày bổ sung từ 1 đến 2 ngày sẽ thông báo kết quả (trừ visa kết hôn và visa du học ) – Những hồ sơ đã bị từ chối phải đến lấy lại hộ chiếu trong vòng 1 tuần kể từ ngày thông báo kết quả.

+ Phí visa: – 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày – 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày – 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng – 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần

Điều kiện được xin xét visa đi lại nhiều lần: áp dụng cho những đối tượng đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 4 lần trong vòng 2 năm tính đến ngày dự định cấp visa và không vi phạm quy định của xuất nhập cảnh. Visa được cấp có thời gian sử dụng trong vòng 1 năm, mỗi lần nhập cảnh không quá 30 ngày. Những hồ sơ bị từ chối chỉ trả lại hộ chiếu và các giấy tờ gốc. Không trả lại hồ sơ và lệ phí đã nộp. Riêng đối với hồ sơ du học bị từ chối thì ngoài hộ chiếu gốc, học sinh sẽ được nhận lại các giấy tờ bằng cấp, bảng điểm và sổ tiết kiệm gốc.

+ Thời gian nhận hồ sơ: – Sáng : Từ 09:00 ~ 12:00 – Chiều: Từ 14:00 ~ 16:000 – Riêng visa kết hôn chỉ nhận hồ sơ vào buổi sáng

+ Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00

GỌI NGAY HOTLINE 028.3925.1959 ĐỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ THỜI GIAN LÀM VISA SANG HÀN QUỐC!

Thủ Tục Xin Visa Hàn Quốc Mất Bao Lâu?

Để Mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch Hàn Quốc bạn cần có visa. Thủ tục xin visa Hàn Quốc mất bao nhiêu lâu đang là vấn đề được rất nhiều du khách quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết sau:

🕝Thủ tục xin visa Hàn Quốc mất bao lâu?

Việc hoàn tất thủ tục visa đi Hàn Quốc mất bao lâu tùy thuộc vào đối tượng loại visa. Số người xin cấp và rất nhiều yếu tố khác. Thông thường sau khi đã Nộp thủ tục xin visa Hàn Quốc. Bạn sẽ nhận được giấy hẹn lấy kết quả trong vòng 8 – 10 ngày ( trong ngày làm việc).

Nếu hồ sơ xin Visa Hàn Quốc của bạn không có vấn đề gì bạn sẽ được trả visa vào đúng ngày hẹn. Lịch trả kết quả từ 14 – 16 giờ tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Nếu hồ sơ của bạn chưa đầy đủ, bạn cần bổ xung thêm các loại giấy tờ còn thiếu và chờ thêm vài ngày nữa.

Visa Hàn Quốc có bao nhiêu loại ?

Visa Hàn Quốc được chia thành 2 loại xếp theo thời hạn và số lần nhập cảnh. Gồm Single visa và Multiple visa.

Visa Multiple Hàn Quốc là gì?

Visa Multiple hay Multiple visa là loại visa cho phép bạn nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc. Visa này được chia thành 2 loại là visa Hàn Quốc 5 năm Multiple và visa Hàn Quốc 10 năm Multiple. Visa này có thời hạn xét duyệt khoảng 2 tuần.

Visa Hàn Quốc 5 năm: Là visa có thời hạn 5 năm. Cho phép bạn nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 5 năm. Mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú tối đa 30 ngày.

Visa Hàn Quốc 10 năm: Là visa có thời hạn 10 năm. Cho phép bạn nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 10 năm. Mỗi lần nhập cảnh được phép lưu trú tối đa 90 ngày.

Đây là visa có giá trị trong vòng 3 tháng. Loại visa này cho phép bạn nhập cảnh vào Hàn Quốc duy nhất 1 lần, lưu trú tối đa 15 ngày. Visa này thường áp dụng cho du khách đi một mình đến Hàn Quốc với mục đích du lịch, công tác và thăm người thân ngắn hạn. Thời gian xét duyệt visa này chỉ khoảng từ 8 – 10 ngày.

📚Hồ sơ xin visa Hàn Quốc nên xin trước bao lâu? Xin ở đâu?

Nên xin visa đi Hàn Quốc trước bao lâu?

Visa du lịch Hàn Quốc nên xin trước bao lâu? Còn phụ thuộc vào kế hoạch và lịch trình chuyến đi Hàn Quốc của bạn. Sau khi đã lựa chọn được thời thích hợp. Theo kinh nghiệm của Aivivu bạn nên chuẩn bị hồ sơ đề nghị cấp thị thực trước 1 tháng. Phòng trường hợp cần bổ xung giấy tờ hoặc thời gian xét duyệt lâu do lượng visa lớn.

Việc nộp hồ sơ visa Hàn Quốc khi Đặt vé máy bay đi Seoul giá rẻ. Thời gian nộp hồ sơ không quan trọng bằng việc bạn có đậu hay không? do đó bạn không nên bận tâm quá nhiều về việc này mà hãy chuẩn bị hồ sơ tốt nhất.

Xin visa đi Hàn Quốc ở đâu?

Hiện nay bạn có thể nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc du lịch, du học, thăm thân, lao động…. Tại 2 địa điểm tại Việt Nam sau:

Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội.

Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh.

Aivivu hỗ trợ xin Visa đơn giản nhanh chóng

Nếu bạn không có thời gian chuẩn bị. Hoặc gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc chuẩn bị hồ sơ hay quá trình xin visa. Vui lòng liên hệ Phòng vé Aivivu qua Hotline để được các nhân viên hỗ trợ và tư vấn.

Phòng vé Aivivu cam kết làm thủ visa nhanh gọn. Tư vấn miễn phí thủ tục xuất nhập cảnh. Cung cấp dịch vụ làm visa giá rẻ đến du khách có nhu cầu du lịch Hàn Quốc, thăm thân, công tác…. Với thời gian chờ ngắn và tỷ lệ thành công cao.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xin Visa Du Lịch Hàn Quốc Mất Bao Lâu Thì Có Kết Quả? trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!