Đề Xuất 3/2023 # Xin Visa Du Lịch Mỹ Có Khó Không? # Top 3 Like | Tuvanduhocsing.com

Đề Xuất 3/2023 # Xin Visa Du Lịch Mỹ Có Khó Không? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Xin Visa Du Lịch Mỹ Có Khó Không? mới nhất trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Trường hợp 1: Tôi có quen một ông Giám đốc làm người đại diện cho công ty bên Mỹ tại Việt Nam, thu nhập phải nói là rất cao, ổn định trong một thời gian dài và đặc biệt là thường xuyên qua Mỹ công tác. Thế nhưng, con gái ông ấy xin visa du lịch hay du học qua Mỹ đều rớt và rớt tổng cộng đến 6 lần, đến giờ vẫn ở Việt Nam!

– Trường hợp 2 : Có em học sinh học đại học trễ 5 năm, còn ba mẹ thì làm nông ở dưới quê, nhưng có anh trai đang theo học ở Mỹ. Em học sinh này xin visa lần đầu rớt nhưng khi xin lại lần thứ hai thì đậu liền.

Và rất nhiều trường hợp tương tự khác, kết quả đậu hay rớt Visa của đương đơn được quyết định chỉ trong buổi phỏng vấn vỏn vẹn 3 – 5 phút khi đương đơn trực tiếp mang toàn bộ hồ sơ đến cho các Viên chức lãnh sự Mỹ xem xét. Khác với những hồ sơ xin Visa Anh, Úc hay Canada… đương đơn nộp toàn bộ hồ sơ bao gồm tài chính, công việc, lý lịch bản thân ngay từ đầu, các Viên chức lãnh sự có khá nhiều thời gian để xem xét, phân tích, đánh giá hồ sơ và đưa ra quyết định cấp Visa cuối cùng.

Như vậy, có thể hiểu lý do tại sao nhiều người lại cho rằng xin Visa Mỹ mang tính “hên xui”, lúc thì dễ, khi lại cực khó.

2. Các nguyên nhân chủ quan dẫn đến trượt Visa Mỹ

2.1. Mất điểm “ngôn ngữ hình thể” khi tham gia phỏng vấn

Ngôn ngữ hình thể bao gồm trang phục, phụ kiện, cử chỉ, thái độ biểu hiện ra bên ngoài cơ thể của bạn khi tham dự vòng phỏng vấn Visa Mỹ. Đương đơn chỉ có vài phút để tương tác trực tiếp với các Viên chức lãnh sự, vì thế tất cả mọi ngôn ngữ hình thể sẽ được phân tích sát sao và đánh giá kỹ lưỡng. Dù vô tình hay cố ý, mọi dấu hiệu đáng nghi ngờ sẽ dẫn đến khả năng “rớt Visa” là rất cao.

Có thể nói đây là nguyên nhân chủ quan hàng đầu dẫn đến nhiều trường hợp “bị từ chối cấp Visa” của đương đơn. Nhiều bộ hồ sơ khi mang theo phỏng vấn không có sự chuẩn bị kỹ càng, sắp xếp hồ sơ không theo logic và dẫn đến sự mâu thuẫn giữa các bằng chứng.

Một bộ hồ sơ xin cấp Visa Mỹ cơ bản bao gồm những giấy tờ như sau:

– Hộ chiếu mới nhất, còn thời hạn tối thiểu 06 tháng tính từ ngày rời Mỹ, còn ít nhất 01 trang trống và có chữ ký ở trang 3.

– Hộ chiếu cũ (nếu đương đơn có nhiều hơn 1 hộ chiếu).

– Tờ khai thông tin sơ bộ đương đơn DS-160 theo mẫu của Cơ quan lãnh sự Mỹ.

– Các giấy tờ lý lịch khác như Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú (có xác nhận của địa phương), Giấy đăng ký kết hôn…

– Các giấy tờ chứng minh công việc bao gồ Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương (Sao kê thì càng tốt), Đơn xin nghỉ phép, Sổ hưu trí + Phiếu lĩnh lương hưu (dành cho người về hưu)…

– Các giấy tờ chứng minh tài chính, ví dụ Sổ tiết kiệm, Sao kê tài khoản ngân hàng, Giấy tờ nhà đất, Giấy tờ sở hữu một số tài sản có giá trị như ôtô…

– Các giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi như Vé máy bay khứ hồi, Quyết định cử đi công tác, Thư mời tham dự Hội nghị, Hội thảo các lĩnh vực, Lịch trình du lịch tham quan chi tiết…

2.3. Tài chính của đương đơn không đủ mạnh và không có ràng buộc để quay trở lại Việt Nam

Trong bộ hồ sơ giấy tờ cần thiết xin Visa Mỹ như trên, việc chứng minh tài chính là một điều tất yếu của đương đơn. Nhiều trường hợp hồ sơ tài chính khá yếu, chỉ đủ để chi trả cho chuyến đi và đương đơn cũng đơn giản chỉ cho Lãnh sự thấy như vậy.

2.4. Không chuẩn bị tốt cho buổi phỏng vấn trực tiếp

Nhiều người cho rằng hồ sơ của tôi là thật, có gì nói đấy nên không cần biết lãnh sự quán Mỹ sẽ hỏi gì nhưng tôi sẽ dễ dàng vượt qua. Tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Rất nhiều hồ sơ tốt nhưng lại bị đánh rớt vì trả lời không chính xác hoặc không đúng trọng tâm các câu hỏi của viên chức lãnh sự. Chính vì thế việc biết rõ “Danh sách câu hỏi phỏng vấn đi du lịch mỹ và cách trả lời chuyên nghiệp để đạt Visa” trước khi đi phỏng vấn sẽ tăng cao khả năng đậu của bạn lên gấp nhiều lần.

Với Liên Lục Bảo việc xin Visa trở nên đơn giản và đảm bảo hơn.

Việc xin Visa Mỹ sẽ là vô cùng khó khăn với nhiều cá nhân không có kinh nghiệm. Liên Lục Bảo là đơn vị có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong ngành dịch vụ xin Visa Mỹ, chúng tôi sẽ mang giúp quý vị đạt được Visa Mỹ thông qua việc

✅ Tư vấn Miễn phí và đánh giá chính xác hồ sơ.

✅ Phát triển hồ sơ theo hướng tích cực nhất giúp giảm thiểu tối đa chi phí.

✅ Hỗ trợ chứng minh tài chính, công việc.

✅ Giúp cải thiện các điểm yếu khác của hồ sơ.

✅ Viết tường trình về chuyến đi, tường tường trình về những điểm yếu tới lãnh sự.

✅ Hỗ trợ xin thư mời.

✅ Hỗ trợ Combo lịch trình, booking khách sạn, vé máy bay.

✅ Hỗ trợ tư vấn những điều KHÔNG nên khi du lịch sang nước bạn để tránh những phiền phức không đáng có.

✅ Hỗ trợ tư vấn thời gian lưu trú hợp lý để dễ dàng xin Visa trong lần tiếp theo.

“Visa Liên Lục Bảo cam kết mang lại giá trị cao nhất cho sự trải nghiệm của từng khách hàng.Với chúng tôi, việc đặt tâm trí trong từng bộ hồ sơ là cốt lõi của sự thành công lâu dài.”

Xin Visa Anh Có Khó Không?

Rất nhiều người có visa các nước lớn như Mỹ, Châu âu, Canada, Úc, New zealand mà khi làm visa Anh vẫn bị từ chối với rất nhiều lý do mà bạn không thể ngờ được. Điều đó giúp cho bạn có thể trả lời câu hỏi xin visa Anh có khó không? Anh không phải là nước dễ để làm, họ siết rất chặt các thủ tục giấy tờ và dựa vào những tiêu chí riêng của Đại sứ quán Anh chứ không tham khảo, tham chiếu hay dựa vào các kết quả của các Đại sứ quán lớn khác để cấp visa. Vì vậy, bạn phải tự đánh giá hồ sơ xin visa của mình có đáp ứng đủ các tiêu chí để xin visa Anh không.

Anh thuộc châu Âu nhưng lại không ký hiệp định Schengen với 28 nước còn lại trong khối và xét duyệt riêng với nhưng tiêu chí cấp visa khắt khe hơn. Rất nhiều khách đã có visa các nước lớn như Mỹ, Canada, Úc, châu âu mà khi xin visa Anh bị từ chối. Điều đó đủ giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc rằng xin visa anh có khó không?

Làm visa Anh có khó không là câu hỏi mà rất nhiều người hỏi Umove Travel và cần giải đáp. Dù bạn đi Anh theo bất cứ mục đích gì từ du lich, công tác đến thăm người thân hay đi định cư, kết hôn thì việc xin visa vào Anh luôn vô cùng khó khăn. Nguyên nhân là nhiều du học sinh Việt Nam làm visa sang Anh để học tập nhưng lại tham gia vào những hoạt động phi pháp như buôn lậu, trồng câu thuốc phiện trong nhà. Rất nhiều người khi visa Anh xin rất khó thì tìm cách xin visa châu Âu và đến Anh qua eo biển Manche nối giữa Anh và Pháp.Vì vậy đại sứ quán Anh siết chặt, đưa ra các tiêu chí đánh giá xét duyệt hồ sơ xin visa kỹ, nhằm đảm bảo không lọt lưới trường hợp nào. Đây là lý do tại sao tỷ lệ trượt visa Anh rất cao trong những năm gần đây khoảng 35-45%.

Thủ tục làm visa Anh bao gồm các giấy tờ chứng minh tài chính, công việc, nhân thân..Bạn có thể tìm đọc các bài viết về thủ tục visa du lịch Anh.. của Umove Travel để nắm thêm chi tiết về thủ tục giấy tờ. Bạn phải trả lời khoảng gần 100 câu hỏi online hỏi chi tiết đến lịch sử các chuyến đi của bạn trong vòng 10 năm qua. Nếu không trả lời trung thực và logic, hợp lý bạn visa của bạn sẽ bị từ chối

Hồ sơ xin visa Anh sẽ được nộp qua trung tâm tiếp nhận hồ sơ VFS tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Sau đó hồ sơ của bạn sẽ được chuyển sang Bangkok để đánh giá và xét duyệt. Nếu hồ sơ của bạn rất tốt, visa Anh sẽ được cấp ngay không cần phỏng vấn. Nếu hồ sơ của bạn quá yếu, không đủ chứng cớ thuyết phục, visa Anh sẽ bị từ chối kèm thư từ chối với những phân tích lý do vì sao bị từ chối mà cũng không phỏng vấn. Trường hơp bị phỏng vấn sẽ xảy ra nếu hồ sơ của bạn tương đối ổn về mọi mặt, nhưng họ đang băn khoăn không biết nên cho hay từ chối bạn vì còn đang nghi ngờ 1 số vấn đề như tài chính, công việc. Nên nhiệm vụ của nhân viên tại Việt Nam sẽ gọi điện để phỏng vấn bạn, cuộc phỏng vấn sẽ được ghi âm và báo cáo lên lãnh sứ quán Anh tại Bangkok để ra quyết định cuối cùng. Vì vậy nếu phải phỏng vấn thì đây là vấn đề rất quan trọng và bạn sẽ có được visa hay không dựa vào buổi phỏng vấn này nên hãy tận dụng chơ hôi này để thuyết phục nhân viên lãnh sự.

Umove Travel là công ty luôn cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu visa Anh của bạn bị từ chối vì bất kỳ lý do gì. Chúng tôi dám cam kết điều này dựa trên kinh nghiệm xử lý hồ sơ nhiều năm, khả năng đánh giá chính xác và kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp visa của bạn luôn đạt kết quả ngoài mong đợi

Bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình khi Umove Travel đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Umove Travel sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa và thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ trong suốt thời gian qua nhưng tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Umove Travel làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của Bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa bị từ chối.

Chúng tôi là đơn vị chuyên xử lý thành công visa đã từng bị từ chối. Đối với các quốc gia lớn và khó xin visa như châu Âu, Anh, Mỹ, Canada, Úc, New zealand đạt được kết quả lần đầu đã khó và để xin lại visa sau khi đã từng bị từ chối thì vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ

Là một đơn vị xử lý visa chuyên nghiệp các nhân viên luôn được yêu cầu làm đúng quy trình xin visa của các nước với sự tỉ mỉ và chuẩn xác. Chúng tôi luôn hướng đến xử lý hồ sơ của bạn trong vòng 24h nếu có đầy đủ thông tin để đảm bảo kết quả visa của bạn có nhanh nhất từ đó sẽ dễ dàng trong việc đặt dịch vụ vé máy bay và phòng khách sạn.

Xin Visa Du Lịch Pháp Có Khó Không ?

Xin visa du lịch Pháp khó hay dễ tuỳ thuộc vào hồ sơ xin visa và lịch sử du lịch nước ngoài của bạn như thế nào?

Nếu bạn đã từng làm visa đi tour du lich Châu Âu những nước phát triển thì khả năng đạt của bạn sẽ cao hơn rất nhiều với những người chưa có kinh nghiệm xin visa lần nào.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm cũng đừng lo lắng nha vì Pháp là một quốc gia xét visa du lịch “đơn giản” nhất trong khối Châu Âu.

Xin visa du lịch pháp hồ sơ cần những giấy tờ gì?

Một số giấy tờ mà bạn cần chuẩn bị như:

– Bản gốc hộ chiếu ( bản gốc, có chữ kí, còn thời hạn 6 tháng)

– Hai hình 3×4 hoặc 4×6 nền trắng, chụp ảnh không quá 6 tháng.

– Bản chứng minh nhân dân photo và có công chứng.

– Bản sao sổ hộ khẩu, công chứng tất cả các trang.

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn/ giấy chứng nhận độc thân công chứng.

– Mẫu đơn xin làm visa Pháp: Bạn có thể download tờ khai xin visa đi Pháp ngắn hạn tại trang web chính làm visa, hoặc xin mẫu Đại sứ quán

– Những giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam:

Những thành phố du lịch tại Pháp :

Nếu bạn là nhân viên thì bạn cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm, bảng lương của bạn trong 3 tháng gần nhất cùng với đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp bạn cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh, tờ kê khai thuế 3 tháng gần nhất.

Nếu người xin visa là người đã về hưu chỉ cần cung cấp thẻ hưu trí và số lương hưu của người đó.

– Những giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi pháp của bạn: xác nhận đặt phòng khách sạn, xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, những giấy bảo hiểm về du lịch. Lịch trình của bạn càng cụ thể, càng chi tiết tỉ lệ đậu càng cao.

Tuy những giấy tờ chứng minh những mục đích của chuyến đi không nằm trong những giấy tờ mà Đại sứ quán đề cập tới nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong việc thuyết phục họ tin rằng mục đích du lịch của bạn là thiết yếu, chính đáng.

Nộp hồ sơ làm visa du lịch Pháp ở đâu?

Bạn có thể nộp hồ sơ làm visa đi Pháp tại hai địa điểm sau:

– Tại thành phố Hà Nội: Đại sứ quán Pháp

Địa chỉ: 57 Trần Hưng Đạo, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3944 5700

– Tại thành phố Hồ Chí minh: Tổng lãnh sự quán Pháp

Địa chỉ: 27 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3520 6800

Lệ phí cần phải chi trả khi làm visa Pháp?

Lệ phí làm hồ sơ trả bằng tiền mặt với số tiền 60 Euros

Lưu ý: Lệ phí hồ sơ không được hoàn lại nếu bị từ chối cấp thị thực

Bài viết : Xin visa du lịch Pháp có khó không ? Nguồn : Dế Việt – chúng tôi – Tour du lịch Châu Âu giá rẻ

Xin Visa Du Lịch Anh Có Khó Không?

Những cá nhân xin visa đến Anh với mục đích du lịch sẽ được cấp visa lưu trú ngắn hạn dạng Standard Visitor. Sở hữu visa dạng này, bạn được phép lưu trú ở Anh Quốc tối đa 6 tháng.

Visa du lịch Anh Quốc ngắn hạn có thời hạn tối đa 6 tháng – Ảnh: Internet

Lưu ý: Tùy thuộc vào tình trạng mạnh/yếu trong hồ sơ để Đại sứ quán quyết định số ngày lưu trú cũng như số lần nhập cảnh là một hay nhiều lần trong khoảng thời gian quy định.

Để thuận lợi xin , bạn cần chuẩn bị tốt các giấy tờ sau:

Giấy tờ cá nhân:

Mẫu đơn khai xin visa du lịch Anh.

Hộ chiếu còn hạn 6 tháng tính từ ngày làm đơn xin visa, phải còn ít nhất 2 trang trắng.

1 ảnh thẻ kích thước 3,5×4,5 cm, nền trắng, chụp rõ mặt, chụp không quá 3 tháng.

Chứng minh nhân dân/thẻ căn cước, sổ hộ khẩu gia đình photo tất cả các trang, sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

Xác nhận tình trạng hôn nhân (bổ sung giấy đăng kí kết hôn nếu có vợ/chồng).

Chứng minh tài chính:

Sổ tiết kiệm gửi ít nhất 6 tháng, có tối thiểu 10.000 USD.

Sao kê giao dịch ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất.

Bổ sung các giấy tờ sở hữu có giá trị như: nhà đất, xe ô-tô, chứng khoán, cổ phiếu,… (nếu có).

Chứng minh công việc:

Nếu là nhân viên đang làm việc tại các cơ quan, công ty: Xuất trình bảng lương 6 tháng (kèm sao kê ngân hàng), đơn xin nghỉ phép đến Anh du lịch, hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ.

Nếu là chủ doanh nghiệp: bổ sung giấy phép đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế, các hợp đồng giao dịch thương mại.

Đối với người về hưu: bổ sung bảng lương hưu, quyết định nghỉ hưu có xác nhận của chính quyền địa phương

Các trường hợp khác sẽ được yêu cầu bổ sung giấy tờ theo quy định của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam.

Lịch trình chuyến đi:

Lịch trình tham quan tại Anh, các điểm đến du lịch nổi tiếng, ngày đến, ngày dự định quay về.

Xác nhận đặt phòng khách sạn tại Anh và vé máy bay khứ hồi quay về Việt Nam.

Lưu ý:

Giấy tờ xin visa du lịch Anh phải dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng đầy đủ tại cơ quan có thẩm quyền.

Các giấy tờ xin visa phải theo khuôn A4, không bị nhàu rách.

Lên lịch trình du lịch Anh Quốc chi tiết nhưng phải hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính của bạn.

Visa du lịch Anh Quốc chỉ được cấp cho những đương đơn đủ 18 tuổi trở lên.

Theo quy định, kết quả visa du lịch Anh ngắn hạn (dưới 6 tháng) sẽ có trong vòng từ 5 đến 15 ngày, kể từ ngày bạn nộp hồ sơ.

Một lần đặt chân đến xứ sở sương mù, bạn chắc chắn sẽ bị mê hoặc – Ảnh: Internet

So với các quốc gia khác ở Châu Âu, chính sách thị thực của Anh Quốc được đánh giá khắt khe nhằm mục đích siết chặt các vấn đề nhập cư, lao động trái phép. Với hồ sơ xin cấp visa du lịch Anh, bạn cần chứng minh được mình đang sở hữu nguồn tài chính mạnh, công việc ổn định hoặc đang trên đà thăng tiến,… Điều này nhằm thể hiện cho Đại sứ quán thấy mức độ ràng buộc tại Việt Nam và bạn chắc chắn sẽ quay về nước khi lịch trình kết thúc.

Ngoài ra, để chuẩn bị đủ các giấy tờ và đi lại làm việc với Đại sứ quán, đương đơn cần có quỹ thời gian vô cùng rảnh. Tất nhiên, không ai dám khẳng định rằng: “hồ sơ đủ có nghĩa là hồ sơ sẽ mạnh”.

Hơn nữa, theo kinh nghiệm xin visa Anh, bạn chỉ nên tự làm hồ sơ xin visa khi nắm rõ các giấy tờ và thủ tục cần chuẩn bị. Đồng thời “nằm lòng” các yêu cầu cũng như cách đánh giá hồ sơ từ Lãnh sự quán. Nếu hiểu mù mờ về hồ sơ hoặc chưa biết hết tính chất của việc xin visa,… bạn nên tìm đến dịch vụ làm visa để được hỗ trợ. Bằng không, khả năng quý khách bị mất trắng tiền là rất cao. Bởi sau khi nộp hồ sơ, dù đậu hay không đậu, lệ phí visa của bạn cũng không được hoàn trả.

Như vậy, với những cá nhân có đầy đủ các điều kiện nói trên, việc xin visa du lịch Anh là không khó. Tuy nhiên, nếu bạn có tài chính yếu, công việc chưa ổn định và thời gian bận rộn,… việc xin thành công visa Anh du lịch dường như là không thể. Chính vì thế, để chắc chắn sở hữu tấm vé thông hành đến xứ sở sương mù, tìm đến dịch vụ làm visa Châu Âu là điều cần thiết.

Dịch vụ làm visa Châu Âu (visa Anh Quốc) – một trong những thế mạnh của Vietnam Booking

Để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc và quan trọng hơn là tăng khả năng đậu visa du lịch Anh. Quý khách nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của công ty dịch vụ visa uy tín – Vietnam Booking.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất và tỉ lệ đậu visa Anh lên đến 98%.

Hiện, Vietnam Booking chuyên hỗ trợ tư vấn nhập cảnh, làm visa du lịch, thăm thân và công tác có giá trị xuất nhập cảnh từ một đến nhiều lần và đến nhiều quốc gia trên thế giới. Với mức giá hợp lý, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. Đặc biệt, dịch vụ giao và nhận hồ sơ tại nhà hoàn toàn miễn phí (áp dụng cho khu vực nội thành Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM) giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức,… Đến với chúng tôi, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng trên mức mong đợi.

Mọi thắc mắc về hồ sơ xin, vui lòng liên hệ 1900 636 167 để được tư vấn, giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi tại các địa chỉ sau:

Trụ sở chính: 190-192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

TPHCM: 164 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Xin Visa Du Lịch Mỹ Có Khó Không? trên website Tuvanduhocsing.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!